1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Phúc hắc Diêm vương - Vương Phi gây rối - Mạc Chi Ly

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   <table border="0']
   <tbody>
   <tr>
   <td>
   <div align="Chương 14: Thiết Đầu thần công

   Lưu Quang dùng ý niệm truyền lời, Quỳnh Hoa Tiên Tử rất lí lẽ gật đầu, ngoan ngoãn phối hợp với Lưu Quang có bất kỳ động tác gì. Thần sắc khôi phục lạnh nhạt, trong mắt hàm chứa mấy phần thê lương như cũ.

   "Này! Lão Đại ngươi nếu biết tự tiện xông vào cấm địa là tội lớn, vậy ngươi còn trắng trợn dẫn ta xông vào? Ủa? Đúng rồi ngươi phải Thiên đế lão đầu cùng Vương Mẫu lão thái kia là thân thích của ngươi sao! Vậy ngươi sợ cái gì? Cho dù thủ vệ thiên binh phát ra ngươi, cũng dám động tới ngươi chút nào đúng ?"

   Mỗ Vũ đứng ở bên cạnh Lưu Quang, nhìn có chút hả hê đặt nghi vấn. Trong lòng thầm vui, ta xem ngươi còn dương dương tự đắc nổi , thế nào, da trâu thổi rách chứ?

   Lưu Quang khẽ mỉm cười, nhanh chóng ra tay nắm được cái mũi của mỗ Vũ. Có chút tức giận : "Nhìn tiểu nha đầu có lương tâm như ngươi kìa, cũng nghĩ xem ta vì ai mới xông vào cấm địa này? Muốn vui vẻ phải trả ra chút giá cao đúng ? Ngươi muốn giễu cợt lão Đại của ngươi, có tin ta liền đem ngươi ném ra giao cho những thủ vệ thiên binh kia xử trí hay ?"

   Uy hiếp! Đây là uy hiếp trắng trợn!!! Tiểu Vũ trợn trắng mắt, mặc dù phục, nhưng vẫn rất có cốt khí ôm chặt cánh tay mỗ Quang, dẩu môi lên tiếng nữa. mặt Lưu Quang tràn đầy nụ cười nồng đậm, nhìn Vũ nha đầu vừa đáng vừa đáng hận này, lắc đầu cười khổ. Hoàn toàn biết Quỳnh Hoa Tiên Tử đứng ở bên mặt tất cả đều là kinh ngạc.

   Gì? Đây là Diêm Vương đại nhân sao? Đây là Diêm Vương Lưu Quang làm cho chúng tiên tử Thiên Đình thần hồn điên đảo nhưng cũng coi trọng bất cứ ai đó sao? biết màn hôm nay, nếu để cho những tiên tử kia thấy, có thể cũng như nàng kinh ngạc dứt hay ? Suy nghĩ tung bay, thấy địa phương mới vừa rồi truyền đến tiếng kêu, có thân ảnh tái nhợt nhanh chóng chạy tới. Đợi thấy người nọ, đôi mắt của Quỳnh Hoa Tiên Tử hơi co lại, sau đó từ vẻ kinh ngạc mới vừa rồi hoàn toàn chuyển thành khiếp sợ.

   Sao? Sao lại đến nơi này?

   Lưu Quang cùng Tiểu Vũ cũng nhận ra có người tiến đến, đồng thời ngẩng đầu nhìn lại. Chỉ thấy bên vách núi kia, nơi mà Quỳnh Hoa Tiên Tử mới vừa đứng, giờ phút này vị nam tử áo trắng đứng. Nam tử áo trắng vóc người to lớn cao ngạo đứng ở bên vách núi, cúi đầu nhìn khoảng gian đen kịt bên dưới vách đá, hai tay nắm chặt có chút run rẩy.

   “Quỳnh nhi. . . . . .”

   tiếng kêu gọi thấp tràn ra miệng, ngay sau đó chính là tiếng thét tê tâm liệt phế.

   “Quỳnh nhi!”

   Ánh mắt Tiểu Vũ sáng lên, khuôn mặt nhắn cũng đầy vẻ khiếp sợ. Nhìn thấy tình cảnh lúc này, và liên tưởng tới những lời mới vừa rồi của Quỳnh Hoa Tiên Tử, mỗ Vũ nhất thời liền nghĩ thông suốt tất cả. Chỉ là. . . . Má ơi! Lại là ??? Sao lại là vậy???

   So sánh với Tiểu Vũ khiếp sợ, giờ phút này Quỳnh Hoa Tiên Tử nhìn thấy nam tử áo trắng kia, sớm khống chế được. Quên mất mới vừa rồi đáp ứng Lưu Quang nên lên tiếng, nghe tiếng thét tê tâm liệt phế của nam tử kia, nàng cũng kịp suy nghĩ gì nữa. Theo bản năng liền muốn xông lên phía trước. Lưu Quang tay mắt lanh lẹ, trong lòng biết được giờ phút này khuyên bảo cũng làm nên chuyện gì, cho nên phất tay gõ ở phía sau cổ Quỳnh Hoa Tiên Tử, trước khi nàng hôn mê, chế trụ thân thể kia ngã xuống.

   Đắc tội.

   Đây là câu sau cùng mà Quỳnh Hoa Tiên Tử trước khi hôn mê nghe được. Chỉ là nàng hoàn toàn hề để ý, trái tim đặt trọn lên người của nam tử áo trắng bên vách núi đó. Tiểu Vũ tới, liếc mắt nhìn Quỳnh Hoa Tiên Tử hôn mê, sau đó nhìn Lưu Quang giơ ngón tay cái.

   "Lão Đại, mọi người đều . Người làm đại , phải có lòng dạ độc ác, ngàn vạn lần thể phụ người. Hôm nay vừa thấy, ta mới sâu lĩnh ngộ, lão Đại quả nhiên là người làm việc lớn, cái tay đó cứ đập xuống như vậy, mí mắt đều nháy cái. Chậc, chậc, chậc, mỹ nhân như thế, đánh cho bất tỉnh liền đánh cho bất tỉnh, cũng chỉ có ngươi mới có thể xuống tay."

   Pằng! đầu mỗ Vũ bị hung hăng đánh cái, Lưu Quang cười đến rực rỡ.

   "Lão Đại ta còn có chiêu độc ác hơn đây, ngươi cứ khen ta mấy câu, ta liền có thể đem ngươi đánh cho bất tỉnh, rồi trực tiếp từ nơi này ném về Địa phủ. Ngươi có muốn thử chút ?"

   Mỗ Vũ chợt che miệng, đầu lắc giống như trống lắc. Nàng thừa nhận nàng phải thanh niên tốt có cốt khí, dưới ức hiếp của thế lực tàn ác, nàng chỉ phải ngoan ngoãn cúi đầu vào khuôn khổ.

   "Tiểu Vũ, chúng ta !"

   Lưu Quang ôm lấy Quỳnh Hoa Tiên Tử, dùng ý niệm nhắn nhủ câu này, sau đó đôi môi khẽ mở, xem bộ dáng là muốn đọc lên thuật độn thân.

   Chợt cánh tay bị người bắt lại, Lưu Quang hiểu nhìn Tiểu Vũ. Chỉ thấy nàng đưa tay chỉ vào nam tử áo trắng vách đá, bộ mặt nghi ngờ : "Lão Đại, chúng ta liền bỏ mặc lại sao? Nhìn dáng vẻ , hình như cho là vị hoa mỹ nhân này nhảy xuống vách đá. có thể thương tâm quá độ, cũng nhảy xuống theo hay ?"

   Lưu Quang nghe vậy hừ tiếng, ánh mắt nhìn về phía người ở vách đá kia, hơi khinh bỉ : "Ngươi quá khinh thường rồi. Có lẽ có tình cảm với Quỳnh Hoa, nhưng muốn nhảy xuống theo, đó tuyệt đối là thể nào. đến chuyện khác, chỉ bằng thân phận địa vị thời của thiên đình, cũng nhất định nữ nhân chết, mà phá hủy tương lai sáng ngời trước mắt của .”

   Tiểu Vũ nghiêng đầu, vẻ mặt vẫn như cũ có chút khốn đốn hoặc hiểu.

   "Được rồi, chúng ta rời trước thôi. Thủ vệ thiên binh cũng sắp chạy tới. Đến lúc đó cho dù có muốn nhảy xuống cũng nhảy được." Lưu Quang nhiều nữa, ngưng thần đọc chú ngữ, thân hình ba người nhất thời biến mất thấy gì nữa.

   Sáng sớm hôm sau, Tiểu Vũ sớm chút liền rời giường. biết tại sao, vừa nhắm mắt lại, bên tai liền truyền đến tiếng kêu tê tâm liệt phế kia. Trong đầu lại xuất thân ảnh nam tử áo trắng vô cùng thương tâm vách đá đêm qua, Tiểu Vũ gãi gãi sau tai, vỗ mạnh cái ót lẩm bẩm: "Mẹ ơi! nhìn ra Nhị Lang thần kia cũng là nam nhân động tình? và Quỳnh Hoa Tiên Tử là đôi?"

   biết tối hôm qua sau khi bọn họ xảy ra chuyện gì? Nhị Lang thần biết có nhảy xuống đó? Hay bị thủ vệ thiên binh bắt được? Những câu hỏi liên tiếp nổ tung trong cái đầu của mỗ Vũ, phiền não gãi gãi đầu, bật người dậy. Vén lên bức rèm che trong Tử Tiêu Cung, vươn tay đánh về phía vị mỹ nam nào đó nhắm mắt dưỡng thần giường êm bằng lông nhung màu trắng.

   "Lão Đại! Sau đó xảy ra chuyện gì? Nhị Lang thần kia tại như thế nào?" Lôi cổ áo Lưu Quang, mỗ Vũ lo lắng hỏi.

   Lưu Quang khẽ cau mày, mở mắt ra nhìn gương mặt nào đó phóng đại trước mặt, khóe miệng cong, cười yếu ớt : "Đây chính là phương thức chào buổi sáng của Tiểu Vũ nha đầu sao?"

   Trong tay vừa dùng lực, dùng sức lắc lắc thân thể người khác. Bất đắc dĩ biết là hơi sức mình đủ lớn, làm gì được. Lưu Quang động đậy chút nào, chỉ có chiếc áo màu đen kia bị túm biến hình.

   "Lão Đại!!! Ngươi đừng giả vờ ngu với ta! Thiên đình này xảy ra chuyện gì, ngươi cũng biết! Mau cho ta biết ! Sau đó xảy ra chuyện gì? Nhị Lang thần kia rốt cuộc như thế nào?"   <div align="Chương 15: biết

   Đuôi lông mày của Lưu Quang giơ lên, lười biếng vô lực : “ có gì, ta đem Quỳnh Hoa tiên tử đưa về Quỳnh lâu của nàng, sau đó trở lại ngủ. Ngươi phải là thấy tận mắt ta trở về à?”

   Tiểu Vũ ngẩn ra, đúng vậy. Nàng ở trong Tử Tiêu cung chờ Lưu Quang trở về. Sau khi Lưu Quang trở lại, là đưa Quỳnh Hoa tiên tử về cung, sau đó cảm thấy buồn ngủ, sau đó nàng cũng ngủ... Á. đúng đúng! Tiểu Vũ chợt lắc đầu cái. Làm sao có thể đơn giản như vậy! Bên trong phúc hắc nam tử này tất cả tế bào đều là bản chất của ác ma, làm sao có thể chú ý đến bước tiếp theo! Huống chi người kia còn là Nhị Lang thần Dương Tiễn vốn luôn cùng đối nghịch!

   “Lão đại! Ngươi đừng lừa dối ta! Cũng đừng thu hồi hứng thú của ta được ? mau , sau đó xảy ra chuyện gì? Nhị Lang thần kia nhảy xuống? Hay là bị thiên binh bắt được? Hay là giống như chúng ta, lặng lẽ chạy trốn?”

   Lưu Quang đôi tay tựa vào sau ót, ánh mắt nhìn hướng bên kia. Đối với lời mới vừa rồi của Tiểu Vũ mắt ngơ tai điếc. Xem ra hôm nay có chút chuẩn bị triệt để giả bộ. Tiểu Vũ gấp đến độ khóe miệng nhe răng, miêu trảo chỉ hận được ở khuôn mặt trắng trẻo tuấn mỹ của Lưu Quang kéo lê mấy cái. Lưu Quang càng , trong lòng nàng lại càng cho rằng xảy ra chuyện. Chợt đôi mắt hạt châu chuyển cái, cười hì hì đứng lên.

   “Ngươi cần cho ta biết cũng được! Dù sao thiên đình này ta cũng quen đường rồi. Tự ta ra bên ngoài nghe. Bất quá, nếu là vạn phần cẩn thận làm vỡ cái chén lưu ly quý giá, hoặc là giẫm nát vị tiên hoa tiên cỏ gì đấy. Người khác muốn trách tội, ta liền ! phải là Thiên đế cùng Vương mẫu là thân thích của lão đại nhà ta sao? Đừng đánh nát cái chén lưu ly, giẫm rách hoa rách cỏ gì đấy, ta chính là đem đầu ngươi vặn xuống đất làm bóng đá, cũng có người dám đối với lão đại nhà chúng ta làm cái gì!”

   Tiểu Vũ ánh mắt sáng trong, cười cực kì rực rỡ. Bỏ qua tầm mắt giết người bắn tới của Lưu Quang, đưa ra tiểu móng vuốt giơ giơ.

   “Như vậy, lão đại. Ta liền nghe ngóng a”

   Thân thể chuyển cái, Tiểu Vũ liền chuẩn bị bước nhanh mà rời khỏi. Đáng tiếc còn chưa có bước được bước, sau cổ liền bị người ta níu lại, tiếp theo là cỗ lực đạo đánh tới, cả người bay lên trời. Tròng mắt trợn to, còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra người nằm ở giường êm.

   Lúc này, tư thế hai người giống như mới vừa rồi, chỉ là vị trí của nhau thay đổi.

   Tiểu Vũ nhìn gương mặt tuấn tú gần trong gang tấc ở trước mắt, đành phải nuốt nuốt nước miếng, có chút lắp bắp : “Ngươi, ngươi muốn làm gì?”

   Lưu Quang thấy vẻ mặt nàng khẩn trương, khỏi nổi lên trêu đùa. Khóe miệng giơ lên nụ cười tà mị, tay lau gò má của Tiểu Vũ: “Ngươi ? Ta muốn làm gì?”

   Á... Thân thể Tiểu Vũ có chút cứng ngắt, nghe câu hỏi này của Lưu Quang, ngược lại, liền rất thành thực : “Ta biết ngươi muốn làm gì, ta chỉ biết tại khí có chút đúng. Ngươi đối với ta cười như vậy, ta rất khó bảo toàn ta gây ra chuyện gì”

   A? Nụ cười Lưu Quang sâu hơn: “Thí dụ như...?”

   “Thí dụ như...”

   Bốp! tiếng vang do đụng đầu phát ra.

   “Xem thiết đầu công của ta!”

   Lưu Quang hoàn toàn nghĩ đến, nữ tử thế nhưng lại dùng đến chiêu này. chút phòng bị cũng có, tại vuốt cái trán có chút đỏ lên, nhìn chằm chằm nữ tử nào đó cũng vuốt cái trán, ra bất kì lời nào. Hai người vuốt cái trán nhìn lẫn nhau, đầu tiên là mang theo kinh ngạc, tiếp theo là bực tức, lúc sau nhịn được cả hai cùng cười lên ha hả. Hai người sóng vai ngồi ở giường êm, Lưu Quang chỉ khẽ vỗ nhàng ở trán, vết hồng do đụng nhau kia liền biến mất thấy. Tiểu Vũ ôm đầu kinh ngạc nhìn . Lưu Quang tức giận cười cười, vươn tay, giúp Tiểu Vũ xoa trán. khí lại trở về ấm áp, Tiểu Vũ chớp chớp mắt, nhớ lại nàng ra tay trăm trận có thua trận nào. Lúc này mới nắm lấy vạt áo của Lưu Quang, bên trong giọng khẩn cầu mang theo ý làm nũng.

   “Lão Đại... Sau đó lại xảy ra chuyện gì, ngươi cho ta biết , có được hay ? Ta đảm bảo, tai trái nghe tai phải ra. có hành động gì. Người giúp đỡ thỏa mãn lòng hiếu kỳ của ta

   Quả nhiên, giọng mềm nhũn của Tiểu Vũ khiến Lưu Quang đầu hàng. Nghĩ đến, coi như , nha đầu này cũng khắp nơi hỏi thăm. Thôi, liền cho nàng biết thôi.

   tiếng than tràn ra miệng, Lưu Quang nhìn đôi mắt chờ đợi của Tiểu Vũ. Cuối cùng mở miệng : “Tối hôm qua sau khi chúng ta , Nhị Lang thần liền bị thiên binh thủ vệ phát đưa . Tự tiện xông vào cấm địa tuy là tội lớn, nhưng Nhị Lang thần dù sao ở thiên đình địa vị cũng khá cao, hơn nữa từ trước đến giờ bản chất trung thành với cương vị công tác, Thiên đế cũng muốn định tội . Liền bảo Tư Quá Nhai Diện Bích đền tội rồi”

   Sau đó sao? Trực giác cho Tiểu Vũ, chuyện sợ chỉ là đơn giản như vậy. Vì vậy trực tiếp bật thốt lên, có thể thấy được bộ dạng của Lưu Quang tựa hồ muốn nhiều lời, bất giác lay động nâng tay của , lo lắng : “Sau đó sao? Liền cứ như vậy à?”

   Biết Tiểu Vũ tính tình phải biết đến cùng, Lưu Quang dứt khoát giấu giếm, tiếp: “Nhị Lang thần cho là Quỳnh Hoa tiên tử nhảy xuống Trọng Quang nhai, cũng biết sao lại sinh ra lá gan lớn như vậy, liền dùng Tam Tiêm Lưỡng Nhận đao đánh văng thiên binh áp giải Tư Quá Nhai Diện Bích, dẹp xong thiên binh, nhắm thẳng vào Thiên đế. ngu ngốc vô tình, làm việc thiên tư bao che lí lẽ. Thiên đế giận dữ, vốn muốn qua loa xử tội, kết quả lần này chọc giận đến , liền đem Nhị Lang thần nhốt vào Thiên lao rồi”

   A? Hai tiếng kêu truyền đến, tiếng là Tiểu Vũ, tiếng còn lại là người đứng ở cửa Tử Tiêu Cung phát ra.

   Lưu Quang cùng Tiểu Vũ đồng thời nhìn lại, chỉ thấy Quỳnh Hoa tiên tử che miệng lại, thần sắc khiếp sợ nhìn hai người bọn họ. Trong mắt dâng lên hơi nước, nước mắt liền theo gương mặt rơi xuống. , thể nào. , đây phải là ! Quỳnh Hoa tiên tử lắc đầu, tâm tình có chút buồn phiền. Lưu Quang chợt cảm thấy nhức đầu, mượn câu cửa miệng của Tiểu Vũ, cũng khỏi thở dài :

   “Cái này là chuyện gì đây!”

   Nhìn thấy vẻ mặt hốt hoảng của Quỳnh Hoa tiên tử, Tiểu Vũ vội vàng tiến lên an ủi. Vỗ vỗ cái lưng, muốn mở miệng gì đó, lại nhất thời nghĩ ra nên cái gì. Đột nhiên, chỉ thấy Quỳnh Hoa tiên tử kia té quỵ xuống đất. Động tác quyết tuyệt, ánh mắt mang theo khẩn cầu.
   “Diêm vương đại nhân, tiểu tiên biết nên hướng người những lời này, tiểu tiên cũng biết như vậy mang đến phiền phức cho Diêm vương đại nhân. Nhưng mà tiểu tiên cũng còn lựa chọn nào khác. Van cầu người, van cầu người cứu Nhị Lang thần quân

   Lưu Quang chỉ nhàn nhạt liếc nhìn Quỳnh Hoa tiên tử quỳ mặt đất, liền quay mặt sang nhìn về bên khác. Bộ dạng lãnh khốc cũng làm cho Tiểu Vũ có chút kinh ngạc dứt.

   “Chuyện này cùng ta có quan hệ gì đâu? Ta tại sao phải giúp ngươi? Huống chi coi như lần này cứu được , đợi sau khi Thiên đình biết chuyện giữa các người, ngươi cho rằng ngươi còn có cửa để thoát khỏi sao? Quỳnh Hoa tiên tử đối với quy củ thiên giới cũng hiểu chứ? Cái khác tạm thời , chỉ tội động tình, cũng đủ để cho hai người các ngươi rơi vào kết quả thê thảm”


   </td>
   </tr>
   </tbody>
   </table>

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   <table border="0']
   <tbody>
   <tr>
   <td>
   font-family:'Times New Roman';']font-family:'Times New Roman';']']']Chương 16: ra quyết định 
   Quỳnh Hoa tiên tử nghe vậy ngẩn ra, đôi tay gắt gao nắm chặt. Nàng biết Lưu Quang làm thế nào nhìn thấu mọi việc, nhưng quả sai. Thần tiên động tư tình, đó chính là tội lớn. đánh vào Thiên lao để tự suy ngẫm, nặng trừ tiên tịch đánh xuống phàm trần chịu nỗi khổ luân hồi.
   Nhưng cho dù như vậy thế nào? Tình là bản tính của con người, phải nghĩ muốn động là động, muốn động là động. Nàng tự thấy mình phải là người đa tình, tính tình cũng có chút lãnh đạm. Nên khi động tình, đó chính là tình cảm sâu nặng, khó có thể quên.
   tại người kia cho là nàng nhảy xuống Trọng Quang nhai, lúc này mới có thái độ khác thường dám trước mặt mọi người chọc giận long uy. người thà ngay thẳng, thế nhưng cũng có thái độ như vậy. Quỳnh Hoa trong lòng ấm áp. Chết, nàng e ngại. Nàng sợ rằng, ràng hai người nhau, lại nhất định thể ở chung chỗ. Coi như vẫn thường gặp mặt, cũng phải giả bộ như chút nào quen biết. Người động tình, biết đấy là tư vị gì. Nhưng nàng rất minh bạch, cái loại tâm đau đớn đó để lại cho nàng cảm giác thể tả, thậm chí làm cho nàng phí hoài suy nghĩ của bản thân, chỉ muốn tìm cách giải thoát.
   A! A! Coi như bị phong ấn mấy trăm năm nàng cũng sợ, coi như bị rút sạch cốt tiên rơi vào sinh tử luân hồi, nàng cũng sợ hãi! Chỉ cần có thể để cho nàng nhìn thấy , chỉ cần có thể cầm lấy tay , nghe kêu tiếng Quỳnh nhi, nàng liền thấy đủ rồi. Suy nghĩ chút, Quỳnh Hoa tiên tử mặt lộ vẻ mỉm cười, đứng lên. Tròng mắt ửng hồng, đành nhịn nước mắt.
   Thần tiên cùng ma như nhau, có nước mắt. Bởi vì bọn họ hiểu tình, cũng động tình. Cho nên ở trong tam giới này, chỉ có loài người nếm hết khổ tình, hiểu được tư vị của nó.
   Thế nhưng dù hiểu tình, chỉ cần biết được tình là vật chi, xem như là động tình. Cứ như vậy, bọn họ khác gì người thường cũng dễ dàng hiểu được vui vẻ, hiểu được lệ rơi. Thậm chí, so với người thường còn càng điên cuồng, càng liều lĩnh. Ví dụ tốt nhất, chính là hoa Dĩ Hàn kia. Cho dù biết có bất kì kết quả nào, thậm chí đến cuối cùng Tư Tư ngay cả tên cũng đều quên mất còn mống. Nhưng vẫn như cũ cam nguyện, vẫn như cũ dứt khoát.
   xin lỗi, Diêm Vương đại nhân. Là tiểu tiên mạo muội. Tiểu tiên nên đường đột thỉnh cầu người giúp đỡ như vậy. Khó có được người đến thiên giới chuyến, nên hảo hảo du ngoạn cùng nghỉ ngơi. Tiểu tiên quấy rầy người, cáo từ”
   Mặc dù trong lòng tâm tình dao động dứt, nhưng vẫn như cũ khách khí ra lời này. Quỳnh Hoa tiên tử hướng Lưu Quang hành lễ, rồi hướng Tiểu Vũ ở bên cạnh khẽ gật đầu sau đó liền xoay người rời . Chuyện này nên liên lụy đến những người khác, nếu như đây là kiếp nạn của nàng, nàng cam nguyện chính mình tự gánh chịu hậu quả. Ánh mắt của Quỳnh Hoa tiên tử quyết tuyệt, ra ngoài Tử Tiêu cung, liền triệu mây ngũ sắc, hướng phía Lăng Tiêu Bảo điện mà .
   Lưu Quang nhìn bóng lưng Quỳnh Hoa tiên tử rời , trong lòng đại khái cũng biết nàng muốn làm gì. Chẳng qua là chuyện của người khác, từ trước đến giờ muốn nhúng tay xen vào. Nếu chúng tiên của thiên giới đều nhận định Lưu Quang phải người tốt, cần gì phải tự tìm mất mặt. Huống chi người kia là Nhị Lang thần vẫn luôn nhìn khó chịu! Lười biếng duỗi lưng cái, Lưu Quang cảm giác còn chưa ngủ no, chẳng bao lâu suy nghĩ biến mất tiếp tục nằm giường bạch nhung êm ái. Ai ngờ thân thể vừa mới chuyển qua, vạt áo liền bị người khác níu lại. cần quay đầu lại, cũng biết là ai, thậm chí cũng có thể đoán được, người nào đó kế tiếp sắp sửa những lời gì. khỏi trợn trắng mắt, trực tiếp liền muốn há mồm cự tuyệt. Chợt người nọ buông lỏng chéo áo sau lưng của ra, lại từ sau lưng ôm lấy . Lưu Quang ngạc nhiên. Này? Đây là tình huống gì vậy? Tiểu nữ tử lại muốn cùng diễn tuồng sao? Eo lại bị người ta gắt gao ôm lấy, khuôn mặt nhắn của người nọ dính lưng , cách lớp áo đen, có thể cảm giác được làn da ấm áp. câu cự tuyệt kia chuẩn bị ra liền cứ như vậy đành ngậm ở trong cổ họng, cũng ra nữa.
   “Lão đại…” Người kia khẽ gọi tiếng, mang theo ba phần khẩn cầu bảy phần đáng thương.
   “Ừ…” Người nọ nhàn nhạt đáp lại, mang theo ba phần bất đắc dĩ bảy phần cảm thán.
   “Ngươi… Giúp chút được ?”
   Cảm thấy khí tại tệ, Tiểu Vũ cũng quanh co lòng vòng, thẳng ra suy nghĩ trong lòng. Khuôn mặt nhắn tràn đầy chờ mong dính vào sau lưng Lưu Quang, đôi mắt nháy nháy. Nàng đây phải là mỹ nhân kế, tuyệt đối phải. Nàng gọi cái này là triền nhân kế! Lưu Quang nhịn được mắt trợn trắng lên, mặt đều là biểu bất đắc dĩ. biết! biết tiểu nữ tử này từ bỏ ý đồ như vậy, biết nữ tử này muốn thấy người khác chịu uất ức, biết nữ tử này thích bất bình giùm người khác.
   Nhưng mấu chốt của vấn đề là ở chỗ này! Bởi vì luôn là nữ tử này thấy bất bình rút đao tương trợ, mà bắt tương trợ! Aizzz, là kì quái! Biết rất ràng tính tình của nữ tử này, nhưng nỡ! có thể hoàn toàn để ý. Trực tiếp có thể đem nữ tử đáng ghét này ném ra ngoài cửa, sau đó tiếp tục nằm lại chiếc giường êm thoải mái ngủ. Nhưng vì cái gì cố tình mở miệng cự tuyệt?
   “Lão đại…” Người nào đó khẽ gọi tiếng, mang theo ba phần vội vàng bảy phần làm nũng.
   “Ừ…” Người nọ lại tiếng đáp lại, mang theo ba phần bi thống bảy phần bất đắc dĩ chấp nhận.
   “Ngươi… Giúp bọn họ chút được ? Dù gì ngươi phải Thiên đế cùng Vương mẫu kia đều là thân thích của ngươi sao, nối lại quan hệ chút, nên dùng bạc để mua quan hệ, nể mặt chút được ?"
   Khuôn mặt nhắn của Tiểu Vũ ở sau lưng cọ cọ, sau đó ngửi thấy mùi hương thoang thoảng người Lưu Quang có chút say mê. Ừ, nàng cũng muốn sỗ sàng! Tuyệt đối phải như vậy! Đây chỉ đơn thuần là triền nhân kế! Aizz. Lưu Quang đúng là bất đắc dĩ, đẩy tay bé ôm chết cũng buông, xoay người hướng Tiểu Vũ nghiêm túc : “Nha đầu, phải là ta muốn giúp tay, chỉ là có chút chuyện phải phân nặng . Xem như Thiên đế cho ta mặt mũi, nhưng mà giới luật trời thể phá, quy củ đổi được. Nàng phải biết thần tiên động tình, cũng có kết quả tốt. Ta đoán sai Quỳnh Hoa tiên tử kia Lăng Tiêu điện tìm Thiên đế”
   Tiểu Vũ hai tay lôi ống tay áo của Lưu Quang, cau mày lo lắng : “Nàng tìm Thiên đế làm gì? Nàng muốn làm tất cả? Tuy vậy nàng cũng cứu được Nhị Lang thần. Ngược lại còn có thể hại người hại mình. Ta thần tiên các ngươi có phải đầu óc đều có vấn đề hay ? Có phải đây khí thiếu khiến cho tất cả các ngươi đều động kinh rồi hay ? Cũng là thời đại, thế kỉ nào rồi? Còn cho phép thần tiên chuyện đương? Phá thiên giới thử xem còn có cái quy củ buồn cười này nữa ?”
   Lưu Quang hấp tấp che miệng Tiểu Vũ, cau mày trách khẽ, : “Những lời này được lung tung”
   “Ai yo! Ta liền , thế nào? Thiên giới các ngươi từng người đều vô lại mà làm ra vẻ thần tiên, có việc gì đem thiên tai đến, còn cho xen vào chuyện của thần linh? cho thần linh chuyện đương? Mẹ nó, quản trời quản đất, còn phải quản luôn cả cuộc sống riêng? Trông nom kiểu này cũng quá rộng rồi hả?”
   ']Chương 17: Ngươi cũng đừng trốn
   Tiểu Vũ cậy ra tay của Lưu Quang, thể làm gì khác hơn là dùng đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm . Ngẩng lên, sử dụng toàn bộ ánh mắt để bày tỏ, về phần Lưu Quang nhìn có hiểu hay , tạm thời đừng bàn tới.
   Lưu Quang nhìn thấy ánh mắt của Tiểu Vũ, cũng biết nữ tử này khẳng định lòng tràn đầy khó chịu. khỏi than tiếng, mở miệng : “Nha đầu, ngươi đừng nhìn lão đầu Thiên đế kia như tên ngốc, ra trong lòng so với ai khác đều ràng. Chuyện đó có thể lừa gạt được pháp nhãn của ? Nhị Lang thần quân cùng Quỳnh Hoa tiên tử kia dù nấp thế nào nữa, cũng có thể bị phát giác. Lão đầu kia xem ra hào phóng rồi, chỉ cần hai người đừng công khai, như vậy, cũng liền mở mắt, nhắm mắt”
   Tiểu Vũ u mê lắng nghe, liền nghe Lưu Quang tiếp: “ chữ tình này hại người rất nặng, nó phải có thể đè nén ở trong lòng. Quỳnh Hoa tiên tử kia muốn gặp nhau lại thể ở gần nhau, theo tính tình của nàng, nghĩ tới việc ngày sau bại lộ, nhất định hại Nhị Lang thần. Vì vậy dứt khoát lấy mình làm kết thúc. Nhưng nàng còn chưa hiểu ở trong suy nghĩ của Nhị Lang thần nàng ăn sâu đến cỡ nào, cũng có thể rằng nàng còn hiểu con người của Nhị Lang thần. Mặc dù ta cùng Nhị Lang thần vẫn luôn đối địch, nhưng mà ta biết, Nhị Lang thần chỉ cần nhận định việc hoặc là người, như vậy tuyệt dễ dàng buông tay. Giống như ta, vẫn coi ta như cái đinh trong mắt, ta ở địa phủ nhiều năm, chỉ thỉnh thoảng trở lại thiên đình, nhưng đến bây giờ đối với ta thái độ vẫn đều là
   Tiểu Vũ vẫn là mơ hồ nghe, đáy mắt tràn đầy hiểu. Lưu Quang để tay che miệng của nàng xuống, hít sâu hơi thở ra.
   như thế, Quỳnh Hoa tiên tử tại đến Lăng Tiêu điện chuẩn bị cùng Thiên đế ngả bài. Nhưng nàng biết hậu quả của chuyện này là cái gì. Còn nhớ ta trước đó ở Trọng Quang nhai gì với ngươi ? Thiên giới có quy định bất thành văn, vô luận là phạm vào bao nhiêu lỗi hoặc là cái khác, chỉ cần từ Trọng Quang nhai nhảy xuống là được triệt tiêu tất cả tội nghiệt. Quỳnh Hoa tiên tử kia sớm để ý đến sinh tử, thay vì ở thiên giới chịu cảnh hành hạ do nhưng dám này, bằng lấy cái chết đổi lấy bình an của Nhị Lang thần. Lần này, ngươi nghe chưa?”
   Tiểu Vũ kinh ngạc trợn to mắt, chợt kêu to tiếng: “Ngươi gì? Nàng muốn tìm cái chết???”
   Ặc. Lưu quang khẽ gật đầu, như vậy cũng đúng thôi. Suy nghĩ còn chưa kịp lóe, chỉ thấy bóng váy hồng nhanh chóng chạy ra ngoài cửa. Tốc độ nhanh, khiến Lưu Quang cũng có chút ứng phó kịp. Hồi thần, bất đắc dĩ cắn răng cái, người thích gây chuyện! hận thể dùng sợi xích khóa nàng lại! Nghĩ như vậy, Lưu Quang đành chấp nhận lắc đầu cái, nhanh bước theo nàng. Lăng Tiêu điện, Thiên đế mặt nghiêm túc ngồi ở bảo tọa, chúng tiên tiếng động đứng ở hai bên, thân áo trắng quỳ gối trong đại điện, mặt tràn đầy quyết tuyệt.
   “Quỳnh Hoa tiên tử, người có tội gì ?”
   vị lão thần tiên chịu nổi, nhịn được lên tiếng khuyên bảo.
   Quỳnh Hoa tiên tử hướng mỉm cười, biểu đạt cảm ơn, nhưng thần sắc vẫn như cũ, tựa hồ rất quyết tâm.
   Hoàn toàn yên tĩnh, rốt cuộc người ngồi bảo tọa cũng mở miệng: “Quỳnh Hoa tiên tử, ngươi quyết định rồi? Bản tôn có thể cho ngươi cơ hội hồi tâm chuyển ý. Chỉ cần bây giờ ngươi lui ra, ngoan ngoãn núi Vô Lượng an tĩnh trăm năm, bản tôn có thể xem như tất cả đều xảy ra, thậm chí ngay cả người trong thiên lao, cũng có thể thả ra, chuyện cũ bỏ qua”
   Thiên đế những lời này, rất nhiều thần tiên đều cùng khuyên bảo. Quỳnh Hoa tiên tử nhịn được con mắt phiếm hồng, trong lòng nàng thiên đình là lãnh huyết vô tình, ra là, vẫn có chút tình cảm. Chỉ là, nàng muốn tiếp tục như vậy nữa, nàng chỉ là Quỳnh Hoa nho , Thiên đế nhân từ, giới luật của trời cũng bởi vì nàng mà thay đổi. Nàng xem thấu ma chướng của tình kiếp, lưu lại lần nữa, lại đối mặt với người nọ lần nữa, nàng chỉ càng ngày càng đau lòng.
   “Đa tạ Thiên đế đối với Quỳnh Hoa ưu ái, chỉ là Quỳnh Hoa tâm ý muốn thay đổi, xin Thiên đế thành toàn”
   Chậm rãi dập đầu xuống, để cho chúng tiên nhìn thấy nàng cố gắng kiên cường, nước mắt sớm chảy ra.
   Cũng biết tư vị của tình, thỉnh thoảng tò mò tìm Nguyệt lão hỏi chút, tình là như thế nào? Như thế nào là ? Vì sao nhân giới có nhiều nam nữ si tình vì hai chữ này mà bỏ ra cả đời? Cho dù có ruột gan đứt từng khúc, có xa chân trời, nhưng chỉ cần người trong lòng bọn họ được bình an hạnh phúc, tất cả đều cam nguyện?
   Đúng vậy, trước kia nàng hiểu, hiểu đây là cái gì. tại nàng hiểu, nhưng nàng là tiên, có tư cách nếm thử chút chua xót cũng như ngọt ngào của tình , nàng chỉ là Quỳnh Hoa nho , trước kia vô dục vô cầu, dốc lòng tu luyện. Nhưng tại nàng có nhớ nhung, cũng như quá khứ nữa rồi. Từng tiếng thở dài vang lên, người ngồi bảo tọa tựa hồ cũng cảm thấy kiên quyết của Quỳnh Hoa, cuối cùng đưa tay giơ giơ, lập tức có hai thiên binh tới, trái phải đứng ở sau lưng Quỳnh Hoa tiên tử.
   “Dẫn
   Thanh mang theo vài phần mệt mỏi, Thiên đế đứng lên, ngắm nhìn người áo trắng kia sâu, thân ảnh thoáng qua rồi biến mất thấy gì nữa. đóa hoa thuần khiết cỡ nào, tội gì lại dính vào tình cảm của nhân thế?
   “Ngươi yên tâm, tâm nguyện của ngươi ta nhất định thực
   Trong khí nhàn nhạt bay đến câu, giống như là cam kết. Quỳnh Hoa tiên tử lúc này lệ rơi đầy mặt, đôi tay che mặt, khóc giống như hài tử lạc đường được giúp đỡ.
   “Đa tạ Thiên đế thành toàn”
   Khi Tiểu Vũ chạy tới Lăng Tiêu điện trong đại điện còn người. Tiện tay chộp tên thiên binh giữ cửa, mở miệng liền quát: “Người đâu!”
   Thiên binh mặt giải thích được, muốn kêu la cái gì, chợt thấy Lưu Quang phía sau lưng, lúc này mới chợt nhớ tới, vị trước mắt, phải là người nổi tiếng nhất gần đây của Thiên đình sao. Cứng rắn đè xuống tâm tình bất mãn, mặt cười : “ biết đại nhân, người muốn hỏi là người nào?”
   Tiểu Vũ trong lòng nóng nảy, giờ phút này đâu để ý mình là người ở phương nào, trong tay kéo ai. Đối với vị thiên binh kia bắt đầu giáo huấn.
   “Người nào? Còn có thể là người nào! Ta người canh cửa các ngươi phải khôn khéo mới có thể làm đó, thế nào lại dùng kẻ ngu ngốc như vậy? Để người khác lao lực như vậy! Giống như ngươi vậy, ta lúc đầu hiểu nổi ngươi làm thế nào có thể đến Thiên giới đảm đương chức tiểu thần, cũng khó trách an bài ngươi làm người canh cửa! Cái đầu của ngươi, phản ứng với tốc độ này, đoán chừng cũng chỉ có thể làm việc nhàm chán này, những nơi khác ngươi có làm cũng làm được! Như thế nào? Ngươi phục? phục ngươi a! Ngươi chút xem chính ngươi rốt cuộc có bản lãnh gì, năng lực gì? Đừng tưởng rằng dáng dấp bền chắc, cánh tay có mấy lạng thịt liền có bao nhiêu tài giỏi, lão đại nhà chúng ta mặc dù vóc người giống ngươi, nhưng mà muốn giáo huấn ngươi chính là đơn giản như bóp chết con kiến, ngươi tin !”
   </td>
   </tr>
   </tbody>
   </table>

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   <table border="0']
   <tbody>
   <tr>
   <td>

   Chương 18: điên rồi   Sau khi bị thuyết giáo, tiểu thiên binh như bị rơi vào trong sương mù. Bất quá cuối cùng cũng minh bạch chuyện, chính là mấy ngày trước đây Văn Khúc đại nhân vì sao bị ngã xuống đất dậy nổi, hộc máu ngừng. Có chút cầu cứu nhìn về người chạy tới phía sau, tiểu thiên binh vô tội hành lễ : "Diêm, Diêm Vương đại nhân."

   Lưu Quang gật đầu cái, liếc qua vẻ mặt kích động của Tiểu Vũ, mở miệng hỏi: "Quỳnh hoa tiên tử bây giờ ở đâu ?"

   A! Tiểu thiên binh lúc này mới lĩnh ngộ, ra là tìm Quỳnh Hoa tiên tử.

   "Diêm Vương đại nhân nghe sao? Quỳnh Hoa tiên tử bởi vì phạm Thiên Quy, bị đưa đến Trọng Quang Nhai rồi.”

   Cái gì? Tiểu Vũ thét lên kinh hãi, xoay người liền hướng Trọng Quang Nhai chạy . Lưu Quang than tiếng, có thể đối với Tiểu Vũ còn chưa hoàn toàn hiểu, nhưng lại tuyệt đối hiểu tác phong làm việc của Tiểu Vũ, tốc độ động thủ vĩnh viễn nhanh hơn so với tốc độ động não. Nàng cũng chịu suy nghĩ chút, Trọng Quang Nhai kia là nơi nào? với nàng nơi đó là cấm địa, cấm địa a. Nàng lại còn trắng trợn chạy như vậy.

   Trọng Quang Nhai, Quỳnh Hoa tiên tử thân áo trắng còn trắng hơn tuyết, trắng noãn tỳ vết, thuần khiết diệu thế. Chẳng qua là giờ phút này mặt của nàng, lại tràn đầy đau thương. Đây là do nàng quyết định, nếu hạ quyết tâm, cần gì phải lưu luyến? A, Quỳnh Hoa tự giễu cười tiếng. Người đời chỉ làm thần tiên tốt, biết thần tiên ngược lại hâm mộ cuộc sống ở nhân giới. Nếu còn có kiếp sau, nàng tình nguyện làm người, thề làm thần tiên! Khẽ niệm câu tựa như lời thề, Quỳnh Hoa tiên tử còn do dự, nhắm mắt cúi người nhảy xuống phía dưới.

   "Này! Ngươi chờ chút, đợi nào...! Chớ có nhảy a!"

   Nghe tiếng gọi truyền đến, hai thiên binh áp giải Quỳnh hoa tiên tử lập tức xoay người đề phòng, "Người nào!"

   Tiểu Vũ mắt điếc tai ngơ, thẳng tắp xông về phía nữ tử áo trắng chuẩn bị nhảy xuống vực, lớn tiếng kêu lên ."Lão Đại, giao cho ngươi!"

   Thanh vừa dứt, chỉ thấy hai gã thiên binh muốn tiến lên bắt nàng kia, nhất thời đứng yên bất động. Tiểu Vũ phát bắt được cánh tay Quỳnh Hoa tiên tử, thở dốc : "Ta này tiên nữ tỷ tỷ, ta lần đầu tiên gặp được người có bộ dạng đáng như ngươi, như thế nào có việc gì làm liền thích nhảy núi chơi vậy? Trò chơi này mặc dù rất kích thích, nhưng chút cũng dễ chơi. Hơn nữa chơi vui còn có thể xảy ra án mạng nha!”

   Quỳnh Hoa kinh ngạc nhìn nữ tử váy hồng nắm chặt lấy cánh tay mình, mắt lộ vẻ kinh ngạc, "Là ngươi?"

   Tiểu Vũ cao hứng cười tiếng, "Đúng đúng, là ta là ta! Tiên nữ tỷ tỷ trí nhớ tốt, còn nhớ ta nha!"

   Quỳnh Hoa liếc nhìn Tiểu Vũ, quay đầu nhìn lại, nàng suy nghĩ, nữ tử váy hồng này nếu có thể xuất ở đây, như vậy cũng nhất định theo tới. Hướng nam tử áo đen kia khẽ vuốt cằm, Quỳnh Hoa thần sắc lạnh nhạt, muốn đẩy Tiểu Vũ nắm chặt tay của mình ra, nhưng thấy Tiểu Vũ quyết tâm giữ chặt, khỏi mỉm cười : "Vị nương này, Quỳnh Hoa cùng ngươi giao tình sâu, cho tới bây giờ cũng chỉ là gặp mặt vài lần mà thôi. Quỳnh Hoa hôm nay thân mang trọng tội, nương ngươi tuy hảo tâm, nhưng Quỳnh Hoa muốn mang phiền toái cần thiết đến cho ngươi. Thừa dịp những người khác còn chưa phát , nên theo Diêm Vương đại nhân rời thôi."

   Tiểu Vũ lắc đầu cái, ngay sau đó lại gật đầu cái. "Đúng đúng, rời rời . Ngươi theo chúng ta cùng thôi. Chúng ta dẫn ngươi Địa Phủ. Nơi đó trời cao Ngọc Hoàng ở xa, chúng ta giấu ngươi, để cho những người khác tìm được. Lâu ngày rồi sao, ngươi đừng nhảy núi, người xinh đẹp như ngươi, biến thành ngôi sao là tốt. Hơn nữa còn có người kia! Người kia biết ngươi vì mà hy sinh như vậy, nhất định khổ sở!"

   A, Quỳnh Hoa lắc đầu cười khổ.

   " , ta xin Thiên Đế giúp tay, sau khi ta nhảy xuống Trọng Quang Nhai này, Thiên Đế thay ta giúp tiêu trừ đoạn ký ức kia. Từ đó về sau, Thiên Đình có người nào tên Quỳnh Hoa, trước kia có, về sau, cũng có! , đem ta quên sạch . Như vậy, cũng coi là kết quả tốt nhất rồi."

   Sao? Tiểu Vũ ngạc nhiên, nàng, Quỳnh Hoa tiên tử này thế nhưng tại sao lại quyết định như vậy? Lúc này chỉ có Tiểu Vũ kinh ngạc dứt, ngay cả Lưu Quang ở bên yên lặng , sau khi nghe những lời này, cũng nhịn được mà có chút động dung. Đây gọi là thâm tình sao? Quả , hai người rất nặng tình.

   Ban ngày ở Trọng Quang Nhai, giống như buổi tối lóa mắt như vậy. Bởi vì có sao chiếu rọi, nơi này liền có vẻ hoang vu. Chỉ có tầng tầng mây mù vòng quanh, mới phát giác nơi này cũng là thiên giới. Thừa dịp Tiểu Vũ kinh ngạc, Quỳnh Hoa thoát khỏi Tiểu Vũ nắm chặt tay, mặt mỉm cười, ánh mắt mang theo quyết tuyệt.

   "Tạ ơn nương có ý tốt, Quỳnh Hoa coi như hóa thành ngôi sao trong đêm, cũng nhớ đến tốt bụng của nương."

   Tiếng vừa dứt, chỉ thấy nữ tử áo trắng giống như Hồ Điệp bị gãy cánh, rơi xuống vực sâu vô vọng kia. Tất cả xảy ra quá nhanh, Tiểu Vũ còn chưa kịp phản ứng liền nghe tiếng gọi thê lương.

   "Quỳnh nhi!"

   tiếng này, so với đêm đó càng thêm bi triệt. Giống như sâu tận xương tủy, khiến tất cả mọi người nghe được chấn động. Lưu Quang lập tức trở lại bình thường, xoay người nhìn lại, chỉ thấy người mặc giáp bạc khoát áo bào trắng nhanh chóng chạy tới.

   Nhị Lang thần? sao lại tới đây?

   Dương Tiễn để ý đến những người khác, thẳng tắp chạy vội tới bên vách núi, tràn ngập mây mù dưới Trọng Quang Nhai, nhìn thấy bất luận cái gì. Dưới chân mềm nhũn, cứ như vậy quỳ bên vách núi. Nhìn thấy ánh mắt đờ đẫn của Nhị Lang thần, Tiểu Vũ cũng biết nên làm thế nào cho phải. Vốn cho là Quỳnh Hoa chết, lại biết được nàng vẫn còn sống, hôm nay lại tận mắt chứng kiến nàng chết , loại cảm giác này, chắc chắn hề dễ chịu.

   Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy?? nàng (Tiểu Vũ) phải nên hảo hảo nắm chặt cánh tay của nàng (Quỳnh Hoa) sao, làm sao lại để cho nàng nhảy xuống? Chợt, cổ họng căng thẳng, bàn tay đặt ở cổ họng của nàng, Tiểu Vũ còn chưa hiểu xảy ra chuyện gì, chỉ thấy cách đó xa ánh mắt Lưu Quang hoàn toàn thay đổi.

   "Ngươi làm gì đấy!"

   Tựa hồ muốn tiến lên, nhưng lại dám tiến lên, chỉ sợ tiến lên mấy bước, khiến áo hồng kia bị thương tổn.

   "Ha ha! Ta làm sao? Ngươi ta muốn làm gì? Thực là hiếm thấy, muốn khiến Thiên giới chúng tiên đều nhìn thấy, Diêm Vương đại nhân ai bì nổi thế nhưng cũng có loại biểu tình sợ hãi này?"

   Tiểu Vũ hiểu, thanh này là của Nhị Lang thần! Bây giờ là tình huống gì? Nhị Lang thần tại sao muốn bóp cổ nàng? Ánh mắt Lưu Quang trở nên lạnh lẽo, quanh thân lên sát khí.

   "Ngươi điên rồi sao? Bắt nàng làm cái gì! Nếu muốn phát tiết, nhắm vào ta đây này!"

   Ha ha, ha ha ha! Từng trận cuồng tiếu vang lên, vách đá cũng có thể nghe được tiếng vang. Tiểu Vũ kinh hãi thôi, chẳng lẽ vị Nhị Lang thần này chịu nổi đả kích nên bị điên rồi? yếu ớt như vậy chứ?
   Chương 19: Ta muốn lưu lại   Tiếng cười ngừng, Dương Tiễn hung tợn nhìn về phía Lưu Quang, phẫn nộ : "Là ngươi. Nhất định chính là do ngươi cản trở! Quỳnh Hoa mới có thể quyết tuyệt như vậy nhảy xuống! Câu mới vừa rồi người nên với chính ngươi, có bản lãnh nhằm vào ta đây, ngươi cần gì phải làm khó nàng! phải là ép nàng nhảy núi ngươi mới vui vẻ sao? Hôm nay nhìn bộ dáng ta như vậy, trong lòng ngươi rất thư thái có phải hay ! Như vậy, ta cũng ăn miếng trả miếng!"

   đến đây, khẽ cúi đầu liếc qua Tiểu Vũ, cười có chút điên cuồng.

   "Nha đầu này đối với ngươi mà giống như rất quan trọng? Lần đó ở đại điện cùng ngươi tỷ thí ta nhìn ra. Vì muốn nàng bị thương, ngươi còn đặc biệt đưa nàng đến bên Thiên đế. Thế nào? Cái người máu lạnh như ngươi cũng quan tâm đến người khác sao? là ly kỳ! Nhưng mà như vậy cũng tốt, ta mất Quỳnh Hoa, liền để cho nha đầu này xuống theo nàng!"

   Điên rồi điên rồi, đúng là điên rồi. Tiểu Vũ ngạc nhiên. Nhị Lang thần này quả nhiên là điên rồi, lại đem chuyện của Quỳnh hoa tiên tử đổ lên đầu Lưu Quang. Làm ơn , bọn họ là tới cứu người nhưng được a ?

   "Ngươi dám!" Lưu Quang giận dữ mắng mỏ, trong mắt đều là sát khí. Giống như ma thần địa ngục khiến cho người ta kinh hãi. Bộ dáng này của Lưu Quang, Tiểu Vũ chưa từng thấy qua. Trong lòng có chút sợ hãi, người này là Lão Đại sao?

   "Được! Ta tại liền để cho ngươi nhìn xem ta rốt cuộc có dám hay !"

   Nhị Lang thần mới vừa xong, chợt nắm chặt cổ Tiểu Vũ, cứ như vậy nâng nàng lên. giờ cả người Tiểu Vũ treo ở vách đá, chỉ cần Nhị Lang thần kia vừa buông tay, nàng giống như Quỳnh Hoa tiên tử lúc nãy, rơi vào Trọng Quang nhai. Lưu Quang có chút hoảng hồn, ánh mắt lo lắng kia lừa được người. Thoáng trấn định tâm thần muốn gì, chỉ thấy Nhị Lang thần kia lạnh lùng cười tiếng, mặt đầy tràn vẻ điên cuồng. Cái gọi là nhất niệm chi gian(chỉ ý định), chính là liên hệ kỳ diệu, có thể thành tiên, cũng có thể thành ma. Hôm nay Nhị Lang thần lọt vào ma chướng, trong lòng mãnh liệt cố chấp, có hận ý như vậy, cách thành ma cũng xa. Lưu Quang kinh hãi, dự cảm xấu ập vào lòng. quan tâm cái khác xông lên phía trước. Nhưng chậm.

   Nhị Lang thần kia thấy có hành động buông lỏng tay ra. Trơ mắt nhìn nữ tử váy hồng rớt xuống, khóe miệng chứa đựng nụ cười tàn nhẫn. Trong phút chốc, con ngươi Lưu Quang hơi co lại, nhìn nữ tử váy hồng giống như mảnh tàn của lá cây Phong đỏ bay xuống, lại chút do dự nào tung người nhảy xuống theo.

   Nhị Lang thần thần sắc kinh ngạc, tựa hồ là tin nam tử áo đen kia lại có hành động như vậy. Đờ đẫn, liền nghe thanh uy nghiêm từ đằng xa vang lên.

   "Nghiệp chướng!"

   Tiếng vừa dứt, bóng áo bào màu vàng thoáng . Phất tay, giải khai thân hình hai thiên binh mới vừa rồi bị Lưu Quang định trụ. Đưa ngón tay chỉ hướng sắc mặt đen sạm của Dương Tiễn, tức giận : "Bắt lại cho ta!"

   Hai người thiên binh lập tức lĩnh chỉ tiến lên, vốn tưởng phải phen đánh nhau, lại nghĩ rằng Nhị Lang thần kia thân hình bất động, có bất kỳ động tác gì, lại ngoan ngoãn chịu phục. Tiểu Vũ nhắm mắt lại, cảm giác được trận gió mạnh thổi xẹt hai má làm đau rát.

   Trước kia nàng chưa bao giờ chơi cái trò nhảy Bungee ... trò chơi kích thích, thậm chí ngay cả cửa khu vui chơi nàng cũng chưa vào. Bây giờ tốt rồi, để cho nàng tự thể nghiệm lần. Chẳng qua đáng tiếc là, nàng chơi cái trò nhảy xuống này, có thể trở về được. Cực kỳ buồn bực, nàng căn bản cũng muốn chơi loại trò chơi này, cố tình gặp tội, quả thực là bất đắc dĩ, để cho nàng nhảy lần như vậy.

   Được rồi, nàng tại thể nghiệm qua, cũng cảm thụ qua. Ai có thể cho nàng biết, nàng rốt cuộc nhận được cái phần thưởng gì? Là té đến hài cốt còn? Hoặc là như Lão Đại , biến thành ngôi sao bầu trời? Hoặc giả từ nơi này té xuống, trực tiếp cho nàng ngã vào Địa phủ? Tiểu Vũ ý vị suy nghĩ miên man, đột nhiên cảm giác khí quanh thân đúng. ràng mới vừa rồi còn có thể nghe bên tai tiếng gió gào thét, lúc này, càng trở nên an tĩnh dị thường. Kinh ngạc, vòng eo đột nhiên căng thẳng, đầu đụng vào lồng ngực ấm áp. Trong mũi ngửi thấy mùi vị quen thuộc, Tiểu Vũ trong lòng nóng lên, theo bản năng liền đưa tay ôm lấy người ấy.

   Lưu Quang ôm chặt người trong ngực, thấy nàng cũng sống chết ôm lấy mình. Bất giác nghĩ thầm, tiểu nha đầu phải là sợ đến choáng váng rồi chứ? Thế nào câu cũng mở miệng ? Lúc này mới lo lắng, liền nghe trong ngực truyền đến thanh buồn buồn.

   "Lão Đại. . . . . . Ta muốn biến thành ngôi sao. . . . . ."

   Ha, mặc dù giờ phút này thân thể hai người vẫn còn rất nhanh rơi xuống, nhưng Lưu Quang sau khi nghe được câu này, vẫn là nhịn được mà cười thành tiếng.

   "Nha đầu, ta nhớ ngươi dễ bị lừa kia mà! Như thế nào mà gì với ngươi, ngươi liền tin ngay?"

   Gì? Tiểu Vũ kinh ngạc, khẽ ngẩng đầu lên nhìn, loại tư thế này, chỉ có thể nhìn lên đến cằm người khác.

   "Câu đó là có ý gì?"

   Cảm giác được người trong ngực chân tồn tại, cảm giác được nàng ở bên cạnh mình. Lưu Quang lúc này mới thoáng thở ra hơi, mở miệng giải thích: "Ta lần trước là lừa gạt ngươi, ra Trọng Quang nhai còn có cái tên khác gọi là Trọng Sinh nhai. Có điểm giống với Chuyển Luân Đài ở Địa Phủ. Từ nơi này nhảy xuống, những thần tiên phạm thiên quy bị giáng chức thành phàm nhân, đầu thai lần nữa làm người. Chỉ là tương ứng với sai lầm sau khi sống lại cũng phải nếm quả đắng tương ứng, Quỳnh Hoa tiên tử mới nhảy xuống vừa rồi, nàng kiếp sau, nhất định chịu khổ, đợi nàng sau khi nhận hiểu thấu, mới có cơ hội trở lại Thiên Đình. Như vậy cũng là loại kinh nghiệm thôi."

   A. ra là tan thành mây khói biến thành sao a. Tiểu Vũ gật đầu cái, lại rút vào trong ngực Lưu Quang.

   "Nhưng mà ta muốn đầu thai, ta còn muốn ở lại Địa Phủ làm quỷ soa nha. Ta thích cuộc sống ở Địa Phủ, mặc dù có thân thể , Nhân Giới đụng được vào đồ mình thích. Khổ sở cũng chảy nước mắt được. Nhưng làm sao bây giờ đây? Ta chính là muốn đầu thai, ta muốn lưu lại, ở lại bên cạnh Lão Đại."

   Á, dĩ nhiên, Mạnh Bà nếu như mang nước canh tới, ngươi phải thay ta chống đỡ. Chung Lão Đại muốn nổi đóa, ngươi phải thay ta chịu trách nhiệm. Tiểu Hắc Tiểu Bạch nếu nghe lời, ngươi phải thay ta dạy dỗ. Nếu có chuyện tốt nào, phải nghĩ đến ta đầu tiên. được nổi giận với ta, hay là đem chân đạp mông ta, nếu vậy ta liền chạy tới nơi này nhảy núi!

   Khụ, khụ. Những lời này, cất ở trong lòng. Tiểu Vũ tuyệt đối dám ra.

   Hắc hắc, tục ngữ sai, dựa lưng vào cây lớn mới có bóng mát. Ai kêu ngươi là Lão Đại ở Địa Phủ, Tiểu Vũ đại nhân nàng về sau muốn ở Địa Phủ hoành hành ngang ngược, còn phải dựa vào cái cây đại thụ này làm chỗ dựa. Lưu Quang ánh mắt lóe lên, bị những lời này làm cho rung động sâu. Mặc dù đây phải là lời ngon tiếng ngọt, cũng phải là lừa người dễ nghe. Nhưng thấy Tiểu Vũ như vậy, cảm giác tựa hồ có cổ ấm áp tràn vào lồng ngực. ấm, làm cho người ta thoải mái, làm cho người ta cao hứng a.</td>
   </tr>
   </tbody>
   </table>

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ']Chương 20:Ký ức tiêu tán
   Chợt ánh mắt hung tợn, tròng mắt lên tia hồng quang, trong tay có hào quang phát ra. Hình dáng biến hóa khôn lường, hẳn là thanh kiếm sắc bén.
   "Sau khi mẫu thân chết, ta thề trong lòng, " hồi lâu, Lưu Quang chợt thấp giọng , "Từ đó trở , phàm là ta muốn bảo vệ thứ gì, trừ phi bước qua được xác ta, nếu , ai cũng đừng mong đụng vào đồ của ta !"
   Tiểu Vũ có chút hiểu, những lời này? Là có ý gì?
   "Tiểu Vũ, lời ngươi mới vừa rồi ta nhớ kỹ, những lời ta mới ngươi cũng phải nhớ kỹ.”
   Tiếng vừa dứt, Lưu Quang đột nhiên vung tay. Dùng sức cái, đem thanh kiếm sắc bén cắm vào sâu bên trong vách đá. Ngừng lực đạo, Lưu Quang chút ngừng nghỉ. Trong tay dùng sức, ôm chặt Tiểu Vũ bay lên trời. Chân đạp thân kiếm cắm vào vách đá kia, mượn lực làm cho thân hình đột nhiên hướng lên cao nhảy tới. vách núi, dây leo xanh biếc buông xuống. Lưu Quang tinh mắt, phóng qua bắt được, vách núi tựa hồ có người phối hợp ăn ý, đợi Lưu Quang bắt được dây leo liền dùng lực kéo bọn lên. đỉnh núi, Nhị Lang thần ngồi liệt mặt đất, mặt mất ý niệm sinh tồn. Hai gã thiên binh đứng ở bên cạnh, sau lưng, hoàng y bào đứng thẳng, tay áo theo gió tung bay.
   "Lục Ngạc tiên tử, đa tạ!"
   Lưu Quang hướng vách đá có nữ tử mặc áo xanh lục gật đầu cảm tạ. Đối phương khẽ mỉm cười, tiếng nào. Cúi đầu nhìn lại, mới phát người trong ngực mình hình như ngất .
   Cũng khó trách. Trọng Quang nhai bốn phía đều có linh khí bảo vệ, nơi đây lại là Thiên giới. Tiểu Vũ chỉ là luồng hồn phách, chịu ảnh hưởng của , mới đơn giản ở lại Địa Phủ làm tốt quỷ soa. Linh khí quá thịnh, đối với thần tiên mà là chuyện tốt. Nhưng đối với tên tiểu quỷ, như nha đầu này là chịu nổi.
   Xác định người trong ngực có gì đáng ngại, Lưu Quang khẽ cười yếu ớt, ngẩng đầu nhìn về phía Nhị Lang thần đối diện thoái chí nản lòng. Mặc dù đối với người này có cảm tình gì, nhưng nhớ tới ánh mắt quyến luyến của Quỳnh Hoa tiên tử kia, khỏi mở miệng : "Nghĩ sâu chút , nàng là vì tốt cho ngươi. Mãi cho đến cuối cùng, nàng cũng hề hối hận. Vì nàng, cũng là vì chính mình, tỉnh lại chút ."
   từng là nam nhân hăng hái, thế nhưng lúc này lại chán chường ngồi liệt mặt đất. Cái gọi là bi thương gì hơn là chết tâm, chính là bộ dạng của lần này.
   A, ha ha. Ha ha ha a. Cúi đầu, từng trận tiếng cười từ trong miệng Nhị Lang thần tràn ra. Chỉ thấy Dương Tiễn ngẩng đầu lên, ánh mắt sáng quắc nhìn thẳng Lưu Quang.
   "Vì tốt cho ta? Ha ha, là chuyện nực cười! Lưu Quang, ngươi biết cái gì? Ngươi cái gì cũng hiểu! Ngươi là nam nhân có tình căn, với ta những lời này ? Ha ha ha ha, là buồn cười a!"
   Những lời này vừa ra khỏi miệng Nhị Lang thần, tất cả mọi người nhất thời cả kinh. Lưu Quang con mắt híp lại, ôm hai tay của Tiểu Vũ, chậm rãi nắm chặt. Lục Ngạc tiên tử thần sắc ngẩn ra, ngay sau đó cúi đầu dám gì. Thiên Đế chợt giận dữ mắng mỏ tiếng: “Hỗn trướng!” Lắc mình tiến lên ôm đầu Nhị Lang thần.
   "Tâm hồn ngươi u mê rồi, vốn nên nhốt vào hướng Bắc nơi ngày ngày mặt trời lặn, đẩy vào băng đen ngàn năm cho ngươi tự kiểm điểm. Nhưng bổn tôn lúc trước đáp ứng Quỳnh Hoa tiên tử, hơn nữa cũng tiếc ngươi là nhân tài. Hôm nay liền thay ngươi xóa chuyện cũ trước kia, trừ đoạn nghiệt duyên này. Nên để cho tất cả đều như mây khói từ từ tiêu tán."
   Chịu được Nhị Lang thần thèm câu nào, Thiên Đế trong tay dùng sức, cỗ ánh sáng chớp chói, rưới vào đầu Nhị Lang thần. khắc kia, Nhị Lang thần còn là nam tử giáp bạc áo bào trắng hăng hái, ánh mắt của trống rỗng vô lực, theo ánh sáng giọt nước mắt trong suốt lăn xuống hốc mắt. Đó là giọt lệ động tình. biết, có nữ tử thuần khiết như tuyết, vì , cũng để lại nước mắt như vậy. Lục Ngạc tiên tử xoay mặt, đành lòng nhìn nữa. Lưu Quang khẽ há miệng, muốn gì đó. Nhưng do dự liên tục, cuối cùng nuốt lời xuống.
   còn có thể cái gì? Ngăn lại sao? Đả kích lần nữa, đem tất cả ánh sáng của nam nhân cao ngạo cứng rắn này mài , thậm chí thiếu chút nữa rơi xuống thành ma. Ngày hôm nay để cho xóa trí nhớ, cũng là tốt cho . Quên , quên cũng tốt. Lưu Quang trong lòng mặc dù nghĩ như vậy, nhưng lại theo bản năng buộc chặt cánh tay, đem người trong ngực khẽ ôm chặt. Vẫn còn nhớ ở giữa biển mây, nụ cười ngoái đầu nhìn lại. Mặc dù chưa từng cố ý nhớ tới, nhưng lại bất giác, khắc sâu vào trong đầu.
   Quỳnh nhi.
   Ngươi , trong cuộc sống có quá nhiều hỗn loạn, ngươi chẳng qua chỉ là hạt cát trong biển cả, đối với ly biệt, sinh tử các loại, ngươi cuối cùng cách nào chịu đựng. Cho nên mới khổ luyện thành tiên, thoát khỏi thế gian, chỉ vì muốn đối mặt với sinh ly tử biệt.
   Nhưng hôm nay, ngươi lại vì việc nghĩa chùn bước nhảy xuống Trọng Quang nhai. Ba đời tình kiếp, người đơn thuần, có thể nào chấp nhận? Ý thức lúc hấp hối, hình dáng áo trắng tựa như ở trước mắt, Nhị Lang thần vươn tay, muốn bắt chặt. Nữ tử áo trắng ngoái đầu nhìn lại cười tiếng, ấm áp như ngọc, trong phút chốc, tan biến mất. Buông tay. Tròng mắt cuối cùng vô lực nhắm lại. Với nơi tối tăm phía trước, thần Nhị Lang mặt lưu lại nụ cười ấm áp.
   Thiên Đế thu tay lại, nhàn nhạt nhìn Lưu Quang cách đó xa. Ánh mắt dừng lại mấy giây người nữ tử váy hồng ở trong lòng , xoay người rời . Hai gã thiên binh đỡ Nhị Lang thần hôn mê dậy, theo sát Thiên Đế. Lục Ngạc tiên tử hướng Lưu Quang khẽ hành lễ, cũng hóa thành luồng khói xanh biến mất thấy gì nữa. Trọng Quang nhai, cũng chỉ còn lại hai người Lưu Quang cùng Tiểu Vũ. Cúi đầu nhìn người trong ngực, Lưu Quang mặt vẻ phức tạp. Tình cảm? Rốt cuộc là cái gì? Nếu phải Nhị Lang thần mới vừa rồi câu kia, chính cũng thiếu chút nữa quên, vốn có tình căn. Nhưng là. . . . . .
   Lưu Quang đưa tay đặt nơi trái tim mình, vừa rồi thời khắc Tiểu Vũ bị ném xuống vách đá kia, có thể ràng cảm giác được mình khác thường. Cái loại cảm giác sợ mất ấy, chưa bao giờ mãnh liệt như vậy. là kỳ quái? từ lúc nào bắt đầu có tâm tình như vậy? Lúc Tiểu Vũ tỉnh lại, nhìn thấy đầu tiên, chính là nụ cười tràn đầy mặt Lưu Quang.
   "Ta nha đầu này, ngươi nghĩ ngơi . Chờ trở về Địa Phủ, ta bảo Tiểu Thôi tra chút xem ngươi là do cái gì đầu thai. Bình thường thấy ngươi lá gan lớn, nghĩ tới thời khắc mấu chốt lại trực tiếp hôn mê bất tỉnh. Đến cuối cùng còn phải khiến Lão Đại ta tân tân khổ khổ ôm ngươi trở lại. Aizz, dạo này, làm Lão Đại cũng dễ dàng."
   ']Chương 21: kiện hội bàn đào.
   Tiểu Vũ trợn trắng mắt, ngồi dậy. Đối với đoạn oán trách này của Lưu Quang, hoàn toàn để ý đến. Giương mắt liếc nhìn chung quanh, mới phát trở về Tử Tiêu Cung.
   “Lão đại, Nhị Lang Thần đâu? Quỳnh Hoa Tiên Tử đâu? Về sau xảy ra chuyện gì?”.
   Đối với chuyện mình bị Nhị Lang Thần ném xuống vách đá, Tiểu Vũ cũng oán giận. Lời đầu tiên hỏi ra, lại là lời quan tâm. Lưu Quang vốn muốn trêu chọc nha đầu này, nghĩ tới nàng tỉnh lại, chuyện thứ nhất vẫn là hỏi về hai người kia.
   " có gì, người rơi xuống thế gian, trải qua ba đời tình kiếp. người bị xóa trí nhớ, bao giờ nhận ra Quỳnh nhi của nữa. Hết thảy như thường, chẳng qua Thiên đình thiếu vị Quỳnh Hoa Tiên Tử thôi."
   Tiểu Vũ vừa nghe Lưu Quang đáp lời này, lập tức quýnh lên. Cầm áo Lưu Quang, dùng sức lắc lư.
   "Thôi? Cái gì thôi? mĩ nhân tốt đẹp như vậy cũng để cho các ngươi tra tấn xong rồi? Tốt lắm, giờ các ngươi liền vui vẻ? A! Các ngươi cũng quá đáng nha! Còn là thần tiên sao, có thần tiên như các người sao. mỹ nhân tốt nha, nhảy xuống như vậy, nàng, nàng như thế nào trong lòng lại nghĩ quẩn như vậy!"
   Lưu Quang nghe Tiểu Vũ mắng trận, là oan uổng. Chuyện do quản sao? lại giết người phóng hỏa, càng khi dễ người ta, theo đạo lý mà , vẫn thuộc loại người bị hại! Người kia còn dám khiêu khích, nếu làm, e giờ này hai bọn họ cũng chuyển thế đầu thai .
   "Ai, ai tra tấn nàng? Ta từ đầu tới cuối đều cùng chuyện này quan hệ. Nếu phải ngươi náo loạn, căn bản liên lụy chúng ta."
   Lưu Quang biết nàng phát tiết, có chút bất đắc dĩ mặc cho TiểuVũ lắc lư ngừng. Dù sao tính tình nha đầu kia coi như nắm rất ràng. Phàm là việc nàng nhúng tay phụ trách, nàng đều hi vọng kết cục viên mãn. Bởi vì nàng dùng tâm tính mỹ mãn dốc lòng giúp người khác. Nhưng thế gian này có bao nhiêu việc có thể chân chính mỹ mãn? Huống hồ khó khăn như người tưởng, nhiều việc thiên lý cũng chẳng thể quản. Giống như lúc trước Quân Lan cùng Tư Huyền, nếu như phải Hoa Dĩ Hàn hy sinh, sao có thể đổi lại cho hai người đó đoàn tụ.
   Mà lần này, tiên cùng tiên say đắm. Cũng là xâm phạm cấm kỵ, biết quả đắng, nhưng vẫn cố tình thử tư vị của nó. Căn bản có kết cục, vì sao lại phải cưỡng cầu? việc lần này, chỉ làm cho Thiên đình mất đóa hoa Quỳnh trong sáng, thuần khiết, thậm chí bắt đầu phá hủy nam tử từng hăng hái. Nếu phải Thiên đế ra tay, Thiên đình này sợ là cũng có Nhị Lang Thần nữa. Mà những việc đó, vốn hề liên quan đến . vốn quan tâm người khác sống chết. Mặc kệ nhân giới thị phi, mặc kệ Thiên Giới hỗn loạn. chỉ muốn an an tĩnh tĩnh ở Địa phủ làm quan. có việc gì ngao du sơn thủy, đùa giỡn Tiểu Hắc Tiểu Bạch. Còn nếu nhàm chán, mười tám tầng địa ngục dạo vòng. vốn tin vận mệnh, có thể là từ khi gặp tiểu nha đầu này, mới thực phát , có đôi khi, loại vận mệnh này, cũng thể khiến cho người ta tin!
   Nếu phải tiểu nha đầu chết tiệt kia, trăm năm khó được lần chạy tới nhân giới. kích động phóng hỏa thiêu núi, cái Nhạc gia gì đó cùng người thường khua môi múa mép. Lại càng ngăn chặn Thiên Khiển!
   Có lẽ bắt đầu tại thời điểm cánh tay ngăn lại Thiên Khiển, tất cả đều được định. Nhân sinh của , từ nay về sau hề an ổn. Nhất định vốn dĩ là rất tốt, bị nha đầu chết tiệt này phá hư hầu như còn.
   "Là ngươi! Là ngươi! Ta là ngươi chính là ngươi! Thần tiên các ngươi là giả vờ giả vịt, còn cái gì phá Thiên Quy! Quy củ kia là ai định? Các ngươi xác định đầu bị đụng cửa? Còn thần tiên có cảm tình! Ta khinh! Thần tiên được có cảm tình, Thiên đế cùng Vương Mẫu kia sao lại thế này? Dựa vào cái gì chỉ cho phép hai người bọn họ ân ân ái ái? Thế khác gì chỉ cho quan đốt đèn mà cho dân thắp nến?"
   Lưu Quang nhếch môi cười khổ, lên tiếng giải thích, cũng phản bác gì. Tùy ý Tiểu Vũ phát tiết. Ngẫu nhiên còn phụ họa vài câu.
   "Đúng đúng, là ta, đều là ta. Ta là thần tiên, ta phải..."
   Những lời này nếu để cho tiểu quỷ Địa phủ nghe thấy, phỏng chừng đều bị dọa ngất xỉu. Dù sao trong mắt bọn họ Diêm Vương lão đại vẫn cao cao tại thượng, nay ở trước mặt nha đầu lại có cách nào khác trở nên vô cùng ngoan ngoãn. Thậm chí ánh mắt, còn tràn đầy sủng nịch.
   Ha ha, bất đắc dĩ. mặc dù có chút muốn thừa nhận, nhưng cũng thể , nhận mệnh. ra thói quen là đáng sợ. Bởi vì biết từ lúc nào, thói quen nha đầu mỗi ngày ở bên tai tranh cãi ầm ĩ, thói quen xem nàng ngẫu nhiên tùy hứng hồ nháo, tuy rằng nhiệt tâm muốn hoàn thành mỗi kiện, nhưng thường thường đều làm hỏng. Sau đó hết thảy đều giao cho lão Đại là tới thu thập cục diện rối rắm. Thói quen xác thực bình thường, cơ hồ lại tương xứng với .
   Thói quen mỗi khi Mạnh bà bưng canh tới, nàng lập tức thay đổi sắc mặt. Sau đó đưa tới cho quỷ tốt đáng thương, vỗ vỗ bả vai trầm trọng , giao cho ngươi nhiệm vụ vinh quang mà gian khổ. Thói quen mỗi khi nàng chạy tới thư phòng, ngoan ngoãn tránh ở bên cạnh đọc sách. Ngoài cửa, nhất định có Chung Quỳ vẻ mặt xanh mét đứng, hoặc là Tiểu Bạch, Tiểu Hắc, Tiểu Thôi. Thói quen nàng mỗi khi đe dọa người khác, nhất định nhe răng trợn mắt, hét lên: “Tin ta đem ngươi ném vào hồ Vong Xuyên cho cá mập ăn hay !” Còn nữa mỗi khi cảm thán, từ duy nhất, nhất định là hai chữ "Mẹ ơi".
   Lưu Quang lắc đầu cười yếu ớt, bởi vì hết thảy thói quen này, cho nên sớm nhận mệnh. hiểu điều này đại biểu cho cái gì, bởi vì tình căn của sớm cạn, thể hiểu tình cảm của Quỳnh Hoa tiên tử cùng Nhị Lang thần! chính là đơn thuần muốn đem tiểu nha đầu giữ bên người, ‘lên đến trời xanh xuống suối vàng’. Bất luận là ai, đều được phép đem nàng mang ! Nếu có ai dám làm như thế, cho dù là Thần, cũng giết tha! 
   Thời điểm Tiểu Vũ lại thấy Nhị Lang Thần, là ở hội bàn đào Thiên đình.
   Bởi vì là ngày hội quan trọng, cho nên chúng thần đều ăn mặc đúng mực, giống thường ngày tùy theo sở thích. Nhị Lang Thần thân áo giáp màu bạc, đứng ở bờ hồ Dao Trì. Xa xa nhìn lại, rất là hăng hái, tư thế oai hùng trác tuyệt. Khi Lưu Quang mang theo Tiểu Vũ ngang qua, Tiểu Vũ còn cố ý hướng nhìn cái. Còn kém tiến lên hỏi chút là quả thực cái gì cũng đều nhớ ? Có phải hay thực quên cái người từng ?

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954   Chương 22: chúng ta về nhà

   Beta: Meg, Wandi

   Hẳn là Nhị Lang Thần từ đầu cũng chưa đưa mắt liếc nàng cái, chỉ khi bọn họ qua, Lưu Quang hung hăng trừng mắt nhìn. Thiên đế chỉ giúp xóa đoạn trí nhớ liên quan đến Quỳnh Hoa Tiên Tử kia, nhưng về phần Lưu Quang, động tay động chân. Cho nên giờ phút này ở trong lòng Dương Tiễn, Quỳnh Hoa là ai? có lẽ thể nhớ . Nhưng Lưu Quang là ai? vẫn như cũ nhớ vô cùng!

   yến hội nhàm chán, đám Thần nhàm chán. Mỗ Vũ hai tay chống cằm, nhìn lão thần tiên, tiểu thần tiên vui cười kính rượu cho nhau, sau đó cắn quả đào. Ở trong lòng liền trực tiếp cho bọn hai chữ. Ngốc tử! Vị trí của Lưu Quang cùng Tiểu Vũ tuy rằng bị an bài có chút xa. Nhưng tục ngữ đúng, vàng để chỗ nào cũng đều sáng lên. À, đương nhiên. Những lời này là tuyệt đối phải Tiểu Vũ .

   thân trường bào màu tím, tôn lên thân hình hoàn mỹ. Lưu Quang tung vạt áo, liền tùy ý ngồi xuống. chút cũng để ý tới tầm mắt chúng tiên chung quanh. Bàn đào trân quý như vậy, bình thường chỉ có thân phận cao quý thần tiên mới có tư cách nhấm nháp thôi. Mà Lưu Quang chỉ là Diêm vương chưởng quản địa ngục, còn cùng Vương Mẫu, Thiên Đế có quan hệ thân thích. Cho nên cũng tự nhiên, đào bàn của , thực càng trân quý.

   Tùy ý vươn tay cầm lấy, tùy ý hướng bên cạnh: "Nha đầu, nếm thử đào hôm nay cùng đào của các ngươi, xem có khác gì nhau ?"

   Tiểu Vũ cũng suy nghĩ nhiều, nghe thấy lời này, há mồm cắn xuống. Nhưng miệng vừa hé ra, chợt nghe chung quanh trận hút khí. Tựa hồ có người muốn gì, nhưng thấy Lưu Quang vẻ mặt mị hoặc tươi cười, liền ngậm miệng. Tiểu Vũ khép miệng, giương mắt đảo quanh bốn phía, trong lòng hiểu được vài điều. Con mắt vừa lưu chuyển, đột nhiên hé miệng, làm bộ muốn cắn xuống. Quả nhiên, động tác này lại làm xảy ra trận hút khí.

   A, thú vị!

   Lại khép miệng, có chút vô tội nhìn về Lưu Quang ở bên cạnh, "Lão đại, sao ăn quả đào này mọi người lại tạo ra thanh?”

   Lưu Quang tùy ý vẫy vẫy tay, " cần phải để tâm bọn họ, ngươi ăn việc là việc của ngươi. Ăn ngon khi về đóng gói vài quả mang về Địa phủ."

   ra chuyện này, thần tiên liền dùng chút ánh mắt bắn phá nhìn lại. Nhìn cái gì vậy, đáng đánh đòn! Tức khắc, chúng tiên lập tức quay , lại giả vờ giả vịt đứng lên kính rượu nhau.

   Tiểu Vũ cũng đem quả đào trong tay hướng Lưu Quang, mở miệng : "Coi như xong, ta trời sinh đối với loại đại bổ này có dị ứng gì đó. Ngươi vẫn là tự mình ăn ."

   Lưu Quang nhất thời nhún vai, cũng bắt buộc. Để lại quả đào kia, kéo tay Tiểu Vũ qua, đứng lên.

   "Kỳ hạn đến, chúng ta về nhà ."

   Đúng nha! Tiểu Vũ đột nhiên tỉnh ngộ. Nếu Lưu Quang như vậy, nàng cũng quên. Bọn họ vẫn là thân mang tội, lên Thiên đình cũng vì đến gánh vác hậu quả. Ặc, mà nàng ngẫm lại, mấy ngày nay, bọn họ bị phạt cái gì? Đầu tiên là dạo phố, cơ hồ đem Thiên Giới hết lần. Sau đó, miếu Nguyệt lão kia hái hoa, đến chỗ Thái Thượng Lão Quân tìm lò bát quái nướng khoai lang. Cuối cùng, thừa dịp người chưa chuẩn bị, điện Dao Trì. Sau đó, mới gặp gỡ Quỳnh Hoa Tiên Tử.

   Tuy rằng Thiên Giới khí tệ, hoàn cảnh cũng tương đối tốt. Nhưng Tiểu Vũ cảm thấy thiếu thiếu chút. Nay nghe Lưu Quang về nhà, nàng mới tỉnh ngộ. ra, cho dù chỗ này ánh sáng phồn hoa. Nhưng nếu như có người làm bạn, biết bằng hữu, vô luận như thế nào, cũng phải nơi ở cuối cùng.

   Ha ha, Tiểu Vũ giơ lên khuôn mặt tươi cười. Nhà nha, ra trong lúc bất tri bất giác, nàng coi Địa phủ như nhà của mình. Aizz, lời này nếu cùng người ta , người khác nhất định xem nàng là bệnh thần kinh mà bắt lại? Ừ! Tiểu Vũ dùng sức gật đầu, hướng Lưu Quang lộ ra tươi cười sâu.

   "Chúng ta về nhà!"

   Lưu Quang tươi cười ấm áp đáp lại, nắm tay Tiểu Vũ xoay người bước .

   "Làm càn!"

   Giật mình, giọng nữ tử trong đại điện vang lên.

   " kiện bàn đào hôm nay chính là do Vương Mẫu nương nương tay xử lý, ở Thiên Giới phàm là thần tiên có uy tín, danh dự đều được trình diện chúc mừng. Diêm Vương đại nhân lúc này rời , chẳng phải là đem chúng tiên để vào mắt? Thậm chí, là đem Vương Mẫu nương nương để vào mắt?"

   Hai người dừng lại cước bộ, Tiểu Vũ bất đắc dĩ thở dài tiếng. Nàng chỉ biết! Làm sao đơn giản như vậy? Khi nàng ngày đầu tiên theo Lưu Quang bước vào Thiên Giới, cơ hồ những ánh mắt bắn thủng nàng vẫn theo như hình với bóng. Vô luận nàng đến đâu, có người nhìn chằm chằm nàng. Bộ dạng nàng đẹp sao? đẹp! Đẹp là cái phúc hắc nam nhân bên người nàng! Nhờ ban tặng, Tiểu Vũ nàng dù muốn thường thường phàm phàm làm người hầu , cũng có khả năng. Thanh này? phải là Hà tiên tử ngày đầu tiên gặp mặt, còn bị nàng trêu đùa sao. nghĩ tới con nhóc có thể chịu lâu như vậy, tại mới đến báo thù.

   "Lão đại? Làm sao bây giờ?" quay đầu, Tiểu Vũ hướng Lưu Quang đưa mắt, thấp giọng hỏi.

   Lưu Quang cũng bất đắc dĩ thở dài tiếng, thoáng quan sát, nháy mắt với Tiểu Vũ, : "Nha đầu, tí nữa phát sinh chuyện, sau khi trở về trăm ngàn lần được nói điều gì cho Chung Quỳ hay là Tiểu Bạch, Tiểu Hắc, Tiểu Thôi! Như vậy, ta mới phải giết quỷ diệt khẩu!"

    Xác định những lời này của Lưu Quang phải vui đùa, nhưng TiểuVũ còn có chút khó hiểu. Này? Đây là ý gì? Trong trường hợp này, thể phủ nhận, tuyệt đối đều do chính bản thân tạo ra. Tuy nha đầu này đầu óc tốt lắm, lại nói ta là tiểu bạch kiểm, nhưng nhất ̣nh phải giữ bên người. Lại , cả đời người chắc chắn phải có điều gì đó làm sai, hay hối hận. Kỳ chỉ là người, quỷ cũng là như thế. Ví dụ như ta, ta đời này làm một chuyện hối hận, đó là đã lưu lại nha đầu Tiểu Vũ này.

   Căn bản nghĩ tới, thế gian còn có người hồ nháo như thế. Cơ bản nghĩ tới, thế gian còn có người sợ Lưu Quang lão đại. Căn bản nghĩ tới, có người dám đứng trước Mạnh bà nói canh bà khó uống. (Ặc, tuy rằng này được công nhận, bất đắc dĩ chúng ta đối với vẻ đẹp của văn hóa Trung Hoa – kính già trẻ - rất là phối hợp, cho nên vẫn thông cảm với cảm thụ nội tâm của bà mà chưa từng ra.) Căn bản nghĩ tới, nàng cuối cùng bị Lưu Quang lão đại giữ lại, làm đàn em của . Căn cứ vào nhiều áp lực như vậy, chúng ta đều bị lão đại bán đứng. Đành lưu nàng lại làm bảo tiêu. Ta với Tiểu Hắc xem như cũng tốt, Chung Quỳ lão đại lại vô cùng buồn bực. Nha đầu Tiểu Vũ kia luôn gây chuyện, bất luận việc lớn việc , chỉ cần là có chuyện, nàng đều tò mò muốn quan tâm. Nàng càng quan tâm, Chung lão đại càng đau đầu.

   Chương 23 : Nghi thức hoan nghênh

   Beta: Meg, Wandi

   chỉ muốn mặc kệ công việc điên đầu, còn phải theo sau nàng. Sợ nàng xảy ra việc ngoài ý muốn, hoặc là chạy trốn thấy người. Lưu Quang lão Đại tuy rằng , nhưng nay ở Địa phủ phàm là quỷ đều có thể nhìn ra, Tiểu Vũ nha đầu kia trong cảm nhận của rất quan trọng.

   Thiên Khiển nha!!! Lưu Quang lão Đại vì nàng chặn Thiên Khiển. Ta mặc dù hiểu được thực lực của lão Đại, nhưng chính mắt thấy cổ khí thế kia, khỏi cũng bị thuyết phục sâu. Cái gọi là lên tiếng thôi, lên tiếng bỗng nhiên nổi tiếng, chính là nhóm lão Đại nhà ta. Ta mặc dù hô to giống như Tiểu Hắc, nhiều lúc ra lời linh tinh ngu ngốc gì đó. Nhưng nội tâm kích động cũng khó có thể che giấu. Sớm nghe Diêm vương Lưu Quang lợi hại, ta ở Địa phủ nhiều năm lại chưa bao giờ chân lĩnh hội qua. Nay vừa thấy, liền càng kiên định quyết tâm của ta trọn đời theo làm tùy tùng.

   Aizz, thôi thôi. Làm người có nỗi khổ của con người, quỷ có cái khó của quỷ. Ai ngờ những nhân vật khó chơi ở ̣a phủ đều bị nha đầu kia trị. Ngươi xem, Mạnh bà người ta vẻ mặt vui tươi hớn hở cùng nàng nghiên cứu phương pháp nấu canh vong tình. Tiểu Thôi còn mê mệt đủ loại màu sắc nước trái cây. Ánh mắt Lưu Quang lão đại lại dời khỏi người nàng. Chúng ta chỉ là tiểu quỷ, sau này còn có thể nói gì?

   Nhật kí của Tiểu Bạch soái ca! Thực khó nghĩ! Cỡ nào phù hợp với Địa phủ, nơi tràn ngập hơi thở tử vong.

   Ặc, kỳ thật khi nha đầu này chưa tới, chỗ này còn có chút hương vị tử vong. Nay, aizz. Lại , mặc dù xem nhật kí của Tiểu Bạch viết cái gì, nhưng ta có thể khẳng định, giờ phút này nhất định cùng ta cảm thán giống nhau. Bất quá ta so với lạc quan hơn nhiều, đối với nha đầu Tiểu Vũ kia cũng rất là thích. Tuy rằng ta cùng Tiểu Bạch lưu lạc thành bảo tiêu của người ta, nhưng ta cũng là cam tâm tình nguyện. Tên Tiểu Bạch kia cũng chỉ cứng miệng, kỳ theo bên người nha đầu Tiểu Vũ, cũng vui vẻ mừng rỡ.

   điểm thể , chính là Chung lão đại đáng thương. Lệnh bài của Chung lão đại chính là thượng cổ pháp bảo, bị lệnh bài này đánh trúng sẽ thành Quỷ Lệ hồn, vô luận lợi hại bao nhiêu, đều có đường sống. thứ tốt như vậy, bị nha đầu Tiểu Vũ cố tình thành bản chuyên. Chung lão đại trước kia vẫn tự hào vì lệnh bài, từ đó, bao giờ lấy ra khoe nữa. Pháp bảo của ta cùng Tiểu Bạch, càng đáng nhắc tới. Vật lợi hại như vậy, đến miệng nha đầu kia, trở thành bản chuyên cùng chổi lông gà. Chung lão đại từng thầm thề, bao giờ quan tâm nha đầu Tiểu Vũ. Chỉ vừa nháy mắt, liền nhận được mệnh lệnh của Lưu Quang lão đại, luôn luôn phải bảo hộ nha đầu Tiểu Vũ an toàn. Nhớ sắc mặt khi đó, hình như đều thành màu đen.

   Lão đại là xuất chúng, một tay chặn cả Thiên Khiển. Ta đối với sùng bái giống như nước sông chảy liên miên dứt. Tiểu Bạch thích mắng ta ngu ngốc, kỳ so với ta còn ngu ngốc hơn, chỉ ngu ngốc, còn đặc biệt có thể giả bộ! Ta thấy ánh mắt hưng phấn, chỉ biết kỳ trong lòng khẳng định so với ta còn kích động hơn. Trước kia trong lòng ta, lão đại đứng thứ nhất, Địa phủ đứng thứ hai, Tiểu Bạch đứng thứ ba, Chung lão đại đứng thứ tư, Tiểu Thôi đứng thứ năm, Mạnh bà nếu như cho ta nếm thử canh của nàng, liền đứng thứ sáu. Nay thêm nha đầu Tiểu Vũ, vốn dựa theo trình tự nàng hẳn là đứng thứ bảy. Nhưng nhìn thái độ của lão đại đối với nàng, ta tuy rằng thể khẳng định về sau phát sinh chuyện gì, nhưng ta cảm thấy vẫn là đem nàng đẩy lên phía trước chắc có vẻ thỏa đáng.

   Ta cùng Tiểu Bạch, Tiểu Thôi từng bàn luận vấn đề, là Lưu Quang lão đại có phải hay coi trọng nha đầu Tiểu Vũ? Nhớ lúc ấy Tiểu Bạch rất là khinh bỉ lắc lắc đầu, lập tức phủ quyết : có khả năng!

   Tiểu Thôi bởi vì Thiên đình làm việc, vừa mới trở về lâu, cho nên đối với Tiểu Vũ còn chưa quen thuộc. Nhưng nghe Tiểu Bạch nàng gây ra đủ loại hậu quả, bao gồm lần đó, để bọn ta đào nửa ngày ở ̉nh núi,  rồi thản nhiên lắc đầu, có khả năng. Ta ra đối với thái độ này đồng ý, nhìn xem, sau khi chúng ta đưa Tiểu Vũ hôn mê trở về, Lưu Quang lão đại liền tươi cười làm cho người ta sợ hãi, cùng với toàn bộ Địa phủ đột nhiên thay đổi. Từ khi đó, ta liền cảm thấy Lưu Quang lão đại có chút thích hợp. Hai người bọn ta cùng đưa ra một thống nhất, nàng khi mơ ngủ cũng đã lợi hại như vậy, chắc chắn lúc thanh tỉnh càng tầm thường, nhất ̣nh sẽ gây chuyện nghiêm trọng. Cứ như vậy hai người bọn ta phải sớm vác bát ăn xin hay sao?

   Ba người chúng ta đều có quan điểm, sau việc Thiên Khiển, hoàn hoàn toàn toàn cải biến. Tiểu Bạch chấn kinh, nhưng còn thà chết mạnh miệng, chịu thừa nhận. Tiểu Thôi có chút thừa nhận, cho nên Bút Phán quan bị nha đầu Tiểu Vũ bẻ gẫy, cũng chưa dám nửa lời. Ta đây, trong lòng kiên định suy nghĩ. Kỳ Địa phủ vẫn lạnh tanh, thêm nha đầu Tiểu Vũ hồ nháo cũng náo nhiệt ít. Điểm này, từ tươi cười mặt Lưu Quang lão đại có thể nhìn ra được.

   Nhìn Chung Quỳ lão đại hé ra mặt đen, ta chỉ có thể cảm thán câu, Chung lão đại, ngươi nên nhận mệnh . Khụ, khụ!

   Tiểu Thôi mang theo kính đen, cầm theo quả bẻ trong rừng cây, lặng yên đứng giữa căn phòng. ghế ngồi ba người,Tiểu Bạch đem chân đặt bàn trà, Tiểu Hắc bắt chéo chân, rung rung lên kiểu dáng rất vô lại. Chỉ có Chung Quỳ ngồi đúng quy củ.

   Chỉ thấy Chung Quỳ trong tay hào quang chợt lóe, bản chuyên lại . Tiểu Hắc, Tiểu Bạch lúc này ngồi ngay ngắn, tay đặt ở đầu gối, dám tùy tiện manh động. Tiểu Thôi thế này mới vừa lòng hướng Chung Quỳ giơ lên ngón tay cái, chọc Tiểu Bạch Tiểu Hắc trợn mắt trắng dã, khỏi thầm thầm, là chân chó(nịnh bợ ^^)!

   "Tốt lắm, hôm nay cũng cung cấp cho mọi người thông tin cơ bản, Địa phủ chúng ta hoa cỏ duy nhất nổi danh cũng chỉ là hoa Bỉ ngạn!"

   Tiểu Bạch Tiểu Hắc liếc mắt bỏ qua, trong lòng khinh bỉ vạn phần. Sao phải nghe ngươi ? Bất quá cảm thán cũng chỉ kêu ca trong lòng, dù sao diêm Vương lão đại ở đây, Địa phủ do Chung lão đại chủ trì. Tuy rằng tính tình so với boss Lưu Quang tốt hơn rất nhiều, nhưng vì bảo hiểm an toàn của bản thân, vẫn nên bớt chọc chút. Tiểu Thôi dè chừng liếc mắt, thấy bộ dáng mọi người thực nghiêm túc, khỏi mỉm cười gật gật đầu, bắt đầu giảng giải.

   Phật , hoa bỉ ngạn, ngàn năm nở một lần, ngàn năm rụng một lần. Hoa và lá vĩnh viễn gặp nhau. Tình bởi vì nhân quả, duyên do sinh tử ̣nh. Hoa Bỉ ngạn, theo phạn ngữ là hoa Ma Ha Mạn Đà La, ngàn năm nở một lần, ngàn năm rụng một lần, hoa nở khi lá đã tàn, lá trổ khi hoa đã héo, lá và hoa tuy cùng cây, lại đời đời kiếp kiếp vĩnh viễn gặp. Trong thâm tâm con người, hoa bỉ ngạn là một đóa hoa bị nguyền rủa cùng trừng phạt, loại trừng phạt ảnh hưởng tới sinh mệnh đối phương, cũng gây thương tổn. Sự trừng phạt thay đổi hằn sâu như hình xăm cơ thể, theo thời gian mà xóa nhòa. Hình xăm vĩnh viễn chỉ có thể mờ, bao giờ có thể mất , như cơ hội được cùng người ở cùng một chỗ vĩnh viễn chẳng bao giờ có, tựa như lá và hoa của hoa bỉ ngạn, hoa nở khi lá đã tàn, lá trổ khi hoa đã héo, cho dù là cũng cây, nhưng vĩnh viễn bao giờ được ở cùng một chỗ.


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :