1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Phượng khởi Thiên Lan: Tử Thần muốn nghịch thiên - Vi Nhĩ Xuyên Cao Cân Hài(c72) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 9 phượng Hoàng niết bàn bàn 9


   "Nạp Lan nương, có phải hay đem ngươi làm sợ." Sờ an lo lắng hỏi.


   Nạp Lan cẩn cười cười, " có sao." Vừa lướt qua sờ an, ra ngoài.


   Sờ an nhìn bóng lưng nàng rời , nghi ngờ sờ sờ đầu óc, tiểu ngân bây giờ mà chuyện gì xảy ra, bình thời ngay cả đụng đều để cho đụng cái , hội này ngược lại tự mình bò lên Nạp Lan nương.


   Chẳng lẽ tiểu ngân là đực ? Bị Nạp Lan nương kia mị khí cho mị hoặc ?


   Nạp Lan cẩn ra khỏi gian phòng, bị cảnh sắc trước mắt cho kinh trụ, đây mới là Quỷ Vương cốc sao? Mà phải thế ngoại đào nguyên.


   Viện trước, tài đầy nhiều loại thảo dược, kỳ hoa dị thảo, Hồ Điệp phiên phi, từng cái tiểu đạo : đường , tách ra những thảo dược kia, cho dù hái, cũng về phần dầy xéo hoa cỏ.


   Theo tương đối rộng lớn tiểu đạo : đường thẳng đường tới, nàng phát giác nơi này khí hết sức ràng, thấy nhiều, liền nghe hoa lạp lạp tiếng nước chảy.


   Đó là mười trượng cao thác nước, thác nước hạ là uông trong suốt đầm sâu, mà đàm thủy thượng mạo hiểm Ti Ti nhiệt khí, giống như Ôn Tuyền.


   Đối với này kỳ dị mà xinh đẹp cảnh sắc, khiến nàng cũng khỏi muốn yên tâm trung cừu hận mà ngưng lại nơi này, nhưng là thể, thù nàng là nhất định phải báo .


   tới trước đàm, cúi người, nhìn trong nước gương mặt đó bộ dáng, khỏi nhíu mày cái, phân nửa bên trái mặt tràn đầy vết sẹo, muốn là đêm đó biển lửa lưu lại .


   Trừ kinh khủng kia vết sẹo, mặt của nàng coi như là nghiêng nước nghiêng thành, nàng có đôi hồ ly mắt, linh động mà mị hoặc, phấn môi tựa như quả đông lạnh, làm cho người ta nhìn cũng muốn cắn cái, nộn phu như tuyết.


   Như vậy , nếu là có hủy dung, ngay cả thấy đều tùy vào nhịp tim, nhưng cũng tích gương mặt này, bị kia tràng đại hỏa : hỏa hoạn làm hỏng.


   Cũng được, bớt xinh đẹp dung mạo, cũng bớt rất nhiều phiền toái cần thiết.


   "Muốn khôi phục dung mạo của ngươi?" Tiểu ngân thân thể quấn chặc nàng chút.


   "Tạm thời muốn."


   Nạp Lan cẩn trả lời, làm tiểu ngân cảm thấy ngoài ý muốn, "Tại sao?"


   phải là thích nhất dung mạo của mình sao, vì sao nữ nhân này muốn khôi phục dung mạo.


   "Cừu hận." Gương mặt này mẫu thân nàng muốn giữ lại, muốn thời khắc nhắc nhở nàng, nàng là như thế nào ở biển lửa trung chạy trốn .


   Cảm nhận được Nạp Lan cẩn người tản mát ra sát ý, tiểu Ngân Đô khỏi súc khẩn thân thể.


   Nữ nhân này tuyệt đối là lòng dạ độc ác chúa, liền mới vừa nó dây dưa cổ nàng thời điểm, kia ngoan kình, nếu phải nàng tại thân thể yếu đuối, mà mình tốc độ cắn nàng, chỉ sợ mình muốn chết ở trong tay nàng .


   Nhưng là ai bảo uống nàng tháng máu, thể rời bỏ nàng, hơn nữa máu của nàng dịch có thể thay nó chữa thương.


   Nạp Lan cẩn đứng dậy, ở khối khá nhiều hòn đá tĩnh tọa, nơi này linh khí đầy đủ, ở chỗ này tĩnh tọa, nhìn có thể hay tập trung tinh thần lực mà khôi phục dị năng.


   Cái thế giới này, mỗi người sinh hạ tới cũng ít nhất cụ bị loại thuộc tính, thuộc tính chia làm: mộc, nước, lửa, băng, phong, lôi, sáu loại.


   Mà khối này thân thể còn lại là phế vật thân, cụ bị bất kỳ loại thuộc tính, là phượng thần ** duy nhất phế vật.


   Mộc Hệ là nhất cơ tầng , nhưng lại ít người tu tập, chỉ vì quá mức thường gặp, Mộc Hệ là sinh trưởng , mà nước lực công kích cũng lớn, nhưng loại cụ bị Mộc Hệ mọi người cố gắng tu tập Thủy Hệ.


   Hỏa Hệ là tu tập nhiều nhất người, lực công kích đủ cao, nhưng e ngại nước, mà Băng Hệ cùng Hỏa Hệ dạng, nhưng hai sinh tương khắc.


   Phong Hệ cùng lôi hệ là nhất hiếm thấy, Phong Hệ là trị liệu , cũng phải là ai cũng có thể tu luyện, mà lôi hệ , càng thêm hiếm thấy, đến nay cả phượng thần ** tu tập lôi hệ le que có mấy.   chương 10: Phượng Hoàng niết bàn bàn 10

   Nhưng nàng cái phế vật, là cái gì bị hoàng đế cho nhìn trúng? Cho tới muốn hạ chỉ, đem nàng chỉ vì Thái Tử Phi cùng hoàng hậu đây.

   Bách tư bất đắc kỳ giải, nàng trừ phụ thân về điểm này thế lực, gì hảo đồ , nhưng phụ thân nữ nhi ngừng nàng , đích nữ Tam tỷ Nạp Lan mẫn chỉ có là mỹ nhân, cũng là thiên tài, tuổi gần mười bảy liền tu luyện Hỏa Hệ tam trọng .

   "Nữ nhân, xoay người."

   Nạp Lan cẩn sửng sốt, xoay người? Tại sao, nhưng còn chờ tiểu ngân trả lời nàng nghi vấn, nàng liền bị cảnh tượng trước mắt cho ngây ngẩn cả người.

   khỏi cảm khái cái, hảo bộ mỹ nam ra dục đồ, đầu ô phát, nếu như gấm vóc ban thùy khi kia hoàn mỹ tỳ vết lộ lưng, xuống chút nữa, dựa vào, sắp chảy máu mũi, kia PP so nữ nhân còn phải kiều, còn phải trắng noãn.

   Tiểu ngân đem Nạp Lan cẩn thần sắc thu vào trong mắt, thầm mắng tiếng mầu • nữ, này có cái gì tốt nhìn, lại đẹp mắt.

   Lay động khởi cái đuôi, quét mặt nàng gò má cái, nhắc nhở nàng đừng nữa nhìn, nhìn lại liền chảy nước miếng.

   mặt đột nhiên lạnh như băng, để cho nàng hít hơi, mà nàng khẩu khí này, ngược lại thức tỉnh đối diện nam tử.

   Cận trong chớp mắt, nam tử mặc vào áo tơ trắng, xoay người, cặp mắt sắc bén nhìn lại.

   Nàng lần nữa ngây ngẩn cả người, phải là nàng hoa si, mà là nam nhân này dáng dấp là quá cỡi phàm, quá tiên hóa, dĩ nhiên điều kiện tiên quyết là nam nhân này có khác như vậy ánh mắt sắc bén.

   Nàng kiếp trước gặp mỹ nam đâu chỉ nhiều, nhưng chính là chưa từng thấy qua như vậy thoát khỏi phàm trần, tựa như thực nhân gian lửa khói.

   Nàng lần đầu tiên muốn đem thực nhân gian lửa khói những lời này, dùng khi người.

   Nhưng là bây giờ phải là thưởng thức mỹ nam thời điểm, làm bộ bình tĩnh, lành lạnh trở về nam tử kia cái gật đầu, liền bình tĩnh xoay người, bình tĩnh rời .

   Mà nam tử hiển nhiên bị nàng biểu cho ngây ngẩn cả người, tựa hồ nhìn thấy tình huống như thế, cũng hét lên tiếng, sau đó mới chạy như bay.

   Chờ hồi thần thời điểm, Nạp Lan cẩn có bóng lưng.

   Nạp Lan cẩn thầm thầm mắng mình sao liền hoa si , nhìn PP có thể hay châm dài mắt?

   Tiểu ngân đối với Nạp Lan cẩn bây giờ còn có ý định muốn cái này, khỏi muốn lật nàng xem thường, mới vừa nếu phải nàng nhanh lên chút, chỉ sợ tại hương tiêu ngọc vẫn .

   Vẫy vẫy đầu, để cho mình thanh tĩnh điểm, ** thanh, thù lớn chưa trả, còn là nghĩ biện pháp nhìn có thể hay tìm được tu luyện linh thuật phương pháp.

   "Chớ quấn ở bên ngoài, đến bên trong tay áo ở."

   Tiểu ngân kiên nhẫn giật giật nó kia trong suốt râu, sau đó vòng qua bên trong tay áo , quấn ở nàng hoạt nộn cổ tay, nho màu bạc, nếu nhìn thấy đầu, liền giống như màu bạc trang sức phẩm.

   Lành lạnh xúc cảm, để cho nàng thích cau mày, kia lạnh như băng cảm giác, thẳng thấu lòng của nàng phi, để cho nàng từ mới vừa rồi kia tươi đẹp trung hoàn toàn tỉnh lại.

   Có lần đầu gặp mặt tươi đẹp, lần thứ hai gặp mặt là bình tĩnh, chẳng qua là đối với nhìn quang chuyện của , còn có chút đỏ mặt.

   "Nạp Lan nương, đây cũng là sư phó ta ." Nhìn thấy Nạp Lan cẩn, sờ an liền cao hứng tiến lên hướng nàng giới thiệu.

   "Cám ơn." Đơn giản sáng tỏ, tựa hồ lúc trước chuyện chưa từng phát sinh.

   Nam tử quái dị nhìn nàng cái, "Hàn sở mực."

   "Nạp Lan cẩn."

   Hàn sở mực khẽ dạ coi như là ứng tiếng.

   Sờ an tựa như nghe thấy được cỗ đúng mùi, cảm giác hai người có chút kỳ quái, "Sư phó, Nạp Lan nương còn phải cua thuốc dục sao?"

   " cần."

   Nạp Lan cẩn chưa bao giờ nghĩ tới, sờ an trong miệng sư phụ gán ghép khiên cưỡng còn trẻ như vậy, nàng còn tưởng rằng đối phương là lão đầu tử, mà hàn sở mực còn lại là sờ An sư huynh hoặc sư đệ mà thôi.
   Last edited: 4/11/14

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 11: Phượng Hoàng niết bàn bàn 11

   " phải là còn phải ba ngày sao?" Sờ an nghi ngờ hỏi.

   "Nàng vừa thanh tĩnh, vậy cần."

   "Biết."

   Ba người lẳng lặng ăn vào bữa ăn tối, Nạp Lan cẩn thỉnh thoảng nhìn hạ hàn sở mực, muốn từ vẻ mặt của xem chút cái gì tới.

   Nhưng là, hàn sở mực quá mạnh mẻ, tới mới tới cuối cùng đều ở đây dùng thực, thậm chí ngay cả mắt lé đều từng cho nàng, quá bình tĩnh.

   Sờ an cũng phải cảm thấy vì kỳ, dù sao sư phó dung mạo liền đặt ở nơi đó, lần xem cả phượng thần **, người nào có sư phó như vậy nghiêng nước nghiêng thành dung mạo.

   "Sư phó, Nạp Lan nương vết sẹo mặt, có thể hay xóa."

   Hàn sở mực chẳng qua là khẽ dạ, đáp lại.

   Nghe được hàn sở mực lời của, sờ an có vẻ có chút hưng phấn, ra Nạp Lan nương xấu xí, chẳng qua là nhiều này dử tợn vết sẹo mà thôi.

   lòng thay Nạp Lan cẩn vui vẻ, dù sao dung mạo có thể so sinh mạng còn quan trọng hơn.

   "Ta muốn khôi phục dung mạo." Trong trẻo lạnh lùng cự tuyệt, nàng cảm thấy thương thế kia ba có cái gì, ngày báo thù, nàng ngày trị thương thế kia.

   Hàn sở mực giương mắt tìm tòi nghiên cứu ban nhìn nàng cái, hơi nhíu mày.

   Nạp Lan cẩn lợi dụng cho kia cau mày là hiềm khí mình dáng dấp xấu xí, có chút khinh bỉ , nam nhân đều nhìn nữ nhân lớn lên , huống chi là như thế này siêu phàm trần thế nam tử.

   Sờ an cũng có chút tiếc hận , "Nạp Lan nương, dung mạo kia làm trọng muốn, còn là trị tương đối khá, ngươi là được khôi phục kia tuyệt sắc dung mạo ."

   Nàng hủy dung trước xinh đẹp, chỉ nhìn má phải là được biết từng nàng có nhiều nghiêng nước nghiêng thành, cho dù còn chưa nẩy nở, nhưng chân đáng tin đúng là thực dáng dấp rất đẹp.

   "Túi da mà thôi."

   Hàn sở mực lần nữa quái dị nhìn nàng cái, nhiên còn là gì.

   Sờ an còn muốn khuyên cái gì, nhưng suy nghĩ chút, sách tóm tắt phải này dung nhan hạ khẳng định xảy ra chuyện gì, nếu nào tiếp nhận mình xấu xí nhan.

   Hơn nữa Nạp Lan nương cũng rất đúng, bộ túi da mà thôi, thường nghe sư phó , mỹ nhân nếu như hạt, ít đụng tốt hơn.

   Tiểu ngân tựa hồ ngủ say thời gian tương đối nhiều, trừ buổi trưa vậy cùng mình đỉnh đôi câu miệng, liền lần nữa ngủ say, cho tới bây giờ.

   Sờ an vốn là tính toán giúp xong ngủ, nhưng trải qua viện lúc, thấy Nạp Lan cẩn thân mình ngồi ở chỗ đó, tựa như trầm tư.

   Bóng lưng của nàng ở dưới ánh trăng, có vẻ tịch mịch bi thương.

   khỏi tiến lên, ở kia bên cạnh ngồi xuống.

   "Nạp Lan nương."

   Nạp Lan cẩn hồi thần, xoay người, "Ừ?"

   "Trễ như thế còn chưa ngủ a, suy nghĩ gì?"

   suy nghĩ gì? Cổ thân thể này chỉ có thể Ngưng Khí, tinh thần lực cũng là yếu kém, nàng kia công năng đặc dị cũng liền tương đương với có.

   Nàng bây giờ đúng như tên phế nhân, mặc dù có thể gần người Bodo, nhưng ở phượng thần **, thể Ngưng Khí tu luyện linh thuật, kia tương đương với bản thượng đao giòi, mặc cho người xâm lược.

   "Ngươi tu luyện là cái gì thuộc tính ?"

   Sờ an có chút xin lỗi sờ sờ đầu, "Phong thuộc tính."

   Nạp Lan cẩn cười cười, "Sư phó ngươi cũng là?"

   đến hàn sở mực, sờ bảo an thần sắc khỏi mang theo sùng bái, " ra ta cũng chưa từng thấy qua sư phó xuất thủ, biết sư phó là cái gì thuộc tính ."

   " có dạy ngươi sao?"

   "Sư phó chẳng qua là cho ta sách nhìn, hoặc là ta có cái gì nghi ngờ , hỏi là được, cũng thực tế dạy ta cái gì."

   "Đây coi là cái gì sư phó." Nạp Lan cẩn bất trí khả phủ, nào có như vậy chịu trách nhiệm sư phụ phó.

   Nghe Nạp Lan cẩn lời của, sờ an lập tức phản bác, " phải vậy, sư phó người rất tốt, đọc sách ta cũng có thể tu luyện."

   "Vậy ngươi hôm nay tu luyện tới cái tình trạng gì ?"


   chương 12 Phượng Hoàng niết bàn bàn 12


   "Vậy ngươi hôm nay tu luyện tới cái tình trạng gì ?"

   "Mau đột phá ngũ trọng ." Sờ an xin lỗi vừa .

   Nạp Lan cẩn nghiêm túc nhìn chút sờ an, có chút thể tin, Phong Hệ linh thuật, tu luyện tứ trọng, là được luyện đan, mà nếu như tu luyện tới ngũ trọng, chỉ cần chết, là được tự động khép lại vết thương.

   "Ta tại sao thể Ngưng Khí?"

   "Nạp Lan nương cũng phải là thể Ngưng Khí, mà là trong cơ thể có hai loại thuộc tính, cấp thấp nhất mộc thuộc tính cùng với lôi thuộc tính, hai loại bài xích lẫn nhau, lẫn nhau tranh đoạt, đưa đến thành Nạp Lan nương ngưng tụ linh khí bị thiên đưa vừa, tạo thành bế tắc, tiến tới ngưng tụ linh khí liền cách nào chìm vào đan điền, hóa thành linh lực."

   "Nạp Lan nương, ngươi chờ chút, ta cầm cái đồ." Sờ an vừa đứng lên, hướng gian phòng của mình tới.

   Chỉ chốc lát sau lại ra, ở bên người nàng ngồi xuống, đưa cho nàng quyển sách.

   "Ngưng Khí pháp quyết." Phượng thần ** tự thể cùng kiếp trước là đồng dạng như vậy, nhưng định chính là trong đầu có ban đầu trí nhớ, nàng cũng còn là thấy thế hiểu.

   " vậy mấy năm này, Nạp Lan nương len lén Ngưng Khí quá ."

   Nạp Lan cẩn khẽ dạ, trước kia Nạp Lan cẩn là len lén Ngưng Khí quá, nhưng hiệu quả rất ràng, nàng thể Ngưng Khí.

   "Ngươi có chương pháp Ngưng Khí, là phạm huý , theo như sách thuyết pháp tới Ngưng Khí, sau đó làm theo bế tắc linh khí, ngươi trời sanh liền có hai loại thuộc tính, đây là hiếm thấy, mộc thuộc tính thường gặp nhưng kịp lôi thuộc tính, cho nên ta đề nghị Nạp Lan nương tu luyện lôi thuộc tính."

   "Cám ơn."

   Sờ an hàm hậu đơn thuần cười cười, " ra , Nạp Lan nương đại danh, sờ an sớm nghe , ta tin tưởng Nạp Lan nương phải là người như vậy."

   Nếu đại danh bất quá là nàng trời sanh phế vật, từ mang theo bất kỳ thuộc tính , chỉ sợ là ban đầu mình ra bản thân tên của, liền biết, nhưng cũng từng có quá giễu cợt vẻ mặt.

   " phải ta trời sanh mang theo thuộc tính sao, vì sao ngươi lại có thể biết ta có hai loại thuộc tính, còn nhìn ràng như thế."

   "Là sư phó ."

   Sờ an ngáp cái, "Nạp Lan nương, ta ngủ, ngày mai còn phải dậy sớm tĩnh tọa, mỗi ngày sáng sớm linh mẫn khí nhất quá mức thời điểm."

   "Ừ, sau này muốn như vậy mới lạ gọi ta , gọi ta tiểu cẩn ." Nạp Lan cẩn trở về lấy cười tiếng.

   Sờ an ngẩn ra, ngay sau đó cười , "Hảo."

   Sờ an trở về phòng sau, Nạp Lan cẩn cũng trở về gian phòng, ở giường • thượng tọa hạ, liếc nhìn Ngưng Khí pháp quyết.

   Án sách trung những bước, đầu tiên là dọ thám biết ** bên trong linh khí tình huống, đúng như sờ an theo như lời, nàng thân mang mộc thuộc tính cùng lôi thuộc tính.

   Bên trong đan điền có đoàn màu trắng khí thể, vậy đó chính là bế tắc linh khí, trắng xóa đoàn, thỉnh thoảng viên , thỉnh thoảng bị kéo dài, ở vặn vẹo, chắc là mộc cùng lôi lẫn nhau tranh đoạt, đưa đến thành như vậy.

   Nạp Lan cẩn thử chia đều quy trình những thứ này linh khí cho hai thuộc tính, nhưng hiển nhiên, coi như là chia đều, hai thuộc tính cũng là chịu.

   Nàng lại thử đem linh khí đạo hướng lôi thuộc tính, tiếc rằng mộc thuộc tính chịu, phản kháng.

   "Phốc." tiếng, Nạp Lan cẩn chợt nhổ bải nước miếng máu tươi.

   Hỏi máu tươi mùi, tiểu ngân tỉnh lại, "Nữ nhân, ngươi ở đây làm gì."

   Nạp Lan cẩn chưa có trở về , suy nghĩ linh khí chuyện này, hiển nhiên này hai loại thuộc tính là can lên, chia đều được, cho nhất phương cũng được, vậy rốt cuộc muốn người cả, mới có thể thỏa hiệp?

   Hỏi kia máu mùi, tiểu ngân trong cơ thể là máu nhân tử ở sôi trào, nữ nhân này lãng phí, nhiều như vậy linh máu a, cũng biết có thể giúp chữa trị bao nhiêu đả thương.
   Last edited: 4/11/14

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 13: Phượng Hoàng niết bàn bàn 13

   Nếu muốn Ngưng Khí, nàng đầu tiên muốn đem này hai cổ thuộc tính cho chinh phục, nhưng là muốn thế nào chinh phục đây?

   "Nữ nhân." Tiểu ngân cắn răng nghiến lợi kêu.

   Nạp Lan cẩn tức giận trở về , "Làm gì."

   "Quỷ Vương cốc trong như vậy thảo dược, so với bên ngoài, biết trân quý gấp bao nhiêu lần."

   "Thuốc?" Đúng rồi, nàng bây giờ thân thể quá yếu, căn bản thích với tu luyện hệ pháp, nàng đầu tiên muốn điều dưỡng tựa-hình-dường như mấy mới phải.

   Bất quá bây giờ trời tối, mà mới vừa mình bị mộc thuộc tính cho chỉnh ra nội thương, hay là trước nghỉ ngơi, ngày mai làm tiếp quyết định.

   Ngày kế, Nạp Lan cẩn cùng sờ an chuyện với nhau phen, sờ an liền tự cho nàng các loại thảo dược, thậm chí lấy ra ít thượng đẳng hoàn thuốc.

   "Cám ơn." Nàng cũng keo kiệt câu tạ ơn.

   "Tiểu cẩn, chờ ta tu luyện tới đệ ngũ trọng, liền thay ngươi chữa trị mặt thương khỏe ." Nhìn nàng xán cười gò má, khỏi .

   Đệ ngũ trọng cũng phải là tốt như vậy đột phá , chỉ sợ kia sau, nàng báo thù, "Hảo."

   Tựa như lấy được khích lệ ban, "Ừ, ta cố gắng , đúng rồi, ngươi có cái gì hiểu có thể hỏi ta, sư phó , thường thường gặp người, nếu có thể hỏi sư phó."

   "Hảo."

   "Ngươi có thể trước dùng Dưỡng Nguyên Đan ."

   Nạp Lan cẩn cám ơn sờ An Chi sau, liền tìm cái yên lặng linh khí nhiều địa phương tĩnh tọa.

   Quỷ Vương cốc, ra rất an tĩnh, trừ nàng cùng sờ an, khác thấy bóng dáng hàn sở mực, liền có những người khác.

   Nàng biết nơi này có bao nhiêu, cũng hoặc là trừ Quỷ Vương cốc người, những người khác phải thiện vào, tóm lại liền ba người bọn họ ở trong cốc.

   Mà Quỷ Vương cốc cũng phải là nếu như muốn tên, ngược lại cũng tựa như tiên cảnh, chỉ có xinh đẹp, linh khí còn hết sức đầy đủ.

   Ăn vào Dưỡng Nguyên Đan, nhất thời cảm giác trong cơ thể thuận sướng rất nhiều, cỗ khí thể tràn ngập tứ chi bách hải.

   Quyết định nhập thần, phát giờ phút này kia hai loại thuộc tính ngược lại an phận rất nhiều, có lại xé rách linh khí, cho phép là có Dưỡng Nguyên Đan trấn an .

   Chia đều mặc dù cũng bài xích, nhưng tổng so tốt hơn chỉ cho nhất phương, chỉ cho nhất phương, làm nhất phương tất phản kích, chơi chết nàng, nhưng tuyệt đối lần nữa nội thương.

   Lần nữa thử chia đều cho hai phe, lần này ngược lại cũng đón nhận, giờ phút này trong cơ thể kinh mạch lấy khơi thông sai biệt lắm, mộc thuộc tính cùng lôi thuộc tính cũng đều hấp thu linh khí, màu sắc so với trước càng thêm sâu mấy phần, nhưng đến cuối cùng, bọn họ vô luận như thế nào cũng chịu hấp thu nữa.

   Nạp Lan cẩn cẩn thận tìm tòi nghiên cứu phen, phát còn có nơi như có cái gì chận, thử dùng linh khí mở ra, cũng như bánh bao đả cẩu, hữu khứ vô hồi.

   Có cái gì có ở bên trong , tại sao linh khí đánh thắng , ngược lại tiêu tiếng động rồi đó.

   Nó giống bị cái gì đóng dạng, nàng cái gì cũng thấy được, hôi mông mông mảnh.

   Vừa khơi thông làm theo mộc thuộc tính cùng lôi thuộc tính, vậy chỉ cần hấp thu nữa linh khí, đem chuyển thành linh lực, nuôi mập bọn họ, sau đó cố gắng đột phá đệ nhất trọng.

   Nghĩ đến liền làm, nặng nề đột phá, là rất khó khăn , nàng cảm thấy mình giống như điện • coi diễn đích xác những thứ kia, trong lúc bất chợt mạnh thêm, sau đó cái đột phá, đó là thần thoại, mà phải là .

   Đối với nàng này mới nhập môn, cũng có sư phó tay mới mà , đột phá đệ nhất trọng là khó khăn , tốt, phải là bỏ mạng, chính là phế trong cơ thể thuộc tính, cuộc đời này trở thành phế vật.

   Rồi sau đó sanh thiên mới, cả đời chỉ có thể trở thành đầy tớ, dĩ nhiên trước nàng Nạp Lan cẩn là cả phượng thần ** duy nhất trời sanh phế vật.

   Coi như là trời sanh phế vật như thế nào, nàng Nạp Lan cẩn cũng muốn đem phế vật chuyển thành thiên tài.

   chương 14:phượng Hoàng niết bàn bàn 14

   Chuyên tâm hấp thu linh khí, linh khí vừa tới trong cơ thể là mảnh trắng xóa , sau đó chuyển thành linh lực, chính là màu trắng .

   Phản phản phục phục hấp thu, chuyển hóa, biết mệt mỏi, cho đến nàng cảm thấy thân thể Khinh Doanh rất nhiều, ngũ quan so với lúc trước ngược lại bén nhạy đứng lên, nàng biết giờ phút này nàng là năng lượng hấp thu đủ rồi.

   Bởi vì nàng phải nuôi hai, nếu so với người khác phế công phu : thời gian, phế thời gian, khi mở mắt thời điểm, ngày lớn hắc, mà hai thuộc tính, mới nuôi tới ba tầng.

   Nếu là chỉ nuôi loại thuộc tính, giờ phút này có thể trừ bị linh lực, chuẩn bị đột phá đệ nhất trọng, quả nhiên, nhiều nàng chịu nổi a.

   Nạp Lan cẩn ngày qua ngày, kiên nhẫn tu luyện, cho đến tháng sau, rốt cục cũng đem hai thuộc tính cho tu luyện tới tầng thứ chín , tại chỉ cần trừ bị linh lực, sau đó mà có thể đột phá đệ nhất trọng .

   Đệ nhất trọng, chính là cái ngưỡng cửa, ngươi nếu đạp bất quá , gì vào cửa.

   "Tiểu cẩn, ngươi bây giờ khí sắc tệ a." Sờ an sớm có ban đầu ngượng ngùng, tại cùng Nạp Lan cẩn đàm luận thuần thục tự nhiên lên.

   "Ừ, có thể chuẩn bị đột phá đệ nhất trọng , chẳng qua là thể đồng thời đột phá hai loại thuộc tính, nhưng bất kể trước phương đó, chỉ sợ làm nhất phương đều là bất mãn, ta tại khổ não đây."

   Linh lực là có thể đồng thời cung dưỡng hai loại, nhưng nàng bây giờ cách nào đồng thời đột phá hai loại thuộc tính.

   "Cái này ngươi có thể tìm sư phó, nhưng chính là biết sư phó ở đâu mà."

   đến, tới lần đó qua, nàng có nửa tháng có thấy hàn sở mực , có thể hay ở đàm thủy nơi đó?

   " có sao, ta khác nghĩ biện pháp." Nàng đâu thử vận khí chút tốt lắm, coi như có, làm buông lỏng chút cũng tốt.

   "Tiểu cẩn, ngươi sắp đột phá, ngày gần đây ta nhiều luyện chút Dưỡng Nguyên Đan, cũng cho ngươi luyện cái linh thần hoàn."

   "Cám ơn ngươi, sờ an." Có linh thần hoàn tương trợ, nàng muốn đột phá đệ nhất trọng liền nhiều mấy phần bảo đảm.

   "Chúng ta là bằng hữu, cần khách khí như thế ." Sờ an cười , từ đến lớn, tiếp xúc chỉ có sư phó, nàng, là nhìn thấy người thứ nhất, cũng là tại duy nhất bằng hữu.

   "Ừ, ta dạo chút." Bằng hữu, có bằng hữu cảm giác tốt, sờ an đúng là chính là ánh mặt trời thiếu niên, có tâm kế, chỉ hy vọng cả đời cũng có thể đủ đơn thuần như vậy, dương cương, nhưng, như vậy nam tử, chỉ sợ phân thiện ác.

   Nạp Lan cẩn theo ban đầu đường, tới đầm nước, nhưng thất vọng là, cũng nhìn thấy hàn sở mực, cho phép là xuất cốc .

   "Nữ nhân." Trong đầu truyền đến tiểu ngân kia thiếu đánh thanh .

   Tựa hồ tiểu ngân cũng biến mất lâu, bình thời đều là ở đông miên.

   "Tỉnh?"

   "Đói bụng."

   "Mình tìm ăn." Xà ăn cái gì? Chẳng lẻ muốn nàng cho nó bắt Lão Thử, hoặc là chim ?

   "Ta muốn uống máu của ngươi." Máu của nàng, càng ngày càng ** , mùi vị đó, để cho nó thường xuyên nhịn được ở cổ tay nàng cắn xuống, hút cái đủ.

   Nạp Lan cẩn nhắc tới mình ống tay áo, lộ ra tiểu ngân kia màu bạc thân rắn, kia hai trong suốt râu, so với trước, dài rất nhiều.

   "Ngươi muốn uống máu của ta?"

   "Ừ." Tiểu ngân trở về , liền hai lời trực tiếp ở cổ tay nàng trung cắn, hút.

   Nạp Lan cẩn tê tiếng, nhịn xuống kia đau đớn, mặc cho nó hút.

   "Trước đem ngươi nuôi mập, nữa lột da làm roi, gở xương làm thu liễm, ăn ngươi thịt, đào ngươi xà đảm bổ thân."

   Lại vẫn đợi nàng đồng ý, liền tự mình hút nàng máu, đây là xà, còn là Vampire.

   Nhưng nhìn hút nàng máu tiểu ngân, người màu bạc thỉnh thoảng kim, thỉnh thoảng ngân, kia râu càng ràng hơn mấy phần, liền mặc cho nó hút.
   Last edited: 4/11/14

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 15: Phượng Hoàng niết bàn bàn 15

   "Ngươi cắn ta, ta trúng độc a."

   Xà cũng có kịch độc , bất quá giống như đây phải là bị cắn lần đầu tiên, như vậy coi như độc .

   Tiểu ngân lật nàng xem thường, nó nước miếng so với kia những người này loại luyện đan dược biết tốt lắm gấp bao nhiêu lần, nếu nàng phàm nhân trúng như vậy ** độc, còn có thể sống đến bây giờ?

   Cho đến uống no, tiểu ngân mới buông ra mình răng nhọn, hướng Nạp Lan cẩn nhếch miệng, nhọn hàm răng, còn dính nhuộm máu của nàng dịch.

   "Tiểu ngân, ngươi ngươi là thứ gì a, giống như xà , nhưng là lại có râu, ngươi này râu là cái gì a?"

   "Ngươi mới phải đồ đây, ta là. . . . . ."

   "Là cái gì?" Nạp Lan cẩn nháy mắt, sờ sờ râu.

   "Làm gì cho ngươi biết." Tiểu ngân cái đuôi đảo qua, để cho Nạp Lan cẩn sờ nó râu.

   Nạp Lan cẩn cũng nữa hỏi tới, chính là nhìn chằm chằm tiểu ngân nhìn, "Tiểu ngân, ngươi , tên ngươi phía sau thêm cái chữ, có phải hay tốt hơn nghe điểm?"

   "Cái gì?"

   "Kẻ trộm."

   "Tiểu ngân kẻ trộm." Tiểu ngân theo đọc xuống, kết quả râu nhất thời đỏ lên, giơ lên tới.

   Nạp Lan cẩn cười ha ha, "Tiểu ngân, đây là ngươi mình thừa nhận , cùng ta liên quan."

   Tiểu ngân hướng Nạp Lan cẩn nhe răng, hận được hướng về phía nàng kia cười mặt mày hớn hở cắn xuống, "Dáng dấp xấu như vậy, cười lên hơn xấu."

   "Tiểu ngân kẻ trộm, ngươi có vẻ tức giận đáng ." thèm để ý chút nào nó mình dung mạo.

   Tiểu ngân nhe răng lợi hại hơn , thậm chí nghe được nó kia cắn răng nghiến lợi thanh .

   "Là ngân, có kẻ trộm cái chữ này." Tiểu ngân hướng về phía Nạp Lan cẩn quát.

   Đưa tay bắn hạ nó kia màu đỏ râu, "Tiểu ngân kẻ trộm cũng lỗi a."

   Tiểu ngân hừ lạnh tiếng, quyết định sau này trừ mình ra cái ăn thời điểm, hề nữa để ý nàng, tịch mịch chết nàng.

   Cuối cùng vẫn còn nhìn thấy hàn sở mực, chỉ sợ là dám ở nơi đó tắm, nhớ ngày đó bị nàng như vậy cái mới đến cho thấy hết.

   Sau lại nàng thử qua trước đột phá lôi thuộc tính, nhưng mộc thuộc tính chịu thỏa hiệp, nếu phải là có kia hôi mông mông sương mù ngăn trở, chỉ sợ mộc thuộc tính lần nữa đả thương nàng.

   Nàng phát , hai phe tranh chấp lợi hại hơn nữa, kia vật luôn là có thể áp chế, điều này làm cho nàng đối với vật kia càng thêm tò mò.

   Lần nữa nhìn thấy hàn sở mực thời điểm, là mười ngày sau, khi thấy thời điểm, Nạp Lan cẩn có chút mộng.

   ra, nếu phải đột nhiên xuất , nàng cũng mau quên còn có người như vậy ở, dĩ nhiên trừ phi sờ an hề đề cập tới.

   "Tiểu cẩn, ta cùng sư phó xong, có thể giúp ngươi đột phá mộc thuộc tính đệ nhất trọng." Sờ an thấy Nạp Lan cẩn, liền hưng phấn hướng nàng tin tức này.

   Nạp Lan cẩn liếc mắt nhìn hàn sở mực, quả nếu như tên của , lạnh muốn chết."Ừ."

   "Giờ Mẹo đến hàn đàm." Hàn sở mực lưu lại câu như vậy, phiêu nhiên rời .

   "Tiểu cẩn, sư phó từ trước đến nay chính là như vậy , ngươi đừng trách móc a." Sờ an giải thích.

   Nhìn hàn sở mực rời bóng lưng, Nạp Lan cẩn tổng cảm giác tấm lưng kia có chút tiêu điều tịch mịch ảo giác.

   "Sư phụ ngươi là người nào a." Nàng trong trí nhớ là có hàn sở mực người này, nhưng là phải là rất lợi hại a, chẳng lẽ là biến mất sâu lâm cao thủ?

   " biết."

   "Ngươi đối với ngươi sư phó thế nào giống như biết gì cả a."

   Sờ an ha hả cười hai tiếng, quả đối với sư phó biết gì cả, trừ mỗi tháng đến dạy linh thuật, giảng giải luyện đan, ở mình đột phá nặng bắt giam thời điểm, còn lại thời gian cũng thấy được người ?

   chương 16 Phượng Hoàng niết bàn bàn 16

   Giờ Mẹo, Nạp Lan cẩn đúng hẹn đến hàn đàm, nàng hiểu, này đàm thủy nhìn tựa như Ôn Tuyền, tại sao lại được gọi là hàn đàm.

   Đập vào mắt vẫn là kia tiêu điều bóng lưng, tựa như pho tượng tượng đá đứng yên ở nơi đó.

   Hàn sở mực ràng nghe được sau lưng thanh , cũng xoay người lại, di động, trong nháy mắt liền đến trong đàm ương nhập định.

   Nạp Lan cẩn bĩu môi, ngươi khi đây là trôi a, lập tức, còn trôi như vậy tiêu sái, nước đều từng văng lên tới.

   tại có thể Ngưng Khí, tiêu sái rơi vào trong nước, định trung ương nơi này dịch thấu hòn đá, nếu tuyệt đối chìm vào đàm .

   Hòn đá hẳn là ấm áp , nhưng nàng hàn sở mực tốt như vậy, mới vừa ngồi vững vàng, liền văng lên từng mãnh bọt nước, nhiên hàn sở mực như có cái gì bảo vệ, nàng ngược lại ướt thân, mà nhưng ngay cả giọt Thủy Châu đều từng có.

   thầm câu, quái nhân.

   "Bắt đầu." Hàn sở mực vừa , liền thân khởi bàn tay trắng nõn, cùng tay bé của nàng tương đối.

   cỗ thấu tâm lạnh lạnh như băng, cho đến đáy lòng của nàng, nhịn được run, là người sao, bàn tay lại như này lạnh như băng, lại dị thường mềm mại.

   "Tập trung tinh thần." Hàn sở mực nhắc nhở.

   Nạp Lan cẩn vội vàng thu hồi suy nghĩ của mình, nàng thể phân tâm, nếu tẩu hỏa nhập ma là chuyện, mà có thể bỏ mạng.

   Nàng chuyên tâm đột phá mộc thuộc tính đệ nhất trọng, hàn sở mực giúp nàng đột phá lôi thuộc tính đệ nhị trọng.

   Có hàn sở mực giúp tay, kia hai thuộc tính ngược lại an phận, tranh chấp.

   "Ngươi muốn chịu đựng, quá trình này là hết sức thống khổ ."

   Nạp Lan cẩn kiên định gật đầu, nàng biết, mỗi lần đột phá, cũng tương đương với hủy cốt, sau đó nhận thượng, ý chí lực kiên định người, chịu nổi như vậy đau, liền chỉ có buông tha cho, vì vậy rất nhiều tu luyện linh thuật người, đều ở đây đột phá thời điểm chết non .

   Có Nạp Lan cẩn đáp lại, hàn sở mực cũng do dự nữa, để cho mình linh lực toàn bộ rót vào đến trong cơ thể nàng, bao quanh lôi thuộc tính.

   Lôi thuộc tính bài xích này đến từ bên ngoài cơ thể linh lực, ngược lại còn có chút thần phục.

   Nạp Lan cẩn hề nữa chú ý bên kia, chuyên tâm mình đột phá, mộc thuộc tính, mang theo lá cây ban màu xanh biếc, cũng tựa như mảnh nho Diệp Tử, trôi lơ lửng ở trong đan điền.

   Thấy nó ngoan ngoãn, phản kháng, Nạp Lan cẩn liền cũng yên tâm đem linh lực chút xíu quán chú đến người nó, cho đến bao trùm.

   Chỉ cần mộc thuộc tính hấp thu xong, này đệ nhất trọng liền đột phá hoàn thành, nhưng quá trình này cũng là hết sức rất dài cùng thống khổ.

   Mỗi lần hấp thu cũng như lần hủy cốt, nhưng nữa đau, nàng đều cho phép mình buông tha cho, cho phép mình kêu đau.

   Tiểu ngân giờ phút này trợt ra cổ tay của nàng, liền đứng ở bả vai của nàng, bích Oánh Oánh con ngươi cứ như vậy bình tĩnh nhìn nàng.

   Nàng nhẫn đau đớn vẻ mặt, người sớm bị mồ hôi lạnh thấm ướt, môi dưới bị hàm răng cắn ra máu, nó thậm chí đều thấy được cái trán gân xanh nổi lên.

   Nhưng nó nhưng thấy nàng cổ họng tiếng, đừng kêu, ngay cả, rên lên tiếng cũng có, nó nhớ mình cắn nàng lúc, nàng cũng tê thanh quá, nhưng là giờ phút này nàng lại nhẫn.

   Này, để cho nó rất là hiểu.

   Nữ nhân này, cùng gặp nữ ** giống nhau.

   Nàng biết qua bao lâu, chỉ biết là toàn thân xương, lần lại lần bị mở ra, sau đó lần nữa tân trang thượng.

   Nạp Lan cẩn mở mắt, đập vào mắt chính là tiểu ngân kia bích Oánh Oánh con ngươi, suy yếu ngăn khóe miệng.

   "Ngươi làm gì thế nhìn như vậy ta."

   "Ngươi là nữ nhân sao?" cho là nàng chỉ biết nhẫn hồi, cũng từng muốn, suốt từ đầu tới đuôi, nàng cũng nhịn xuống.

   "Vậy là ngươi xà sao?" Đó phải là hỏi bạch thoại sao, nàng phải nữ nhân, chẳng lẽ là nam nhân a.
   Last edited: 4/11/14

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 17:phượng Hoàng niết bàn bàn 17

   Tiểu ngân bị hỏi tức cười, chỉ đành phải lùi về Nạp Lan cẩn cổ tay.

   "Ngươi làm gì thế cũng nhìn như vậy ta." Quả , như vậy đau đớn, nàng là lần đầu tiên thừa nhận, Thượng Nhất Thế sở huấn luyện đau đớn, cùng này so sánh với chênh lệch rất nhiều.

   Nhưng, vậy như thế nào, ý chí của nàng lực luôn luôn kiên định, nếu quyết định, cắn răng cũng muốn kiên trì xuống.

   "Ngươi là cái cùng người khác bất đồng ." Giống như nàng dạng.

   Nạp Lan cẩn để ý tới hàn sở mực, nhắm mắt, mộc thuộc tính ban Tiểu Diệp Tử so với trước thông suốt mấy phần, mà lôi thuộc tính, thoạt nhìn cũng tương đối có uy lực rất nhiều.

   "Tiểu cẩn, chúc mừng ngươi, nhanh như vậy đột phá đệ nhất trọng ." Thấy Nạp Lan cẩn, sờ an liền tiến lên hướng nàng hạ.

   "Còn nhanh a, cũng tháng, ta mới đột phá đệ nhất trọng."

   Sờ dẹp yên định nhìn xuống nàng, "Tiểu cẩn, người bình thường đột phá đệ nhất trọng đều phải năm thời gian, coi như thiên tài ít cũng phải ba tháng."

   "Ách." ra là muốn đột phá phải là dễ dàng như vậy, mà mình tháng là được công .

   Sờ an cười cười, đem bình hướng trong tay nàng tắc, "Nhạ, ta lại cho ngươi luyện chút Dưỡng Nguyên Đan."

   "Tiểu cẩn, ta phải ." Sờ an mất mác , ánh mắt mang theo thôi, bỏ được cái này đợi mười mấy năm địa phương, đến xa lạ kia hoàn cảnh.

   "A." Nạp Lan cẩn bị sờ an đột nhiên cho ngây ngẩn cả người, "Thế nào đột nhiên muốn ."

   "Ta muốn về nhà." Đó là nhà sao? chưa từng cảm thụ quá, người đối diện chưa bao giờ có phán đoán, thế giới của trước trừ sư phó, chính là bây giờ tiểu cẩn .

   "Vậy trở về thôi, có nhà mới phải đầy đủ ." Nàng cũng muốn về nhà, nhưng là bây giờ có nhà thuộc về phải, phụ thân xa cuối chân trời, mà thực lực mình còn chưa đủ cường đại, trở về chỉ biết lần nữa bị tính toán, minh thương dễ tránh.

   Nàng có tự tin như vậy có thể nhiều lần thoát tổn thương, nàng là người phải là thần, có mười phần thực lực, nàng thể cầm mạng của mình đánh cuộc.

   phải là báo, thời điểm chưa tới mà thôi, hại nàng người, luôn là muốn còn .

   Nhìn nơi xa Lạc Nhật, sờ an ánh mắt ảm đạm , "Sau này biết còn có thể thể gặp mặt."

   biết nàng hai tháng, chung sống tháng, nàng tuy có khối dử tợn vết sẹo, nhưng lại ảnh hưởng nàng đối với hấp dẫn, từ trong hấp dẫn, mà phải là bề ngoài.

   mặc dù còn chưa ra ngoài ra mắt quen mặt, nhưng cảm giác, thế gian khó có nàng như vậy , kiên cường, cương nghị, mị hoặc lại mất nghịch ngợm.

   Nàng sung sướng, vẫn sống tự tại, nàng lòng có cừu hận, lại có thể đè nén, nàng ràng là phế vật thân, lại có thể tự thân cố gắng, trở thành thiên tài.

   Nạp Lan cẩn, đặc biệt , vô luận lấy thân phận gì, cũng vĩnh trú trong lòng , vĩnh viễn nhớ như vậy đặc biệt .

   "Nạp Lan cẩn danh tiếng như vậy vang dội, ngươi muốn tìm ta, tùy thời cũng có thể phải là."

   Sờ an cười cười, nhìn, đây chính là nàng, sống như thế tự tại, tùy ý.

   "Ngươi chừng nào ." Sờ an, là nàng tới nơi này cái thế giới, quen biết vị thứ nhất bằng hữu, chân thành tương đãi, nàng biết.

   "Mấy ngày nữa, sư phó liền đưa ta xuất cốc, về phần nhà là nơi đó, ta biết." phải , nhưng là cũng biết mê hoặc phương hướng.

   Nạp Lan cẩn trầm mặc, đối với sờ an, nàng là thôi , luôn là thường xuyên cho mình luyện đan, ở mình luyện tập gần người Bodo lúc, cũng trị thương cho chính mình, thường xuyên cùng mình ở dưới ánh trăng chuyện phiếm, chút tu luyện hoặc là ở nơi này trong cốc mười mấy năm cuộc sống.

   chương 18:phượng Hoàng niết bàn bàn 18

   "Sờ an, lấy thực lực của ngươi, ra khỏi này Quỷ Vương cốc, chỉ cần ngươi triển lộ phong hoa, chính là cường giả, danh tiếng hạc khởi, ta chỉ muốn vi hỏi thăm hạ sờ an người này, chẳng phải biết ngươi ở chỗ sao, muốn tìm ngươi cũng là dễ dàng ."

   Tu luyện phong thuộc tính người nhiều lắm, huống chi là tu luyện tới đệ tứ trọng , sờ an vừa nhanh đột phá đệ ngũ trọng , ra khỏi cốc, chính là chạm tay có thể bỏng , mọi người gọi nghe điện thoại cường giả.

   Có lúc, phong thuộc tính so lôi thuộc tính còn phải so với kinh khủng, dù sao ngươi nếu như cách nào chiêu giết , liền có thời gian khôi phục tự thân thương.

   Nghe được Nạp Lan cẩn lời của, sờ an ảm đạm con ngươi sáng lên, "Có ?"

   "Sờ an, ngươi là cường giả, chỉ cần ngươi nguyện ý, cả phượng thần ** chỉ có thể ngưỡng thị ngươi." Tứ trọng phong thuộc tính dược sư, đó là nhiều chạm tay có thể bỏng, người người cũng tranh nhau muốn.

   Sờ gắn ở trong lòng ngầm hạ quyết định, muốn cố gắng, để nàng • ngày sau dễ dàng tìm mình.

   Hôm nay sờ an muốn , mà mình độc cũng thanh sạch sẻ, nàng kia còn có lý do gì lưu lại nơi này thế ngoại đào nguyên ban địa phương.

   sao, dù sao hàn sở mực cũng có đuổi người, nàng liền ở lại chỗ này, cho đến mình cường đại thời điểm.

   Sờ an lúc , thậm chí còn kịp nữa cùng nàng chớ, là tốt rồi tựa như trong lúc bất chợt bốc hơi dạng, chẳng qua là trước bàn còn để vật lưu lại.

   phong thơ cùng với khối Ngọc Thạch chế tạo bảng hiệu, mặt có khắc an chữ, mặt bóng loáng có bất kỳ tỳ vết nào.

   Mở ra tin, nội dung chẳng qua là le que mấy chữ.

   "Tiểu cẩn, ta , xin lỗi, còn kịp nữa cùng ngươi lời từ biệt. Hi vọng chúng ta sớm ngày gặp nhau. Sờ an."

   Tin bên còn có chút cho phép bình, cũng ràng dán tiểu tờ giấy, chú thích thuốc gì hoàn, thậm chí là tác dụng.

   Còn có bình là chưa đầy , chỉ sợ là còn tới kịp luyện mãn, liền bị hàn sở mực mang .

   Tự sờ an sau khi , hàn sở mực cũng biến mất, tựa như cái này Quỷ Vương cốc chỉ có nàng người, mà tiểu ngân trừ khi tất yếu hậu ra ngoài cắn nàng hai cái, liền lại núp ở cổ tay ngủ.

   Nàng ngày đêm ngừng hấp thu linh khí, đem chuyển hóa thành linh lực.

   Muốn đột phá đệ nhị trọng, so đệ nhất trọng muốn khó khăn thượng rất nhiều, đặc biệt là lôi thuộc tính nhu cầu, người đứt quãng tu luyện.

   Nhìn đột nhiên xuất hàn sở mực, Nạp Lan cẩn ngây cả người, "Sao ngươi lại tới đây."

   Cách xa nhau ba tháng, hôm nay nàng định đột phá đệ nhị trọng, nàng muốn dùng sờ an lưu lại hoàn thuốc, trước tạm thời áp chế mộc thuộc tính, trước đột phá, lôi thuộc tính đệ nhị trọng.

   Nhưng, đó là cực độ nguy hiểm, nếu là ở đột phá trong quá trình, mộc phá áp chế, cùng chi đối kháng, nàng kia bị thương, nặng người chết.

   " mình ngươi có thể?"

   "Làm sao ngươi biết ta ở hôm nay muốn tiến hành đột phá." Hàn sở mực lời của, hiển nhiên sớm biết mình chuyện, nếu là đại, nàng cho rằng mình là phải là bị gắn theo dõi khí hoặc là **, nhưng đây là cổ đại.

   Hàn sở mực chưa có trở về nàng , thẳng hướng hàn đàm tới, Nạp Lan cẩn thể làm gì khác hơn là đuổi theo, trông nom là làm sao biết, nếu có thể ở lúc này ra ngoài, cũng chỉ là giúp mình mà thôi.

   người mạo hiểm đột phá, còn bằng tiếp nhận giúp đở của , dù sao đối với mình vô hại.

   Giống như lần dạng, chẳng qua là đau đớn so với trước còn phải đau, lần này tựa như gân cốt cũng bị trọng chỉnh phen, cuối cùng dài hơn.

   Nàng cho phép mình thất bại, ý thức chỉ cần hơi thư giản, nàng cố gắng liền uỗng phí.

   Ở nàng cho là mình mau đau chết hoặc là lúc hôn mê, cổ tay truyền đến trận đau đớn, đó là tiểu ngân cắn cảm giác.

   --- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

   --- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------http://***************.com/images/smilies/icon_shoot.gif http://***************.com/images/smilies/icon_shoot.gif http://***************.com/images/smilies/icon_shoot.gif http://***************.com/images/smilies/icon_shoot.gif
   chương 19:Tử Thần báo thù trở về 1

   Lạnh như băng vào tâm đau nhói, để cho nàng thần trí thanh tỉnh mấy phần, đột mà cổ lực lượng thông tứ chi của mình bách hải, giảm bớt nàng ít đau đớn.

   Cuối cùng bao lâu, nàng biết, như vậy đau đớn, coi như chẳng qua là phút, cũng làm cho người ta sinh ra làm như cách thế lỗi thấy.

   Khi tỉnh lại, hàn sở mực sớm có ở đây, mà tiểu ngân vẫn như cũ quấn ở cổ tay của nàng thượng. . . . . .

   Nàng Nạp Lan cẩn ở Quỷ Vương cốc đợi năm, sớm rút kia non nớt dung nhan, trổ mã càng thêm Xuất Trần, mỵ, dĩ nhiên đó là chỉ nhìn má phải , nếu là nhìn má trái, vậy cũng là đủ kinh người .

   Khoảng cách đêm đó biển lửa chạy trốn, lúc cách hơn năm, hôm nay là nàng nên báo thù lúc.

   lần cuối cùng đột phá, nàng để cho hàn sở mực đưa nàng rời Quỷ Vương cốc.

   Quỷ Vương cốc, nàng vòng vo hơn năm, thủy chung cũng thấy xuất khẩu, chắc là sử dụng Chướng Nhãn pháp.

   "Tiểu ngân, ngươi lưu ở trong cốc sao?"

   năm qua này, tiểu ngân còn là vẫn như cũ ra ngoài hút máu của nàng, mà đầu râu cũng có phân nhánh, hề nữa trình trong suốt sắc, tại ngược lại dịch thấu ngọc sắc.

   Tiểu ngân miễn cưỡng trở về nàng, " theo ngươi, ta ăn cái gì."

   Hàn sở mực vẫn như cũ bộ trong trẻo lạnh lùng màu trắng trường sam, con ngươi thỉnh thoảng nhu tình, thỉnh thoảng lạnh lùng, luôn là xuyên thấu qua nàng xem người khác, điều này làm cho nàng cảm giác rất thoải mái, là tốt rồi tựa như mình là thế thân mà thôi.

   Nàng biết Quỷ Vương khe nơi nơi nào, nhưng là vừa ra Quỷ Vương cốc, phát cách phong thành ngoại ô bên ngoài.

   Phong thành là tần Kỳ Quốc thành trấn, nơi này giàu có, mà nhà của nàng, Nạp Lan tướng phủ biệt viện ở nơi này trong.

   Nạp Lan học tập vì bảo vệ các nàng mẹ hai, liền đưa đến nơi này nuôi, những thứ khác thiếp thị là cho phép tới nơi này , Nạp Lan học tập mỗi tháng cũng tới mấy ngày bồi các nàng.

   Mà biển lửa đêm đó, Nạp Lan học tập ở kinh thành có chuyện trì hoãn, liền phái Từ Tĩnh Văn mẫu nữ tới đây, bình thời các nàng cũng thường xuyên tới xuyến môn.

   Nạp Lan cẩn càng thêm khẳng định đêm đó biển lửa là Từ Tĩnh văn giở trò quỷ.

   Trong trí nhớ Nạp Lan cẩn đại nương, cũng chính là Từ Tĩnh văn, đợi các nàng mẹ hai rất tốt, hơn nữa ăn chay niệm Phật , lúc mọi người hình tượng là vị dịu dàng thiện giải nhân ý đích đáng gia chủ mẫu.

   Mà Nạp Lan cẩn hai mẹ con rất là dựa vào nàng, chỉ vì còn lại tiểu thiếp thường khi dễ kia mẹ con, mà Từ Tĩnh văn là ra mặt điều giải.

   Vì vậy Nạp Lan cẩn mẫu thân luôn là dạy nàng, muốn tôn kính, hiếu kính Từ Tĩnh văn.

   Nếu là trước kia Nạp Lan cẩn, chỉ sợ cũng cảm thấy Từ Tĩnh văn là người tốt, nhưng Nạp Lan cẩn sớm quy thiên, tại vào cơ thể còn lại là nàng danh hiệu vô tình sát thủ.

   Mượn Mộc Hệ linh thuật, nhanh chóng núp đến Nạp Lan trong phủ.

   Giờ phút này Nạp Lan gia dưới mảnh vui sướng, mà Nạp Lan mẫn là thẹn thùng đứng ở Từ Tĩnh văn bên cạnh.

   Nạp Lan học tập cùng Từ Tĩnh văn ngồi ở chủ vị, những người còn lại đều có tự đứng, chờ đợi Nạp Lan học tập lên tiếng.

   "Nạp Lan mẫn thân là Nạp Lan gia đích nữ, hoàng thượng định cát nhật, ba ngày sau, liền sinh ra cưới vợ Mẫn nhi vào cung làm hậu, các ngươi ngày mai liền thông báo người làm, cẩn thận quét dọn mọi người góc, hảo hảo trang sức phen."

   Từ Tĩnh văn mặt hiền lành lôi kéo Nạp Lan mẫn tay bé, "Mẫn nhi, lâu ngươi chính là tần Kỳ Quốc hoàng hậu ."

   Nạp Lan mẫn thẹn thùng kêu câu mẹ, kì thực trong lòng nở đầy vui sướng đóa hoa.

   Nạp Lan cẩn cười lạnh, tần Kỳ Quốc hoàng hậu? Nếu nàng nhớ lầm, nàng mới phải cái đó bị tiên hoàng dự định hoàng hậu , thế nào, nàng mới chết năm, bọn họ cứ như vậy thể chờ đợi liền muốn thay thế được vị trí này ?
   Last edited: 4/11/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :