1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Phượng khởi Thiên Lan: Tử Thần muốn nghịch thiên - Vi Nhĩ Xuyên Cao Cân Hài(c72) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 62:vạn thú sau, phấn máu hoàng 6

   "Tiểu ngân, ngươi là phải là biết bọn họ."

   Đối với Nạp Lan cẩn câu hỏi, tiểu ngân ràng sửng sốt, "Hàn sở mực là Thần giới Chiến thần, kia phấn máu hoàng là mến tơ tình biến thành , mà Xích Huyết Dực Long vốn là Nhân giới muốn tu thần tu giả."

   Tiểu ngân lời của còn chưa hết, Nạp Lan cẩn muốn cũng hiểu rất nhiều, chỉ sợ là ba người đích tình cảm củ cát .

   Chẳng qua là nàng nghĩ tới, hàn sở mực lại là Thần giới Chiến thần Tôn Giả, nàng đúng là kỳ ngộ, tại Ma giới, Thần giới chính là nhân vật đều gặp .

   "Phấn, ngươi còn chấp mê dứt khoát, muốn theo bổn tôn hồi thần giới sao?"

   Phấn máu hoàng cam lòng hầm hừ, là nó muốn trở về kia nếu Thần giới , Nhân giới có , đây mới là nàng chỗ ở đất, cho dù nàng bây giờ là con ma thú, cho dù nàng là luồng tơ tình biến thành ma thú.

   Hàn sở mực ai thán tiếng, trăm năm , nàng còn chưa phải nguyện quay đầu lại, kia máu cánh như vậy được ? Nàng như vậy thương , mình làm sao thường phải là như vậy tương tư.

   Nàng cam nguyện vì nhập ma, mà lại làm sao muốn vì nàng buông tha cho này Thần giới, theo nàng , nhưng nàng lại cho nàng cơ hội.

   "Như thế, liền theo ngươi , ngươi là luồng tơ tình, phấn sớm hồn tiêu đoạn thần đài, nàng chuyển thế, nhưng lại ít ngươi này lưu lại đích tình ti, nên làm như thế nào, ngươi tự hiểu được, bổn tôn tha cho ngươi cái mạng." Hàn sở mực xong liền rời con kia vỡ vụn thành hòn đá đỉnh núi.

   Phấn máu hoàng trận ngẩng cao, lớn như thế cánh vỗ, hướng hàn sở mực rời phương hướng gật đầu, tựa như ở quỳ lạy.

   Đám người càng thêm phân động, nam tử kia là ai, cho nên để cho kia phấn máu hoàng như vậy quỳ lạy, nhưng là phấn máu hoàng vừa quỳ lạy, đó chính là thần phục với , nam tử kia lại vì sao mang phấn máu hoàng.

   Nếu có mang , như vậy phấn máu hoàng chính là người có năng lực được, có phần này ý định, người ở chỗ này rối rít hưng phấn lên.

   Đây chính là trong truyền thuyết phấn máu hoàng, có phấn máu hoàng, đồng thời cũng liền tuần phục kia Xích Huyết Dực Long, đến lúc đó đừng là thống trị quốc gia, coi như là cả phượng thần ** cũng là dễ như trở bàn tay .

   biết là người nào, nhanh thân thể, liền bay về phía phấn máu hoàng, chẳng qua là còn chưa đến gần, liền bị Xích Huyết Dực Long cánh cho vỗ trúng, lập tức giống như diều đứt giây, nhanh rơi xuống.

   Đám người mảnh hấp khí, người nọ cho nên có chút nào hoàn thủ lực, liền bị trong nháy mắt nháy mắt giết .

   "Đó phải là tứ trọng Hỏa Hệ linh thuật người dịch nhiễm hỉ sao?"

   "Trời ạ, này Xích Huyết Dực Long là lợi hại." . . . . . .

   Tiếng nghị luận liên tiếp, rối rít than thở này Xích Huyết Dực Long lợi hại.

   Tần Phong câu khởi khóe miệng, phấn này máu hoàng cùng Xích Huyết Dực Long, muốn, có này hai con thú trung chi thú, coi như tần nhưng lạc muốn tạo phản như thế nào, đến lúc đó chỉ có thể trấn • áp những thứ kia xuẩn xuẩn dục động người, cũng có thể khởi xướng chiến tranh nhất thống phượng thần ** .

   Hừ, linh thuật so với kia cái gì dịch nhiễm hỉ cần phải mạnh hơn nhiều, tin tưởng mình có thể hàng phục phấn này máu hoàng.

   Tần Phong suy nghĩ, lập tức liền động thủ, trận Thanh Phong phất quá, Thanh Ảnh thoáng qua, Tần Phong từ mặt đất đến Xích Huyết Dực Long lưng.

   "Đó là tần Kỳ Quốc hoàng đế, Tần Phong."

   " là muốn hàng phục này Xích Huyết Dực Long?"

   "Hoàng thượng, thể, mau xuống." Có người la như vậy , Tần Phong là tần Kỳ Quốc hoàng đế, khởi nhưng mạo như vậy nguy hiểm, muốn này Xích Huyết Dực Long, gọi thần dân thượng chính là.

   Tần Phong cười lạnh tiếng, đây có gì thể, ngu trung lão già kia.

   Xích Huyết Dực Long ở Tần Phong lần đầu áp đảo lưng nó thời điểm.


   chương 63:vạn thú sau, phấn máu hoàng 7

   Nó liền giương cánh bay lượn, lưng người là người giới hoàng, người kia cổ bá đạo vương giả hơi thở, để cho nó dám có quá lớn động tác.

   Mà vô luận Xích Huyết Dực Long thế nào giương cánh bay lượn, Tần Phong như bàn thạch ban lập vu lưng của nó.

   Mọi người chỉ cảm thấy lại cái Thanh Ảnh thoáng qua, Xích Huyết Dực Long lưng lại đứng thẳng áo đen che mặt người.

   "Ngươi là người nào?" Tần Phong lạnh lùng chất vấn, muốn cùng giành này Xích Huyết Dực Long, vậy cũng phải có bản lãnh .

   "Vô Danh." Tần nhưng lạc vừa liền khởi xướng công kích, đem Hỏa Hệ linh lực chú thích đến đầu ngón tay, cái như xà ban ngọn lửa ở đầu ngón tay thượng toát ra, kia ngọn lửa, lấy mắt thường tốc độ càng trướng càng lớn, chỉ chốc lát sau là được túc cầu ban hỏa cầu.

   Tần nhưng lạc đem hỏa cầu ném hướng Tần Phong, kia nhanh tốc độ, lửa kia nóng bỏng, thiêu đốt khán giả tâm.

   Tần Phong tránh thoát kia nóng bỏng hỏa cầu, nhìn này Vô Danh sở xuất chiêu, liền dám khinh địch, nhanh chóng bóp bí quyết khởi lá chắn bảo vệ, tránh ra kia muốn chết hỏa cầu.

   Tần nhưng lạc câu thần giác, đưa ra mười ngón tay, mỗi đầu ngón tay cũng toát ra đám ngọn lửa, giống như Tiểu Hỏa khi đầu ngón tay vũ động, như vậy lóng lánh, như vậy đung đưa lòng người.

   Ngọn lửa khi mười ngón tay thượng là vũ như vậy tùy ý, như vậy cuồng nhiệt, ràng là ngọn lửa, nhưng là lại có loại sấm nhân lỗi thấy.

   Nạp Lan cẩn từ ngân chuyện trông được hướng chiến trường, tần nhưng lạc lực chiến đấu nhưng lại như vậy cao, ngũ trọng Hỏa Hệ linh thuật, nhưng kia Tần Phong lực chiến đấu cũng yếu, hơn nữa bây giờ nhìn cho ra là Phong Hệ linh thuật , nhưng nhiều nhất cũng chỉ nhìn ra là tứ trọng linh thuật, chỉ sợ này Tần Phong Phong Hệ linh thuật ngừng tu luyện tới bốn • nặng.

   Đây coi như là huynh đệ cùng tàn sao? A, đây cũng như thế nào, người đợi ta, ta cần gì phải đối đãi người.

   Tiểu ngân cảm giác đến Nạp Lan cẩn trong lòng đột nhiên nổi lên sát khí, lệ khí, nàng rất thích hợp ma tu đây.

   Nạp Lan cẩn trông nom tần nhưng lạc bên kia chiến đấu, mình bay vọt, liền nhảy đến phấn máu hoàng phần lưng, thân thể yếu ở lớn phấn máu hoàng lưng có vẻ là như vậy bé, nếu phải đuôi mắt, nếu phải tu • luyện linh thuật người, chỉ sợ là muốn coi thường kia nho bóng dáng.

   Phấn máu hoàng ngẩng cao gào thét tiếng, ai hiểu nó ý tứ, ngay cả lúc trước ràng xem hiểu nó cùng hàn sở mực đối thoại Nạp Lan cẩn cũng nhìn hiểu.

   Ngay sau đó phấn máu hoàng bắt đầu trình chín mươi độ hướng về phía trước phi hành, Nạp Lan cẩn câu môi cười tiếng, đôi nộn tay, chút do dự hướng kia phấn máu hoàng phấn mầu lông chim bắt xuống.

   Đau kia phấn máu hoàng thống khổ tê hô lên, to lớn thân thể trung càng thêm bay nhanh.

   Bên kia Xích Huyết Dực Long nghe phấn máu hoàng thống khổ gào thét, để ý lưng còn có hai vị ở tranh đấu nam tử, nhanh chóng giương cánh hướng phấn máu hoàng bay .

   "Phấn." Xích Huyết Dực Long lo lắng kêu gọi , này lưng là ai, lại dám thương phấn, tuyệt tha cho, Xích Huyết Dực Long cả người ngọn lửa thiêu đốt đứng lên.

   Vạn thú bắt đầu xuẩn xuẩn dục động chuẩn bị rời , rồi lại dám rời , mà ở tràng cao thủ cũng nổi lên kết giới, để tránh bị Xích Huyết Dực Long kia thiêu đốt ngọn lửa cho cháy .

   "Dực Long, ta sao, ngươi muốn chọc giận, lưng này thương thế của ngươi phải." Phấn nhu tình cùng Xích Huyết Dực Long nhìn thẳng vào mắt.

   Xích Huyết Dực Long cam lòng liếc mắt nhìn Nạp Lan cẩn, lúc này mới nhanh chóng rút lui, lưng nó hai vị nam tử nhưng cũng vì nó đột nhiên thiêu đốt ngọn lửa trở lui lại.

   Phấn máu hoàng đột nhiên trăm tám mươi độ xoay tròn, đầu hướng hạ nhanh chóng phi rơi.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 64:vạn thú sau, phấn máu hoàng 8

   Định nó mới vừa rồi bay quá cao, đến vân tế, nếu phải nó đột nhiên nghịch chuyển, Nạp Lan cẩn đều phải cho là phấn này máu hoàng muốn dẫn nàng thẳng vào cửu thiên, thăm lần này Thần giới Thiên cung có hay cùng ti vi diễn dạng.

   Bất quá này đột nhiên nghịch chuyển, làm Nạp Lan cẩn cũng có chút tim đập nhanh lên, đôi bàn tay trắng nõn để ý kia phấn máu hoàng lông chim nóng rực, liều mạng nắm, nộn tay sớm bị phỏng, kia cảm giác đau chỉ có vào da thịt, càng thêm đến kia xương.

   Cho dù nàng như vậy kiên nghị người, cũng ren được từ xỉ vá trung rên rỉ ra đau • sở tới.

   Tiểu ngân vẫn liền quanh quẩn ở Nạp Lan cẩn bả vai trung, bích Oánh Oánh con ngươi ở chớp động, "Phấn, ngươi là muốn giết chết nàng sao?"

   "Ma hoàng?" Phấn máu hoàng thanh vang lên, đối thoại của bọn họ, người bên cạnh dĩ nhiên là nghe được .

   "Biết là bổn hoàng, còn mau tốc ổn hảo tốc độ của ngươi." Tiểu ngân thanh Lãnh Như Băng sương, có chút nào tia nhiệt độ.

   Phấn máu hoàng lần nữa nghịch chuyển, từ nghịch hành đến song song, tốc độ cũng chậm chạp, này khiến cho ở lưng nó tính toán **** Nạp Lan cẩn buồn bực.

   "Phấn, bổn hoàng nhìn ở hàn sở mực phân thượng, cùng ngươi so đo hôm nay đả thương Cẩn nhi chuyện." Tiểu ngân hừ lạnh tiếng, nếu phải sớm năm cùng hàn sở mực tiểu tử kia có ít giao tình, ở mới vừa phấn máu hoàng động thủ lúc, liền giải quyết nó.

   Nạp Lan cẩn nhưng là thức ăn, là của tất cả vật, trước mắt trừ ra, người khác đều thể khi dễ.

   "Phải" phấn ách thanh trả lời, nàng hiểu năm đó Ma hoàng tử tang nặc vì sao biến thành cái kỳ quái xà bộ dáng, hơn nữa còn ở lại phàm nhân bên người.

   Nhưng tử tang nặc so Chiến thần Tôn Giả còn phải kinh khủng, làm việc hoàn toàn bằng mình tâm tình, ngay cả Thần giới thần đế đối với này Ma hoàng đều phải lễ nhượng ba phần, chỉ vì tử tang nặc là tam giới trung cường đại nhất .

   Mà trước mắt có thể cùng đấu mấy cái , cũng liền chỉ có Chiến thần Tôn Giả , vì vậy tử tang nặc cùng hàn sở mực chung sống phương thức có chút bất đồng.

   Tiểu ngân bộ dáng tử tang nặc hài lòng thu hồi mình lãnh ánh mắt, nhìn Nạp Lan cẩn kia cháy nộn tay, cảm thấy kia vết thương rất là chướng mắt, nữa xem xét lại nàng kia non nớt mà quật cường khuôn mặt nhắn, tay ràng bị cháy thành như vậy, nhưng vẫn là cắn chặc hàm răng, chịu hô lên câu đau .

   Nạp Lan cẩn làm hiểu phấn máu hoàng giở trò quỷ gì, vì vậy dừng lại ở giữa trung, phiến cánh khổng lồ, khiến cho phía dưới giống như thổi mạnh gió lớn, cây cối bị quát xoát xoát vang.

   Buông ra nắm phấn máu hoàng lông chim tay, nhìn bị bị cháy đến lộ • cốt tay, nhíu mày cái, nàng đời này cùng lửa có cừu oán đúng , cho nên năm lần bảy lượt bởi vì lửa bị thương.

   Đột nhiên cảm giác được phấn máu hoàng thân thể có nóng rực cảm.

   "Chủ nhân." Phấn máu hoàng mở miệng hô.

   Nạp Lan cẩn sửng sốt, đây là kêu nàng?

   "Kia phấn máu hoàng mở miệng gọi chủ nhân." Người ở chỗ này, cũng ... ... Nghe phấn máu hoàng thanh , kia mang theo cung kính, thuận theo, thần phục thanh .

   Tình cảnh như thế là như vậy làm người ta kinh thuật mà nhưng tin, vạn thú sau cho nên nhận chủ .

   "Ngươi là bảo ta sao?" Nạp Lan cẩn xác định hỏi, phấn này máu hoàng cho nên mở miệng chuyện, bất quá cũng cũng phải cái gì ly kỳ chuyện, dù sao phấn máu hoàng nhưng là vạn thú sau, còn là tiên nữ đích tình ti mà hóa thành ma thú.

   "Là, từ nay về sau, phấn chính là ngài người ở ma thú."

   Nạp Lan cẩn chọn thiêu mi, mặc dù cảm thấy như vậy dễ dàng lấy được phấn này máu hoàng là món tiện nghi chuyện, nhưng nàng tổng cảm thấy như vậy có cảm giác thành tựu.

   chương 65:vạn thú sau, phấn máu hoàng 9

   "Phấn máu hoàng lưng vị nữ tử kia, phải là ám dạ Dong Binh công hội vô tình hội trưởng sao?"

   "Trời ạ, vừa vị nữ tử này."

   " này đảm thức nhưng là so chớ ** hơn."

   "Nếu người nào cưới đến như vậy , là đốt tám đời hương." Có người như thế.

   Cái khăn che mặt hạ Nạp Lan cẩn, nhìn cặp kia lộ ra bên ngoài con ngươi liền biết kia cái khăn che mặt hạ dung nhan là như thế nào tuyệt sắc, tại tuổi còn trẻ lại thành lập ám dạ Dong Binh công hội, hôm nay càng thêm được kia trăm năm truyền thuyết thú sau, phấn máu hoàng.

   "Vô tình hội trưởng là làm cho người bội phục." Mạch cách ưu mặt tràn đầy sùng bái nhìn Nạp Lan cẩn, nếu là lúc trước mình cũng tựa như nàng như vậy, vậy mình cũng là khác phen cảnh ngộ .

   Với hạo chẳng qua là cười nhạt tiếng, người mỗi người có các sống pháp, chỉ cần sống tự tại, thỏa mãn, vui vẻ là được rồi.

   Ở Xích Huyết Dực Long lưng đánh nhau Tần Phong cùng tần nhưng lạc cũng ăn ý dừng lại chiến đấu, nhìn về phía Nạp Lan cẩn bên này.

   "Lần này ta ngươi cũng cơ hội." Tần nhưng lạc giễu cợt .

   Vô tình đúng là lần nữa làm cho người ta giật mình đây, sai, nàng chính là cái kỳ tích.

   Tần Phong khi nhìn kia thuần phục phấn máu hoàng lúc, cũng là sửng sờ, vừa nàng kia, nàng đến tột cùng là người nào, vì sao tra được người này, giống như là đột nhiên xông ra.

   Cho dù phái ra thám tử, cũng tra được vô tình bất kỳ bối cảnh gì, a, nếu nàng là ám dạ Dong Binh công hội hội trưởng, công hội vừa thành lập ở tần Kỳ Quốc, như vậy là tốt rồi làm.

   "Ngươi tên là phấn đúng ?" Nạp Lan cẩn hỏi.

   "Phải"

   "Ngươi trước đây còn cùng ta Bodo, giờ phút này lại đột nhiên thần phục với ta, lý do?"

   "Chủ nhân có tơ tình, hơn nữa chủ nhân cùng phấn thịt • thân có tương tự diện mạo, mà tơ tình còn cần lịch cướp, vì vậy ở lại chủ nhân bên người là thích hợp nhất ." Phấn giải thích.

   Nàng cùng phấn tương tự? Cái này khó giải thích, ở Quỷ Vương cốc thời điểm, nàng tổng cảm giác hàn sở mực luôn là xuyên thấu qua nàng, nhìn người khác, tình cảm là mượn nàng tương tự dáng ngoài nhìn phấn này.

   "Vừa muốn thần phục với ta, vậy liền thể phản bội với ta." Nạp Lan cẩn chuyện đột nhiên chuyển cái bén nhọn, "Nếu , lên trời xuống đất, định đem ngươi cùng Xích Huyết Dực Long thiên đao vạn quả."

   "Là, phấn dám phản bội chủ nhân." Phấn máu hoàng .

   Nạp Lan cẩn hài lòng nhìn phấn máu hoàng, nàng cho phép bất kỳ phản bội.

   " cuồng ngạo khẩu khí."

   "Nho nữ oa biết trời cao đất rộng, phấn máu hoàng thần phục với nàng, bất quá là cơ duyên xảo hợp thôi, lại vẫn dám như thế cuồng ngạo uy hiếp phấn máu hoàng."

   Người phía dưới nghị luận ầm ỉ, có là nhìn được Nạp Lan cẩn kia cuồng ngạo khẩu khí, có là thấy Nạp Lan cẩn được phấn máu hoàng, trong lòng cam lòng, hi vọng mượn này phá hư nàng cùng máu hoàng quan hệ.

   Nạp Lan cẩn bén nhọn phượng mâu đảo qua những lời này người, câu khởi thần giác, ăn được bồ đào bồ đào còn xanh, "Phấn, xem ngươi ."

   "Phải" phấn máu hoàng xoay tròn, hạ xuống mặt đất cao nơi, Nạp Lan cẩn từ lưng nhảy rơi.

   Phấn máu hoàng lần nữa quanh quẩn trời cao, người phía dưới vẫn còn ở nghị luận, đột nhiên, nó lao xuống, đưa ra to lớn móng nhọn, câu những người đó y phục, lần nữa bay đến trung, liên tiếp động tác, cận với trong nháy mắt.

   Tràng diện trong nháy mắt an tĩnh, dám bàn lại bàn về Nạp Lan cẩn phải là.

   Nhưng bị bắt ở người, linh thuật cũng phải là sửa • luyện, rối rít nhanh chóng Ngưng Khí bóp bí quyết, công kích phấn máu hoàng, người trong đó lập tức bóp bí quyết, trong tay nhiều thanh lưỡi dao sắc bén.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 66:ta có cuồng ngạo tư cách, ngươi có sao

   Người nọ giơ lưỡi dao sắc bén liền hướng phấn máu hoàng móng nhọn chém xuống, chỉ nghe bang bang tiếng, theo tới là lưỡi dao sắc bén bể tan tành thanh .

   "Ngu ngốc loài người." Phấn máu hoàng lãnh trào tiếng, nắm người nọ móng nhọn, liền hướng kia vách đá ném mạnh quá khứ.

   Người nọ khom người, tránh thoát cùng vách đá chạm vào nhau lực độ, lấy phấn máu hoàng kia lực độ, chỉ sợ mình bị đập thành thịt bọt.

   Người nọ dùng sức quẩy người cái, y phục liền bị kia móng nhọn câu hư, mình cũng thuận lợi từ kia móng nhọn hạ chạy trốn.

   Phấn máu hoàng khinh bỉ thở hổn hển tiếng, cao như vậy địa phương, cho dù chết, rơi xuống, cũng rơi vào cái thương vong.

   Người nọ hô lên mình ma thú tên, tiếc rằng nhưng thấy khế ước ma thú thân, hiểu, giờ phút này là cùng vạn thú sau phấn máu hoàng động thủ, mà ma thú dĩ nhiên là sợ hãi phấn máu hoàng , đâu còn dám ra đây xuất thủ cứu giúp.

   Nhìn cùng mình có mười trượng cao khoảng cách mặt đất, nhanh chóng bóp bí quyết, ở giữa trung nổi lên khối băng, tiếc rằng xung lượng quá lớn, cứng rắn đập vỡ kia khối băng, lần nữa nhanh chóng rơi xuống.

   Còn lại mấy ở phấn máu hoàng móng nhọn hạ người, cũng khỏi cũng hít hơi, mồ hôi lạnh thẳng ngay cả, đây mới là muốn bọn họ mệnh.

   "Máu hoàng, bọn ta biết sai rồi, nên vô tình hội trưởng phải là, ngài liền đại ** lượng bỏ qua cho chúng ta ." Có người ở người nọ rơi xuống mặt đất, cùng mặt đất chạm vào nhau phát ra thanh , vội vàng cầu xin tha thứ.

   Lúc này, hận được té mình hai lỗ tai quang, có sao ghen tỵ cái gì đây, tại tốt lắm, bị người mang thù , mạng đều phải mất. Khác mấy người vội vàng cũng theo phụ họa cầu xin tha thứ.

   Phấn máu hoàng hừ lạnh tiếng, dám đối với với nàng chủ nhân từ bất kính, đáng chết. Tự nàng nhập ma, trong lòng liền có ma tính, đối với giết người chuyện, dĩ nhiên là mềm lòng.

   "Vô tình hội trưởng, chúng ta biết sai rồi, ngài tạm tha chúng ta ." Có người nhìn ra phấn máu hoàng Lãnh Mạc, biết cầu xin nó vô vọng, chỉ đành phải đảo mắt hướng Nạp Lan cẩn cầu xin tha thứ.

   Nạp Lan cẩn hướng phấn máu hoàng huy hạ thủ, phấn máu hoàng hội ý bay xuống, rơi xuống đất, hóa ** thân, giác tiểu , hai con tay bé, câu mấy người y phục, vẻ mặt Lãnh Mạc, chỉ có nhìn về phía Nạp Lan cẩn mang theo cung kính.

   Phấn máu hoàng đột nhiên biến thân, Nạp Lan cẩn có vẻ sửng sốt, nhưng bây giờ phải là quan tâm biến thân chuyện, nhìn về phía ở trước mặt mình run rẩy thân thể mấy người.

   " tiếp ?"

   ràng mang theo mỉm cười, ràng rất ôn hòa lời của, nhưng nghe vào những người kia trong tai, lại nếu như Lãnh Phong loại đâm vào lỗ tai, thẳng vào buồng tim, làm người ta sợ hãi.

   "Tiểu nhân dám lung tung , xin vô tình hội trưởng đại nhân thứ tội." Run rẩy thân thể, nhanh chóng xong cầu xin tha thứ.

   Nạp Lan cẩn chợt ngửa mặt lên trời cười to, chợt nắm được kia cầu xin tha thứ người càm, mị hoặc con ngươi lóe là máu quang mang, "Ta chính là cuồng ngạo, vậy như thế nào, ta có cuồng ngạo tư cách, ngươi có sao?"

   Nạp Lan cẩn xong, trong tay dùng chút lực, người nọ còn chưa sợ hãi xong cầu xin tha thứ, liền bị nàng cúp cổ, đời nhà ma quy thiên .

   Khác mấy người vừa nhìn, dọa cho sợ đến càng thêm , năm này kỷ nhàng , hạ thủ lại như này chi ngoan, phấn máu Hoàng Thử khắc buông ra bắt lấy môn móng vuốt, bọn họ lập tức hai đầu gối quỳ xuống, khóc cầu xin tha thứ.

   "Nữ nhân, ngươi hạ thủ ác độc." Tiểu ngân giễu cợt rất đúng Nạp Lan cẩn , ra trong lòng đối với nàng này cách làm, là rất tán đồng, đối với người cũng nên tâm từ thủ nhuyễn, càng ngày càng cảm thấy, nữ nhân càng tới càng thích hợp tu ma .


   chương 67:hoa bọn họ miệng, cắt bọn họ đầu lưỡi

   "Tiểu ngân, chẳng lẽ ngươi còn lòng dạ đàn bà?" Nạp Lan cẩn có chút khinh bỉ , tuy tiểu ngân bây giờ còn là con xà, nhưng nàng cũng chương ta có cuồng ngạo tư cách, ngươi có sao

   Người nọ giơ lưỡi dao sắc bén liền hướng phấn máu hoàng móng nhọn chém xuống, chỉ nghe bang bang tiếng, theo tới là lưỡi dao sắc bén bể tan tành thanh .

   "Ngu ngốc loài người." Phấn máu hoàng lãnh trào tiếng, nắm người nọ móng nhọn, liền hướng kia vách đá ném mạnh quá khứ.

   Người nọ khom người, tránh thoát cùng vách đá chạm vào nhau lực độ, lấy phấn máu hoàng kia lực độ, chỉ sợ mình bị đập thành thịt bọt.

   Người nọ dùng sức quẩy người cái, y phục liền bị kia móng nhọn câu hư, mình cũng thuận lợi từ kia móng nhọn hạ chạy trốn.

   Phấn máu hoàng khinh bỉ thở hổn hển tiếng, cao như vậy địa phương, cho dù chết, rơi xuống, cũng rơi vào cái thương vong.

   Người nọ hô lên mình ma thú tên, tiếc rằng nhưng thấy khế ước ma thú thân, hiểu, giờ phút này là cùng vạn thú sau phấn máu hoàng động thủ, mà ma thú dĩ nhiên là sợ hãi phấn máu hoàng , đâu còn dám ra đây xuất thủ cứu giúp.

   Nhìn cùng mình có mười trượng cao khoảng cách mặt đất, nhanh chóng bóp bí quyết, ở giữa trung nổi lên khối băng, tiếc rằng xung lượng quá lớn, cứng rắn đập vỡ kia khối băng, lần nữa nhanh chóng rơi xuống.

   Còn lại mấy ở phấn máu hoàng móng nhọn hạ người, cũng khỏi cũng hít hơi, mồ hôi lạnh thẳng ngay cả, đây mới là muốn bọn họ mệnh.

   "Máu hoàng, bọn ta biết sai rồi, nên vô tình hội trưởng phải là, ngài liền đại ** lượng bỏ qua cho chúng ta ." Có người ở người nọ rơi xuống mặt đất, cùng mặt đất chạm vào nhau phát ra thanh , vội vàng cầu xin tha thứ.

   Lúc này, hận được té mình hai lỗ tai quang, có sao ghen tỵ cái gì đây, tại tốt lắm, bị người mang thù , mạng đều phải mất. Khác mấy người vội vàng cũng theo phụ họa cầu xin tha thứ.

   Phấn máu hoàng hừ lạnh tiếng, dám đối với với nàng chủ nhân từ bất kính, đáng chết. Tự nàng nhập ma, trong lòng liền có ma tính, đối với giết người chuyện, dĩ nhiên là mềm lòng.

   "Vô tình hội trưởng, chúng ta biết sai rồi, ngài tạm tha chúng ta ." Có người nhìn ra phấn máu hoàng Lãnh Mạc, biết cầu xin nó vô vọng, chỉ đành phải đảo mắt hướng Nạp Lan cẩn cầu xin tha thứ.

   Nạp Lan cẩn hướng phấn máu hoàng huy hạ thủ, phấn máu hoàng hội ý bay xuống, rơi xuống đất, hóa ** thân, giác tiểu , hai con tay bé, câu mấy người y phục, vẻ mặt Lãnh Mạc, chỉ có nhìn về phía Nạp Lan cẩn mang theo cung kính.

   Phấn máu hoàng đột nhiên biến thân, Nạp Lan cẩn có vẻ sửng sốt, nhưng bây giờ phải là quan tâm biến thân chuyện, nhìn về phía ở trước mặt mình run rẩy thân thể mấy người.

   " tiếp ?"

   ràng mang theo mỉm cười, ràng rất ôn hòa lời của, nhưng nghe vào những người kia trong tai, lại nếu như Lãnh Phong loại đâm vào lỗ tai, thẳng vào buồng tim, làm người ta sợ hãi.

   "Tiểu nhân dám lung tung , xin vô tình hội trưởng đại nhân thứ tội." Run rẩy thân thể, nhanh chóng xong cầu xin tha thứ.

   Nạp Lan cẩn chợt ngửa mặt lên trời cười to, chợt nắm được kia cầu xin tha thứ người càm, mị hoặc con ngươi lóe là máu quang mang, "Ta chính là cuồng ngạo, vậy như thế nào, ta có cuồng ngạo tư cách, ngươi có sao?"

   Nạp Lan cẩn xong, trong tay dùng chút lực, người nọ còn chưa sợ hãi xong cầu xin tha thứ, liền bị nàng cúp cổ, đời nhà ma quy thiên .

   Khác mấy người vừa nhìn, dọa cho sợ đến càng thêm , năm này kỷ nhàng , hạ thủ lại như này chi ngoan, phấn máu Hoàng Thử khắc buông ra bắt lấy môn móng vuốt, bọn họ lập tức hai đầu gối quỳ xuống, khóc cầu xin tha thứ.

   "Nữ nhân, ngươi hạ thủ ác độc." Tiểu ngân giễu cợt rất đúng Nạp Lan cẩn , ra trong lòng đối với nàng này cách làm, là rất tán đồng, đối với người cũng nên tâm từ thủ nhuyễn, càng ngày càng cảm thấy, nữ nhân càng tới càng thích hợp tu ma .
   cho là tiểu ngân là người tốt, hoặc là là hảo ma.

   Tiểu ngân túm túm để ý tới Nạp Lan cẩn, chỉ lo bên xem cuộc vui, hôm nay khó được có tinh thần, khó được có hảo hí có thể nhìn.

   Nạp Lan cẩn tới trước mặt bọn họ, hai tròng mắt sắc bén đảo qua mà qua, "Là ta động thủ cắt các ngươi đầu lưỡi, vậy ngươi môn mình động thủ."

   Hoàng Oanh ban thanh , thanh thúy điềm mỹ lại lãnh nhược băng sương, tia nhiệt độ, Như Lai tự Địa Ngục quỷ mị thanh .

   Mấy người liếc mắt nhìn nhau, cặp mắt sợ hãi nhìn về phía Nạp Lan cẩn, liều mạng dập đầu cầu xin tha thứ.

   "Chúng ta biết sai lầm rồi, dám nữa lung tung , tạm tha chúng ta ."

   Nạp Lan cẩn kiên nhẫn phiết cái, huy khởi chủy thủ, xoát cái, đạo ánh sáng thoáng qua, theo vết máu thổi qua, trận đau tiếng la liên tiếp lên.

   Những thứ kia nhìn người khỏi cũng hít hơi, này huy đao tốc độ là mau mà chính xác, mới vừa vẫn còn ở kia dập đầu cầu xin tha thứ mấy người, miệng bị cắt to lớn vết thương, mà đầu lưỡi đều bị cắt rớt.

   Đó là như thế nào thủ pháp, ở người ta dập đầu đồng thời, có thể chính xác bị bắt được thời gian, còn chuẩn bị nhanh chóng nhất tề cắt rơi mấy người đầu lưỡi.

   Ngay cả tiểu Ngân Đô khỏi chắc lưỡi, "Nữ nhân, ta lần đầu tiên phát ngươi như vậy **."

   Nạp Lan cẩn bĩu môi, này có cái gì kỳ quái, kiếp trước nhưng là đặc biệt huấn luyện trôi qua, dĩ nhiên phải là huấn luyện nàng như vậy cắt người đầu lưỡi, "Ta cũng cảm thấy tiểu ngân kẻ trộm cái tên này đặc biệt dễ nghe."

   Tiểu ngân bị Nạp Lan cẩn kia ba chữ cho bốc lửa, đầu hai ngọc sắc râu, bắt đầu phiếm hồng, "Nữ nhân, ngươi thêm câu nữa."

   Nạp Lan cẩn Vô Tâm cùng tiểu ngân cãi vả, mắt lạnh liếc nhìn ở đó che miệng đau kêu người, "Sau này cho ta dài trí nhớ , nếu muốn phải là các ngươi này há mồm , mà là mạng của các ngươi."

   Những người kia hoảng sợ nhìn Nạp Lan cẩn, cho dù cam, nữa hận, giờ phút này cũng dám phản bác, vội vàng che miệng dập đầu, ô ô tạ ơn.

   Nạp Lan cẩn hừ lạnh tiếng, thứ người như thế chính là thiếu đánh, khi nàng là nữ nhân, gặp mềm lòng đúng .

   "Chủ nhân." Phấn máu hoàng tiến lên hô.

   Nạp Lan cẩn lúc này mới cẩn thận nhìn nổi lên phấn máu hoàng tới, giờ phút này nàng là thân người, thân đỏ ngầu quần áo, màu đỏ như lửa ba nghìn sợi tóc, đôi màu vàng kim phượng mâu lóe khác thường quang mang, cũng bởi vì thành ma thú người ở mà có vẻ ti tiện, giờ phút này nàng xem đứng lên, trước sau như cao quý, để cho ma thú thần phục, làm cho nhân loại sợ hãi.

   Nạp Lan cẩn cũng đáp lời, mà là giương mắt trung Xích Huyết Dực Long, "Ngươi là của ta, vậy đây?"

   đến Xích Huyết Dực Long, phấn máu hoàng gương mặt xinh đẹp, thoáng qua tia đỏ ửng, " dĩ nhiên là theo ta."

   đáp ứng nàng, cả đời cũng sinh tử cùng theo, bất ly bất khí, nàng nếu vì thần, như vậy cũng tu thần, nếu nàng là người, như vậy cũng có thể buông tha cho dã tâm của mình, nếu nàng vì ma, cũng theo nàng nhập ma.

   Chính là bởi vì như vậy chịu sinh tử cùng theo, đem mình phụng nếu trân bảo nam tử, mới như vậy sâu đả động lòng của nàng, nàng mới cam nguyện theo từ thần nhập ma.

   Nạp Lan cẩn có chút hâm mộ giữa bọn họ thâm hậu tình cảm, nàng dù chưa qua , cũng biết chuyện là cái gì tư vị, nhưng là Vô Danh qua, còn nhớ Vô Danh ở trong lòng ngực mình khóc lóc kể lể thời điểm, mình muốn giết kia phụ lòng Hán, Vô Danh cũng nguyện, vì vậy tiện nghi kia phụ lòng Hán.

   Đồng thời đảm nhiệm • vụ thời điểm, cũng gặp quá nhiều mảnh vụn nam, vì vậy nàng cũng tin kia nếu tình , đối với lần này cũng có chút khinh thường

   chương 68:vô tình, có thể so với Địa Ngục ma quỷ

   Nạp Lan cẩn nhìn lướt qua vẫn còn ở mãnh dập đầu mấy người, lạnh lùng , "Còn chưa cút."

   Những người kia nếu như được đại xá ban chạy, tốc độ kia sách sách, làm cho người hoài nghi phía sau có phải hay theo quỷ.

   Mạch cách ưu nhìn những người kia bị vô tình hội trưởng trong nháy mắt hoa khai miệng cắt rơi đầu lưỡi thời điểm, cả người khỏi nổi lên nổi da gà, khỏi thầm , này là người cũng như tên, vô tình, có thể so với Địa Ngục ma quỷ.

   Tựa như cảm nhận được mạch cách ưu cảm xúc biến hóa, với hạo quay đầu, "Thế nào, sợ? tại buông tha cho khảo hạch còn là tới kịp."

   Giống bị xem thường ban, mạch cách ưu đĩnh ưỡn ngực, "Ai ta sợ , ám dạ ta nhập định, những người này cũng quả nên bị cắt đầu lưỡi, có sao loạn tước lưỡi cây, khích bác ly gián."

   Ngoài miệng mặc dù như thế, nhưng là trong lòng nàng cũng phải ý nghĩ như vậy, nếu là giờ phút này bị người là nàng, chỉ sợ nàng giống vô tình hội trưởng như vậy, mà là đem người ra sức đánh bữa, liền cho thả.

   "Đây chính là khác nhau, khi hội trưởng, khi thuộc hạ."

   Mạch cách ưu nghi ngờ nhìn về phía với hạo, lời này thế nào như vậy kỳ quái, chẳng lẽ khi hội trưởng đều phải như vậy ngoan lệ thủ đoạn? Bất quá coi như vô tình hội trưởng như vậy ngoan lệ, nàng còn là đánh để tâm trong bội phục nàng.

   Tuổi của nàng thoạt nhìn so với mình còn chút đây, bất quá mình lại thể có nàng bản lãnh như vậy, có chút tự ti đứng lên.

   Tần nhưng lạc cùng Tần Phong cũng là nhìn nhau, tựa như thầm đấu , tại phấn máu hoàng bị người hàng phục, như vậy theo Xích Huyết Dực Long tính tình, nhất định là theo chừng, Xích Huyết Dực Long cùng phấn lửa hoàng là sinh tử tương y, sinh tử cùng theo .

   Nếu như thế, như vậy bọn họ cũng có đánh cần thiết, chỉ cần chiêu nạp vô tình, như vậy liền có thể cho sử dụng, cho nên Xích Huyết Dực Long cùng phấn máu hoàng có phải hay mình ma thú, cũng chỉ có thể để xuống cái đó tâm tư.

   Định thuần phục phấn này máu hoàng người, là bọn tần Kỳ Quốc người, vậy tốt làm.

   Tần Phong nhảy xuống Xích Huyết Dực Long phần lưng, muốn xoay người rời , nhưng bị trước mặt đột nhiên tới ngọn lửa bức cho nhanh hơn tốc lui về phía sau, lúc này mới khó khăn lắm tránh thoát kia nóng bỏng ngọn lửa. Cau mày nhìn mình bị thiêu hủy phát sao.

   "Bọn ngươi đem ta bối làm chiến trường, tại liền muốn rút lui như vậy cách?" Xích Huyết Dực Long thanh uy nghiêm vang lên, trăm năm trước còn là loài người thời điểm, vốn là tùy ý câu chấp, hôm nay thành ma thú, lại như thế nào đem người kia phân khí phách cho chấn nhiếp ở đây.

   Tần Phong nâng lên con ngươi nhìn về phía kia to lớn Xích Huyết Dực Long, đây là bất mãn? Nhiên, còn chưa chờ nghĩ thông suốt, Xích Huyết Dực Long lại lần nữa khởi xướng công kích, hướng về phía Tần Phong liền miệng phun nồng nặc túc cầu ban đại hỏa cầu.

   Nhíu mày, định tốc độ của mình mau, nếu đem bị hỏa cầu kia cho đập đến, hậu quả kia. . . . . .

   Chỉ nghe bị Tần Phong tránh thoát hỏa cầu, rơi vào phía sau, còn kịp nữa tránh né người hoặc thú bị đập đến, nhất thời nổi lên mọi người thống khổ tiếng la, ma thú gào thét.

   Tần Phong quay đầu lại liếc mắt nhìn, chân mày mặt nhăn sâu hơn, chỉ thấy kia bị đập đến nhân hòa thú, chỉ bất quá hồi, liền bị thiêu đốt thành tro bụi, trước kia linh thuật tu vi tốt, xem xét lại kia thập giai ma thú, còn là phòng ngự tính mạnh ma thú, nhưng lại như vậy dễ dàng liền bị thiêu đốt thành tro tẫn, nếu là mới vừa rồi hướng người mình phun, vậy mình sớm hóa thành tro bụi .

   Tần nhưng lạc nhìn có chút hả hê nhìn màn này.

   Nạp Lan cẩn vốn là ưa Tần Phong, cũng chú ý cái gì, nhìn này trung tâm rậm rạp chằng chịt ma thú cùng người, ma thú cũng tụ tập ở chỗ này, người của nàng còn cần khảo hạch đây.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 69:nóng rang linh hồn

   "Phấn, vẫy lui những ma thú này , người của ta còn cần khảo hạch." Nạp Lan cẩn hướng về phía phấn . 【 sau này đem phấn máu hoàng trực tiếp gọi là phấn . 】

   "Chủ nhân cần nhưng cùng phấn , này vạn thú chi sâm ma thú cũng nhưng nghe ngài chỉ huy, nào sợ muốn bọn họ mệnh."

   Nạp Lan cẩn cười cười, "Vậy cũng cần, để cho bọn họ trở về mình ổ mà ."

   Người của nàng là cần khảo hạch, mà phải nàng cho bọn làm xong, chỉ cần khảo hạch này nhóm nhân viên, kia ám dạ còn kém nhiều lắm thành hình.

   Mà hôm nay, nàng lại được này máu Hoàng Dực Long hai con ma thú, tuy Xích Huyết Dực Long là gián tiếp tính thần phục với nàng, nhưng đây cũng là nàng ma thú phải là, ám dạ danh tiếng đem xao động thiên hạ.

   Vốn là những thứ kia khảo hạch người nghe phấn lời của, cũng lòng tràn đầy hưng phấn, cho là lần này nhưng dễ dàng hoàn thành đảm nhiệm • vụ, ai ngờ vô tình hội trưởng cho nên cự tuyệt, suy nghĩ chút cũng là đây là đối với bọn họ khảo hạch, mà phải từ đảm nhiệm • vụ.

   Bất quá căn cứ vào hôm nay vô tình hội trưởng được lợi hại như vậy ma thú, vậy bọn họ đối với vào khát vọng càng thêm nóng bỏng.

   Phấn cung kính trả lời, tiếng phượng tiếu, theo ma thú gào thét đáp lại, chỉ chốc lát sau, ma thú liền lui ba ba hai .

   "Xích Huyết Dực Long, chúng ta thôi." Nạp Lan cẩn liếc mắt cái đối diện Tần Phong, tần nhưng lạc phun hỏa cầu Xích Huyết Dực Long , nếu phải tần nhưng lạc cũng ở đây bị công kích, nàng mới trông nom Xích Huyết Dực Long là thế nào đánh kia Tần Phong .

   "Hôm nay coi như các ngươi may mắn." Xích Huyết Dực Long nhìn vì tránh né nó hỏa cầu, có chút chật vật hai người cam lòng .

   Xích Huyết Dực Long hổn hển cánh khổng lồ, đứng ở giữa trung.

   "Các ngươi tiếp tục làm đảm nhiệm • vụ, hoàn thành khảo hạch, ta ở trong tối đêm chờ tin tức tốt của các ngươi." Nạp Lan cẩn vừa nhảy lên Xích Huyết Dực Long bối, phấn cũng theo đuổi theo.

   Xích Huyết Dực Long hổn hển cánh khổng lồ, phi hành tốc độ nhanh.

   "Tiền cẩm giang."

   Xích Huyết Dực Long lập tức đổi cái phương hướng.

   Nạp Lan cẩn đứng Xích Huyết Dực Long lưng, quan sát, phượng thần **, cuối cùng có ngày, nàng đứng chỗ cao nhất, phàm là dám đả thương nàng, cũng hoặc là thương người của nàng, nàng cũng đem bầm thây vạn đoạn.

   "Chủ nhân, ngươi tay kia cổ tay thượng. . . . . ." Nàng có thể kêu Ma hoàng làm xà sao, Ma hoàng thay đổi bộ dáng là kỳ quái, xà bộ dáng, lại có râu.

   "Ngươi tiểu ngân a, ta cũng biết nó đến tột cùng là thứ gì, bất quá nó biết ngươi, nó là Ma giới cái gì tới." Nạp Lan cẩn liếc nhìn biết lúc nào lùi về cổ tay ngủ tiểu ngân.

   Nghe Nạp Lan cẩn lời của, phấn khỏi da mặt rút rút ra, biết thứ gì, này tử tang nặc chẳng lẽ muốn nổi dóa , ai dám như vậy rất đúng Ma hoàng chuyện.

   Vậy mà đợi nửa ngày, phấn cũng thấy tử tang nặc có động tác gì, nghi ngờ nhìn về phía Nạp Lan cẩn cổ tay.

   Nạp Lan cẩn cho là nàng là muốn nhìn tiểu ngân, nhận thức cái, liền lộ ra cho nàng nhìn, kết quả tiểu ngân cho nên lúc này cắn nàng hớp, lui đến cánh tay bên trong .

   Nạp Lan cẩn vội vàng hô, "Ngươi ra ngoài, chớ như vậy vào." Nó kia lành lạnh xúc cảm đến nàng kẽo kẹt ổ , nàng có chút sợ nhột.

   Tiểu ngân cảm thấy chóp mũi trận mùi thơm ngát, khiến cho linh hồn của có chút run rẩy, có chút khó chịu, tựa hồ nóng rang lên, cũng liền bận rộn vội vàng chạy ra, ở đó mùi thơm ngát địa phương, chịu nổi.

   "Nữ nhân, chớ tùy ý đem gốc ••• ta tùy ý làm cho người ta nhìn." Nếu phải tự mình lộ ra, cũng nguyện làm cho người ta nhìn, hơn nữa còn quấy rầy nó hôn mê.


   chương 70:so chủ nhân còn túm tiểu ngân

   Nạp Lan cẩn liếc về liếc về miệng, hướng phấn cười , "Ta lần đầu tiên nhìn thấy như vậy túm cưng chìu • vật, so chủ nhân còn túm."

   Phấn che miệng cười trộm, nhất thời dám đem tử tang nặc thân phận ra, nếu chủ nhân biết, đó chính là tử tang nặc muốn chủ nhân biết, nàng kia cũng chỉ có thể ngậm miệng . Bất quá cùng Ma hoàng quen biết lâu như vậy, còn là lần đầu tiên phát có như vậy là tốt tính khí, muốn dĩ vãng, Ma hoàng cái đó tánh khí nóng nảy.

   Chiến thần Tôn Giả nếu là vào nhĩ lời của, chính là cuộc đại chiến, mỗi lần đại chiến, cũng Ma giới cùng Thần giới làm cho lòng người bàng hoàng, đối với những thứ kia tiểu ma tiểu thần mà , Ma hoàng cùng Chiến thần Tôn Giả rất đúng đánh, đều là loại đại tai nạn, bọn họ cũng bị bọn họ ma khí, thần khí cho liên lụy, may mắn nhất chính là bị lan đến gần mất tu vi, lần nữa tới, hoặc là chính là mất mệnh.

   Mà Ma hoàng, nhưng nếu cung nhân cũng hoặc là thuộc hạ sai , làm sai chuyện, thậm chí động tác , đưa tới bất mãn, như vậy chính là chút nào nương tay lấy kia ma tu vi cùng tánh mạng, suy nghĩ chút, này Ma hoàng tính khí là đáng sợ.

   Cùng phấn vừa chuyện, bao lâu liền đến tiền cẩm giang, đến thời điểm mới phát ở chỗ này khảo hạch người còn chưa tới, nàng có Xích Huyết Dực Long, vì vậy tốc độ là người khác gấp ba nhanh.

   Nhìn này sóng biếc lân lân tiền cẩm giang, có rễ quả sanh ở này giang trong, cần lặn xuống nước mới có thể lấy được, chẳng qua là này trong sông có chỉ thủ hộ ma thú, kỳ quái ma thú, cũng chủ động công kích người, nhưng nếu là muốn hái kia có rễ quả, như vậy nó đánh ra, cho đến người thoát trong sông.

   là khó giải quyết đảm nhiệm • vụ, bất quá như vậy đảm nhiệm • vụ, đối với tứ trọng Thủy Hệ linh thuật người đến , vẫn là có thể hoàn thành, cho nên hai tổ nhân viên Thủy Hệ khá nhiều.

   Nàng mặc dù phải là Thủy Hệ linh thuật, nhưng nàng có Mộc Hệ linh thuật, chỉ cần đáy biển có thực vật, nàng là được che dấu hơi thở, đến gần.

   "Các ngươi ở nơi này hậu , ta xuống xem chút." Nạp Lan cẩn vừa liền nhảy vào đáy sông, nàng muốn đích thân xuống xem chút, này có rễ quả dài cái dạng gì, còn có kia thủ hộ ma thú vừa gì đồ.

   Phấn còn chưa tới kịp ngăn cản, chỉ có thể thở dài tiếng, bất đắc dĩ nhìn về phía hóa thành hình người Xích Huyết Dực Long. 【 Xích Huyết Dực Long, sau này đem xưng là Xích Huyết, như vậy coi như là tình lữ tên mị? 】

   Cùng phấn dạng, thân Hồng Y, giống nhau màu vàng kim con ngươi, dịu dàng nhìn phấn, đem người lãm vào trong ngực, "Chủ nhân là tam giới hàng tỉ năm qua dị số, cho nên đừng lo lắng."

   Phấn tựa đầu tựa vào Xích Huyết trong ngực, nàng lo lắng phải là cái này, chỉ là có chút bất đắc dĩ, hơn nữa Chiến thần Tôn Giả đem nàng ở lại chủ nhân bên người, là vì gì.

   Nàng biết là mình thiếu Chiến thần Tôn Giả , cùng Chiến thần Tôn Giả chung sống mấy ngàn năm, đối với còn là hơi có chút hiểu , Chiến thần Tôn Giả là người mặc dù ôn hòa, nhưng đó là lấy lễ sơ người, có thể có chút tích, đối với người rất ít quan tâm.

   Nhưng cho nên đem mình an bài cho chủ nhân, bây giờ còn thấy Chiến thần Tôn Giả ý tưởng, nhưng đối với chủ nhân cuối cùng bất đồng, nhưng chủ nhân thiên lại thiếu tơ tình, cách nào người .

   Xích Huyết cưng chìu quát hạ nàng lỗ mũi, ngụy cả giận , "Còn muốn kia hàn sở mực, ta nhưng là phải tức giận."

   Phấn nghịch ngợm cười cái, hạnh phúc cùng Xích Huyết tương y , bích quang lân lân mặt sông, thành bối cảnh, ảnh ngược ra khỏi bức hạnh phúc ấm áp hình ảnh.

   Nạp Lan cẩn lặn xuống nước, có rễ quả sanh ở đáy sông, nhìn đến thực vật thời điểm, Nạp Lan cẩn liền nhanh chóng núp tự thân hơi thở.

   --- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

   --- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

   chương 71:ám sát 1

   Định nàng thủy tính cũng tệ lắm, vì vậy ở trong nước cũng coi là thông suốt, giờ phút này nàng giống như con Mỹ Nhân Ngư, ở trong nước du lịch .

   Bất quá nàng cuối cùng phải là Thủy Hệ, ở trong nước còn chưa phải dễ dàng , Nạp Lan cẩn đột nhiên ngừng lại, cảm giác nước ba động, dám tiến lên nữa.

   Xa xa mơ hồ nhìn cách đó xa kim ** phiêu ở trong nước quả tử, suy nghĩ đó chính là có rễ quả , quả có rễ a, ngay cả Diệp Tử cũng phải, chẳng lẽ đây là nào đó sinh vật bài tiết vật .

   có rễ quả chung quanh cũng nhìn thấy cái gì thủ hộ ma thú, bất quá từ nước ba động trung, Nạp Lan cẩn biết, này thủ hộ ma thú ở trong nước, hơn nữa còn giống như là con vật khổng lồ.

   Nếu có thể núp thân thể hòa khí tức, như vậy này thủ hộ ma thú cũng đơn giản, ở còn ràng vật này, nàng là khinh cử vọng động , liếc mắt nhìn, liền du lên bờ.

   "Chủ nhân, như thế nào?" Phấn khẩn cấp hỏi.

   " có gì, chúng ta trở về thôi." Nạp Lan cẩn , Xích Huyết vội vàng hóa thân.

   Lần này đảm nhiệm • vụ, nàng tin tưởng môn có thể thành công, dĩ nhiên này muốn xem phối hợp của bọn họ .

   Nạp Lan cẩn suy nghĩ ra ngoài ngày giờ sai biệt lắm, liền trở lại Bạch xem, cùng ngàn mạch y đổi trở về thân phận, tùy theo ngàn mạch y rời , Nạp Lan cẩn ra cửa lại đem ngàn mạch y lấy nha hoàn thân phận mang về.

   "Tiểu thư, đây là?" Fanfan nhìn này Nạp Lan cẩn bên cạnh ngàn mạch y nghi ngờ hỏi, đây là tiểu thư cái gì bằng hữu, chưa từng thấy qua bích lục phát mầu, đôi màu vàng kim con ngươi nên có dịu dàng.

   Nàng ràng nhìn giống như là vị công chúa, nhưng vì sao lại tựa hồ như nha hoàn ban theo tiểu thư sau lưng.

   "Ngàn mạch y, sau này thiếp thân nha hoàn."

   Fanfan sửng sốt, vị này xinh đẹp nhưng lại là tiểu thư nha hoàn, mang theo khóc , "Tiểu thư, có phải hay nô tỳ phục vụ chưa đủ tốt?"

   " phải là, mạch theo nàng là bảo vệ ta, ngươi vẫn là cùng nhật thường dạng, cũng trừ ngươi tiền tháng ." Nạp Lan cẩn cười , dĩ nhiên biết Fanfan tại sao như vậy, Nạp Lan học tập như vậy đau nàng, cho nàng cũng muốn muốn tốt nhất, vì vậy phục vụ người của nàng, tiền tháng đều là rất cao , Fanfan sợ thể ở bên người nàng phục vụ, ít kia tiền tháng.

   Bản tính của con người chính là như vậy, nàng cũng nhận ra Fanfan là tâm cảm thấy mình phục vụ tốt, nếu là mình có cha sủng ái , chỉ sợ những thứ này gã sai vặt nha hoàn cũng bò đến người nàng.

   Như thế vừa , Fanfan cũng buông xuống lo lắng tâm, phục vụ tiểu thư là nhõm, tiền tháng lại cao, cũng giống như Tam tiểu thư như vậy điêu ngoa, thường xuyên bởi vì làm sai chút chuyện mà bị dùng cách xử phạt về thể xác, cho nên coi như Cửu tiểu thư nơi này có cao tiền tháng, nàng cũng rất thích phục vụ tiểu thư .

   "Nhưng là tiểu thư, nàng là thế nào thành tiểu thư nha hoàn." Đối với ngàn mạch y nàng là ghen tỵ , thứ nhất là được tiểu thư thiếp thân nha hoàn, khả đồng lúc cũng lo lắng, dù sao vị này thoạt nhìn cực kỳ xinh đẹp, cũng có tỳ nữ hơi thở, cũng giống như là nhà giàu tiểu thư.

   Ngàn mạch y lệ mắt đảo qua, lạnh lùng "Tiểu thư đối với ta có ân, ta tất nhiên theo tiểu thư."

   Fanfan bị ngàn mạch y lệ mắt cho ngây ngẩn cả người, dám nhìn nữa nàng, cũng chỉ câm miệng.

   "Tốt lắm, dọn dẹp hạ đồ, trở về, mạch theo chuyện này, ta cùng cha giao phó." Nạp Lan cẩn thanh đột nhiên thay đổi, "Còn có, chủ nhân làm việc, làm nô tỳ hỏi ít hơn tốt hơn. Vừa liền vào phòng khách, ngàn mạch y theo sát mà lên.

   Ở trở về Bạch xem trước, Nạp Lan cẩn sớm để cho phấn, Xích Huyết lên.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 72:ám sát 2

   ít người ra mắt phấn hóa thành thân người bộ dáng, vì vậy bất tiện theo ở bên người.

   Fanfan bị Nạp Lan cẩn đột nhiên tới lạnh lùng giọng ngây ngẩn cả người, mới vừa đó là nàng ảo giác sao, tại sao nàng cảm thấy tiểu thư có chút biến hóa, mới vừa tiểu thư, để cho mình có trong nháy mắt thở nổi cảm giác.

   Tiểu thư mới vừa kia bá đạo hơi thở, còn có lời cảnh cáo ngữ, đây mới là tiểu thư sao? Mấy ngày trước đây liền phát giác tiểu thư có chút bất đồng, nhưng là bây giờ ràng như vậy.

   Fanfan hiểu được Cửu tiểu thư biến hóa là tốt hay xấu, còn có có muốn hay cho lão gia.

   Ôm thấp thỏm ý định, thu thập đồ, liền hướng Nạp Lan phủ đuổi. . . . . .

   "Dừng lại." Ngàn mạch y đột nhiên hô.

   "Thế nào?" Fanfan nhìn về phía ngàn mạch y gương mặt xinh đẹp nhìn, nghi ngờ hỏi.

   "Ở lại trong xe, chớ ra ngoài." Ngàn mạch y vừa liền rèm xe vén lên ra khỏi xe ngựa, vị này đánh xe người, cũng là tu • luyện linh thuật , chẳng qua là giác quan có ngàn mạch y là tốt.

   "Thế nào?" Phu xe hỏi, đối với vị này tự xưng là nha hoàn , luôn là cách nào đem nàng cho thuộc về đến nha hoàn, nàng sinh xinh đẹp như vậy, khí chất như thế xuất chúng, là công chúa đều vì quá, nhưng lại làm cho thể tiếp nhận.

   Đưa ra bàn tay trắng nõn, nhàng bắn ra, giọt Thủy Châu từ đầu ngón tay bay ra, ở ánh mặt trời chiếu rọi xuống, lóe tia sáng chói mắt, trong nháy mắt, Thủy Châu liền bắt đầu chia hóa thành vô số lợi kiếm.

   Chỉ nghe vèo vèo tiếng, truyền đến mấy tiếng kêu thảm thiết, từ cây rớt xuống.

   Phu xe sửng sốt, mà vén lên rèm cửa sổ nhìn tình huống Fanfan cũng ngây ngẩn cả người, nơi này cho nên có mai phục, "Tiểu thư, ngươi chạy mau."

   Nạp Lan cẩn phượng mâu vừa nhấc, "Trốn?"

   Fanfan liền vội vàng gật đầu, "Đối với, vội vàng trốn, chạy ra khỏi nơi này, vào thành liền an toàn."

   Nạp Lan cẩn con ngươi nhàng đảo qua, khóe miệng câu khởi xinh đẹp độ cung, làm Fanfan nhất thời ngốc trệ, tiểu thư nàng cười đích thực đẹp mắt.

   "Ngươi cảm thấy ta có thể trốn rơi?"

   Fanfan sửng sốt, tiểu thư tựa hồ cũng sợ, như vậy tiểu thư làm cho nàng xa lạ.

   "Mai phục hơn thế, biết là cướp tiền hay là muốn nhân mạng, cứ như vậy trở về, là đáng tiếc."

   "Tiểu thư." Fanfan lắp bắp kêu, tại sao tiểu thư có thể trấn tĩnh như thế, lúc này còn có thể cười ra tiếng, hơn nữa tựa hồ có cỗ là máu mùi.

   Nạp Lan cẩn hừ lạnh tiếng, Từ Tĩnh văn ngươi cuối cùng ren được phải ra khỏi tay , chẳng qua là ngươi cho rằng phái mấy năng lực tốt người đến mà có thể? Buồn cười.

   Phu xe thấy có mai phục, cũng liền bận rộn buông ra dây cương, làm xong chiến đấu chuẩn bị, đồng thời kinh ngạc với ngàn mạch y năng lực, vẫn nhìn ra nàng là cái gì thuộc tính linh thuật, nhưng này vừa ra tay rồi lại ngoài nhân ý liệu.

   "Lăn ra đây." Ngàn mạch y lạnh lùng hô.

   Lả tả , chỉ chốc lát sau liền xuất chừng mười cái Hắc y nhân, còn coi là té xuống đất thống khổ thân • ngâm người.

   "Lưu lại trong xe đầu lâu, liền bỏ qua cho các ngươi, nếu cách sát vật luận." Tựa như Hắc y nhân đầu lĩnh .

   Nạp Lan cẩn bình yên ngồi ở trong xe ngựa, có vén lên rèm cửa sổ, quang cảm giác liền biết đối phương có bao nhiêu người.

   " biết sống chết." Ngàn mạch y vừa lần nữa đạn chỉ nhọn Thủy Châu, phân hóa lợi kiếm, nhanh chóng bay về phía Hắc y nhân.

   đông đảo Hắc y nhân ngại bị ** mấy, lần này có phòng bị liền nhõm tránh thoát.

   Ngàn mạch y hừ lạnh tiếng, hai tay nếu như đánh đàn ban động , giọt giọt trong suốt Thủy Châu từ đầu ngón tay trung trợt ra, tế nếu như mao mưa ban bay về phía Hắc y nhân.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :