1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Phu quân nóng tính thiếu quản giáo - Mạc Thiểu Hiển (96/132) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,907
   Chương 96: Trò đùa tai quái
   Editor : Serena Nguyen


   "Hu hu ~~ cha, cha đừng vứt bỏ con và mẫu thân có được hay ? Hồ ly tinh! Ngươi mau tránh ra cho ta!" xong thân thể nho yếu ớt đẩy người dính ở người Nam Cung Hi, mà Quý Triết vừa khóc kêu như vậy, lập tức có người xông tới, chỉ chỉ chỏ chỏ Nam Cung Hi.

   "Tổn thọ ! Nam nhân quả nhiên có ai tốt, nhi tử cũng lớn như vậy rồi, vẫn còn ở bên ngoài làm loạn." Trong đám người có người bắt đầu nghị luận, Nam Cung Hi thay đổi sắc mặt, nhìn chằm chằm Quý Triết bên, nhất định là nó cố ý.

   "Này, ngươi làm gì thế? Muốn đánh con trai của mình hay sao?" Trong đám người có người tiến lên chắn ở trước mặt Quý Triết, thấy màn như vậy, Nam Cung Hi nhăn mày lại, mà nữ nhân kia cũng chú ý tới Quý Triết, Minh Chủ có con trai?

   "Này, các ngươi chớ lung tung, ngài ấy còn chưa có nhi tử!" Nữ nhân kia vội vàng giải thích, nhưng là có ai tin tưởng."Hồ ly tinh ở đâu ra vậy! Ngươi nhìn thằng bé , con mắt này, lỗ mũi này, miệng này, điểm nào giống ?" Người nọ kéo Quý Triết ra khoa tay múa chân, lúc này nữ nhân mới chú ý tới, đúng vậy, người nọ sai.

   "Bà. . . Bà mắng người nào hồ ly tinh?" Nữ nhân cũng tới tức giận, thời gian nàng theo Môn chủ cũng coi là ngắn, "Tuyết Mai, ngươi câm mồm! Trở về cho ta!" Nam Cung Hi rống to, quát cho Tuyết Mai co rúm lại chút, ngay sau đó lên tiếng nữa, nhưng là cũng vẫn rời .

   "Ô ô ~~ các người cần giúp ta! Nếu trở về cha ta đánh chết ta." Quý Triết đẩy người che trước người , muốn đến bên người Nam Cung Hi, " sao đâu, dám." Người nọ an ủi, ngay sau đó đứng lên.

   "Ngươi phải nam nhân? chút trách nhiệm cũng có! Lại còn đánh con trai của mình? Mọi người hổ dữ cũng ăn thịt con! Xem ra ngươi là ngược lại! Các hương thân! Mau đến nhìn nam nhân này, tất cả mọi người nhìn kĩ, nếu đứa bé xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, ngàn vạn đừng bỏ qua cho !" Nàng kêu tiếng, di3n d4n /e qu! d)n càng nhiều người tới vây xem hơn, Quý Triết cũng ngốc luôn.

   "Cái đó. . . Ta. . ." Căn bản là có ai cho nó chuyện, đều cho rằng đó là do Quý Triết sợ, nó bắt đầu sợ, bởi vì nó làm lớn chuyện, Nam Cung thúc thúc nhất định đánh nó đó!

   "Quý Triết! Con ra đây cho ta!" Nam Cung Hi bị người trước mắt , cả giận, Quý Triết co rúm lại chút, Nam Cung thúc thúc giận rồi. "Này, kêu la cái gì chứ! Chỉ có ngươi biết giọng lớn à! Triết nhi đúng ? sợ!" Người kia xong, ôm thân thể nho của Quý Triết.

   "Quyên tỷ, ta xem tối nay hãy để cho tiểu hài tử này ở lại chỗ của tỷ thôi." Trong đám người bắt đầu có người nghĩ kế, "Đúng! Đúng! Ngộ nhỡ trở về đánh chết thằng bé, vậy là đáng thương." Nam Cung Hi nghe mấy lời càng ngày càng lạc đề, quả cạn lời, nhìn chằm chằm Quý Triết, Quý Triết cũng rất vô tội nhìn , nó chỉ muốn đùa chút thôi, sao lường trước được mọi việc thành như vậy!

   "Các ngươi đủ chưa! Trả đứa bé cho ta!" Nam Cung Hi vươn tay, việc này khiến Quyên tỷ lui về sau hai bước, mà đám người còn lại chắn phía trước nàng, Nam Cung Hi cảm giác mình sắp điên mất, còn phải trả Quý Triết về, nếu mất rồi, cả nhà Võ Lâm Minh Chủ tiêu diệt sao? Lại , Quý Triết rất giống sao? nhìn ra.

   "Đứa bé này thể trả lại ngươi, nếu , chừng còn nhìn thấy ánh mặt trời ngày mai!" Quyên tỷ trả lời, Nam Cung Hi nắm chặt quyền, như vậy, như vậy chỉ có. . . Cứng rắn cướp đoạt thôi.

   "A! Này! Này! Đứa bé. . ." Tất cả mọi người ngờ tới người nọ lại là người luyện võ, lần này tốt rồi! Đứa bé kia, chỉ sợ là dữ nhiều lành ít rồi! "Quyên tỷ, làm thế nào bây giờ? Xong rồi xong rồi! Đứa bé kia cứu được rồi." Đám người lâm vào trạng thái bi thương.

   "Oa! Nam Cung thúc thúc, thúc cũng biết bay
   [​IMG]

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :