1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Quân chính tam thiếu đừng quá phận - Tam Thiên Trường Ca

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   QUÂN CHÍNH TAM THIẾU ĐỪNG QUÁ PHẬN

   Tác giả: Tam Thiên Trường Ca​


   Converter: ngocquynh520​


   Editor: Băng​


   Số chương: 93 chương​


   Thể loại: đại, trùng sinh, quân nhân​


   Giới thiệu nội dung:​

   người vợ hiền lành, lại bị bạn thân cướp chồng rồi lại bị vu oán là mắc bệnh tâm thần, sau lại bị đẩy từ nhà cao tầng xuống dưới, bị người khác hãm hại rồi bị giết chết………

   Nhưng sau khi chết, lại trọng sinh vào người có tính tình xảo quyệt, còn có vị hôn phu chưa cưới, Nguyễn Hàn Thành!

   Lần đầu tiên gặp mặt, Nguyễn Hàn Thành những lời vô cùng độc ác với : "Tôi có người trong lòng, muốn kết hôn với tôi phải ký vào tờ khế ước bí mật, thời hạn là năm. Chúng ta chia phòng sống trong vòng năm, ai được can thiệp chuyện của nhau, sau năm ly hôn. có thể ký, dù sao bị ép buộc cưới cũng phải là tôi."

   Ngoài dự liệu của người đàn ông đó, cười to rồi hai lời, ký tên họ của mình.

   Khế ước vô cùng hợp ý của , bị chồng trước phản bội hiểu đạo lý: Đàn ông mà dựa vào được heo mẹ cũng biết leo cây.

   Sau khi cưới, gả được vào nhà họ Nguyễn mới biết, ra nhà họ Nguyễn còn hai em nữa, cũng phải là đèn cạn dầu!

   Lão nhị là Nguyễn Bắc Thần có vẻ ngoài nhu, là bác sĩ tâm lí xuất sắc, thực ra là gay, thích đàn ông.

   Lão tam là Nguyễn Thiếu Dật, càng biến thái hơn, 20 tuổi ra đường có vô số phụ nữ, bên người luôn có vô số người mẫu, nữ minh tinh. Cuối cùng lại dời tầm mắt sang .

   Lần này, tưởng cuộc sống bình thản nhưng tất cả đều như bong bóng xà phòng, chỉ phải ngăn cản chú em có những suy nghĩ mập mờ ái muội, còn phải ứng phó với tấn công của lão nhị, lại còn phải đối phó với bản khế ước của người chồng ác ma.

   Ba ác lang sáp lại, lần lượt từng người trêu ghẹo .

   Hổ phát uy cứ nghĩ là mèo chết sao.

   Quân chính tam thiếu, các người quá phận rồi đó!

   Chị này là bao cỏ để cho các người dày xéo sao.

   === ====== ====== ====

   mưu rồi trọng sinh đổi lấy tờ khế ước hôn nhân.

   Nhưng sau lưng tờ khế ước hôn nhân đáng buồn này lại có tình ấm áp đến tưởng.

   tờ khế ước, buộc lại trái tim của bao nhiêu người?

   Trùng sinh có thay đổi được cuộc đời của ?

   P/s: Trả thù? Có trả thù. Ngược? Có ngược. Thâm tình? Có thâm tình. Hài hước? Có hài hước. Còn màn sạch hay các nàng đọc thêm để biết thêm chi tiết nhé…. Welcome
   fujjko thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Bộ này là 1v1 nhé, Băng với np. Các chỉ là nam phụ mà thôi, nhưng mờ tiểu tam tiểu tứ đầy rẫy nên các nàng chuẩn bị đá ném là vừa


   Mở đầu

   Buổi tối trước khi ngủ, Lý Vận cầm điện thoại di động ngồi ở đầu giường, nhìn giường lớn trống vắng.

   Phía đầu giường treo khung hình, trong khung hình là người đàn ông có mái tóc đen tuyền, mặt mũi trắng nõn, khóe môi khẽ nhếch lên nụ cười tuấn, khuôn mặt thâm trầm, khóe môi chứa nụ cười như có như , khiến trông có vẻ chững chạc hơn.

   Người đàn ông trong hình là chồng , Hứa Kiến Nghiệp là người đàn ông thành đạt, mới 27 tuổi tự mình lập công ty có chỗ đứng vững chắc trong thương trường.

   Kết hôn 5 năm, tình cuồng nhiệt ngày xưa cũng dần biến mất, sau khi cưới hiền lành dịu dàng, phục vụ cha mẹ chồng tốt, cố gắng làm người vợ tốt, nhưng tình cảm với chồng càng ngày càng nhạt.

   tại, chồng của tăng ca mấy ngày về nhà.

   rất lo lắng, muốn bấm số điện thoại của chồng điện thoại di động đột nhiên vang lên, màn hình đột nhiên sáng lên.

   mừng rỡ xem lại thấy tin nhắn của bạn thân của .

   Mở tin nhắn ra, màn hình có xuất mấy hàng chữ: hỏi cậu câu, chồng cậu bao lâu có đụng vào cậu? Ha ha, cũng khó trách, bởi vì ta ngủ ở bên cạnh tớ, kỹ thuật vô cùng điêu luyện, luôn làm cho tớ thỏa mãn!

   Đọc xong tin nhắn, nghĩ mắt mình bị hoa, tay run run, đọc lại tin nhắn lần nữa.

   Ngay sau đó, điện thoại di động lại vang lên lần nữa

   Lần này bạn của lại gửi cho tin nhắn khác, nội dung chỉ có tấm hình là hình chồng cởi trần cùng với đoạn thu tiếng rên làm người nghe mất hồn.

   Đó là tiếng rên rỉ cao vút, còn nghe được giọng nam khàn khàn chứa đầy dục vọng, còn thâm tình kêu "Bội Bội" . . . . . .

   Đây là giọng của chồng ! Bội Bội là tên bạn thân của .

   Bịch, điện thoại di động từ trong tay trượt ra, nặng nề rơi xuống đất.

   . . . . . .

   việc bại lộ, mình tin tưởng bạn thân, nhưng ta lại cướp chồng của mình!

   Lý Vận thể tin được!

   Nhưng đứng ở trước mắt là Triệu Bội Bội mang cái bụng to vượt mặt!

   Bọn họ ở chung chỗ lâu?

   Triệu Bội Bội cũng mang thai?

   Giờ phút này Lý Vận giống như rơi vào hầm băng, trong lòng thấy được chút ấm áp nào, Triệu Bội Bội sớm tính toán đâu vào đó, vẫn giấu diếm cho đến khi mang thai đứa bé mới đâm lại , nâng cao bụng to thoải mái vào cửa nhà , ép tim như bị đao cắt, thể hô hấp được.

   Mẹ chồng đứng ở đại sảnh cũng giúp chuyện, ngược lại còn đứng ở trước người tiểu tam để bảo vệ ta, nét mặt già nua trang điểm đậm khẽ nhếch nụ cười khinh bỉ, hùng hồn: "Ầm ĩ gì thế, gây gổ là có thể giải quyết vấn đề sao? Dù gì cũng có chồng, chú ý tư cách của mình. Hơn nữa, con tôi có lỗi gì? Làm sao xem lại bản thân mình, làm sao suy nghĩ xem việc làm có đúng ? làm được gì cho cái nhà này? làm gì cho con trai của tôi? vào cửa nhà tôi, trở thành con dâu của tôi, kết hôn với Kiến Nghiệp cũng 5 năm, còn chưa có thai, muốn cho nhà họ Hứa chúng tôi tuyệt tử tuyệt tôn sao? sinh được con, vậy con trai tôi tìm ra người đàn bà khác có cái gì đúng? cũng nghĩ gia thế của xứng với Kiến Nghiệp sao? Còn nhanh ly hôn ."

   Mẹ chồng từ lâu bất mãn với con dâu này, bây giờ trong mắt nhìn thấy Triệu Bội Bội mang thai cháu của bà lập tức lộ nguyên hình, mang những bất mãn năm này qua năm khác đối với Lý Vận hết ra ngoài.

   Lời cay nghiệt, giọng độc ác, quả như những mũi kiếm đâm từng nhát vào tim của !

   đau lòng thể hô hấp được, mắt nhìn chằm chằm vào mẹ chồng đứng trước mặt , tức giận càng để lâu trong lòng càng nhiều, cánh môi khẽ hé mấy lần, nhưng được lời nào.

   Mẹ chồng hề yếu thế đón lấy ánh mắt của , hai mắt trừng lớn rồi lạnh lùng liếc .

   "Vận. . . . . . Cậu mắng tớ , đều là lỗi của tớ, tớ nên xuất trong nhà của cậu, tớ nên hoa si, nên làm tiểu tam, tớ lòng xin lỗi cậu. . . . . ." Người phụ nữ đứng núp sau lưng mẹ chồng , cơ thể run rẩy sợ hãi, thận trọng ló đầu ra, nước mắt lưng tròng nhìn , giọng nhu nhược đáng thương nhưng lại kiên quyết "Nhưng tớ Kiến Nghiệp! Cậu hận tớ, oán trách tớ đều được, nhưng xin cậu thương xót, thành toàn cho tớ và Kiến Nghiệp ! Chúng tớ là tâm nhau, vì Kiến Nghiệp tớ nguyện ý làm bất cứ chuyện gì, sinh cho bao nhiêu đứa bé tớ đều nguyện ý! Tớ thể có Kiến Nghiệp, tớ mang thai máu mủ của Kiến Nghiệp . . . . . ."

   lòng nhau? Bọn họ là lòng nhau? !

   thiếu chút nữa ngửa đầu cười lạnh, tức giận đến mức cả người phát run, cố gắng hít hơi, đè xuống phẫn nộ trong lòng, cố gắng duy trì lý trí, quay đầu nhìn người chồng ngồi trong phòng khách, giọng run run hỏi "Hứa Kiến Nghiệp, chuyện cũng đến mức này rồi, câu cũng …."

   Trong phòng khách, người đàn ông cúi đầu ngồi ghế salon hạng sang phong cách Châu Âu, tiếng nào hút thuốc, nhả ra vòng khói.

   "Tôi chuyện với đó! Người ta cũng ôm con của tìm tới cửa, ít nhất phải với tôi tiếng chứ?" muốn điên rồi, giọng của cao gấp mấy lần, lời như xé toạt mọi thứ.

   Người đàn ông ngồi ghế salon đột nhiên gảy tàn thuốc, ngẩng đầu lên mà chỉ trầm giọng : "Lý Vận, ly hôn , tôi và Bội Bội chính xác là nhau. Đơn ly hôn ghi xong rồi, đợi lát nữa ký vào. Tôi cho khoản tiền, đợi khi nào công ty sinh lời cho căn nhà."

   Giọng điệu của phải hỏi, phải trưng cầu, mà là quyết định, tuyên bố.

   " nhau? ta là lòng nhau, vậy tôi ở chỗ nào, 5 năm giữa tôi và là cái gì? Năm đó là ai đứng ở trong phòng học, trước mặt tất cả bạn học với tôi là ‘ em’? Là ai lúc lấy tôi mua nổi chiếc nhẫn kim cương, chảy nước mắt thề về sau mua cho tôi chiếc nhẫn kim cương lớn nhất? Là ai năm đó vẫn là thực tập sinh, vì để cho được vào giới thương trường mà phải trừng mắt đẩy xe ba bánh đứng ven đường bán hàng cho tiền học phí? Bây giờ mới có 5 năm, tôi cũng phải là hoa tàn ít bướm, giữa chúng ta có tình sao?"

   Người đàn ông trầm mặc lát, sau đó ngẩng đầu lên, đôi mắt lạnh lùng hề nhiệt độ, mang theo tình cảm trong mắt nhìn Lý Vận "Giữa tôi và những năm này, căn bản phải tình . Lúc ấy, tôi và còn trẻ, hiểu hết về tình ."

   ". . . . . . Tôi và quen nhau 7 năm, kết hôn 5 năm, cũng thề non hẹn biển, bây giờ lại với tôi đây phải là tình ?" cứng họng, do dự hỏi , nhìn người đàn ông mình lòng mấy năm nay ở trước mắt, hốc mắt nóng lên, khóc lớn tiếng: " là đồ khốn kiếp! 20 tuổi tôi theo , đến bây giờ 27 tuổi, những gì tốt đẹp nhất, thời gian quý báu nhất cũng đều cho , cùng đồng cam cộng khổ, giặt giũ quần áo, nấu cơm cho . Bây giờ lại với tôi rằng và tôi phải là tình ! Cũng bởi vì tôi có thai? Nhưng vì tên khốn khiếp nhà muốn có nghiệp trước nên muốn có con! Là tôi thể có con sao? Là muốn! Nhưng tại sao lại làm bụng của ta lớn hả? Tại sao? Hứa Kiến Nghiệp, có nhân tính ? Con mẹ nó, là đồ cặn bã!"

   "Mắng đủ chưa! Đúng, tôi khốn kiếp, là tôi phụ , tôi lòng xin lỗi! và tôi kết hôn 5 năm. muốn tôi bồi thường cái gì cứ việc ! có thể mắng nhưng Lý Vận, tôi cảnh cáo , nếu như dám động đến cọng tóc gáy của Bội Bội, tôi tống vào tù, tiền ly hôn đồng cũng đừng hòng nhận được!" Người đàn ông ngồi ghế salon đứng vụt lên, khuôn mặt tuấn như trước giờ phút này lại vô cùng dữ tợn, chỉ vào Lý Vận giận dữ " cho biết, năm trước tôi và Bội Bội nhau rồi, Bội Bội sai, là tôi lòng Bội Bội. Nhìn kết quả những năm kết hôn này của chúng ta , chúng ta gặp nhau cũng có lúc chia tay, tôi cho tiền, ký tên rồi mau cút !"

   xong, đặt đơn ly hôn xuống khay trà trước mặt Lý Vận!

   *

   Giằng co nửa tháng, rốt cuộc vẫn phải ly hôn.

   Lý Vận 27 tuổi, còn trẻ nữa.

   chưa học xong, có kinh nghiệm làm việc. Năm năm làm bà chủ làm mất nhiều thứ, bao gồm kỹ năng làm việc ở thành phố.

   là con , mẹ năm xưa sau khi ly hôn, mình nuôi thành người, lúc kết hôn còn vô cùng mong đợi với "Cầu mong các con sống tốt, gắn bó với nhau cả đời hạnh phúc"

   Chuyện ly hôn dám với mẹ.

   Nhưng có bức tường nào bị gió lùa, giấu diếm mẹ nửa tháng mẹ cũng biết.

   Sức khỏe của mẹ tốt, biết ly hôn vô cùng tức giận, bị trúng gió liệt nửa người.

   vốn tìm được việc làm, cuộc sống thường ngày là vấn đề, bây giờ lại càng hoạ vô đơn chí hơn, cần gấp tiền thuốc thang cho mẹ.

   Đơn ly hôn ký nhưng khoản tiền ly hôn vẫn đến tay , nhiều lần cố gắng liên lạc với chồng, nhưng sau khi ly hôn mặt chồng cũng thấy được. Đến nhà mẹ chồng còn chưa vào được cửa bị bảo vệ chặn ngoài cổng đuổi .

   Vì tiền cứu mạng, tôn nghiêm cũng cần, như người điên ngồi chổm hổm chờ trước công ty của chồng, rốt cuộc cũng nắm được cơ hội, thấy chồng cũ từ xe hơi bước xuống, vội vàng chạy lại ôm chân người đàn ông cầu xin đưa khoản tiền bồi thường trong đơn ly hôn cho , nhưng lại bị Triệu Bội Bội đứng bên đá văng ra, vu oan tinh thần thất thường, đánh ngất xỉu rồi kéo qua bên.

   Đợi tỉnh lại ở khoa tâm thần của bệnh viện.

   Bác sĩ cho kiểm tra, kết luận tinh thần của quả thể kiềm chế được, nghi ngờ tinh thần thất thường, bị giam trong phòng cách ly mấy ngày.

   Oán hận bạn của mình, căm ghét chồng, lo lắng bệnh tình của mẹ, tất cả chuyện này gộp lại thành nhiều loại cảm xúc khác nhau đủ để cho bất kỳ kẻ nào cũng nổi điên!

   Mà nhiều chuyện đồng loạt đến, làm cho đầu óc của cũng muốn bị hỏng!

   cố gắng khống chế cảm xúc, muốn chứng minh mình phải kẻ điên.

   đợi lần kiểm tra thứ hai, giữ vững thái độ an tĩnh tối đa.

   Nhưng đêm trước ngày kiểm tra thứ hai, nghênh đón Lý Vận chính là tai hoạ.

   Đêm khuya, Lý Vận nằm ở giường bệnh, đột nhiên cảm thấy khó thở, miệng mũi bị che, cả người bị lực mạnh đè xuống, từ giường lăn xuống dưới!

   hoảng sợ mở mắt ra, trong phòng chỉ có khoảng gian đen kịt, nhìn thấy trước mặt mình là bóng người đàn ông cao lớn đen thui. Bóng đen kia dùng tay che mũi miệng của , giữ chặt bả vai của , kéo từ giường bệnh ra ngoài cửa sổ.

   Người này là ai? Người này muốn làm gì?

   vùng vẫy, nghiêng đầu cố gắng la lên nhưng giọng chỉ giữ trong cổ họng, phát ra được bất kỳ tiếng thét chói tai nào. Dùng hết sức đấm đá vào bóng đen đó cũng có tác dụng, bóng đen kia vẫn giữ chặt như cũ, lôi nửa người ra khỏi cửa sổ.

   Đừng!

   Lý Vận ý thức được người này muốn làm cái gì, điên cuồng giằng co, chân đá lung tung, đôi tay dùng sức quơ quàng mặt người kia, người kia đeo mặt nạ, kéo xuống, trong lúc bối rối người đó lộ lỗ tai ra ngoài, xuống tay vô cùng ác độc, vươn móng tay bén nhọn cào vào lỗ tai người này, đầu ngón tay lập tức dính thứ gì ươn ướt, máu.

   Bóng đen sau khi bị cào động tác dừng lại, trong căn phòng tối mờ, cảm thấy tầm mắt của người đó dường như khóa chặt mặt , tầm mắt sắc bén giống như dao, vô cùng sợ, nước mắt chảy dài nhìn người đó ra sức lắc đầu.

   Đừng giết , đừng giết , muốn chết! thể chết được!

   Thời gian giống như ngừng lại nhưng chỉ chớp mắt sau, cái bóng đen kia lại lôi lần nữa, hề do dự kéo đến bên cửa sổ, ôm cả cơ thể đẩy ra khỏi cửa sổ mở toang.

   Đây là tầng 13, té xuống từ đây nhất định chết.

   … Đừng! muốn gọi nhưng chỉ phát ra những thanh trong cổ họng, nghe như con chim rên rĩ.

   Lầu dưới là sân cỏ khu nội trú, đom đóm bay lượn trung sáng lấp lánh, giống như vô số ánh sao lấp lánh.

   Người nọ đặt lên cửa sổ, tay che miệng mũi của vẫn hề thả lỏng, nửa người của cheo leo giữa trời, đồng phục bệnh nhân bị gió đêm ngoài cửa sổ thổi bay vù vù.

   Nước mắt của thấm ướt ống tay áo của người kia, đôi mắt đẫm nước, mông lung nhìn người kia cầu khẩn.

   Bóng đen lẳng lặng nhìn sau đó lạnh lùng đẩy ra ngoài cửa sổ!

   A…………

   tiếng hét thảm phá vỡ đêm khuya tĩnh lặng, giống như sấm chớp giữa trời quang, chấn động cả chân trời, vang dội cả vùng đất. . . . . .

  3. tuyết thiên băng

   tuyết thiên băng Well-Known Member

   Bài viết:
   272
   Được thích:
   300
   nhảy hố nhá nàg chương đầu tiên đặc sắc quáááá........ đọc xong mà muốn chém bọn nam njữ phụ luôn cho xong ...........tks nàg nhìu

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 1: Xin hỏi, nhìn đủ chưa?
   Editor: Băng

   "Trong lúc xảy ra tai nạn, túi hơi an toàn bung ra kịp thời khiến cho não bộ của bệnh nhân bị va chạm hai lần, nhưng trong đầu vẫn còn máu bầm, máu bầm đè lên dây thần kinh trí nhớ, sau khi bệnh nhân tỉnh lại, rất có thể tính mất toàn bộ trí nhớ, từ đó tính tình có thay đổi lớn. Thông thường hoàn toàn quên thân phận của mình, người nhà và bạn bè cũng nhớ, tính tình cũng xảy ra ít thay đổi."

   ". . . . . . Cũng sao, chỉ cần con của tôi còn sống, chỉ cần người có thể tỉnh lại là được rồi."

   Mây mù trắng xóa, luống cuống đứng trong sương mù, mơ hồ nghe được đoạn đối thoại, nên men theo thanh đó mà .

   được lát sương mù trước mắt từ từ mỏng hơn, nhìn thấy ánh sáng mãnh liệt chiếu, chiếu vào mắt làm đau. . . . . .

   " tốt quá, bệnh nhân tỉnh!"

   Cố gắng chịu ánh sáng đó, Lý Vận dùng sức mở mắt ra, từ từ nhìn phòng bệnh trắng xóa, đầu giường cũng bày những dụng cụ y tế.

   Rơi từ lầu 13 xuống mà lại chết sao?

   Mình còn sống?

   nghi ngờ suy nghĩ rồi liếc mắt nhìn vòng quanh phòng bệnh, sau đó thấy ở trước giường bệnh, đứng đó là người phụ nữ đẹp mặc quần áo rất thời trang chuyện với bác sĩ.

   Người phụ nữ đẹp kia chợt bước lại ôm chầm lấy , kích động : "Trang Trang, con tỉnh, con làm mẹ sợ hết hôn!"

   Trang Trang? Trang Trang là ai ? Lý Vận mê mang nhìn bà, yếu ớt mở miệng: "Bà là ai? Bà có phải nhận lầm người hay ?"

   Người phụ nữ ôm sững sờ, từ từ buông ra, nhìn bác sĩ đứng bên: "Bác sĩ, xem ra con của tôi mất trí nhớ!"

   Con ? sao lại là con của bà này? Lý Vận nhíu chặt lông mày, biết người phụ nữ đẹp này. khó hiểu nhìn cửa sổ phòng bệnh, cửa sổ thủy tinh ràng cái bóng của giờ phút này—— mặt trắng nõn, cằm nhọn vểnh lên, cặp mi dài thanh nhã, bên dưới lông mày là hai con người màu trà, con ngươi giống như đá quý trong suốt, óng ánh, tia sáng bên ngoài càng làm nổi bật hơn màu trà trong đôi mắt đó.

   Đây phải là mặt của !

   trẻ như vậy, cũng xinh đẹp như vậy.

   từ từ sờ mặt của mình, cái bóng trong tấm kính cũng làm động tác giống vậy.

   sai, đây là mình, nhưng cơ thể này cũng phải là .

   Chẳng lẽ . . . . . .

   mượn xác hoàn hồn, trọng sinh trở thành người khác?

   . . . . . .

   ngờ rời từ lầu cao xuống chết khiến Lý Vận trọng sinh, có thể bắt đầu cuộc sống lần nữa

   tại có thân phận hoàn toàn mới. Giản Trang, 25 tuổi, là thiên kim đại tiểu thư của gia đình chính khách, còn có vị hôn phu sắp cưới được hứa hôn từ .

   Mà vị hôn phu này còn là ác ma tiếng tăm lừng lẫy ở trong quân đội! Vô cùng tàn nhẫn, thủ đoạn mãnh mẽ, cũng cần là lập vô số công, đáng sợ là ở trong quân đội cùng các chiến hữu luyện tập đọ sức, những người bị đánh trọng thương dưới 100 người!

   Giản Trang 23 tuổi sau khi tốt nghiệp đại học, vì trốn tránh việc ba ép buộc cuộc hôn nhân này, công việc cũng tìm, tất cả tài khoản bị ba khóa hết cũng mực chạy ra nước ngoài.

   Ở nước ngoài trốn 2 năm vẫn bị người của ba tìm được bắt về nhà. Để cho ở nhà suy nghĩ nhưng Giản Trang bỏ được quyến rũ của những bạn bè tốt, vẫn vụng trộm chạy ra ra khỏi nhà tham gia đua xe với các bạn, kết quả cẩn thận bị tai nạn nên bị mất hết toàn bộ trí nhớ.

   Sau khi tỉnh lại, thuận nước đẩy thuyền trở thành Giản Trang.

   Những chuyện này đều do người phụ nữ đẹp kia ,

   cũng chính là mẹ của Giản Trang cho biết. Bởi vì mất trí nhớ cho nên khi mẹ Giản cầm photo album, lần lượt giới thiệu người nhà cho , kể lại cặn kẽ mọi thứ.

   Nửa tháng sau, khi cơ thể trở lại bình thường, rốt cuộc cũng xuất viện, dưới dẫn dắt của mẹ, lên xe trở về nhà họ Giản.

   *

   Nhà họ Giản ở khu biệt thự Tứ Hoàn ngay trong nội thành của thành phố.

   Vừa về tới nhà họ Giản, Giản Trang bị người hung hăng khiển trách trận.

   “Giản Trang, con còn có ý trở về sao, con xem lại con như thế nào, hình dạng sao rồi? Con còn nữa, lại cùng đám bạn hư hỏng ra đường đua xe, phá phách. Xem , con làm việc tốt biết bao nhiêu hả? Đua đến nỗi bản thân cũng phải nằm viện!”

   Người chuyện chính là ba của Giản Trang, Giản Thiên Hành, 53 tuổi, là lão thủ trưởng rong ruổi chốn quan trường 30 năm. Từng làm vô số chức vụ từ lớn đến bé, tại là Thường ủy trung ương, lần này Giản Trang xảy ra tai nạn xe cộ, ông vô cùng tức giận, lại thể ra mặt thăm con ở bệnh viện bởi vì ông là nhân vật của công chúng, chuyện con đua xe gây tai nạn phải nằm viện cũng phải chuyện tốt đẹp gì, ông thể lộ diện.

   “Thiên Hành, Trang Trang vừa mới xuất viện, điều tốt đẹp ông còn chưa , vừa về nhà giáo huấn con bé?” Mẹ Giản đanh giọng che chở cho con , ra mặt vì Giản Trang chuyện.

   “Bà cũng mới biết nó vừa mới xuất viện? Bà xem nó , cả ngày làm được việc gì tốt đẹp, lớn rồi chưa còn bé gì đâu, còn hồ đồ như đứa như vậy sao? có chỗ nào trưởng thành, chỉ được vẻ là của người lớn! Tôi thấy nó kết hôn trưởng thành được! Phải kết hôn, làm vợ của người ta, sinh con mới có thể nhận ra được cái gì gọi là trách nhiệm, là trưởng thành!” Giản Thiên Hành ngồi ghế bành trong phòng khách, khuôn mặt hề nở nụ cười, quắc mắt nhìn chằm chằm Giản Trang “Con cũng 25 tuổi, cũng còn , nên tìm người đàn ông kết hôn .”

   “Kết hôn?” Giản Trang hơi kinh ngạc.

   “Đúng, kết hôn!” Giản Thiên Hành gật đầu mạnh, nghiêm túc : “Con 25 tuổi còn chưa có bạn trai, còn ra thể thống gì nữa? Nếu kết hôn, con muốn làm lớn ế chồng sao? Ba và gia đình chú Nguyễn của con chuyện, vẫn tiếp tục hôn của hai nhà, coi như con đào hôn 2 năm, con vẫn là người có hôn ước! Vị hôn phu của con là Nguyễn Hàn Thành! Cho con tháng tiếp xúc để quen thuộc với Nguyễn Hàn Thành, bồi dưỡng tình cảm, nửa năm sau phải kết hôn rồi! Nhà họ Giản chúng ta ước định phải làm, thể giữ lời. Hơn nữa Nguyễn Hàn Thành nhà người ta khôi ngô tuấn tú, điều kiện cũng tồi, tính cách cũng rất tốt! Nếu lần này, con còn có ý định đào hôn, ba dù có chặt đứt chân của con, cũng thể khiến nhà họ Giản ngóc đầu lên được ở trước mặt nhà họ Nguyễn!”

   Lòng Giản Trang run lên, ba lợi hại!

   Tránh voi chẳng xấu mặt nào, Giản Thiên Hành từ trước đến giờ ngang ngược, vẫn là nên theo ý của ông cụ, bước nhìn bước, từ từ tính toán.

   *

   nếu sống lại làm Giản Trang, chắc chắn tránh được việc phải gánh vác số mạng của Giản Trang.

   Giản Thiên Hành thuê vệ sĩ hộ tống đến quán cà phê hạng sang trong trung tâm, cùng người chồng chưa cưới trong truyền thuyết kia gặp mặt lần đầu tiên.

   Sau giờ, xe hơi từ từ dừng ở trước quán cà phê.

   Vệ sĩ hộ tống rất biết điều, đứng ở cửa canh chừng, mình vào trong.

   Trong quán cà phê tao nhã, Giản Trang đúng theo ước định đến địa điểm gặp mặt, bước vào ban công lộ thiên lầu hai.

   Ban công rất rộng, tầm nhìn thoải mái, bên là hồ nước, thỉnh thoảng có gió mát mẻ thổi tới, rất vui vẻ.

   ban công có 6,7 cái bàn, cũng chỉ có cái bàn là có người ngồi.

   Người nọ ngồi ở ghế mây, mặc bộ quân phục màu xanh lục, hai chân thẳng tắp lười biếng gác lên nhau, lộ ra đôi chân thon dài, lưng khẽ dựa vào ghế mây, nghiêng đầu nhìn hồ nước nơi xa.

   từ góc độ này nhìn, có thể thấy khuôn mặt cương nghị của ta, nét mặt thâm trầm, đường cong khuôn mặt góc cạnh như được dao gọt, hơi nghiêng đầu như vậy càng lộ đường cong gò má hoàn mỹ. Ánh mặt trời chiếu vào gò má của tạo thành vòng y hệt vầng sáng làm cho gương mặt của sáng ngời hơn, chiếu sáng cả người!

   Ông cụ Giản quả nhiên láo, đúng là tuấn tú. thầm cảm thán trong lòng, muốn mở miệng chào hỏi người đàn ông ngồi ghế lại lên tiếng trước “Xin hỏi, nhìn đủ chưa? Chưa từng thấy đàn ông mặc quân phục sao?” Giọng nhàng tuôn ra từ khóe môi của , giọng điệu lạnh lùng còn mang theo chút trào phúng.
   Last edited by a moderator: 11/12/14

  5. tuyết thiên băng

   tuyết thiên băng Well-Known Member

   Bài viết:
   272
   Được thích:
   300
   chương mở hàng a ta bóc tem à nha......tks nàg xem bộ cái ông nguyễn thiên hành này ngay từ lúc đầu có ý định ăn hiếp con nhà người ta rồi nha.......

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :