1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Quân chính tam thiếu đừng quá phận - Tam Thiên Trường Ca

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 7 : Tìm tòi nghiên cứu
   Editor: Băng

   Nửa tháng sau.

   Trong nhà thờ lớn Jesus cử hành hôn lễ đơn giản.

   Chính khách nhà họ Giản và quân chính (*quân và chính trị) nhà họ Nguyễn kết thân, vốn phải là hôn lễ vô cùng náo nhiệt, nhưng Giản Trang và Nguyễn Hàn Thành nhiều lần cầu cưới bí mật, người lớn hai bên cũng đành phải đồng ý.

   Bởi vì là cưới bí mật nên hôn lễ cử hành tại thành phố, mà trốn qua thành phố X tổ chức, người lớn hai bên đều là những nhân vật có mặt mũi trong giới quân chính, vì để tránh cho truyền thông phát nên chính thức công khai.

   Chỉ đơn giản mời ít khách đến thăm, mặc dù người tới nhiều lắm nhưng giàu cũng là cũng quý.

   Giản Trang biết Nguyễn Hàn Thành nghĩ gì, dù sao cũng phải nhau, chỉ là khế ước kết hôn mà thôi, năm sau ly hôn. Nếu hôn lễ này ai ai cũng biết đến lúc đó ly hôn rất khó.

   Giản Trang mặc áo cưới cúp ngực đứng giáo đường, mỉm cười nhìn người đứng trước mặt, mặt Nguyễn Hàn Thành lạnh lùng, hề có nhiệt độ.

   Trước khi hôn lễ bắt đầu, tinh thần của Nguyễn Hàn Thành yên, xưa nay miệng luôn những lời ác độc, bây giờ cũng mất hứng thú chuyện.

   tự nhiên đoán ra tâm tư của , vui vẻ cho biết "Yên tâm, người trong lòng của đến."

   Nguyễn Hàn Thành tin, trầm mặc lắc đầu.

   cá cược với Nguyễn Hàn Thành: nếu người trong lòng của tới, tôi trồng cây chuối ba vòng, nếu người trong lòng của tới, phải chân thành xin lỗi tôi về việc chỉnh tôi.

   còn là Lý Vận độ lượng khoan dung nữa, bây giờ là Giản Trang cá tính mạnh mẽ, Giản Trang có thù tất báo!

   Vài ngày trước ác ý chỉnh , ném mình ở Tây thành, làm hại bộ năm dặm, nhất định bỏ qua chuyện này!

   Nguyễn Hàn Thành , quan hệ của và Tô Vi là thanh mai trúc mã.

   tin, nếu là thanh mai trúc mã, Tô Vi có thể có cảm giác với Nguyễn Hàn Thành sao? Lần trước ở phía sau sân khấu nhìn thấy Tô Vi, biết Tô Vi có tình cảm với Nguyễn Hàn Thành.

   như vậy, Nguyễn Hàn Thành chỉ cần đưa thiệp mới kết hôn cho Tô Vi, Tô Vi dù lòng tự ái mạnh như thế nào, nhưng kết hôn là chuyện lớn, ấy nhất định đến!

   Lúc mục sư đọc tuyên thệ, cửa lớn giáo đường bỗng mở ra, bóng dáng màu trắng xuất tại ở cửa giáo đường, hô to: "Nguyễn Hàn Thành!"

   Trong phút chốc, ánh mắt của mọi người trong giáo đường nhìn bé, mọi người đều ngạc nhiên.

   Mà Nguyễn Hàn Thành đứng lễ đài cũng chấn động, kinh ngạc xoay người nhìn Tô Vi đứng ở cửa.

   Quả nhiên ngoài dự đoán! Giản Trang thu lại nụ cười, tầm mắt thản nhiên quét về phía Tô Vi.

   Lúc mọi người còn chưa lấy lại tinh thần, bóng người xuất ở cửa chợt lóe rồi xoay người rời !

   "Vi Vi!" Ánh mắt của Nguyễn Hàn Thành lạnh lùng như tuyết, trong phút chốc tầm mắt nóng lên khóa chặt người Tô Vi, vội vàng gọi tên Tô Vi, bước nhảy xuống lễ đài chạy đuổi theo.

   Xôn xao!

   Tất cả khách khứa đều đứng dậy, rối rít kinh ngạc nhìn thẳng ra ngoài rồi bắt đầu bàn luận xôn xao.

   Chính xác hôn lễ mới tiến hành được nửa, chú rể đột nhiên theo , mọi người dĩ nhiên giật mình.

   Mục Sư tuyên thệ cũng kinh ngạc, hoảng sợ nhìn Giản Trang, Giản Trang ung dung đứng lễ đài, thong thả ung dung lấy xuống khăn voan trùm đầu xuống, khẽ nhếch mắt lên, hai mắt nhìn thẳng chỗ ngồi dưới đài, ánh mắt lạnh nhạt quét qua những khách khứa ghé tai nhau bàn luận: "Mọi người cần giật mình, đây là tình thế ‘ngoài ý muốn’ công ty Hôn Khách cố ý bày ra, mỗi hôn lễ đều giống nhau, cho nên tôi và Hàn Thành cầu với công ty Hôn Khánh, muốn làm việc khác với nhưng hôn lễ khác. ra , nhẫn kết hôn trước khi hôn lễ bắt đầu tôi và Hàn Thành trao cho nhau rồi. Sau đây, người điều khiển chương trình tiếp tục làm việc nên tôi tạm thời xin lỗi thể tiếp được, tôi phải ‘đoạt lại’ chồng! Mời người điều khiển chương trình!"

   Tiếng của Giản Trang vừa dứt, người điều khiển chương trình
   đứng ở phía sau màn sân khấu lập tức ra sân, tiếp lời của Giản Trang.

   Vì để ứng phó với tình hình này, ngay từ lúc trước khi hôn lễ bắt đầu Giản Tranh tìm người điều khiển chương trình, nhắn nhủ với người điều khiển chương trình vài cớ điều đình.

   Người điều khiển chương trình là người cơ trí, vừa lên đài lập tức có sắc có hương, còn lấy việc Giản Trang chuẩn bị "Đây là băng ghi hình cầu hôn ngọt ngào" thông qua máy chiếu sân khấu.

   Khách khứa bối rối dần dần an tĩnh, khi thấy Nguyễn Hàn Thành trong màn hình mặc lễ phục, tuấn quỳ chân xuống trước mặt Giản Tranh, tay cầm chiếc nhẫn kim cương. Hình ảnh đến đó có rất nhiều tiếng vỗ tay ủng hộ.

   Lúc này Giản Tranh núp phía sau màn sân khấu mới thở phào nhõm, lý do này mặc dù hơi gượng ép, nhưng có người điều khiển chương trình cùng băng ghi hình trợ giúp, nên dĩ nhiên độ tin cậy càng cao. Mặc kệ có bao nhiêu người tin tưởng nhưng ít nhất bây giờ cũng có thể ổn hơn.

   xách áo cưới rối bù về phía phòng hóa trang.

   *

   "Chị dâu, chị là bình tĩnh." Lúc Nguyễn Hàn Thành chạy ra khỏi lễ đường, Nguyễn Thiếu Dật vừa thấy được, nhanh chân cùng hai Nguyễn Bắc Thần tới phòng hóa trang, thấy Giản Tranh từ từ tháo trang sức của mình ra, hiểu hỏi: "Chị còn có thời gian ở đây tháo trang sức sao? vừa xuất ở cửa giáo đường là Tô Vi, là mối tình đầu của cả. cả đuổi theo mối tình đầu rồi, chị phải nên đuổi theo sao? Có muốn em giúp chị tay đánh đuổi theo hay ?"

   Giản Trang lấy khuyên tai xuống: "Cậu cũng rồi, ta đuổi theo mối tình đầu rồi. Vậy tôi còn đuổi theo làm gì?"

   " phải đâu? cả đuổi theo khác trong hôn lễ, chị thấy đau khổ sao? Thấy tình huống hôm nay, cả hề thương chị, nếu ấy có chị dù chỉ là chút, bỏ chị mình ở đó." Mắt Nguyễn Thiếu Dật hơi nhíu lại, từng chơi đùa qua rất nhiều phụ nữ nhưng chưa từng thấy ai như Giản Trang, vừa có tiền đồ, vừa sợ mất mặt, Nguyễn Hàn Thành chạy, còn có thể trấn tĩnh đứng đài, soạn bậy lý do an ủi lòng người. Nếu hề quan tâm Nguyễn Hàn Thành, cưới làm gì?

   "Vì sao tôi phải đau khổ?" Giản Trang nhìn khuôn mặt đẹp trai của Nguyễn Thiếu Dật trong gương, hỏi ngược lại.

   "Bởi vì cả hề ! ấy bây giờ đuổi theo khác." Nguyễn Thiếu Dật cường điệu lần nữa, nhấn mạnh chữ "" trong giọng .

   "?" Giản Trang lặp lại lần nữa, rồi bật cười, "Cậu cũng biết cái chữ '' này? Vậy ngược lại cậu cho tôi nghe, cậu tin tưởng 'tình ' sao?"

   "Tôi...." Nguyễn Thiếu Dật há to miệng, có đống lớn lời muốn nhưng chỉ có thể được chữ. 16 tuổi bắt đầu nếm thức ăn tươi, đến năm nay 22 tuổi, biết chơi đùa bao nhiêu , các loại cũng vô số, ba chữ ' em' này cũng với biết bao nhiêu , nhưng số lần càng nhiều, ngược lại tình càng ít, càng ngày càng mất tin tưởng với tình . Đến bây giờ, vẫn thích người hơn sao? Tình trong thế giới ở , tồn tại sao?

   "Cái tình này chỉ là hoa trong kính, trăng dưới nước, dễ dàng bị đánh mất, nhất định lâu dài." Giản Trang đợi câu trả lời của , tiếp: "Những thứ tình cuồng nhiệt kia, cái nào phải thề non hẹn biển? thương triền miên rồi kết hôn? đến 5 năm, cái gọi là tình kia vốn còn, cậu thậm chí cũng hoài nghi, trước kia đến tột cùng có tính là tình hay , rốt cuộc có từng có hay ? Nguyễn Hàn Thành Tô Vi nhiều bao nhiêu, tôi lắm. Tôi chỉ biết nó tầm thường và nhạt nhẽo, trong lâu dài tình này còn tồn tại."

   Sau khi tiếng ngừng, khuôn mặt đẹp trai của Nguyễn Thiếu Dật vẫn như cũ, nhưng hơi giật mình, ngây ngốc.

   rất nghi hoặc vì cái gì Giản Trang chưa từng nhưng lại có tâm trạng như vậy? Cái nhìn đối với tình , so với quen với bao nhiêu còn thấu đáo hơn nhiều.

   Lúc chuyện với , vẻ mặt bình thản hám danh lợi, mắt màu trà có tầng mê ly, mặc dù chỉ nhìn trong kính, nhưng tầm mắt của dường như ở nơi này, mà bay nơi khác. Mi mắt buông xuống, giống như là lão già chuyện thế sau khi trải qua bao giông tố cuộc đời.

   Vẻ mặt này hoàn toàn giống Giản Trang lúc trước luôn cười ha hả.

   Ngay cả Nguyễn Bắc Thần nghiêng người dựa vào vách tường, ánh mắt lạnh lùng quan sát, cũng nhịn nhếch mắt lên, đôi mắt phượng bí mật mang theo gió tuyết quét qua người Giản Trang, ánh mắt lạnh lùng lướt qua như tìm tòi nghiên cứu....
   Last edited by a moderator: 23/12/14
   phuongvutyty, linhdiep17Tuyết Liên thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 8 : làm sao tới đây
   Editor: Băng

   Nguyễn Bắc Thần đứng ngược hướng với Giản Trang, mặc dù hơi lười biếng nghiêng người dựa vào vách tường, nhưng thân hình cao lớn, nho nhã. Vì tham gia hôn lễ nên phối hợp quần áo vô cùng trang trọng, tây trang màu trắng, cắt may vừa vặn khéo léo, hàng nút cài thủy tinh màu đen, bộ quần áo nhìn vào biết vô cùng xa xỉ, nhưng khoát lên đường cong cơ thể càng lộ ra thân hình gầy gò mảnh khảnh của .

   Từ khi theo Nguyễn Thiếu Dật vào phòng hóa trang, đều xem việc này liên quan đến mình, thái độ lạnh nhạt đứng xem. Mặc cho Nguyễn Thiếu Dật đặt câu hỏi chất vấn, còn chỉ luôn trầm mặc, lời.

   Nhưng khi Giản Trang những lời đó xong, tầm mắt của còn lạnh lùng nữa, ánh mắt lại dừng người Giản Trang, ánh mắt sáng tối luân phiên, trầm khó lường.

   Mà Giản Trang ngồi trước bàn trang điểm bởi vì vị trí thích hợp nên thấy được lúc này có ánh mắt ở sau lưng Nguyễn Thiếu Dật.

   nhìn bản thân trong gương, nhìn gương mặt hoàn toàn mới, trẻ tuổi, xinh đẹp, tràn đầy sức sống và linh động của mình. Khác hẳn với khuôn mặt lúc trước của .

   trước kia chỉ là , có chí hướng cao xa, trong lòng chỉ có tình . xem nhiều phim thần tượng, vẫn mong đợi có bạch mã hoàng tử đến đón mình. Sau đó học đại học gặp được chồng trước Hứa Kiến Nghiệp, cũng cảm giác giống như tìm được chân mệnh thiên tử của mình. Vô cùng , lòng dạ muốn gả cho , mong muốn tìm được mái nhà ấm áp từ , thoát khỏi bóng ma cuộc hôn nhân phải ly dị của ba mẹ.

   Cưới xong chung sống với mẹ chồng cũng vui vẻ, mặc dù cố gắng làm mọi chuyện nhưng mẹ chồng lại nhìn thuận mắt, chồng cũ và gia đình như vậy, hy vọng có thể nắm tay chồng sống bên nhau cả đời, đến đầu bạc răng long.

   Nhưng… Lòng người thay đổi.

   Chồng thay lòng, bạn thân biến thành tình địch, tình vẫn xem như bảo bối trong lòng bị chính chồng mình thành " phải là tình " .

   lấy cơ thể, tuổi trẻ, tấm lòng của giao cho người đàn ông đó, chịu mệt nhọc đến mức hoa tàn ít bướm, người đó lại với đó phải là tình . Nếu như như vậy phải là tình —— như vậy ở đời này, đến tột cùng cái gì mới được coi là tình ? !

   tại, khó khăn mới có thể có được mạng sống này, có thể sống thêm lần nữa, vậy nhất định phải có cuộc đời mới, dùng hết sức nắm chặt lấy!

   tin cái gì là tình , cũng lấy làm mục đích sống như trước kia, làm bà chủ nhà đến kỹ năng sinh tồn cũng biết, cũng muốn làm Giản ngu ngốc nghề nghiệp học vấn.

   có công việc, có kinh tế độc lập đồng nghĩa với việc có quyền phát biểu, có quyền chủ đạo, bị người khác quản thúc mọi chuyện.

   Nếu như lời của Giản Trang có trọng lượng và có quyền tự chủ, sao ba Giản có thể đóng băng tài khoản, ép buộc
   kết hôn?

   Nếu như lúc trước có tiền có thế, tại sao lại bị ly hôn rồi lâm vào cảnh nghèo túng như vậy, rồi bị Triệu Bội Bội hãm hại nhốt vào bệnh viện tâm thần, bị chết thảm như vậy được chứ?

   Trải qua những chuyện này, rốt cuộc hiểu , ở trong xã hội coi trọng vật chất này tình , tình bạn, đều dựa vào được, muốn cuộc sống bó, muốn lệ thuộc vào bất kỳ ai, nhất định phải có kinh tế độc lập, mới có thể có được quyền chủ động trong cuộc sống, có được cuộc sống bản thân mong muốn.

   muốn nắm chắc cuộc sống của mình, lần này được sống lại trong thân phận mới, phải có được nghiệp! muốn tự mình gây dựng nghiệp giống như Hứa Kiến Nghiệp, phải có công ty và quyền lực thuộc về mình! Những thứ mà người khác phụ , muốn đòi lại từng thứ , cũng phải tra ra tên sát thủ giết !

   Lý Vận hèn mọn thiện lương ngày xưa chết, bây giờ phải thay đổi cách làm việc.

   Tháo cái kẹp tóc cuối cùng đầu, nhìn mái tóc mềm mại đen nhánh, mặt mộc trang điểm của mình trong gương.

   từ từ nhếch môi, nhin cái bóng Nguyễn Thiếu Dật trong gương khẽ cười “Trong hôn lễ hôm nay, chuyện Nguyễn Hàn Thành rời trước đến đây chấm dứt. Cảm ơn tốt bụng. yên tâm, tôi có hứng thú làm oán phụ, Nguyễn Hàn Thành chạy, cần thiết phải đuổi theo. Tâm ở đây, người mang về để làm gì.”

   muốn như vậy?” Nguyễn Thiếu Giật thấy Giản Trang cười, nhưng vẫn khó mà tin được, hơi ngập ngừng hỏi .

   “Ừ, dĩ nhiên.” Giản Trang trịnh trọng gật đầu, chuyện ta trốn chạy, tự khắc có người trừng trị ta.

   “Vậy cứ như vậy .” Nguyễn Thiếu Dật nhún nhún vai, nhấc chântính . Mới bước ra bước, lại dừng thân nghiêng người nhìn , gương mặt đẹp trai lại bày ra nụ cười du côn xấu xa, mang vẻ mập mờ : “Chị dâu, cả ở bên cạnh chị có cái gì ‘cần’ hãy tới tìm em.”

   “Ha ha, đúng là nhiệt tình.” Giản Trang giật giật khóe miệng, bên ngoài cười nhưng trong lòng cười nhìn , “ nhanh lên , khách khứa bên ngoài cửa còn phải đợi chiêu đãi đấy.”

   Khách khứa bên ngoài hơn phân nữa là bạn bè của Nguyễn Thiếu Dật và Nguyễn Bắc Thần. Hai người bọn họ chiêu đãi đúng là thích hợp hơn.

   thôi.”

   Nguyễn Bắc Thần nghiêng người dựa vào vách tường đứng thẳng lên, từ đầu đến cuối hề phát biểu bất kỳ ý kiến nào, giống như thủ lĩnh dẫn đầu ra cửa, nhìn Nguyễn Thiếu Dật vẫn còn vô lại đứng bên cạnh Giản Trang, ý bảo cùng .

   “Chị dâu em có thể nhưng….”

   Trước khi Nguyễn Thiếu Dật vẫn quên cười hi hi múa mép khua môi với Giản Trang.

   ***

   Nguyễn Hàn Thành đuổi theo đêm cũng quay lại.

   Người điều khiển chương trình và an bài của công ty Hôn Khánh kết thúc hoàn mỹ. Trừ chút có vấn đề lúc Nguyễn Hàn Thành rời những thứ khác đều rất tốt.

   Nguyễn Thiếu Dật mặc dù là hoa hoa công tử, nhưng thể thừa nhận ta là người rất biết làm việc, mọi chuyện đều làm hết sức thuận lợi. Phục vụ khách khứa đến dự rất chu đáo, khách khứa hình như cũng quên mất hôn lễ có xảy ra chút chuyện, vui vẻ rời .

   Sau khi hôn lễ kết thúc, Giản Trang quay lại tân phòng đặt nghỉ ngơi.

   Rảnh rỗi nhàm chán, chợt nhớ tới công ty Hôn Khánh có thu lại băng ghi hình tất cả đám cưới rất rầm rộ. Lúc và Hứa Kiến Nghiệp kết hôn cũng tổ chức, cầm giấy chứng nhận xem như là kết hôn, áo cưới và hôn lễ đều có.

   Lần này rốt cuộc được mặc áo cưới, lục lọi băng ghi hình công ty Hôn Khánh đưa, bỏ vào TV bật xem lại.

   Trong màn hình là áo cưới trắng, thảm đỏ, hoa hồng đứng trước ngừng tung những cánh hoa, hình ảnh vô cùng đẹp và lãng mạn.

   Đợi khi lên lễ đài, hình ảnh đột nhiên chuyển sang khán phòng, bộ dáng từng người khách xuất trong màn hình. Vốn xem tốt, nhưng đột nhiên ở giữa, màn ảnh xuất mặt của Hứa Kiến Nghiệp.

   Nhìn hoa mắt sao? Giản Trang lập tức cầm lên điều khiển TV lên, phát lại hình ảnh vừa rồi, màn ảnh là các tân khách xuất từ từ lại lần nữa, tiếp tục xuất khuôn mặt quen thuộc Hứa Kiến Nghiệp.

   Trong đoạn phim Hứa Kiến Nghiệp mặc tây trang màu đen, mỉm cười rực rỡ tràn đầy sức sống, tựa như chuyện ly hôn kia chưa bao giờ xảy ra, sống vô cùng vui vẻ.

   Hứa Kiến Nghiệp!

   Giản Trang bỗng từ ghế salon đứng lên, cầm điều khiển TV trong tay, thể nào ngừng run rẩy.

   ta tại sao lại tới? ta làm sao xuất trong hôn lễ, tại sao lại từ Hoa Trung Thị chạy tới tham gia hôn lễ của ? Chẳng lẽ biết Giản Trang sao?

   , chắc chắn là ! Nếu như Hứa Kiến Nghiệp biết Giản Trang, chắc chắn đến chào hỏi thân mật!

   Vậy tại sao lại tới? Là ai gửi thiệp mời cho ta? Là ai mời ta tới?
   Last edited: 23/12/14
   phuongvutytylinhdiep17 thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 9 : Sốt cao nghiêm trọng
   Editor: Băng

   Khách khứa có mặt trong hôn lễ, hầu như chỉ là bạn bè của Nguyễn Bắc Thần và Nguyễn Thiếu Dật mời tới.

   Giản Trang sau khi tức giận, cố gắng làm cho bản thân tỉnh táo lại, suy nghĩ lại mọi chuyện. Sau đó nhanh chóng tắt TV, theo quản gia Từ khách đến có ghi chép ít thông tin, trong ghi chép có ghi lại thân phận của Hứa Kiến Nghiệp, ghi chú là: bạn của Tam thiếu gia.

   Tam thiếu gia. . . . . . ta là bạn bè của Nguyễn Thiếu Dật?

   Hứa Kiến Nghiệp là người chững chạc dày dặn kinh nghiệm, làm sao có thể làm bạn bè với hoa hoa công tử làm những chuyện thối nát như Nguyễn Thiếu Dật được? ta liều mạng làm cho xuất thân của bản thân tốt đẹp, bình thường xem thường nhất là loại con cái nhà giàu, ỷ vào gia tộc thế lực ăn chơi đàng điếm, làm xằng làm bậy như Nguyễn Thiếu Dật.

   Dựa vào đó mà , ta có khả năng làm bạn bè với Nguyễn Thiếu Dật!

   Giản Trang phân tích cảm thấy hai người thể nào là có quan hệ bạn bè. Nhưng Hứa Kiến Nghiệp có thể gặp Nguyễn Thiếu Dật và có giao tình. phải bạn bè, lại có giao tình, căn cứ vào thân phận của hai người chắc chắn là quan hệ hợp tác buôn bán.

   Mặc dù thể trực tiếp gọi điện thoại cho Nguyễn Thiếu Dật hỏi thăm chuyện này, nhưng kết quả so với suy đoán của cũng khác biệt lắm.

   Công ty của Hứa Kiến Nghiệp làm hạng mục bất động sản, phụ trách thiết kế bản vẽ, tuyển chọn nhân tài thiết kế những công trình xây dựng. Mà theo biết, công ty Nguyễn Thiếu Dật cũng có hạng mục bất động sản.

   Nếu như Hứa Kiến Nghiệp và Nguyễn Thiếu Dật là quan hệ hợp tác, vậy . . . . . . Cũng muốn vào công ty của Nguyễn Thiếu Dật, tham gia vào việc hợp tác lần này.

   Nghĩ tới đây, nhanh chóng cầm điện thoại trong phòng khách lên, bấm số điện thoại di động của Nguyễn Thiếu Dật.

   "Ai vậy?"

   Sau khi điện thoại thông, trong ống nghe truyền ra giọng thờ ơ của Nguyễn Thiếu Dật, mang theo giọng mũi và tiếng thở truyền vào tai .

   Chần chờ lát, Giản Trang : "Là tôi."

   "Oh! Chị dâu." Bên đầu điện thoại kia, Nguyễn Thiếu Dật đầu tiên trầm mặc lát, sau đó lại cười hì hì, giọng lưu manh đứng đắn tiếp tục vang lên "Chị dâu, có phải cả về nhà hay , mình chị quá tịch mịch nên nghĩ đến em?"

   "Aizzz Nguyễn thiếu, là xấu, chị dâu mà cũng nhớ nhung . . . . ." đợi Giản Trang lại, bên đầu điện thoại kia truyền ra giọng mềm mại giận dỗi của , sau đó là tiếng vải vóc va chạm sột soạt, sau đó lại là thanh lay động của giường, thỉnh thoảng còn kèm theo tiếng kêu của .

   Trời ạ! Giản Trang ở bên này còn gì để , cầm điện thoại cứng ngắc, trong lòng than thở, ta nhận điện thoại nhưng vẫn quên tiếp tục sung sướng với mỹ nữ. ta lại có thể vừa chuyện với người này vừa làm tình với người khác!

   "Làm chị dâu chê cười, bây giờ ở dưới người nghe lời, làm ấy câm miệng ấy còn cố ý ." Giọng của Nguyễn Thiếu Dật lại vang lên, mặc dù trong miệng xin lỗi, nhưng lời kèm với nụ cười vô lại nghe ra vẻ hối lỗi.

   "Nếu ‘làm việc’ tiếp . Sáng mai tôi gọi lại cho ." Giản Trang thể nghe thêm tiếng kêu của hòa với tiếng rung lắc của giường bên đầu điện thoại kia.

   "Đừng cúp, có chuyện gì cứ thẳng , đừng khách khí với em. Chị dâu, bây giờ chúng ta là người nhà!" Nguyễn Thiếu Dật vừa vận động vừa chuyện, ràng kêu kịch liệt như vậy, thế nhưng ta lại có thể từng chữ rất ràng, hề thở gấp.

   "Tôi có cầu." Giản Trang do dự lát, tiếp: "Sau khi tốt nghiệp đại học tôi còn chưa thực tập xuất ngoại. Bây giờ tôi rất nhàm chán, muốn tìm công việc, nhưng mà tôi lại hề có kinh nghiệm làm việc. . . . . . Cho nên tôi muốn cửa sau, vào công ty làm việc."

   "Chuyện tốt! Chị dâu nhiệt tình, nguyện ý làm việc, em đây khẳng định toàn lực ủng hộ. Nhưng công ty của em trước mắt có chỗ trống nào. . . . . . Ngoại trừ trợ lý riêng của em mới vừa từ chức ra, còn chỗ nào hết, mà em lại sợ chị dâu thích vị trí trợ lý riêng này…."

   ". . . . . . Vậy xin hỏi, trợ ý riêng của thường ngày phụ trách những công việc gì?" Giản Trang hỏi thăm dò.

   "À, làm trợ lý riêng của em chủ yếu phụ trách sắp xếp chương trình trong ngày của em, như thường lệ theo em tham gia điều tra mua bán, mở rộng, hợp tác các loại thôi.
   mặc dù nhiều việc, nhưng đãi ngộcũng tệ.” Nguyễn Thiếu Dật xong những lờinày, cuối còn kéo dài đầy ý cười, phảng phất dụ dỗ .

   hề do dự, Giản Trang dứt khoát trả lời: “Tốt, ngày mai tôi đến công ty báo cáo.’ xong, lập tức cúp điện thoại.

   Vừa rạng sáng ngày hôm sau, Giản Trang rời giường, tựmình thu xếp mọi thứ, chọn lựa bộ mặc đồ công sở từ trong tủ quần áo mặc vào, chuẩn bị đến tập đoàn ĐôngDương của Nguyễn Thiếu Dật báo cáo làm.

   ra phòng ăn, ngang qua phòng khách cửa tự động cảm ứng đột nhiên vang lên, cửa gỗ từ từ bị đẩy ra.

   đôi chân giày da đen bóng từ cửa bước vào, bước chân nặng nề, vững vàng đặt sàn nhà.

   Sau đó, người ngoài cửa mới từ từ tới, lễ phục tây trang màu đen cơ thể cao lớn như cũ, sống lưng ưỡn lên thẳng tắp nhưng lại tản ra mùi vị tĩnh mịch.

   Giản Trang kinh ngạc nhìn Nguyễn Hàn Thành, cảm thấy dường như hơi khác ngày thường, nhưng lại biết khác như thế nào.

   Mà Nguyễn Hàn Thành sau khi vào nhà, khẽ đóng cửa. giống như bình thường lời ác độc chế nhạo trang phục của , mà nhìn cũng nhìn cái xuyên qua phòng khách, tiếng nào tới ban công.

   Dáng người của hơi cổ quái giống như cơ thể hề còn chút sức lực, mỗi bước đều vô cùng yếu ớt.

   ta như vậy là thế nào? Giản Trang nhàng theo sau tới cửa ban công mới nhìn thấy Nguyễn Hàn Thành dựa lưng vào vách tường, hơi cong hai chân, ngồi nền gạch ở ban công hề có hình tượng.

   bình thường là người rấttrọng dáng vẻ bên ngoài, hôm nay lại có thái độ khác thường, lôi thôi lếch thếch ngồi mặt đất.

   Dáng vẻ khí phách kiên cường thường ngày thấy nữa, vẻ kiêu ngạo khinh người cũng biến mất, khí thế cả người đều biến hóa.

   “........“ Giản Trang hé miệng muốn hỏi làm sao vậy,nhưng lời đến khóe miệng đột nhiên dodự, đổi thành, “ ăn sáng chưa?”

   ......

   Đáp lại Giản Trang chỉ có yên tĩnh.

   Nguyễn Hàn Thành giống như chán chường, suy sụp ngồi đất, tay đặt hờ hững đầu gối, tay chống lên trán, tóc lung tung trước trán. Hai mắt đen nhánh như đêm nhìn thẳng tắp ra bầu trời trước mặt ngoài ban công, nhìn rặng mây phía đông từ từ tách ra cho mặt trời nhô lên.

   Trực giác cho biết, thể tiếp tục đứng ở chỗ này.

   Giản Trang nhận thấy có chuyện ổn, nhưng trong khế ước quy định, thể hỏi tới bất kỳ chuyện riêng của . thích hợp hỏi lại càng thích hợp đứng ở chỗ này.

   thề làm gì khác hơn là hậm hực nhón chân lên, từ ban công thận trọng lui về phòng khách.

   Mắt thấy đến giờ làm, cầm balo lên, nhanh chân đến công ty báo cáo.

   ***

   Buổi chiều.

   Giản Trang sau khi tan việc trở về, phát Nguyễn Hàn Thành còn duytrì tư thế ngồibuổisáng, ngồi ở ban công nhìn bầu trời tối.

   Côngồi trong phòng khách do dự rất lâu, nghĩ tới nên gọi người đàn ông ngoài kia vào hay . Nhưng mỗi lần vừa đến gần ban công bị hơi thở kinh người từ người tản ra làm bước chân cách nào di động đến trước được.

   Thử nhiều lần nhưng cuối cùng đều thất bại.

   Giằng co đến tối muộn, đọc cong ghi chép của trợ lý trước của Nguyễn ThiếuDật để lại, mới nhớ tới bản thân còn chưa ăn cơm tối.

   tới phòng bếp làm hai phần rau xào đơn giản, tự mình ăn phần, len lén cầm phần khác và cơm bỏ ra ngoài cửa ban công.

   Đợi đến lúc ngủ, Nguyễn Hàn Thành vẫn ngồi ở ban công. Cơm đưa đến cũng hề đụng đến.

   cũng ngồi ngoài này ngày rồi, còn vào nghỉ ngơi sao?” đứng trong phòngkhách, nằm khung cửa sổ ban công hỏi Nguyễn Hàn Thành.

   Nhưng chờ hồi lâu, Nguyễn Hàn Thành vẫn mở to mắt như cũ, lẳng lặng nhìn bầu trời đêm mênh mông, thèm để ý .

   tin Nguyễn Hàn Thành làm bằng sắt, cần bước vào nhà?

   Vì vậy liền mang theo cảm xúc tức giận chờ ta bước vào. Nhưng lại bất tri bất giác nằm ghế sa lon ngủ thiếp .

   Ngủ đến sau nửa đêm, song cửa mở lớn ngoài ban công ngừng thổi gió lạnh vào phòng khách, bị lạnh bừng tỉnh.

   tỉnh lại đứng lên muốn đóng lại cửa kính ban công. tới ban công mới phát , Nguyễn Hàn Thành vẫn ngồi ban công! Hơn nữa còn duy trì tư thế ngồi buổi sáng, giống như là bức tượng điêu khắc, hai mắt nhắm nghiền hề nhúc nhích!

   vội vàng chạy đến ngồi xổm trước người Nguyễn Hàn Thành, đưa tay sờ trán , mu bàn tay đặt lên trán cảm nhận nóng bỏng giống như bàn ủi.

   đãsốt cao nghiêm trọng rồi, cả người đều nóng bừng!

   Muốn giết người sao! Giản Trang sợ hết hồn, rút tay về nhanh như chóp, kinh ngạc nhìn Nguyễn Hàn Thành hôn mê, ta bị điên rồi sao, nhất định phải hành hạ bản thân như thế sao?!


   Chương 10: Tôi đây khen ngợi , bé ngu ngốc.
   Editor: Băng

   Mắt thấy sốt cao, Giản Trang hề nghĩ ngợi, ép người xuống, đôi tay nắm chặt hai vai của , dùng sức kéo để cho thân thể nghiêng về phía mình, dùng sức đứng vững vàng, ưỡn ngực đỡ lấy cơ thể ngã xuống của .

   Nguyễn Hàn Thành cao 1m88, cộng thêm hàng năm huấn luyện ở trong bộ đội, thân thể được rèn luyện bền chắc, cơ thể nặng hơn so với , cơ thể cường tráng này so ra phải lấy tay giữ cơ thể của , mới cảm nhận ràng được mỗi tấc da thịt dưới lớp vải mỏng đó cũng chứa bắp thịt căng đầy, cách lớp vải giống như chạm vào tấm thép, cảm xúc chân như vậy ý thể lực của sao lại có thể mạnh mẽ như vậy.

   Khó trách. . . . . . tại đánh con . Bởi vì bằng vào cơ thể của chỉ cho tát cũng có thể làm gãy răng.

   dùng toàn bộ hơi sức của mình mới có thể miễn cưỡng đỡ được

   Mượn ánh trăng ban đêm, lúc này mới chú ý tới người Nguyễn Hàn Thành mặc bộ lễ phục màu đen, lại còn là bộ lễ phục mặc tham gia hôn lễ, điều này chứng tỏ sau khi chạy ra từ hôn lễ, bên ngoài đến bây giờ.

   đuổi theo người đến tận đâu vậy, làm sao lại thê thảm như vậy?

   Giản Trang thể tưởng tượng nổi, vừa khiêng vừa kéo nửa người từ từ vào trong phòng khách.

   Nguyễn Hàn Thành rất nặng!

   Giản Trang mất sức của chín trâu hai hổ, mới có thể chuyển Nguyễn Hàn Thành từ ban công vào phòng khách.

   mệt còn hơi sức nữa, đổi tư thế khác níu lại cánh tay Nguyễn Hàn Thành, cúi người xuống, để nửa người sống lưng của , dùng phương pháp gần như là "Vác", tiếp tục lôi kéo vào phòng ngủ.

   Lúc mua tân phòng, là ông cụ Nguyễn chi tiền, con cả rốt cuộc chịu kết hôn, ông cụ vui mừng, vừa ra tay mua căn nhà 300 mét vuông. Lần này tốt rồi, quãng đường vác quá lao lực.

   Lúc Giản Trang vác Nguyễn Hàn Thành qua hơn phân nửa phòng khách, dưới chân mềm nhũn, cơ thể bắt đầu lung lay, cơ thể Nguyễn Hàn Thành nằm lưng nghiêng ra ngoài!

   Nguyễn Hàn Thành lảo đảo ngã xuống khay trà thủy tinh, mắt thấy ót của có lẽ dập đầu xuống cạnh góc nhọn của khay trà, vội vàng vươn tay kéo cơ thể của Nguyễn Hàn Thành.

   Nhưng Nguyễn Hàn Thành đối với , quá nặng!

   Giữ chặt Nguyễn Hàn Thành đồng thời làm cơ thể ngã theo xuống.

   Ầm ——

   Phòng khách an tĩnh bỗng có thanh kinh thiên vang lên!

   Nguyễn Hàn Thành bình yên vô người Giản Trang, mà Giản Trang lại bị sức nặng cơ thể Nguyễn Hàn Thành dè lên, lưng bị góc nhọn của khay trà đâm vào.

   thể dùng từ đau để hình dung! Giản Trang đau đến mức hoa mắt, té khay trà hồi lâu cũng có hơi sức bò dậy.

   Nguyễn Hàn Thành sốt cao, nếu để dập đầu xuống, còn có thể yên bình được sao? Vì để té lên khay trà, ôm lấy cơ thể của , tâm cam tình nguyện làm đệm thịt.

   Nhưng ngờ bị ngã lên khay trà đau đến như vậy!

   Hồi lâu sau, cơ thể Giản Trang đau đến mất cảm giác mới dần dần thức tỉnh, nhưng lưng vẫn đau tê dại, hơn nữa vẫn còn mang theo cảm giác nóng cháy hừng hực.

   dường như là vật lộn, cắn răng dùng hết tay chân bò dậy từ dưới đất, tay đỡ eo đau nhức, tay lôi cổ áo Nguyễn Hàn Thành, cứ như vậy ‘kéo’ trở về phòng ngủ, chuyển từng chút lên giường, đắp kín chăn.

   Làm xong tất cả mọi việc, chịu đựng lưng đau nhức, lấy hộp cấp cứu từ trong phòng tập thể thao ra, tìm miếng dán hạ sốt, dán vào trán của . Làm xong những xử lý cơ bản xong, lại bấm số điện thoại bác sĩ tư nhân nhà họ Nguyễn, hơn nửa đêm, bác sĩ được mời đến nhà.

   . . . . . .

   Sau khi chích thuốc, truyền nước biển vào, ửng hồng mặt Nguyễn Hàn Thành bắt đầu tan , sắc mặt cũng tốt hơn nhiều.

   Bác sĩ Mã lại cho mấy loại thuốc, dặn dò Giản Trang liều dùng và thời gian dùng thuốc.

   Cuối cùng còn cho biết, cơ thể Nguyễn Hàn Thành vô cùng yếu ớt, 3 ngày ăn uống gì, chờ tỉnh táo lại, nấu cho thức ăn lỏng mềm mại. Cuối cùng trước khi , còn dặn dò chuyện này cho ông cụ Nguyễn, để ông cụ khỏi lo lắng.

   Giản Trang và người cháu nội này rất ngoan ngoãn, sau khi tiễn bác sĩ cũng là 4 giờ rưỡi sáng.

   Trời cũng bắt đầu sáng dần.


   ngủ ,chạy vào phòng bếp, chuẩn bị ít đồ ăn nấu cháo, dùng cẩu kỷ*, khoai từ và chút tiêu nấu nồi cháo dinh dưỡng tốt cho dạ dày cho .

   (*Là vị thuốc Đông y.)

   Đợi nấu xong nồi cháo ngon,bưng mộtchén vào phòng ngủ của NguyễnHàn Thành nghe tiếng cười ha hả của Nguyễn Hàn Thành vang lên, giọng nhàng vui vẻ, còn có ý trêu đùa cợtnhã.

   “Biết ? Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy bao cỏ xuống bếp. Bao cỏ bề ngoài quấn vảigiả nai tơ, bên trongchứa đống rơm rạ, giống cái gối đầu cũ kỹ. Nhưng bắt đầu từ khi nào, trong bụng bao cỏ còn là rơm rạ mà đổi thành thực đơn rồi hả?”

   “….” vừa mới vào cửa bị lời bất thình lình nàycủa Nguyễn Hàn Thành làm cứngngười, thấy Nguyễn Hàn Thành mở hai mắt ra, từ trong mắt có thể thấy được vẻ giễu cợt, nhưng giễu cợt lần này lại khác với trong quá khứ, đôi mắt sáng ngời, đáy mắt còn bao hàm ý cười.

   hổ là bộ đội, lúc này mới yếu ớt đến mức phải truyền dịch, vừa tỉnh lại móc máy mắng .

   “'Miệng thể tích đức sao?” lườmanh, bưng cháo tới bên giường, hề khách phí đặt cháo lên đầu giường.

   “Tôi tích đức đó, nghera tôi khen sao? ngốc?” Nguyễn Hàn Thành chống tay xuống giường từ từ ngồi dậy dựa vào đầu giường nhìn , khóe môi khẽ nhếch lên.

   “…” Cái này cũng gọi khen? Giản Trang cười nhạo, “ôi,phương thức khen người của cũng là đặc biệt.”

   lúc này mới thấy tôi đặc biệt? Tôi vẫn luôn đặc biệt mà.” Da mặt Nguyễn Hàn Thành đột nhiên dày, ung dung bưng chén cháo tủ lên, ngón tay thon dài cầm muỗng sứ, thong thả ung dung khuấy, “Tôi từ trước đến giờ luôn khác biệt với người khác, xuất chúng nổi bật, nếu tại sao còn trẻ như vậy có thể ngồi được ở vị trí sư trưởng? Đầu óc và mánh khoé, thiếu thứ cũng được, dĩ nhiên là bao cỏ như sao có thể hiểu được.”

   “Mới sáng sớm, sao lại có tinh thần như vậy?” Chân mày Giản Trang nhướng lên, chau mày nhìn chằm chằm,“Đừng gọi tôi là ‘người ngu ngốc’, cái mạng của là do bao cỏ này cứu đó, cái chén cháo ăn cũng do người ngu ngốc này chịu đựng đau đớn nấu đó, có lòng thành cảm ơn được hả! Tôi với ký kết khế ước kết hôn chứ phải khế ước bảo mẫu!”

   đối với cũng hết lòng quan tâm giúp đỡ rồi!

   rốt cuộc cũng thừa nhận mình là người ngu ngốc rồi.” Nguyễn Hàn Thành cắt câu lấy nghĩa (*lấy câu trong lời người khác rồi giải thích theo ý mình) môi khẽ nhếch lên rồi nở nụ cười thập tươi sau đó tâm tình thấy vô cùng tốtcầm muỗng sứ, ưu nhã thưởng thức cháo, tán dương, “ ngờ, người ngu ngốc chỉ biết xuống bếp mà tài nấu nướng cũng tệ. Cháo nấu rất mềm, ăn rất ngon.”

   Người này! Giản Trang trừng mắt nhìn chằm chằm, bây giờ làm gì có bộ dạng của ngườibệnh hả? Mới qua mấy giờ, mà cơ thể yếu ớt yên lặng biến mất, khí thế tà mị lại khôi phục nhưcũ, giống như chưa từng chán nản, yếu ớt!

   Chỉ lát sau, lựa chọn xem như nghe thấy những lời châm chọc của , chọc nổi miệng lưỡi ác độc của người đàn ông này, tiếp tục đấu võ mồm với ta cũng có kết quả.

   đủ ăn trong nồi vẫn còn, nhưng lát nữa hãy ăn tiếp. Bác sĩ ba ngày chưa có ăn gì, dạ dày đói đến mức co rút lại, thể ăn quá nhiều trong lần.”Giản Trang thản nhiên giao phó tất cả lời của bác sĩ lại cho lần, sau đó xoay người ra cửa.

   đâu?” Giọng của Nguyễn Hàn Thành lập tức vang lên sau lưng.

   “Tôi làm!’ Bước chân Giản Trang ngừng lại lát, tiếng đáp trả yếu ớt.

   làm?”

   “Đúng vậy, làm. Tôi để nuôi, tôi tự lực cánh sinh. Chủ tịch Mao có dạy tự mìnhlàm việc mới cơm no áo ấm.” Giản Trang xong tiếp tục bước .

   Lăn lộn đêm, bây giờ hừng đông rồi. mệt mỏi nhưng vẫn muốn đến công ty của Nguyễn Thiếu Dật, chính thức làm. Ngày hôm qua chỉ mới báo cáo, hôm nay là ngày làm việc đầu tiên, cũng thể mới ngày đầu tiên làm xin nghỉ.

   “Tôi nhớ được sau khi tốt nghiệp cũng chưa từng làm việc ở đâu, chút kinh nghiệm làm việc cũng có, là giám đốc công ty nào đầu bị ngập nước dám thuê vậy?”Giọng của Nguyễn Hàn Thành tràn đầy ý cười, vẫn quên mỉa mai .

   “Là công ty Hồng Thiên của Nguyễn Thiếu Dật.” nhẫn nại của Giản Trang chấm dứt, tức giận buông những lời này hung hăng bước mấy bước ra ngoài.

   “Là Nguyễn Thiếu Dật...” Trong phòng ngủ, Nguyễn HànThành rũ mắt xuống, lẩm bẩm , tầm mắt ngừg chén cháo bốc khói, sau lúc lâu, ánh mắt của đột nhiên trầm xuống!
   Last edited by a moderator: 23/12/14
   phuongvutytylinhdiep17 thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 11 : Nguyễn Thiếu Dật rất đáng
   Editor: Băng

   Khu thương mại Hoa Trung thị, có vô số công ty kinh doanh lớn .

   Tòa nhà cao ốc, công ty Hồng Thiên của Nguyễn Thiếu Dật ở ngay trung khu thương mại, vị trí yên tĩnh nhất.

   Công ty Hồng Thiên trong giới bất động sản là công ty có thế lực, mà rất ít người biết Nguyễn Thiếu Dật thân là tổng giám đốc nhưng ra là đại cổ đông của công ty Hồng Thiên!

   Giản Trang đứng bên trong phòng làm việc của tổng giám đốc, mặc đồ công sở trắng đen gọn gàng, bởi vì mệt mỏi nên tất chân như những người khác, cũng may đôi chân của đủ thon dài, trắng noãn, có sẹo, tất chân cũng có thể chấp nhận được.

   Nguyễn Thiếu Dật vẫn nằm bàn, cúi đầu tra cứu thứ gì đó, từ khi vào câu.

   Phòng làm việc của tổng giám đốc rất rộng, ước chừng 100m2, lắp đặt thiết bị đơn giản, những đồ dùng bên trong đường nét tinh tế, lấy ánh sáng làm chủ đạo, toàn bộ tường phía Nam đều dùng kính thủy tinh chịu lực, ánh mặt trời bên ngoài chiếu qua cửa sổ sát đất, xuyên vào trong phòng làm việc, mọi thứ được chiếu sáng ngời.

   Ánh sáng này cũng chiếu lên người Nguyễn Thiếu Dật, vài ánh sáng chiếu lên cơ thể Nguyễn Thiếu Dật, cơ thể cao to được dát lớp ánh sáng chói mắt, ánh sáng lóng lánh chiếu lên bóng dáng đen như mực, ánh sáng trùng điệp lộ vẻ xa hoa.

   Giản Trang mặc dù đứng đối diện bàn làm việc của Nguyễn Thiếu Dật, lại có ý định thưởng thức bộ dáng tuấn mê người của lúc này, mà cắn chặt răng, gào thét trong lòng. Thắt lưng của vô cùng đau đớn, thắt lưng bị va đập ngày hôm qua đến bây giờ vẫn chưa hết đau nhức, nhất là bây giờ đứng thẳng như vậy, eo phải chống đỡ nửa người , thắt lưng càng đau đớn hơn.

   Nguyễn Thiếu Dật nếu như , tùy tiện phân phó làm chuyện gì đều được. Nhưng tiếng nào, cứ để cho đứng như vậy, cực kỳ khó chịu.

   nhịn nửa giờ, là nhịn được nữa, ngẩng đầu lên nhìn rất chuyên chú chuyện gì đó, giọng yếu ớt mở miệng thử dò xét : "Tổng giám đốc, xin hỏi trước mắt có nhiệm vụ gì muốn sắp xếp cho tôi ?"

   "Hả?" Người đàn ông ngồi đối diện, cũng ngẩng đầu, dường như nghe thấy , còn khẽ dùng giọng mũi hừ tiếng.

   "Tổng giám đốc, xin hỏi tại cần tôi làm gì ?" Giản Trang nhếch khóe miệng, nặn ra nụ cười cung kính mặt.

   "Ừ." Lúc này người đàn ông nghe , ngẩng đầu lên phân phó "Pha cho tôi ly cà phê đưa vào, đặt bàn của tôi."

   "Được, xin chờ lát." Giản Trang giống như nghe được lệnh đại xá, thừa dịp người đàn ông còn chưa đổi lời, lập tức nghiêng người hành lễ, nhanh chóng khỏi phòng làm việc.

   *

   Lúc pha cà phê, Giản Trang băn khoăn khẩu vị của Nguyễn Thiếu Dật. Nguyễn Thiếu Dật thích uống cà phê mùi gì? Là thêm đường và thêm sữa, hay là chỉ thêm đường, thêm sữa, hay là cái gì cũng thêm, uống nguyên vị cafe đen?

   nhớ tới, ghi chép của trợ lý trước đây có ghi thói quen của Nguyễn Thiếu Dật, bên trong có
   tới chuyện pha coffee.

   Trong quyển sổ có ghi: Tổng giám đốc Nguyễn, thích đồ ngọt.

   Có nghĩa là thêm đường cũng sữa sao. Như vậy ngọt.

   Xác định xong lấy coffee từ trong máy pha cà phê ra, đường cục và sữa tươi bỏ, bưng cốc sứ tinh xảo vào phòng làm việc của tổng giám đốc.

   “Tổng giám đốc, xin từ từ dùng.” Giản Trang , nhàng đặt cà phê lên bàn bên cạnh tay phải người đàn ông, sau đó lùi lại bước chuẩn bị ra ngoài, cùng lúc đó, tầm mắt của cũng lướt qua tài liệu người đàn ông xem.

   nhìn biết, vừa nhìn Giản Trang bỗng cứng lại!

   Cái này là tài liệu gì!

   Đập vào mắt là những poster tươi mát lớn, trongposter là mỹ nữ mặc áo tắm, ôm ngực, bày ra tư thế vô cung mê người.

   Khó trách ta nhìn say sưa ngon lành như vậy, ra là nhìn những người mẫu gợi cảm nóng bỏng này.

   Thấy bộ dáng chăm chú của , chậc chậc, Giản Trang rất muốn khi dễ !

   Ngay lúc GiảnTrang im lặng, bên này, tầm mắt người đàn ông khóa chặt hai cái to lớn của người mẫu, tầm mắt di động chút nào, tay đừa qua sờ tới ly cà phê kia, ngay cả nhìn cũng nhìn, mở miệng uống hớp lớn.

   “Xì...~”

   “Trời ạ —”

   Sau đó haigiọng bất đồng cùng vang lên lúc.

   Trước là thanh phunnước của người nào đó, sau là tiếng kêu kinh ngạc sợ hãi của Giản Trang!

   giây trước, Nguyễn Thiếu Dật mới vừa uống ngụm lớn cà phê, giây sau quay đầu sang phun ra ngoài, Giản Trang chưa kịp lui ra.

   Uống vào hớp cà phê, dư thừa giọt, toàn bộ phun hết lên áo sơ mi màu trắng của Giản Trang.

   Áo sơ mi trắng trong nháy mặt nhuộm màu cà phê đen trắng loang lỗ,hơn nữa còn bốc hơi nóng....

   làm cái gì đây?!”

   Nguyễn Thiếu Dật giận dữ, nhìn gầm . ta ngồi trong phòng làm việc bá đạo cường quyền, hoàn toàn có vẻ lén lút, lưu manh và nụ cười hi hi ha ha, cái loại đó thuộc về khí thế mạnh mẽ, lúc này người phát ra mười phần uy lực!

   “Tôi….” Lời này tôi phải hỏi mới đúng chứ? GiảnTrang nhìn nhìn áo sơ mi bị ướt sũngcủa mình, lại giương mắt nhìn gương mặt tức giận củaNguyễn Thiếu Dật, vô cùng khó hiểu. ràng là phun hết cà phê lên người , cònquay lại chất vấn làmcái gì? Đây là đạo lý gì cơ chứ?!

   “Tôi phải đưa ghi chép của trợ lý trước đây cho sao? làm sao vậy hả?” Nguyễn Thiếu Dật lấy khăn giấy từ trong hộp ra, vừa khiển trách , vừa lau cà phê còn lưu lại bên khóe miệng.

   “Tôi xem rồi, tôi thấy người đó ghi là thích đồ ngọt.” Thân là nhân viên, Giản Trang rất nhẫn nại, mặt đổi sắc mấp máy môi, mỉm cườigiải thích.

   sao?” Nguyễm Thiếu Dật liếc xéocô, khóe môi khẽ động, cười như cười nhìn , ra lệnhnói, “Vậy lấy quyển sổ đó ra cho tôi xem, xem kỹ dể sau này còn xử lý. Nếu làm được, đừng trách tôi niệm tư tình, khách khí với !”

   “…. Được. Tôi lấy ngay.” Giản Trang nghi ngờ nhưngvẫn giữ đúng quy củ khom người, yên lặng từ ngoài phòng làm việc lui ra ngoài.

   để ý tới váy của bản thân ướt đẫm, vội vàng lấy quyển sổ ghi chép ra, lập tới trang ghi chép về cà phê, đọc lạilần nữa, tỉ mỉ xem kỹ những chữ kia lần nữa.

   tờ giấy viết: Tổng giám đốc Nguyễn thích đồ ngọt, ăn bánh ngọt.

   sai. Chẳng lẽ là ta cố ý gây phiền toái cho mình?” Giản Trang nghi hoặc nhìn ghi chép đó, sau đó tiếp tục nhìn xuống, lần này rốt cuộc thấy được ở đó có câu dùng bút màu đỏ ghi chú vài điều , chú thích có ghi: chú thích, mặcdù thích đồ ngọt, nhưng rất sợ đắng!

   Nóicách khác, Nguyễn Thiếu Dật mặc dừ thích ăn ngọt đồ, nhưng ăn được đồ đắng. Cho nên, nấu cà phê xong nhất định phải bỏ đường!

   ta, ta...” Khó trách hề khách khíphun hết cà phê ra ngoài bởi vì sợ đắng, cho nên nuốt cũng nuốt trôi, mà ngẫu nhiên đứng ở bên cạnh ta, ta để ý, vừa nghiêng đầu phun lên hết người .

   Cái này đúng là thể trách người ta.

   Là do sơ suất chú ý phần ghi chú này. Cũng do hôm qua Nguyễn Hàn Thành bị sốt cao lăn lộn đêm, buổi sáng lên xe bus mới xem quyển sổ này, lúc ấy mệt rã rời nên nhìn kỹ!

   Giản Trang cất quyển sổ lại, tới bàn uống nước pha cà phê lại lần nữa.

   Nhưng vừa nghĩ tới Nguyễn Thiếu Dật vừa ói cà phê ra, nhịn được bật cười. “ha ha, ngờ cũng rất đáng , người lớn như vậy lại sợ đắng, là tính tình trẻ con.”

   Ởphương diện này hơi trẻ con, nhưng so sánh với bộ dáng vôlại của ta, là rất ngây thơ, đáng vô cùng.


   Chương 12 : được tới đây
   Editor: Băng

   Nguyễn Thiếu Dật là tổng giám đốc của công ty Hồng Thiên, chương trình làm việc hằng ngày vô cùng phức tạp, xử lý từng chuyện đều phải duy trì đầu óc bình tĩnh và suy nghĩ nhạy bén, làm việc lưu loát dứt khoát, dài dòng dây dưa.

   Mặc dù vài hứng thú tệ hại, ví dụ như lúc rảnh rỗi lấy hình những đại minh tinh ra xem và so sánh, ăn uống vô cùng bắt bẻ, khó hầu hạ, nhưng Giản Trang vẫn bội phục từ tận đáy lòng.

   Vì về phương diện hoạt động kinh doanh, Nguyễn Thiếu Dật xác thực phải rất xuất sắc mới có thể có cái nhìn sắc bén như vậy!

   Mặc dù có thành kiên với tác phong hằng ngày của , nhưng vì điều này nên Giản Trang mới nguyện ý ở lại bên cạnh làm việc.

   *

   Giờ tan ca, Giản Trang sửa sang bàn làm việc xốc xếch xong, chuẩn bị rời .

   tới cửa sau lưng bõng truyền đến từng tiếng gào thét: "Chờ chút."

   "Tổng giám đốc, xin hỏi còn có việc gì sao?" Giản Trang dừng lại, xoay người nhìn Nguyễn Thiếu Dật ngồi ghế đệm.

   "Aizzz chị dâu, tại cũng tan sở rồi, chị còn câu nệ với em như vậy làm gì, đừng khách khí, gọi em là Thiếu Dật được rồi."

   Lúc này Nguyễn Thiếu Dật hoàn toàn còn là bộ dạng nghiêm túc nữa, lông mày giương lên trêu đùa, mặt tuấn nở nụ cười mập mờ "Chị dâu, chị chờ em lát, em có đồ đưa cho chị." xong đứng lên, đẩy cửa phòng làm việc ra, vào phòng.

   Chỉ chốc lát sau, Giản Trang thấy Nguyễn Thiếu Dật từ bên trong ra, về phía , hai tay để sau lưng, hình như là giấu thứ gì đó.

   ". . . . . ."

   "Tặng cho !" đợi Giản Trang câu kế tiếp, Nguyễn Thiếu Dật cắt đứt, Nguyễn Thiếu Dật chạy tới trước mặt , cơ thể tiến đến sát , cười hì hì lấy đồ giấu sau lưng ra, sảng khoái đẩy vào ngực Giản Trang, "Ngàn vạn lần đừng khách khí với em, đây là bản số lượng có hạn đặc biệt mua cho chị!"

   ". . . . . ." Giản Trang hề phòng bị, ngực bị tấm ván bền chắc đập vào, đau đến mức hít vào ngụm khí lạnh " cho tôi cái gì, cái gì mà bản số lượng có hạn?" hơi căm tức nhận tấm ván gỗ này, vừa mở ra nhìn hộp quà bằng gỗ hạng sang, mở hộp quà ra, cái váy liền thân cúp ngực vô cùng đẹp được xếp chỉnh tề đột nhiên ra ngay trước mắt.

   " đưa tôi cái này làm gì?" Giản Trang sửng sốt, kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn Nguyễn Thiếu Dật, " bị sao chớ?" Đầu óc bị lỗi rồi hả?

   "Hắc, chị dâu, đây là tâm ý của em, chị nhất định phải nhận đó." Mắt Nguyễn Thiếu Dật cực kỳ thành khẩn nhìn , kích động nắm tay của , trịnh trọng , "Ban ngày em ói cà phê lên người chị, chị ngàn vạn lần đừng để trong lòng, em biết là em sai rồi nên lập tức mua cho chị bộ quần áo mới, chị nhận , đừng khách khí!"

   "Được, tôi biết rồi." Mắt thấy nửa người của vẫn nghiêng về phía , cách càng ngày càng gần, vội vàng lui về phía sau, cố gắng kéo khoảng cách với . Nhưng đôi tay của giống như cái kìm sắt giữ
   chặt, muốn tránh cũng tránh được, lại thể hô lên, thể làm gì khác hơn là làm mặt lạnh, bên ngoài cười nhưng trong lòng cười : “ có thể bỏ tay ra ?”

   “Em nè chị dâu, chị căng thẳng làm gì?” Giản Trang chưa dứt lời, Nguyễn Thiếu Dật vừa vừa dựa vào càng gần, nửa người ép lên phía trước, thân hình cao to, cằm dường như muốn đập lên trán của , hơi cúi xuống, giọng cười bên tai , “Thế nào, chị sợ em sao? Chẳng lẽ, sợ em ăn chị?”

   tích cực chuyện, phà hơi nóng vào lỗ tai , vành tai nóng bỏng nhạy cảm làm cơ thể của run lên.

   “Ha ha…” tiếng cười thích thú truyền vào tai , hai tay Nguyễn Thiếu Dật càng giữ chặt tay hơn, “Chị dâu… buông lỏng, em cũng phải là cọp, ăn thịt người.”

   Giản Trang cố gắng né tránh , nhưng sau lưng lại là cánh cửa, thể lui được nữa, mắt thấy động tác của càng ngày càng mập mờ, nhanh chóng ngẩng đầu lên, nhìn Nguyễn Thiếu Dật, mặt nở nụ cười, vui vẻ : “Ha ha, rất biết đùa đó!”

   Mắt Nguyễn Thiếu Dật khẽ chuyển, lập tức nhìn trước mắt, bị nụ cười trong trẻo mặt làm ngẩn người, nụ cười giống như hoa sen trong ao nở rộ giữa mùa hè, trong lúc nhất thời bị phân tâm.

   Chính giờ khắc này!

   Nụ cười mặt Giản Trang trong nháy mắt lạnh lùng, thừa dịp Nguyễn Thiếu Dật phân tâm, hung hăng giơ chân mang giày cao gót lên hề khách khí đâm gót giày vào chân giày da của !

   “A---”

   giây sau, bên trong phòng làm việc của tổng giám đốc truyền ra tiếng kêu thảm thiết như tan nát cõi lòng, tiếng kêu thảm thiết này giống như lũ quét, vang tận mây xanh!

   …..

   “Hoa hoa công tử chính là hoa hoa công tử, cho dù đầu óc có mưu tính thế nào cũng đừng trông cậy ta nghiêm chỉnh.” Sau khi Giản Trang trở lại tân phòng, ném chiếc váy ngắn Nguyễn Thiếu Dật đưa cho sang bên, xoa bóp eo đau nhức, ở phòng bếp nấu cơm, trong miệng quở trách Nguyễn Thiếu Dật đủ loại tồi tệ, “ là chơi quá nhiều nên đối với người nào cũng muốn xuống tay, ngay cả chị dâu cũng bỏ qua, coi tôi là ngây thơ sao? Tôi cũng 27 tuổi rồi, sớm ăn rồi, còn thu thập được ?”

   Trong nhà chỉ có mình , tối hôm qua Nguyễn Hàn Thành còn có vẻ bệnh, bệnh khá lên lại biệt tăm biệt tích.

   Chuyện ngày hôn lễ Nguyễn Hàn Thành trốn chạy, đêm đó truyền tới nhà họ Nguyễn và nhà họ Giản rồi, bên nhà họ Giản có ứng phó, thuyết phục nên ba mẹ tới tìm Nguyễn Hàn Thành gây phiền toái. Nhưng bên nhà họ Nguyễn, phải do Nguyễn Hàn Thành ra tay. Xác định là trở về nhà họ Nguyễn bị mắng!

   Vừa đúng trong nhà chỉ có mình , chuyện đương nhiên tự tại.

   cầm dao lưu loát cắt sợi khoai tây, từng làm bà chủ nhà 5 năm, thủ nghệ nấu ăn rất tốt, kỹ thuật xắt rau, đồ ăn thua gì đầu bếp trong tiệm cơm, vừa cắt vừa tiếp: “Cũng là người đàn ông trưởng thành lại biết nặng , nếu lần sau dám đùa bỡn tôi, cố ý chiếm tiện nghi của tôi, tôi chụp hình khiêu dâm và nữ minh tinh phát tán mạng, cho ngươi nổi tiếng luôn!”

   Nghĩ tới Nguyễn Thiếu Dật lôi kéo tay , còn những lời như vậy bên tai , cảm thấy tê dại da đầu.

   ***

   Ăn cơm xong, dọn dẹp mọi thứ trong phòng bếp, đồng hồ kim chỉ giờ chỉ vào số 9.

   để lưng đâu chạy lên chạy xuống trong công ty, bận bụi cả ngày, bây giờ mệt rã cả người.

   Tắm rửa xong trở lại phòng khách, nằm giường ở phòng khách ngã đầu nằm ngủ, bởi vì lưng đau, nằm ngủ cũng thoải mái, chỉ lát sau tiến vào mộng đẹp.

   Rạng sáng.

   Sau nửa đêm, Giản Trang bỗng nhiên có cảm giác sống lưng lạnh lạnh, cơn gió lạnh thổi qua, lát sau, ngủ mơ mơ cảm thấy giống như có đôi tay chạy lên chạy xuống vuốt ve lưng mình.

   có phản ứng, tiếp tục ngủ.

   Nhưng sau đó da thịt phần eo của ràng truyền đến cảm giác ngón tay nhấn đè, khớp xương ngón tay đôi tay kia ràng nhấn rất có lực, chạy dọc theo độ cong eo , lòng ngón tay tỉ mỉ vuốt ve da thịt của

   Đây phải là mộng!

   Cơn buồn ngủ của Giản Trang nhất thời biến mất, khinh hoảng mở mắt ra, sợ hãi thét chói tai ra ngoài: “ được tới đây!”

   Lại có người muốn hại chết sao?

   vĩnh viễn cũng thể quên được, cái đêm người áo đen kia đẩy chết !

   Lần trước bị người áo đen tập kích cũng có cảm giác nguy hiểm mãnh liệt đánh tới, hơn nữa tới hung mãnh hơn, giống như mãnh thú xé rách thần kinh của , hoảng sợ tới cực điểm, thét lên, dừng cả tay chân bò dậy từ giường, bất chấp tất cả muốn chạy tới cửa!
   Last edited by a moderator: 24/12/14
   phuongvutytylinhdiep17 thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 13 : chiếm tiện nghi của tôi
   Editor: Băng

   lật người, chạy thẳng tới cửa phòng ngủ nhanh như tia chớp.

   Phòng khách lớn, mấy bước là có thể chạy từ bên giường đến cửa, nhưng đột nhiên cử động mạnh, nhảy xuống giường, đứng thẳng người lên nơi thắt lưng truyền đến cảm giác đau nhức như xé rách bắp thịt!

   Thắt lưng của vốn bị thương, tại bắp thịt lại căng ra, càng làm đau đớn hơn, đau nhức giống như muốn xé nát cơ thể của , eo của như muốn vỡ tung ra, nửa người của lập tức xụi lơ xuống, thân thể đứng thẳng tắp trực tiếp ngã xuống sàn nhà.

   muốn ổn định lại kịp, chỉ có thể trơ mắt nhìn bản thân vô lực ngã xuống.

   "Bịch ——"

   tiếng rất trầm muộn vang lên trong khách phòng yên tĩnh.

   Giản Trang rơi vào trong khuôn ngực bền chắc, đôi cánh tay có lực vòng chắc hông của , giữ chắc chắn trong lồng ngực.

   Mặt chôn trong lồng ngực, gương mặt dán chặt người nọ, cách lớp vải mỏng, có thể cảm thấy ràng dưới lớp vải đó là đường cong hoàn mỹ, bắp thịt được huấn luyện nghiêm chỉnh, bắp thịt lồng ngực căng cứng, vì dùng lực ôm nên bắp thịt càng có sức lực hơn, hình dáng và độ cứng càng hơn.

   Đây là cái ôm đầy lực, dấu nguy hiểm!

   Nhưng vì ngửi thấy người kia có mùi hương cỏ Lavender nhàn nhạt, làm thả lỏng ra, thư thái hơn.

   Hông của vẫn còn đau đớn, dám lộn xộn, cứ giằng co như vậy lại cuộn người trong ngực người nọ, cảm nhận được từ người kia có cảm giác ấm áp.

   "Đừng sợ, đừng sợ, là tôi."

   lát sau, Giản Trang nghe được đỉnh đầu truyền đến giọng dịu dàng, giọng kia trầm thấp giống như cố ý giảm thấp giọng mình xuống, làm giọng điệu của mình mềm hơn " phải sợ, là tôi." vừa nhàng , vừa thận trọng lấy tay vuốt vuốt sau lưng , "Tôi muốn thương tổn phải sợ. . . . . ."

   "Nguyễn. . . . . ." Nghe ra được giọng của người kia, trong nháy mắt ngây dại ra, cái giọng này là "Nguyễn… Nguyễn Hàn Thành?"

   "Đúng, là tôi."

   Người kia những lời này quả giống Nguyễn Hàn Thành, giọng trầm thấp xen lẫn vẻ dịu dàng so với Nguyễn Hàn Thành mở miệng phải châm biếm là giọng giễu cợt, hoàn toàn khác biệt!

   Nhưng giọng kia xác minh chính là Nguyễn Hàn Thành!

   "?" Giản Trang giật mình ngẩng đầu lên, nhìn đường cong cương nghị mặt của Nguyễn Hàn Thành, cặp mắt nhìn thẳng vào , đáy mắt đầy nghi ngờ, " tại sao lại chạy đến phòng của tôi? Tại sao lại sờ tôi?"

   ". . . . . ." Người đàn ông ôm eo khẽ nhíu mắt lại, đôi mắt

   Đen láy sáng quắc trong căn phòng tối mờ, đưa mắt nhìn hồi lâu, sau đó hít hơi, khẽ thở dài: “Tôi muốn bôi thuốc cho . Len lén bôi thuốc cho , muốn cho biết, nhưng vẫn làm tỉnh ngủ!”

   “Bôi thuốc cho tôi?” Giản Trang sững sờ, làm sao biết đau thắt lưng? sao lại có lòng tốt như vậy?

   tin tôi sao? Tới đây ngửi mùi tay tôi xem.” Nguyễn Hàn Thành đổi tay khác ôm , đưa tay trái đến phía dưới chóp mũi của : “Có phải có mùi dầu Hoạt Lạc hay ? Trong dầu Hoạt Lạc có hoa hồng, bạc hà, thuốc giảm đau, cộng thêm ngón tay xoa bóp, chỗ đau khỏi nhanh hơn.”

   quả nhiên ngửi thấy mùi dầu Hoạt Lạc, bởi vì để tay quá gần, ngửi thấy đến gay mũi.

   quả nhiên là thoa thuốc xoa bóp cho .

   … Làm sao biết? Hơn nữa, nào có lòng tốt như vậy?” Ai biết Nguyễn Hàn Thành ác ma chính cống.

   vì cõng tôi mới bị thương, tôi làm sao có thể mặc kệ?” Giọng của Nguyễn Hàn Thành vẫn dịu dàng như cũ, còn nắm chặt eo của lần nữa, nâng lên thả lại giường, “ tỉnh đừng hét lên nữa, nhanh chóng bôi xong thuốc, hai chúng ta cũng có thể ngủ.”

   Vừa xong, ngồi xuống bên giường, lục lọi chai dầu Hoạt Lạc trong bóng tối, tiếp tục đổ ra giọt trong lòng bàn tay bắt đầu xoa đều, ngón tay thon dài tiếp tục nhấn lên bắp thịt eo của , trước sau nặng, nhấn rồi đè ép.

   “Tôi… tự tôi cũng xoa bóp được!” Bị ngón tay nhấn mấy cái, chịu nổi nữa, lập tức nghiêng đầu nhìn ngồi ở mép giường, thúc giục: “ mau ra , tôi tự mình xoa bóp.”

   “Tự làm sao có thể xoa hả? Đó là phía sau eo của , tự xoa bóp rất khó khăn, hơn nữa cũng đúng cách.” Cơ thể Nguyễn Hàn Thành vững như bàn thạch, hề nhúc nhích, chút ý tứ muốn cũng có, tiếp tục chú tâm ở trong bóng tối kiên nhẫn xoa bóp eo của .

   “Nhưng… nhưng là….” sốt ruột nên lời ràng, biết nên như thế nào, cảm giác là lạ, trước giờ hai người bọn họ vừa thấy mặt tung đao múa kiếm, như nước với lửa, bây giờ ta đột nhiên đổi tính, săn sóc như vậy, kịp phản ứng. Làm hoài nghi đây biết có phải là Nguyễn Hàn Thành ?

   Hơn nữa, động tác này quá thân thiết, quá thân mật, hoàn toàn vượt ra khỏi quan hệ khế ước, quả giống đôi nhau.

   Chuyện này làm cho cảm thấy vô cùng kỳ cục, nếu giờ phút này trong phòng mở đèn, nhất định soi ra thái độ của lúc này rối rắm và quẫn bách thế nào.

   “Có cái gì mà nhưng với nhị?” Trong bóng tối, giọng của Nguyễn Hàn Thành truyền tới mang theo mấy phần ý cười, “ phải là xấu hổ chứ? Chẳng lẽ tôi còn có thể chiếm tiện nghi của sao? Muốn chiếm tiện nghi….” Lời của dừng lại, trong tiếng cười chợt thêm chút ranh mãnh, giảo hoạt : “Nếu như lòng, mà cái vấn đề chiếm tiện nghi này, phải là chiếm tiện nghi của tôi mới đúng!”

   “Tôi chiếm tiện nghi của ?” Gương mặt Giản Trang quẩn bách bỗng nhiên cứng đờ, sau đó nhếch lông mày, nét mặt kinh ngạc, “Tôi có thể chiếm tiện nghi gì của ? Tôi cường hôn hay đùa giỡn ? Chiếm tiện nghi của lúc nào? xem.”

   “Tối hôm trước, quên nhanh như vậy sao?” Đôi tay của Nguyễn Hàn Thành dừng lại, lòng ngón tay cố ý lướt qua da thịt mượt eo của , trong tiếng cười lộ ra vẻ gian tà, “Lúc cõng tôi về phòng ngủ, nhất định phải lấy tay sờ sờ cơ thể của tôi chứ? Khẳng định có ôm cơ thể của tôi có đúng hay ? Đôi tay kia chừng sờ soạng người tôi nhiều lần. chừng còn sờ đến nơi nên sờ đến! Cái này còn tính là chiếm tiện nghi của tôi?”

   “Vậy cũng gọi là chiếm tiện nghi của ? Tôi cứu ! Trong lúc nguy cấp, nào chú ý nhiều như vậy. Hơn nữa, tôi cõng trở về phòng ngủ, mệt chết được, làm gì có tâm từ ‘sờ’ ?” Giản Trang cất cao giọng mang theo ba phần căm tức, mới vừa có cảm tình tốt với , bây giờ tan thành mây khói, sói chính là sói, đừng hy vọng sói ăn chay, quả nhiên khôi phục lại bản tính ác độc kia!

   Nếu phải vì bảo vệ , có thể thê thảm như vậy sao, lưng đau đến bây giờ sao?

   Hả, đợi nào…!

   Những lời này vừa xong, đột nhiên tỉnh lại – đúng, lúc ấy Nguyễn Hàn Thành hoàn toàn rời vào trạng thái hôn mê, thể nào nhớ mà bị thương. Dù lúc ấy có ấn tượng, nhưng nhắm hai mắt chắc chắn tận mắt nhìn thấy, như thế nào lại có thể biết vị trí bị thương là thắt lưng!

   hề với , vậy làm thế nào biết?
   Chương 14 : là người giỏi xử lý chuyện tình cảm
   Editor: Băng

   Giản Trang nhận thấy có gì đó kỳ lạ, giương mắt nhìn Nguyễn Hàn Thành ở trong bóng tối, khó hiểu hỏi "Nguyễn Hàn Thành, làm sao biết tôi bị đau lưng?"

   Trong ánh sáng lờ mờ, cơ thể to lớn của Nguyễn Hàn Thành đắm chìm bên trong khoảng tối đen như mực, tạo thành bóng cao lớn, dừng động tác tay lại lần nữa, giọng chợt trầm thấp, trả lời vô lại: "Tôi biết là biết, bởi vì tôi thông minh hơn ."

   cho biết, buổi sáng trộm theo phía sau , thấy đường làm ngừng đấm lưng, xoa eo nên mới biết bị đau thắt lưng.

   theo dõi là muốn biết làm ở công ty của Nguyễn Thiếu Dật hay . Lại nghĩ rằng, thấy hình ảnh ôm eo như vậy, sau đó mới mơ hồ nhớ lại hôm qua bản thân hôn mê hình như có ngã xuống lần.

   vẫn rất hà khắc với , bởi vì xem thường , xem tiểu thư ngu ngốc, vô học. Nhưng nhìn thấy dụng tâm chăm sóc khi bị bệnh, mới phát giác ra rằng ra Giản Trang phải là người làm cho người khác ghét bỏ. ra cũng có chỗ làm người khác phải thương.

   Vừa nghĩ tới té đè lên bị thương, còn chịu đựng đau đớn nấu cháo cho ăn, mới bất tri bất giác nhớ lại thái độ khắc nghiệt đối với , quá phận.

   Trong lòng thậm chí còn cảm thấy hối hận, mới nhịn được len lén chạy tới phòng thoa thuốc cho , nhưng biết hù dọa thành như vậy!

   Lúc hét lên thê lương giống như bị ác quỷ quất roi, cả người đều tan vỡ. biết sợ như vậy, áy náy ôm lấy , toàn lực an ủi .

   Nhưng những việc này, ra.

   " thôi!" Giản Trang thấy hỏi đằng trả lời nẻo, tức giận xoay đầu lại, chôn mặt trong gối nằm.

   "Tôi như là kỳ quái." Lúc này đến phiên Nguyễn Hàn Thành tiếp lời, lực tay độ nhàng xoa bóp eo cho , nhưng ngoài miệng lại ác độc châm chọc, "Tôi kỳ quái, vậy thế nào, hiếu kỳ trong hôn lễ tôi chạy đâu sao? Biến mất ngày đêm làm những chuyện gì? tò mò những chuyện này, ngược lại hỏi chuyện khác, đúng là khác người."

   Giản Trang chôn mặt trong gối nằm giả chết, vừa nghe thấy lời này, nâng nửa người lên, nghiêng đầu nhìn bóng , " ra ngoài, nơi nào, làm cái gì, chuyện đó liên quan gì tới tôi? Huống chi trong khế ước viết ràng, tôi được can thiệp vào cuộc sống riêng của . Chính cũng ‘tuyên bố’ muốn tôi được hỏi chuyên của . cầu như vậy, tôi đâu dám hỏi những chuyện này?"

   Nguyễn Hàn Thành gặp phải chuyện gì mà trở nên suy sụp như vậy, hiếu kỳ nhưng đến mức ngốc nghếch chủ động tới hỏi , chuyện này phải tương đương với chuyện vạch trần vết thẹo của sao?

   "Tôi cầu, làm theo như vậy sao? nghe lời như vậy sao, nếu như nghe lời như vậy, sao lại già mồm trả treo với tôi hả?" Lực tay của Nguyễn Hàn Thành đột nhiên tăng thêm phần, giọng cũng cất cao hơn, giọng chất vấn mang theo mấy phần ý cười.

   "Tôi nghe theo cầu của bởi vì phần khế ước này, nếu có phần khế ước này, cho rằng có thể bò lên đầu tôi sao?" Nhìn Nguyễn Hàn Thành hơi nở nụ cười, giọng của Giản Trang lạnh lùng, cắn răng, oán hận , "Trong khế ước chỉ tôi được hỏi chuyện riêng của , lại tôi thể mạnh miệng với ."

   "Hóa ra ngốc ngốc." Ý cười trong
   lời của Nguyễn Hàn Thành càng sâu.

   “....Miệng độc địa.” Nhìn bóng người biếnmất trong bóng tối, Giản Trang nhăn mày lại, buồn buồn xoayđầu trở lại, chôn mặt trong gối nằm.

   tự nhận tài ăn kém, nhưng gặpphải người đàn ông này — thể cam chịu lép vế. Chưa bao giờthấy người đàn ông có thể nhanh mồm nhanh miệng như vật! Được, lại , lời nào lợi hại hơn !

   Trong khách phòng rơi vào trầm mặc.

   Hồi lâu sau, trong phòng vang lên giọng trầm thấp của Nguyễn Hàn Thành, “Làm sao vậy, đột nhiên . Có phảigiận tôi hay ?”

   “....” Giản Trang xoayđầu sang bên cạnh, hai tat bịtchặt lỗ tai.

   “Giận ?” Nguyễn Hàn Thành ngừng nhấn, giọng cũng dịu dàng hơn.

   “....” nghe nghe!

   là, như vậy là giận sao.” Nguyễn Hàn Thành xong, trong giọng dịu dàng còn có tiếng thở dài giống như trách cứ, lại giống như rất bất đắc dĩ.

   “Nếu kkhông về sau tôt gọi là bao cỏ nữa.”Nhìn Giản Trang nhúc nhích, làm như thấy , làm ra vẻ nhượng bộ, thương lượng với .

   “....” trong tay vẫn trầm mặc.

   “Nếu về sau tôi chia sẻ việc nhà với nửa. Mặt khác, cũng gọi ngu ngốc nữa.”

   Đối phương vẫn trầm mặc như trước.

   “Như vậy cũng được? Vậy tôi tiết lộ chuyện riêng tư của mình cho biết sau khi ra khỏi hôn lễ rôi đâu.”

   Nguyễn Hàn Thành đè nén, đè nén giọng dịu dàng xuống hết mức có thể, trong giọng chỉ có mạnh miệng, ngược lại còn có chút ủy khuấp, lúng túng “Tôi ra chuyện thảm hại nhất của mình, để nắm được điểm yếu của tôi, về sau lúc và tôi gây gổ, cũng có thể lấy chuyện này ra uy hiếp tôi như vập còn được sao?”

   ?”

   Lờì vừa ra, lập tức có hiệu quả.

   Nguyễn Hàn Thành vừa xong lời này, Giản Trang nằm ngay đơ giường hồi lâu lập tức sống lại ngẩngđầu lên, nửa tin nửa ngờ hỏi: “ cho tôi biết xảp ra chuyện gì?” Chuyện này làm kinh ngạc. Ngày đó Nguyễn Hàn Thành về đến nhà chỉ trầm lặng, giống như biến thành người khác. Có thể làm Nguyễn Hàn Thành biến thành dáng vẻ kia, tất nhiên là đả kích rất lớn. nguyện ýnói ra?

   “Tôi cho biết, ngày đó tôi từ trong hôn lễ chạy ra, giảithích rất nhiều với Tô Vi. Tô Vi gì nhưng lại khóc. Tô Vi là người rất mạnh mẽ, tôivà ấy từ ở đốidiện nhau, ấy thường bị mẹ nuôi đánh, nhưng chưa bao giờ khóc. Nhưng khi nhìn thấy tôi và kết hôn, ấy lại khóc, hơn nữa khóc rất thương tâm. Tôi với ấy rằng tôivà chỉ là khế ước kết hôn, chỉ vì thỏa mãn nguyện vọng của ba mẹ, năm sau ly hôn. Tôi lấy hết dũng khí thổ lộ với ấy, năm sau cưới ấy. Nhưng ấy cự tuyệt.”Giọng của Nguyễn Hàn Thành còn ýcười, thảnnhiên , “ ấy , ấy cần tôi bố thí! ấy tất cả những chuyện tôi làm cho ấy đều là thương hại ấy. ấy cần trợ giúp nhưng lại cần giúp đỡ của tôi! ấy ấy còn thích tôi nhưng lại hận thân phận của tôi. ấy , dù đói chết đầu đường, dù phải nhận giúp đỡ khắp thiên hạ, cũng nhận giúp đỡ của tôi. Sau đó, ấy cho tôi biết, ấy gặp người, người kia làm cũng chỗ với ấy, hai người sánh vai . ấy , ấy hận tôi!”

   Tay của Nguyễn Hàn Thành cũng dần dần ngừng lạị, cảm xúc trong giọng càng ngày càng giảm, cuối cùng bình tĩnh như nước : “ biết , tôi vẫn thầm mến ấy, tôithầm mến ấy 10 năm, thích 10 năm nhưng vẫn dám thổ lộ. ấy cũng thích tôi nhưng cũng chịu ra. Tôi cho là ấy rất hiết thắng, đợi tôi mở miệng trước. Cho nên tôi lấy hết dũng khí thẳng thắnnói tất cả tình cảm của mình,nhưng khi tôi thổlộ xong, ấy mới ấy hận tôi! Đây là kết quả nhận được khi bản thân tôi đơn phương.”

   Cho nên, rất đau lòng, rất bất đắc dĩ.

   biết nên làm sao mới tốt.

   là người biết xử lý tình cảm của mình.

   Rốt cuộc thổ lộ với người lại chỉ nhận được hận ý.Điều này làm giống như sét đánh, linh hồn sụp đổ chỉ trongkhoảnh khắc.

   Cho nên anhđi lang thang bên ngoài ngày đêm khôngcó mục đích, ngừng , ngừng .... tới điluibỗng nhiên phát , trở về căn nhà này, căn nhà dùng tờ khế ước để duy trì.

   Khi linh hồn bể tan tành, còn chỗ có thể dựa vào. Khi trong tiềm thức của thấy chỗ duy nhất có thể dựa vào, lại là nơi này!

   là rất kỳ quái, phải sao?   Chương 15 : Gặp lại chồng trước Hứa Kiến Nghiệp
   Editor: Băng

   8h30 sáng, đám đông bắt đầu đến trạm tàu điện ngầm, tất cả người làm đều chen lấn bước lên xe điện ngầm. Giản Trang thân là nhân viên công ty cũng ngoại lệ.

   "Số liệu báo cáo , người chỉ số thông minh là 0, cơ bản là đánh mất năng lực phán đoán. Thấy lý luận đó rất chính xác, là người thông minh như vậy nhưng ở trước mặt người mình vẫn ngu ngốc có sức phán đoán, ấy ấy hận , lập tức nổi giận. Mặc dù tôi là người ngoài cuộc, hiểu giữa hai người đến tột cùng xảy ra chuyện gì, nhưng người ngoài cuộc cũng có chỗ tốt của người ngoài cuộc, đó là có thể nhìn ra vấn đề cách khách quan. Hận là cái gì? Đừng quên, hận cũng là loại tình cảm. Mặt trái của hận là cái gì? Nếu như vì sao sinh ra hận? Nhắc nhở câu: ấy còn hận , cũng giống như , ấy ra vẫn còn . Cho nên, đừng vội buông tha tình cảm10 năm như vậy. . . . . ."

   Sau khi lọt vào xe điện ngầm, chen chúc trong đám người, Giản Trang đứng thẳng tựa vào trong thành xe. Đột nhiên, trong đầu vang lên câu tối hôm qua bản thân với Nguyễn Hàn Thành.

   Tối hôm qua, sau khi nghe Nguyễn Hàn Thành dùng giọng điệu bình tĩnh bất lực xong, cũng rơi vào trầm mặc.

   giây kia, hâm mộ gọi là Tô Vi đó.

   Bởi vì Tô Vi may mắn, có thể có người đàn ông 10 năm. Có thể làm cho Nguyễn Hàn Thành dụng tâm như thế, chung tình 10 năm là may mắn đến nhường nào.

   Có thể có người đàn ông chỉ mình mình, trong lòng tràn đầy quan tâm mình 10 năm là khó như thế nào.

   rất hâm mộ Tô Vi có được người si tình như thế.

   Bởi vì từng người đàn ông, cũng thể chung tình 10 năm.

   Ngay thời khắc tức cảnh sinh tình, động lòng trắc , mới tốt bụng nhắc nhở câu.

   Nguyễn Hàn Thành sau khi nghe được lời của , như được mở rộng đầu óc, như vừa mới tỉnh mộng hỏi: "? ấy. . . . . . Vậy tôi còn có cơ hội sao? tốt quá!"

   Sau đó liền cười. Trong bóng tối, tiếng cười của nhộn nhạo khắp phòng, có vẻ vô cùng vui sướng. Cười vui cởi mở giống hoa linh lan khẽ đung đưa trong gió mùa hè, thuần khiết tỳ vết, nở rộ thơm ngát, trong tiếng cười tràn đầy vui vẻ.

   Từ khi biết Nguyễn Hàn Thành tới nay, đây là lần đầu tiên nghe cười vui vẻ như vậy. Chỉ tiếc, thể nhìn thấy được nét mặt

   của lúc này.


   biết, Nguyễn Hàn Thành cũng có lúc cười như vậy.


   Đinh --


   Mấy phút sau, xe điện ngầm đến trạm, Giản Trang ngừng suy nghĩ, bước xuống khỏi xe điện ngầm ....


   *


   "Tổng giám đốc, 2h30 chiều nay buổi gặp mặt tại khách sạn Vienna với lão tổng "công ty Đôn Hoàng" thương lượng về hạng mục khu công trình Hoa Trung thứ hai. Xin mau sửa sang quần áo, đường từ đây đến nội thành cũng có tắc nghẽn, tại chạy tới còn kịp. Tài xế dưới lầu."   Công ty Hồng Thiên, bên trong phòng làm việc tổng giám đốc, Giản Trang mặc áo sơ mi trắng đơn giản, đứng ở bên cạnh Nguyễn Thiếu Dật cung kính .


   Gương mặt của Nguyễn Thiếu Dật hề cử động, cầm poster người mẫu mới nhất chăm chú xem, còn dùng ngón tay dài nhọn dán chặt lên tấm poster, khoa tay múa chân dò xét chiều dài hai chân, miệng lẩm bẩm , " được, chân còn chưa đủ dài, gần đây bạn đều kiểu nhắn, tôi muốn mỹ nữ chân dài, này liếc mắt thấy chân ngắn, hoàn toàn là do ký thuật của nhiếp ảnh gia, để ta duỗi thẳng mắt cá chân, mới chụp vào làm giả tạo thị giác người xem. Cái này thể được. Còn phải tiếp tục tìm...."


   "Tổng giám đốc, bây giờ 1h45, tiếp tục ở đây mà có thể làm trễ nãi thời gian, dẫn đến buổi gặp mặt kéo dài, như vậy đến trễ, đối tượng hợp tác mất hứng!" Giản Trang lặng yên tiếng động tiến lên bước, đối diện lỗ tai Nguyễn Thiếu Dật, nâng giọng lên cao gấp đôi, dường như muốn hét lên.


   ".........À? cái gì?" Lúc này Nguyễn Thiếu Dật giống như từ trong mộng thoát ra ngẩng đầu lên, cặp mắt mê mang nhìn , "Thế nào?"


   "Tôi -- đừng xem những thứ lung tung này nữa, nhanh xuống xe đợi ở dưới, việc ký kết với công ty Đôn Hoàng sắp bắt đầu rồi!" Giản Trang vẫn duy trì nụ cười yếu ớt mặt như cũ, nhưng vừa ra hai chứ trước, lập tức lớn tiếng dọa người nghiêng cơ thể qua, tay lấy tấm poster trong tay đưa về phía sau, cái tay khác thuận thế đưa về phía cửa, làm tư thế xin mời, vẻ mặt cung kính, giọng nghiêm nghị lại ra mấy chữ: "Tổng giám đốc, xin mời!"


   "Ôi trời ơi!! Đến tột cùng tôi là tổng giám đốc hay là tổng giám đốc?" Nguyễn Thiếu Dật đập tay lên bàn làm việc, môi mỏng mím chặt, mặt tuấn là vẻ vui. Mà mặt Giản Trang lại thay đổi, mặc dù cười khanh khách nhưng trong hai tròng mắt vẫn trầm, ánh mắt lạnh lùng, dùng ánh mắt trầm nhìn .


   "Tôi....!" Hai người nhìn thẳng vào mắt nhau, ngọn lửa trong lòng Nguyễn Thiếu Dật vừa bốc lên lúc này lại tắt ngấm, bàn tay vỗ vỗ bàn làm việc, môi mím chặt bất giác vểnh lên, thu hồi vẻ vui mặt, đứng thẳng người lên, bày ra vẻ mặt nghiêm trang, thái độ nghiêm túc : "Tôi xuống, việc ký kết này, quan trọng hơn! Mau tài xế điều tra tình hình giao thông, chúng ta tới đó bằng tốc độ nhanh nhất, quyết thể đến trễ để đối phương có ấn tượng xấu!"


   "Được." Giản Trang phục tùng gật đầu, thầm : ha ha, ra biết đạo lý này. Vậy vẫn biết xấu hổ ngắm nghía những nàng người mẫu? Nếu phải là tôi thúc giục ... chắc vẫn ở chỗ này tính toán xem chân người ta dài bao nhiêu! là phục, tốc độ trở mặt so lật sách còn nhanh hơn.


   Nguyễn Thiếu Dật chỉnh trang xong tây trang, ra trước cửa, Giản Trang bước tới mở cửa cho , hầu hạ ra ngoài.


   Sau khi xuống lầu ngồi lên xe hơi, Nguyễn Thiếu Dật đột nhiên nghiêng đầu sang chỗ khác, chân mày khẽ nhíu lại nhìn Giản Trang hỏi câu "À, lão tổng công ty Đôn Hoàng tên gì?"


   "Tổng giám đốc công ty Đôn Hoàng cũng là đại cổ đông xây dựng nên công ty Đôn Hoàng, ta họ Hứa, chúng ta có thể gọi ta là Hứa tổng. Mà tên đầy đủ của ta là: Hứa Kiến Nghiệp." thanh thanh thúy, ngắn gọn trực tiếp trả lời.


   sai, người sắp gặp mặt là tổng giám đốc công ty Đôn Hoàng, gọi là Hứa Kiến Nghiệp.


   Là chồng trước của .


   Sau khi sống lại, nghĩ tới vô số lần muốn tìm chồng trước báo thù. Trả thù người phải giết ta, mà là cướp tất cả mọi thứ của ta, quyền lợi, tiền bạc, địa vị, người , làm cho nếm những gì phải chịu đựng, hai bàn tay trắng quỳ gối trước mặt làm những việc bằng heo chó.


   từng vì người đàn ông này bỏ ra tất cả, thậm chí cả tôn nghiêm và tính mạng của bản thân!

   Cho nên, muốn cuộc sống sau này của vĩnh viễn phải vì từng tổn thương qua mà đau lòng đến chết.

   từng suy nghĩ qua vô số phương thức có thể gặp mặt Hứa Kiến Nghiệp, muốn dùng thân phận của Giản Trang, phá hủy cái khí phách của .

   Mà ngày này rốt cuộc đến!
   Last edited by a moderator: 24/12/14
   linhdiep17Tuyết Liên thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :