1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Quân hôn ngọt ngào: Kiều thê thần y của Lục Thiếu - Thanh Phong Mạc Vãn (Update C88)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,482
   3000 chương :yoyo38:
   cố lên editor nha, đoiạn đường còn xa và gian nan lắm
   trang.bella thích bài này.

  2. bennhautrondoi

   bennhautrondoi Member

   Bài viết:
   48
   Được thích:
   45
   Mấy hnay nàng edit năng xuất quá. Liên tục có tr đọc. Phê pha quá. Ahihi
   trang.bella thích bài này.

  3. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 53: Thiếu tâm nhãn

   Dọn dẹp phòng sạch , Giang Dao nằm giường ngủ bù, giấc này ngủ đến tận khi mẹ Lục lên lầu kêu xuống ăn cơm mới tỉnh lại.

   “Buổi sáng con tiễn Hành Tung ra sân bay?” Mẹ Lục thấy quần áo người Giang Dao có nếp nhăn, bà nghĩ thay quần áo ra ngoài, trở về quá mệt trực tiếp nằm xuống ngủ luôn.

   Giang Dao gật gật đầu, “Con có , 9 giờ máy bay cất cánh, 10 giờ con về đến nhà, hơi mệt nên nằm ngủ chút, nghĩ ngủ giấc đến tận giờ này.”

   Mẹ Lục có trách cứ Giang Dao, ràng hơn phân nửa bởi vì tối qua Lục Hành Tung lăn lộn hơi quá, cho nên Giang Dao ngủ đủ, nhìn giường trong phòng toàn bộ đều đổi mới, xảy ra chuyện gì bà đều hiểu.

   Nghe Giang Dao đưa Lục Hành Tung, mẹ Lục ngăn được cao hứng, con bé đều mệt thành như vật còn nhớ đến con trai bà, có thể thấy được trong lòng Giang Dao thông suốt.

   có việc gì, xuống lầu ăn cơm, buổi chiều lại ngủ tiếp.” Mẹ Lục cười rất hoà ái, thậm chí bà còn nghĩ, buổi tối làm vài món Giang Dao thích ăn để bồi bổ thân thể cho .

   Giang Dao nghi ngờ gì, chỉ cảm thấy đem phòng dọn dẹp tốt, mẹ Lục khẳng định nhìn ra điều gì, sau đó theo mẹ Lục xuống lầu ăn cơm.

   Buổi chiều, Giang Dao ngủ đến hơn 3 giờ bị điện thoại của Lục Tiếu Tiếu đánh thức, nghe thấy điện thoại trong nhà vang lên, nghĩ điện thoại của Lục hành Tung, nhấc máy mới biết là Lục Tiếu Tiếu rủ thành phố xem phim.

   “Chị dâu, là phim hài, tài xế đón chị, buổi tối chị ở lại ngủ với em, ngày mai lại về nhà.” Hôm qua Lục Tiếu Tiếu chuyện với Giang Dao, biết cũng thích xem phim hài, đặc biệt muốn cùng Giang Dao xem phim ở ngoài rạp, nghĩ phim hài phải hai người xem cùng nhau thoải mái cười to mới thú vị.

   Đặc biệt nghe Giang Dao Lục Hành Tung hôm qua xem phim hài nhưng cười, Lục Tiếu Tiếu cảm thấy rất buồn cười, cùng Lục Hành Tung xem phim đúng là loại tra tấn, loại tra tấn tinh thần, bởi vì để Lục Hành Tung cười là vấn đề rất khó, cả ngày biểu khuôn mặt vô cảm, giống như quỷ đòi nợ.

   Đúng chính xác như vậy, Lục Tiếu Tiếu mô tả Lục Hành Tung như quỷ đòi nợ, tuy nhiên, cũng cảm thấy Lục Hành Tung rất lạnh lùng lãnh khốc, đúng là con quỷ đòi nợ có khi thế dũng mãnh.

   Giang Dao vọt vào phòng tắm rửa thay quần áo, chuẩn bị xong tài xế vừa vặn đến cửa nhà. Nửa tiếng sau, hai người ở trước cửa rạp chiếu phim gặp mặt.

   Lục Tiếu Tiếu vẫn dáng vẻ đấy, bất cứ ai nhìn đều thấy cả người tươi vui, đến ôm Giang Dao khanh khách cười ngừng.

   “Chị dâu, đại ca ở nhà, bác trai bác còn làm, chị mình ở nhà rất nhàm chán, dứt khoát ở huyện với em vài ngày , mấy ngày nay ba em công tác, có mình em ở nhà.” Lục Tiếu Tiếu buông Giang Dao ra tủm tỉm cười lắc lắc tay , “Ở mình em rất sợ.”

   “Trong nhà có bảo mẫu, còn có tài xế.” Giang Dao chống đỡ được bản lĩnh làm nũng của Lục Tiếu Tiếu, cuối cùng vẫn phải đầu hàng, “Chị phải gọi điện thoại cho mẹ trước .” Trong lòng thầm nghĩ, biết lúc nào Lục Hành Tung gọi điện thoại về nhà. Nếu trong nhà ai nghe, hiểu phải gọi đến văn phòng mẹ Lục.

   “Đương nhiên ạ!” Lục Tiếu Tiếu kéo Giang Dao đến buồng điện thoại, cười cười ở trong điện thoại với mẹ Lục hồi, rồi mới lạch cạch cúp máy với Giang Dao, “Được rồi! Bác đồng ý! thôi, chúng ta xem phim.”

   Giang Dao cảm thấy đầu đầy màu đen, này, có phải thời điểm chào đời bỏ quên con mắt của mình ở lại ?


   Chương 54: Giải thích là che dấu

   Trong lòng Giang Dao còn nhớ thương Lục Hành Tung gọi điện thoại về nhà báo bình an đâu, kết quả, này đúng là làm cơ hội để đều có.

   Lắc đầu, Giang Dao rất bất đắc dĩ bị Lục Tiếu Tiếu kéo vào trong rạp chiếu phim, Lục Tiếu Tiếu chọn bộ phim hài lâu, sau đó mua nước và bỏng ngô liền kéo Giang Dao vào.

   Phải thừa nhận rằng, so với Lục Hành tung xem phim hài cả mặt đều lạnh lùng xem phim với Lục Tiếu Tiếu thú vị hơn rất nhiều. Thấy cảnh hài hước, cả hai có thể vui đùa cùng cười to, Lục Tiếu Tiếu thậm chí cười phá lên, nhấc chân vô tình hất bay túi bỏng ngô xuống đất.

   Hai người xem xong phim ra ngoài đều gật gật đầu, Lục Tiếu Tiếu dẫn Giang Dao đến tiệm cơm tây, nhà hàng này mới mở, làm cả hai tìm lúc lâu mới thấy, lúc tới nơi 6 giờ rưỡi, đói đến bụng dán vào lưng.

   “Chị dâu, nghe bạn bè em nhà hàng này có món bò bít tết rất ngon, nghĩ tới sinh ý lại tốt như vật, cũng biết bây giờ còn chỗ nữa.” Lục Tiếu Tiếu mỉm cười nhìn qua cửa kính to sát đất hướng vào bên trong, đôi mắt nhìn chằm chằm vào thức ăn bàn của người khác và thầm, “Chị dâu, chị mau nhìn, chị có cảm thấy món ăn kia rất ngon đúng ?”

   Giang Dao buồn cười, nhìn theo đôi mắt Lục Tiếu Tiếu, nghĩ đến chưa kịp thấy đồ ăn mặt bàn của người khác thấy nhận ra người quen bên trong.

   “Chị dâu! Chị nhìn kìa, là rể!” Hiển nhiên Lục Tiếu Tiếu cũng phát ra, còn đứng cách cửa kính pha lê ở bên ngoài nhảy nhảy hướng về phía người bên trong chào hỏi. Người bên trong nghe thấy, Lục Tiếu Tiếu lôi Giang Dao chạy thẳng vào bên trong.

   Giang Dao bị Lục Tiếu Tiếu túm mạch vào trong, sau đó đứng sau lưng Lục Tiếu Tiếu, thấy Triệu Trang Tông thời điểm nhìn 2 người đứng trước mặt, vẻ mặt khiếp sợ hoảng loạn, nhanh chóng đem tay từ bụng người phụ nữ thu về.

   rể, cũng ăn cơm ở đây? Cảm nhận như thế nào? Món bò bít tết ở đây ngon ? Em và chị Giang Dao mới vừa xem phim về nghĩ vào đây thử lần, biết nhà hàng này đông khách như vậy, chưa biết còn chỗ nữa.” Lục Tiếu Tiếu gặp Triệu Trang Tông là người thân trong nhà, khi mở miệng ngừng, hề chú ý tới sắc mặt lúng túng của hai người nhìn .

   “Đúng… đúng vậy.” Triệu Trang Tông cẩn thận quan sát cảm xúc mặt của người sau lưng Lục Tiếu Tiếu, Giang Dao. “ cũng nghe bò bít tết ở đây ngon nên đến thử, nghĩ tới trùng hợp gặp người bạn, nên ngồi ăn cùng nhau.”

   Cần gì phải nhắc đến chuyện đó? Giải thích chính là che dấu.

   Triệu Trang Tông Lục Tiếu Tiếu mới để ý bên cạnh còn có người phụ nữ mang thai, Lục Tiếu Tiếu cười vui vẻ chào hỏi, “Chào chị, em là em vợ của rể!”

   Những lời chào hỏi này bất kỳ ai đều cảm thấy trong lời có xương, nhưng là Lục Tiếu Tiếu lại giống vậy.

   Lục Tiếu Tiếu mỉm cười rất chân thành cùng đối phương chào hỏi, bởi vì nhìn người ta mang thai, xưng hô tiếng chị, mà quan hệ rể em vợ nên giới thiệu thân phận mình cách đơn giản ràng nhất.

   Tuy nhiên, Giang Dao nhận thấy sắc mặt người phụ nữ mang thai thay đổi, bao gồm cả Triệu Trang Tông.

   “Trang Tông, em ra ngoài trước.” Người phụ nữ nhanh chóng rồi thẳng ra ngoài.”

   Triệu Trang Tông theo bản năng muốn giữ lại, nhưng nhớ tới hai vị tổ tông trước mặt còn phải tiếp, hai chân đều đưa ra lại nhanh chóng thu về.
   lonkon95, BigCute→_→, buithuyngan16 others thích bài này.

  4. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,482
   hết sủng ngọt rồi tới cẩu huyết đây
   .
   .
   .
   .
   ta muốn ngọt cơ.................................:roft:
   trang.bella thích bài này.

  5. bennhautrondoi

   bennhautrondoi Member

   Bài viết:
   48
   Được thích:
   45
   Editor ơi nàng đâu rồi. Thèm tr quá lên cơn vật rồi nè
   trang.bella, h0903nhunhuthuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :