1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Quân hôn ngọt ngào: Kiều thê thần y của Lục Thiếu - Thanh Phong Mạc Vãn (Update C88)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,482
   truyện còn dài dài lắm lắm đây
   :yoyo30: *ta nhìn về nơi xa lắm*
   trang.bella thích bài này.

  2. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 55: Đoán

   Triệu Trang Tông suy đoán Lục Tiếu Tiếu và Giang Đao đến đây được bao lâu? Có nhìn thấy điều gì từ bên ngoài ? Trước khi hai người bước vào, có thân mật hay hành động quá mức?

   Sau đó đưa mắt nhìn Lục Tiếu Tiếu cười ngây thơ, tò mò nhìn khắp xung quanh nhà hàng, Triệu Trang Tông nghĩ, tính cách Lục Tiếu Tiếu luôn qua loa, sâu xa có lẽ suy nghĩ gì.

   Còn Giang Dao...

   Triệu Trang Tông đoán được gì, Giang Dao tuy là em dâu Lục Vũ Tình, dù ở chung vài lần nhưng tính cách khá trầm lặng thích chuyện nên đoán được tính cách con người . biết nhìn được gì .

   cảm thấy Giang Dao phải Lục Tiếu Tiếu, có dễ dàng lừa gạt, rốt cuộc ở trường là học sinh xuất sắc, học tập tốt, đầu óc cũng ngốc, hơn nữa, sau khi gả cho Lục Hành Tung chung đụng ít xa cách nhiều nhưng vẫn có thể đem Lục Hành Tung niết chặt chẽ trong tay, khắp nơi che chở. Có thể thấy được, hẳn là người phụ nữ có tâm tư và thủ đoạn.

   Nghĩ như vậy, Triệu Trang Tông bắt đầu lo lắng, vừa rồi Gaing Dao có thấy gì ? Có phát ra ?

   Mấy vấn đề này, Triệu Trang Tông nhìn biểu cảm mặt Giang Dao tìm được nửa điểm đáp án, bởi vì khi đối mặt với , thái độ Giang Dao giống như ở nhà, chỉ nhàn nhạt cong khoé môi vẫn gọi rể, chào hỏi xong lại đứng im lặng ở kia, mặt chút biểu dư thừa đều có.

   Lúc này, Triệu Trang Tông cảm thấy, Giang Dao và Lục Hành Tung đặc biệt giống nhau.

   rể, nếu ăn xong rồi vậy vị trí kia em và chị dâu ngồi nhé!” Lục Tiếu Tiếu háo hức gấp gáp đuổi người, “Em và chị dâu bụng đói, rể, cứ bận rộn chuyện cửa , cần để ý em và chị dâu đâu.”

   Triệu Trang Tông liền cười ha ha với Lục Tiếu Tiếu gật gật đâu, “Được, vậy hai chị em từ từ ăn, hoá đơn cứ để trả cho 2 đứa, muốn ăn cái gì cứ việc gọi.” xong, Triệu Trang Tông bước nhanh chóng về phía quầy lễ tân.

   Khoảng cách hơn mười mét, Giang Dao nghe thấy Triệu Trang Tông gì với nhân viên, nhưng có thể thấy ánh mắt và nhân viên thu ngân nhìn về phía mình, có lẽ chuyện thanh toán trước bàn ăn của .

   Xem ra, Triệu Trang Tông và chủ nhà hàng có quen biết hoặc có thể Triệu Trang Tông thường xuyên đến đây ăn, cho nên nhân viên nhà ăn đều nhận thức . Lục Tiếu Tiếu và đều chưa gọi đồ ăn, Triệu Trang Tông có thể quen thuộc đoán được các món gọi, cũng sợ đưa nhiều tiền hoặc ít tiền.

   Bàn ăn thu dọn sạch Lục Tiếu Tiếu liền bảo Giang Dao ngồi xuống, vẻ mặt đắc ý, “Em đến nhà ăn sai ? Chị xem, vận khí chúng ta tốt, được ăn bữa tiệc lớn miễn phí của rể, rể đúng là hào phóng!"

   “Đúng vậy, quả sai.” Giang Dao cười như cười đáp lại, nếu phải tới nơi này, nhìn thấy Triệu Trang Tông cùng người phụ nữ có thai đến ăn cơm, tay còn thân mật đặt bụng thai phụ, đều nhớ nổi những chuyện trước khi được sống lại đời.

   Giang Dao nghĩ, thế giới này, có lẽ cũng chỉ có Lục Tiếu Tiếu đơn thuần ngốc ngếch như vậy, tin tưởng lý do Triệu Trang Tông .

   Thậm chí nếu Triệu Trang Tông có vợ con, trong tình huống người đàn ông có vợ đến nhà hàng Tây dùng bữa tối gặp người phụ nữ bình thường mang thai đến nhà hàng cơm Tây? Cứ cho là như vậy, nhưng dù mọi người có cảm giác đó họ cũng thể kiểm soát được những gì mọi người thích ăn.

   Chương 56: Mặt người dạ thú

   người đàn ông bình thường, cùng người phụ nữ quen biết có hành động thân mật như thế? Thân mật đến mức đem tay đặt lên bụng nhàng vuốt ve, giống như người cha chờ mong đứa con của mình sắp đến thế giời này.

   Giang Dao cười lạnh trong lòng, nếu phải hôm nay ra ngoài gặp màn như thế, quên mất, trước khi sống lại, Triệu Trang Tông đem đến cho Lục Vũ Tình bao nhiêu đau thương và tra tấn.

   Cũng do , sống lại đời, điều quan tâm nhất, toàn bộ đều thuộc về người đàn ông Lục Hành Tung, hận thể bỏ trong mắt, trong tim và trong tâm trí tràn ngập hình ảnh , chỉ cần tồn tại, mọi chú ý của đều dành thêm cho bất cứ ai.

   Bao gồm cả người trước mắt cười tâm phổi như ngốc có phiền não, trước khi sống lại, bởi vì kiện bi thảm ngoài ý muốn, bắt đầu mất nụ cười, bị bệnh trầm cảm sau đó là vô số lần tự sát.

   “Chị dâu, chị muốn ăn gì?” Lục Tiếu Tiếu gọi xong phần ăn của mình liền đưa thực đơn cho Giang Dao, “Chị nhìn này, em cảm thấy mọi thứ đều tồi, chị cũng chọn vài món , đáng tiếc chúng ta ít người, gọi nhiều đồ ăn hết lãng phí. Nếu em thực muốn nếm thử mỗi món lần.”

   Giang Dao có tâm tình lật thực đơn, tuỳ ý nhìn nhìn sau đó đưa trả thực đơn cho nhân viên phục vụ rồi cảm ơn.

   Lục gia dạy dỗ con cái rất tốt, mặc dù trong nhà thiếu tiền, nhưng Lục Tiếu Tiếu xem như đại tiểu thư cũng có tính tình phô trương lãng phí, hai người, gọi ba đồ ăn và canh.

   Đồ ăn rất ngon, nhưng Giang Dao ăn đến vị giác, đặc biệt nhớ đến hai người ngồi ở vị trí này, có chút buồn nôn.

   đến Triệu Trang Tông, thể đến Triệu gia.

   Triệu gia là người trong huyện nhưng phải kẻ có tiền, Triệu Trang Tông phía còn có chị giá, phía dưới còn có em em trai. Triệu gia cũng chỉ có Triệu Trang Tông và em trai học tập tốt, hai người con sau khi tốt nghiệp tiểu học vào luôn nhà xưởng làm công, tới 18 tuổi lập tức làm đám cưới.

   Triệu Trang Tông tốt nghiệp trung học, về sau biết thế nào quen biết Lục Vũ Tình, khi hai người kết hôn xong, Lục Vũ Tình đến nhà máy thực phẩm làm giám đốc tài vụ, giúp đỡ Lục Hải Hưng quản lý tài vụ, còn Triệu Trang Tông được Lục Hải Hưng hỗ trợ vào nhà xưởng làm công nhân kỹ thuật. Công việc kỹ thuật này vẫn là Lục Hải Hưng dùng quan hệ, Triệu Trang Tông ở nhà xưởng làm công nhân bao lâu liền thăng chức tổ trưởng, đường thăng chức tới bây giờ thành chức vụ chủ nhiệm nho .

   Ở trong mắt người Lục gia, Triệu Trang Tông là người đàn ông rất thành cư xử tốt, sau khi cùng Lục Vũ Tình kết hôn, đối với Lục Vũ Tình vô cùng tốt, đối với trưởng bối hai nhà cũng vô cùng hiếu thuận, có đôi khi Lục Vũ Tình rảnh về nhà, Triệu Trang Trong đều người xách theo đồ vật trở về nhà ăn bữa cơm ở bên chăm sóc cha mẹ Lục Vũ Tình.

   Điều quan trọng nhất là, Lục Vũ Tình kết hôn với Triệu Trang Tông nhiều năm như vậy nhưng vẫn luôn có con, Triệu gia bởi vì việc này ít lời khó nghe, nhưng Triệu Trang Tông vẫn đứng về phía Lục Vũ Tình, quan tâm đến Lục Vũ Tình cả đời đều sinh con, cũng vợ mình cả đời.

   Lục Vũ Tình hai mươi tuổi gả cho Triệu Trang Tông, giờ Lục Vũ Tình hai mươi tám tuổi, hai người kết hôm được 8 năm, dù có con nhưng ở trong mắt người ngoài, tình cảm hai vợ chồng vẫn luôn tốt, có cãi nhau ầm ĩ.

   Nếu phải được sống lại lần nữa, so với người khác trải qua nhiều hơn mười năm, Giang Dao cũng bị loại mặt người dạ thú như Triệu Trang Tông lừa gạt.

   ***
   Xin lỗi mọi người nha. Mình bận việc nhà mấy hôm, có thời gian vào nhắn luôn. Tuần này mình đền bù nhiều nhé ^_^^_^^_^!!!
   lonkon95, buithuyngan, peunv16 others thích bài này.

  3. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 57: Tra nam Triệu Trang Tông

   Người phụ nữ có thai vừa rồi Lục Vũ Tình cũng quen biết, đó là trợ lý bên người của .
   Đứa trẻ trong bụng người phụ kia đương nhiên là của Triệu Trang Tông! Hai người bọn họ, có lẽ đều qua lại hai ba năm.

   Sau khi Triệu Trang Tông ở bên ngoài có con riêng, cũng ly hôn với Lục Vũ Tình cưới người phụ nữ đó, mà lại lừa Lục Vũ Tình , ở bên ngoài nhận nuôi đứa bé mang về, là như vậy có thể ngăn mẹ mình bóng gió .

   Triệu Trang Tông thay đứng ra chịu trận, Lục Vũ Tình tự nhiên cảm động vạn phần, đứa bé nhận nuôi là bé trai, quả nhiên sau đó mẹ Triệu Trang Tông thế nhưng gì nữa, Lục Vũ Tình cũng cảm thấy kỳ quái nhưng lại yên lòng, mẹ chồng hề thúc giục sinh con đối với chuyện tốt.

   Sau khi kết hôn, cũng phải Lục Vũ Tình muốn có con nhưng cố tình, hai người kết hôn lâu như vậy đều mang thai.

   Vì chiếu cố con nuôi, Lục Vũ Tình đem phần lớn tinh lực từ công việc chuyển dời về gia đình, vào trong đứa bé. tới tháng, lại phát đứa bé có bệnh tim bẩm sinh, vì muốn chăm sóc tốt cho con, thậm chí Lục Vũ Tình xin nghỉ việc, lòng làm bà chủ gia đình chăm sóc con cái, Lục gia vì cấp đứa bé chữa bệnh, càng ngừng đổ tiền vào điều trị.

   Nào đâu biết rằng, vào thời điểm đứa bé 5 tuổi, mẹ đứa bé tìm tới cửa, đem toàn bộ vạch trần, nháo đến Lục gia phen phong mưa bão táp. Lục gia tức giận mà Lục Vũ Tình càng gượng dậy nổi, bấy giờ mới bừng tỉnh ràng, khó trách đứa trẻ nhận nuôi có thể lấp kín miệng mẹ chồng keo kiệt, ra, mẹ chồng đều biết.

   Con nuôi cái gì? Là người phụ nữ khác thay sinh cho bà đứa cháu bảo bối, chỉ có Lục Vũ Tình ngu ngốc giúp họ chăm sóc đứa bé, vì chữa bệnh cho con nó mà chạy đến tất cả các bệnh viện lớn cả nước, dồn hết tâm sức chăm sóc mong đứa bé có thể lớn lên mạnh khoả, thậm chí Lục gia còn suy xét, chờ đứa bé lớn hơn chút đưa ra nước ngoài để điều trị.

   Sau đó, Lục Vũ Tình và Triệu Trang Tông ly hôn, vì tranh đoạt tài sản, hai người ly hôn cũng rất khó coi, nhưng Lục gia để Triệu Trang Tông lấy nửa điểm đồ vật, cứ như vâỵ Triệu Trang Tông tay rời .

   Về sau như thế nào, Giang Dao cũng ràng lắm, đứa trẻ bị bệnh tim cần rất nhiều tiền, có Lục gia duy trì, Triệu Trang Tông cũng mất công tác, mẹ đứa bé thất nghiệp, toàn bộ gia đình cuối cùng như thế nào Giang Dao chú ý quá nhiều.

   Nghĩ đến chuyện này, Giang Dao khỏi thay Lục Vũ Tình cảm thấy tiếc hận.

   Lục Vũ Tình là người phụ nữ miệng dao găm tâm đậu hũ, thậm chí có thể , Lục Vũ Tình nhìn rất mạnh mẽ, nhưng là người rất dễ dàng mềm lòng.

   Đứa bé nuôi ở bên người nhiều năm như vậy, cuối cùng lại rơi vào kết quả buồn cười giúp chồng nuôi dưỡng con riêng. Lục Vũ Tình tâm nhất định rất thống khổ.

   Vẫn luôn cho rằng người chồng thương mình nhất, nhưng sớm ngoại tình, còn đem con riêng công khai mang về nhà, để vợ hoàn toàn nuôi dạy. Đứa bé thương nhất lại là con riêng của chồng và người phụ nữ khác sinh ra.

   Ngay cả Giang Dao sau khi nghe được tin tức này đều phải suy nghĩ, Triệu Trang Tông và mẹ đứa bé khi về Lục Vũ Tình, nhất định dùng miệng lưỡi châm chọc chị là người phụ nữ vô cùng vụng về.

   Giang Dao nhìn Lục Tiếu Tiếu trước mắt vì mỹ thực mà hưởng thụ cười híp mắt, trong lòng thầm thề, nếu sống lại, như vậy, nhất định phải giúp con bé thay đổi vận mệnh lúc trước.

   Tuy nhiên, rất nhiều chuyện, nếu liên quan đến hôn nhân rất khó mở miệng.

   Chương 58: Sống chung

   Giang Dao biết nếu có bằng chứng ngoại tình, nên như thế nào với Lục Vũ Tình về chuyện Triệu Trang Tông ngoại tình, Triệu Trang Tông phải người ngôc, có chứng cứ, có thể ngụm cắn chết mắng Giang Dao hươu vượn, đến lúc đó, ngược lại trở thành người bịa đặt chia rẽ khiến gia đình người khác bất hoà.

   Nghĩ tới nghĩ lui, Giang Dao cảm thấy, chuyện này phải cùng Lục Hành Tung thảo luận chút, Lục Hành Tung là em trai Lục Vũ Tình, chuyện như vậy Lục Hành Tung nhắc nhở Lục Vũ Tình, Lục Vũ tình khẳng định càng tin tưởng.

   Từ nhà hàng bước ra, Lục Tiếu Tiếu đưa Giang Dao về nhà, vừa bộ tản bộ về vừa tiêu hoá thức ăn. đường, toàn bộ đều là thanh chuyện ríu rít của Lục Tiếu Tiếu, trong chốc lát cùng Giang Dao gần đây minh tinh nào ngày càng hoả, ca hát dễ nghe, diễn kịch tồi, Giang Dao nghe cũng rất vui vẻ, Tiếu Tiếu lắc lắc cánh tay Giang Dao hưng phấn vô cùng.

   Lục Hải Hưng công tác, hôm nay trong nhà chỉ có tài xế và bảo mẫu ở nhà, cũng khó trách Lục Tiếu Tiếu muốn lôi kéo Giang Dao ở cùng vài ngày.

   “Chị dâu, buổi tối chị cùng em ngủ được ? Em lấy áo ngủ sạch cho chị, chị so với em cao hơn, khả năng mặc ngắn chút, có việc gì chứ?” Vào phòng Lục Tiếu Tiếu lập tức thẳng về phía tủ quần áo, vửa mở cửa tủ, bên trong chính là căn phòng chứa quần áo, toàn bộ đồ vật đều là của Lục Tiếu Tiếu.

   sao hết.” Giang Dao trả lời rồi , “Chị xuống lầu gọi điện thoại, tí nữa chị lên.”

   Lục Tiếu Tiếu ở trong cười cười đáp lại, Giang Dao lúc này mới xuống lầu.

   Phòng khách Lục gia có chiếc điện thoại, kiểu dáng mới mẻ độc đáo, là Lục Hải Hưng tự tay làm ra, ông rất thích những thứ mới mẻ độc đáo.

   Gọi điện thoại về nhà, điện thoại là mẹ Lục tiếp, bởi vì điện thoại từ nhà Lục Hải Hưng, mẹ Lục nhận điện thoại còn tưởng rằng là Lục Tiếu Tiếu, vừa nghe thanh liền nhận ra giọng của Giang Dao.

   “Mẹ ơi, hai ngày tới con ở nhà bác hai với Tiếu Tiếu.” Giang Dao vội vàng mở miệng.

   “Mẹ biết, buổi chiều Tiếu Tiếu gọi điện thoại đến văn phòng, mẹ nhận được, các con lúc đấy ở cạnh nhau? sao, con cứ yên tâm ở huyện, bác hai công tác, Tiếu Tiếu mình ở nhà cũng đơn.” Mẹ Lục ngăn cản Giang Dao và Lục Tiếu Tiếu thân thiết, chị dâu và em họ nhà chồng có thể giống bạn bè là chuyện rất tốt, huống hồ Lục Tiếu Tiếu ở trong mắt mẹ Lục khác gì con do chính bà sinh ra.

   “Con cảm ơn mẹ.” Giang Dao cảm ơn mẹ Lục, sau đó mới hỏi tiếp, “Mẹ, con tính thời gian Hành Tung khẳng định đến bộ đội? ấy gọi điện về nhà chưa mẹ? Mẹ có với ấy, mấy ngày nay con ở nhà bác 2 mẹ?”

   “Chưa gọi! Mẹ và ba con vừa mới chuyện Hành Tung sao còn chưa gọi điện thoại về nhà, buổi sáng 9 giờ máy bay cất cánh, theo lịch trình, buổi chiều phải đến bộ đội rồi.” Mẹ Lục cũng cảm thấy nghi hoặc, “Có thể có nhiệm vụ làm chậm trễ, có việc gì đâu, con cứ yên tâm. Nó lớn như vậy rồi, cũng lạc phải ?”

   Mẹ Lục ngoài miệng như thế, nhưng vừa ngồi cùng ba Lục, bà liên tiếp nhắc mãi tại sao Lục Hành Tung giờ này còn chưa gọi điện thoại về nhà?

   Tuy nhiên, lúc này nghe được con dâu quan tâm đến con trai mình, trong lòng mẹ Lục tự nhiên cao hứng, con dâu có tâm nhớ thương con trai bà, gọi điện thoại về nhà hẳn là hỏi riêng chuyện này, cho nên mẹ Lục mới mở miệng trấn an vài câu.

   “Dạ, con hiểu mẹ, vậy nếu Hành Tung gọi điện thoại về, mẹ giúp con với Hành Tung con ở nhà bác Hai, nếu ấy có rảnh gọi điện thoại về nhà bác hai cho con nhé.” Sau đó Giang Dao chuyện với mẹ Lục vài câu mới cúp điện thoại, bên thầm, Lục Hành Tung phải người có bệnh đãng trí, chắc chắn thể quên gọi điện thoại về, vậy xem ra bị nhiệm vụ trì hoãn. biết nhiệm vụ quan trọng thế nào, quan trọng đến mức làm gọi điện thoại về nhà đều được.
   lonkon95, buithuyngan, peunv18 others thích bài này.

  4. HHONGMINH

   HHONGMINH Well-Known Member

   Bài viết:
   835
   Được thích:
   793
   Ed ơi ko thấy chương 56

  5. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   @HHONGMINH : ấy ơi, chương 56 là chương mặt người dạ thú đó, mình lướt vẫn thấy có mà
   HHONGMINH thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :