1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Quân hôn ngọt ngào: Kiều thê thần y của Lục Thiếu - Thanh Phong Mạc Vãn (Update C88)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chris_Luu

   Chris_Luu Well-Known Member

   Bài viết:
   388
   Được thích:
   541
   Hóng tiếp ing~~~~ nhưng hố này sâu như biển :)
   Thanks nàng nhé
   trang.bella thích bài này.

  2. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   ta thấy hố này sâu như đại dương luôn ấy
   trang.bella thích bài này.

  3. LyLy Mai

   LyLy Mai Member

   Bài viết:
   58
   Được thích:
   48
   <3<3<3^_^
   trang.bella thích bài này.

  4. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 61: Chờ điện thoại

   Nghe người lớn chuyện, rất nhiều lần Giang Dao nghĩ chen miệng hỏi Lục Hành Tung gọi điện thoại về nhà chưa, nhưng vẫn luôn có cơ hội để tiếp chuyện, mãi cho đến khi tiễn Lục Hải Hưng và Lục Tiếu Tiếu ra về, Giang Dao mới xem như bắt được cơ hội hỏi ba Lục.

   “Ba ơi, mấy ngày hôm nay Hành Tung gọi điện thoại về nhà sao ba?” Giang Dao có thể chờ điện thoại vài ngày được ?

   Mấy ngày ở huyện, rất nhiều lần nhìn thấy Triệu Trang Tông và người phụ nữ có thai kia thân mật bên nhau, thậm chí có lần bắt gặp Triệu Trang Tông cùng ta từ trong bệnh viện ra, nhìn bộ dáng hình như là Triệu Trang Tông mang theo người phụ nữ kiểm tra thai kỳ. Chẳng qua, đứng ở địa phương tương đối bí , Triệu Trang Tông phát ra mà thôi. Lục Tiếu Tiếu bị giữ lại cho tiến lên chào hỏi.

   Cái nương thiếu tâm nhãn kia, đến bây giờ còn nhận thấy điều gì đó thích hợp.

   Ngoài việc nghĩ cùng Lục Hành Tung chuyện này, Giang Dao rất nhớ cũng lo lắng cho . giao hẹn gọi điện thoại về nhà báo bình an, kết quả vài ngày trôi qua cũng chưa gọi về.

   “Chưa gọi, có thể bận nên quên mất.” Ba Lục , “Con yên tâm, có chuyện gì xảy ra, nó lớn như vậy rồi nếu thực có chuyện gì, nhiều ngày như thế bộ đội sớm gọi điện thoại báo.”

   “Vâng ba.” Giang Dao có chút buồn bực đáp lại, rồi lên lầu trở về phòng.

   Đừng nhìn chuyện với ba Lục biểu cảm xúc gì, nhưng lúc này trong lòng tức điên lên.

   Đồ xấu xa! Còn rất ! trở về bộ đội tựa như diều đứt dây, cuộc điện thoại đều nhớ gọi về.

   Bận! Bận! Bận!

   Lại bận, có thể bận đến mức có thời gian gọi cuộc điện thoại?

   Trước kia, thích nhiều lời, cứ rảnh gọi điện thoại về nhà, chỉ muốn cùng chuyện hai câu mãn nguyện. tại, nhớ , lại nghĩ gọi cho .

   mở ngăn kéo, nhìn thấy tiền lương Lục Hành Tung đặt bên trong, Giang Dao thở phì phì giận dữ đập đập sổ tiền lương trong tay, phảng phất như quyển sổ lương là Lục Hành Tung mà hả giận.

   “Lại cho thời gian hai ngày, nếu gọi điện thoại về nhà, tôi thèm để ý đến nữa!” Giang Dao hung tợn thề, “Đồ xấu xa!”

   mình nằm giường lớn thuộc về hai người, Giang Dao có chút buồn bã, cảm thán.

   Trước kia biết, ra chờ tin của người lại lo lắng, khổ sở như thế.

   Có thể tưởng tượng lại kiếp trước, suốt 11 năm trôi qua, Lục Hành Tung chờ đợi quay về, chờ đáp lại, nhưng chờ đợi chính là 11 năm và chưa bao giờ quay đầu nhìn hay liếc mắt lần.

   Nghĩ vậy, trong lòng Giang Dao khỏi quặn đau, đời trước là thiếu , đừng là chờ hai ngày, liền tính đợi hai mươi ngày, chỉ cần gọi điện thoại về nhà, làm sao bỏ được để ý đến ?

   Liên tiếp vài ngày, trong nhà chỉ cần điện thoại vang lên, Giang Dao tuyệt đối là người đầu tiên nghe máy, dáng vẻ lo lắng ngay cả ba Lục mẹ Lục đều nhìn ra, nhưng hai người cũng lựa chọn gì.

   Ngày 12 tháng 8 là ngày rất tốt, sáng sớm ở trấn có ít tiếng pháo nổ, Giang Dao đứng ở lầu hai có thể nhìn thấy cách đó xa có nhà làm chuyện vui.

   Trong sân, ba Lục mẹ Lục cười vui vẻ xách theo bánh kẹo vào nhà, nhìn thấy Giang Dao ở lầu hai liền gọi , “Buổi tối mẹ và ba con phải lên huyện uống rươụ mừng, buổi tối mình con ở nhà, muốn ăn cái gì tự nấu đấy.”

   “Con biết rồi mẹ!” Giang Dao gật gật đầu.

   Ăn xong cơm trưa, ba mẹ Lục liền ra khỏi nhà, Giang Dao mình ở trong phòng ngủ cả buổi chiều, tới tối mới chậm rãi xuống lầu chuẩn bị đem đồ ăn giữa trưa hâm nóng lại ăn qua loa là được.

   ở phòng bếp hâm nóng đồ ăn điện thoại phòng khách đột nhiên vang lên, Giang Dao thở dài tắt bếp, ôm hy vọng gì nhấc điện thoại lên nghe, đợi đối phương mở miệng liền , “Tôi là Giang Dao, ba mẹ tôi hôm nay ra ngoài có ở nhà, có chuyện gì tìm họ tôi có thể nhắn lại.”

   Chương 62: Là

   Giang Dao chuẩn bị nghe vài câu liền cúp điện thoại, đột nhiên nghe trong điện thoại truyền đến thanh quen thuộc, là giọng Lục Hành Tung.

   “Giang Dao, là .” Giọng Lục Hành tung giống như bình thường ngắn gọn, súc tích.

   Nhưng ngay sau khi phản ứng lại, Giang Dao trực tiếp nổi giận với người bên kia điện thoại, “Lục Hành Tung! còn biết gọi điện thoại về nhà? Trước khi quay lại đơn vị thế nào? Miệng hứa đến nơi gọi điện thoại về nhà báo bình an? có biết em lo lắng rất lâu? Mấy ngày nay, em giống như người tâm thần, điện thoại gọi đến chạy như điên đến nghe, còn tưởng gọi về, mười ngày , em đều lo lắng cả mười! tốt rồi, cuộc điện thoài đều nhớ gọi về nhà!”

   Giang Dao càng càng tức hơn, ở trong điện thoại mắng hồi, mắng xong dứt khoát lưu loát đem điện thoại cúp cái rầm, cắt đứt liên lạc.

   Sau đó thở phì phì trừng mắt nhìn điện thoại, ngực vì cơn tức mà phập phồng lên xuống.

   Tại nhà hàng Long Đằng ở Bắc Kinh, Lục Hành Tung nghe trong điện thoại truyền đến thanh tút tút, có chút kinh ngạc, kinh ngạc Giang Dao mắng xong thế nhưng cúp luôn điện thoại thèm chuyện.

   Chuyện này làm tức giận đến mức nào mới có thể nghe lời liền cúp máy?

   Lại nhớ đến lo lắng mười ngày, mỗi ngày đều đợi điện thoại của , Lục Hành Tung trong lòng đối với hành vi cúp điện thoại giận nổi, có thể hiểu được tâm tình nhớ mong, lo lắng cho người.

   “Làm sao vậy? Chị dâu lại nghe điện thoại của ?” Lục Hành Tung quét mắt nhìn Chu Vĩ Kỳ, chủ nhân chiếc điện thoại. Còn kịp ra khỏi phòng gọi điện thoại bị ha ha giễu cợt, “Chị dâu lại làm rất tốt.”

   Chu Vĩ Kỳ là “lại”, bàn huynh đện bọn họ đều biết chuyện của hai vợ chồng Lục Hành Tung.

   “Lão Tứ, biểu tình vui sướng khi người khác gặp hoạ nên thu bớt lại.” Trần Húc Nghiêu ở dưới gầm bàn đá chân vào Chu Vỹ Kỳ cười sáng lạn, loại chuyện này có gì tốt để cười, ít nhất Trần Húc Nghiêu cảm thấy buồn cười.

   Chu Vỹ Kỳ liếc mắt Trần Húc Nghiêu bên cạnh hừ , “Muốn tôi , phụ nữ trong thiên hạ có rất nhiều, phí lời… Chết tiệt! Lão Ngũ! Cậu lại đá chân tôi lần nữa xem!”

   Lời còn chưa xong, Chu Vỹ Kỳ lại ăn đá ở chân, chân này so với vừa rồi đau hơn rất nhiều, Chu Vỹ Kỳ thậm chí hoài nghi chân đều bị dẫm gãy, thế nên trực tiếp đứng lên, dáng vẻ muốn cùng lão ngũ Trần Húc Nghiêu đánh trận.

   “Ăn cơm còn ngăn được miệng cậu.” Trần Húc Nghiêu chút đều nghi ngờ, vừa rồi nếu Chu Vĩ Kỳ đem lời kia hết, khẳng định bị lão tam Lục Hành Tung tẩn trận nhừ đòn.

   Lục Hành Tung đối với vợ là đặt trong lòng bàn tay còn sợ thịt cứng, luôn cẩn thận nâng niu, cái gì mà phí sức lấy lòng người phụ nữ còn bằng tìm người phục nữ khác giải sầu, ra chỉ càng chọc giận lão Tam.

   Lúc này Chu Vĩ Kỳ mới ý thức được suýt nữa ra lời thể , bị Trần Húc Nghiêu mắng xong, lại ngượng mặt ngồi xuống, vươn tay về phía Lục Hành Tung, “Tam ca, điện thoại có thể trả lại cho em ?”

   “Cậu cần dùng gấp?” Lục Hành Tung đôi mắt đều nhìn lên, đứng ở bên cạnh cách Chu Vĩ Kỳ vài bước, trong tay cầm điện thoại nhưng có chút ý tứ đưa trả.


   “Cần dùng gấp ra có.” Chu Vĩ Kỳ thầm, “Tam ca nếu muốn gọi lại, vậy chạy nhanh gọi, chuyện mấy câu, xong liền có thể ngồi xuống ăn cơm.”
   ____
   Lời tác giả:
   số bạn cảm thấy nghi ngờ tình cảm của Giang Dao đối với Lục Hành Tung chỉ đơn thuần là báo ân, cảm thấy phát triển có điểm thích hợp, vì vậy ta giải thích chút.

   Trước khi trọng sinh có miêu tả, Giang Dao kết hôn với Lục Hành Tung sống như hai người xa lạ 11 năm, cũng phải kháng cự gả cho Lục Hành Tung mà là kháng cự bị cha mẹ sắp đặt hôn nhân, kháng cự được tự do.

   Giang Dao là nữ nhi Giang gia, cha mẹ thương, phía có hai trai chiều, từ đến lớn chịu qua uỷ khuất. học tập tốt, vẫn luôn đều có ý nghĩ tư tưởng độc lập, bỗng nhiên cha mẹ muốn gả cho người quen biết tên là Lục Hành Tung, phản ứng đầu tiên của chính là cảm thấy hành động của cha mẹ rất vô lý.

   Ba mẹ Giang rất thương Giang Dao, nên Giang Dao nếu muốn gả cho Lục Hành Tung, ba Giang mẹ Giang có khả năng bắt ép lấy chồng, sau khi thoả hiệp bị khơi dậy tính tính phản nghịch, muốn dùng chính phương thức của mình cho cha mẹ, bọn họ cho rằng tốt rất thích hợp với đến cuối cùng cho kết quả nào.

   Mang tâm tình và ý niệm đó gả cho Lục Hành Tung, làm người trải qua tình như Giang Dao bị mất phương hướng, hiểu tình là gì, đối với tình cảm ngây thơ biết gì.

   đối với Lục Hành Tung phải hề có cảm giác, nếu lấy phương thức chạy trốn tránh né . Sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn ly hôn tự mình sinh hoạt, triệt để chặt đứt quan hệ giữa hai người.

   Nhưng sau khi tốt nghiện, li hôn, chỉ luôn tránh né, điều này đại biểu đối với Lục Hành Tung là lo sợ yên, biết nên đối mặt với tình cảm mông lung như thế nào.

   Những chương trước có miêu tả tình cảm của Giang Dao đối vơi Lục Hành Tung, rất nhưng có thể mọi người chú ý.

   Ví dụ như, Lục Hành Tung mở miệng câu thôi, Giang Dao lập tức nhận ra thanh của , dù ở cách xa nhau nhiều năm chưa từng gặp mặt, chứng minh rằng, trong lòng vẫn luôn ghi nhớ thanh Lục Hành Tung. Nhưng tình cảm trì độn trong lòng lại làm tự phủ nhận nhớ nhầm.

   Còn có, Lục Hành Tung bị chôn trong nháy mắt, nhiều năm gặp nhưng liếc mắt cái liền nhận ra . Nhận ra đó chính là Lục Hành Tung.

   Đối mặt với Lục Hành Tung bị vùi lấp, Giang Dao theo như lời ,…
   ….
   …….
   Lời rác giả rất dài T__T bằng cả 2 chương truyện nên rảnh tớ bổ sung tiếp
   …..
   ………..
   Cho nên, sau khi Giang Dao trọng sinh đối với Lục Hành Tung là có thích, chỉ là vẫn như cũ ở trong trạng thái mông lung. Ở cùng Lục Hành Tung, tiếp xúc nhiều, loại tình cảm này biến lớn, sâu hơn, đây là cả quá trình, cùng Lục Hành Tung ở chung, mới có thể càng trở nên tự nhiên hoà hợp hơn.
   lonkon95, BigCute→_→, buithuyngan19 others thích bài này.

  5. HHONGMINH

   HHONGMINH Well-Known Member

   Bài viết:
   835
   Được thích:
   793
   Hóng tiếp ed ơi

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :