1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Quân hôn ngọt ngào: Kiều thê thần y của Lục Thiếu - Thanh Phong Mạc Vãn (Update C88)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 74: Mẹ Giang lải nhải

   "Giang Dao, chị muốn ăn, em có thể ngồi đây mình ? Chị cần yên tĩnh chút." Lục Vũ Tình , nước mắt tí tách rơi xuống.

   "Chị, em ngồi mình được nhưng chị cần người ở bên sao?" Giang Dao lo lắng, ai gặp phải chuyện này trong lòng đều dễ chịu huống chi là người hiếu thắng như Lục Vũ Tình.

   Thấy Lục Vũ Tình lắc đầu, Giang Dao thêm gì nữa, nếu chị ấy muốn yên tĩnh tiếp tục theo cũng giúp được cái gì.

   Sau khi Lục Vũ Tình rời , Giang Dao cũng làm tròn hết vai diễn, uống ly cafe rồi ra khỏi nhà hàng, ở huyện mua ít đồ ăn liền ngồi xe khách về nhà mẹ đẻ.

   Giang Dao đột nhiên về nhà làm ba mẹ Giang hoảng sợ. Nhìn tay xách túi đồ nặng bị thít chặt thành vệt, đau lòng trách cứ, "Con nhìn tay xem, mua gì nhiều vậy? Mua mua, tuỳ tiện mua đồ con thích ăn là được, sao mua nhiều như vậy ? Để ý tay mình chưa?" Mẹ Giang vừa vội vàng tiếp đồ vật trong tay Giang Dao vừa lải nhải, đem đồ vật đặt lên bàn xong bà liền duỗi tay sờ lòng bàn tay Giang Dao, vẻ mặt đau lòng, “Sau này đừng như vậy, con ở nhà tay phải mềm mại, tay con sau này phải để làm bác sĩ, được làm hỏng tay mình.”

   “Mẹ, như mẹ nghĩ bác sĩ giống như người dính khói lửa nhân gian, cần làm việc cũng cần công việc, làm bác sĩ cần phải có bàn tay mềm mại mà cần phải có thân thể tốt, lực cánh tay phải khoẻ, như vậy mới có thể đủ sức lực chống đỡ trong các ca phẫu thuật kéo dài.”

   “Dao Dao đúng.” Mẹ Giang cười ha hả gật đầu, nhìn như thế nào đều cảm thấy sau này con bà chắc chắn trở thành bác sĩ tài giỏi, “Dao Dao, con nhớ ông chú ở đầu thôn ? là người trọng nam khinh nữ, từ con đều học tập tốt, ba mẹ trong lòng vui vẻ nhịn được khoe chút, to chỉ là con , đọc tốt có ích lợi gì? Cuối cùng còn phải gả cho người khác? Hừ, tại ai biết Dao Dao nhà ta chỉ gả tốt mà đọc sách cũng giỏi, sau này chờ con tốt nghiệp làm bác sĩ chữa bệnh cho những người này, bọn họ nếu tìm con, con nhớ phải kê cho loại thuốc đắng nhất.”

   Bởi vì Giang gia luôn chu cấp cho Giang Dao đọc sách nên trong thôn ít lời nhàn thoại xem náo nhiệt, đại đa số con trong thôn chỉ học năm 5 tiểu học thôi học ở nhà, tốt hơn có thể học đến trung học, Giang gia ngay từ đầu tư tưởng rất mới, con cái trong nhà, ai thành tích tốt có thể đậu dù đập nồi bán sắt cũng cố gắng chu cấp bằng được.

   Chờ đến khi Giang Dao tốt nghiệp đại học, bằng cấp so với hai trai đều cao hơn, người trong thôn đều Giang gia điên rồi, đều bàn tán chờ Giang Dao tốt nghiệp đại học chậm trễ gả chồng, nghĩ đến Giang Dao lên năm 2 cấp 3, mới mười tám tuổi liền gả cho Lục gia nhiều tiền nhất huyện.

   Toàn bộ người trong thôn đều hâm mộ Giang Dao là người số sung sướng, có cha mẹ tốt, hai trai thương, còn có phúc khí gả đến nhà chồng có tiền, nghe người chồng đối với rất chiều chuộng đủ đường, bên chồng còn chu cấp cho tiếp tục học, học cả đại học.

   Nghe mẹ mình , Giang Dao đứng ở bên cười ngừng, “Dạ dạ dạ, con nghe mẹ, bọn họ tốt nhất đừng tới tìm con, nếu tìm con, con kê loại thuốc đắng nhất cho hả giận, ai bảo trước kia luôn con lăn lộn mù quáng.”

   Mẹ Giang cũng chỉ ngoài miệng, nghe Giang Dao đáp lại như vậy lại vội vàng lắc đầu, “Mẹ giỡn con cũng tin? Sau này con tốt nghiệp nhất định phải làm bác sĩ tốt, được làm khó dễ người bệnh.”

   Chương 75: Hiểu về

   “Ai u, cái này còn phải bà dạy.” Ba Giang nghe vui vẻ, rồi hỏi Giang Dao có ở nhà ăn cơm chiều , nghe Giang Dao ngồi lát phải về nhà, ba Giang thở dài, “Ba luôn cảm thấy con lấy chồng sớm, mới ở nhà được vài năm thành con nhà người ta.”

   Giang Dao ở nhà mẹ đẻ lúc liền đứng lên về nhà chồng, mẹ Lục hôm nay tan làm sớm, thấy Giang Dao trở về thuận miệng hỏi hôm nay Lục Vũ Tình có chuyện gì, Giang Dao hiểu Lục Vũ Tình vẫn giấu chuyện này, tự mình giải quyết.

   Tuỳ tiện lấy lý do, Giang Dao chủ động giúp đỡ mẹ Lục nấu cơm rồi mới hỏi mẹ Lục ít chuyện về bạn bè của Lục Hành Tung.

   “Mẹ ơi, Hành Tung ở Bắc Kinh có phải có rất nhiều bạn thân? Con nhớ ngày con kết hôn, bạn bè ấy cũng đến.” , Giang Dao quả thực nhớ lúc và Lục Hành Tung kết hôn, bạn bè có đến tham dự hay , khi đó đối với chuyện của Lục Hành Tung cảm thấy vui vẻ, nhưng tại muốn biết mọi chuyện của nhiều hơn nữa.

   Khó được dịp Giang Dao hỏi về chuyện của Lục Hành Tung, mẹ Lục ngạc nhiên liếc mắt nhìn Giang Dao, nhịn được cười trêu , “Gần đây con rất quan tâm chuyện của Hành Tung? Mẹ để ý sau khi nó về đơn vị, con đều nhớ thương nó, nếu phải còn học, sợ là hận thể chạy ngay đến bộ đội?”

   ấy là chồng con, con nhớ ấy phải bình thường sao.” Giang Dao cũng phải người bị trêu đùa quá mức thẹn thùng, ngược lại cười thoải mái hào phóng thừa nhận, “Mẹ, ngày quốc khánh con về nhà, Hành Tung bảo con đến đơn vị thăm ấy.”

   , .” Mẹ Lục hiểu ý vười, lúc này mới , “Hành Tung ở Bắc Kinh có mấy em đặc biệt thân thiết, đại ca tên Lương Việt Trạch, là người tuổi trẻ bản lĩnh khó lường làm lão đại. Nhị ca ở nước ngoài, là học giả nghiên cứu văn hoá gì đó. Lão tam là Lục Hành Tung hay còn gọi là tam ca. Lão tứ tên là Chu Vỹ Kỳ, là nhân viên trong bộ công thương Bắc Kinh. Lão ngũ tên Trần Húc Nghiêu, kiến trúc sư ở trong giới rất có tên tuổi. Mấy em thân thiết với Hành Tung đều ở Bắc Kinh, đều là công tử có tiền có quyền, lúc các con kết hôn bọn họ đều đến.”

   Giang Dao thể nhớ được khuôn mặt của những người này, chắc hẳn mỗi người trong số đó ở Bắc Kinh đều là nhân vật có tiếng.

   “Đúng rồi, còn bé, tên là La Nhược Nhiên, nha đầu kia rất thú vị, nhìn qua hình như cùng lão nhị là đôi, nhưng mẹ biết có đúng hay cảm nhận sai, bởi vì Hành Tung chưa bao giờ đến chuyện của hai người đó. Mẹ chỉ cảm thấy hai người đó quan hệ rất tốt, lão nhị rất chiếu cố La Nhược Nhiên.” Mẹ Lục cũng rất thích buôn chuyện, thấy Giang Dao nghe nghiêm túc bà càng hăng hái, vòng về bạn bè của Lục Hành Tung bà liền kể chuyện khi còn , kể đến Lục Hành Tung vào đại học, quá trình nuôi trưởng thành, bà đều chia sẻ hết với Giang Dao.

   Hiểu Hành Tung khác như vậy đối với Giang Dao mà như mở cánh cửa ra thế giới mới. Lúc này mới biết, ra Lục Hành Tung trầm lặng từ khi mới bắt đầu sinh ra, thích khóc, thích quấy, từ thích cười nhưng giống mọi đứa trẻ khác đều rất nghịch, so với đứa trẻ khác lại hung hơn.

   Giang Dao biết Lục Vũ Tình chuẩn bị giải quyết chuyện Triệu Trang Tông ngoại tình như thế nào, đảo mắt cái, khoảng cách đến ngày khai giảng cũng dư lại mấy ngày, vì mua valy và lấy vé tàu hoả, Giang Dao và Giang Lỗi cùng nhau lên huyện,
   Last edited: 21/4/18
   lonkon95, BigCute→_→, buithuyngan19 others thích bài này.

  2. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   ta hóng kết cục của tên phản bội mặt dày Triệu Trang Tông
   Lục tam ca được nương tay đâu đó
   Yenny maretrang.bella thích bài này.

  3. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 76: Lục Vũ Tình quyết định

   Giang Dao cũng nghĩ vào hiệu sách nhìn thấy Lục Vũ Tình ngồi đơn ở quán cafe bên cạnh, thậm chí vẻ mặt có chút mất hồn.

   hai, cứ dạo trước, hoặc là đem đồ của em về trấn trước, cứ làm việc của , em tìm chị Vũ Tình.” Giang Dao đẩy đẩy Giang Lỗi cũng giải thích nhiều, rồi đẩy cửa quán cafe bước vào trong, bước được vài bước ngừng lại quay đầu , “Mẹ chồng em có hỏi, cứ bảo em gặp chị, cùng chị chuyện.”

   xong, Giang Dao thẳng vào trong, bước đến bên cạnh Lục Vũ Tình dịu dàng , “Chị, là em!”

   Lục Vũ Tình phản ứng có chút chậm, vừa nhìn thấy Giang Dao bỗng nhiên đứng lên, ôm lấy dựa đầu vào vai khóc rống.

   “Tiểu Dao, làm sao bây giờ? Em bảo chị nên làm gì bây giờ?”

   Lục Vũ Tình có người để tâm chuyện riêng tư này, dám với ba mẹ sợ hai người lo lắng, cha mẹ chồng lại phải người chuyện đạo lý.

   “Chị, có chuyện gì xảy ra?” Giang Dao có chút ngượng ngùng ôm Lục Vũ Tình, giơ tay lên biết nên để chỗ nào, cuối cùng đành nhàng vỗ vỗ bả vai Lục Vũ Tình, dùng hành động đơn giản nhất an ủi Lục Vũ Tình.

   “Chị thuê thám tử tư điều tra Triệu Trang Tông mới phát , rất nhiều lần đơn vị tăng ca đến nửa đêm, kỳ đều từ nhà người phụ nữ kia ra, làm gì có tăng ca? Mà chị lại ngu ngốc mỗi ngày chờ đến nửa đêm, thậm chí còn làm bữa ăn khuya cho , mà mỗi lần đều làm bộ cao hứng, ra vừa mới ở trong lòng người phụ nữ kia về nhà. Triệu Trang Tông, đồ súc sinh, sao có thể làm như thế? Sao dám?” Lục Vũ Tình sụp đổ, “Hôm qua, chị và về nhà cha mẹ chồng, mẹ chồng chị lại đến chuyện sinh con, đồ súc sinh kia dám nghĩ kỹ, nhận nuôi dưỡng đứa bé, nhờ người hỏi, nhiều nhất hơn tháng đến hai tháng có tin tức, vậy mà mẹ chồng chị cũng đồng ý. Hơn tháng, chưa đầy hai tháng, chẳng phải là ngày dự sinh của người phụ nữ kia? chuẩn bị đem con của người phụ nữ khác sinh ra về nhà, coi chị là đồ ngu ngốc giúp nuôi dưỡng? Chị rốt cuộc làm gì có lỗi với đối xử với chị như vậy!”

   Lục Vũ Tình càng càng đau lòng, càng càng khổ sở, “Mẹ chồng chị, ràng sớm thông đồng với , có lẽ, cũng sớm biết đứa bé trong bụng người phụ nữ kia là con trai, ngày hôm qua đưa chị về nhà chính là cố ý hợp mưu diễn màn tiết mục nhận nuôi đứa bé cho chị xem. Tương lai, chị thương cái dã loại, tỉ mỉ nuôi dưỡng đứa dã loại có quan hệ gì với chị, ở trong mắt bọn họ, Lục Vũ Tinh chị rốt cuộc gì? Người giúp việc? Vú em? Hay cảm thấy chị là người dễ bắt nạt!”

   “Chị, Triệu Trang Tông phải cái thứ tốt.” Giang Dao thể nhịn được nữa vẫn phải mở miệng mắng câu, “Chị vì loại người này thương tâm, khổ sở đáng.”

   “Tiểu Dao, chị thấy mình ngu ngốc, em chị nên làm sao bây giờ? Ly hôn sao? Ly hồn rồi chằng phải thành toàn cho đôi cẩu nam nữ kia? Người phụ nữ kia phải có thể ngênh ngang vào nhà thay thế chị sao? Chị cam lòng, cam lòng!” Nước mắt Lục Vũ Tình lại tí tách rơi xuống, người ngày thường có bao nhiêu hiếu thắng ngay lúc này lại khóc đầy mặt.

   “Chị, ly hôn vậy người uỷ khuất phải là chị sao? Chị sống như vậy chẳng phải tự mình làm khổ mình? Nếu vì tranh đoạt cái thân phận liều chết ly hôn, thậm chí đến hơi cuối đều khiong thành toàn bọn họ mà tiếp tục coi như biết chuyện gì, chị... chị muốn như vậy, em khinh thường chị. Chị làm như vậy đánh mất thanh xuân của mình, thời gian càng dài chịu đau khổ chính là số mệnh chị. Chị tốt như thế, có Triệu Trang Tông, thế giời này vẫn còn rất nhiều người đàn ông tốt theo đuổi chị.” Giang Dao biết, có lẽ rất nhiều người có loại tâm lý này bởi vì cam lòng, cho nên muốn lui bước.

   Chương 77: Thay đổi suy nghĩ

   Thay đổi suy nghĩ, lui bước chẳng lẽ phải giải thoát cho chính mình sao?

   Hôn nhân như vậy, có thể tiếp tục duy trì còn quan trọng sao? Triệu Trang Tông là đồ súc sinh, Triệu gia cũng là đám súc sinh, người Triệu gia ai có lương tâm và học thức hết, nếu Lục Vũ Tình cắn chết chịu ly hôn, tiếp tục theo chân bọn họ ầm ĩ, đến cuối cùng được kết quả tốt?

   Lục Vũ Tình ngơ ngác nhìn Giang Dao, tiếng khóc dần biến mất, lâu sau mới gật gật đầu, “Em đúng, chị thể bởi vì sinh hoạt tốt mà hành hạ bản thân, cố ép nó hoàn mỹ coi như cái gì cũng biết, tuỳ ý bọn họ lừa gạt lăng nhục, chị là Lục Vũ Tình, là con Lục gia, bằng cái gì để người khác đè đầu cưỡi cổ như vậy?”

   Lục Vũ Tình cảm xúc dần bình tĩnh, “ tại Triệu Trang Tông như hố tiền giá trị lớn, chiếm đánh tiếc, nhặt lên lại làm chị ghê tởm, chị hoàn toàn thiếu tiền, tiền này chị cần.”

   Chị, dù chị quyết định như thế nào, chỉ cần chị vui vẻ tốt rồi, chị đừng quên chị còn có ba mẹ, còn có em trai là Lục Hành Tung, Hành Tung chỉ là quân nhân nhưng em bạn bè Hành Tung rất lợi hại, chị vui hãy làm cả nhà Triệu Trang Tông trôi qua vui, Lục gia có rất nhiều biện pháp và quan hệ.”

   Biết Lục Vũ Tình có quyết định, Giang Dao liền yên lòng.

   “Trong lòng chị có quyết định, chị muốn cùng đồ súc sinh kia ly hôn, lập tức, ngay lập tức.” Lục Vũ Tình trong lòng bi thương và phẫn nộ đan xen, “Tiểu Dao, chuyện này chị nhớ kỹ ân tình của em, tại chị muốn thuê luật sư, em cứ về nhà trước , chị muốn đồ xấu xa Triệu Trang Tông ở nơi đây sống được!”

   Sau khi chào tạm biệt Lục Vũ Tình ra về, Giang Dao về thẳng nhà, vốn nghĩ vài ngày được thấy Lục Vũ Tình, ngờ thời điểm cơm chiều Lục Vũ Tình đột nhiên về nhà, trực tiếp đem chuyện muốn ly hôn với Triệu Trang Tông cho ba Lục mẹ Lục. Cha mẹ vừa nghe bị bất ngờ đến choáng váng.

   Nhưng khi nghe Lục Vũ Tình quật cường cố nén đau thương kể lại những chuyện mấy ngày nay điều tra được, ba Lục và mẹ Lục ai phản đối câu, càng chỉ trích Lục Vũ Tình hành động theo cảm tính.

   nhìn ra, người ngày thường nhìn thư sinh hiền lành, nghĩ ở ngoài dưỡng vợ bé còn sắp có con, súc sinh bằng! Đồ tồi!” Mẹ Lục tức giận cả người phát run, “Ly hôn, cuộc hôn nhân này phải chấm dứt, Triệu gia đúng là khinh người quá đáng! nhìn lại họ xem, Triệu gia nếu giúp đỡ của Lục gia, cả gia đình nhà họ tại cuộc sống là dạng gì?”

   “Tôi gọi điện thoại cho Hải Hưng, đầu tiên phải làm mất việc.” Ba Lục càng dứt khoát hơn, trực tiếp cầm điện thoại gọi cho Lục Hải Hưng, đem tất cả những gì Lục Vũ Tình phải chịu đựng uất ức lại lần.

   Giang Dao biết Lục Vũ Tình và Lục gia xử lý Triệu Trang Tông thế nào, nhưng đoán khác kiếp trước cho lắm, Triệu Trang Tông chắc chắn có kết cục tốt, dù sao các mối quan hệ nay của Lục gia ở huyện thậm chí ở thành phố đều là đứng thứ nhất.

   Năm đó, hôn nhân của Triệu Trang Tông và Lục Vũ Tình thời gian dài hơn rất nhiều, Triệu Trang Tông chiếm được rất nhiều thứ tốt từ Lục gia nhưng Lục gia vẫn có bản lĩnh khiến Triệu Trang Tông tay rời thậm chí mất hết mọi thứ, mà tại muốn cho Triệu Trang Tông biến thành kẻ nghèo hèn càng dễ như trở bàn tay.

   Chuyện của Lục Vũ Tình và Triệu Trang Tông, Giang Dao cố tình tìm hiểu nhưng vẫn có thể biết, ngày hôm sau Lục Vũ Tình chính thức ly hôn với Triệu Trang Tông. Triệu Trang Tông trong đêm mất công việc, có nơi ở, căn nhà lúc trước Lục Vũ Tình ở là Lục gia cho làm của hồu môn, sau khi hai người ly hôn, toàn bộ đồ vật của Triệu Trang Tông đều bị ném ra ngoài cửa, để lại thứ gì.
   BigCute→_→, buithuyngan, peunv21 others thích bài này.

  4. HHONGMINH

   HHONGMINH Well-Known Member

   Bài viết:
   835
   Được thích:
   793
   phát chém luôn, Lục gia siêu ngầu
   Chris_Luu thích bài này.

  5. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   thế mới là chị Lục chứ
   cần chi lằng nhằng dây dưa với loại súc sinh ấy
   :2one:
   trang.bella thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :