1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Quân hôn ngọt ngào: Kiều thê thần y của Lục Thiếu - Thanh Phong Mạc Vãn (Update C88)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hiểu Mộng Hồ Điệp

   Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

   Bài viết:
   117
   Được thích:
   109
   Loại đàn ông như vậy cần làm gì, đá nó vào thùng rác liền. Quyết định quá chính xác, cả gia đình Triệu gia đều là loại vong ơn phụ nghĩa, ăn cháo đá bát.
   trang.bella thích bài này.

  2. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 78: Triệu gia nghèo túng

   Đồ vật Lục Vũ Tình lấy của Lục gia đưa cho Triệu gia mấy năm nay đều bị Lục Hải Hưng cho người dọn toàn bộ, từ sofa đến tủ quần áo hay những vật như đôi giày, mỹ phẩm dưỡng da, có thể mang đều mang, dùng cũng ném bỏ, Lục Hải Hưng tính cách chính là như vậy, ngày thường rất dễ chuyện nhưng chọc giận có cái gì tốt mà ăn.

   Sau đó mấy ngày, cả nhà Triệu gia từ người già trẻ đến về thị trấn, chặn trước cổng lớn Lục gia vừa khóc vừa la mắng, những lời mắng khó nghe đều ra hết, còn tuyên bố ở cửa Lục gia treo cổ.

   Ba Lục mẹ Lục cảm thấy rất đau đầu, thừa dịp trong thời gian nghỉ hè, trường học cũng chưa chính thức khai giảng, hai ông bà dẫn theo Giang Dao lên huyện ở nhà Lục Hải Hưng.

   Lục gia ở huyện giống như Lục gia ở trấn , Lục Hải Hưng còn thuê hẳn bảo tiêu, chỉ cần có người Triệu gia vừa xuất trực tiếp kéo ra ngoài ném thẳng ra đường, cho nên ở nhà Lục Hải Hưng, Giang Dao và ba mẹ Lục xem như được thanh tĩnh.

   “Chị dâu, chị có cảm thấy mấy ngày nay chúng ta nhìn thấy đồ súc sinh Triệu Trang Tông?” Từ sau khi biết chân tướng, Lục Tiếu Tiếu bao giờ gọi Triệu Trang Tông là rể nữa.

   “Có thể còn mặt mũi nhìn ra ngoài, hoặc vì công tác và tiền bạc rối đến sứt đầu mẻ trán.” Giang Dao đoán như thế vì Lục Vũ Tình và Triệu Trang Tông vừa ly hôn, Lục gia cùng Triệu gia cắt đứt quan hệ, lúc này chuyện Triệu Trang Tông ở bên ngoài vay tiền mới lộ ra ngoài.

   Tiền lương của Triệu Trang Tông tính là cao nhưng vì bao dưỡng trợ lý của Lục Vũ Tình, ném ít tiền, ngay từ đầu, người vay tiền đều nể mặt Triệu Trang Tông là con rể Lục gia nên thúc giục nợ.

   Nhưng tại, Lục gia muốn chặn đường sống của Triệu Trang Tông, ai mà biết? Những người đó vừa nghe tin liền chạy nhanh đến đòi nợ, Triệu Trang Tông có thân phận con rể Lục gia chỉ tính là đồ đà điểu? Đòi tiền có tiền, muốn thân phận có thân phận, ai dám cho vay tiền? Ai cũng sợ biến nghèo vực dậy được!

   Thậm chí rất nhiều người giễu cợt Triệu Trang Tông ăn cây táo rào cây sung, biết cái gì là đủ, biết ở huyện có bao nhiêu đàn ông hâm mộ cưới được đại tiểu thư Lục gia làm vợ, đồ cưới của vợ đủ ăn uống nửa đời người, Triệu gia cũng vì cưới được con dâu này mà cuộc sống được cải thiện gấp mấy chục lần, cấp bậc tăng vọt.

   Nhưng nhìn xem, Triệu Trang Tông đầu óc nhúng nước nên mới biết tốt xấu đối xử tốt với con nhà người ta, gạt vợ ở ngoài dưỡng tiểu tam, dưỡng dưỡng còn lừa dối để tiểu tam sinh con rồi mang về nhà làm Lục Vũ Tình nhận con nuôi, loại sỉ nhục này Lục gia sao có thể chịu được? Còn phải bức Triệu Trang Tông xấu mặt bỏ trốn?

   “Đúng là đồ đàn ông thối tha! Chị Vũ Tình đối tốt với như vậy, đối với người nhà cũng tốt, cả nhà bọn họ ai có lương tâm, coi chị ấy như người giúp việc sai bảo, trong nhà thiếu máy giặt gọi cho chị để chị mua về nhà, tivi hỏng cũng gọi điện thoại làm chị mua cái mới, em chồng muốn mua quần áo mới gọi chị ấy trung tâm mua sắm ôm chị kêu thích cái này cái kia, cả gia đình đấy đều là quỷ hút máu!” Lục Tiếu Tiếu dậm chân, “Đặc biệt là em họ Triệu Trang Tông, em nhìn ta liền cảm thấy ghê tởm, cố tình lại học cùng trường em, cả ngày chạy đến trước mặt khoe mua đồ mới gì gì, chị nghĩ ta có phải bị bệnh ? Lục Tiếu Tiếu em là ai mà phải đỏ mắt ta? Đồ ta mua, đều là thứ em chướng mắt! Mệt ta còn đắc ý thành bộ dạng gì đâu!”

   Chương 79:

   Giang Dao thở dài, Lục Vũ Tình đối với Triệu Trang Tông thực rất tốt nên đối với Triệu gia cầu gì cung đấy, mà Triệu gia lòng tham rất đáy, thói quen cầu gì được lấy mãi đến tận bây giờ đều cho rằng Lục Vũ Tình trả giá như vậy là điều đương nhiên.

   Giang Dao nghĩ, Lục Vũ Tình đối với Triệu gia quá tốt nên mới làm cho bọn họ biết địa vị và thân phận của họ ở đâu. Nếu ngay từ đầu Lục Vũ Tình cắn răng đối đãi với Triệu gia dưới thân phận đại tiểu thư cao cao tại thượng xem bọn họ có dám đối đãi với Lục Vũ Tình như vậy .

   Triệu Trang Tông cũng nghĩ mình nắm chắc Lục Vũ Tình trong tay nên đối với có bao nhiêu tôn trọng, chỉ coi như chiếc máy ATM, muốn tiền chỉ cần câu liền duỗi tay lấy.

   tại Lục Vũ Tình muốn ly hôn, tức giận quyết liệt với Triệu Trang Tông, mọi sinh hoạt của Triệu gia thrước kia đều còn, thậm chí so với lúc ban đầu còn nghèo hơn nhưng đám ai cần mặt mũi đều đến Lục Gia chửi ầm lên.

   người nào trong nhà nghĩ, nhà bọn tại tay trắng bởi vì mọi thứ bọn họ có lúc trước toàn bộ đều do con Lục gia Lục Vũ Tình đem đến, mà bọn họ có ai chưa từng làm Lục Vũ Tình thất vọng, mất hết tin tưởng vào con người?

   Có lẽ thời gian Giang Dao trầm mặc quá dài, Lục Tiếu Tiếu nhìn Giang Dao lời nào, nhớ lại những gì vừa lập tức hoảng sợ, che miệng cuống quýt giải thích , “Chị dâu, chị yên tâm, trai em tuyệt đối phải người đàn ông giống Triệu Trang Tông! trai em là người đàn ông tốt, bây giờ là người đàn ông tốt đến khó tìm, chị nhìn bác trai và ba em xem, có phải mọi người đều rất tốt đúng ? Cho nên em đảm bảo với chị, trai em là người đàn ông tốt, chị ngàn vạn lần đừng bởi vì lời em vừa rồi mà miên man suy nghĩ.”

   Lục Tiếu Tiếu nghi ngờ chút gì, nếu Giang Dao bởi vì những lời vừa rồi suy nghĩ linh tinh, Lục Hành Tung phỏng chừng có thể băm chết em mình thương tiếc.

   “Chị biết ấy đối với chị tốt, em sai, đàn ông Lục gia đều rất tốt, đáng tiếc em là con Lục gia, thể gả cho đàn ông Lục gia.” Giang Dao nhàng cười.

   đối với Lục Hành Tung nửa điểm hoài nghi đều có, đây là người đàn ông trước lúc sống lại có thể đuổi theo từng bước chân của , giờ đáp lại , sao có thể bỏ được tự tay tạo ra những tổn thương? Nhưng Lục Tiếu Tiếu cũng sai, đàn ông Lục gia đích xác đều là những người đàn ông tốt. Tình cảm của ba mẹ Lục đến bây giờ mấy chục năm nhưng vẫn rất nồng nàn, bác hai Lục Hải Hưng rất nhiều tiền nhưng tâm tư đều đặt vào phát triển nghiệp, chưa từng ở bên ngoài hái hoa ngắt cỏ, ba Lục khuyên Lục Hải Hưng tìm người bạn đời nhưng Lục Hải Hưng chưa từng động tâm qua.

   Lục Hải Hưng rất thương Lục Tiếu Tiếu, sợ tìm người bạn đời khác đau Lục Tiếu Tiếu, làm chịu tủi thân.

   “Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi.” Lục Tiếu Tiếu hiểu ý cười, “Về phần em, em có ba, em khẳng định ba tìm người đàn ông tốt nhất thế giới cho em, so với trai còn tốt hơn!”

   Nghe Lục Tiếu Tiếu chuyện gì đều đặt lòng lo lắng, Giang Dao giọng cười, Lục Tiếu Tiếu cũng đúng, Lục Hải Hưng xác làm như thế.

   “Chị dâu, ở nhà nhiều rất chán, phải chị sắp khai giảng sao? Chúng ta xem phim ? Vẫn xem hài kịch, hài kịch cổ điển, em xem trăm bộ chán, so với ngồi ở nhà đều vui hơn.”

   Lục Tiếu Tiếu có bạn cùng chơi chịu được ngồi ở trong nhà, đợi Giang Dao trả lời liền trực tiếp hét xuống dưới lầu báo cho người lớn ngồi chuyện, rồi mới cùng Giang Dao xuống lấy, từ cửa bên cạnh ra khỏi nhà.

   ***
   Mải chơi lễ quá nên giờ mình mới post truyện ^^~ giờ mình post đều hơn nhé. Cảm ơn mọi người ủng hộ mình trong thời gian vừa qua
   lonkon95, BigCute→_→, buithuyngan19 others thích bài này.

  3. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   cả nhà họ Trang dưới đồng lòng ghê, vừa súc sinh vừa mặt dày, nhận cái kết đó là đáng lắm
   trang.bellathienbinh2388 thích bài này.

  4. bennhautrondoi

   bennhautrondoi Member

   Bài viết:
   48
   Được thích:
   45
   May quá b ấy quay lại. Dnay bị thèm truyện quá. Hehe
   trang.bellathienbinh2388 thích bài này.

  5. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 80: Bắt lại

   Bởi vì giữa mùa hè, buổi chiều trời rất nóng, bộ phim này bị ảnh hưởng ít, người đến xem nhiều nhưng bù lại rất thú vị, Lục Tiếu Tiếu gặp bạn cùng học nên sau khi xem xong Lục Tiếu Tiếu cùng bạn học ăn, để Giang Dao về nhà trước.

   Giang Dao từ rạp chiếu phim ra ngoài, bao lâu cảm giác giống như có người theo . lập tức trở về nhà mà vào hiệu sách lớn đông người, ở hiệu sách mua hai quyển sách, tuỳ ý nhìn thầm quan sát xung quanh bên nhưng phát ai khả nghi.

   Giang Dao bất đắc dĩ vỗ vỗ đầu mình, sao có thể nghi thần nghi quỷ nhiều như vậy?

   Nhà Lục Hải Hưng ở huyện thành phải ở địa phương đông đúc dân cư, lúc trước vì muốn thanh tịnh chút nên mua phòng ở cách xa trung tâm huyện, đường về nhà còn phải lên đoạn sườn núi, bên cạnh sườn núi là Lục gia và vài gia đình nữa.

   Hai bên sườn núi phong cảnh rất đẹp, có rất nhiều cây bạch quả cao to, vào mùa đông mỗi năm, thời điểm lá rụng hấp dẫn rất nhiều người đến ngắm cảnh, nhưng thời gian này quả rất ít người con đường.
   Giang Dao ôm hai quyển sách, bước chân vội vàng chạy nhanh lên sườn núi.

   “Mẹ nó! Chính là người đàn bà xấu xa này! Chạy nhanh bắt nó lại cho tao!”
   Bỗng nhiên, từ trong rừng rậm rạp truyền đến thanh của Triệu Trang Tông, mang theo ngoan ác độc, theo cùng xuất còn có hai ba người đàn ông khác.

   Ba người đàn ông kia vừa thấy Giang Dao vẻ mặt liền chuyển sang đáng khinh cười nham hiểm.

   “Triệu Trang Tông, mày ? Người phụ nữ này tặng cho nhóm chúng tao chơi? Mày trả tiền cho chúng tao?” tên du côn tóc nhuộm vàng từ xuống dưới quét ngang Giang Dao, “Dáng người tồi, đủ xinh đẹp, vẫn còn học? Để tao nhìn xem trong ngực nó là sách gì?”

   xong, người lọ duỗi tay muốn đụng vào trước ngực Giang Dao, Giang Dao lùi lại bước né tránh, phẫn nộ quát, “Triệu Trang Tông, muốn làm gì?”
   Giang Dao ở trong lòng nghĩ, ở chỗ này kêu cứu, những hộ gia đình ở sau sườn núi liệu có thể nghe thấy tiếng kêu?

   Giang Dao dám khẳng định, lại lặng lẽ hướng mắt nhìn về phía con đường từng qua, biết nếu chạy về con đường phía trước cầu cứu khả năng thành công có bao nhiêu lớn?

   “Vây xung quanh ta, người phụ nữ này tâm tư nhiều, đừng để nó chạy!” Triệu Trang Tông chú ý đến ánh mắt Giang Dao, lập tức lên tiếng, “Người phụ nữ này kỹ thuật rất tốt, chồng ta còn phải bị ta thu phục quỳ dưới chân, chúng mày cứ việc chơi, thử chơi tiểu thư bị nuông chiều từ bé có bao nhiêu sung sướng.”

   Mặc dù biết bộ mặt của Triệu Trang Tông lòng dạ tàn nhẫn, nhưng nghe xé nát vẻ mặt nguỵ trang văn nhã, bên tai là những lời dơ bẩn chịu nổi, Giang Dao vẫn có chút khiếp sợ.

   ra thế giới này, có người có thể dơ bẩn như vậy, bẩn từ trong ra ngoài. cũng có người rất giỏi về nguỵ trang, có thể lừa gạt tất cả mọi người.

   Giang Dao nghĩ, nếu Lục Vũ Tình nhìn được bộ dạng này của Triệu Trang Tông, có lẽ càng thêm thống hận, lúc trước sao có thể coi trọng tên lưu manh như vậy?

   “Triệu Trang Tông, ngươi có ý gì?” Giang Dao nhìn mấy người vây xung quanh, muốn chạy cũng chạy được.

   “Ý gì? Giang Dao, con mẹ mày, mày còn biết xẩu hổ hỏi tao? Nếu phải mày, Triệu Trang Tông tao có thể rơi xuống kết cục này? Có nhà thể về, mỗi ngày bị chủ nợ truy đuổi, công việc có, tao tại hai bàn tay trắng, mày rất vui vẻ ? Nhìn Lục Vũ Tình cùng ta ly hôn, đem tao đuổi ra khỏi nhà, làm tao trở thành kẻ nghèo hèn, biến tao thành con chuột mọi người đều muốn đánh, mày rất thống khoái ?”

   Chương 81: Trả thù

   Triệu Trang Tông ác độc trừng mắt nhìn Giàn Dao, “Mày cho tao ngày tốt, tao cũng làm máy sống tốt! Mày hại tao hai bàn tay trắng, tao cũng muốn mày hai bàn tay trắng, tao rất muốn nhìn mày bị đống đàn ông chơi đùa, Lục Hành Tung còn muốn mày hay ! Lục Vũ Tình còn muốn nhận em dâu này hay ! Nhìn xem ba mẹ mày còn muốn nhìn mặt đứa con dơ bẩn hay ! Đến lúc đó, chúng tao loan tin mày câu dẫn bọn họ! Giang Dao, tao ở địa ngục chờ mày!”

   “Triệu Trang Tông, là đồ biến thái!” Giang Dao tức giận cả người đều run rẩy, “Chị cùng ly hôn sao đổ lên đầu tôi? Tôi xúi giục làm hai người ly hôn?”

   “Ngày đó chính mày nhìn thấy tao cùng Đào Đào ở bên nhau, Lục Tiếu Tiếu là đồ ngu xuẩn, căn bản nhìn ra cái gì, nhất định mày với Lục Vũ Tình, Lục Vũ Tình mới thuê thám tử điều tra tao! Giang Dao, nếu phải mày lắm miệng xen vào việc người khác, tao rơi đến bước đường hôm nay? Tao ở chỗ này chờ mày rất nhiều ngày, ông trời có mắt cuối cùng giúp tao chờ được mày! Giang Dao, mày hại tao thành bộ dạng gì, tao trả lại gấp bội cho mày!” xong Triệu Trang Tông có chút kiêm nhẫn, thúc giục những người khác mau động thủ.

   Giang Dao gắt gao cắn chặt răng, duỗi tay ném mạnh hai quyển sách trong ngực vào mặt hai người trong số đó, hai người kia kịp đề phòng, bị đau chửi ầm lên, Giang Dao nhanh chóng đẩy bọn họ ra, vừa chạy nhanh vừa lớn tiếng kêu, “Cứu mạng! Cứu mạng! Cướp bóc!”

   Giang Dao ngốc, vì chính thanh danh mình, cũng vì khiến cho người khác chú ý, kêu bắt cóc hay cưỡng hiếp, chỉ kêu cướp bóc là nhanh và tiện nhất, về sau cũng tạo thành thị phi miệng tiếng người mình.

   Chỉ là dù chạy nhanh nhưng vẫn bằng mấy người sau lưng có chuẩn bị trước, khi bả vai bị nắm chặt ép xuống ngăn lại cũng thấy ai xuất , lần đầu tiên Giang Dao hối hận, trước kia nên đem tinh thần đều đặt vào học tập, hẳn nên rèn luyện nhiều, nếu nhanh hơn vài trăm mét, chỉ vài giây thôi, có thể chạy xa bao nhiêu hy vọng của càng lớn bấy nhiêu.

   “Mau, đem con đàn bà này đến phía sau rừng cây , đem miệng ta che lại, đừng làm ta dẫn người lại đây, rồi chúng mày thích chơi thế nào chơi như vậy, chỉ cần đùa chết người là được!” Triệu Trang Tông đuổi theo cũng cũng thở hồng hộc, liên tục thúc giục.

   Giang Dao vẫn từ bỏ, vẫn lớn tiếng kêu cứu mạng như cũ, ai duỗi tay che miệng lại, há miệng liền dùng sức cắn, mãi cho hến khi đem người cắn ra máu mới bỏ qua.

   “Mẹ nó! Tiện nhân!” Người bị cắn đau thả tay ra, giơ bàn tay khác tát lên mặt Giang Dao.

   Giang Dao rảnh lo đau đớn mặt, vẫn giãy giụa nỗ lực kêu cứu mạng như cũ.

   Tới sát bên ngoài rừng cây, Giang Dao gắt gao nắm chặt viên bạch quả, vô luận mấy người đối với đá chân đánh tay cũng buông ra.
   Đau đớn này, đều có thể nhẫn, tình nguyện bị đánh chết cũng muốn thân thể bị chơi đến chết.

   Nếu, hôm nay bị chết ở nơi này, biến thành quỷ cũng muón giết chết Triệu Trang Tông, đồ súc sinh xấu xa!

   Giang Dao sống hai đời, lần đầu tiên cảm nhận được tuyệt vọng là khi ôm thi thể Lục Hành Tung, lần thứ hai là tại.

   Lần đầu tiên, cảm nhận được nội tâm đau, linh hồn đau, mà lúc này, nếm chịu chính là thân thể đau.

   Trong tầm mắt , con vật biết là chuột, thỏ hay mèo hướng về phía chạy nhanh đến, dùng hết hết sức nhưng vẫn cầm được nhánh cây, nhìn về phía xa màu trắng, có chút tự giễu cười, nghĩ đến, trước khi chết còn có thể nhìn thấy vật đáng như vậy.
   lonkon95, BigCute→_→, KisaragiYue17 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :