1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Quân hôn ngọt ngào: Kiều thê thần y của Lục Thiếu - Thanh Phong Mạc Vãn (Update C88)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   chờ LHT về chỉnh chết tên súc sinh TTT

   @trang.bella đừng lo lắng quá, bạn mới bắt đầu làm chính thức thôi mà, từ từ quen

  2. bennhautrondoi

   bennhautrondoi Member

   Bài viết:
   48
   Được thích:
   45
   Chào mừng editor quay lại. Mọi ng ko bỏ tr đâu nha. Nàng cứ yên tâm

  3. Chris_Luu

   Chris_Luu Well-Known Member

   Bài viết:
   388
   Được thích:
   541
   @trang.bella cứ thử thích nghi vs n xem. Cố lên b nhé

  4. Hiểu Mộng Hồ Điệp

   Hiểu Mộng Hồ Điệp Active Member

   Bài viết:
   117
   Được thích:
   109
   Công việc ban đầu ai cũng cảm thấy áp lực nhiều khi cảm thấy nó phù hợp với mình, cố gắng thời gian thử thích nghi với nó xem. Nếu được mình chọn lại cũng muộn, mới làm ai cũng vậy đó lúc trước mình cũng bị vậy đó.
   Mặc dù truyện này tui thấy khá dài nhưng bạn còn làm mọi người luôn còn theo. CỐ LÊN !

   :tungtung::tungtung::tungtung::tungtung::tungtung::tungtung::tungtung::tungtung::tungtung::tungtung::tungtung:
   trang.bellaAChu thích bài này.

  5. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 84: Đau lòng

   Mọi người trong phòng bệnh nghe đều cảm thấy lạ, sau khi nghe xong nghĩ rằng chủ nhân của con mèo thấy được nhưng ngay từ đầy sợ đánh lại đám người cho nên dám ra mặt, đành phải bảo mèo cào Triệu Trang Tông giúp Giang Dao chút.

   Nghĩ nghĩ mọi người đều gật gật, “Nên cảm ơn người ta, tuy rằng có ra mặt nhưng cũng phải khoanh tay đứng nhìn, vẫn coi như giúp chút, quay đầu lại mẹ xung quanh hỏi thăm xem nhà ai nuôi mèo.” Lời mẹ Lục cũng là suy nghĩ của tất cả mọi người trong phòng, Giang Dao chỉ dùng con mèo để hình dung người giúp đỡ , chứ như bình thường con mèo làm sao có khả năng làm thanh niên trai tráng khoẻ mạnh bị cào đến nát mặt?

   Giang Dao xảy ra chuyện, Lục Hành Tung ở bộ đội kịp an bài tốt nhất quyết xin nghỉ bằng được, rồi trực tiếp đặt vé máy bay về nhà, xuống sân bay có xe Lục Hải Hưng chờ sẵn thẳng về huyện.

   Thời điểm đến là buổi sáng ngày hôm sau, hơn 5 giờ sáng, mặt trời nhô dần lên, lối trong bệnh biên rất yên tĩnh, tất cả mọi người đều chìm tronng giấc ngủ.

   Lục Hành Tung nhanh đến phòng bệnh của Giang Dao, trong phòng chỉ có mình Giang Dao nằm úp sắp ở giường, có lẽ bởi vì vết thương người có chút đau nên ngủ an ổn, vừa nghe thấy thanh cửa mở liền bừng tỉnh, từ từ mở mắt, quay đầu mông lung nhìn người mở cửa vào.

   Phòng bệnh có những người khác, tối hôm qua Giang Dao bắt tất cả mọi người phải về nhà, buổi sáng hôm saumang đồ ăn sáng cho là được, giường bệnh viện vừa lại cứng, cả đêm ngủ đều được tốt lắm, cứ như vậy giấc ngủ của đều được tốt lắm.

   “Bị đánh thức? Hay cả đêm đều ngủ?” Lục Hành Tung buông hành lý trong tya bước nhanh qua, “Nơi nào đau? Bị thương ở chỗ nào?”.

   Đến khi vừa thấy mặt, đập vào mắt là hai má sưng đỏ của Giang Dao, miệng vẫn còn vết máu bầm, hai tay Lục Hành Tung bên cạnh hông nắm chặt rồi buông lỏng sau đó lại nắm chặt lần nữa.

   Đau lòng khó có thể biểu đạt hết bằng lời.

   phẫn nộ thể tả hết được.

   “Có ngủ, chỉ là ngủ sâu.” Giang Dao duỗi tay cầm bàn tay nắm chặt của , nhàng nhéo nhéo, “Em bị quá nặng, nhìn có chút đáng sợ chút thôi, bệnh viện giữ em lại quan sát vài ngày, có việc gì chiều nay có thể xuất viện về nhà tĩnh dưỡng.

   “Vậy tốt rồi.” Lòng bàn tay truyền đến hơi ấm từ bàn tay của Giang Dao, nhè gãi gãi bán tay , từng chút từng chút xâm chiếm bàn tay nắm chặt, tiếng động cho biết đừng lo lắng cho , có chuyện gì.

   Tuy rằng biết bị thương quá nặng nhưng nhìn người mình nằm giường bệnh, Lục Hành Tung vẫn rất đau lòng, “Nằm cần thận, để nhìn vết thương lưng em.”

   được.” Giang Dao mếu máo, từ sau khi nằm viện, mẹ Giang và mẹ Lục thay nhau chăm sóc đổi quần áo bệnh viện và bôi thuốc cho nên trừ bộ quần áo bên ngoài, bên trong đều mặc gì hết.

   Lục Hành Tung ra nghĩ đến Giang Dao xấu hổ vì chuyện này, liếc mắt nhìn Giang Dao thất thần biết suy nghĩ về đâu liền trực tiếp kéo lên, đặt Giang Dao ghé vào đùi mặt cúi xuống đất, hai lời duỗi tay xốc áo đằng sau lên.

   Trải qua môht buổi tối, vết thương sau lưng Giang Dao còn kinh khủng nhưm ngày đầu, vết thương bị phủ tầng thuốc mỡ màu trắng, rất nhiều chỗ vết thương, dù vậy Lục Hành Tung nhìn vẫn bị hoảng sợ.

   “Rất đau?” Thấy Giang Dao ghé vào đùi mình hít hà hơi, Lục Hành Tung thấp giọng hỏi, rồi kéo quần áo xuống như cũ.

   “Đau, đương nhiên đau!” Trước mặt người lớn trong nhà cố lén bởi vì muốn mọi ngừoi tự trách và lo lắng, nhưng đứng trước mặt là Lục Hành Tung, muốn phải giả vờ kiên cường hay miễn cưỡng trước mặt .

   Chương 85: Lên giường nằm

   Đau liền kêu, khổ sở liền khóc.

   Lục Hành Tung là chồng , cần ở Trước mặt nguỵ trang bản thân mình.

   Nghe thấy Giang Dao có chút uỷ khuất trả lời, giọng phảng phất có chút làm nũng lại như tố khổ và oán giận, trái tim Lục Hành Tung lạ run lên, “ thu thập Triệu Trang Tông giúp em.”

   bị bắt.” Giang Dao giọng cười, “Hình như cũng bị thương .”

   Nhớ đến Lục Hành Tung suốt đêm trở về nhà, có lẽ bởi vì lo lắng cho nên cả đêm ngủ, Giang Dao nhìn Lục Hành Tung đứng bên biết suy nghĩ gì, rồi cầm đôi bàn tay nắm chặt nhéo nhéo, “Lên giường, ôm em ngủ lát, bác sĩ bắt em phải nằm úp sấp, nhưng tư thế này ngủ thoải mái, em muốn ghé vào lồng ngực đề ngủ.”

   Giang Dao muốn làm chuyện gì, dù ngay lúc này làm gối dựa cho hay muốn bay cho xem, cũng tìm mọi cách biến ra đôi cánh để bay cho nhìn, vui vẻ chút có lẽ có thể quên vết thương đau đớn đằng sau lưng.

   Lục Hành Tung tác phong rất nhanh, vào nhà tắm thay bộ quần áo mới rồi lên giường bệnh, giường bệnh rất , nằm lên duỗi tya ôm lấy Giang Dao sau đó mới đặt xuống rồi giúp đỡ điều chỉnh tư thế ngủ, để ghé vào ngực .

   “Nhắm mắt lại ngủ giấc, mọi người phải hơn 8 giờ mới mang đồ ăn sáng vào, còn gần 3 tiếng để ngủ thêm.”

   Giang Dao vừa ra lời này, Lục Hành Tung hiểu được ra đau lòng đêm chưa ngủ.

   Có lẽ Giang Dao mệt mỏi, hoặc bởi vì có Lục Hành Tung bên cạnh, dựa vào người lúc sau chìm vào trong giấc ngủ.

   Chì là, dù đêm nghỉ ngơi nhưng Lục Hành Tung vẫn thể ngủ được.

   Nghe thấy tiếng hít thở nho , Lục Hành Tung có thể cảm nhận được làm nũng muốn rời xa của . Có lẽ, thay đổi, có chút đột nhiên nhưng Lục Hành Tung lại mừng rỡ như điên.

   từng ảo tưởng có ngày sống với Giang Dao như tại, là đôi vợ chồng hạnh phúc, cười với , làm nũng với , giận, giống như người gỗ che dấu cảm xúc chân của đối với .

   chờ rất lâu rồi, cứ nghĩ rằng tất cả chỉ là ảo tưởng mà thôi, bởi vì biết, thực như mơ.

   giờ, ảo tưởng của thành , từ từ mở lòng với , biểu lộ tất cả những gì chân củ bản thân.

   Tình cảm hai người vừa mới có dấu hiệu chuyển biến thăng hoa, Lục Hành Tung rất sợ hãi mọi thứ quay trở về như cũ, Giang Dao khóc lóc chất vấn ,thời điểm gặp nguy hiểm ở đâu? Tại sao xuất ?

   là quân nhân, giống những người chồng bình thường luôn ở bên bảo vệ vợ con mình.

   Nhưng khi về, phát giận với , chất vấn , trách cứ, thậm chí còn quan tâm suốt đêm nghỉ ngơi mệt mỏi.

   hiểu chuyện vượt qua ngoài dự đoán của .

   chìm đắm trong suy nghĩ, di dộng để trong túi đột nhiên vang lên, dùng chân nhấc túi lên nhanh chóng nhận điện thoại, tránh ảnh hưởng đến người ngủ say bên cạnh bị đánh thức.

   đến nơi ?” Người gọi điện thoại đến là Lương Việt Trạch, Giang Dao xảy ra chuyện bọn họ cũng biết, tính thới gian hẳn Lục Hành Tung đến nơi rồi cho nên gọi điện thoại hỏi thăm tình hình.

   đến nơi được lâu rồi.” Lục Hành Tung đè thấp thanh trả lời. Bên kia điện thoại, Chu Vỹ Kỳ liên tiếp bảo Lương Việt Trạch hỏi thương thế của Giang Dao, Lương Việt Trạch ngại phiền cầm dộng thẳng đến thư phòng rồi khoá luôn cửa lại.
   lonkon95, BigCute→_→, h0903nhunhu19 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :