1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Quân hôn ngọt ngào: Kiều thê thần y của Lục Thiếu - Thanh Phong Mạc Vãn (Update C88)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   2 chương mà thấy sao ngắn quá
   chẹp chẹp :yoyo68:
   đợi màn chỉnh chết tên TTT súc sinh :yoyo62:
   trang.bella thích bài này.

  2. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 85: Cần sao

   Cửa phòng đóng lại, gian tức khắc an tĩnh, Lương Việt Trạch lúc này mới hỏi, “Vết thương như thế nào?”

   có gì đáng ngại, tinh thần vẫn tạm ổn.” Lục Hành Tung , “Đại ca, em muốn cho Triệu Trang Tông ở trong tù cả đời.”

   “Em dâu bị thương nặng, ngồi cả đời có khả năng có điểm khó, nhưng thay cậu trút giận, mười mấy hai mươi năm hẳn là có vấn đề, chỉ cần vào tù, muốn mất mạng ra phải việc khó.” Sau khi xong, Lương Việt Trạch dừng chút mới nghiêm túc hỏi, “Cần sao?”

   Lúc Hành Tung cầm điện thoại trầm mặc lúc, lông mày nhếch lên, nhìn vào khuôn mật mang theo vết thương, hận thù mang theo tàn nhẫn che dấu biểu lộ hết ra, “Cần.”

   “Được, vậy làm mất mạng ra ngoài.” Lương Việt Trạch đồng ý, “Chuyện này sắp xếp.” Sau khi xong, nghĩ đến tính cách Giang Dao, Lương Việt Trạch khỏi quan tâm thêm vài câu, “Em dâu tức giận với cậu chứ?”

   Đôi mắt Lục Hành Tung tràn đày dịu dàng, “ có, ấy rất ngoan, ở trong lòng em ngủ, đại ca, Giang Dao rất tốt.”

   “Vậy là tốt rồi, khi như vậy cậu cũng nghỉ ngơi chút .” Lương Việt Trạch cúp điện thoại ra khỏi thư phòng, nhìn thấy nhừoi đứng ở cửa phòng nhảy nhảy như con khi, nhấc chân lên đá Chu Vĩ Kỳ, “Được rồi, Giang Dao cùng lão tam cãi nhau, em ấy rất ngoan. Đúng rồi, lão tam còn riêng, ấy rất tốt.”

   Chu Vĩ Kỳ gãi gãi đầu, “Vậy tốt rồi, kỳ gặp phải chuyện này nếu chị dâu tức giận về tình cảm cũng có thể tha thứ, rốt cuộc bị hoảng sợ rất lớn, phụ nữ sao, phải luôn y lại vào chồng.”

   Chu Vĩ Kỳ sở dĩ lo lắng là bởi vì trong trường quân đội có bạn cùng lớp bời vì vợ ở quê xảy ra chuyện, lúc ấy ở bên cạnh bảo vệ, tuy rằng sau đó có về thăm vợ nhưng hai vợ chồng cãi nhau rất lớn, cuối cùng bởi vậy nên ly hôn.

   Giang Dao mới mười chín tuổi, vừa tốt nghiệp cấp 3, mới chỉ là , chi nên Chu Vỹ Kỳ lo lắng Lục Hành Tung lần này trở về bị Giang Dao trút giận.

   nháo chuyện là tốt, lão tam đều có chuyện gì, vậy hẳn có việc gì, chúng ta ở với Gianng Dao lâu, hiểu tính cách ấy cũng là bình thường, chừng ấy rất hiểu chuyện, phải loại người càn quấy.” La Nhược Nhiên ở cạnh vừa vừa ngáp, rồi đấm đấm bả vai Chu Vĩ Kỳ, “Mau trở về ngủ, đừng quên mai cậu còn phải làm.”

   Sau khi xong, La Nhược nhiên chân trần xoay người về phía phòng vừa ra, tối hôm qua vài người ở nhà Lương Việt Trạch uống rượu, đến cuối cùng đều về mà ở lại qua đêm.

   Chu Vĩ Kỳ sờ sờ bả vai bị La Nhược Nhiên đánh, thầm mấy câu La Nhược Nhiên nửa điểm ôn nhu đều có, chờ La Nhược Nhiên vào, nhanh chóng che miệng, như phát ra đại lục mới, “La Nhược Nhiên, tối hôm qua ngủ chung cùng lão đại! Hai người... hai người...”

   Lương Việt Trạch bước qua, mắt lạnh nhìn Chu Vĩ Kỳ rồi lướt qua , đem như khí để lại phía sau, theo La Nhược Nhiên vào phòng, lạch cạnh khoá trái cửa phòng.

   Buổi sáng hơn 8 giờ, mẹ Lục xách theo cháo bà tự nấu vào phòng bệnh, nhìn thấy trong phong bệnh hai người thân mật dựa vào nhau trực tiếp hoảng sợ.

   “Hành Tung về lúc nào?” Mẹ Lục thấy túi mặt đất liền nhận ra là Lục Hành Tung, bà đoán có thể nửa đêm qua Lục Hành Tung đáp xuống sân bay sau đó về thẳng bệnh viện.

   Chương 87: Lo lắng cho như vậy

   “Buổi sáng hơn 5 giờ, mẹ cũng dậy sớm quá.” Giang Dao tỉnh lại rồi loay hoay ngồi dậy, xoa xoa mắt dùng chân đá đá người phía dưới vẫn nằm nguyên tư thế cũ nhúc nhích, thúc giục gọi Lục Hành Tung, “Dậy thôi, đợi chút về nhà với mẹ ngủ bù, sau khi ăn cơm trưa rồi lại vào thăm em, chông chừng buổi chiều em có thể về nhà rồi.”

   Lúc có người ở bên cạnh Giang Dao rất tự nhiên với , nhưng thể tự nhiên coi trưởng bối ra gì mà làm những hành động thân thiết thương.

   Lục Hành Tung nhìn người ngừng đuổi về nhà, nghe lời tỉnh dậy nhưng về nhà như mong muốn. “Mẹ, bệnh viện có con là được, mẹ cứ về nà , buổi chiều nếu ấy được xuất viện con gọi điện cho mọi người, mẹ bảo tài xế qua đón bọn con là được.”

   Mẹ Lục làm sao có thể hiểu suy nghĩ của con trai bà, bởi vì Giang Dao bị thương mới được về mấy ngay, lại vội vàng bận việc nên cũng chỉ có thời gian ở bên cạnh vợ, tất nhiên nó muốn được ở riêng.

   Mẹ Lục cười cười gật đầu, “Được, vậy cơm sáng mẹ đặt ở đây, các con nhớ phải ăn, nếu có chuyện gì gọi điện thoại về nhà.” xong, mẹ Lục lưu luyến rời khỏi phòng bệnh.

   thức đêm đường, còn nghỉ ngơi tốt, tại sao về nhà ngủ bù?” Giang Dao ở giường bệnh nhìn chăm chú vào Lục Hành Tung, “Giường ở bệnh viện rất , ban ngày còn có chút ồn, ở đây làm sao có thể nghỉ ngơi cho tốt được.”

   Lục Hành Tung trả lời, đứng dậy đánh răng rửa mặt rồi sau đó quay lại ngồi cạnh ở chiếc ghế bên cạnh giường, lấy đồ ăn sáng mẹ Lục nấu mang đến.

   Giang Doa thấy ở cạnh, lại bắt đầu nhắc nhở, “Ăn xong cơm sáng về luôn nhà .”

   Động tác trong tay Lục Hành Tung bỗng nhiên ngừng lại, nhìn về phía Giang Dao, muốn nhìn có thể nhắc mãi chuyện đến bao giờ, càng càng hay say dứt khoát ngồi thẳng người, giống như học sinh nghe giảng, rất nghiêm túc.

   Giờ phút này khó để nhìn ra, vè mặt Lục Hành Tung có nửa điểm thiếu kiên nhẫn vì bị người phụ nữ bên cạnh lải nhải, ngược lại có thể mơ hồ nhìn thấy ý cười của .

   đem ghế ngồi kéo dịch về phía trước, sát Giang Dao hơn chút, Giang Dao thấy như vậy liền câm nín gì.

   Nhắc mãi người này quá thú vị, hé răng cũng tức giận, lại đáp ứng chỉ mà chỉ nhìn chằm chắm, nhìn đến chính cũng cảm thất mình quá lải nhải, được nữa.

   “Giang Dao...” Lục Hành Tung bỗng nhiên mở miệng thầm gọi , giọng có chút trầm thấp, “Em như vậy chỉ vì lo lắng ngủ đủ giấc?”

   đợi Giang Dao đáp lại, đứng lên tay đè chặt đầu sau đó cúi đầu dán xuỗng, chuẩn xác chiếm hữu đôi môi của . Nụ hôn này, có chút gấp gáp, hai làn môi chạm nhau, nhàng xâm chiếm môi , gấp gáp chờ nổi tham nhập, quấn lấy cái lưỡi ngon ngọt của , lại phảng phất vội vàng đòi lại gì đó. kéo người về phía mình, nhưng sợ vết thương lưng nên cũng chỉ dám lôi kéo cánh tay cùa mà thôi.

   Giang Dao biết Lục Hành Tung vội vàng điều gì, nhưng có thể cảm nhận được tâm trạng nóng vội của .

   có chút vụng về đáp lại nụ hôn này của , hai người dựa vào nhau gần, khía, thân thiết đến mức trong tầm mắt chỉ nhìn được thể dung nhập những điều khác.
   lonkon95, BigCute→_→, h0903nhunhu24 others thích bài này.

  3. truth205

   truth205 New Member

   Bài viết:
   24
   Được thích:
   17
   Hay quá...

  4. AChu

   AChu Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,483
   Lục à, Giang Dao bị thương nha
   phải biết kiềm chế a
   thuyt thích bài này.

  5. Tử Sắc Miêu Miêu

   Tử Sắc Miêu Miêu New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   5
   Truyện hay quá :yoyo68: hóng chương mới mà mãi k thấy editor đâu :yoyo42::yoyo42::yoyo42:
   thuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :