1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Quân hôn ngọt ngào: Kiều thê thần y của Lục Thiếu - Thanh Phong Mạc Vãn (Update C88)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 7: Chỉ là có chút nhớ

   chỉ muốn xem em hết sốt chưa, cho nên cần nhìn phòng bị như vậy.” nhàng giải thích câu, bàn tay lưỡng lự liền áp lên trán , mà bàn tay khác được áp lên trán .

   Vài giây sau, rút bàn tay lại, nhõm thở ra hơi, “ ổn rồi.”

   Giang Dao biết, nhất định ở trong điện thoại biết nàng phát sốt, từ nhà ga huyện thành đường vội vàng trở về, có lẽ, xe vừa dừng ở trấn liền đường chạy về nhà, lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi, nhiệt độ tay cũng có thể bỏng rát trán .

   để tay lên ngực tự hỏi bản thân, Giang Dao, trước kia tâm mày có lẽ làm bằng sắt? Hay mày vốn có tâm hả Giang Dao? Lục Hành Tung tốt như vậy, mày như thế nào bỏ được trốn tránh ? Như thế nào bỏ được dùng lạnh lùng tra tấn mười năm?

   “Lục Hành Tung…” Giang Dao thầm gọi tên , trầm mặc vài giây, đột nhiên vươn tay ôm chầm lấy người trước mắt.

   Lồng ngực đột nhiên chứa đựng người, Lục Hành Tung có chút choáng váng ngây dại, eo thẳng tắp tuỳ ý Giang Dao ôm. Đôi bàn tay theo bản năng muốn vòng lấy eo nhưng lần nữa kìm hãm lại.

   Giây phút này, thời gian như ngừng lại, Lục Hành Tung biết phải làm thế nào.

   “Ở nhà chịu uỷ khuất?” Hai người kết hôn năm, nhưng Lục Hành Tung chưa từng được Giang Dao ôm, cũng miễn cưỡng . Đoạn hôn nhân này trước sau như người tự do đứng bên đưỡng, phảng phất như mình là người ở ngoài nhìn vào người ở trong suy xét.

   Vì vậy khi dùng cử chỉ này ôm , theo bản năng nghĩ có phải hay ở trong nhà quá vui vẻ? Có phải thời điểm ở nhà ai che chở , chịu uỷ khuất?

   “Cùng mẹ cãi nhau?” Lục Hành Tung giọng dò hỏi.

   lo lắng điều này cũng phải có đạo lý, lúc trước khăng khăng muốn cưới Giang Dao, mẹ Lục giận dữ ít, luôn chê Giang Dao tuổi quá . Sau khoảng thời gian kết hôn, Giang Dao đối với lãnh đạm, mẹ Lục càng bụng oán trách.

   “Tính tình của mẹ em có thể chưa được , mẹ chuyện có chút sắc bén nhưng tâm đậu hũ, ngày thường cằn nhắn em cứ nghe tai trái bỏ tai phải tốt rồi, chuyện lại với mẹ, để mẹ làm khó dễ em.” Lục Hành Tung tính tình được tốt lắm, có lẽ bởi vì đem hết kiên nhẫn dành toàn bộ cho người phụ nữ trong ngực.

   phải.” Giang Dao lên tiếng phủ nhận.

   Mẹ Lục, bà Lý Quế Chi tuy rằng phải thực thích con dâu là nhưng đối với lại làm khó dễ.

   “Vậy xảy ra chuyện gì?” Giang Dao mở miệng trả lời, Lục Hành Tung nét mặt thoáng buông lỏng, cùng chuyện vậy người chọc vui phải .

   Giang Dao lúc này mới buông lỏng Lục Hành Tung ra, nhìn toàn thân đều được tự nhiên, trong lòng đau khổ cười, trước kia có bao nhiêu lạnh lùng mới có thể làm vì được ôm cái liền vui vẻ đến kinh ngạc tự mình hoài nghi mình.

   Giang Dao nhớ người lính kia , ở bộ đội lúc được nghỉ trong thôn thăm , nhưng thời gian hai năm qua lại lần nhìn thấy .

   Lục Hành Tung lúc này ôm là Lục Hành Tung sống sờ sờ, là người lại chưa từng ra, là người đuổi theo từng bước chân chạy trời Nam đất Bắc, là người đến mức dám xuất hiên trước mặt , tới thôn trong núi ở cũng chỉ dám trộm nhìn, trước sau dám xuất đứng trước mặt , là người ràng đứng trước mặt lại muốn cúi đầu che dấu tồn tại của .
   Last edited: 18/1/18
   lonkon95, BigCute→_→, SiAm32 others thích bài này.

  2. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 8: cần chịu đựng

   “Chỉ là có chút nhớ .” Giang Dao nhếch môi ngẩng đầu nhìn Lục Hành Tung cười cười, “Đúng rồi, sao lại về nhà lúc này?”

   Mọi chuyện xảy ra quá lâu, Giang Dao nhớ nghỉ hè năm đó chuyện gì xảy ra, chẳng qua lại nhớ , thi xong đại học kỳ nghỉ hè của cũng phải vui vẻ.

   Lục Hành Tung dường như nghe thấy Giang Dao hỏi, đầu của tràn đầy câu trả lời vừa rồi của , có chút nhớ

   Vợ , nhớ ?

   Lục Hành Tung hoài nghi lỗ tai của mình, hoài nghi có phải hay nằm mơ, có ngày, Giang Dao ôm nhớ ?

   “Trong nhà có điện thoại, nhớ có thể trực tiếp gọi điện thoại đến bộ đội tìm , cần chịu đựng.” Lục Hành Tung nghiêm trang dặn dò, mặc kệ Giang Dao nhớ hay giả, nhưng nhớ Giang Dao là .

   Lục gia ở trong trấn là gia đình có điều kiện số 1 số 2, ba Lục, Lục Hải Thiên tuy rằng chỉ là chủ nhiệm văn phòng ở trường trung học, mẹ Lục là giáo viên dạy ngữ văn lâu năm, nhưng em trai ba Lục, Lục Hải Hưng là giám đốc nhà máy thực phẩm và nhà máy gạch lớn nhất huyện thành, hai em cảm tình rất tốt, thời điểm Lục Hải Hưng kiếm tiền cũng quên kéo theo trai, em cùng nhau cổ phần nhà máy. Vì vậy Lục Hải Thiên tuy quan tâm đến nhà máy gạch và nhà máy thực phẩm nhưng mỗi năm đều có thể lấy ít hoa hồng. Lục gia trong trấn thậm chí toàn bộ huyện thành đều nổi tiếng là kẻ có tiền.

   Ngay cả Giang dao tại ở biệt thự hai tầng này, ở trong trấn cũng chỉ có hai cái. cái là tại ở, cái còn lại chính là của gia đình Lục Hải Hưng.

   Trong nhà cũng lắp đặt điện thoại từ lâu, mẹ Lục nghĩ đến nếu nhớ con trai con đều có thể trực tiếp dùng điện thoại trong nhà, thường xuyên gọi lần là hơn hai mươi phút, nửa điểm đều đau lòng tiền điện thoại.

   Thấy Giang Dao nãy giờ gì, Lục Hành Tung cũng gì thêm, trong lòng đoán được suy nghĩ tại của , đều lòng phụ nữ sâu như đáy biển, chuyện này Lục hành Tung thực tin tưởng, giống như trước sau đều đoán được tâm Giang Dao.

   Đột nhiên nhớ đến Giang Dao vừa hỏi, Lục Hành Tung mới ý thức được đợi trả lời, “Mấy ngày gần đây bộ đội có chuyện gì quan trọng, xin nghỉ về nhà, tính thời gian đường, có thể ở nhà được hai ngày hai đêm.”

   Lục Hành Tung tính thời gian, biết được thư thông báo Giang Dao trúng tuyển gửi đến trong mấy ngày này nên nghĩ xin nghỉ trở về, thời tiết phương Bắc rốt cuộc giống quê quán, ở bộ đội nghĩ tới nghĩ lui, vẫn là cảm thấy tự mình trở về chuyến dặn dò vợ mới tương đối yên tâm.

   Giang Dao gật gật đầu, ừh tiếng rồi tiếp tục cúi đầu nhìn mũi chân, cũng chuyện tiếp.

   Trước kia nghe giọng của cảm thấy đặc biệt phiền chán, mặc dù dường như rất ít khi chuyện nhưng vẫn cảm thấy ồn ào. Vậy mà ngay lúc này đây, nghe được thanh của , vào trong tai lại cảm thấy ấm áp.

   Lúc này dưới lầu loáng thoáng truyền đến tiếng chuyện của mọi người.

   “Có thể ba mẹ trở lại, có gọi điện thoại với mẹ, mẹ buổi sáng mẹ dạy học xong xin nghỉ về nhà, giống như có tiếng của ba.” Lục Hành Tung thấy Giang Dao nghiêng tai nghe liền giải thích, rồi nhìn phía về Giang Dao , “Em thay quần áo rồi xuống lầu, ở dưới chờ em.”

   xong, Lục Hành Tung liền chủ động ra rồi đóng cửa xuống lầu.

   Ngôi nhà của Lục gia được xây dựng hai tầng, Lục Hành Tung và Giang Dao ở phòng tầng hai, xuống dưới Lục Hành Tung nhìn ngay thấy ba mẹ đứng trong phòng hhách.

   ***
   - Bản convert có wikidich nhé, bạn nào muốn đọc trước có thể vào wiki, cũng dễ đọc lắm.
   - Mình paste từ wort vào web bị lỗi chữ hoa nó tự chuyển thành chữ thường như ở trong ngoặc hoặc xuống dòng :-/:-/ lỗi này mình chưa sửa được, các bạn đọc thông cảm nhé. Mình chưa tìm được vì sao :-(
   Last edited: 18/1/18
   lonkon95, BigCute→_→, SiAm32 others thích bài này.

  3. HHONGMINH

   HHONGMINH Well-Known Member

   Bài viết:
   835
   Được thích:
   793
   Hóng chương sau

  4. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 9: Sủng nịnh

   “Ba hôm nay phải trực ban?” Lục Hành Tung nghi hoặc hỏi.

   “Nơi nào có chuyện cần ? Còn phải thằng nhóc nhà trở về, mẹ thế nào cũng phải lôi kéo tôi cùng nhau xin nghỉ về nhà, từ lúc lính, năm cũng chưa về nhà lần, lần này đột nhiên trở về như thế nào người nhà cũng phải về náo nhiệt.” Ba Lục tính tình đặc biệt tốt, nhìn con trai hơn năm gặp, trong lòng cũng thực vui vẻ, dưới nhìn Lục Hành Tung đánh giá lần, gật gật đầu, “ tồi, lại thêm mạnh mẽ.”

   “Đừng nghe ba con bậy, lại phải lần đầu tham gia quân ngũ, chính thức gia nhập quân đội mau ba năm, người mạnh mẽ, sớm luyện thành. Đúng rồi, con từ lầu xuống dưới? Giang Dao đâu? hạ sốt chưa? Con bé chưa dậy? Mẹ làm bữa sáng đặt ở ngăn tủ trong phòng bếp giờ vẫn còn nguyên.” Mẹ Lục giọng điệu tuy rằng nhàn nhạt nhưng nghe được bên trong lời có chút lo lắng cho Giang Dao, khi chuyện tầm mắt cũng hướng lên lầu hai nhìn về phía phòng hai người bọn họ.

   Lục Hành Tung lắc đầu, trả lời, “Mẹ, con vừa xem trán ấy, có việc gì, hạ sốt, nhìn cũng có tinh thần, nhưng lúc con trở về hình như là vừa mới tỉnh dậy. tại đều sắp 11 giờ, ấy cũng chưa ăn uống gì hẳn nên ăn sớm chút ? Con lấy hoa quả rửa trước, chừng ấy có thể ăn ít.”

   Lục Hành Tung biết thói quen của Giang Dao, thời điểm học, buổi sáng mỗi ngày 6 giờ rưỡi bắt đầu ăn bữa sáng, qua thời gian ăn sáng ngược lại ăn uống gì, huống chi mấy ngày nay bị ốm thân thể thoải mái.

   Mẹ Lục vừa nghe liền có chút tức giận.

   “Mẹ sinh ra lớn bằng này, còn chưa được nghe rửa hoa quả cho ba mẹ, nhưng đối với vợ chiều chuộng.” Mẹ Lục cảm thấy chua sót, lắc đầu, bà kéo Lục Hành Tung sắp sửa hướng về phía phòng bếp lại, đè sofa, “ vất vả từ bộ đội về, ngồi yên ở đây nghỉ ngơi, cũng ba trò chuyện, hoa quả mẹ rửa!”

   “Cảm ơn mẹ!” Lục Hành Tung có khăng khăng phòng bếp, biết, lúc này nếu hai phải tự mình rửa hoa quả cho Giang Dao ăn, ngược lại làm mẹ càng vui vẻ.

   Ba Lục ở bên cười ha hả ngừng, “Đàn ông, phải nên chiều vợ sao, mẹ cũng thường xuyên đem câu đó đặt bên miệng. Làm phụ nữ rất khó, sau khi lấy chồng trở về nhà mẹ đẻ là khách, về nhà chồng lại là người ngoài, người chồng là người thân mật nhất ở bên, nếu chồng còn chiều vợ, người phụ nữ đó cả đời đều khổ.”

   Trong phòng bếp, mẹ Lục nghe được chồng mình trực tiếp giận dỗi cười, “Hai cha con các , chính là khắc tinh lớn nhất đời tôi.” Dừng chút lại , “Con trai, chiều vợ là tốt, nhưng cũng xem tình huống, có vài người phụ nữ thể chiều quá, chiều hư liền cao bằng trời.”

   Mẹ Lục lời ý, ám chỉ điều gì cả gia đình đều ràng.

   Lục Hành Tung mấp máy môi tiếp, tờ báo cầm tay xem được nhiều ít nội dung, trong lòng lại nghĩ, vợ , liền bị chiều đến cao bằng trời cũng là tình nguyện chịu.

   Chỉ là, nghĩ chiều người ta, chưa chắc người ta nguyện ý.

   Dưới tầng cười cười, lầu Giang Dao loáng thoáng nghe được ít, đổi tốt quần áo bước ra, vừa lúc đứng ở cửa phòng nghe được đoạn đối thoại của mẹ Lục và Lục Hành Tung, chờ Lục Hành Tung trả lời, do dự vài giây liền xuống tầng.

   Lục Hành Tung ngồi ghế sofa trong phòng khách đọc báo, có lẽ nghe được tiếng bước chân xuống, nhìn thoáng về phía , ngẩng đầu cho ánh mắt, làm qua ngồi xuống.
   lonkon95, BigCute→_→, SiAm27 others thích bài này.

  5. trang.bella

   trang.bella Well-Known Member

   Bài viết:
   66
   Được thích:
   1,330
   Chương 10: ấy bị ốm

   Có lẽ vì Giang Dao cùng Lục Hành Tung kết hôn trong thời gian dài, đến tận hôm nay mới biết vâng lời , thuận theo ý ngồi xuống bên cạnh, Lục Hành Tung mặt khó kìm được biểu tình kinh ngạc.


   “Mẹ ở trong bếp rửa hoa quả, em uống chút nước cho họng thoải mái.” Lục Hành Tung duỗi tay rót cho Giang Dao cốc nước, sờ sờ phát nước lạnh đứng ngay dậy lần nữa phòng bếp đun nóng nước.

   Mẹ Lục từ trong phòng bếp bê dưa hấu và nho rửa sạch đem lên thấy động tác của con trai mình, ở đời mấy người làm mẹ có mấy ai có thể thuận mắt nhìn đứa con phủng trong lòng bàn tay của mình đối với người phụ nữ khác cúi đầu khom lưng. khó nghe quả thực giống con chó lấy lòng chủ nhân.

   Mẹ Lục hừ tiếng mới qua ngồi, quét mắt Giang Dao, trong lòng thoải mái, con trai mình quá thích con dâu này, mẹ Lục người làm mẹ trong lòng đều biết, nhưng cố tình, Giang Dao con dâu này đối với con trai mình lại có nửa điểm quan tâm, vì thế nhìn đến cảnh này mẹ Lục trong lòng biết hương vị gì.

   “Trời nóng, uống nước ấm làm gì!” Mẹ Lục thầm giọng , đem hoa quả để mặt bàn, mẹ Lục liền xoay người vào phòng bếp, tay giật lấy cái cốc trong tay Lục Hành Tung ra, bên trách , “ cũng chiều vợ, Giang Dao lớn như vậy, nó cũng phải trẻ con ba tuổi? Chuyện gì đều phải duỗi tay làm? về đến nhà đến miếng nước cũng chưa uống ? Nhìn xem mồ hôi đầy đầu, người khác đau lòng nhưng mẹ đau lòng! bên ngoài chờ, vợ , mẹ phục vụ !”

   “Mẹ, ấy bị ốm.” Lục Hành Tung có chút bất đắc dĩ giải thích, thêm gì, biết nếu tiếp tục đứng nơi này cũng thể làm gì liền ra khỏi phòng bếp.

   Ai cũng nghe được ý của mẹ Lục trách cứ Giang Dao, đều người vợ nhưng làm hết bổn phận có quá nhiều điều chê trách. Sau khi xong bà ngẩng đầu nhìn đồng hồ treo tường trong phòng khách thầm con cùng con rể sao giờ này rồi còn chưa qua.

   Nghĩ đến người người liền đến, mẹ Lục vừa nghĩ ngoài cửa liền vang lên tiếng động, bà ngó đầu hướng ra ngoài nhìn, vội vàng với Lục Hành Tung, “Chị rể trở lại, còn mau ra ngoài tiếp đón chị?”

   Lục Hành Tung vừa nghe, cũng nhúc nhích, nhưng ba Lục lại , “Còn phải người ngoài, con con rể về nhà, tiếp đón gì mà tiếp đón.”

   Giang Dao ngượng ngùng tiếp tục ngồi, chẳng qua vừa muốn đứng dậy, Lục Hành Tung liền duỗi tay ép ngồi lại ghế, “Khó chịu phải ngồi nghỉ ngơi tốt, đừng lộn xộn.”

   chưa hết lời, Lục Vũ Tình cùng chồng chị vừa lúc mở cửa vào nhà.

   Nhìn sắc mặt của chị lúc bước vào cửa liền biết tốt.


   Hiểu tính cách con cái ai bằng người mẹ, mẹ Lục vừa thấy vội vàng quan tâm hỏi, “Vũ Tình, xảy ra chuyện gì? Sao lại tức giận?”

   “Mẹ, mẹ đừng hỏi con, muốn hỏi, mẹ hỏi con dâu tốt của mẹ !” Lục Vũ Tình vòng qua mẹ Lục trực tiếp vào trong phòng khách nhìn, thấy ba người ngồi sofa lập tức về phía Giang Dao, giơ tay ném đồ vật cầm lên mặt .

   Lục Hành Tung bị bất ngờ nên kịp ngăn cản, nhìn thấy phong thư đánh vào mặt Giang Dao rơi đầu gối , nàn da trắng nõn mặt Giang Dao bị góc phong thư xẹt qua đỏ đường dài trực tiếp đen mặt, chất vấn hỏi: “Lục Vũ Tình, chị làm cái gì!”

   Ngay cả tiếng chị đều gọi, trực tiếp gọi cả họ và tên , có thể thấy được Lục Hành Tung có bao nhiêu tức giận.


   “Em là cái đồ ngu ngốc!” Lục Vũ Tình vừa nhìn thấy Lục Hành Tung bộ dáng như muốn xé xác mình liền tức giận, “Tại sao em hỏi xem vợ tốt của em làm chuyện gì?”
   lonkon95, BigCute→_→, SiAm29 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :