1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch (Chương 221) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Quấn hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi.

   [​IMG]

   Tác giả: Nam Mịch.

   Thể loại: Đô thị, ngôn tình

   Convert: ngocquynh520

   Edit: Bonnie + ori kun + Quỳnh Min 47


   câu chuyện chuyện kể phân chia sủng ái, ba phần ngược luyến.

   ******

   Lần đầu tiên gặp , là lúc bị đuổi khỏi vị trí thiên kim tiểu thư nhà giàu có.

   thân mình, chịu mọi khổ cực lạnh nhạt.

   Khi rời khỏi , bị nguy hiểm bao vây, thậm chí mẹ kế còn nhân cơ hội này muốn hại chết .

   ở trước mặt , ném cho hai con đường:

   " chỉ có hai lựa chọn, cưới tôi, hoặc là đợi đoạn tuyệt với cuộc đời."

   ******

   Xem trước:
   *
   , trải qua rất nhiều xuân sắc, bên cạnh có vô số mỹ nhân, hết lần này tới lần khác cương quyết mà cưới ;

   cũng cho người ta chút cơ hội, lại đem chính mình hoàn toàn giao nộp vào tay .

   *

   nghĩ, biết loại khả năng đặc biệt, ở trước mặt , cho dù gì hay , có biểu ra cái gì hay , cũng luôn có thể biết được muốn gì, trong chút muốn để cho biết rồi lại theo bản năng hi vọng biết;

   muốn, hiểu .

   ***

   Giới thiệu có cái gì.............

   Tóm lại, truyện này lấy sủng làm chủ đạo, đan xen với sủng có chút ngược , kể về chuyện cưới song nuôi nhốt, sủng ái ngược , lâu nay cùng người có tình lên duyên.

   Muốn đọc truyện sủng và ngược ấm áp hôn nhân, dũng cảm nhảy vào cái hố này !!!

   Các file đính kèm:

   nguyenleoriBilly Nguyễn thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1: Tiểu biệt thắng tân hôn 1. ( chia ly ngắn hơn đêm tân hôn).

   Thành phố B, trung tâm hội nghị quốc tế.

   "At last but not least, may China and XX continue to grow strong together."

   "Cuối cùng nhưng cũng kém quan trọng, mong Trung Quốc và XX có thể tiếp tục hợp tác phát triển bền vững."

   Tiếng vỗ tay vang như sấm, kéo dài nửa ngày đến khi kết thúc hội nghị. Tân Hoành tháo tai nghe xuống, cũng rời vội, ngồi ở nơi đó, từ cửa nhìn đầu người nhốn nháo ở bên ngoài, có người vừa vừa trao đổi cũng có chỗ túm năm tụm ba rời . Tân Hoành là phiên dịch viên trực tiếp, hai mươi hai tuổi, tham ra hội nghị quốc tế trọng đại dung là dễ. Có rất nhiều người đỏ mắt ở sau lung, người cần có năng lực và tài hoa như đúng là có được mấy người. Cho nên, có đỏ mắt cũng làm gì được. Là phiên dịch viên trực tiếp thường có người cộng cố định, Tân Hoành gần như đều làm chung với Điền Tĩnh. Điền Tĩnh tốt nghiệp trường đại học danh tiếng, lại có kinh nghiệm, năm nay gần ba mươi mới có được vị trí này, cũng có chút danh tiếng. Nhưng hôm nay, Điền Tĩnh lại đột nhiên có chuyện, lão Tôn tạm thời bố trí cho bé khác làm thay, Laurel. Tuy lần đầu làm chung, nhưng hai người cũng coi như hợp tác thành công.

   “Tân Hoành, mọi người trong công ty hẹn buổi tối đến K hát, cùng ?”

   Laurel còn trẻ, khuôn mặt nhắn dáng dấp tươi mới xinh đẹp. Cất đồ xong, vội lôi kéo Tân Hoành cùng .

   K? Chưa từng đến chỗ đó? Lễ phép cười, uyển chuyển mà từ chối, “Mọi người , tối nay tôi có chút việc.”

   Laurel nghe, lạnh lùng cười , “Lúc mới vào, nghe mọi người , Tân Hoành vào công ty hai năm, chưa bao giờ tham dự các hoạt động chung, cũng xã giao, hôm nay mới biết, tin đồn quả nhiên rất chính xác.”

   Tân Hoành nghe lời mỉa mai của Lauren, cũng tức giận, chỉ khẽ mỉm cười, “Đúng là bình thường tương đối nhiều việc.”

   Tuy ngoài mặt bình thản nhưng trong lòng có chút bài xích, chẳng qua là hai năm này học được cách phải bình tĩnh, cũng cùng ta tranh cãi. Quay đầu cầm túi xách lên, liền ra ngoài. Mùa đông sắp đến, hai ngày nay trời nổi gió lơn, Tân Hoành khép lại áo khoác, mắt nhìn xung quanh vòng. Lập tức nhìn thấy chiếc xe từ xa chạy về phía .

   “Tân Hoành.”

   Sau lưng, truyền đến giọng nữ kiêu căng, rất tức giận. Tân Hoành miễn cưỡng quay đầu lại, thấy Laurel thân màu mè vội vã chạy về phía . Tân Hoành thừa nhận, người ta biết ngoại ngữ là mỹ nữ, mà Laurel này đúng là đẹp lại càng thêm đẹp.

   “Tân Hoành, đừng vội! Hôm nay, nhất định phải cùng mọi người tụ tập, đều là cộng lâu năm, lại cự tuyệt tham gia, là xem thường chúng tôi phải ?”

   Tân Hoành là người kiên quyết hơn nữa thích người khác dùng lời khích mình, nếu là hai năm trước, nhất định hỏi ngược lại câu, “Khinh thường các người bao giờ?” Chẳng qua là hai năm này tính tình có chút thay đổi, cũng có thể chịu đựng tính cách mọi người xung quanh, “Laurel, nếu tin, hãy hỏi lão Tôn, hoặc là, để lão Tôn thay tôi hát cùng với mọi người.”

   Laurel cau mày, vui viết hết lên mặt. Xe sớm dừng lại trước người , Tân Hành nhân tiện lên xe, cũng chào hỏi cùng người con mới ra đời kia.

   Tân Hoành vừa lên xe, cơ thể lập tức rơi vào cái ôm ấp áp trong lồng ngực rộng lớn, Tân Hoành sợ hết hồn, liếc nhìn người con trai tuấn dật bên cạnh giận dữ , “ dọa em!”

   Người con trai kia cũng cho là đúng, càng ôm chặt hơn, cúi đầu, định hôn lên môi . Tân Hoành nghiêng đầu né tránh, tùy tiện đổi chủ đề, “Hôm nay sao lại đến đón em?”

   Người con trai biết trốn tránh, cũng ép , buông ra, tùy ý sửa sang lại trang phục, lạnh nhạt : “Nhớ em.”

   câu thương, nhưng từ trong miệng ra, cùng vẻ mặt nhàn nhạt kia, Tân Hoành cũng thản nhiên đón nhận, trong lòng vui cung có mất mác. Người đàn ông này, ngày thường xã giao rất nhiều, ai biết hay giả. Tân Hoành cũng để ở trong lòng. Cho nên, hôm nay phạm phải sai lầm lớn nhất, chờ đến khi phát muộn.

   Trong phòng ngủ chính rộng lớn, chao đèn bằng vải lụa, giường lộn xộn, hai người quấn lấy nhau. Trong phòng tình dục mờ mịt, vang vọng tiếng rên rỉ, thỉnh thoảng xen lẫn tiếng thở nặng nề của đàn ông.

   “Dịch Tân…..Đủ rồi.”

   Người đàn ông người , nghe xong thậm trí còn tăng thêm động tác, lại dẫn đến tiếng than của . cúi xuống nhìn vào người phụ nữ bên dưới, nhìn đôi mắt quyến rũ của , ánh mắt sương mờ, lúc này mới cúi người, ở vành tai , “ muốn em, luôn luôn là tiểu biệt thắng tân hôn….”
   Chương 2: Tiểu biệt thắng tân hôn 2.


   Tiểu biệt thắng tân hôn? Tân Hoành nghe, trong lòng nhất thời bất đắc dĩ liên tục, hôm qua Dịch Tân ra ngoài, phải đàm phán, tối hôm qua có về nhà, hôm nay về, vậy đúng là… là ngắn chứ sao? Điều này phải trọng điểm, trọng điểm là tên đàn ông này trước khi mới lôi kéo làm cho đến bất tỉnh, trở về lại mang bộ dạng gấp gáp cứ như đói bụng đến tháng.

   Lúc tỉnh lại lần nữa, bên cạnh còn cái người kia, trong phòng rất tối, chao đèn bang vải lụa tắt. Cái chao đèn bằng vải lụa kia chỉ sáng lên khi bọn họ ân ái, đến, đây là lúc đầu cầu. Khi bọn họ vừa mới ở bên nhau, có lúc muốn bật đèn làm, đồng ý, trải qua rồi nhưng trong lòng còn chưa tiếp nhận, lại từng bước ép . Ép, Tân Hoành phải lấy cái chao đèn bằng vải lụa mờ mờ, muốn mơ mơ hồ hồ thấy còn tốt hơn sáng như ban ngày là được rồi.

   Nào ngờ lại mang tảng đá đập vào chân mình. Khi Dịch Tân thấy đèn kia, nhìn , ngọn lửa vừa được dập tắt trong mắt lại cháy mạnh hơn.

   Cái buổi tối đó, đúng là bật đèn, chỉ là ở đó mơ hồ mà lại kịch liệt hơn.

   vừa đón nhận thương của , vừa hung hăng ra quyết định, ngày mai nhất định phải ném cái đèn này !

   Kích tình qua , Dịch Tân thế nhưng cũng vội xuống, chỉ dịu dàng nhìn , “Tân Hoành, đèn này tệ, làm cho rất có hứng.”

   Cái gì mà hứng, cảm xúc nước sữa hòa nhau? suy nghĩ, tên đàn ông kia phát ôm lấy , tới phòng tắm, “Em có tình như vậy, tối nay hãy để cho đền đáp lại em tốt .”

   Vì vậy, tên đàn ông kia dùng chiêu bài tắm giúp , lại ở trong phòng tắm hung hăng muốn . Sau đó, còn nhìn cái chao đèn, chỉ vào : “Sau này, cứ để như vậy .”

   Vậy là, cái chao đèn đó cứ thế mà lưu lại, lâu ngày dài tháng, lại thành thói quen của hai người bọn họ. Chẳng qua là, có lúc nhìn cái đèn kia, cũng nhớ, có lẽ đó là trừng phạt bé của dành cho . Dịch Tân này, tuấn dật, dịu dàng, bề ngoài vô hại, ra trong cặp mắt kia cái gì cũng biết, tự nhiên cũng nhìn ra trốn tránh . trốn tránh? liền liên tục theo sát ngừng. Tuần hoàn như vậy, từ ngày đầu tiên gặp , vẫn lặp lặp lại ngừng nghỉ.

   Tân Hoành xuống giường, kéo rèm cửa dày cộm ra, ánh sáng trắng có chút chói mắt, giơ tay lên che mắt. giữa trưa, rèm cửa sổ kéo lên, mơ màng, còn tưởng là nửa đêm. Đúng như vậy, biết từ lúc nào bị ôm vào trong ngực, biết sáng tối từ lâu. Di động vang lên, cắt đứt suy nghĩ của . Là Điền Tĩnh.

   “Tân Hoành, ngày hôm qua ném tiểu nương hiểu chuyện cho em, em có muốn ra ngoài , chị Điền đền tội với em?”

   Đầu kia là tiếng cưới cởi mở của Điền Tĩnh. Tân Hoành vừa nghe điện thoại, vừa nhìn đồng hồ. Mười giờ, vừa đúng bữa trưa. Dịch Tân hôm qua mới xong công tác, hôm nay cũng có rất nhiều việc phải làm, nên cũng có thời gian cùng ăn bữa trưa, suy nghĩ, Tân Hoành trả lời lại, “Vâng, cho chị cơ hội này.”

   “Tốt, mười hai giờ, gặp ở chỗ cũ.”

   Tân Hoành cúp điện thoại, lại có điện thoại gọi đến, là Dịch Tân.

   “Vừa rồi gọi cho ai?” Giọng lạnh nhạt, giống như chất vấn.

   Tân Hoành sớm thành thói quen, cáu kỉnh , “Là Điền Tĩnh, chị ấy muốn hẹn ăn trưa.”

   Bên kia ràng ngừng lại, cuối cùng vẫn , “ .”

   Dịch Tân là người thích nhiều. Tân Hoành nghĩ, có thể người ở địa vị cao, ra nhiều quyết sách, liền thành thói quen mọi việc chỉ hoặc cự tuyệt hoặc đồng ý, chỉ là đáp án khẳng định hoặc phủ định, dĩ nhiên nhiều lắm.

   Tân Hoành cúp điện thoại, mặc quần áo ra ngoài.

   Đầu điện thoại bên kia, Dịch Tân để điện thoại xuống, sắc mặt gợn sóng kích động. Chẳng qua là ấn điện thoại nội bộ bàn, , “Hủy cuộc hẹn cũ.”

   Đầu kia, lập tức có giọng nam chững chạc trả lời, “Vâng, Tân thiếu.”


   Chương 3: Bao nuôi 1

   “Tân Hoành, chị muốn kết hôn.”

   Tân Hoành cùng Điền Tĩnh coi như là bạn tốt hợp tác lâu năm rồi, nhưng tin tức này đối với , quá mức bất ngờ, trong lúc thời, Tân Hoành chỉ cầm đôi đũa, sững sờ nhìn , “Rất bất ngờ, cũng có nghe chị đến.”

   Điền Tĩnh tự giễu cười tiếng, cầm ly rượu lên cho vào miệng, “Có cái gì mà bất ngờ? Chị 29 sắp 30 tuổi rồi, nhân lúc này gả mình , về sau có thị trường, chẳng lẽ lại tự nuôi mình giống như bây giờ sao? chừng sau này còn nuôi nổi đấy. Em cũng biết, nghề này của chúng ta đấy, gánh nặng trí nhớ như vậy, em xem ông Tôn năm đó cũng tài hoa hơn người, nhưng qua tuổi trẻ tóc cũng rụng sạch, cuối cùng phải bức bách mở công ty là thương nhân.”

   Tân Hoành gật đầu cái, cảm thấy rất có đạo lý.

   Bên ngoài đều phụ nữ làm, cuối cùng phải là thành bà chủ trong gia đình là quy luật rồi, ra bọn họ đâu có biết, nghề này của chúng ta đầy khó khăn, vất vả? Chị năm đó cũng tràn đầy khát vọng trong lồng ngực, nghĩ ở nơi này xông xáo trong nhóm làm lên nghiệp, hôm nay rút lui, phải bởi vì có tình cảm, chỉ là vì mệt mỏi.”

   Tân Hoành nghe, cảm thấy Điền Tĩnh càng càng sầu não.

   “Người làm nghề tự do? Nghe qua nghề nghiệp tự tại cỡ nào? Người ngoài đâu có biết, tự do, ra lại có chút nào tự do. Nhiều ngày vô danh mong đợi có thể lộ mặt, khi lộ mặt, lại hoàn toàn dừng lại được, có bao nhiêu việc phải nhận làm bấy nhiêu, khi từ chối, người khác còn tưởng rằng em làm. Tân Hoành, em số tốt, có người đàn ông ở trước mặt giúp em chống lên mảnh trời riêng, em mới có thể thực tự tại. Muốn công tác, ông Tôn lập tức sắp xếp cho em, mệt mỏi, tuyệt đối có người dám tới làm phiền em.”

   Điền Tĩnh vừa , vừa giơ ly rượu lên, đổ vào miệng. Tân Hoành thấy, đưa tay kéo , “Đừng uống nữa, nếu làm, sau này cũng có chồng thương , chỉ cần hưởng thụ tốt là được rồi.”

   Điền Tĩnh nhìn bàn tay bé mịn màng đặt lên tay mình, cũng cãi lại, thuận theo đặt ly rượu xuống, nhìn Tân Hoành, khẽ mỉm cười, “Em cần trách chị nhiều chuyện, No¬Judge( phán xét ), chỉ muốn với em câu, em rất giống chị, nếu năm đó gặp được người đàn ông kia, qua vài năm, cũng giống hoàn cảnh giờ của chị.”

   Tân Hoành nghe, trái tim hơi đắng, ngoài miệng cười nhạt tiếng, “Giống hoàn cảnh của chị là như thế nào? Từng bước từng bước tới vị trí ngày hôm nay, thành công rồi rút lui, rửa tay nấu canh, ít nhất khát vọng ban đầu cũng coi thỏa mãn.”

   Điền Tĩnh nghe, cũng trách nhiều lời. Trong lòng hiểu, Tân Hoành có thể là thiên phú dị bầm ( khả năng trời phú), bà ngoại , là giáo sư nổi tiếng về ngôn ngữ, sau khi chết vẫn đứng vững vàng giống như sao Thái Đẩu được mọi người kính trọng, tất cả nhân sĩ ai biết; bà ngoại Tân Hoành trước khi kết hôn là phiên dịch viên, Tân Hoành mười sáu tuổi liền được vào trường có danh tiếng, hai mươi tuổi tốt nghiệp. Thiên phú hơn người lại mang trong lòng khát vọng, nếu gặp phải người đàn ông kia, có bị người đàn ông đó cất giấu kỹ, Tân Hoành nhất định có thể men theo con đường mình muốn đường lên tới đỉnh núi.

   Tân Hoành thấy khí có chút nặng nề, vội chuyển đề tài: “Được rồi, nên nghiêm trọng như vậy, chị cũng sắp có chuyện vui, lát chúng ta dạo phố, để cho đứa em này sắm cho chị ít đồ cưới.”

   Điền Tĩnh hé mắt liếc , “Được, tiểu phú bà, nếu chị từ chối là bất kính, cũng coi là giúp đỡ xã hội rút ngắn chênh lệch giàu nghèo.”

   Hai người cơm nước xong, tài xế đưa Tân Hoành cùng Điền Tĩnh đến Khuyết Thiên. Khuyết Thiên là trung tâm thương mại lớn nhất sa hoa nhất, đâu bằng. Chớ đến người bình thường, ngay cả danh viện thục nữ bình thường, tùy tiện cũng dám tới. Hai người di dạo hăng hái, lại đột nhiên nghe được giọng nữ trong trẻo phía trước, “Ơ, quả nhiên người phụ nữ này được bao nuôi rồi, bắt đầu bước lên mây.”

   Tân Hoành nghe, thu hồi nụ cười, ngẩng đầu, liền thấy ở phía trước, toàn thân đắt tiền, Laurel.
   Chương 4: Bao nuôi 2

   “Nghê Sênh, bên ngoài hỗn loạn, nên động chút là khiêu khích người khác, hơn nữa, người khiêu khích vẫn là đàn chị của .”

   Bên cạnh, là Điền Tĩnh mở miệng. xinh đẹp kia cười duyên, con mắt sáng liếc qua Tân Hoành, lại dừng người Điền Tĩnh, “Đàn chị? Hai người dựa vào quyến rũ đàn ông để được làm đàn chị trong công tác sao?”

   .” Điền Tĩnh giận dữ. Tân Hoành lại ngăn cản chỉ giọng , “Nghê Sênh, là nhị tiểu thư của Nghê thị sao?”

   “Phải” mặt kiêu ngạo cười, “ cũng có chút kiến thức.”

   Tân Hoành chậm rãi về phía , khẽ mỉm cười, “ phải là tôi có kiến thức, là bạn trai của quá nhiều, khả năng tiếp xúc quá lớn, ngay cả tôi đây gần như là biết , cũng tránh được, nghe đại danh lâu, như sấm bên tai!”

   Nghê Sênh nghe, nhất thời lông mày cũng dựng thẳng, cười lạnh, “Bạn trai tôi có nhiều hơn nữa, ít nhất tôi giống người khác, dựa vào da thịt để kiếm cơm.”

   Tân Hoành hơi nhíu mi, “Nghê tiểu thư, có nghe qua câu ? Người đánh ta, ta đánh người, người nếu phạm ta, trả lại gấp đôi!”

   Nghê Sênh nghe, liếc nhìn Tân Hoành liền cười, cười đến run rẩy cả người, “Muốn tới chỗ chúa vàng nhà tố cáo sao?”

   “Chúa vàng? Cái gì mà chúa vàng?”

   Đột nhiên có giọng nữ xông vào, trầm ổn lão luyện, Nghê Sênh nghe quay đầu lại, thấy phía sau mặt mũi tinh sảo, toàn thân là đồ Chanel, tóc buộc cao gọn gàng. mặt Nghê Sanh nhất thời biến sắc, hướng về phía vị tiểu thư kia cười nhiệt tình.

   “Tân Giác, lâu gặp!”

   Tân Giác nghe, lịch cười, lên phía trước, cũng nhìn Nghê Sanh, liền nhìn Tân Hoành, nhàng kêu tiếng, “Chị.”

   “Chị?!”

   “Chị?”

   Nghê Sanh cùng Điền Tĩnh đồng thời kêu lên tiếng. Điền Tĩnh nhìn Tân Hoành, mặc dù luôn biết mẹ Tân Hoành là Du Tiểu Nghi, nhưng cũng biết, lại là con của nhà giàu có tiếng ở trong nước Tân Hạo.

   Nghê Sanh càng dám tin, chỉ trợn to mắt, nhìn Tân Giác lát, lại nhìn Tân Hoành cái. Lần này nghĩ, liền ở trong lòng thầm mắng mình sơ suất. Tân Hoành, Tân Giác, đời này họ Tân có thể có bao nhiêu chứ? Họ Tân, tên cũng liên quan đến ngọc lại có bao nhiêu chứ? ( Hoành: viên ngọc nằm ngang – Giác: hai miếng ngọc ghép lại.) tại sao lại thận trọng như vậy?

   Tân Giác này là tên gọi danh viện, là con của nhà giàu có bậc nhất Tân Hạo, nếu Tân Hoành là chị của Tân Giác, vậy…. ta chính xác là tư sản! Nghê Sanh hôm qua nhìn thấy Tân Hoành ngồi Rolls-Royce rời , vốn còn tưởng rằng ta câu được rùa vàng. Buổi chiều lúc mọi người cùng nhau tụ tập, hỏi những đồng nghiệp khác trong công ty, cũng có ai nghe qua ta kết hôn hoặc có bạn trai. Mà trong công ty lại có lời đồn Điền Tĩnh nhiều năm qua vẫn được đàn ông bao nuôi, lại cùng Tân Hoành qua lại gần gũi, này đây Nghê Sanh mới có thể cho là Tân Hoành cũng được người khác bao nuôi.

   Chẳng qua là bây giờ nghĩ lại, thể nào! Phải có bao nhiêu tài sản mới có thể bao nuôi được đại tiểu thư nhà họ Tân đây! Nghĩ đến đây, Nghê Sênh lập tức hướng về phía Tân Hoành cười đến nịnh hót, “ ra là Tân tiểu thư, Nghê Sênh lúc trước có nhận ra Tân tiểu thư, cho nên gây ra hiểu lầm, mong rằng Tân tiểu thư bỏ qua cho ạ.”

   Tân Hoành bị ta tiếng lại tiến tiểu thư làm cho trong lòng có chút phiền não, lại nhìn Tân Giác đứng ở bên cạnh Nghê Sanh, khóe môi hơi nhếch lên, chỉ có điều nhìn về phía ta cười, nhịn được lạnh giọng, nhìn Nghê Sênh, “Nếu là hiểu lầm, sau này cũng cần khắp nơi phô trương miệng lưỡi thị phi.”

   Nghê Sênh nghĩ tới Tân Hoành nể mặt như vậy, lời trực tiếp như vậy, bậc thang cũng cho xuống, trong lòng tức giận, nhưng lại ngại vì hai chị em họ cùng ở chỗ, thể thêm cái gì, chỉ lễ phép cười cười, rồi rời .

   Tân Hoành nhìn Điền Tĩnh cười , “Điền Tĩnh à, lễ vật hôn lễ của chị sợ rằng phải kéo dài thời hạn, xin lỗi nha.

   Điền Tĩnh tại chức, lăn lộn nhiều năm như vậy, dĩ nhiên là người thức thời, chỉ cười , “ vội, già này cũng chờ nhiều năm như vậy, cũng sợ lâu thêm chút nữa, em đừng quên là được rồi.”

   Tân Hoành cười liếc , “Em dám quên sao? Em muốn quên, chị cũng thể làm gì em, có đuổi gãy chân cũng kịp nha!”

   Điền Tĩnh cũng thêm lời, vỗ vỗ vai Tân Hoành liền rời . Tân Hoành lúc này mới nhìn sang Tân Giác, vẻ mặt lạnh nhạt.
   Chương 5: Bao nuôi 3.

   Tân Hoành nhẫn nhịn, cùng Tân Giác đến phòng trà cao cấp. Với , muốn cùng Tân Hạo và Tân Giác cố bất cứ dính dáng nào, nhưng nhìn vẻ quyết tâm hôm nay của Tân Giác có lẽ bỏ qua cho , cũng muốn cùng ta dây dưa ở nơi công cộng, tránh thoát được người này. Lúc này mới bất đắc dĩ, cùng ta nơi khác.

   “Tân Giác, đến bây giờ chị mới biết em thể rời bỏ chị như vậy, kể từ khi chị rời nhà, dù chị ở nơi nào, em luôn có thể tìm được chị, thỉnh thoảng còn đến thăm chị lần.”

   Chỉ có hai người, Tân Giác cũng vòng vo với nữa, mở miệng liền lạnh giọng,”Chị xác định phải chị dùng thủ đoạn dụ dỗ em, ép em thể nguyện ý khổ cực bay tới đây, tự mình xử lý?”

   “Thủ đoạn dụ dỗ?” Tân Hoành nghe cười lạnh, “Nếu chị muốn dùng thủ đoạn dụ dỗ, năm đó còn có thể bị em tính kế, đến mức sau này bị đuổi ra khỏi nhà?”

   Tân Giác cau mày, lạnh giọng quát, “Chị có chứng cứ gì mà em tính kế chị?”

   “Chứng cứ?” Tân Hoành cảm thấy buồn cười, “Chị phải tìm vật kia làm cái gì? Chị cũng muốn lấy lại! Ba, Trầm Ngôn, thích của em, chị lạ gì; em muốn, chị muốn; em chẳng qua là giúp chị có cớ hội, giúp chị có thêm bậc thang, cách xa bọn họ.”

   Tân Giác giễu cợi, “Chị cũng mạnh miệng! Chị có nghĩ đến cũng lăn lộn khó ngủ, nhưng mà chị lại chiếm được, bọn họ cũng cần chị, nên chị thể rời , hôm nay, bây giờ cần thiết mình thanh cao như vậy. Nếu chị thanh cao còn chưa , chị lại hết lần này đến lần khác ở sau lưng làm nhưng việc xấu xa, quyến rũ đàn ông có vợ, dụ dỗ Trầm Ngôn!”

   “Em ngày ngày đều có việc gì làm như vậy, cố gắng vọng tưởng làm người bị hại sao?” Tân Hoành cảm thấy người phụ nữ trước mặt này cố tình gây , cũng rời nhà hai năm, cùng bọn họ còn liên lạc, nếu phải người phụ nữ này cách ba đến năm ngày lại bay tới quấy nhiễu, cũng nhớ tới tên Trầm Ngôn kia.

   Dụ dỗ? Từ hồi nào vậy? Hết lần này đến lần khác người phụ nữ này cứ mực chắc chắn, kiên định đến ngay cả Tân Hoành cũng muốn tin mình dụ dỗ chồng ta.

   “Tân Hoành, tôi cảnh cáo chị, đàn ông bên ngoài, chị muốn dụ dỗ bao nhiêu mặc chị, nhưng nếu chị còn dám quấn lấy Trầm Ngôn, nếu còn có lần sau, tôi quyết nể tình chị em nữa! Vừa rồi, chị cũng nên thấy , nhà họ Tân có bao nhiêu ảnh hưởng, tôi muốn xử lý chị, chẳng qua là chút chuyện .” Tân Giác uy hiếp xong, cầm túi Hermes lên vênh váo rời .

   Tân Hoành ngồi tại chỗ, lẳng lặng nhìn ta toàn thân khí thế, dáng vẻ thiên kim đại tiểu thư, hình như ngay cả cái túi tay ta sang trọng hơn so với rất nhiều người. Mỗi lần đều là như vậy, đều hùng hổ tới, lại hùng hổ , mỗi lần dây dưa, cũng làm cho trong lòng Tân Hoành hoang mang, làm thế nào cũng thể quên được.

   Giống như bối cảnh năm đó diễn ra, luôn là ở thời điểm bản thân cho rằng mình quên nó, nó lại nhảy đến trước mắt mình, tuần hoàn như vậy, trí nhớ đó liền như được khắc chữ, cuối cùng, muốn quên cũng thể quên được.

   Tân Hoành ngồi lại lát, khí ra khỏi phòng trà trời tối. Mùa đông chính là như vậy, ban đêm luôn đến rất sớm. Khi về đến nhà, Dịch Tân ngồi ghế salon. Đem áo khoác cùng găng tay giao cho quản gia, nhìn Dịch Tân, “Hôm nay sao về sớm vậy?”

   Dịch Tân giương mắt nhìn , mặt cũng có nhiều biểu cảm, chỉ vỗ vỗ bên cạnh, ý bảo tới. khẽ mỉm cười, nghe theo ngồi vào bên cạnh .

   Lúc ngồi xuống lại có cảm giác được hơi thở cực kỳ mãnh liệt tiến lại gần, Dịch Tân ôm chầm lấy , cúi đầu hôn lên môi . do dự chút, còn chưa kịp đáp lại, liền cảm thấy hơi thở của có chút nóng nảy, hình như trong lòng bị đè nén cái gì, khiến tâm tình tốt. muốn đẩy ra, lại ôm chặt hơn, chút cũng buông, cũng chỉ có thể quan tâm mà đáp lại. thoáng thở bình thường, mới hỏi, “Sao vậy?”
   xixonBilly Nguyễn thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 6: Bao nuôi 4.

   hé mắt nhìn , mặt vẫn nhàn nhạt như cũng, con ngươi sâu lắng, giống như vừa rồi chưa từng khiến mê muội. Tiếng có chút lười, giống như đếm xỉa tới, “Hôm nay rất vui vẻ sao?”

   Tân Hoành nhìn , bình tĩnh xem xét, người đàn ông đẹp mắt, thậm trí có thể là xinh đẹp. Đường cong khuôn mặt duyên dáng, đôi mắt sâu, mũi cao thẳng, đôi môi hơi mỏng nhưng có độ cong tao nhã, cả người nhìn tuấn dật dịu dàng, Nhưng Tân Hoành hiểu , biết chuyện của , luôn dấu được mắt , cũng định dấu diếm, thẳng, “Hôm nay em lại lần nữa “vô tình gặp được” Tân Giác.”

   “Vẫn như vậy?”

   Giọng ràng rất lười, nhưng lại hết lần này đến lần khác có lực xuyên thấu, hình như dễ dàng có thể xuyên thấu nội tâm người. Trong lòng Tân Hoành rét lạnh, cũng chỉ nhìn về phía cười tiếng, “Vẫn như vậy. Trò cũ nhiều năm, có gì mới mẻ.”

   cười khẽ, “Em ngược lại như thế lại thấy thông suốt.” Trong nháy mắt lại thu lại nụ cười, lạnh lùng với , “ lên thay quần áo trước .”

   giây trước ôn tôn, giây sau lại lạnh nhạt, tâm tình của thay đổi rất nhanh. Thời điểm lúc đầu, Tân Hoanh thích ứng được, bất quá thành thói quen, nghĩ thong suốt —— có lẽ lúc đối với ôn tồn nhất định là chăm sóc, cũng nhất định thời điểm kia là lạnh nhạt.

   Đến hôm nay có thể ứng phó tự nhiên, để cho thay quần áo, liền lên lầu thay.

   Dịch Tân ngồi ở ghế, nhìn bóng lưng Tân Hoành rời . Tư thế lên lầu của rất ưu nhã, thực tế, làm bất cứ chuyện gì cũng rất ưu nhã, hai năm qua cùng sống chung, luôn biết tiến lùi thỏa đáng, hào phóng khéo léo.

   Lúc đầu, còn có thể làm sai chuyện, chọc tức giận, cãi lại , sau này, hình như còn làm sai chuyện gì, cũng chọc giận , nếu là vộ sinh chuyện, cũng lần nữa nhượng bộ. Giống như,cả đời này đều là con nhà quyền quý điển hình.

   Nhưng, trong lòng Dịch Tân biết , Tân Hoành phải như vậy. cũng phải con nhà quyền quý, cũng có tính khí tốt như vậy. Nghĩ tới đây, tay nắm thành quyền, phía còn có gân xanh nổi lên.

   Nguyên Thâm mời vào cửa, thấy Dich Tân làm bộ dáng tức giận. Nhất thời, trong lòng bất bình lại mãnh liệt dâng lên, mắt quét vòng, cũng nhìn thấy người phụ nữ kia.

   “Gọi cậu tớ đây để gặp tôi, chứ phải gặp ấy.”

   Giọng nhàn nhạt, Nguyên Thâm nghe vào trong tai, trong nháy mắt thân thể chấn động, thu lại tâm trạng, cung kính hơi cúi đầu. Cái người đối diện phía trước, kẻ nào dám làm càn, ngay cả trong ý nghĩ cũng thể. Người này, thiếu gia nhà họ Dịch, bảy tuổi theo lão gia xông pha mưa bom bão đạn, mười ba tuổi mình hoàn thành khoản giao dịch quân hỏa (vũ khí quân đội) với quốc gia, mười tám tuổi nhận lấy đế quốc họ Dịch, trong thời gian năm năm phát triển lên tới đỉnh cao, thành tựu là bá chủ ở Châu Á.

   Măc dù hôm nay, có khuynh hướng muốn rút lui khỏi dòng nước xiết, nhưng người này, vẫn tồn tại giống như thần, là thần tượng của , dám lỗ mãng.

   “Rút tiền đầu tư Nghê thị, đổi sang Tân thị.” Thân thể Dịch Tân dựa vào ghế salon, hơi nhắm hai mắt, như có chút mệt mỏi, miễn cưỡng giao phó.

   Nguyên Thâm nghe, lại chấn động toàn thân, thể tin mở to măt nhìn người đàn ông gần như lười biếng ghế. Người đàn ông kia vẫn nhắm hai mắt như cũ, chỉ nhàn nhạt ngược lại, “Sao vây, cậu cho là tôi làm đúng?”

   Nguyên Thâm lập tức cúi đầu, cung kính , “Nguyên Thâm dám, Nguyên Thâm lập tức làm.” xong gọn gàng xoay người rời , khắc chậm trễ, đó là kinh nghiệm chỉnh huấn nhiều năm.

   Chương 7: Bao nuôi 5.

   Nguyên Thâm luôn cho rằng từ mình được tiếp xúc với huấn luyện, bởi vì trong trí nhớ lúc đầu, bản thân chịu đựng các loại huấn luyện, bắn sung, vật lộn, đánh nhau quyết liệt.

   phải là người hay suy tư, cho nên biết vì sao cuộc đời của lại như vậy, chỉ ngoan ngoãn tiếp nhận an bài.

   Lúc mười tuổi, cha sắp xếp cuộc tỷ thí dành cho , để mình vật lộn cùng với tên đàn ông cao to ba trăm kí lô, sau đó, thắng; sau đó được sắp xếp bên người Dịch Tân, năm ấy, Dịch Tân bảy tuổi.

   Lúc mười tuổi căn bản biết cuộc sống của mình ra sao, hết thảy chỉ biết tuân theo lời cha. Cho đến khi theo Dịch Tân, cho đến lúc đứa bảy tuổi dễ dàng thắng được , cứu .

   , phải là dựa vào võ lực. Lúc bảy tuổi, Dịch Tân là tiểu công tử tuấn mỹ, bộ dáng ôn văn nho nhã, nếu tay đánh nhau, tuyệt đối thắng được Nguyên Thâm, rèn luyện từ khi vừa sinh.

   Dịch Tân thắng được chính là nhờ trí lực, năng lực cùng quyết đoán.

   Năm ấy, Dịch lão ra mang theo Dịch Tân ra ngoài, lại bị phản đồ bán đứng, thuộc hạ thương vong nghiêm trọng, hai ông cháu cũng suýt mất mạng, Nguyên Thâm lúc đó vừa mới theo Dịch Tân, lại có cha dạy bảo —— cung cúc tận tụy, đến chết mới thôi.

   Nguyên Thâm chuẩn bị kỹ càng, được ăn cả ngã về chuẩn bị hy sinh, Dịch Tân lại ngăn cản . Năm ấy, Dịch Tân bảy tuổi, cũng có thể để kẻ thù trong lòng, tình hình kẻ địch nắm chặt, cuối cùng mang theo cùng Dịch lão gia, ba người thoát khỏi chỗ chết. Từ đó, Nguyên Thâm liền ngưỡng mộ Dịch Tân.

   theo nhiều năm, Nguyên Sâu hiểu Dịch Tân, người đàn ông trở mặt như cắt, muốn cái gì liền làm, và làm bằng được.

   Dịch gia là đế quốc lớn nhất Châu Á, Dịch Tân chính là đế vương. Nhưng đế vương sau cùng lại là phụ nữ khiến toàn nhân loại kinh ngạc.

   Với mắt của Nguyên Thâm, Tân Hoành, xứng với Dịch Tân! Mặc dù ngũ quan cân đối, da nhẵn nhụi, trắng nõn, cũng có thể khiến người khác thích, nhưng đủ tươi đẹp. Trừ dung mạc, còn có, trí khôn, thủ đoạn, tính tình, cũng đều xứng với , thậm trí còn bằng những phụ nữ mà quen trước đây.

   Đến nay, Nguyên Thâm vẫn hiểu, tại sao Dịch Tân hết lần này đến lần khác muốn có Tân Hoành. Thâm chí, đối với ta, cũng hề giống bình thường nữa.

   Cũng giống bộ dạng giận như giận vừa rồi, nếu là Dịch Tân trước đây, tuyệt đối đè nén. Dịch Tân trước khi biết Tân Hoành, khi giận dữ hủy thiên diệt địa, ai có thể sống sót trước cơn giận của .

   Vì vậy, đối với Tân Hoành, Nguyên Thâm rất chán ghét, nhưng chỉ dám giận mà dám gì.

   Buổi chiều, mình Dịch Tân ở trong phòng sách, Tân Hoành mới nhớ hôm nay về nhà tương đối sớm, chắc lại có chuyện gì bận rộn, cũng có chờ , tắm tắm, liền lên giường ngủ mình.

   Lúc mơ mơ màng màng, cảm giác có đôi bàn tay mang chút chai sạn du ngoạn ở cơ thể , từ trước ngực mềm mại đến cái eo nhắn nhạy cảm, lại đường xuống.

   Nơi bàn tay qua, cơ thể của lền tự chủ được trở lên khô nóng, hơi mở mắt ra, lại thấy Dịch Tân người , cặp mắt xinh đẹp nhìn chằm chằm , mang theo dục vọng. Thấy tỉnh lại, khóe môi gợi lên, thi triển đường cong mị hoặc,”Đừng ngủ trước.”

   Chương 8: Bao nuôi 6.

   thể phủ nhận, ở giường, Dịch Tân là cao thủ, luôn có thể mang đến cực hạn vui vẻ cho hai người. Cũng chỉ có lúc này, Tân Hoành mới có thể hoàn toàn buông lỏng mình, tiếp nhận , đem bản thân giao cho .

   Đều , đàn ông có thể mà tính (tình dục), lời này sai, ràng , lại có thể mặc sức cùng trầm luân, hình như là người nọ trong lòng .

   Chỉ là đêm nay, có chút thô bạo. Tuy bình thường cũng coi như phải dịu dàng, đối với , luôn luôn tiếc sức lực. Nhưng tối nay, lại giống như cố ý hành hạ , là cho hơi khó chịu.

   cắn môi, hơi u oán nhìn . cúi đầu, thấy bộ dáng mang theo chút ủy khuất, nhịn được, con ngươi trở lên dịu dàng. Dưới ánh trăng mờ, nhìn thần sắc của lắm, gì, cũng , sau đó, rồi lại như dĩ vãng.

   Lúc quan hệ, hai người cũng có thể cùng nhau hưởng thụ chốc lát trầm luân. Sau đó, đưa lưng về phía , mệt mỏi ngủ thiếp . từ phía sau ôm lấy , tay vòng qua trước người , nhàng vuốt ve thân hình mềm mại của , môi chạm vành tai , giọng mang theo chút vui mừng và khàn khan đặc biệt sau khi , “Tối mai, tiệc sinh nhật Phong Dương, cùng .”

   nghe xong, đột nhiên tỉnh táo. kề sát da thịt , rất gần, tự nhiên cảm thấy biến hóa. chờ mở miệng, nhưng gì, giật giật môi, cuối cùng lại, cũng gì.

   Hai người cứ ôm nhau ngủ như vậy, lời. Phong Dương là em họ của , rất khác , Phong Dương làm việc luôn luôn phách lối. Ngày thường, cũng tụ tập nhiều cùng ai, nhưng tiệc sinh nhật, nhất định tụ tấp vô số nhân sĩ trong xã hội thượng lưu, trước mặt công chúng, lúc trước, Dịch Tân mang theo . Quan hệ của , rất ít người biết.

   biết, muốn công khai quan hệ với , cho dù, danh chính ngôn thuận là vợ chồng. Nhưng như vậy có thể thay đổi được gì đây?

   cảm thấy Nghê Sênh sai, đối với , thay vì là vợ, bằng là bao nuôi.

   Nghê Sênh? Đúng rồi, nhất định biết cùng Nghê Sanh gặp mặt ở Khuyết Thiên, biết bị lời đồn bao nuôi ở công ty.

   Đúng vậy mà, có chuyện gì, có thể giấu được đây? Như vậy, mang ra ngoài, công khai , có phải thương tiếc , muốn đền bù bị chịu ủy khuất? ra , ủy khuất cũng chẳng sao cả. Nếu , dù thế nào cũng bằng lòng; nếu thương, tất cả cũng chẳng có ý nghĩa gì.

   Tất cả. Công khai quan hệ sao? Nếu trong lòng , coi như có nhiều người biết hơn nữa, có ý nghĩa gì đây?

   có quan hệ với , Tân Hoành cũng cần kết luận của người ngoài, tất cả chỉ cần tim của . Nếu ở trong lòng , cùng là vợ chồng, vậy đứa bé kia, cự tuyệt.

   Bao nuôi? Cách rất chuẩn xác mà!

   Có thể cùng hưởng sung sướng, nhưng tuyệt đối có kết quả sau sung sướng.   --Hết cái phàn Bao nuôi nhé --
   Chương 9: Dạ tiệc 1

   Tầng dưới cùng ngăn kéo đầu giường, có tờ báo cáo xét nghiệm của bệnh viện, bị nhét vào sâu bên dưới. chẳng qua chỉ đặt ở đó, biết ở nơi đó có tờ giấy như vậy, lại có muốn xem qua. Cũng nhớ rất ràng, vừa nhìn tờ giấy kia, là thời điểm chuẩn đoán chính xác có thai, cảm xúc trong lòng rất mãnh liệt, đó là vui mừng, mong đợi, mơ ước đan vào nhau mạnh mẽ, vui mừng khiến thân thể hơi phát run.

   ra khi đó mới cưới cũng lâu, cũng quá mức quen thuộc . Chỉ là ở đáy lòng cũng cướng ép bản thân đón nhận người chồng này, dù sao tấm ảnh ở giấy đăng ký kết hôn kia, cũng là hai người .

   Từ , có nhiều tình thân, vào đúng lúc hai mươi tuổi rối loạn đó, đối với hôn nhân thuộc về mình hoàn toàn bị Tân gia đặc biệt để ý. Hơn nữa, người đàn ông đó, trong thời gian khó khăn nhất mang đến cuộc đời của , đối với , vẫn còn ôm ảo tưởng.

   có quan hệ, chỉ là ở đáy lòng lặng lẽ quyết định tiến hành tốt đoạn quan hệ mới. Cho đến khi niềm vui mừng mãnh liệt kia từng chút bị xé nát, tầng dưới cùng, ở sâu bên dưới, tờ giấy kia lẳng lặng nằm ở đó.

   đưa tay cầm lên, nhìn chữ “dương tính”, lại cảm nhận được mừng rỡ mãnh liệt như năm ấy, còn sót lại chẳng qua là năm đó, khi lúng túng chờ ba ngày, khó chịu cùng tuyệt vọng. Phần tuyệt vọng kia, hoàn toàn xé nát ước mơ của đối với , đối với giấc mộng hôn nhân gia đình.

   Có tiếng bước chân từ từ đến gần, vội vàng đem báo cáo bỏ lại vào ngăn kéo. Đứng dậy, quay đầu lại, người đàn ông kia đứng ở cửa, lễ phục màu đen tinh khiết, rất hợp với . Ánh mắt của quét qua người , hơi nhíu mày, “Tại sao thay quần áo?”

   nhìn bộ lễ phục màu xanh ngọc giường, rồi nhìn về phía , thử dò xét,”Tối nay có nhiều người ?”

   còn chưa xác định, xác định lại muốn xuất ở trước mặt mọi người, xác định hành động này rốt cuộc có ý nghĩa gì. cũng chậm rãi tới trước mặt , đưa tay, ngón tay liền chạm đến da thịt mềm mại tinh tế mặt , ánh mắt của dịu dàng cực hạn, nhưng lời ra lại rất cường thế, “Muốn tự mình thay hay là muốn thay giúp?”

   , thậm chí còn trả lời . hiểu ý tứ của , miễn cưỡng cười tiếng, “ xuống trước , em lập tức xuống.”

   cúi đầu, hôn lên trán , khẽ, “Ngoan.”

   ra ngoài, để mình ở lại phòng, cầm lễ phục giường lên, hơi bất đắc dĩ thở dài. Quan hệ giữa , hoàn toàn là nhân vật bị động, thể tự chủ còn chưa tính, hết lần này tới lần khác, còn ý nghĩ của .

   Hai năm, có thể duy trì được hai năm, ngoài dự liệu của , khi đó, cho rằng cuộc hôn nhân này kéo dài được, nghĩ tới bây giờ, vẫn thấy được đoạn cuối.

   Khi nào là cuối, được làm chủ. Có lẽ là ngày mai, có lẽ là lâu sau này, chỉ là bây giờ còn chưa biết thôi. cũng từng thử làm chủ, chỉ là hậu quả rất thảm thiết, , làm bừa. Cũng dám làm bừa, cũng chỉ có thể làm xong bổn phận của mình.   Chương 10: Dạ tiệc 2.

   Lúc xuống lầu, Dịch Tân chờ ở trong phòng lớn, nghe được cước bộ của , quay đầu lại, trong nháy mắt, con ngươi thâm sâu. bị nhìn thế hơi ngượng ngùng, cúi đầu, nhìn bộ lễ phục người này, xác định lần nữa xem có gì ổn , đồng thơi nhìn , “Sao vậy? hợp với em?”

   Trong lòng ra có chút lo lắng, mặc dù từ lúc rất bắt đầu theo mẹ dạ tiệc, thế nhưng đó là chuyện cực kỳ lâu trước kia. Về sau, nhà họ Tân mặc dù thiếu trường hợp như vậy, nhưng cũng chưa từng tham dự qua, vì vậy, tất cả mọi người chỉ biết nhà họ Tân có Tân Giác, chưa bao giờ biết, còn có Tân Hoành. Về sau lại. . . . . bị người đàn ông này cất giữ, có thể ra khỏi cửa, chỉ có công việc, thân chính trang. Bởi vì xa lạ, nên có hơi lo lắng.

   “Ừ, hợp.” Đôi mắt sâu của người đàn ông kia ngừng ở người , hơi trầm ngâm, lại chậm rãi tới trước người , ánh mắt càn rỡ do dự ở người .

   mặc bộ váy đuôi cá màu xanh ngọc, cắt xén vừa thân, cùng đường cong xinh đẹp của hợp lại càng tăng thêm sức mạnh, Dịch Tân nhìn, chỉ cảm thấy như mỹ nhân ngư từ ngoài biển sâu, chỉ là, cũng muốn cho biết.

   Tay của ôm lấy vòng eo mảnh khảnh của , lặp lại lần, “ hợp.”

   Vừa vừa kéo ra ngoài.

   đầu Tân Hoành đầy vạch đen, cũng phải ngu ngốc, trong lòng oán thầm, như vậy mà hợp, ánh mắt như vậy. . . . . Muốn thôi mà được. . . . Làm cái gì? Tân Hoành vẫn luôn biết, Dịch Tân có địa vị hết sức quan trọng, nếu , năm đó cũng thể cứu từ vây bắt của nhà họ Thẩm.

   Chẳng qua là khi tận mắt chứng kiến ảnh hưởng của trong lúc xã giao, nhịn được mà líu lưỡi nên lời.

   ra , mặc kệ xuất thân của , chuyện hôm nay làm cũng thế, trường hợp như vậy cũng thấy ít, chỉ là tin tức Dịch Tân sân khấu, khiến kinh ngạc.

   Lúc bọn họ đến, trong phòng tiệc tụ hội đầy người, có người từ xa xa nhìn về phía Dịch Tân, khẽ gọi tiếng “Tân thiếu”, nhất thời, hai người bọn họ trở thành tiêu điểm, sau đó, dàn nhạc liền đệm nhạc, tiếng nhạc vui mừng, cứ như tiệc sinh nhật hôm này làm cho Dịch Tân vậy.

   Phong Dương mang theo Tang Nhuế tới, vỗ vào vai Dịch Tân, “Em chỉ thông báo tượng trưng với tiếng, lại làm , chạy tới giành danh tiếng với em.”

   là như vậy, nhưng mặt Phong Dương vẫn mang theo nụ cười. Phong Dương cũng là người đàn ông tuấn, chỉ là nét tuấn của giống với Dịch Tân thoạt nhìn dịu dàng tuấn dật, mà là hào phóng câu nệ tiểu tiết khí phách.

   Phong Dương vừa mắt lại khoa trương mà nhìn Tân Hoành, muốn bày tỏ khen ngợi câu, lại nhìn thấy ánh mắt thân thiện của người đàn ông bên cạnh , vì vậy muốn bật thốt lên “hot” như lửa bị buộc thành “Vinh dự cho em! Chị dâu có thể tới là vinh dự!”

   Phong Dương là người ra sao, em họ của Dịch Tân, từ bên cạnh Dịch Tân, lớn đến như vậy, cũng nhất định phải có nhiều khéo léo. Mặc dù Dịch Tân cũng người theo là vợ , nhưng mang theo Tân Hoành xuất ở nơi đông người như vậy, chính là loại tuyên bố bản thân.

   Phong Dương sao có thể hiểu? Vì vậy, tiếng “chị dâu” vang dội, chính là giúp đỡ tên. Tân Hoành nghe tiếng chị dâu của hơi ngẩn ra, liền hiểu, trong đầu xúc động, quả nhiên có thể theo bên cạnh Dịch Tân đều phải dân lành a!

   Suy nghĩ, cũng đúng nhìn Phong Dương cười tiếng, “Ánh sáng của cậu bắn ra bốn phía, sáng rực rỡ như vậy, còn có thể thấy được ánh sáng nhạt như tôi, có con mắt tốt.”
   xixon thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 11: Dạ tiệc 3.

   “Ánh mắt tốt sao?” Phong Dương cười, ánh mắt đảo qua Dịch Tân vẫn ôm Tân Hoành, , “Đâu bằng Dịch Tân, lúc tôi còn thưởng thức, ấy cất giữ rồi.”

   Tân Hoành nghe xong, trong lòng hơi trùng xuống, nghiêng đầu nhìn Dịch Tân, lại thấy nhìn , ánh mắt nhàn nhạt.

   “Đúng vậy, ánh mắt sao lại kém thế, tại sao lại nhìn trúng em vậy?” Là Tang Nhuế hờn dỗi, đôi mắt đẹp hơi chuyển, bên trong vẫn có nét cười. Tuy giả bộ giận, Phong Dương cũng dám thất lễ, vội vàng ôm vợ vào ngực, làm bộ dạng lấy lòng vợ, “Đúng vậy, ánh mắt kém, đều bị em mê hoặc, có thể thấy vợ của có bao nhiêu hào quang tươi đẹp bắn ra bốn phía, làm cho người ta dời mắt được!”

   Tang Nhuế nghe xong, hơi chút hưởng thụ, mãn nguyện gật đầu lại kéo tay Tây Hoành, cười , “Hoành Hoành, Dịch Tân cuối cùng cho chị xuất bên ngoài ánh sáng, chúc mừng!”

   Lời này vừa ra, Dịch Tân lạnh mặt, Tân Hoành vẻ mặt xấu hổ. Tang Nhuế cũng động, Phong Dương chồng vẫn cười cười, hai người hình như cũng nhìn thấy Dịch Tân vui. Nhưng Tân Hoành lại có lá gan bỏ qua tâm tình của Dịch Tân, miễn cưỡng cười với Tang Nhuế đáp lại, “Ánh sáng? Bây giờ là buổi đêm cũng có mặt trời, nhưng trại lại có thể ngắm nhìn ánh trăng. biết chị có cái vinh hạnh này , mời người đẹp Tang Nhuế cùng nhau vòng thưởng thức trăng sáng nha?”

   Tang Nhuế nghe xong, cười đến híp mắt lại, gật đầu, nhìn Dịch Tân, “ Tân, em mang vợ ra vườn hoa chút, nha, nắm chặt thời gian cho chị ấy ra ngoài xã giao…., tranh thủ xã giao .”

   Tang Nhuế , bên trong lời chút ý, hơn nữa lại trước mặt Tân Hoành, lại khiến người ta lý giải thành --- vợ đến đây rồi, mau mau dọn sân ! Dịch Tân nghe xong, cũng nhìn Tang Nhuế, tay khoác lên vai Tân Hoành, cúi đầu ôn nhu , “Nơi này quả quá hỗn loạn, em cùng Tang Nhuế ra ngoài hít thở khí trước, lát ra ngoài tìm em.”

   Trong mắt loại ôn nhu, dưới ánh đèn có hơi lóa mắt, Tân Hoành nghe theo liền gật đầu, nhịn được dơ tay sửa sang lại quần áo của , câu, “Ừm, nên uống nhiều.”

   Dịch Tân nghe xong, con ngươi trong nháy mắt sáng lên, giống như vừa được cưng mà lo sợ, trong lòng vừa động, cúi đầu, hôn lên môi . Trước mặt bao người, Tân Hoành cảm thấy xấu hổ, mà lại cực nhanh tách ra, buông ra, , “ .”

   bức tường, ngăn cách hai thế giới. Bên trong, quần áo thơm mát tóc mai bay; bên ngoài, vầng trăng đơn. Gió đêm hơi lạnh, thổi tới mặt, làm người ta hơi giật mình, thanh tỉnh.

   “Xem ra, tình cảm của chị và Dịch Tân tiến độ vùn vụt a!” Tang Nhuế nhìn Tân Hoành, trong mắt ràng có ngụ ý. Tân Hoành sững sờ lát, mới hiểu được ngụ ý kia “Cái hôn lúc chia xa”, nhịn được bật cười, “Em cũng biết Dịch Tân, thói quen hành động có quy tắc, hành động thường hơi khoa trương chút.”

   mặt Tân Hoành vẫn khẽ mỉm cười, nhưng Tang Nhuế cảm thấy được trong mắt chua sót. Muốn lời an ủi , vừa hé miệng, mà lại cảm thấy đúng, Dịch Tân người này, người ngoài luôn luôn khó biết được suy nghĩ gì. Nhưng có thể thấy ràng điều, ai cũng nhìn ra được, Dịch Tân đối với Tân Hoành là bảo hộ nghiêm mật, thậm chí gần giống với….giam cầm.
   Chương 12: Dạ Tiệc 4.

   Cùng Tang Nhuế vài câu, lại có vị khách nữ đến tìm Tang Nhuế, là muốn nhờ giúp đỡ. Mặc dù , nhưng qua vẻ mặt, Tân Hoành đại khái cũng nhìn ra được, có lẽ là để ý vị công tử kia, muốn nhờ nữ chủ nhân để tiếp cận. Tang Nhuế vốn là muốn cự tuyệt, Tân Hoành lại cười vỗ vỗ tay , “Em vào trước , chị tự cũng được.”

   Tang Nhuế do dự lát, xong dặn Tân Hoành, “Bên ngoài trời lạnh, nếu lạnh quá hãy mau vào trong.”

   xong mới dẫn theo vị tiểu thư kia vào. Vị tiểu thư kia, biết là thiên kim nhà nào. Tân Hoành nhìn hai bóng lưng xa, cái loại cảm giác này ở trong lòng lại càng dâng lên, cái loại cảm giác này, cảm giác cùng ta phải là người chung thế giới, nhưng lại cứ phải gặp nhau.

   cũng từng thoát ra thành công, nhưng sau lại gặp phải Dịch Tân, cánh tay của rất có lực, bắt được tay , liền có thể mang lại về nơi thuộc về mình này, lại cương quyết kéo về.

   nghĩ ngợi, đột nhiên có tiếng bước chân phía sau, tiếng bước chân kia, hoàn toàn quen, cảm thấy bất an. Tân Hoành đột nhiên quay đầu, nhìn thấy người tới, lập tức mở to mắt.

   Đèn trong vườn hoa sáng lắm, có chút mờ mờ ảo ảo, đúng lúc này, Tân Hoành lại chỉ cảm thấy lòng co rút lại, thấm lạnh. Đó là loại khắc sâu vào trong hồi ức.

   “Tân Hoành, quả nhiên là .”

   Người đến là người đàn ông, bộ dáng lưu manh. Tân Hoành cười lạnh, “Hạ Tiểu Đồng, như thế nào, ở thành phố A lừa gạt nổi, chạy tới nơi này rồi?”

   Người đến nghe Tân Hoành xong, trong mắt lập tức tràn ngập oán độc, bước bước to về phía Tân Hoành. Tân Hoành lập tức lui về phía sau, ta lại lập tức bước tới gần, hung hang , “Tân Hoành, phụ nữ phong tao, cùng Trầm Ngôn quấn quit , rời xa ta, bây giờ lại vẫn quyến rũ Dịch Tân! Chẳng trách năm đó chướng mắt tôi!”

   Tân Hoành thể lui tiếp, chỉ có thể bị ép tiếp xúc với Hạ Tiểu Đồng. Hạ Tiểu Đồng hình như có uống rượu, Tân Hoành chỉ cảm thấy mùi rượu xông vào mũi, nhịn được thấy ghê tởm.

   Hạ Tiểu Đồng thấy sắc mặt chán ghét của , bực tức trải dài trong lòng lúc này lại càng mãnh liệt bạo phát, đưa tay, liền bấm lên vai Tân Hoành, ngoan độc , “ phải thích tiền sao? A? Trầm Ngôn có cái gì tốt, chẳng qua là dựa vào cha có tiền, có thể .”

   Tân Hoành bị ta ép chặt, thoát ra được, trong lòng vốn có chút tức giận, lúc này nghe xong đột nhiên tới Trầm Ngôn, trong nháy mắt hiểu , châm chọc mà cười, “Trách được. . . .”

   Hạ Tiểu Đồng ngẩn ra, “Trách được cái gì?”

   Tân Hoành cười lạnh, “Trách được ông chạy trốn tới nơi này, ra là vì Trầm Ngôn buông tha ông a! Thế nào? Chị của ông và cháu ngoại của ông cứu được ông hả?”

   Hạ Tiểu Đồng là con vật bị thương tổn, Tân Hoành liền cứ chọc vào miệng viết thương kia, nhất thời, con dã thú kia mất lý trí, giơ tay lên, muốn tát vào mặt Tân Hoành. Mà khi tay ta giơ lên, lại ngược lại buông lỏng Tân Hoành, phản ứng của Tân Hoành cực nhanh, nắm lấy đầu ta hung hăng đá vào dưới háng . Hạ Tiểu Đồng vội vàng né tránh, Tân Hoành nhân cơ hội xoay người cái, vòng ra phía sau , chỉ vào ta, nén giận , “Hạ Tiểu Đồng, rất lâu trước kia tôi với , kể cả chị của được Tân Hạo cưng chiều, Tân Hoành tôi trêu chọc làm phiền Tân Hạo, bị cháu ngoại Tân Giác của ông dùng chút thủ đoạn đuổi tôi ra khỏi nhà, Tân Hoành tôi cũng phải người mà Hạ Tiểu Đồng ông có thể tranh chấp.”

   Chương 13: Dạ tiệc 5.

   Lúc Tân Hoành lời này, giận cũng buồn, cũng chỉ là ngữ điệu bình thường, chút cũng có cảm giác cố chấp. Nhưng nguyên nhân chính là sắc mặt bình thản, lại càng kích thích tự ti ở sâu trong nội tâm Hạ Tiểu Đồng, nhịn được, thẹn quá hóa giận, tay nắm thành quyền, cơ thể tiến lên phía trước đánh tới Tân Hoành. Tân Hoành liên tiếp lui về phía sau, để ý đôi giày cao gót hơn mười cm ở dưới chân dẫm lên váy dài, phút chốc nhìn kỹ, dẫm lên váy, cơ thể vững, ngã ra phía sau. . .Nhưng cơ thể lại có chút ấm áp, còn ngã xuống. Tân Hoành trợn mắt, nhìn thấy mặt Dịch Tân phóng đại trước mặt mình, hiểu sao, trong lòng an tâm hơn, vài ngày nay thấy cảm giác này, cuối cùng có thể được chút nghỉ ngơi an ủi.

   Sắc mặt Dịch Tân vui, khó coi đến cực hạn, thậm chí động tác lôi kéo đứng thẳng dậy cũng có chút thô lỗ. Nguyên Thâm ở phía trước tóm lấy Hạ Tiểu Đồng, quyền lại quyền lực vô cùng lớn, đánh tới người .

   Hạ Tiểu Đồng cố gắng tránh né phản kháng, nhưng ở trước mặt là Nguyên Thâm, chẳng qua là quá phí công. Ban đêm trong vườn hoa yên tích, thanh đánh quyền cùng với tiếng kêu xin của Hạ Tiểu Đồng vang lên.

   “Tân thiếu gia, tha mạng! Tân thiếu gia, là hiểu lầm! Hiểu lầm! A! Xin tay!”

   “Hiểu lầm?” Tiếng của Dịch Tân rất , Tân Hoành nghe xong lại cảm thấy trong lòng phát run, “Phụ nữ của Dịch Tân tôi, là người có thể để ông hiểu lầm sao?”

   , lại , “Nguyên Thâm, dừng tay.”

   Nguyên Thâm nghe lệnh, thả lỏng kiềm chế đối với Hạ Tiểu Đồng, Hạ Tiểu Đồng vì mất chỗ dựa, ngã thẳng xuống, nằm sát mặt đất. Dịch Tân chậm rãi tới bên người chật vật mặt đất kia, điệu bộ của , giống như quý công tử ưu nhã thưởng thức thú vui tao nhã.

   “Bàn tay nào của ông chạm vào ấy?”

   Tiếng của cực kỳ nhàng dịu dàng, giống như giọng mềm mại với người , chính Tân Hoành còn mê muội, đột nhiên nghe tiếng “rắc rắc”, cảm thấy kinh hãi, còn chưa kịp phản ứng lại, lại nghe được tiếng hét thảm thiết, xé tan trời đêm.

   “A!”

   Tân Hoành quay mặt nhìn lại Hạ Tiểu Đồng, thấy Dịch Tân nhàng buông tay phải của ta ra. Tay phải của ta cứ vậy rớt mặt đất, mặc dù còn lại lớp da liên kết với thân thể, nhưng lại thể kiểm soát.

   Dịch Tân, tay bẻ gãy cánh tay phải của Hạ Tiểu Đồng. Hạ Tiểu Đồng đau đến hít thở được, Dịch Tân lại chậm rãi cầm lấy tay trái của .

   “Đừng, đừng, Tân thiếu gia! Tôi sai rồi, tôi xin bỏ qua cho tôi !”

   Tiếng kêu thảm thiết của Hạ Tiểu Đồng là kinh động chủ nhân ở đây, Phong Dương vội vàng chạy đến, Tang Nhuế ở phía sau, ngăn cản khách mời muốn xem kịch vui.

   “Dịch Tân, dừng tay!”

   tiếng ngăn cản của Phong Dương, Tân Hoành cuối cùng cũng phục hồi lại tinh thần, vội vàng đến bên cạnh Dịch Tân, kéo cánh tay , khẽ, “Đủ rồi.”

   Dịch Tân quay đầu nhìn , thấy nhàng lắc đầu với . Ánh mắt lại càng tối, cảm xúc trong lòng bốc lên. Nhưng cuối cùng vẫn buông tha cánh tay khác của Hạ Tiểu Đồng, đứng dậy, ôm chặt eo , muốn ra về.

   Hạ Tiểu Đồng kia lại là người thức thời, mắt thấy Phong Dương tới, cho là tìm được chỗ dựa vững chắc, cho rằng Dịch Tân dám động vào ta lúc này, lại tiếp tục khóc lóc om sòm, mang đau đớn lúc trước phát tiết ra ngoài, tiếng ngoan độc,

   “Tân Hoành, có phải những tên đàn ông ở bên cạnh , đều cam tâm bán mạng vì đúng hả? . . . .”

   ta chưa kịp xong, tiếng sung vang lên, chấn động bóng đêm, khiến ta tiếp được.


   Chương 14: Dạ Tiệc 6.

   Tân Hoành cảm thấy sợ hãi, đột nhiên xoay người, lại cảm thấy trước mặt bỗng tối sầm, có bàn tay to ấp áp che lại mắt. thấy , liền cảm thấy bối rối, dơ tay, muốn gạt bàn tay che mắt xuống.

   “Đừng nhìn.” Bên tai là tiếng trầm như hồ sâu ngàn năm của Dịch Tân. Toàn than Tân Hoành chấn động, đột nhiên sợ hãi trong lòng, từ chỗ sâu nhất đáy lòng bốc lên, đánh thẳng tới đại não, đột nhiên bóp chặt khiến mất lý trí. Nhịn được, tăng thêm lực kéo tay , ra sức muốn tách tay ra, tiếng bối rối cũng dừng lại, “ giết ông ta? giết ông ta phải ?”

   Đột nhiên kích thích cùng kháng cự, hoàn toàn chọc giận Dịch Tân, đột nhiên buông tay, lạnh giọng nghiêm nghị . “Tân Hoành, có phải mặc kệ làm cái gì, vì ai, trong lòng em vĩnh viễn đều là lòng dạ độc ác, máu lạnh vô tình, là tội ác tày trời?”

   Tân Hoành mở mắt, nhưng nhìn thấy hai mắt nén giận, trong mắt kia lại nhìn thấy vân đạm phong kinh (dịu dàng dịu dàng) mà quen, giờ phút này, tận sâu trong đôi mắt hơi đỏ lên. Trong lòng đau xót, lại kịp suy nghĩ nhiều, lại vội vàng quay đầu nhìn về phía Hạ Tiểu Đồng.

   Nhìn thấy hạ tiểu đồng nằm mặt đất, máu trong người lưu thong, người chỉ ngất . có giết người, có giết người, tốt.

   Nơi này, có nhiều người nhìn như vậy, vì tên khốn hạ tiểu đồng như vậy, đáng. . . .Lúc này trong lòng mới nhàng thở ra, vội vàng nhìn Phong Dương, vội , “Đừng để ông ta chết, được ?”

   Mắt Phong Dương nheo lại, nhàng gật đầu, mặt lại cười, chỉ nhàn nhạt nhìn cái, mới dặn Nguyên Thâm, “Mang ông ta, theo tôi.”

   Nhìn thấy ba người kia rời , người vây xem ở cửa sổ sát đất biệt thự cũng tản , lúc này Tân Hoành mới hơi chút yên lòng. Dịch Tân vẫn nhìn , mắt thấy bối rối đến khẩn trương mới nhàng thở ra, cuối cùng cúi đầu, bật cười, nụ cười cực kỳ áp lực, hơi lộ liễu, là vì trái tim mảy may băng giá, tim cực lạnh,

   “Tân Hoành, có phải trong mắt em, thậm chí còn bằng tên lưu manh bắt nạt em?”

   Tân Hoành, em chi là trong lòng ngoan độc ra tay tàn bạo, trong lòng em, để lại cho em chỉ là mùi máu tanh thôi sao?

   Tân Hoành nghe xong, cảm thấy đau lòng vừa rồi mới bị ép xuống bây giờ lại dâng lên, vội vàng nhìn Dịch Tân, thấy nhếch khóe môi, trong ánh mắt tràn đầy tơ máu, bộ dáng giận dữ cực hạn. . . Lúc này mới giật mình, ra, vừa rồi, bối rối của trong mắt thành phủ định của thẩm phán dành cho , kẻ lưu manh mà chỉ trích .

   Mạnh mẽ lắc đầu, cuống quit kéo tay , “ phải, phải, em. . .”

   “Đủ rồi! cần biện mình! Hai năm che đậy giả dối, khi nào em mới có thể cho nhìn thấy lòng của em?!”

   Tay khẽ chạm lên da , đột nhiên gạt ra. chế lực đạo, sức hơi lớn, Tân Hoành bị gạt ra, cơ thể hơi chênh vênh, đợi ổn định lại cơ thể, cũng xoay người nhanh rời . Tân Hoành đứng tại chỗ, mắt thấy bóng lưng bước rời , đuổi theo. Gió đêm thổi qua, đột nhiên cảm thấy toàn than rét run, cái lạnh kia thấm sâu vào trong đáy lòng từ từ lan tràn, đến toàn than, bao phủ .


   ~ Hết phần Dạ Tiệc. ~

   Chương 15: Ba ngày đau khổ 1.

   Bả vai có chút ấm, Tân Hoành hoàn hồn, xoay người, thấy Tang Nhuế vỗ lên vai . Tang Nhuế khẽ thở dài, trong mắt tràn đầy áy náy, “ xin lỗi, em nên để chị ở lại mình trong vườn.”

   Tân Hoành nhìn , nhàng lắc đầu, “, liên quan đến em.” Thậm chí. . . .Cũng có quá nhiều liên hệ đối với Hạ Tiểu Đông. Tất cả, chỉ là khúc mắc của hai người, tồn tại lâu. Hoặc là, cả đời cũng thể , trong hai người, ràng tồn tại vết nứt rất sâu, khó có thể lấp đầy.

   Tang Nhuế nắm lấy tay , kéo vào trong, “ vào trước , bên ngoài rất lạnh, chị cũng đứng bên ngoài lâu rồi.”

   Tân Hoành nhàng gật đầu, theo vào trong. Bên trong buổi tiệc vẫn ca múa mừng cảnh thái bình như cũ, tận hưởng sung sướng. Tuy vừa rồi có Tang Nhuế ngăn cản, mọi người thể lại gần, trong vườn hoa lại rất tối, khoảng cách lại xa, bọn họ chắc thấy chuyện gì xảy ra. Nhưng tiếng súng vừa rồi vang lên, thâm trí còn có cách , bọn họ nhất định nghe thấy. Lại vẫn vui vẻ bình an như vậy, mặt chút bất an hay mất hứng, cứ như vừa rồi hề phát sinh bất kỳ chuyện gì.

   Trong lòng Tân Hoành thở dài nhõm hơi, đồng thời lại có cảm giác lên lời, cảm giác kia là do Dịch Tân.

   Tang Nhuế lập tức lôi kéo chạy lên gác, rời khỏi nơi ầm ĩ này, vỗ tay , trấn an , “Yên tâm, đây là Phong gia. Chuyện vừa rồi là chuyện .”

   Tân Hoành nhàng gật đầu. Trong lòng có hơi chua sót, vì sao ngay cả Tang Nhuế cũng nhìn ra quan tâm , mà lại hiểu lầm ? Tang Nhuế đưa cho cốc nước, ngồi đối diện , trong mắt có chút nặng nề, “Hoành Hoành, em lừa chị, đến bây giờ em vẫn hiểu, vì cái gì mà Dịch Tân lại chọn chị?”

   Tân Hoành nghe xong, ngược lại khẽ cười, “Đúng vậy, đến bây giờ chị cũng nghi hoặc, vì cái gì ấy lại cứ chọn chị?”

   Tang Nhuế khẽ thở dài, trong mắt lên đồng tình, “Hoành Hoành, tin tưởng em, làm người phụ nữ của Dịch Tân, hoặc là vô cùng hạnh phúc, hoặc là tuyệt đối bất hạnh, có vùng trung gian. Nên chị phải hiểu , chị phải là người phụ nữ vô cùng hạnh phúc kia, hai là người tuyệt đối bất hạnh kia. Chỉ có hai phương án cực đoan này, có lựa chọn khác.”

   Tân Hoành hơi cúi đầu, cảm thấy Tang Nhuế rất đúng. Lúc ngẩng đầu lên nhìn Tang Nhuế, khóe môi hơi cười tự giễu, “Em phải vẫn nghĩ rằng, chị cũng thể lựa chọn rời ?”

   Tang Nhuế nhìn , nghiêm túc gật đầu, “Đúng, trong chuyện dây dưa này, người có thể dừng lại, vĩnh viễn phải chị.”

   “Phong phu nhân, Tân thiếu gia sai tôi tới đón thiếu phu nhân trở về.” Có tiếng bước chân lại gần, Nguyên Thâm ở ngoài cửa, đúng phòng hai người chuyện. Tân Hoành liếc nhìn cửa cái, khẽ than, đứng dậy, lại nhìn Tang Nhuế, khẽ cười , “Tối nay, cám ơn em.”

   xong, liền ra ngoài. Tang Nhuế kéo tay , “Hoành Hoành, Dịch Tân có lẽ phải người chồng thích hợp dành cho chị, nhưng mà, ấy lại chọn chị. ấy chọn chị, chị hiểu chưa? Nếu thể dừng, ít nhất cố gắng tranh thủ vì chính mình vài ngày. Chuyện quá khứ, cứ để nó qua , kệ nó, quên nó , cứ cho là hai người mới quen nhau, bắt đầu lại, có lẽ, giữa hai người xuất chuyện vui.”

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 16 :Ba ngày đau khổ 2.

   Tân Hoành nghe xong, cũng thêm gì nữa, chỉ xoay người lại cười cười với Tang Nhuế, đặt tay lên vai của , vỗ hai cái, liền ra cửa.

   Nguyên Thâm rất có chừng mực, chỉ đứng ở cửa gọi tiếng rồi tự rời , lẳng lặng ngồi chờ trong xe. Tân Hoành vừa lên xe, ta cũng nhiều, chỉ lặng lẽ khởi động xe. Đầu Tân Hoành dựa vào ghế, mắt hơi hơi nhắm lại. Mà tiếng của Tang Nhuế lại vang lên bên tai, quên nó , kệ nó. . . thanh kia càng lớn, chuyện cũng càng lên ràng, mà hai chuyện lại cực kỳ mâu thuẫn, tia lửa tươi sáng, chiếu sáng qua lại. . .

   “Tân tiểu thư, được chuẩn đoán chính xác là mang thai rồi.” Thời điểm vị bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm kết quả, mặt cũng có nhiều chúc phúc. Trong nháy mắt, nội tâm Tân Hoành kịch liệt dao động, nhất thời vì hưng phấn và kinh hỉ tới qua mức nhanh chóng, mà chưa kịp phản ứng, chỉ ngơ ngẩn mà nhìn bác sĩ. Vị nữ bác sĩ kia nhìn vẻ mặt hết sức ngạc nhiên của , bộ dáng trở tay kịp, khẽ thở dài cái. Tân Hoành còn nghi hoặc khó hiểu, ngay sau đó lại nghe thấy bà ta hỏi, “Muốn phá thai sao?”

   “A?” Tân Hoành triệt để hoang mang rồi.

   còn trẻ, nếu muốn có con, nên làm tốt công tác phòng tránh, chuyện quan hệ nam nữ có gì đáng trách, nhưng con cũng nên tự trọng, nên biết phá thai đối với phụ nữ tổn thương rất lớn.” Nữ bác sĩ xong, thậm trí ủng hộ mà lắc đầu.

   Tân Hoành nghe xong, nhất thời có chút dở khóc dở cười. ra, ra bác sĩ nghĩ rằng . . . Chưa cưới mang thai, dưới ứng phó kịp muốn vứt bỏ đứa con. hiểu , liền cười khổ giải thích, “, tôi phá, tôi kết hôn rồi.”

   Bác sĩ nghe xong, lập tức ngừng tay cầm bút, lại nhìn , mặt tràn đầy biểu tình có lỗi, gượng cười , “ xin lỗi, Tân tiểu thư. Trong bệnh viện có nhiều người như vậy vì cẩn thận mà mang thai, các ấy cũng có ý định muốn sinh con. . .” Bác sĩ tới đây, lại cảm thấy được hơi nhiều, vội vàng vội vàng tới Tân Hoành, “Chỉ là tôi nhìn chỉ mới có hai mươi tuổi, nhất thời nghĩ tới có khả năng kết hôn rồi. . . xin lỗi a.”

   Nữ bác sĩ vội vàng xin lỗi , Tân Hoành chỉ cười lắc đầu, sao. Lại cúi đầu nhìn bụng dưới của mình còn bằng phẳng. . . cùng kết hôn, cũng mới được hai tháng mà thôi, cùng vẫn còn chưa quen biết hoàn toàn, tại lại có con, giữa hai người lại có liên hệ huyền diệu như vậy, tương lai, rất đáng chờ mong a. Tâm tình của vô cùng tốt, trước khi ra về còn đứng lại với vị nữ bác sĩ kia, “Tôi có chồng, tôi sinh nó ra.”

   Thời điểm ra khỏi phòng khám của nữ thầy thuốc, còn có thể nghe được phía sau “Chúc mừng.”

   Trong cuộc sống sau này, lúc nhàm chán cũng thường nghĩ, có lẽ nên trở lại với vị bác sĩ tân tình khuyên bảo kia tiếng xin lỗi. có lỗi, lừa bà, tuy cũng có chồng, nhưng cuối cùng lại có sinh đứa bé.


   Lời tác giả: Cám ơn đọc ~


   Chương 17: Ba ngày đau khổ 3.

   Lúc ra từ bệnh viện, liền thẳng tới công ti Dịch Tân. Khi đó, đối với còn phải như vậy. . .Lo lắng, ra ngoài cũng cần mang theo lái xe. Dọc đường đều diễn tập ở trong lòng, nghĩ lúc trực tiếp với “Em có thai rồi.”, hoặc là uyển chuyển chút, lấy nhanh báo cáo để tự xem. Diễn tập lần, cuối cùng cho ra kết luận là: phải là người uyển chuyển, vẫn nên thẳng ! Tâm tình của vô cùng tốt, thậm trí lúc xuống xe, lái xe còn quay đầu lại với câu, “ gặp chuyện gì may mắn sao? Dọc đường đều thấy cười.”

   nghe xong, có chút phát 囧 (quẫn), vội vàng thu lại khóe môi, nhưng thu được nụ cười trong ánh mắt, sau cùng cũng bỏ qua, liền vô tư cười với lái xe rồi gật đầu, “Đúng vậy a, đây là cực kỳ may mắn.”

   nghĩ, mặc cho tâm tình của ai cũng nhìn ra được, thậm trí khí Dịch Tân thấy , mặt cũng lập tức có chút sương mù, từ sau bàn tới ôm , hôn lên mặt , “Hôm nay, tâm tình em rất tốt, là có chuyện gì vui vẻ vậy?”

   chăm chú nhìn , mặt mày hơi lộ chút ý cười. nhìn, lại bị mê hoặc rồi. Quả phải người uyển chuyển, mở miệng liền vào chủ đề, “Em có thai rồi.”

   xong, cuối cùng mới tỉnh ngộ, biết cách chuyện này chút lãng mạn, nhịn được, trong lòng thầm cười chính mình.

   Dịch Tân nghe xong, khóe môi hơi dương lên lập tức thu lại, ý cười mặt cũng rất nhanh liền tiêu tán, rất nhanh cơ hồ còn kịp nháy mắt, lại thấy sắc mặt thay đổi lưỡng lự cùng trầm trọng, thậm trí còn hơi nhíu mi. Tay ôm người cũng giảm lực, cực kỳ nhạy cảm, cảm giác được, tâm tình trong lòng cũng từ từ trầm xuống. Lại vẫn duy trì nụ cười mặt, tiếp, “Em cực kỳ vui vẻ.”

   rất ít khi biểu đạt tâm tình của mình, nhưng lúc đó lại ra ràng, ra ám chỉ , cũng là hy vọng có thể cho chút thương tiếc, thanh toàn cho dễ được vui vẻ này —— cho dù đại khái là cũng biết, tâm tình của hề giống .

   Nhưng Dịch Tân chỉ hơi nheo mắt, lẳng lặng nhìn lúc lâu, sau cùng buông ra, đến trước bàn làm việc, ấn điện thoại nội tiếng: “Tất cả lịch trình hôm nay hủy bỏ.”

   xong, cũng đợi đối phương trả lời, lập tức kết thúc cuộc gọi. lại tiên tay cầm áo khoác lên, đến trước mặt , ôm lấy eo , dẫn ra ngoài, “ đưa em về.”

   Hành động của hơi mơ hồ , liền mê mẩn, cũng nhìn ra là vui hay là vui. Nhưng bỏ lại công việc, tự mình đưa về nhà, vẫn nên lạc quan. nghĩ, có lẽ cũng hưng phấn, chỉ là hưng phấn kia tới quá mau, nhất thời phản ứng kịp. Dọc đường đều gì, trực tiếp đưa về nhà, mới với , “Trước mắt còn có chút chuyện, em ở nhà chờ .”

   nghe xong, trong lòng đột nhiên cảm giác có gì đúng, nhưng vẫn nghe theo liền gật gật đầu, nhìn rời , để ở nhà. Khi đó, nghĩ, hứng phấn tới quá nhanh, cần chút thời gian thích nghi. Nhưng mà về sau, mới hiểu được, nếu kéo dài thời gian quá lâu, bản thân kia liền là loại từ chối.

   Chương 18: Ba ngày đau khổ 4.

   Thời điểm Nguyên Thâm đưa về đến nhà, Dịch Tân còn chưa về. Nhà cửa rất lớn, lúc có , vội vàng ứng phó biết rằng, ở nhà, trong lòng kia cứ tầng lại tầng trống rỗng dâng lên. Bởi vì, lúc có ở trong này, ràng biết mình ở trong này để ứng phó ; có ở nơi này, biết mình tồn tại thế nào ở trong nhà này. Tìm thấy trạng thái tồn tại của chính mình?

   Nghĩ tới đây, trong lòng Tân Hoành xẹt qua tự giễu, cho dù là hai mươi tuổi trước cái ngày khổ sở kia, tuyệt đối cũng phải như bây giờ. Hai mươi tuổi trước kia, vì có thể để cho trạng thái sinh tồn càng tốt, mực cố gắng. Hai mươi tuổi về sau, lại buông tha đều tiến, bởi vì có hi vọng đấu tranh, cũng sao cả buông tha rồi.

   , như vậy là công bằng. ở cùng chỗ với , cũng hoàn toàn là cùng tranh cao thấp hồi, nhất định là hồi kia, hậu quả thảm thiết khiến nghĩ lại mà kinh; hồi kia, triệt để bẻ gãy đôi cánh của , từ đó đánh mất trái tim.

   Trái tim kia, cũng từng có hi vọng, có đấu tranh, có , mất trái tim, cái gì cũng đều có nữa rồi.

   để ở nhà, mình ra ngoài, mực chờ , trong lòng hoài nghi yên. Bởi vì ôm hy vọng quá lớn vào tương lai, mà lại hoàn toàn có tin tưởng, cho nên yên. Thời gian yên rất khó chịu, nhưng lại bởi vì trái tim kỳ vọng, vẫn cứ ngồi ở chỗ kia, đợi , đợi về cho câu trả lời.

   Đến tận buổi tối, Dịch Tân cũng trở về; mãi đến sáng ngày thứ hai, cũng về; ngày hôm sau, ngày thứ ba. . . cũng là tự mình hiểu được, ra yên có thể rơi xuống theo chờ đợi. phải vì đợi đáp án, mà là quá trình chờ đợi, yên liền bay hết, thay vào đó là tuyệt vọng.

   Tại sofa trong phòng , vẫn ngồi đó đợi, đợi ba ngày. Ba ngày trước, với mang thai, ném ở nhà, rời . Trọn vẹn ba ngày, nhìn thấy , cũng đợi đôi câu vài lời. là người hiểu chuyện, biết đây là câu trả lời của .

   cần đứa này, cho dù gì, nhưng cho rồi. cần đứa này, mặc kệ muốn bao nhiêu. Bao nhiêu luân hồi giống nhau, cực kỳ giống hai mươi năm trước.

   Hai mươi năm trước, mẹ Tân Hoành- Du Tiểu Nghi mang thai , cũng như vậy, đặt toàn bộ hy vọng vào , nhưng mà cha Tân Hạo lại muốn .

   Tân Hoành nghĩ, có lẽ phải mạnh mẽ mới có khả năng sinh đứa cho , giống như Du Tiểu Nghi, khăng khăng cố chấp sinh ra, để ý tới ý nguyện của Tân Hạo.

   Chính là sau này? Tân Hạo lưu trong trí nhớ của mảnh trời đen kịt, ảm đạm ánh sáng, trong đầu hai mươi năm toàn bộ đều là cố gắng thoát khỏi ông ta. Kinh nghiệm đau đớn đời trước ở đó, Tân Hoành muốn tránh, chọn con đường khác. . .thay quần áo, bệnh viện.


   Lời tác giả: Cảm ơn đọc! Nếu mọi người thích chuyện này, mời vui lòng để lại lời bình, góp nhặt cái, tiến cử phiếu, ủng hộ của mọi người là là kiên trì và động lực của ta. Cám ơn!!


   ~ Hết phần "ba ngày đau khổ" ~

   Chương 19: Gãy cánh 1.

   Buổi chiều ngày thứ tư, Dịch Tân trở lại, đường mệt nhọc, gương mặt dấu được mệt mỏi. Vào cửa, cũng dừng lại, trực tiếp bước nhanh lên gác, tới phòng ngủ chính. Trong phòng có ai, lão quản gia ở phía sau nơm nớp lo sợ.

   “Thiếu phu nhân đâu?”

   trầm giọng hỏi, phút kia, nhìn thấy tờ giấy A4 được đặt ở bàn. cũng qua lấy, vẫn đứng ở chỗ cũ, đưa lưng về phía lão quản gia, hỏi ông.

   “Thiếu phu nhân nhốt mình ở trong phòng ba ngày, sáng nay mới ra khỏi cửa.”

   ấy đâu?” cũng muốn nhìn tờ giấy mà để lại kia, thà rằng cứ hỏi lão quản gia. ra trong lòng , lão quản gia cũng biết đến tờ giấy kia.

   “Thiếu phu nhân , ngày muốn ấy quyết định, ấy theo ý ngài xử lý chuyện.” Thanh lão quản gia có chút run. Ông theo vào cửa, trong lòng liền có cảm giác bất an, nhưng vẫn chế tốt được cảm xúc, lúc này, cuối cùng cũng khống nhịn được gió bão tạp vào mặt, tay nắm thành đấm, trong phòng yên tĩnh đến phát sợ khiến người ta còn có thể nghe được ràng tiếng khớp xương phát ra.

   “Cút!”

   Lão quản gia cuống quít lui ra. Cuối cùng cũng bước chân, tới chỗ tờ giấy kia. ràng chỉ là vài bước chân, lại cảm thấy hết sức nặng nề, tới rất mệt mỏi. Thậm chí khi đến nơi, cũng có sức lực cầm tờ giấy kia lên. Chỉ cúi đầu, nhìn nét chữ in thể Tống (nhà Tống) cực kỳ chói mắt —— đơn xin ly hôn.

   Lúc đó, Tân Hoành ở trong phòng bệnh ở bệnh viện tráng lệ. vừa mới phẫu thuật, bác sĩ cho lần nữa, tình trạng của cần thiết phải nằm viện. Nhưng nghĩ, tại ngoài bệnh viện cũng biết nên đâu. Đơn giản, tạm thời ở ngay tại bệnh viện. Lại gọi điện tới công ty giúp việc gia đình, nhờ bọn họ cho tới người giúp việc lớn tuổi chút. Người trong điện thoại, người giúp việc, để cho người đến chăm sóc phụ nữ vừa mới sinh con xong. (Ở đây là nguyệt tẩu nhưng mình nghĩ dịch đc thành cái gì nên để là người giúp việc, nguyệt tẩu là những người chuyên chăm sóc bà đẻ phải ==!!)

   cười khổ, cho dù là ở trong điện thoại, cũng muốn cho người khác biết, có con rồi. nằm ở giường, lúc này cũng thấy hơi mệt, ba ngày ngủ, lại mới làm phẫu thuật, bao lâu ngủ.

   ngủ mơ mơ màng màng nghe được tiếng có người gõ cửa, dậy mình tỉnh dậy, cứ nghĩ là người giúp việc tới, liền đứng dậy ra mở cửa. Cửa chậm rãi mở ra, người xuất trước mặt , lại khiến ngạc nhiên —— Dịch Tân. ở đây, quả thể tưởng tượng được.

   ràng đợi ba ngày, ở yên chỗ chờ . cũng xuất , bây giờ, lại có thể đến đây tìm . Dịch Tân gắt gao nhìn chằm chằm , trong ánh mắt gằn đầy tơ máu, biết là bởi vì mệt nhọc hay bởi kích động gì khác. Mặt kéo căng ra , đúng là phần lớn thời điểm cũng đều có cái dạng mặt này.

   Tân Hoành nhìn ra có cái gì vừa ý. Ánh mắt của nhanh chóng căng nghẽn lại, giống như con dã thu cảnh giác. Ánh mắt nhìn từ gương mặt trắng xanh của , nhìn xuống bụng .

   mặc áo ngủ, rộng rãi, nếu nhìn bên ngoài, nhìn thấy gì. Tân Hoành nhìn theo tầm mắt của , cũng nhìn xuống phía dưới bụng mình. Nhưng rất nhanh ngẩng đầu lên, nhìn lại , cười , nụ cười kia có ý cười nhạo mà cũng có ý tự giễu, “Yên tâm, còn.”

   Chương 20: Gãy cánh 2.

   với . . .Yên tâm? còn? chỉ cảm giác thấy cảm xúc mãnh liệt dâng lên trong lòng , đan xen quấn lại, dâng lên cao, uốn lượn ở trong đầu, phồng lên, va chạm khiến khó khăn tức giận. cảm xúc này tới cùng là cái gì, chỉ có thể chắc chắn cảm giác từ sâu trong cơ thể bị kích thích, dâng trào lên, thành dòng dục vọng hủy thiên diệt địa —— muốn phá hoại, muốn hủy diệt. Càng sâu, càng đáng sợ, khống chế nổi. ở trước mặt , mặt trắng xanh, thần sắc tiều tụy.

   hít hơi sâu, dùng cố gắng lớn áp chế dã thú trong lòng. với chính mình, là Tân Hoành, là Tân Hoành của , đối xử tốt với , thể để cho bản thân dạo đến , dằn lòng lại, “ bảo em ở nhà chờ , em đồng ý. Tại sao lại đến đây?”

   mặt tia biểu tình, Tân Hoành tự chủ được lui về sau bước, Dịch Tân như vậy, bề ngoài bình tĩnh, nhưng xung quanh lại chân chân tồn tại hơi lạnh thấu xương, khiến khống chế được muốn rời ra xa.

   lui về phía sau, như vậy ràng muốn trốn tránh . nhìn thấy, thô bạo thâm sâu ở tận trong đáy mắt mãnh liệt ra, nhanh hơn , đưa tay hung hắng nắm lấy bả vai , kéo mạnh qua, giam cầm ở trong ngực.

   phen kia, bị đụng phải khiến thấy đau. lại cúi đầu nhìn , mắt cũng triệt để hồng lên, lên tiếng , tiếng kia cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi, “Em đồng ý với , em đồng ý chờ , vậy bây giờ vì cớ gì lại ở chỗ này, hả?”

   giận dữ, giống như là chọc giận . Đến lúc này, ngược lại cũng còn sợ hãi như lúc đầu. Là chọc giận sao? phải! hít hơi sâu, cho dù bị giam ở trong ngực , thể động đậy, nhưng lại ngẩng cao đầu nhìn vào mắt , lùi bước chút nào, nhìn thẳng chăm chú vào cặp mắt màu nâu ám trầm chất chứa gió táp mưa rào, lạnh lùng , “Bời vì em muốn đợi.”

   Bởi vì em muốn đợi. năng có khí phách. Khuông mặt xinh đẹp của Dịch Tân rốt cục hoàn toàn trầm xuống, thậm trí tức giận ràng vừa rồi cũng thấy. Tân Hoành chỉ có thể nghe thấy tay nắm thành đấm, thanh khớp xương rung động. Nhưng lời của lại đột nhiên trở lên ôn nhu, nhìn chăm chú, gắt gao. Lời ôn nhu , cực kỳ giống thanh niên(Ta hiểu là cái gì “Gian giường tre”, ta bừa vào thôi ==!!), động tình khi đó, ôn nhu che chở, “ cho em cơ hội nữa, rút lại những lời em vừa .”

   ràng là giận dữ, biết; mãnh liệt áp chế, cảm giác được. Nhưng cảm xúc trong mắt lại hoàn toàn trái ngược với ôn nhu, cảm giác tương khắc cùng tồn tại của , cơ hồ là loại tồn tại vặn vẹo.

   Trong lòng Tân Hoành rung mình cái, sở dĩ có thể thản nhiên nhìn thẳng Dịch Tân tức giận, cho dù tức giận kia có thể khiến thương tích đầy mình, nhưng lại khó có thể hạ xuống được loại tồn tại vặn vẹo này, duy trì trái tim trấn định.

   khắc kia, cuối cùng cũng sợ hãi, Dịch Tân như vậy, như vậy ràng giận dữ sắp hủy diệt Dịch Tân, lại cứ dùng ôn nhu như thế che mắt , cảm thấy cơ thể phát lạnh, dó là từ sâu thẳm trong nội tâm sinh ra hàn khí, từ trong mà ra, giống như những đám mây dầy đặc, hung hăng bao phủ lấy cả người .
   xixon thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :