1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Quỷ Vương Kim Bải Sủng Phi - Chả Mễ Thố (155c+PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Qủy Vương Kim Bài Sủng Phi
   [​IMG]

   Tác giả: Chá Mễ Thố
   Thể loại: Xuyên , cung đình, sủng
   Nhân vật chính: Mộ Dung Thất Thất, Phượng Thương
   Độ dài: 155 chương + 02 phiên ngoại
   Dịch: QT và Google ca ca
   Bản convert: Tiểu Tuyền
   Nguồn: http://tamvunguyetlau.com

   VĂN ÁN
   Nàng xuyên , nào ngờ lại trở thành bé lọ lem phiên bản cổ đại – những bị muội muội cướp mất hôn phu,còn bị phụ thân gả làm dâu cho người ta – thực là trò cười mà.Từ trước tới nay,chỉ có nàng đánh người,khi dễ người,có bao giờ người lại khi dễ nàng ?..

   Muốn đánh nàng? Đươc – châm cho ngươi nâng nổi tay phải !

   Mắng nàng ? Được – cước đem ngươi đạp xuống hồ làm mồi nuôi cá chép !

   Ám sát nàng ? Được – Cho các ngươi nhìn thấy ngày mai !

   Cái gì ? Ép nàng phải thường xuyên cấp máu cho Quỷ vương-kẻ từng có tám vị phu nhân chết bất đắc kì tử ngay đêm tân hôn.

   thành vấn đề ! Nàng vốn nổi danh “Hỗn thế ma nữ” trong giới hắc bạch,nàng muốn biết – hai người bọn họ rốt cuộc ai lợi hại hơn ai.

   Gả vào Vương phủ,nàng mới biết Quỷ vương thực tế so với tin đồn có khác xa.Chẳng những thân trúng kì độc,ngày ngày uống thuốc,hơn nữa mỗi khi đến đêm rằm thân thể lại đau đớn.Bộ dáng suy nhược như thế,làm nàng dần buông lỏng phòng bị,tâm sinh mối thương tiếc.Nàng lập thệ – ai khiến như vậy,nàng phải ngàn lần,,vạn lần bắt đối phương phải chịu khổ mà trả nợ.Nhưng mà,hình như nam nhân này cùng vẻ ngoài quá giống nhau….

   ————————————–

   Mẩu chuyện thứ nhất

   “Vương, Tĩnh vương gia dây dưa với Vương phi –”

   “Thiến.”

   “Thượng Quan thiếu gia đưa thư tình cấp Vương phi –”

   “Chém.”

   “Hoàng quý phi làm khó dễ Vương phi –”

   “Phế .”

   “Ma Vực chiếm địa bàn của chúng ta –”

   “Tìm ra chủ tử của bọn họ – Nam: diệt; Nữ, đưa quân doanh.”

   “Vương, Ma Vực chủ tử là Vương phi…”

   “Nha? Nhường đường, đem địa bàn đưa cho Vương phi!”

   “Dạ…”

   cho Vương phi, của ta chính là của nàng –”

   “Này…”

   “Người của ta cũng là của nàng, huống chi vật ngoài thân –”

   “Ách…”

   “Trước đó Vương phi phải vừa ý Vô Cực cung sao, lấy đưa cho Vương phi !”

   “Phốc…”

   “Hỏi Vương phi còn thích cái gì, muốn ngôi vị hoàng đế, bổn vương cũng đoạt !”

   “Ầm –” Tên thị vệ ngã quỵ, miệng sùi bọt mép, cả người run rẩy.

   ——————————————-

   Mẩu chuyện thứ hai

   “Tiểu thư, có người ra số tiền lớn muốn đầu của gia.” Trong trướng hồng trông ra, hắc y nhân cung kính đứng đợi lệnh.Trong mành, nữ tử vô cùng thân thiết rúc vào trong lòng nam nhân.

   “Bao nhiêu tiền?” Nữ tử cười khẽ.

   “Năm ngàn lượng hoàng kim.”

   “Thực rẻ… Gia, nếu ngươi cho ta vạn, chuyện này liền thôi –” Nữ tử chọc chọc ngón tay ngọc ở thân nam nhân, châm chuỗi lửa tình.

   “Nếu ta –” Nam nhân cầm bàn tay mềm mại của nữ tử đặt ở bên môi khinh trác.

   “Vô Tình, phát ra ‘Truy mệnh phù’, giết được Quỷ Vương thưởng hoàng kim vạn lượng, thưởng thêm danh “Đệ nhất sát thủ”.

   “Thất nhi muốn mưu sát chồng?!” Nam nhân xoay người đem nữ tử đặt ở dưới thân.

   “Gia, nếu như vậy, ta như thế nào danh chính ngôn thuận xuất tường đâu?”

   “Ngươi dám!”

   Bên trong, mảnh xuân ý dạt dào…
   ————————————–

   Giới thiệu

   Nữ chính: Mộ Dung Thất Thất thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, thông minh, giỏi võ công, chủ nhân của Ma Vực (còn nhiều thân phận khác nữa)…ở nhà dịch dung thành khuôn mặt thanh tú, là tam tiểu thư của tể tướng Tây Kỳ quốc, nhưng từ ko được sủng ái (vì Tỷ này ko luyện võ được, đấu khí cũng ko(1 hình thức võ công khác của thời đó) nên người ta kêu là phế vật, bị khinh thường , 10tuổi bị hại => bị đưa ra ngoài tự sinh tự diệt, tỷ nữ 9 xuyên qua, 5 năm sau được rước về (vì có hôn ước với Tĩnh Vương), ko trả thù ( người ko phạm ta, ta ko phạm người nếu người phạm ta …), làm cho Tĩnh Vương hủy hôn (mà ra tên này cũng tính hủy rồi, sau này cho hối hận chít lun…hừ) rồi còn bị mấy “tỷ muội” cùng cha hại nữa nhưng…kaka..Thất tỷ ko bị gì mà mấy người đó bị te tua, rồi gặp nam chính, bị Ca đó “kua” sau đó xiêu lòng từ nay chỉ mình , ngoài ra ko cho bất cứ ai chạm vào.

   Nam chính: Phượng Thương Quỷ Vương Bắc Chu quốc (còn thân phận bí mật) rau sạch 100%, siêu soái ca, nét đẹp “vạn người mê”, giỏi võ công nhưng bị trúng độc, với lại khắc thê (8 tân nương ko có người nào qua được đêm Tân hôn) nên ko ai dám gả cho này hết, vì vậy Công chúa ko chịu gả, bà Hoàng hậu mới đẩy qua ban hôn cho Thất tỷ (phong làm công chúa), như vậy quá đúng ý Thương ca lun, đỡ mắc công tính toán…sau gặp được Thương ca công chúa hối hận…kaka…thấy Ca sủng Thất tỷ cực kì, nâng niu bảo vệ như báu vật.. ganh tỵ nghĩ vị trí đó là của mình…[sao ko nghĩ nếu là Công chúa đó nằm mơ Ca mà thèm nhìn mới sợ...) Sau khi rước tỷ này về nước ngày càng sủng tỷ này " trong vương phủ vương phi là lớn nhất", chung là cực kỳ Tỷ này ngoài tỷ này ra ko để ý nữ nhân nào hết. Bá đạo ko nổi luôn, kêu mấy theo đuổi chị này là ruồi bọ...

   Truyện khoảng 100 mấy chương và có phiên ngoại (Nhã Quân ko nhớ chính xác nên chỉ ước lượng vậy thôi mọi người thông cảm..^^)

   Truyện có nhiều thử thách nhưng hình như ko ai hại được Thất tỷ và Phượng ca hết...[ngưỡng mộ chưa]. Mà mấy ác kết cục thê thảm cực luôn..[thảm thấy sợ luôn...]


   Last edited: 14/9/14
   tart_trungtrangtrongnuoc thích bài này.

  2. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 1 : Độc Tiên Nhi (01)

   Edit : Lia

   Beta : Tiểu Ngạn

   Đêm thực yên tĩnh, ngẫu nhiên có thể nghe được hai tiếng dã thú tru lên cùng thanh của gió thổi sát bụi cỏ.

   Trăng sáng được khảm sắc trời tím làm tôn thêm vẻ đẹp của ánh trăng tròn, dưới ánh trăng là đầm nước u tĩnh, sương mù nhợt nhạt phả ra. Giữa tầng sương trắng, thân ảnh uyển chuyển như như .

   “Tiểu thư, điều tra ra.” Cạnh thủy đàm, thân ảnh quỳ gối, cung kính cúi đầu, đối với bóng hình mĩ nhân trong sắc nước mà biểu tôn kính.

   “Được, .” Thanh của nàng trong trẻo tựa dòng nước lặng, khi hòa cùng với tĩnh mịch của buổi đêm lại càng êm tai.

   “Năm năm trước, tiểu thư cùng Mộ Dung Tâm Liên tiến cung vào thăm người – người ấy lúc trước là Quý nhân Mộ Dung Tuyết Liên. Tiểu thư đem Dạ minh châu của Hoàng thượng ban cho Quý nhân mà hồi phủ, bị Mộ Dung Tâm Liên phát , nàng ta bèn kể lại cho Thừa tướng Mộ Dung Thái. Thừa tướng theo gia pháp trừng phạt tiểu thư rồi đưa tiểu thư đến Tĩnh Tâm Am…”

   Nữ tử nghe đến đó, cười khẽ tiếng.

   ra là nguyên nhân này. Khó trách khi nàng tỉnh lại thấy mình ngồi ngây ngốc trong am của vị ni nào đó, bên cạnh bóng người.

   Nghe được tiếng nữ tử cười, hắc y nhân dừng lại. Trước kia nàng chưa hề cho người điều tra Mộ Dung Tâm Liên nên nảy sinh chút nghi hoặc. Nhưng tra ra được nguyên nhân là chuyện cần thiết, cũng hiểu được ý tứ ấy.

   Vốn nghĩ đến thân thế của mình đáng thương, lại ngờ rằng thân thế của tiểu thư còn đáng thương hơn – bị thân sinh đánh cho đến chết khiếp rồi bị bỏ mặc tại am ni hoang vắng mà tự sinh tự diệt .Xem ra,là con cái nhà quyền quý chưa chắc cuộc sống hạnh phúc.

   Tựa hồ như nhận ra những suy nghĩ của hắc y nhân, nữ tử chậm rãi cười: “ Được rồi, ta sao đâu, ngươi cứ tiếp tục “.

   “Theo như thuộc hạ điều tra, thực ra viên Dạ minh châu đó là do Mộ Dung Tâm Liên cầm, lại thêm nha hoàn Phỉ Thúy vốn hầu hạ cạnh tiểu thư lén giấu viên minh châu ở trong phòng tiểu thư nhằm cố ý vu oan cho tiểu thư. Nay, Phỉ Thúy trở thành đại nha hoàn tâm phúc của Mộ Dung Tâm Liên “.

   “Ha, hóa ra là như vậy. Phỉ Thúy, Mộ Dung Tâm Liên…”

   Giữa đêm tối, nữ tử thờ ơ lấy vật mân mê trong lòng bàn tay. Đó là mảnh ngọc hình linh xà trắng sáng nổi bật nền tóc đen mượt mà, được khảm vô cùng tinh xảo.(Ngạn: hơ, cái khúc tóc đen ấy, theo tui nghĩ là bạn nữ để ngọc bội trắng được đặt trong long bàn tay gần mái tóc, còn tóc of bạn nữ dài nên nó nổi mái tóc đen đó)

   “Tiểu thư, người muốn như thế nào?” Hắc y nhân thủ thế .

   Chủ tớ tâm địa như vậy tầm thường, dùng thủ đoạn thấp hèn để hãm hại tiểu thư, cần sớm giết các nàng. Trong mắt hắc y nhân lên tia hung ác. Chỉ cần tiểu thư đồng ý, lập tức đến phủ Thừa tướng giết hai ả tiện nhân kia.

   trung thành của nàng hiểu , nhưng chính nàng chưa bao giờ nghĩ đến việc quyết định mạng sống của đối phương, dù sao nàng phải là “Tiểu thư” – chủ tử của .

   Nhị tiểu thư Mộ Dung gia thực chỉ e là chết kể từ lúc nhận hai mươi côn gia pháp thân thể. Nàng chỉ là hồn phách trú ngụ nhờ thân thể vị tiểu thư này, chỉ cần chọc đến nàng, nàng đáp trả.

   “Ta phải là nữ nhi do đại phu nhân sinh ra hay sao, vì sao Mộ Dung Tâm Liên lại có ý thù địch với ta như vậy?” Chẳng lẽ Mộ Dung Thái và Đại phu nhân Lí Thu Thủy đều hồ đồ?

   “Thưa, đúng như vậy, nhưng thưở thể chất của người vốn yếu đuối, thích hợp luyện võ nên …”

   Hắc y nhân chưa hết ý, trong lòng chất chứa buồn bực.

   Ma Tôn đại nhân thường khen nàng “Thiên túng kỳ tài”*, người khác cũng nàng là “Bách niên nan đắc”*, hiểu sao trong mắt người nhà của nàng lại xem nàng như phế vật.

   (Ngạn: Thiên túng kỳ tài: Trời trao nhân tài…hơ ta nghĩ vậy-.- ko nhất thiết phải là thành ngữ đâu ; Bách niên nan đắc: Trăm năm mới có)

   “Vì vậy ta chỉ là vật trang trí vô dụng, phụ thân xót mẫu thân thương, cho dù họ biết là ta bị người hãm hại, thấy chết cũng cứu. Ý của ngươi là như vậy?”

   Nàng lặn xuống làn nước, rồi bơi đến bờ hồ, khẽ cười với hắc y nhân vẫn quỳ mặt đất.

   Nghe xong lời của nàng, hắc y nhân run lên, vội vàng cúi đầu, “Tiểu thư, thuộc hạ có ý thất lễ.”

   “Ha ha ha! Đứng lên , ta làm khó ngươi đâu. Chẳng qua chỉ là đùa vui chút thôi.”

   Nghe thấy tiếng cười tựa như chuông bạc của nàng, lại thấy nàng tức giận, hắc y nhân khẽ thở .

   Ai cũng biết tiểu thư cực kì giống Ma Tôn đại nhân, năng lực phi phàm lại thêm tính khí hỉ nộ vô thường, cho nên Ma Tôn rất quý trọng nàng, những xem nàng như con mà còn đem Ma Vực trao cho nàng cai quản.

   thế gian này, có thể đắc tội với người ngoài nhưng ngàn vạn lần nên đắc tội với tiểu thư.

   Nếu đắc tội với Ma Tôn, cùng lắm người ấy chết. Nhưng nếu đắc tội với tiểu thư, kẻ ấy sống bằng chết. Theo tiểu thư được năm năm, điều ấy, hiểu .

   “Tiểu thư, bọn họ là có mắt mà tròng, dám xem thường tiểu thư như đá cuội mà vứt bỏ, bọn họ làm vậy phải chịu tổn thất.” Hắc y nhân đứng lên, kích động nhìn nàng.

   Hầu hạ tiểu thư lâu như vậy, nhưng số lần được trông thấy dung nhan của tiểu thư nhiều, nhưng mỗi lần trông thấy tiểu thư, mặc dù thân là nữ nhân, cũng có chút xao động.

   Tiểu thư xinh đẹp tài năng như vậy, khiến cho người ta dám lại gần, dám khinh thường, lại càng thể kính trọng.

   cần phải quan tâm đến bọn họ, chỉ là chuyện cũ mà thôi. Chuyện nhặt ấy, lão nương lười so đo cùng bọn họ.” Nàng bơi trong nước, tầng sương trắng bao phủ lấy nàng.

   “Tiểu thư, chỉ có chuyện kia mà còn thêm chuyện nữa “

   “Người có hôn ước với tiểu thư – Tĩnh vương Long Trạch Cảnh Thiên đánh thắng quân Hạ Lan ở phía nam, lập tức khải hoàn hồi kinh trong nay mai. tại trong triều đình đều khen Tĩnh vương là thiếu niên chiến thần, Mộ Dung Tâm Liên hình như rất ái mộ Tĩnh vương, sửa soạn mọi thứ định thừa nước đục thả câu.

   Vừa rồi nàng mới nghĩ xem chuyện của Tâm Liên, ấy vậy nghe xong mấy lời này, nàng khẽ cười.

   “Tĩnh vương về đây? Nếu vậy vài ngày nữa Mộ Dung Thái phái người đến đón ta. Xem ra, chuyện vui sắp bắt đầu rồi đây.”

   Tô Mi nghĩ mãi biết tại sao tiểu thư lại vui vẻ như vậy, nhưng nàng hiểu được, tiểu thư cao hứng, nhất định là có người gặp họa. Kẻ bị họa kia là Mộ Dung Tâm Liên lại hay biết là họa sắp đến.

   “Ngươi trước về Ma Vực chuyến, sau khi trở về đem Tố Nguyệt theo. .”

   trận gió thoáng qua, hắc y nhân vô tung vô ảnh. Nữ tử lười biếng ngâm mình trong ôn tuyền, ánh mắt hướng về ánh trăng.

   Nàng đến thế giới này được năm năm. biết ở đại, có khi nào được thấy ánh trăng đẹp đẽ nhường này hay ?

   Trong lúc nàng suy nghĩ đến ngơ ngẩn, chợt trận thanh do đao kiếm vẳng đến.

   “Chịu chết , Long Trạch Cảnh Thiên! Người của ngươi đến được đây đâu! Các huynh đệ, khẩn trương lên! Ai giết được Tĩnh vương được trọng thưởng! Ha ha ha!”

   “Bọn tạp nham các ngươi mà đòi giết ta?”

   Tuy nghe thấy thanh người ấy trầm ổn, nhưng có nội thương, lại thêm đối phương người đông thế mạnh, lại toàn cao thủ.

   Xem ra mình im lặng mà ngâm ôn tuyền được nữa rồi… Nữ tử nhanh chậm bước ra khỏi thủy diện, nhàng lau bọt nước người, sau đó lấy bạch sa được treo cây khoác lên người.

   “Long Trạch Cảnh Thiên , bình thường chúng ta làm gì được ngươi, nhưng nay ngươi trúng độc nhiều ngày, ta tin Vô Cực cung nhiều người như vậy lại bắt nổi ngươi. Mọi người cần nghe lảm nhảm, xông lên. Bọn chỉ có năm mạng thôi!”

   Trong bóng đêm ra hơn mười hắc y nhân vây chặt lấy năm người.

   “Vương gia trước, ta ở lại cản chân chúng!” Lục Nguyên chắn trước Long Trạch Cảnh Thiên: “Dã, hộ tống Vương gia rời !”

   “Ca, đệ ! Huynh cùng Vương gia !” Lục Dã vung kiếm chém đầu của hắc y nhân rồi lại :“Ca,hai người !”

   “Các ngươi ai được rời !” Mị Sát thân y phục đỏ thẫm bước ra từ trong đám người cất lời: “Sư huynh, chuyện như vậy, sao huynh giải quyết được ? “

   “Sư muội, Tĩnh vương phải là kẻ tiểu tốt, giết rất nhiều người của chúng ta”.

   “Hừ, trắng ra là tại huynh vô dụng! Để muội!”

   Hồng ảnh đánh về phía Lục Dã đứng cạnh Cảnh Thiên, chỉ nghe thấy thanh khó chịu, máu chảy ồ ồ từ lỗ thủng bụng Lục Dã.

   Lục Dã bị thương, khuỵu chân, tay dùng kiếm chống đỡ bản thân để ngã xuống, tay kia tự điểm huyệt để cầm máu.

   “ Ha ha, vô dụng, chủy thủ của ta có độc.” Hồng y nữ tử nở nụ cười thâm trầm độc, hàm răng trắng noãn, môi đỏ sẫm, tựa như la sát địa ngục.

   “Dã, đệ sao rồi?”Lục Nguyên vội đến chỗ Lục Dã, phát ra môi tím tái, mặt có sắc đen.

   nữ đền mạng !”

   Thấy đệ đệ bị thương, Lục Nguyên tức giận hướng kiếm về phía Tuyệt Sát, nhưng Tuyệt Sát nghiêng mình né tránh.

   “Cảnh Thiên, nhiệm vụ của chúng ta là lấy đầu của ngươi chứ gây tổn thất cho người của ngươi. Chỉ cần ngươi ngoan ngoãn đầu hàng, chúng ta tha cho bọn họ, còn cho bọn họ giải dược”.

   Tuyệt Sát cùng Mị Sát, hắc y hồng y, nhìn rất hòa hợp. Có điều, hắc y nhân dung mạo lại xấu xí, hồng y nhân lại có tư sắc.

   Long Trạch Cảnh Thiên tuy thân mang trọng thương, sắc mặt tái nhợt nhưng vẫn dứng vững, tỏa ra thần thái uy nghiêm khiến người khác dám lại gần.

   “Rốt cuộc ai muốn lấy mạng bổn vương?” Cảnh Thiên chậm rãi mở miệng, trong lời hề có chút bối rối.

   “Ha ha ha!” Mị Sát cất tiếng cười nhạo: “Cảnh Thiên, chỉ cần ngươi xuống địa ngục, Diêm vương tự khắc cho ngươi biết! Chịu chết !”

   Mị Sát hóa thành làn gió lướt giữa đêm đen, nhằm tới trước ngực của Cảnh Thiên mà xuất chiêu.

   Tốc độ quá nhanh, Lục Nguyên thể cản lại.

   “Vương gia!” Lục Nguyên tuyệt vọng gào lên, chỉ có thể giương mắt nhìn chủ tử của mình lãnh nhát kiếm vào tim.

   “Keng!”

   Đột nhiên, làn gió trắng quấn quanh bảo kiếm trong tay Mị Sát, “Cạch!” tiếng, bảo kiếm hóa thành mảnh bắn ra tứ phía, vài tiếng kêu thảm thiết vang lên, nhìn lại thấy ba hắc y nhân ngã mật đất.

   “Ngươi là ai?”

   Mị Sát bị đánh văng ra sau mấy thước mới dừng lại được, giật mình nhìn thấy nữ tử áo trắng ngay trước mặt. lạ lùng, có thể đẩy y ra xa dễ dàng như vậy, nữ tử trước mặt này là người như thế nào?

   “Các ngươi quấy rầy yên tĩnh của ta.”

   Nữ tử áo trắng ngượng ngùng vuốt mấy sợi tóc ẩm ướt. Ngón tay nàng đảo qua, làn sương trắng xuất , trong nháy mắt, suối tóc của nàng được hong khô, vừa có chút mềm mại lại có chút rối tung vai của nàng.

   Cảnh tượng như vậy thực quỷ dị, nhưng có ai để ý mà mọi chú ý đều đổ dồn vào khuôn mặt của nữ tử. Toàn bộ những ai có mặt đều chảy nước dãi ròng ròng tố cáo ý đồ đen tối của mình.

   “Là mĩ nữ!!!!”
   tart_trung thích bài này.

  3. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 2 – Độc Tiên Nhi (2)

   “Đại ca, là nữ tử xinh đẹp mà chúng ta gặp tối hôm qua”.

   Suy nghĩ của Mị Sát và đám thuộc hạ đều giống nhau, nhưng sớm nhận ra điều kì lạ. Tại nơi thâm sơn cùng cốc thế này lại xuất nữ tử xinh đẹp – rốt cuộc là có chuyện gì, ai ngờ được.

   “Vương gia !” So với đám thủ hạ của Vô Cực cung, thủ hạ của Long Trạch Cảnh Thiên có vẻ bình tĩnh hơn hẳn.

   Long Trạch Cảnh Thiên được Lục Nguyên và ba người nữa bảo hộ, nhìn sắc mặt Cảnh Thiên có phần khó coi, Lục Nguyên trong lòng lo lắng hồi. Thời gian còn nhiều lắm, thể kéo dài trận đánh này thêm nữa.

   “Ngươi là cứu viện của Long Trạch Cảnh Thiên ?”

   Đều là nữ nhân, nhưng khi nhận thấy nhan sắc của chính mình so với nữ tử áo trắng còn kém xa, Tuyệt Sát trong lòng rất phục. Tuyệt Sát hướng cước vào Mị Sát ngây ngẩn nhìn nữ tử áo trắng, rồi nhìn nữ tử với ánh mắt hung tơn.

   phải.” Nữ tử áo trắng mỉm cười, bên tai lại vang những tiếng hít thở khó khăn.

   Xem ra về sau thể dùng dung nhan này để gặp người, dung nhan này sớm hay muộn gì đem lại cho nàng rất nhiều phiền toái! Nàng có chút hối hận, trước khi nên mang theo “Thủy nguyệt chi kính”, dùng nó để che dung mạo tuyệt thế của nàng khiến người nảy sinh tà ý.

   “Hừ, mặc kệ ngươi là ai, đến nơi này phải chết !”

   Vừa rồi Tuyệt Sát nghe thấy những thanh kia mà tức giận – nàng vốn xinh đẹp như hoa, ngờ lại bị nữ tử áo trắng làm cho lu mờ. đố kị của nữ nhân tựa như độc xà, ngừng quấn lấy trái tim của Tuyệt Sát.

   “Gì chứ?” Nghe xong lời này, nữ tử áo trắng cảm thấy buồn cười, để ý tới chung quanh mà đến cạnh Lục Dã, giúp ăn viên dược.

   sớm nghe danh Tuyệt Sát của Vô Cực cung giỏi hạ độc, đúng như vậy!”

   Độc được giải,sắc mặt của Lục Dã liền tốt hơn nhiều “Đa tạ nương cứu giúp.” – Lục Dã ôm quyền cảm tạ, cố gắng đến chỗ Long Trạch Cảnh Thiên, cùng những người khác bảo hộ .

   Thấy nữ tử này có thể giải được độc của mình, Tuyệt Sát kinh ngạc thôi : “Ngươi là ai ?”

   “Ta?” Nữ tử áo trắng nhíu mày nghĩ nghĩ, giọng trả lời Tuyệt Sát.

   “Người giang hồ gọi ta là Độc Tiên Nhi “.

   Độc Tiên Nhi?! Vừa nghe đến tên này, vẻ mặt của đám người say mê nhìn nữ tử áo trắng lập tức đại biến, Long Trạch Cảnh Thiên kinh hãi.

   Người đời vốn đồn đãi Độc Tiên Nhi dung mạo kinh thiên nhưng lại tâm ngoan thủ lạt, ra tay bất kể sống chết. Lại có người nàng là viên minh châu của đất Ma Vực, xuất đạo ba năm nổi danh giang hồ, tuy rằng có nhiều người gặp qua nàng, nhưng những người từng gặp qua nàng đều chết.

   bao giờ ngờ được, nữ tử thủ đoạn độc ác trong lời đồn đại lại là nữ tử kiều diễm động lòng người,

   Dải lụa trắng mềm mại ôm lấy thân thể uyển chuyển thướt tha của nàng, đôi chân tựa bạch ngọc nhàng dẫm lên bụi cỏ, đôi chân ấy hoàn mĩ chút tì vết, tựa như được tạo ra bởi bàn tay của nghệ nhân khéo nhất thế gian, khiến người người hận thể cầm trong tay mà thưởng thức.

   Nữ tử thuần khiết tì vết như vậy, tựa như nàng tiên, thể nghĩ nàng lại là Độc Tiên Nhi!

   “Thủ hạ của ngươi thực trung thành!” Đám Hắc y nhân cả kinh nhận ra nữ tử ở trong vòng vây từ lúc nào. Nàng để ý đến bọn họ, xoay người rồi nhìn Long Trạch Cảnh Thiên.

   ra đây là Long Trạch Cảnh Thiên! Vừa khéo, người này lại có hôn ước với mình. Bất quá, nhìn bộ dạng chật vật của , nàng cảm thấy buồn cười.

   Vừa rồi lại cùng Tô Mi nhắc đến , ngờ vừa nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến, lại còn gặp trong hoàn cảnh này.

   “Nghe , chủ nào tớ nấy. Xem ra, ngươi phải là người xấu “.

   Ban đầu mới chỉ nhìn thấy thân ảnh yểu điệu của nữ tử, lại thấy thần sắc của người khác khi nhìn nàng, Long Trạch Cảnh Thiên kết luận nàng là tuyệt sắc mĩ nhân.

   Nhưng khi cùng nàng mặt đối mặt, Long Trạch Cảnh Thiên mới phát dùng hai chữ “Mĩ nhân” để hình dung người con này thực là chưa đủ. Đối với nàng, phải dùng “Khuynh quốc khuynh thành” mới đúng.

   loại tình cảm kì lạ đột nhiên tràn ngập trong long Long Trạch Cảnh Thiên khi đối diện với ánh mắt của nàng – Long Trạch Cảnh Thiên tinh tường nghe được tiếng trái tim mình đập “Thình thịch” rất nhanh.

   Người con này, định rồi.

   Nữ tử áo trắng hay biết chính mình bị Cảnh Thiên “nhìn trúng”. Nàng đưa viên dược màu hồng cho .

   “Ngày lành cảnh đẹp như thế này mà bị bọn chúng quấy nhiễu, ta đây phiền lòng. Bổn nương đây lâu động thủ, chỉ sợ tay nghề cũng xuống ít nhiều, cũng nên thỉnh thoảng luyện lại chút. Long Trạch Cảnh Thiên, chi bằng chúng ta làm cuộc giao dịch : ngươi đưa tiền cho ta, ta giải quyết bọn họ.”

   “Được!” Tuy đề nghị của nàng có phần kì lạ nhưng Cảnh Thiên vẫn gật đầu, đáp ứng nàng. Thanh của nàng khi gọi tên cùng với thanh tưởng tượng dễ nghe.

   Tình cảnh bọn họ trong lúc này khó lòng trốn thoát, trừ khi cứu binh đến tiếp ứng kịp thời. thể dùng hy vọng mà xoay chuyển tình thế, bằng nắm lấy cơ hội này – có lẽ Độc Tiên nhi chính là cứu tinh trời ban cho .

   lời định, năm mươi vạn bạc trắng !”

   Nàng bị nhiều sát thủ vây quanh như vậy nhưng lại bình tĩnh mà mở cuộc trao đổi – điều này khiến đám Hắc y nhân có chút khiếp sợ.

   Trước nhiều người, lời tính toán của nữ tử thốt ra dễ dàng tựa như ăn điểm tâm. Trong mắt của nữ tử, bọn họ phải là sát thủ đáng sợ mà chỉ là đối tượng để nàng đổi chác.

   “Thành giao!” khối ngọc bội trắng ngà hình rồng từ trong tay Long Trạch Cảnh Thiên bay ra, dừng lại ở trong lòng bàn tay của nàng, “Đây là tín vật của ta, nương tùy lúc mà vào Vương phủ lấy tiền.”

   “Thực hào phóng, ta thích!”

   Nữ tử áo trắng bắt được ngọc bội, khóe môi nàng cong lên, cổ tay lộ ra đôi vòng lấp lánh ánh kim, mỗi chiếc vòng ấy được khảm vô số chuông vàng lớn .

   “Đoạt hồn linh? Vật quý như vậy mà lão quỷ kia lại truyền cho ngươi?”

   Thấy vậy, Tuyệt Sát cùng Mị Sát đều chấn động, Tuyệt Sát mặt trắng bệch, nét mặt Mị Sát tựa như thấy đại biến.

   “Đúng vậy, nghĩa phụ từng qua, có hai con cừn non dám lén trộm Độc thư, phản bội Ma Vực lập môn phái riêng. Nghĩa phụ nhờ ta, nếu có gặp được bọn chúng, nhất định phải thay người rửa hận. Vừa hay các người lại rơi vào tay ta !”

   Lời của bach y nữ tử khiến Mị Sát cả kinh.

   Hai mươi năm trước, bọn họ là đệ tử của Ma Vực Ma Tôn đại nhân. Thừa dịp Ma Tôn bế quan tu luyện, hai người bọn họ lén trộm Độc thư, hạ độc toàn bộ huynh đệ đồng môn, hại Ma Tôn suýt chút nữa tẩu hỏa nhập ma, cuối cùng còn hủy hơn phân nửa Ma Vực.

   Sau khi trốn chạy, bọn họ lập nên Vô Cực cung. Nhiều năm trôi qua, Ma Tôn gây phiền toái cho bọn họ, nhưng bọn họ vẫn có lòng kiêng nể khi nhắc đến ông.

   Nhưng ngờ lão quỷ kia lại thu nhận nữ nhân, lại còn đem tuyệt học truyền cho nàng.

   “Sư huynh, cần phải sợ! Hôm nay lão quỷ kia ở đây, chỉ là nha đầu nho , làm sao đấu lại chúng ta?”

   Tuyệt Sát khẽ cắn môi khích lệ Mị Sát. Tuy miệng nàng vậy, nhưng trán nàng lại đọng tầng mồ hôi lạnh, có thể thấy nữ tử áo trắng khiến nàng sợ hãi.

   ?”

   Nét cười khuôn mặt của nữ tử chợt dừng lại, kim linh trong tay nàng rung động.(kim linh : chuông vàng)

   để đám người kia kịp nhận thức, mười dây tơ vàng phóng ra từ kim linh tựa như kim xà trong tay nàng bay múa. Kim xà đến đâu làn hương hoa theo đến đấy. Hắc y nhân bị hương khí vây quanh, kịp kêu lên tiếng, lập tức mất mạng.

   Độc lợi hại! Ánh mắt Long Trạch Cảnh Thiên chợt trầm xuống.

   chiêu xuất ra quá nhanh, để cho người kịp thấy – những người vừa rồi còn mới đòi mạng Cảnh Thiên toàn bộ ngã xuống, thi thể dần tan biến thành nước, trong khí chỉ còn lại hương hoa.

   “Cứ như vậy mà biến mất sao?”

   Tình cảnh trước mắt khiến Lục Nguyên điếng người nhìn, nào là đám hung thần ác sát sát thủ, nào là nữ tử trông như trói gà chặt thế kia lại làm chuyện kinh người, đây là tình huống quỷ quái gì vậy?

   “A…” ngây ngốc của Lục Nguyên khiến nữ tử cười .

   “Đem chủ tử của các người . Về sau nếu có gặp lại ta nhớ trốn cho nhanh. Nhớ kĩ, phải uống giải dược. Lần sau còn gặp, vận khí của các người tốt như hôm nay đâu!”

   chờ Lục Nguyên hiểu được ý tứ của nàng, nàng nhảy lên cành cây, tựa như con bướm bay khỏi tầm mắt bọn họ.

   “Khinh công tuyệt!” Long Trạch Cảnh Thiên vừa dứt lời, ngực khẽ nhói, dòng máu đen nương theo khoé môi chảy xuống.

   “Vương gia?” Lúc này Lục Nguyên mới nghĩ đến viên dược màu hồng của nữ tử – chẳng lẽ là giải dược? Nhưng dược này lai lịch như thế nào, biết nên cho Vương gia dùng.

   Trong lúc vẫn còn do dự, Cảnh Thiên đem thuốc kề miệng, chuẩn bị uống.

   “Vương gia!” Lục Nguyên cả kinh.

   “Đừng lo! Độc Tiên Nhi hại ta!”

   Trước khi , nội tâm và trực giác Cảnh Thiên vô cùng hỗn loạn, cuối cùng Cảnh Thiên quyết định cược bằng tính mạng của mình. Quả nhiên bao lâu sau, cảm thấy mình tỉnh táo trở lại – xem ra Độc Tiên Nhi thực có năng lực hạ độc, giải độc.

   Vừa rồi tận mắt thấy đám người kia hóa thành nước, trong lòng Long Trạch Cảnh Thiên chợt trầm xuống.

   “Lục Nguyên, bổn vương muốn có Độc Tiên Nhi. Nếu nàng thực đến vương phủ lấy tiền, bổn vương nhất định phải tìm được nơi ở của nàng”.

   “Ý của Vương gia là — có thể để nàng rời ?” Lục Nguyên do dự trong chốc lát.

   ! Độc Tiên Nhi rất hợp ý ta, ta quyết định thú nàng làm phi!”

   kể đến thủ đoạn hạ độc lợi hại, chỉ riêng dung nhan mĩ lệ của nàng – thế gian này nam nhân nào động tâm.

   Nhất là vừa rồi, nhìn thấy cặp chân lung linh khéo léo tựa bạch ngọc kia, nghĩ lại, trong lòng Cảnh Thiên nổi trận khô nóng. Nữ nhân kia phải là của ! Vô luận được thân hay được tâm của nàng, đều phải chiếm được! (Ngạn : câu cho bạn nam chính: háo sắc chính hiệu!-.-)

   “Nhưng thưa Vương gia, phải ngài có hôn ước rồi sao ….”

   “Đừng nhắc đến “Phế vật” của Mộ Dung gia! Lần này trở về ta liền từ nàng ta!”

   Đám hộ vệ trước hộ tống Long Trạch Cảnh Thiên rời khỏi nơi này. vừa , nữ tử áo trắng liền xuất . Ánh trăng dừng lại sắc môi đẹp tựa đóa tường vi ôn nhu, đóa hoa ấy khẽ cất tiếng: “Cảnh Thiên, hóa ra ngươi chán ghét cái “Phế vật” nhà Mộ Dung là ta sao! Muốn từ hôn? Được! Tốt lắm! Bổn nương thành toàn cho ngươi!”
   tart_trung thích bài này.

  4. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 3: Tướng Phủ Tam Tiểu Thư

   Tháng bảy, ánh nắng tươi sáng có chút chói mắt. Ở phía Đông nam của phủ Thừa tướng, tại góc của Thúy Trúc viên, Mộ Dung Thất Thất vừa tựa ghế dựa vừa thưởng thức dưa hấu ướp lạnh, lại nghe Tố Nguyệt kể lại những chuyện gần đây trong kinh thành.

   “Tiểu thư, từ lúc người trở về, có người ngừng đặt điều bôi nhọ người.”

   “Có người tiểu thư xấu xí chịu nổi, lại còn bị bệnh nguy kịch, sống quá mười tám tuổi ….”

   “Có người tiểu thư tính cách tầm thường, ngay cả nông thôn dã phụ cũng sánh bằng ….”

   “Lại có người nhắc về chuyện năm đó của tiểu thư, chắc như đinh đóng cột, cứ như tận mắt thấy tiểu thư trộm dạ minh châu vậy …”

   “Thuộc hạ điều tra ràng, người truyền mấy tin đồn nhảm đó là a đầu Phỉ Thúy – tâm phúc của Mộ Dung Tâm Liên, là…”.Tố Nguyệt càng càng thêm giận, hận thể đao trực tiếp kề vào cổ cái kẻ hại Mộ Dung Thất Thất.

   “Tố Nguyệt, bình tĩnh!”.Mộ Dung Thất Thất nhận khăn ướt từ tay Tô Mi, cẩn thận lau ngón tay – “ Ta sớm với các ngươi, chém giết giải quyết được vấn đề, bổn tiểu thư là người chấp nhặt, quân tử động khẩu động thủ.”

   Nghe xong lời này, Tô Mi cùng Tố Nguyệt nhịn được mà đứng lên, khóe mắt khẽ run rẩy.Tiểu thư thực là khẩu thị tâm phi – dối mà sắc mặt đỏ – tình thế nào cuối cùng tiểu thư cũng dùng “Bạo lực” mà trực tiếp giải quyết !.

   Chủ tớ hàn huyên, chợt nghe tiếng bước chân hỗn độn, xem ra có người đến Thúy trúc viên mà gây chuyện. Hơn nữa chỉ có người!

   Chử tử lên tiếng, Tô Mi cùng Tố Nguyệt cũng nhiều lời, lập tức bày bộ dáng nhu thuận kính cẩn mà lui về phía sau của Mộ Dung Thất Thất, vừa xong người kia cũng vào Thúy trúc viên.

   “A! Ở đây có trầm khí a!”

   Mộ Dung Thanh Liên hùng hổ bước vào Thúy Trúc viên, liếc thấy Mộ Dung Thất Thất nằm ghế dựa mà khép hờ mắt : “Tam tỷ, muội nghe bên ngoài đồn đãi đầy trời, tỷ là đương vậy mà thờ ơ, hóa ra là da mặt tỷ dày, vẫn còn biết thẹn là cái chi nhỉ!”

   Kẻ hùng hổ liến thoắng kia chính là Tứ tiểu thư nhà Mộ Dung, mẫu thân của nàng ta là Lưu Yên Chi – tuy là thiếp thất nhưng rất được Mộ Dung Thái sủng ái. Mộ Dung Thanh Liên vốn tính rất ưa ganh đua,lại là người nổi bật nhất trong bốn tỷ muội nhà Mộ Dung, cho nên rất được Mộ Dung Thái thương, từ đó dưỡng nên cái tính ngang ngược.

   Phấn y* nữ tử đứng cạnh Mộ Dung Thanh Liên là Mộ Dung Tâm Liên. Nàng đến đây, dĩ nhiên là để xem náo nhiệt.

   (phấn y: y phục màu hồng nhạt)

   Nhìn thấy Mộ Dung Thất Thất năng gì, lại mở to mắt ra mà liếc các nàng lấy lần, Mộ Dung Tâm Liên tỏ vẻ kinh ngạc: “Tam muội Tĩnh Tâm am năm năm, lẽ bệnh si ngốc lại nặng thêm ? Hay lại thêm bệnh tai điếc ?”

   Tố Nguyệt hơi hơi nhíu mày, lại nhìn Mộ Dung Thất Thất vẫn là bộ dạng thờ ơ, cứ thế ung dung mà nằm – hé răng mở mắt, biết chủ tử cố ý làm thế, nàng cũng giả vờ im lặng mà đứng bên cạnh.

   Mộ Dung Thanh Liên và Mộ Dung Tâm Liên nửa ngày, Thất Thất trước sau như vẫn mỏ miệng. Hai nàng kia cứ thế mà bị làm lơ. Đột nhiên, Mộ Dung Thanh Liên dứt khoát vọt tới trước mặt Thất Thất, tính kề vào lỗ tai nàng mà rống to, ai ngờ lại bị dọa bởi tiếng thét chói tai của nàng.

   “Tứ muội muội, là muội sao!”

   “Tam tỷ,tỷ muốn hù chết muội à!” Thanh Liên vội né qua bên, ấn ấn lỗ tai bị đau.

   Mộ Dung Thất Thất khúc khích cười, lại liếc nhìn Mộ Dung Tâm Liên, nàng mở to hai mắt, tỏ vẻ ngạc nhiên: “Nhị tỷ tỷ, tỷ cũng đến thăm muội sao ! Ai nha, là ngượng, hồi nãy muội ngủ, lại có mộng đẹp nên biết hai người đến thăm, là có lỗi!”.

   Ban đầu còn nghi Thất Thất giả ngu, nhưng so ánh mắt của nàng với năm năm trước vẫn có đơn thuần như vậy. Mộ Dung Tâm Liên tạm thời dẹp bỏ mối hoài nghi: “Tam muội,muội mơ thấy cái gì thế, nghe chút ! “

   “Đúng vậy, Tam tỷ à, tỷ có mộng gì đẹp !” Lúc này lỗ tai của Mộ Dung Thanh Liên chút cũng đau, lại còn hướng đến chỗ Thất Thất mà nghe kể mộng đẹp.

   Hai người này, ràng làm gì mà có tình tỷ muội, đến đây chỉ nhằm chọc tức Thất Thất, đả kích nàng, lại còn làm bộ làm tịch bày ra cảnh tỉ muội tình thâm, làm cho Thất Thất cảm thấy buồn cười, trong lòng ghê tởm.

   Bởi vì kế thừa thân xác này cùng với trí nhớ của “người kia”, Thất Thất tự nhiên biết được nguyên nhân nàng bị hai người kia tra tấn .

   Ban đầu bọn họ đoạt lấy y phục, trang sức, sau lại thả cát vào trong thức ăn, phóng trùng, cuối cùng nguyên cớ gì lại đánh nàng, có khi tâm trạng bọn họ tốt lại đánh hai nha hoàn của nàng, lại còn đe dọa nàng được mách cho đại nhân biết …

   Chỉ cần bọn họ có mặt để quấy phá, Mộ Dung Thất Thất có nổi ngày bình yên.

   Nay nàng là “Mộ Dung Thất Thất”, nàng chỉ chưa tìm lúc mà trả lễ hậu cho bọn họ, làm sao lại để cho bọn họ khinh dễ ?

   Lúc Mộ Dung Thất Thất bắt gặp được “hận ý” trong mắt Mộ Dung Tâm Liên, nàng giật mình, mặt có chút đỏ ửng, biểu tình xấu hổ rồi đứng lên: “ Tỷ nằm mộng thấy Vương gia, Vương gia cùng tỷ du ngoạn – “

   Lời này vừa thốt ra, sắc mặt Mộ Dung Tâm Liên lập tức trắng bệch. Nàng ta nắm tay thành quyền, răng nanh cắn gắt gao. Đúng rồi, làm sao lại quên mất ả phế vật này là Tĩnh vương phi tương lai!

   Chính mình thầm mến nam nhân kia, nhưng nam nhân kia lại kết hôn với thứ phế vật Mộ Dung Thất Thất – điều này làm tâm lý Mộ Dung Tâm Liên thêm uất ức.

   Tuy rằng nàng ta so với Thất Thất xinh đẹp hơn, ưu tú hơn, nhưng nàng ta chỉ là con thiếp, mặc dù là con của Thừa tướng chăng nữa gả cho người ta vẫn cứ làm thiếp mà thôi.

   Lại hồi tưởng về chênh lệch thân phận của mẫu thân Trịnh Mẫn và đại phu nhân Lý Thu Thủy, tâm tư của Tâm Liên bắt đầu phiên giang đảo hải.

   người là con nhà họ Lí – họ trong Tứ đại thế gia, người kia chỉ là thứ nữ của thương nhân,cùng gả về đây tất sinh ra chênh lệch. Chẳng những đời mẹ chênh lệch, đời con tránh khỏi chênh lệch đó.

   Mộ Dung Tuyết Liên dựa vào đâu mà tiến cung, dựa vào đâu để được Hoàng thượng sủng ái mà phong Hoàng Quý Phi – phải là nhờ vào xuất thân cao quý sao ! Bản thân chỉ còn có thân thế của mẫu thân, vì sao vận mệnh lại công bằng ?

   Cái thứ phế vật Mộ Dung Thất Thất này gián tiếp là con cháu nhà họ Lí, mặc dù ả ta vô năng, nhưng phế vật lại có thể trở thành Tĩnh Vương phi! – điều này khiến Mộ Dung Tâm Liên khó chịu chẳng khác gì ăn phải ruồi bọ.

   Ngày sinh của nàng ta và Mộ Dung Thất Thất chỉ lệch nhau có 10 ngày, nhưng vận mệnh lại khác nhau rất xa !

   Mộ Dung Tâm Liên thường hoài nghi ít lần – nhất định là bà vú ôm nhầm đứa , nàng phải do Lí Thu Thủy sinh ra. Nhưng vẫn là , dù có hoang tưởng trong đầu đến đâu, nàng vẫn là do vợ lẽ sinh ra,vẫn là thứ xuất.

   “Nhị tỷ, tỷ làm sao vậy ?”

   Nhìn thấy biểu tình Mộ Dung Tâm Liên thay đổi liên tục, Mộ Dung Thất Thất ra vẻ quan tâm hỏi han. Kỳ , trong lòng Thất Thất vui như mở hội!

   Cứ việc hâm mộ! Cứ việc ghen tị! Cứ việc hận! Chờ cho mầm mống của tham lam nảy mầm tất sinh loạn, bổn nương chẳng cần phải động thủ, ngươi tự khắc tìm đến ta mà trả nợ!
   tart_trung thích bài này.

  5. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 4 : Đến đây động thủ !


   , có gì !”Mộ Dung Tâm Liên khôi phục lại thái độ bình thường trong chớp mắt.

   Nhìn khuôn mặt trước mắt hề có chút biểu cảm nào,Mộ Dung Tâm Liên trong tâm lại nổi sóng.Bản thân về mọi mặt so với Mộ Dung Thất Thất đều xuất sắc hơn cả,nhưng nỗi đau thân phận thấp kém thể xóa ,nỗi đau ấy tựa như cây dằm bén nhọn đâm vào trái tim nàng ta,cứ hễ nhắc đến nỗi đau đó đau đến độ khó thở – nỗi đau này sư khó có thể chịu đựng được !.

   “Nhị tỷ, phải là tỷ ghen tị với Tam tỷ đó chứ ? Muội nghe tỷ rất ư sùng bái Tĩnh Vương gia a !” Mộ Dung Thanh Liên trưng ra vẻ mặt hồn nhiên,cười hì hì .

   đáng tiếc ! Tĩnh Vương gia có hôn ước cùng Tam tỷ,chuyện này có thể xem như kẻ ngốc cũng có cái phúc ! Nhị tỷ tỷ,chúng ta làm gì có cái phúc đó, bằng dành thời gian cùng nhau so tài,lại cùng người khắp nơi thể tài năng,may ra có khả năng gặp được đức lang quân như ý !”

   ngờ vẻ mặt Mộ Dung Thanh Liên tuy còn non nớt lại có thể thốt ra những lời có ý như vậy.Lời này tưởng như khuyên giải an ủi Mộ Dung Tâm Liên,kỳ thực là châm ngòi thổi gió,chẳng khác gì lửa cháy lại đổ thêm dầu !

   Con của Đại nữ nhân nhà họ Lý quả nhiên là cái bóng đèn kiệm lời a !Mộ Dung Thất Thất tiếp tục đùa nghịch bằng cách trưng ra biểu tình vô tội,làm như hiểu lời Mộ Dung Thanh Liên .

   Bị Mộ Dung Thanh Liên đâm cho nhát như vậy,trong lòng Mộ Dung Tâm Liên có phục cùng oán hận nảy nở tựa như cầu tuyết – càng lăn càng lớn.Nàng ta làm sao mà nhận ra ý tứ chê cười của Thanh Liên,nhưng đối phương lại ra -Tĩnh Vương phi tương lai đứng ngay trước mặt, thể xem .

   Bất quá,trong lòng tuy trầm mặc thoải mái,nhưng nhất quyết thể bại dưới tay Thanh Liên : “Tứ muội đúng,Tĩnh Vương minh thần võ,ta đối với ngài tựa như sùng bái vị hùng ! Tam muội tốt phúc như vậy là do mệnh của nàng ta, phải sao !”

   “Ha ha…”Mộ Dung Thanh Liên khẽ cười.

   “Nhị tỷ,nếu tỷ thực thích Vương gia, bằng đối tốt với Tam tỷ,để Tam tỷ giúp tỷ có cơ hội gặp mặt,khiến Tĩnh Vương gia thu nhận tỷ.Tuy rằng trắc phi so ra kém chính phi,nhưng vẫn có thể diện hơn là làm lẽ nhà người ta !Muội đây là có ý tốt cho tỷ a !”

   Chỉ khi cùng nhau khi dễ Mộ Dung Thất Thất,đôi tỷ muội này mới đồng lòng như vậy,thực ra,hai người này hiềm tị nhau chẳng thua gì chó với mèo.

   Nguyên nhân rất đơn giản.Mộ Dung Thái tuy rằng có nhiều thê thiếp,nhưng sủng ái nhất vẫn là mẫu thân của hai người này.Mà mẫu thân của Tâm Liên cùng mẫu thân của Thanh Liên thường hay phân cao thấp,đời mẹ tranh đấu dĩ nhiên kéo dài đến đời con.

   Mộ Dung Tâm Liên thấy mình bị Mộ Dung Thanh Liên hóa thành trò cười ngay trước mặt Mộ Dung Thất Thất,sắc mặt lập tức tối sầm lại:”Tứ muội,ngươi có ý gì ? Ngươi khinh ta là thứ xuất ? Đừng mau quên như thế,chính ngươi cũng là thứ xuất! Sau này xuất giá cũng chỉ có thể làm thiếp !”.

   cần Nhị tỷ quan tâm !”Nghe lời Mộ Dung Tâm Liên xong,Mộ Dung Thanh Liên hừ tiếng,nàng ta sớm quen việc Mộ Dung Tâm Liên làm bộ làm tịch, tại thấy Tâm Liên chuyện khó nghe,Mộ Dung Thanh Liên thể dễ dàng chịu thua như vậy !

   “Phụ thân ,chỉ cần lần này đạt thứ hạng cao tại hội thi của Học viện,nhất định phụ thân tìm cho ta tấm chồng tốt.Nhị tỷ à,nhìn ngươi cố gắng làm kẻ thứ ba,nếu ta là ngươi sớm biết xấu hổ mà đem mặt giấu sau tay áo, dám gặp thiên hạ nữa !”.

   “Ngươi !” Mộ Dung Tâm Liên biết võ công của chính mình thể so với Mộ Dung Thanh Liên nên mỗi khi các nàng nội đấu,Mộ Dung Thái đều thiên vị Mộ Dung Thanh Liên hơn. tại ràng Thanh Liên làm nhục nàng,làm sao Mộ Dung Tâm Liên có thể chấp nhận được.

   Nhìn bộ dáng nghiến răng nghiến lợi của Mộ Dung Tâm Liên,tâm tình Mộ Dung Thanh Liên cực tốt,nàng ta liền che mặt kêu lên.

   “Ai nha,suýt chút quên, tại Nhị tỷ là Đệ nhất kinh thành mỹ nhân,làm sao khuất mặt sau tay áo ? Hẳn là nên xuất diện nhiều hơn nữa chứ ! chừng mỹ mạo của tỷ thu hút được tầm mắt của ai đó,khiến người ta muốn trực tiếp bàn chuyện xuất giá,nhưng lại ngại phụ thân can thiệp vào chuyện tốt !”

   Mộ Dung Thanh Liên cậy sủng ái của Mộ Dung Thái,ngang ngược dưỡng thành thói nên chuyện chẳng cần chừa đường lui,ngược lại là Mộ Dung Tâm Liên vẫn cố duy trì bộ dáng “ Thục nữ “ nên đối với Mộ Dung Thanh Liên nhanh mồm nhanh miệng xem ra là bại trận liên tiếp.

   Hay ! Thực thích ! Nhìn đôi tỷ muội này đánh nhau,Mộ Dung Thất Thất cảm thấy vui vẻ.Tình huống này gọi là gì ? Chính là “ nội bộ tranh đấu “ sai li ! Các nàng càng đấu lại càng vui , lại càng có chuyện để xem !.

   Ban đầu là đến làm nhục Mộ Dung Thất Thất,cuối cùng lại bị Mộ Dung Thanh Liên đả kích,điều này khiến Mộ Dung Tâm Liên thể chấp nhận.Bất luận như thế nào,bị ả kia làm cho mất mặt trước Mộ Dung Thất Thất – mối thù này nhất định phải trả !

   “Dùng roi của tỷ quất vào mặt hoa của ả !”

   Ngay tại lúc tâm tình Mộ Dung Tâm Liên phẫn hận đến cực điểm, thanh rơi vào trong tai nàng ta.Chẳng cần biết lời ấy là của ai,tay nàng ta giơ lên như bị sai khiến,quất roi thẳng vào mặt Mộ Dung Thanh Liên.

   “A!”

   Vừa rồi còn có vẻ kiêu ngạo như chim khổng tước nhưng sau khi bị roi vào mặt Mộ Dung Thanh Liên lập tức bụm mặt hét lên,mở to hai mắt nhìn trừng trừng cái roi của Tâm Liên,trong mắt lóe lên ngạc nhiên,”Nhị tỷ,ngươi muốn hủy dung mạo của ta ? Họ Mộ Dung kia,ngươi quá vô sỉ !”

   Mộ Dung Thanh Liên lập tức rút ra nhuyễn kiếm,nhằm hướng của Mộ Dung Tâm Liên mà lao đến.

   “Tứ muội muội, cần xúc động a!”Nhìn thấy bộ dáng hung hãn của Mộ Dung Thanh Liên,Mộ Dung Thất thất trong lòng cười muốn xóc hông,nhưng lại tỏ vẻ lo lắng “ Nhị tỷ cố ý đâu !”.

   “Cút ngay,đừng có nhiều chuyện !”

   Mải thở hổn hển nên Mộ Dung Thanh Liên nào có nghe được “lời vàng ngọc” của Thất Thất,lại chuẩn bị cầm nhuyễn kiếm hướng đến Tâm Liên lần thứ hai.

   “Tiểu thư,cẩn thận a !” Nha hoàn Phỉ Thúy đứng né ở bên lo lắng nhắc nhở Mộ Dung Tâm Liên.

   “Trân Châu,đánh chết cái con nha đầu kia cho ta !”.Mộ Dung Thanh Liên mải đánh nên thấy được Phỉ Thúy,bèn ra lệnh cho nha hoàn Trân Châu như ý bảo “ Đánh cho ! “

   Được mệnh lệnh của chủ nhân,Trân Châu cần nghĩ ngợi gì nhiều liền xông đến tát Phỉ Thúy hai cái, nàng ta tát người rất có nghệ thuật,cứ mỗi cái tát là để lại năm dấu tay ửng đỏ mặt đối phương.

   “Ngươi dám đánh ta ?” Phỉ Thúy bị tát nổ đom đóm mắt nên tức giận – nàng ta vốn là tâm phúc của Mộ Dung Tâm Liên,chưa bao giờ bị ai khi dễ – lập tức ôm Trân Châu xoay thành đoàn .

   cần đánh,tứ muội muội,nhị tỷ tỷ,có chuyện , cần manh động !”

   Mộ Dung Thất Thất tránh ở góc tường,kêu gào khản cổ,lại than mệt.Tô Mi lập tức đưa cho nàng miếng dưa hấu ướp lạnh để nhuận hầu.

   Lựa lúc Mộ Dung Tâm Liên vung roi ra chém, thanh u ám của Mộ Dung Thất Thất vọng đến “ Tứ Muội muội, mặt muội có máu,nếu băng bó coi chừng hủy dung !”

   Tay Mộ Dung Tâm Liên run lên,lại quất thêm phát vào mặt Thanh Liên,vết roi mới cùng với vết roi cũ tả hữu, là phi thường đối xứng !.

   “Ai nha,Nhị tỷ,sao tỷ lại nhẫn tâm như vậy ! Cho dù có ghen tị với Tứ muội,cũng đừng nên nặng tay chứ !” Mộ Dung Thất Thất che miệng,”sợ hãi” kêu lên.

   Có Mộ Dung Thất Thất ngoài cuộc châm ngòi thổi gió,Mộ Dung Thanh Liên máu nóng lại bốc lên đầu,hạ nhuyễn kiếm lên người Mộ Dung Tâm Liên chút nể tình,cuối cùng cũng để lại lỗ hổng cánh tay và rạch được kiếm lên trán đối phương.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :