Quan Hệ Nguy Hiểm - Khiêu Dược Hỏa Diệm [46C]

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. phuongnhat

   phuongnhat Active Member

   Bài viết:
   471
   Được thích:
   108
   [​IMG]

   Tác giả: Khiêu Dược Hỏa Diệm
   Dịch giả: Green Rose
   Mã sách: 8935212315586
   Nhà xuất bản: NXB Văn Học
   Năm xuất bản: 2012
   Tủ sách: Sách văn học Amun
   Chủng loại: Văn học nước ngoài
   Kích cỡ: 14.5×20.5 cm
   Loại bìa: Mềm
   Trọng lượng: 500 gram
   Tổng số trang: 480 trang
   Giá bìa: 108.000 VND
   Nguồn Type: http://kites.vn/thread/-tieu-thuyet-18-quan-he-nguy-hiem-khieu-duoc-hoa-diem-ky-niem-mot-nam–11694-1-1.html


   Nội Dung

   Kích thích khiến toàn thân run rẩy. Ám muội khiến hơi thở dồn dập.

   Bươm bướm lao đầu vào lửa. là bướm, còn là lửa. mở chiếc hộp Pandora, ngờ thả ra ác ma.

   Sơ Vũ là bác sỹ Hoa kiều ở Thái. lần, vô tình bị bọn buôn thuốc phiện bắt cóc. Xuất người đàn ông bí như câu đố, bất cần và lạnh lùng ra tay cứu , người quen biết trong vụ nổ.

   Lục Tử Mặc, Tam ca của tập đoàn buôn ma túy lớn nhất Thái Lan. đem mạng sống của mình du ngoạn ở quỷ môn quan. Trong thời khắc đen tối nhất, vận mệnh trói buộc người phụ nữ vào mối quan hệ nguy hiểm.

   Tất nhiên, do thân phận khác biệt, đen và trắng, họ như hai đường thẳng song song bao giờ tiếp cận và cắt nhau.

   Trong cuộc truy sát đến ngừng thở, họ bắt đầu dính vào nhau như hình với bóng. Cuối cùng, Tử Mặc và Sơ Vũ làm thế nào mới thoát ra khỏi mưa máu gió tanh, tìm lại bình yên cho riêng mình?
   Last edited: 7/8/14

  2. phuongnhat

   phuongnhat Active Member

   Bài viết:
   471
   Được thích:
   108
   Chương 1: Bắt đầu bình thường

   Ngày thứ bảy, Sơ Vũ cuối cùng cũng có thời gian dành cho bản thân sau 48 tiếng đồng hồ làm việc liên tục. Kể từ lúc đến công tác ở phòng cấp cứu bệnh viện số Chiang Rai, Sơ Vũ quên mất cảm giác hong dong dạo phố là như thế nào.

   Di động của Sơ Vũ luôn ở tình trạng 24/24h mở máy. Dù vừa ngồi xe buýt hơn nửa tiếng đồng hồ về đến nhà, chỉ cần bệnh viện gọi điện thông báo bệnh nhân do phụ trách xảy ra tình hình đột xuất, Sơ Vũ lập tức quay lại, có thể lao vào cấp cứu thông đêm.   Gần như có thời gian cá nhân, phòng cấp cứu ở nước ngoài khác với trong nước. Ở đây giống như chiến trường ngừng nghỉ. Trách nhiệm và sức ép đối với những người làm việc ở đây là thể tưởng tượng nổi. CÓ lúc, Sơ Vũ cảm thấy thể tiếp tục, dù bắt nơi mệt mỏi nhất là khoa phụ sản, cũng cảm thấy còn đỡ hơn phòng cấp cứu.

   Sơ Vũ năm nay 28 tuổi, vẫn sống độc thân. Công việc bận rộn ở nước ngoài khiến có tinh thần nghĩ đến chuyện riêng tư. Tuy người nhà luôn thúc giục, nhưng ưu điểm lớn nhất của độc thân là tự do. cần nghĩ đến chuyện tan sở về nhà phải chăm sóc người đàn ông tứ chi mạnh khỏe nhưng chẳng làm gì, cần nghĩ đến chuyện dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, rửa bát. Nếu muốn nấu cơm ra ngoài ăn. Khi nào cảm thấy đơn có sách báo, đọc hết số sách ba thu thập cũng phải mất mấy năm.

   Thứ bảy này nếu phải trong nhà dùng hết vật phẩm thiết yếu, nếu siêu thị chỉ cách nhà 5 phút bộ, Sơ Vũ ở nhà ngủ chứ chẳng thèm chạy ra ngoài mua đồ. Về cơ bản, Sơ Vũ có tâm trạng shopping. Thân thể mệt mỏi khiến chỉ thèm chiếc giường mềm mại. Sơ Vũ hận mình mọc hai móng sắc, quét sạch đám người xếp hàng đằng trước, sau đó mọc thêm hai đôi cánh, thanh toán xong bay vụt về nhà.

   Xếp hàng mất 10 phút, khó khăn lắm mới đến quầy thu ngân, Sơ Vũ cố nhấc giỏ đựng hàng nặng đặt lên quầy thu ngân. Đúng lúc này, siêu thị phát ra tiếng nổ cực lớn. Cửa kính lớn đằng trước quầy thu ngân nổ tung giống như trong phim điện ảnh, vô số mảnh thủy tinh bay đến như cơn mưa băng.

   Sơ Vũ đứng ngây người nhìn các mảnh thủy tinh bay về phía giống như phim quay chậm. Tay Sơ Vũ đột nhiên truyền đến sức mạnh to lớn. Có người bảo vệ đầu , nhanh chóng đẩy xuống đất. Tất cả động tác này chỉ diễn ra trong hai giây.

   !”

   Bên tai có giọng đàn ông trầm trầm. Sơ Vũ ngẩng đầu, nhìn lên thấy đôi mắt sâu như mắt loài báo. giật mình, người đàn ông này giống mãnh thú hoang dã đột nhiên xuất giữa chốn nhân gian, giống như tồn tại nguy hiểm khiến người khác thể coi thường, đóng dấu xuống tận đáy mắt .

   Vụ nổ qua , cả siêu thị im lặng trong giây lát. Sau đó, đột nhiên có tiếng còi hụ kinh người. Những người có mặt sợ hãi đứng dậy, lập tức chạy về lối thoát an toàn. Sơ Vũ lập cập đứng dậy. Lúc này, người đàn ông cứu biến mất trong đám người cuống cuồng xô đẩy chỉ trong giây lát.

   Sơ Vũ cũng lập tức xông về lối thoát an toàn. ngờ mới chạy được hai hước, cánh tay bị nắm chặt, sức mạnh to lớn kéo quay vòng rồi ngã xuống đất. Sau đó, có thứ lành lạnh ấn xuống huyệt thái dương của . đầu phát tiếng trầm “ muốn chết đừng động đậy”.

   Sơ Vũ ngẩng đầu, siêu thị xuất cảnh hỗn loạn. đám đàn ông cầm súng bắt ít con tin, ép họ quỳ xuống đất giống . Siêu thị trong chốc lát ngoài những kẻ khủng bố và con tin, còn bóng người. Bên ngoài có tiếng còi hụ xe cảnh sát.

   “Nhị ca, cảnh sát đến rồi, làm thế nào bây giờ?”

   Sơ Vũ cảm thấy da đầu đau. Người đàn ông đó túm tóc đứng dậy. tiếng phát ra từ đằng sau “Lão tam bố trí đường thoát thế nào rồi. Mẹ nó đến giờ vẫn chưa xong à?”

   “Nhị ca, xong rồi ạ!”

   Từ bên trong siêu thị có người đàn ông chạy ra: “Tam ca và em đều ở bên đó, mau thôi!”

   Người được gọi là Nhị ca đảo mắt vòng quanh siêu thị “Bỏ hết đám con tin, chỉ mang con bé này!”.

   xong, Sơ Vũ cảm thấy vai đột nhiên đau nhức. Nhị ca dùng súng huých mạnh vào người , đẩy lên phía trước. Lập tức có hai người đàn ông trói Sơ Vũ, kéo nhanh chóng rời khỏi siêu thị.

   Sơ Vũ ngờ mình rơi vào cảnh ngộ làm con tin. biết do thời gian vừa qua quá thuận lợi hay kiếp trước làm chuyện xấu xa nên bị báo ứng. Đến Thái Lan làm việc học tập hơn 10 năm. Dù thỉnh thoảng Sơ Vũ có xem tin tức tivi, nhưng bao giờ nghĩ chuyện đó lại xảy ra với chính .

   Hai cánh tay Sơ Vũ bị kéo mạnh, khiến cảm thấy đau rát. Sau đó, bị đưa vào lối thoát an toàn khác, vòng vòng vèo vèo rồi xuống tầng dưới. Lối ra là ngõ rộng hơn 2m. Ở đó có ô tô đỗ từ bao giờ, Sơ Vũ bị đẩy lên xe. Đúng lúc đặt chân lên xe, chiếc xe lập tức phi như bay.

   10 phút sau, xe đến bờ sông Mekong. Đoàn người áp giải lên xuồng máy. Sơ Vũ trong lòng cảm thấy nặng nề. còn tưởng giống như trong phim Mỹ. Nhóm khủng bố bị đuổi bắt đường, rồi bị vây trong tòa nhà nào đó, dùng con tin để đàm phán. Cuối cùng, nhóm khủng bố bị bắt, còn được giải thoát.

   Có thể thấy, nhóm người này phải là thổ phỉ bình thường. Bọn chúng có vũ lực mạnh, hành động thần tốc và cẩn mật. Chúng rời khỏi siêu thị với tốc độ nhanh nhất và lộ trình ngắn nhất. Sau đó, xuồng máy nhanh chóng rời khỏi Chiang Rai, tiến về phía Bắc.

   Xuồng máy lúc rồi cập bờ. Sơ Vũ kẹp lên bờ, nơi nhìn thấy đường . Xuồng máy lại nhanh chóng quay đầu về hướng cũ. Vai Sơ Vũ lại bị súng thúc , người đàn ông bên cạnh mở miệng ”Nhìn gì mà nhìn. Đến đây rồi em vẫn còn vọng tưởng trốn thoát. Hãy ngoan ngoãn theo các lên núi, nghe lời da thịt đỡ khổ hơn”.

   Đám đàn ông có lẽ thoát khỏi nguy hiểm nên thoải mái hơn nhiều. Nghe lời người này xong, tất cả cười rộ lên. Nhị ca rẽ đám người bước đến bên Sơ Vũ. đưa mắt liếc vòng. Đám đàn ông chợt dứt tiếng cười, dám nhìn thẳng vào , cúi sát đầu.

   Đến lúc này, Sơ Vũ mới có dịp nhìn kỹ bộ dạng của người được gọi là Nhị ca. rất cao lớn, mặc chiếc áo jacket, quần bộ đội và đôi bốt bộ đội. có làn da màu đồng, cơ bắp rắn chắc. Ánh mắt luôn thâm trầm, khiến người khác toát mồ hôi lạnh. người có vị máu tanh và tàn nhẫn. Sơ Vũ dám nhìn người đàn ông đáng sợ đó, cũng cúi đầu.

   “Nhị ca!”

   Đám đàn ông đứng sang bên tránh đường, để người đàn ông từ xuồng máy phía sau tiến lên. Sơ Vũ kinh ngạc ngẩng đầu. Tuy chỉ nghe tiếng này lần nhưng có ấn tượng rất sâu sắc. Rất hiếm người đàn ông có giọng trầm thấp đến như vậy. Hơn nữa, chủ nhân của giọng trước mắt chính là người cứu ở siêu thị.

   Quả nhiên là người đàn ông đó. Lần này, Sơ Vũ có thể nhìn ta. xuất của ta tạo ra cảm giác tồn tại mãnh liệt. Trong giây lát, mọi thứ xung quanh dường như mờ nhạt trước xuất của ta. Ngũ quan ta giống như con lai Âu Á, nhất cử nhất động tự nhiên tùy ý, tạo vẻ gợi cảm đặc biệt của người đàn ông. Có điều, người đàn ông này cũng toát ra vẻ nguy hiểm khác với Nhị ca ngay từ trong bình tĩnh của ta, khiến người khác khỏi run rẩy.

   Ánh mắt ta dừng ở người Sơ Vũ, hề lộ vẻ ngạc nhiên. ta bình thản nhìn Sơ Vũ trong giây lát rồi quay sang Nhị ca: “Kim Gia nhận được tin rồi. Ông ấy đợi chúng ta ở trại”.

   “Chú vất vả rồi, Tử Mặc”.

   Nhị ca mở miệng cách lãnh đạm. Tuy cám ơn nhưng tỏ ý gì là cám ơn, ngược lại toát vẻ lạnh lùng. Nhị ca xong, quay đầu bước . Đám người hề nhúc nhích, đợi Tử Mặc bước lên phía trước mới dám di chuyển. Nhị ca vài bước đột nhiên quay đầu, hét với đám người phía sau ” Khi về trại, đưa con bé này vào phòng tao. Tối nay, tao chơi đùa vui vẻ”.

   Cả đám người phía sau vâng dạ, Sơ Vũ đột nhiên lạnh người. nhìn thẳng về người đàn ông tên Tử Mặc, giống như muốn nắm lấy ngọn cỏ cuối cùng. biết có phải do ta từng cứu ở siêu thị, vì vậy hy vọng ta cứu lần nữa. Tất nhiên, người đàn ông này hề liếc mắt về phía , giống như Sơ Vũ tồn tại, chỉ theo Nhị ca lên núi.

   Sơ Vũ nắm chặt bàn tay. sợ đến mức thể động đậy. Người đàn ông bên cạnh đến sát gần, bên tai Sơ Vũ: “Yên tâm em, Nhị ca mỗi lần hưởng thụ xong đều thưởng cho đám em chúng tôi. Tối nay, chúng tôi nhất định khiến hài lòng”.

  3. phuongnhat

   phuongnhat Active Member

   Bài viết:
   471
   Được thích:
   108
   Chương 2: Người hai mặt

   Đường rừng núi có nghĩa là con đường được hình thành, mà chỉ là lối trong rừng rậm. Thông qua cành cây bị chặt đứt và cây cỏ dẵm thành bùn đất bên dưới, có thể thấy lối này thường xuyên có người lại.

   Đám đàn ông bốt quân đội, đường rừng núi như đất bằng. Sơ Vũ cảm thấy may mắn là giầy thể thao ra cửa. Mặc dù vất vả nhưng cũng theo kịp bọn họ. bộ khoảng ba bốn giờ, tuy mặt trời chưa xuống núi nhưng rừng rậm u hẳn. Nhị ca phía trước bỗng nhiên dừng bước, vẫy tay đám người đằng sau. Cả đội hình bỗng dưng căng thẳng. Sơ Vũ bị người bịt miệng đè ngồi xuống đất. biết đằng trước chuyện gì, nhị ca lại vẫy tay. Đội hình đằng sau thở phào nhõm.


   Hóa ra, cả đội đến chòi kiểm tra. Sơ Vũ giật mình, xem ra cẩn mật của nhóm người này vượt quá sức tưởng tượng của . Cả nhóm người qua chòi kiểm tra trong rừng rậm, tiến về phía trước, phát con đường. cửa gỗ lớn rất đặc biệt nằm con đường. cửa gỗ khắc hình vân thú rất đẹp, tỏa ra khí thần bí. Đến trước cửa, đám người cung cung kính kính bỏ mũ hành lễ cửa gỗ, rồi mới lên chiếc xe Jeep đỗ trước cổng, vào bên trong.

   Sơ Vũ sống ở Thái Lan thời gian dài. từng nghe ở miền núi phía bắc có bộ tộc Akha. Bộ tộc Akha rất tín ngưỡng môn thần (thần cửa). Chiếc cửa này được xây để trừ tà, người nào dám đắc tội cửa đó. Xem ra, Sơ Vũ bị đưa đến bộ tộc Akha.

   để nghĩ ngợi lâu, xa xa phía trước xuất quần thể kiến trúc. Mái nhà nhọn màu đỏ nổi bật trong rừng rậm. con đường đá rộng, hai bên tường màu trắng, cửa nhà và cửa sổ đều làm bằng gỗ. Lúc này, mặt trời chỉ còn lại tia sáng cuối cùng. Bên ngoài quần thể kiến trúc đốt đuốc sáng choang.

   Nhóm người tiến lên phía trước. đường có trạm canh gác súng ống đầy mình. Người đứng gác tiến lại gần xem tình hình, cúi chào Nhị ca và Tử Mặc, sau đó để xe của họ vào thành phố của bộ tộc.

   Sơ Vũ luôn cho rằng, bộ tộc Akha sống ở vùng núi sâu, điều kiện sống rất khắc nghiệt. ngờ, nơi này chỉ có kiến trúc đẹp đẽ, mà cả thành phố sắp xếp cũng rất hợp lý. Bọn họ theo con đường lớn, hai bên là phố buôn bán. Trong đó có nhà hàng, cửa hàng, siêu thị , sòng bạc…Bên quảng trường lớn. Trung tâm quảng trường là đài phun nước. Lấy quảng trường làm trung tâm, thành phố có 4 con đường chủ yếu bốn hướng khác nhau.

   Xe của họ về con đường phía Bắc, cuối cùng đến trước cửa sắt tòa nhà địa thế cao nhất và lớn nhất thành phố dừng lại. Ở đây có trạm gác. Nhị ca xuống xe, bước đến bên màn hình hiển thị bên cạnh cửa hai câu. Cánh cửa sắt từ từ mở ra.

   Nhị ca quay về xe. Xe Jeep tiến vào trong sân, dững ở trước tượng điêu khắc trong hoa viên. Đám người lần lượt xuống xe. Sơ Vũ bị đẩy xuống xe cách thô bạo. Nhị ca quay đầu nhìn , nhìn người giữ gật gật đầu. Người giữ hiểu ý, siết chặt cánh tay Sơ Vũ, đẩy về hướng ngược với đám kia.

   Sơ Vũ trong lòng cảm thấy sợ hãi. biết, người này đưa đến phòng của Nhị ca. Trước đó, khi Nhị ca , đám đàn ông nhìn bằng ánh mắt xấu xa khiến thấy toát mồ hôi. Sơ Vũ ra sức giãy giụa. Người đàn ông bên cạnh vẫn giữ chặt Sơ Vũ, vác lên vai và bước .

   “Khoan

   Đằng sau bỗng có tiếng . Người đàn ông vác Sơ Vũ dừng bước, quay người đặt Sơ Vũ xuống và kính cẩn nhìn Lục Tử Mặc, người vừa lên tiếng. Nhị ca bước đến cửa lớn cũng dừng lại, quay đầu nhìn Tử Mặc.

   “Nhị ca thiếu đàn bà. Hiếm có dịp tiểu đệ vừa mắt. Hay là nhị ca làm người tốt, tặng người phụ nữ kia cho tiểu đệ có được ?”.

   Tử Mặc nhảy xuống xe Jeep, lãnh đạm đối mắt với Nhị ca. Hai người im lặng trong giây lát. Sơ Vũ hoảng sợ khi thấy ánh mắt Nhị ca đảo vòng lên người rồi rơi xuống người Tử Mặc: “Tam đệ muốn đưa đến phòng Tam đệ được rồi. em chúng ta cần vì người đàn bà mất hòa khí”.

   “Cám ơn Nhị ca”

   Tử Mặc mỉm cười, liếc nhìn người đàn ông giữ Sơ Vũ. Người này gật đầu, quay đầu về hướng khác.

   Sơ Vũ nhìn thấy Tử Mặc và Nhị ca khách khí giơ tay chào. Sau đó, họ mất dạng sau cánh cửa gõ khắc hoa. Người đàn ông rất nhanh, về phía tây hoa viên. lúc đến ngôi nhà độc lập. Người đàn ông vác Sơ Vũ lên lầu, nhốt vào trong phòng rồi mới bỏ .

   Sơ Vũ xoa bóp đôi chân đau nhức rồi từ từ đứng dậy. Căn phòng bật đèn. Trong phòng hầu như trống . Nòoài chiếc giường gỗ lớn và nặng, bộ bàn ghế gỗ và quạt đá lớn ra, chẳng còn gì cả. đất là nền gỗ màu thẫm. Căn phòng ba mặt tường bên cửa sổ. Lúc này cửa sổ mở, làn gió mát thổi vào trong phòng, khiến màn gió màu tím dài sát đất bay phấp phới.

   Sơ Vũ quan sát nữa. tiến đến cửa sổ. Từ nơi cao này nhìn xuống dưới khiến cảm thấy lạnh người. Bên ngoài cửa sổ, ngoài phiến thạch nham rộng khoảng nửa m, còn lại là vực sâu nhìn thấy đáy. Vực thẳm trong đêm tối như có lớp sương dầy đặc che đậy, vô cùng yên tĩnh. Trong chốc lát, Sơ Vũ cảm thấy thân thể mình như rơi xuống vực sâu tăm tối đó.

   Sau khi thấy cửa sổ phải là đường thoát thân, Sơ Vũ thất vọng quay về trong phòng ngồi xuống đất. bộ lâu như vậy, hai chân vừa đau vừa nhức. Ý chí kiên cường giúp Sơ Vũ bị suy sụp trước thực tế bị bắt làm con tin. Sơ Vũ ngẩng đầu nhìn bốn xung quanh. Cửa phòng đột ngột mở ra, mang quần áo sạch bước vào, nở nụ cười với Sơ Vũ, đặt quần áo lên giường, chắp hai tay chào Sơ Vũ rồi lặng lẽ bước ra.

   Nếu biết, còn tưởng đây là khách sạn năm sao ở Bangkok. Sơ Vũ đứng dậy đến bên giường nhìn quần áo. Đó là bộ váy truyền thống Thái Lan, mềm mại và nhiều màu sắc. Sơ Vũ ngắm cánh cửa lại mở ra lần nữa. người đàn ông để trần thân cái thùng gỗ lớn bước vào, đặt ở chỗ trống giữa giường gỗ và cửa sổ. Tiếp đó, có đám hầu mang nước đổ đầy thùng, rắc cánh hoa vào trong, đặt khăn tắm, dầu tắm và tinh dầu. Sau khi bày biện xong, những người này cúi chào Sơ Vũ và lùi bước ra ngoài.

   Cả quá trình đó ai câu nào, Sơ Vũ cũng mở miệng hỏi. nghĩ, dù có hỏi, cũng thể moi được gì từ đám người được huấn luyện này. Sơ Vũ ngốc nghếch đến nỗi nhân lúc họ chuẩn bị đồ tắm, xông ra cửa. Theo tình hình của Sơ Vũ bây giờ, có khóc lóc hay căng thẳng cũng vô dụng. Căn phòng này đối với , tạm thời an toàn hơn bất cứ nơi nào khác. Sơ Vũ có thể trốn thoát, nhưng chắc chắn phải bây giờ.

   Sơ Vũ nhìn thùng nước gỗ, do dự cởi hết quần áo rồi bước vào trong. ngày mệt nhọc khiến thân thể bẩn thỉu. cần tắm rửa sạch . Ngâm người trong nước nóng khiến Sơ Vũ tỉnh táo hơn chút, và bắt đầu nghĩ đến hoàn cảnh của mình.

   còn nghi ngờ gì nữa, nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất là phải sống. Nghĩ đến việc bố mẹ nhận được tin xảy ra chuyện, đầu óc Sơ Vũ đột nhiên căng thẳng. Mặc dù ép bản thân nghĩ đến vấn đề đó, nhưng xem ra, tối nay thất thân là chuyện tránh khỏi. Người đàn ông tên Tử Mặc đó nếu tàn nhẫn như đám người ở đây tại sao ta lại cứu lúc ở siêu thị? Sơ Vũ băn khoăn về chuyện này quá lâu. Dù thế nào, bị người đàn ông này lấy trinh trắng của , cũng còn hơn bị tên Nhị ca chơi đùa xong rồi ném cho đám đàn ông cưỡng bức. Nếu làm vậy, có thể mất mạng sống trong đêm nay.

   Sơ Vũ tắm qua, dùng tinh dầu cũng mặc bộ váy chuẩn bị. mặc lại áo phông và quần bò của mình. Hất mái tóc dài ước rồi ngồi bên cửa sổ rộng, mi mi mắt nhìn về phía núi xa xa.

   biết từ lúc nào, Sơ Vũ rơi vào mộng cảnh. Trong lúc nửa tỉnh nửa mê, Sơ Vũ cảm thấy thân thể bẫng, phảng phất như rơi vào lòng ai đó rất ấm áp. Cảm giác ấm áp lên đến mặt Sơ Vũ, mơ hồ mở mắt, phát bị Tử Mặc bế lên và đặt lên giường. Thần trí Sơ Vũ trở lại trong giây lát. mở to mắt nhìn người đàn ông trong bóng tối.

   Động tác của Tử Mặc bỗng dừng ở giây phút đó. ở dưới, , hai làn da dính sát, bốn chân đan vào nhau. Bối cảnh ở giường trong cự ly sát gần, hơi thở hòa quyện, khiến khí có mờ ám khó . nằm bất động nhìn người đàn ông, ánh mắt tỏ ra quá sợ hãi, ngược lại còn nhìn cách bình tĩnh. Ánh mắt của Sơ Vũ khiến Tử Mặc cảm thấy thú vị, nhếch mép, nở nụ cười, giống như khí chất nguy hiểm người , mang chút tà khí, nhưng khiến người đối diện bất giác tim đập mạnh. Nếu phải là hoàn cảnh tại, nếu phải thân phận của ta, có lẽ Sơ Vũ càng thưởng thức cảm xúc này hơn.

   “Tôi họ Lục”. giới thiệu ngắn gọn, như chắc chắn biết họ tên . Sơ Vũ cũng chỉ nhếch mép “Đặng Sơ Vũ”.

   “Hạt mưa , cái tên tồi”.

   Nụ cười môi Tử Mặc càng sâu hơn. Sơ Vũ bất giác cau mày. Được thôi, nếu buộc phải thất thân với người đàn ông này. ta thích gọi bằng biệt danh gì cũng chả sao, chó mèo, Trương Tam, Lý Tứ gì cũng được. Bây giờ, mục đích của là khiến ta vui vẻ. Phải nghĩ cách biến người đàn ông trước mặt thành ô dù bảo vệ, mới có cơ hội thoát khỏi chốn này.

   Sơ Vũ là bác sỹ, mặc dù có kinh nghiệm chiến đấu thực tế trong bảy năm làm việc ở bệnh viện, nhưng về những chuyện như thế này, cũng biết ít. Ở hoàn cảnh của , chỉ cần nhẫn nhịn, qua rất nhanh. Nếu kỹ thuật của ta tốt, có thể còn cảm thấy khoái cảm. có thể coi ta là đối tượng tình đêm, hoặc bản thân kiếm trai bao cao cấp. Chỉ là hiến thân thể mà thôi, vì sinh tồn chuyện đó có là gì.

   Sơ Vụ tự cho mình bài học tâm lý. Lục Tử Mặc quan sát từ phía , nhưng hề có hành động tiếp theo. mắt bình thản và có phần đùa giỡn của Tử Mặc khiến Sơ Vũ dần trở nên mất tự nhiên. Cuối cùng, chống nổi ánh mắt của , ngoái đầu “ muốn gì?”

   “Tôi có thể làm gì?”, giọng của Lục Tử Mặc mang chút bỡn cợt. Sơ Vũ ngẩng đầu nhìn ta. Ý gì đây? Lẽ nào ta ám thị cho biết, ta là người đàn ông tốt biết giữ thân, bao giờ ăn trộm trái cấm?

   có ai cho biết sao?” Lục Tử Mặc nhìn gương mặt trắng bệch của Sơ Vũ, nụ cười môi càng sâu hơn. Câu lạnh lùng sau đó đâm thẳng vào lòng Sơ Vũ “Tôi muốn đàn bà chỉ vì chơi vui vẻ với họ. Tôi là người bất lực.”

   “OMG”, trong lòng Sơ Vũ chửi thầm câu văn minh. Chi bằng để Nhị ca đưa , tên này quả nhiên là biến thái!

  4. phuongnhat

   phuongnhat Active Member

   Bài viết:
   471
   Được thích:
   108
   Chương 3: Tiệc Hồng Môn

   Gặp phải loài cầm thú chắc chết, gặp phải loại biến thái sống bằng chết. Sơ Vũ lặng lẽ so sánh khác biệt giữa hai bên. Lùi bước vấp phải tào, tiến bước rơi xuống địa ngục. Nếu chỉ còn đường chết, Sơ Vũ nhất thiết hy sinh trong trắng của mình. Trong giây lát, Sơ Vũ quyết định bảo vệ trinh tiết, đến lúc gặp Diêm vương, ít ra còn có thể được phong Liệt nữ.

   Người đàn ông quỳ đầu gối giường, nhìn về phía . Sơ Vũ nằm thẳng người nhàng nhấc chân lên, chuẩn bị đạp ta phát ở góc độ thích hợp. Nào ngờ, vừa động đậy, bàn tay ta sờ vào đùi , ngón tay dài mờ ám trượt qua bề mặt quần bò, hơi dùng sức giữ chặt đầu gối của . Ánh mắt Lục Tử Mặc vẫn lạnh lùng, nụ cười thay đổi, ta mở miệng: “Chúng ta nên bắt đầu từ đâu đây, Hạt mưa ?”.   thể đối kháng trực tiếp phải dùng mưu, trong đầu Sơ Vũ ra vô số phương án. Đáng tiếc, trong lúc còn chưa chọn được phương án nào. Người đàn ông trước mặt đột nhiên lao người đến, đè xuống dưới.

   Sau giây bị đè nặng với cảm giác bị chiếm hữu mạn mẽ, cơ thể của Sơ Vũ bị người đàn ông ôm chặt xoay lại cách dứt khoát, trở thành , ta ở dưới. Sơ Vũ ra sức giãy giụa. cảm thấy phần thắt lưng và sau đầu đồng thời bị giữ chặt, người đàn ông dùng sức kéo về phía ta. cảm thấy bàn tay nguy hiểm của ta từ phía lưng lần vào trong áo , rồi di chuyển lên phía , khiến run rẩy.

   “Thế này được ?”.

   Lục Tử Mặc ngẩng đầu, cất giọng trầm ấm bên tai . Hơi thở nóng rực của xuyên qua vài sợi tóc thổi vào, khiến Sơ Vũ như đụng phải lửa, gương mặt bỗng chốc đỏ bừng. Đúng lúc này, cửa phòng ngủ đột nhiên mở ra. Có người dừng lại trước cửa, cười : “Còn sớm vậy bận rộn rồi, làm phiền việc tốt của hai người”

   Lục Tử Mặc bỏ Sơ Vũ ra rồi đứng đậy, cười cười “Trò chơi mới chỉ bắt đầu thôi. Kim Gia có dặn dò gì ?”

   Lục Tử Mặc vừa buông tay, Sơ Vũ lập tức ngồi dậy. đỏ mặt chỉnh đốn lại quần áo của mình. Bàn tay và cơ thể do căng thẳng và ngượng ngùng nên thể khống chế run rẩy. Người đến phải là ai khác, mà chính là Nhị ca. Nhị ca đưa mắt về Sơ Vũ, dừng lại người và cười lớn “Kim Gia chuyến hàng Bangkok lần này, tuy xảy ra chút rắc rối nhưng coi như giải quyết êm đẹp. Vì vậy, hôm nay ông ấy tụ tập em ở Đông hoa viên. Chuyện như thế này làm sao có thể thiếu Tam đệ. Nhị ca tôi tự ý đến thông báo, chú trách tôi đấy chứ?”

   “Nhị ca mất công quá”. Lục Tử Mặc cười nhạt: “Những việc như thế này chỉ cần bảo em đến thông báo tiếng là được. Cần gì Nhị ca phải đích thân ?”.

   Nhị ca trả lời, nhìn Sơ Vũ chỉnh đốn quần áo xong: “Con bé này có mùi vị tồi đấy chứ?”

   Tử Mặc nghe vậy liền quay người nhìn Sơ Vũ, miệng cười nhếch mép. Tử Mặc đột nhiên vươn tay khiến Sơ Vũ giật mình. ta nhàng khoác vai Sơ Vũ: “Hạt mưa , đưa em mở rộng tầm mắt”. xong, vác Sơ Vũ lên vai sải bước dài ra khỏi phòng, giống như hơn 50kg trọng lượng hề tồn tại.

   Bị người khác vác quả thực dễ chịu chút nào. Có điều, Sơ Vũ cảm thấy nhõm trong lòng. Coi như là tạm thời thoát khỏi nguy hiểm. Lục Tử Mặc vác đến Đông hoa viên. Chưa vào bên trong, thấy có tiếng cười và tiếng hút sáo của đám đàn ông. Lục Tử Mặc đưa Sơ Vũ đến thẳng vị trí trung tâm, mới thả xuống. Bàn tay ôm chặt eo Sơ Vũ, cúi người cung kính chào người ngồi ở : “Kim Gia”.

   “Lão tam, cậu lấy người đàn bà này ở đâu ra vậy?”

   Bên có tiếng hơi già nua. Sơ Vũ ngẩng đầu, phía bắc của hoa viên bày ba chiếc ghế gỗ nặng trạm trổ hoa văn. Ngồi ở giữa là người đàn ông mặc áo vàng thêu con chim công khá lớn. Ông ta ngoài 60, tóc đốm bạc. Đáng chú ý nhất là trán bên trái của ông ta có vết sẹo chạy thẳng xuống đến mũi.

   “Đây là người Nhị ca đem từ Chiang Rai về. Tôi thấy vừa mắt, nên Nhị ca nhường lại cho tôi”.

   Tử Mặc cười cười. Kim Gia gật gật đầu, thể thái độ có hứng thú với xuất thân của Sơ Vũ. Ông ta vẫy tay “ đến rồi ngồi xuống đây !”.

   Tử Mặc đưa Sơ Vũ lên chỗ ngồi bên trái. Nhị ca đến sau ngồi vào ghế bên phải. Đám đàn ông phía dưới ngồi thành vòng tròn. người đàn ông bước lên, tay cầm cái khay bằng vàng ròng, bên đặt khẩu súng. giơ khay vàng lên cao “Mời Kim gia khai lễ”.

   Bên dưới đồng loạt phát tiếng “Mời Kim Gia khai lễ”.

   Kim Gia gật đầu, bước đến bên người đàn ông , phất tay áo rộng cầm khẩu súng lên. Bên cạnh có người đàn ông khác cầm bó đuốc chưa đốt bước đến, hai tay cung kính đưa về phía Kim Gia. Kim Gia cầm súng hướng về bó đuốc rồi bấm cò. Hóa ra đó là khẩu súng bật lửa. Bó đuốt tẩm đầy xăng cháy phừng phừng. Người đàn ông cầm bó đuốc, bước về đống gỗ cao hơn 3m ở trung tâm hoa viên rồi ném vào đó. Đống gỗ bén lửa ngay lập tức, phát sáng tới từng góc của hoa viên.

   Khi lửa bốc cháy, đoàn mặc váy nhiều màu, đầu đeo chuông bạc bước vào. Lúc này, đám đàn ông cầm nhạc cụ đứng vòng ngoài bắt đầu diễn tấu. Đoạn nhạc có tiết tấu vui vẻ, các nhảy múa theo điệu nhạc. Tiếp đó, đoàn các mặc vái Thái màu trắng tiến vào dâng rượu thịt. khí hoa viên bỗng chốc nóng rực.

   Sơ Vũ quan sát thấy, phụ nữ ở đây đều mặc váy Thái đơn giản, giữ thái độ trầm mặc. bao lâu sau, lại có đám mặc váy Thái nhiều màu bước vào. Họ hóa trang đậm, tất cả đều cao ráo xinh đẹp. Sau khi vào trong, họ vòng quanh đám đàn ông. Nếu được chọn, họ bị bàn tay đàn ông kéo ra khỏi đội hình cách thô lỗ. Nhưng họ hề phản kháng, còn mỉm cười và lao vào lòng những người đàn ông đó, mặc cho bàn tay sờ soạng. Luồng khí nguyên thủy bắt đầu lan tỏa khắp hoa viên. Trong đầu Sơ Vũ nhảy ra từ: “biển rượu rừng thịt”.

   Ba vị trí bên đều có váy trắng yên lặng quỳ xuống rót rượu gắp thức ăn. Những này đều cúi mặt, tư thế trang nhã, ràng xa lạ với cảnh tượng bên dưới. Lục Tử Mặc im lặng ngồi uống rượu. Tuy là chén sứ nhưng ta cũng uống đến bảy tám chén. Sơ Vũ bị ta kéo đến bên, ấn xuống ngồi bên cạnh chân ta, chống lên đầu gối ta như nô lệ. Nhìn bộ dạng có vẻ ngoan ngoãn, nhưng ra trong lòng đương mới biết .

   Sơ Vũ hơi động đậy. Bàn tay giữ chặt lấy rắn như sắt thép khiến hơi đau.

   “Hạt mưa , sao em ăn gì cả? Cả ngày nay bụng em trống rỗng phải . Em mà đói ra đấy, tôi đau lòng lắm”.

   Sơ Vũ cuối cùng đầu hàng, tự động ngồi ngoan ngoãn. ta cười: “Hay là thức ăn hợp khẩu vị của em?”

   Sơ Vũ ăn thế nào được chứ? Nhìn chiếc bàn đầy thức ăn trước mắt, cái bụng rỗng suốt ngày của Sơ Vũ phát ra tiếng kháng nghị từ lâu. Dù thế nào, ăn no mới có tinh thần kháng cự hành hạ của . Nhưng vừa động đậy bị ta trấn áp. Bây giờ lại còn hỏi, tại sao ăn?

   “Mở miệng ra!”.

   Lục Tử Mặc ra lệnh, rồi gắp miếng thịt gà thơm nức vào miệng Sơ Vũ. Sơ Vũ liếc người đàn ông, thỏa mãn lời ta và dạ dày của . phản kháng, ngoan ngoãn mở to miệng. Lục Tử Mặc đưa miếng thịt vào miệng giống như cho chó con ăn. Sau đó, ta “Đến lượt em”.

   Gì hả? Sơ Vũ ngậm miếng thịt gà ngồi lặng, hiểu ý của ta. Lục Tử Mặc quay đầu nhìn hầu nữ bên cạnh, vẫy vẫy tay. đứng dậy cúi người hình cung, lùi về phía sau. Lục Tử Mặc đợi hầu nữ lui ra. Ánh mắt ta đảo vòng bàn thức ăn, rồi quét qua Sơ Vũ nhíu mày.

   Sơ Vũ tránh ánh mắt thách thức của Lục Tử Mặc, nhìn về phía dưới. Sau đó, đỏ mặt quay đầu lại. Cảnh tượng phía dưới khiến thể chấp nhận nổi. Sơ Vũ đột nhiên nhận thức ra bản thân bị bắt, có lẽ đời kết thúc ở nơi này, bị người đàn ông trước mặt chơi cho đến chết, hoặc bị ta chơi chán, rồi ném cho đám thuộc hạ dày vò. Những người đàn ông ở đây phải là người bình thường, mà là loài lang sói da người. Bọn họ coi mạng người như cỏ rác, hoàn toàn thể dùng tiêu chuẩn đạo đức quan, giá trị quan của người bình thường. Thế mà còn vọng tưởng có thể thoát khỏi nơi này, còn giữ bình tĩnh chó chết.

   Sơ Vũ cảm thấy đau mặt, hóa ra Lục Tử Mặc bóp chặt gương mặt . Hành động này thu hút chú ý của Nhị ca ngồi cách đó xa. chọn bất cứ người phụ nữ nào, chỉ lặng lẽ ngồi uống rượu. Thấy hành động này của Lục Tử Mặc, mở miệng “Tam đệ, nếu chú muốn chơi con bé đó đừng lãng phí nữa. em lâu lắm được nếm hàng tươi mới rồi”.

   Câu nặng , truyền đến tai tất cả những người đàn ông có mặt. Sơ Vũ cứng người. có thể cảm thấy mọi ánh mắt dồn về phía mình.

   Lục Tử Mặc mở miệng, nhìn Sơ Vũ lạnh lùng. Sơ Vũ run rẩy, nhàng giơ tay, gắp miếng thức ăn bàn đưa đến trước mặt Lục Tử Mặc. Lục Tử Mặc lặng yên trong giây lát, rồi mở miệng, nuốt miếng thức ăn và cả ngón tay Sơ Vũ. Chiếc lưỡi nóng rực cắn ngón tay Sơ Vũ, khiến vừa cảm thấy tê vừa cảm thấy ngưa ngứa, toàn thân có phản ứng sinh lý bình thường. Sơ Vũ nhanh chóng cúi mày. Lục Tử Mặc thả tay Sơ Vũ, thuận tay ôm Sơ Vũ vào lòng, ngẩng đầu nhìn Nhị ca: “Hạt mưa đáng như vậy. Tôi thương còn kịp. Sao có thể dễ dàng chơi chán chứ?”. xong, quét mắt lượt: “Người phụ nữ này, trước khi tôi cho phép, ai được động đến ấy, chưa?”

   Nếu lão tam thích, tìm vài nhà lành đưa đến phòng của cậu”. Kim Gia bây giờ mới mở miệng: ” Chỉ người đàn bà bị cậu chơi đến chết còn gì?”

   Bên dưới dội tiếng cười lớn. Lục Tử Mặc lắc đầu, cười với Kim Gia “Chơi con nhà lành , mới có cảm giác đạt thành tựu. Kim Gia! Lão tam tôi hôm nay xin rút lui trước. Kim Gia trách tội chứ?”

   ! Hiếm có dịp Lão tam phong lưu” Kim Gia cười thông cảm. Lục Tử Mặc thêm lời nào, ôm Sơ Vũ quay lại con đường cũ.

   Lục Tử Mặc nhanh chóng đưa về phòng, đặt lên giường, quay người cởi quần áo cách gấp gáp. Trong phòng chỉ có ngọn đèn gió. Ánh sáng màu vàng cam hất lên cơ thể tráng kiện của người đàn ông. Thân hình cao lớn, cơ bắp rắn chắc. gần như cởi hết đồ, bước đến cửa sổ thổi tắt ngọn đèn. Bóng hình cao lớn trầm mặc bên cửa sổ giây lát rồi nhàng về phía giường.

   Từ lúc vào phòng, Sơ Vũ gần như hóa đá. Người đàn ông cao lớn đến bên cạnh . Mặc dù nhìn thấy, nhưng nhiệt độ tỏa ra từ cơ thể ta và khí nguy hiểm bao trùm lên người . Sơ Vũ cảm thấy nặng đầu, khiến giật mình. Bàn tay của Lục Tử Mặc bắt đầu cởi áo . Sơ Vũ giãy giụa, cũng phản kháng, để mặc người đàn ông cởi áo ngoài và áo lót của , rồi cởi luôn quần bò của .

   Trong đêm tối, toàn thân Sơ Vũ hoàn toàn lộ ra ngoài bộ phận quan trọng nhất. Thế nhưng, Lục Tử Mặc đột ngột dừng tay. Sơ Vũ cảm thấy chiếc giường lún xuống. ta nằm xuống, hề động đến , chỉ hai từ “Ngủ ”.

   Sơ Vũ bỗng cảm thấy lạnh, chiếc chăn tơ lụa lập tức đắp lên thân hai người. ra sức lùi lại phía sau, muốn tránh ra người đàn ông. biết ta định giở trò gì. ta làm vậy nhưng lại động đến . Rốt cuộc ta muốn hành hạ kiểu gì?

   Giường rộng đến mấy cũng có giới hạn. Sơ Vũ nhanh chóng lùi tới mép giường. Sơ Vũ cứng người. dám có thêm động tác chọc giận Tử Mặc. Trong bóng tối phát ra tiếng cười khẽ. Lục Tử Mặc lại lên tiếng “Tôi từng tôi là người bất lực. Tất nhiên tôi động đến em. Chỉ cần em ngoan ngoãn, tôi bảo đảm an toàn của em. Nhưng Hạt mưa này! Nếu em thể hiến thân cho tôi, em phải động não, xem làm thế nào mới khiến tôi vui. Nếu tôi thích em, tôi đưa em về Chaing Rai cũng biết chừng”.

   “Còn bây giờ…”

   Bàn tay Sơ Vũ bị nắm chặt, rồi bị Tử Mặc kéo lại gần. Mùi vị đàn ông của trong giây lát rất gần bên . Tử Mặc lạnh lùng “Hãy an phận ngủ yên cho tôi!”

  5. phuongnhat

   phuongnhat Active Member

   Bài viết:
   471
   Được thích:
   108
   Chương 4: Trò chơi sinh tử

   Sơ Vũ vốn tưởng mình ngủ nổi, nào ngờ khi tỉnh dậy trời sáng bảnh mắt. Sơ Vũ nặng nhọc trở mình. Hôm qua cả ngày bộ đường rừng, bây giờ cơ bắp của chỗ nào cũng đau nhức. Đặc biệt là hai chân, giống như của người khác.

   Lục Tử Mặc còn ở trong phòng. Lúc Sơ Vũ ngồi dậy, phát đống quần áo tối qua Lục Tử Mặc ném bừa bãi xuống đất được thu dọn sạch . Đầu giường đặt bộ váy dài. mặt đất có đôi xăng đan gót thấp mát mẻ. Sơ Vũ đành phải mặc bộ váy, về phía cửa phòng ngủ. Cửa hề khóa, bên ngoài hành lang có hai hầu mặc váy trắng cung kính đứng chờ. Nhìn thấy Sơ Vũ, hai cúi người chào: “Tam gia dặn Đặng tiểu thư được ra khỏi Tây viên. Đặng tiểu thư có thể tự do hoạt động. Bữa sáng chuẩn bị xong rồi. Đặng tiểu thư ăn ở trong phòng hay tới nhà ăn ạ?”   “Cám ơn, tôi đến nhà ăn”.

   Sơ Vũ cảm thấy hơi ái ngại. phải lớn lên trong xã hội cũ, từ rèn luyện thói quen tốt tự động chân động tay. Đến nơi này, có cảm giác như xuyên . Làm gì cũng có người theo hầu đằng sau, phục dịch chu đáo. Đến nhân viên phục vụ khách sạn thái độ cũng thể bằng. Sơ Vũ theo hai xuống lầu. Bên ngoài đại sảnh ở tầng cái sân lớn có ô che nắng. Bữa sáng đặt bàn nằm dưới chiếc ô.

   Sơ Vũ bước lại gần và ngồi uống, cố gắng nuốt vài miếng. Lục Tử Mặc cho tự do hoạt động, chi bằng dạo vòng quanh chỗ này, nhân tiện quan sát địa hình.

   Sơ Vũ thử đứng dậy. Lần này, hai mặc váy trắng theo . Sơ Vũ thở phào nhõm. Xem ra, ta cho lại tự do. vòng, Tây viên cũng ít người. Đám hầu lại lại, thợ tỉa hoa, nhìn thấy họ đều mỉm cười. Sơ Vũ theo con đường sỏi đá ra đằng sau tòa nhà. dừng lại, nơi này chính là vực sâu tối qua nhìn thấy.

   Phía trước có hàng lan can màu trắng giữ an toàn. Ngọn núi ở phía xa xa, tầm mắt bao la khiến con người trở nên bé. Sơ Vũ bước qua đó ngồi xuống, nhắm hờ mắt nhìn lên trời xanh cao. Ngày hôm qua trở về trước, vẫn còn là người tự do, có công việc bận rộn và sức ép tinh thần lớn. Ngày hôm nay, trở thành tù binh nhàn rỗi. Ngoài việc khiến người đàn ông đó vui vẻ ra, chẳng cần làm gì khác.

   Có lẽ, cuộc sống luôn là vậy, mãi mãi có thập toàn thập mỹ. Thân thể được tưới tắm ánh nắng dịu dàng, Sơ Vũ thả lỏng tinh thần. Đến đâu, hay đến đó, Đặng Sơ Vũ này bao giờ ngồi khoanh tay chịu chết. Nếu thể nắm bắt suy nghĩ của Lục Tử Mặc từ từ nghĩ cách duy trì an toàn trong mối quan hệ này, sau đó tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

   đầu như có vầng mây đen, Sơ Vũ mở mắt, người đàn ông nguy hiểm đó biết trở về từ lúc nào, tay giữ ghế của và đứng nhìn từ cao: “Nơi này cũng tồi đấy chứ?”

   Sơ Vũ trả lời. Lục Tử Mặc đến bên cạnh và ngồi xuống. ta cũng khép hờ mi mắt nhìn về phía núi xa xa: “Hạt mưa ! Em có thích trò chơi trốn tìm ?”

   Trốn tìm? Sơ Vũ ngoái đầu nhìn Lục Tử Mặc. Kể từ năm 7 tuổi, chơi trò này rồi. Có điều nếu ta muốn chơi, hầu. Việc duy nhất của bây giờ, chẳng phải khiến ta vui vẻ hay sao?

   Lục Tử Mặc nhìn Sơ Vũ: “Bây giờ tôi phải giải quyết việc. Em có thể lựa chọn theo tôi, hoặc ở lại đây. Thế nào?”

   “Tôi !”

   Sơ Vũ bình tĩnh mở miệng. Nếu Lục Tử Mặc rời khỏi nơi này, biết đám đàn ông lang báo kia làm gì . Sơ Vũ ý thức được rằng, Tây viên khiến có cảm giác an toàn, vì đó là địa bàn của Lục Tử Mặc. Nếu ta có ở đây, cả tòa thành này chẳng khác gì nhau cả.

   Cảm giác an toàn? Sơ Vũ giật mình bởi ý nghĩ hoang đường của mình. Lẽ nào mắc hội chứng Stockholm hay sao mà nảy sinh cảm giác đó với người đàn ông trước mặt.

   “Chúng ta xuất phát thôi”.

   Lục Tử Mặc mỉm cười, kéo tay Sơ Vũ. Sơ Vũ giãy giụa nhưng ta bỏ ra, còn hơi dùng lực. Ngón tay dài của ta đan vào ngón tay Sơ Vũ. Nhiệt độ từ bàn tay của Tử Mặc truyền lên, khiến Sơ Vũ hơi run rẩy. ta cưỡng bức cũng có hành động quá đáng với , nhưng chỉ thế này cũng khiến Sơ Vũ cảm thấy thoải mái.

   Lục Tử Mặc kéo Sơ Vũ ra sân trước. Ở đây đậu chiếc máy bay trực thăng. Lục Tử Mặc đến cửa máy bay trực thăng, ôm Sơ Vũ vào lòng rồi bế lên máy bay. ta giơ tay ra hiệu với người phi công. Người phi công gật đầu. Máy bay lập tức cất cánh. Từ máy bay nhìn xuống, dãy núi trùng điệp nhanh chóng biến thành điểm chấm xa xa.

   Lên máy bay, Lục Tử Mặc nhắm mắt. Dưới mắt ta là quầng đen nhìn khá . Lẽ nào đêm qua ta ngủ đủ giấc? Sơ Vũ suy đoán khả năng đó. Nếu vậy, tại sao ta còn để bị giày vò?

   Máy bay bay khoảng 40 phút hạ cánh. Sơ Vũ nhìn ra bên ngoài, mắt mở lớn. Từ cao nhìn xuống, đầu núi phía dưới ràng là mê cung nhân tạo cực lớn. Bên ngoài mê cung là khoảng đất lớn bằng phần tư sân bóng. Bên ngoài đậu chiếc máy bay trực thăng khác và nhiều xe ô tô.

   Tử Mặc bế Sơ Vũ xuống máy bay trực thăng. người đàn ông đeo kính đen bước lại phía ta: “Lục, lâu rồi gặp cậu”.

   “Hợp tác vui vẻ, Tang Thông”.

   Lục Tử Mặc mỉm cười đặt Sơ Vũ xuống, giang rộng hai tay ôm người đàn ông đó. Tang Thông đưa mắt liếc Sơ Vũ: “Lục, cậu có bao giờ gần nữ sắc đâu”.

   “Vô tình lượm được bảo bối”.

   Lục Tử Mặc kéo Sơ Vũ lại gần, hôn lên tóc , tay trượt xuống eo : “Renault đâu rồi?”

   Tang Thông ngẩng đầu, chỉ tay về lối vào mê cung: “ ta đợi cậu ở trung tâm”.

   Lục Tử Mặc mỉm cười, lời nào. Bên cạnh có người cầm đến chiếc va li khóa mật mã. Lục Tử Mặc nhận lấy, ngoắc tay vào va li, rồi dẫn Sơ Vũ vào mê cung.

   “Lát nữa tuyệt đối được rời khỏi tôi nửa bước”.

   Nụ cười môi Lục Tử Mặc thay đổi. ta nhàng. Sơ Vũ bỗng cảm thấy căng thẳng. đột nhiên hiểu ra, họ ngồi máy bay lâu như vậy đến nơi này, lại cầm chiếc va li khóa mật mã. Chỉ e việc vào mê cung đơn giản. Trong lúc thất thần, Lục Tử Mặc đưa đến lối vào mê cung. Hai người đàn ông chặn họ cách lễ độ. Lục Tử Mặc vỗ lên mông Sơ Vũ: “Đừng sợ”. xong, ta giơ hai tay lên cao, để hai người đàn ông cầm máy dò tìm kim loại kiểm tra xem người ta có vũ khí hay .

   Sau đó, hai người đàn ông kiểm tra Sơ Vũ, rồi mới cho họ vào bên trong. Vào trong mới thấy mê cung rất rộng. mặt đất lát đá khối vuông thẳng hàng. Đường rộng khoảng mét. Khác với những mê cung xây dựng để vui chơi, mê cung này lộ thiên. Hai bên là tường đá dầy. Bên cũng lát đá. màu xám bao trùm tạo ra khí như trong nhà tù.

   Lục Tử Mặc rất thoải mái. Sơ Vũ bị ta nắm chặt tay, lặng lẽ sau ta. Vào bên trong mê cung như vào thế giới khác. Mê cung rất yên tĩnh. Ngoài hơi thở của hai người, chỉ có tiếng bước chân của họ. Hai bên tường cách đoạn lại có ngọn đèn hiu hắt, miễn cưỡng cung cấp ánh sáng cho họ. Ánh đèn mù mù khiến người ta dễ đoán định phương hướng, phảng phất cảnh giới đáng sợ.

   “Mê cung này, từ bên ngoài vào trung tâm. Thời gian ngắn nhất là 40 phút”.

   Lục Tử Mặc mở miệng, phá bỏ trầm mặc giữa hai người: “Người xây dựng mê cung này là thằng điên lắm tiền. bỏ phạm nhân và tù binh chiến tranh vào trong mê cung. Chỉ cần họ tìm được đường ra tha cho họ. Rất nhiều phạm nhân bị nhốt trong này, cuối cùng chết đói. Tên điên đó chết cách đây 100 năm. Mộ phần của nằm ở trung tâm mê cung”.

   Địa hình mê cung vô cùng phức tạp, nhưng Lục Tử Mặc rất tự nhiên. Đến mỗi lối cắt, ta đều phán đoán cách chính xác. Họ gần nửa tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa gặp phải lối cụt. Sơ Vũ nhìn Lục Tử Mặc: “ rất rành nơi này?”.

   “Tôi chưa từng đến bao giờ”.

   Lục Tử Mặc trả lời ngắn gọn, Sơ Vũ giật mình. cứ tưởng ta thông thuộc lắm nên mới cách dứt khoát như vậy. Sơ Vũ đột nhiên toát mồ hôi lạnh: “Nếu…chúng ta lạc đường trong đây làm thế nào?”.

   Lục Tử Mặc trả lời vấn đề đó. ta hơi nhếch mép liếc nhìn Sơ Vũ. Ánh mắt đó khiến tinh thần của bị áp lực lớn. Làm sao có thể quên, người đàn ông này là kẻ biến thái. Tư duy của ta tuyệt đối theo lối của người bình thường. Lẽ nào hôm nay ta đưa đến đây, là vì biết gặp nguy hiểm. Nhưng ta muốn mình xuống suối vàng, nên bắt theo.

   Sơ Vũ đột nhiên nhớ đến mê cung Minos trong truyền thuyết. Mê cung này xây dựng dưới lòng đất, chỉ có lối vào. Nơi sâu thẳm nhất là quái vật đầu bò… học ngành y, tất nhiên là có cảm xúc quá lớn với sống chết. Tuy nhiên, khi Sơ Vũ nghe Lục Tử Mặc , ở đây có nhiều người chết là phạm nhân và tù binh chiến tranh, cảm thấy lạnh toát. Dù sao chết vì bệnh tật cũng thể so sánh với chuyện này…

   Lúc đầu, Sơ Vũ bị Lục Tử Mặc nắm tay. Nhưng dần dần, bất giác nắm chặt lấy tay ta. Tử Mặc cúi đầu, định mở miệng. Đúng lúc này, từ trong mê cung sâu thẳm vọng ra tiếng khóc của người phụ nữ. Hai người đều nghe mồn . Ở hoàn cảnh này, lại nghe thấy tiếng khóc đó, Sơ Vũ đột nhiên dựng tóc gáy, cả người dính chặt vào thân sau Lục Tử Mặc, mắt mở to nhìn về phía trước.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :