1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Quyến luyến con rối tình nhân

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 5.2
   Edit: Vân Hoàng
   Mỗi đêm đúng chín giờ, cửa hàng Nhật Bản tắt đèn đóng cửa, kết thúc ngày bán.
   Tinh Thần lưng đeo balô từ trong cửa hàng ra, nhìn đôi vợ chồng Nhật Bản hiền từ chào tạm biệt, rồi mau bước đến trạm xe bus.
   Mỗi tuần có mấy ngày sau khi tan học đều đến cửa hàng này làm công, Mã Luân Na cho tiền sinh hoạt rất ít, rất nhiều thời điểm đều phải dựa vào chính mình.
   Ai ngờ còn chưa đến trạm xe bus, chiếc xe thể thao đột nhiên dừng lại bên đường còn nhấn còi inh ỏi.
   phát hoảng, vừa ngẩng đầu nhìn, Cổ Hoành Siêu thân hàng hiệu từ xe bước xuống, khóe miệng cười cười, loại cười khiến người ta đề phòng.
   “Thế nào? Nhìn giống nhìn thấy quỷ vậy?” Cổ Hoành Siêu mặt lưu manh, “Mỗi ngày còn trốn ? Điện thoại cũng tiếp,  may mà tìm được thấy nơi em làm thêm, xem em trốn chỗ nào."
   Tinh Thần cảnh giác trừng mắt nhìn , khoảng thời gian trước đó thường có việc gì cũng chạy đến chỗ thuê trọ của , nếu đứng trước cổng trường đại học, hiểu mưu gì?
   Hai ngày trước Cổ Lệ Sa cũng theo đến đây chặn , vì muốn để người khác chú ý đành lên xe. Cổ Lệ Sa nhìn chăm chú vào cách ăn mặc ảm đạm của cùng với bộ dạng nhát như chuột, khiến ta khinh thường lườm nguýt trào phúng.
   biết Cổ đại tiểu thư có phải hay tâm tình tốt hay rảnh làm nhục Tinh Thần, ngược lại phát giận ở Cổ Hoành Siêu.
   “Em mặc kệ! phải giúp em báo thù! Cái tên họ Phó kia biến em thành trò cười, em cũng muốn dễ chịu đâu!"
   Cổ Hoành Siêu nhanh an ủi ta, : “Em yên tâm, việc này dễ làm, hôm nào đó hẹn , chỉ cần dám đến cho em tùy tiện trút hết giận!", Cổ Lệ Sa “Hừ” tiếng, nữa.
   Cổ Hoành Siêu từ thị kính nhìn chăm chú vào khuôn mặt phòng bị của Tinh Thần, trong lòng hắc hắc cười ngừng.
   Họ Phó, con nuôi người hầu mà thôi, đáng gì được nhắc đến? Sớm hay muộn tìm cơ hội chỉnh ! Muốn chơi mọi người cùng chơi, bao gồm cả nha đầu bị chính để ý kia, thoát được đâu! Đáng giận là nha đầu chết tiệt kia rất biết bảo vệ mình, đến nhà trọ luôn bị bà già béo che chở, bên ngoài vừa thấy liền bỏ chạy khiến cho khó chịu.
   Cổ Hoành Siêu tựa vào xe, bày ra tư thế giả vờ tiêu sái, còn vẫy tay với : "Lại đây , mang em đến nơi chơi, phải bán em đâu!"
   Tinh Thần nghe xong, về phía trước mà ngược lại lùi về phía sau vài bước. sợ hãi em nhà họ Cổ này, hồi bị bọn chúng bắt nạt ít, trình độ bắt nạt đến mức dày công tu luyện rồi, phải đem quần cắt thành từng mảnh, vứt bút chì cùng với tẩy, xé vở bài tập của , nếu lén cấu , véo , đạp , kéo tóc , dù sao Cổ Thế Xương cũng thấy được, coi như có thấy cũng chỉ dạy dỗ đôi câu mà bọn chúng hoàn toàn nghe tai nọ ra tai kia.
   tại bọn chúng đều lớn rồi, nhìn thấy trong mắt Cổ Hoành Siêu chẳng có mấy thứ là được giáo dục tử tế, nhìn khiến cả người thoải mái, Tinh Thần biết định dùng cách xấu xa gì để đối phó mình.
   “Đừng rượu mời uống lại muốn uống phạt rượu ! Có muốn đem lão Ruth đuổi việc? Hay là muốn bảo mẹ ra lệnh cho hai người chuyển về nhà ở?" Trong bụng Cổ Hoành Siêu đầy ý xấu, tin là trị được .
   Quả nhiên, Tinh Thần nóng nảy: “ muốn thế nào?”
   có gì cả à! Buổi tối cùng Lệ Sa ở "Fez" mời bạn bè đến tụ họp, hảo tâm mời em trải nghiệm, em đừng trưng cái mặt muốn ra."Tinh Thần bất đắc dĩ đành tình nguyện lên xe.
   Dọc theo đường đều nơm nớp lo sợ, ấp ủ trong lòng ý nghĩ "Vạn nhất có chuyện gì xảy ra liền nhảy ra khỏi xe", lúc nào cũng để ý đề phòng Cổ Hoành Siêu, may mắn Cổ Hoành Siêu làm cái gì đứng đắn, xe cũng quả nhiên chạy đến hộp đêm Fez. Trước cửa Cổ Tinh Thần nhìn thấy những bạn bè được mời đến phần lớn đều là đồng học trong viện nên mới có hơi chút yên lòng.
   “Fez” rất nổi tiếng, có thể là hộp đêm nổi danh nhất Ottawa, thường xuyên có các nghệ sỹ từ các quốc gia thế giới đến biểu diễn, từ các loại hình nghệ thuật kỳ lạ nhất, đến các vũ điệu duyên dáng, ánh đèn đẹp chói mắt dựng lên gian mờ ảo của điệu nhảy Dreamworks, đồng thời cũng có cái gì bình thường hoặc hình ảnh ám hiệu thô tục nào.
   nào, chúng ta đến phòng ở lầu ba .” đống người cao hứng phấn chấn bước vào.
   Tinh Thần rất ít đến những nơi như thế này, nhất là nơi nổi tiếng như vậy, to lớn mà xa hoa, ánh đèn lục sắc chiếu đến khiến mắt người như muốn loạn, ôm túi xách nhắm mắt theo đuôi phía sau mọi người, nhìn đông nhìn tây để nhớ đường, bộ dạng như nông dân chỉ sợ lạc đường.
   hoàn toàn nghĩ tới bộ dạng như thế này lại có thể khiến cho người ngoài ghé mắt để ý.
   Phó Hoành từ lầu hai văn phòng, nhìn qua cửa kính to trong suốt nhìn xuống quan sát, xem xét toàn bộ lầu bao gồm sàn nhảy, lối , khu biểu diễn cùng khu hậu trường, nhìn toàn cảnh tự nhiên cũng nhìn đến đám người vừa tiến vào.
   nhìn chăm chú phía sau cái người thiếu nữ tinh tế cao gầy nhưng ngừng nhìn ra bốn phía, trầm ngâm chút, liền giao phó: "Sam, giúp tôi tra xem bọn họ đặt chỗ nào?"
   Chủ quản hộp đêm lập tức đánh cuộc điện thoại, rất nhanh nhận được câu trả lời chính xác: "Phó tiên sinh, bọn họ ở tầng ba, ngay chỗ quẹo vào."
   “Được rồi.” đứng lên.
   “Ngài muốn qua sao?”Sam kỳ quái hỏi:“Có phải có chuyện gì?”
   Chỉ thấy hơi cười cười, :“ có việc gì.”
   Sam gật đầu, nhìn theo thân ảnh vừa vừa bước rời khỏi văn phòng, có chút , chỗ lầu ba là đám sinh viên, chẳng lẽ chọc tới Phó tiên sinh sao? Mà có thể làm cho Phó tiên sinh đích thân hỏi.
   Rất ít người, bao gồm cả em Cổ gia kia đều biết chút nào, hộp đêm Fez kỳ thực là do Phó tiên sinh quản lý.
   Cổ Hách Tuyền  biết tránh ở nơi nào thế giới này, cái ham thích đó chính là vung lượng lớn tiền của mua địa ốc. Ở Chile có cái vườn nho, ở có trang trại, ở Brazil có mỏ quặng, còn thiếu ở Mexico mua vườn túc nữa là đủ, sợ gì tốn tiền? Dù sao người ta là Cổ Thiếu gia, là người có tiền.
   Nhưng vấn đề là, mua liền bỏ đó chịu quan tâm, lãng phí kệ lãng phí, cũng mặc kệ, dù sao cũng dự tính làm nhà đầu tư thành công.
   Mấy năm nay, bởi vì Phó tiên sinh ở Canada, cho nên mới đem bao gồm cả Hộp đêm Fezi quản lý tốt, kinh doanh thuận lợi, hiệu quả, hơn nữa càng phát triển lớn hơn.
   Từng có nghe đồn, rằng chỉ có vị Phó tiên sinh trẻ tuổi này mới biết Cổ Thiếu gia tại ở đâu, đồng thời là người mà Cổ Thiếu gia vô cùng ỷ lại.
   Nhưng, ai có thể khẳng định điều đó?
   Sam nhún nhún vai, nhịn được nghĩ thầm, Tập đoàn của Cổ gia lớn như vậy, thay đổi người có thể nắm quyền lực đầy đủ trong tay phải tốt hơn sao? Huống chi đầu óc kinh doanh còn hơn Cổ Thiếu gia, lại khiến cho người ta tin và sùng bái Phó tiên sinh hơn?
   Ở phòng cạnh lối rẽ tầng ba, tiếng hát đinh tai nhức óc, nhóm nam nữ trẻ tuổi chen chúc nhau ghế sofa giành nhau mic để gào thét kèm theo tiếng nhạc đinh tai nhức óc ồn ã. Tinh Thần ngồi ở trong góc nhưng lỗ tai vẫn bị ong ông, vài lần đòi đứng lên lập tức bạn học liền nhiệt tình đứng lên giữ chặt lấy .
   “Sissi, chớ nha, mọi người đều vui vẻ như vậy, đừng làm mất hứng mà!"
   “Mọi người đều là bạn học, chỉ muốn vui vẻ với nhau thôi!"
   “Đúng vậy, bạn vừa hát lại chịu uống rượu, ngồi thêm chút được sao?" Vài người cảm thấy hòa đồng, kênh kiệu vì thế vẻ mặt có vẻ tức giận, Tinh Thần đành phải tiếp tục ngồi đó để nghe hát.
   Cổ Hoành Siêu cùng nữ sinh từ Hongkong đến chơi trò đố nhau, nữ sinh kia chợt hỏi: "Ủa, Lệ Sa sao còn chưa đến?"
   “Nó ở đâu có quỷ mới biết, nghe bảo lập tức đến, đồng ý đến nhưng lại ở chỗ khác nổi." Cổ Hoành Siêu biết đứa em của mình ham chơi đoán chắc là ở nơi nào đó mải vui, tới được.
   nhìn trộm Tinh Thần cố tách mọi người ra xích vào trong góc, là thanh thuần nhiễm hạt bụi, giống những xung quanh trang điểm lòe loẹt như bảng màu, xem ra loại bông hoa thanh lịch này vẫn mê người hơn.
   “Cốc cốc......” Lúc này bên ngoài có người gõ cửa, tiếp theo nhân viên phục vụ đẩy cửa ra tiến vào, phía sau còn theo người, vóc dáng cao cao, dưới ánh đèn khuôn mặt tuấn như như , đường nét ràng.
   Cổ Hoành Siêu vừa thấy, nhưng ra hoàn toàn dự đoán được chợt ngẩn ra, sau đó cầm lấy điều khiển tắt thanh , giả lả cười : "A, đây phải là Phó tiên sinh sao? Khách quý làm sao có thể đại giá quang lâm đến đây?"
   “Nghe mọi người tụ tập ở đây, ngại tôi cùng tham gia chứ?"
   Phó Hoành cười , nho nhã lễ độ : "Hy vọng quấy nhiễu mọi người."
   Mọi người sớm nhìn đến ngây dại. Fran đó! Những người Hoa ở trường trong  Bang này ai chẳng biết . Ai có vinh hạnh được tiếp xúc gần gũi với ? ai! Nhưng tại lại chủ động lại đây bắt chuyện với bọn họ.
   Vì thế trong phòng đám hoan hô nhảy nhót, nhất là đám nữ sinh, người bộc phát hô to: "Là Fran nha, ấy nha, tôi nằm mơ đấy chứ?" Những người hơi hướng nội chút đỏ mặt, đẩy đẩy nhau cho người khác cùng tình nhân trong mộng chuyện, có người còn nắm lấy túi xách vọt ra ngoài trang điểm lại.
   đến đây cùng nhau vui vẻ !” Trong lòng Cổ Hoành Siêu mặc dù phiền chết vì bị đoạt mất phần nổi bật, nhưng nghĩ đến cơ hội dạy dỗ đứa con nuôi của quản gia này, thầm nghĩ: "Mày tại nở mày nở mặt bao nhiêu, đợi lát nữa tao khiến cho mày mất mặt bấy nhiêu", rồi liền ra vẻ rộng rãi chào đón.
   Bởi vì Phó Hoành đến nên trong phòng khí hưng phấn cực điểm, mọi người ngồi cùng nhau rót rượu, hàn huyên, tất cả đều ước gì được gần chút.
   Phó Hoành tùy ý ngồi xuống, vừa vặn lại đối diện chỗ ngồi của Tinh Thần, vừa ngước lên có thể nhìn thấy ngay khuôn mặt nhắn trắng trong mà thuần khiết. Ánh sáng huỳnh quang chiếu xuống giống như luồng khí màu bạc đem bao phủ lấy cả người trong đó như vật nho phát sáng.
   Đôi mắt sắc bén của lại càng sâu hơn, giây tiếp theo liền liếc nhìn thấy ánh mắt của Cổ Hoành Siêu nhìn thiếu nữ kia, rồi liền quay đầu chăm chú nhìn màn hình. Trong lòng chợt hiểu , ra là.... hứng thú với danh nghĩa là em mình.
   lạnh lùng cười, biết việc này bị Cổ Thế Xương biết được có tức giận đến trúng gió?
   Khúc nhạc vẫn sống động, khí vẫn náo nhiệt nhưng Tinh Thần lại bắt đầu "như đứng đống lửa, như ngồi đống than". Người đàn ông ngồi ở đối diện hiển nhiên đem chú ý để lên người . thưởng thức rượu, lễ độ cự quyệt lời mời hát của những nữ sinh khác, chuyện hay bắt chuyện....Nhưng có sao đâu. Những nữ sinh ở đây bộ dạng giống như lòng mở cờ, chỉ cần biết ngồi ở đây, các hưng phấn như trúng xổ số.
   Tinh Thần đương nhiên nghe qua đại danh của Fran, là người có tiếng tăm nhất ở trường học, là đại biểu của sinh viên người Hoa, lại nổi tiếng vinh dự được giáo sư Pierre từng đạt giải Nobel khen tặng là học trò đắc ý nhất, là người tình trong mộng của vô số thiếu nữ.
   Phương diện này đương nhiên bao gồm , rất hiểu bản thân mình, cũng có vọng tưởng nàng nhất định có tự mình hiểu lấy, cũng vọng tưởng xa với về điều bao giờ có được. Nhưng vì sao hình như nhìn ? Mà mỗi lần nghi ngờ nhìn lên lại nhanh chóng dời tầm mắt giống như cái nhìn kia chỉ là ảo giác.
   “Cốc cốc......” Nhân viên phục vụ lại đẩy cửa tiến vào,“Phó tiên sinh, bên ngoài có người tìm ngài.”
   Sau khi Phó Hoành rời khỏi, Tinh Thần thở phào cái, mọi người lại rướn cổ lên gào thét hát, ngay lúc đó nhân viên phục vụ đẩy xe chất đầy thức ăn và đồ uống.
   “Tới đây! Tới đây! Uống rượu, hôm nay say về!” Cổ Hoành Siêu đứng lên sắp xếp lấy ly nước trái cây đưa cho Tinh Thần: "Này, uống rượu uống chút đồ uống cũng được, đừng nể mặt ai nha."
   “Cheers--”
   “Cạn ly!” Đại bộ phận đều say chuếch choáng, lại uống, lại cười, lại nhảy như lũ quỷ nhảy loạn, Cổ Hoành Siêu nhìn chăm chú xem Cổ Tinh Thần đem ly nước trái cây uống xong liền cười thâm ý.
   “Thời gian còn sớm, tôi phải về trước.” Tinh Thần đem ly nước trái cây uông phân nửa rồi đặt xuống đứng lên định chào ra về.
   “Ừm, phải à?” Lúc này đây Cổ Hoành Siêu lại ngăn cản, "Tốt thôi, chờ chút để Fran trở lại chúng ta uống ly cuối cùng là xong thôi." Tinh Thần đành ngồi xuống lần nữa, biết vị Fran kia khi nào mới quay lại.
   Dường như thời gian trôi qua rất lâu, giọng hát trầm như mang cả ruột gan người ta ra ngoài, bốn phía phảng phất mảnh yên lặng, nghe thấy gì khác, chỉ nghe thấy như có tiếng búa gõ "Thùng thùng" bên tai. bỗng nhiên có chút choáng váng, nhìn thẳng lên màn hình, hình ảnh nước ngoài có cái đầu, hai cái, ba cái.... chói mắt, hoang mang nhắm mắt lại rồi mở mắt ra, cảm thấy như trời đất quay cuồng như là về thời thơ ấu ở nhi viện mà ngồi ghế đu quay ngừng xoay tròn, quay mãi quay mãi mà có ai chịu đến cứu ....Tinh Thần rốt cục trụ nổi nữa, cả người mềm nhũn tựa vào ghế sofa.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 6
   Edit: Vân Hoàng
   Màn đêm càng xinh đẹp càng mê loạn.
   tầng cao nhất ở khu chung cư xa hoa nhất của trung tâm thành phố, trong căn phòng với những ngọn đèn ấm áp nhu hòa. Các gian phòng thiết kế theo phong cách hoàng gia Châu Âu, căn phòng nhàng ấm áp với bộ sofa theo kiểu Châu Âu, có bàn trà, bàn làm việc, đèn lớn tinh xảo treo chính giữa căn phòng, cùng với rèm cửa màu tím, gian tràn ngập tao nhã và lãng mạn.
   chiếc bàn tròn cạnh cửa sổ là những bông hoa hồng nở được cắm vào bình thạch tím, cửa sổ lớn sát đất được mở ra, ở phía dưới là cảnh đẹp trôi nổi dưới chân, phong tình vô tận tựa như mơ.
   Phòng ngủ cũng được sắp xếp theo phong cách Châu Âu đơn giản, chiếc giường lớn với ga trải giường bằng tơ tằm màu lam là thiếu nữ ngủ, đôi mắt gắt gao nhắm lại, đôi mày liễu cau lại, hàng mi cong dài hơi hơi run rẩy như chịu đựng thống khổ.
   Mái tóc hỗn độn trải gối, khuôn mặt tuyết trắng nhắn bị bao phủ bởi tầng đỏ ửng bất thường, trán thấm những giọt mồ hôi li ti. khi cuộn mình lại, khi an phận mà vặn vẹo
   Nàng khi cuộn mình đứng dậy thể, khi an phận vặn vẹo, hai chân cọ vào nhau, cuốn theo cơ thể là chiếc áo sơ mi đẫm mồ hôi dán lên thân thể lung linh mềm mại, quần Jean tuy che chắn rất tốt nhưng lại nằm đè lên tầng chăn làm cho đôi chân ngọc trắng noãn kéo lên xốc xếch chịu nổi. rốt cục bị sao vậy? Tinh Thần tóm lấy tia lý trí cuối cùng, hốt hoảng nghĩ.
   biết xảy ra chuyện gì với mình, chỉ cảm thấy mình trở nên kỳ quái, chẳng lẽ mình bị bênh, hoặc là nằm mơ? Hay là mình ... chết?
   “Tách!” Tiếng bật lửa từ bên cạnh truyền đến, tuy nhưng vẫn dọa được . Cố sức mở đôi mắt ướt mờ mịt, thứ đầu tiên Tinh Thần nhìn thấy là trần nhà cao cao hình giọt nước, bên trong bố trí rất tao nhã, phút chốc trời đất rung chuyển, rên rỉ khó chịu, mở nửa mắt, hơi xoay người....Trong phòng tối lắm, đầu giường có vô số khối tròn xếp thành những bóng đèn độc đáo. Theo bản năng, tầm mắt mê man chậm rãi di động, cuối cùng nhìn về phía cửa sổ, nơi đó có người đàn ông quay lưng về phía mình, cao lớn vững chãi, bờ vai rộng, lưng thẳng, eo , chân dài, dáng người mười phần như người mẫu, quay đầu xem mà cứ chăm chú nhìn bóng đêm ngoài cửa sổ nhả khói.
   là ai vậy?
   Mình vì sao lại ở chỗ này?
   Tinh Thần thể suy nghĩ, thân thể lâng lâng như phải là của chính mình, giống như bị lửa thiêu, hoặc như rơi vào hoàn cảnh chưa biết bao giờ, cảm giác khô nóng kỳ quái cứ thổi quét tới toàn thân, lan đến tứ chi cuối cùng đánh thẳng vào trái tim , sinh ra cảm giác khó nhịn có thể ép điên người.
   Cảm giác dày vò quá lớn khiến chịu đựng được, toàn thân đều vô cùng mẫn cảm, nức nở tiếng, tiếng "Ưm" từ trong mũi phát ra, tiếng thở dốc cùng tiếng rên rỉ nho , tinh tế làm người đàn ông bên cửa sổ rốt cục tắt tàn thuốc, xoay người đến bên .
   Đứng ở bên giường, Phó Hoành cao nhìn xuống nhìn , khuôn mặt thản nhiên, lạnh lùng bàng quan với thống khổ của .
   “Ưm...... Ưm......” Thần trí của Tinh Thần hoàn toàn biến mất, khuôn mặt nhiễm lên phấn hồng, đôi mắt nửa mở mờ mịt, căn bản thể nhìn người trước mặt là ai, hô hấp mỗi lúc càng thốt ra thanh kiều.
   Thân thể vẫn giãy dụa, khiến cho đường cong nữ tính như như , lung linh đầy đặn, hết sức mê hoặc.
   Phó Hoành cúi người, vươn ngón tay ra khẽ vuốt khuôn mặt nhắn hồng lên như đóa phù dung.
   Loại cảm giác tiếp xúc da thịt tốt đẹp này cùng với hơi thở nam tính độc đáo, kì dị làm cho trong cơ thể Tinh Thần như lửa cháy bùng lên lan ra cả đồng cỏ khô, thống khổ thể kìm nén được, tự chủ được khuôn mặt có đôi mắt ướt át mắt nửa mở kia khẽ ngẩng lên rồi như con mèo cọ cọ vào lòng bàn tay của người đàn ông, muốn tiếp tục vuốt ve.
   Phó Hoành thấy thế, môi mỏng nhếch lên, cũng hẳn là ý cười.
   “Leng keng ......” Trong gian yên tĩnh bỗng vang lên tiếng chuông điện thoại di động.
   nhận điện thoại, trầm giọng : "Sam, như thế nào......Ừ, rất tốt, cứ theo lời tôi mà làm.....Được, những thứ khác mai sau." tay cầm điện thoại chuyện, tay buông dần khuôn mặt thiếu nữ ra.
   Cổ Hoành Siêu dám bỏ thuốc , mà lại ở Fez, là chuyện tốt!
   Muốn tính kế , nào có dễ như vậy?
   Kỳ thực sớm có nhân viên làm việc ở Fez báo cáo , Cổ Hoành Siêu tìm ai mua thuốc, thậm chí đem thuốc bỏ trong bình rượu nào đều bị thiết bị giám ghi lại rành mạch.
   Sau khi trở lại mới phát cùng bị tính kế như còn có này. Bỏ thuốc trong rượu hiển nhiên là đối phó , tất nhiên đánh tráo, về phần ly nước trái cây kia, cần gì xen vào việc người khác. Nhìn Cổ Hoành Siêu bị chuốc rượu mê man, liền quay đầu mà . Nhưng ra khi ra đến cửa, ma xui quỷ khiến lại quay đầu lại nhìn chăm chú mơ màng ngã vào sofa, xoay người ôm mang .
   tự với mình, này bị hạ thuốc kích thích, việc gì phải tùy tiện cho người ngoài? Mà ta là người Cổ gia, đáng để thương tiếc! chút khách khí đem về nhà mình.
   muốn !
   Buông điện thoại, Phó Hoành bắt đầu chậm rãi cởi quần áo . Áo sơ mi, quần bò,  áo lót bảo thủ màu trắng và chiếc quần lót cotton cùng màu, từng chiếc, từng chiếc đều bị ném xuống sàn, thân hình trắng nõn, trong suốt tỏa ra hương thơm độc đáo của thiếu nữ cũng dần dần lộ ra trước mắt .
   thở mạnh, bàn tay mở ra nắm lại kiều nhũ tuyết trắng, ngón cái vân vê đỉnh nhụy hồng xấu hổ.
   “Ưm......” Thiếu nữ bị đau, trán nhăn lại, tự chủ cử động người, hai chân thon dài kẹp chặt khẽ cọ xát, giữa hai chân cánh hoa mê người như như khiến người ta mơ màng.
   Trong cơ thể giờ phút này giống như có con cuồng thú muốn phá tung tất cả mà ra, dục vọng tích tụ trong cơ thể nổ mạnh, tàn sát tất cả. Thân thể nam tính thon dài phủ lên thân thể bóng loáng non mềm nữ tính, lý trí hoàn toàn bị lạc giống như bị tẩu hỏa nhập ma.
   đêm phóng túng.
   Khi mặt trời nhô lên, màn đêm qua mà giường hoan ái vẫn chưa dừng lại. Vật nam tính kiên đĩnh mà tráng kiện chôn sâu ở nơi tiểu huyệt ướt át mà chặt trất, vẫn cứ kịch liệt va chạm, ra vào, chỗ kết hợp còn phát ra tiếng nước.
   Phó Hoành nhìn nằm mê man trong lòng mình, đôi mắt đẹp nhắm chặt, đôi mày thanh tú khẽ cau lại, nửa tỉnh nửa mê, vẫn bị xâm chiếm như là bông hoa mỏng manh bị ong bướm vây lại hút hết mật hoa, thống khổ lại bất lực vẫn ở dưới thân uyển chuyển phối hợp, oa ở trong lòng mình trung mê man thiên hạ, mắt đẹp đóng chặt, đôi mi thanh tú nhăn lại sâu, ở bán mộng, bán tỉnh, bán hôn mê trung, vẫn bị xâm chiếm, như là đóa bị ong bướm hái hiệt mảnh mai Hoa nhi, thống khổ lại bất lực, cho đến ở dưới thân hóa thành tất cả nhu tình, cổ họng chịu được khàn khàn, càng thêm kích động.
   Thân thể tuyết trắng chỉ vì dược tính phát tác mà diễm hồng, còn là vì thời gian dài hoan ái phảng phất nhiễm tầng phấn hồng động lòng người, đôi ngực nhũ căng ra nhịp nhàng theo từng chuyển động của , thỉnh thoảng chạm vào cơ ngực nam tính mang đến cảm xúc mất hồn, từng giọt mồ hôi li ti da thịt non mềm biết của hay của .
   muốn quá nhiều, bất luận ở ngực nhũ no tròn, xương quai xanh tinh xảo, eo bằng phẳng hay là nơi hoa cốc nữ tính đều rải rác những dấu tích, đó là hậu quả bị cắn, hút, bị bàn tay xoa, nắn, bóp đến đỏ hồng, đầy vết cắn cùng dấu tay, ngay cả hoa huyệt bị chiếm quá lâu nên bị sưng.
   Khối thân thể này mặc dù ngây ngô nhưng cũng đủ khiến cho đàn ông điên cuồng, trầm giọng cười nhao hoài nghi biết ai mới là người bị trúng thuốc kia.
   Có chút cam lòng bứt ra, lửa nóng miệng lưỡi lại lưu luyến phủ lên cánh môi bị hôn đến sưng đỏ, cường thế tham nhập vào trong, hút lấy cái lưỡi trơn mềm. lâu muốn rời ......
   Giống như là ngủ say thế kỷ vậy, khi Tinh Thần tỉnh lại, ngoài trời giống như mưa.
   Thế giới quanh như bị phong tỏa bởi tầng mưa bụi, lực ý thức được thân thể dường như thể điều khiển được nữa, các giác quan chỉ cảm nhận được hình dáng mơ hồ, muốn nắm chặt nó nhưng thể làm nổi.
   Trong mông lung phảng phất có cái gì đó luôn ngậm lấy môi khẽ liếm, nhàng lướt qua. nhíu mày "Ưm" tiếng, cảm giác ẩm ướt liền biến mất.
   Sau đó, ý thức dần dần trở lại.
   Tinh Thần cảm thấy mình thể nhúc nhích, toàn thân trong ngoài vừa chua xót, vừa đau như vừa bị xe nghiền qua, nhất là nơi tư mật nữ tính sưng đau, còn có chất lỏng xa lạ dính ngấy từ trong cơ thể chậm rãi chảy ra làm giữa hai chân thấm ướt mảnh.
   chậm rãi mở to mắt, trần nhà hình giọt nước lại đập vào mắt, rốt cục ý thức được gặp vấn đề, cảm thấy trong đầu "Oành" tiếng, chợt có cái gì đó trong nháy mắt sụp đổ ở trong lòng.
   Đáy mắt, đáy lòng, trong đầu chỉ còn trống rỗng, đờ đẫn nhìn về phía cửa sổ to sát đất, tấm rèm màu tím bị gió thổi đu đưa thỉnh thoảng vỗ vào cánh cửa và lượn quanh chiếc ghế, phấp phới như cánh bướm.
   lâu sau, linh hồn mơ hồ mới lần nữa trở về, Tinh Thần xốc chiếc chăn trắng mỏng mềm mại, chậm rãi đứng dậy. Khiếp sợ, thể tin vào ánh mắt mình, nhìn qua chiếc ghế sofa bằng da màu đen được đặt ở cuối giường, chiếc thảm lông dày màu kem có đặt chiếc bàn trà hình tròn đơn giản. người đàn ông ngồi ở đó mặc chiếc áo ngủ màu cà phê cùng tông màu với ghế sofa.
   Thân thể trở nên cứng ngắc, thể run nổi, kinh ngạc nhìn người đàn ông kia, là ?
   Khuôn mặt nhắn trắng bệch đến tia huyết sắc, dần dần, trước mắt trở nên mơ hồ chịu nổi, đôi mắt trong sáng như sao giờ đây như khối tro tàn.
   cũng xa xa nhìn , đôi môi khẽ nhếch lên, ràng gần nhau trong gang tấc mà tựa như cách nhau cả biển trời.
   Trầm mặc thời gian sau, Phó Hoành mở miệng, câu đầu tiên là: "Cổ tiểu thư, tỉnh táo chưa?" Giọng trầm bổng, dường như là chỉ để xác nhận trạng thái của .
   gì, chậm rãi gục đầu xuống, ngơ ngẩn nhìn tấm chăm mỏng được thêu hoa tinh xảo theo lối cổ điển, cả người ngơ ngác thể nghe, thể nhìn, thể suy xét được, hoàn toàn lâm vào tình trạng tuyệt vọng vô hạn.
   “Cổ tiểu thư?” Phó Hoành lại gọi tiếng, thấy vẫn hé răng, liền nhíu mày, thân hình cao lớn từ ghế sofa đứng dậy về phía .
   Phát tới gần, hơi thở nguy hiểm kia làm sởn cả gai ốc, lắc lắc đầu thanh tỉnh, như chim sợ cành cong ôm chặt chăn xích sát về phía đầu giường, gắt gao nhìn , vẻ mặt đề phòng.
   “Cổ tiểu thư, nếu tỉnh, tôi nghĩ có chuyện cần cho biết."
   thấy sợ hãi như vậy liền dừng bức, giọng bình thản mang theo cảm tình: " hẳn còn nhứ chuyện tối qua ở Fez?"
   “Fez”, đúng vậy! Rốt cuộc xảy ra chuyện gì, vì sao lại như thế này, ai đó có thể cho hay?
   nhìn chằm chằm đôi môi mỏng nhếch lên, : "Cái người tên là Cổ Hoành Siêu ngầm hạ dược chúng ta, cho nên chúng ta xảy ra quan hệ."
   “Tôi sợ chỉ , bởi vậy còn lưu lại cái này."
   “Cho dù tương lai cẩn thận bị lừa bịp tống tiền, bị kiện lên tòa án cũng có thể lấy ra làm chứng cớ...." (ôi cầm thú, vô sỉ, mặt dày, ăn hết rồi còn dám la làng à?)
   Bỏ thuốc? Lừa bịp tống tiền?
   Tinh Thần mờ mịt nhìn , rốt cuộc gì vậy? Vì sao toàn những câu hiểu? Sau đó nhìn thấy ấn điều khiển từ xa, mở cái tivi màn hình tinh thể lỏng tường.
   màn hình, ràng chiếu loại hình ảnh cấm trẻ em, là hai người ở giường dây dưa, người đàn ông với thân hình cao lớn cùng với thân thể mềm mại, thân hình trần trụi, thân thể tuyết trắng với đường cong lung linh. Hai thân thể nóng bỏng kết hợp chặt chẽ rời, co rút vặn vẹo, mồ hôi đầm đìa, dịch róc rách.....Tinh Thần khiếp sợ đến tột đỉnh, mặt đỏ tai hồng nhìn liếc nhìn cái liền lập tức quay , dám nhìn lại. Nhưng biết trong đó chính là mình.
   TV đồng thời truyền đến từng trận rên nỉ động lòng người, thanh người đàn ông thở dốc, thét chói tai, thậm chí ở cao trào hai người còn cùng kích tình kêu lên.....
   đột nhiên gắt gao che lỗ tai, đem khuôn mặt tràn đầy nước mắt chôn giữa hai đầu gối, lắc đầu khóc thét lên: "Đừng nhìn, tắt , tắt !"
   Phó Hoành ném điều khiển từ xa sang bên, vẫn chưa tắt tivi, bước qua ngồi bên giường, tay liền dễ dàng đem hai tay che tai của kéo ra giữ chặt ở hai bên, dễ dàng ngăn được giãy dụa vì hoảng sợ. lạnh lùng nhìn thẳng vào đôi mắt đẫm nước mắt tuyệt vọng, nhàng cười: " tại hiểu?"

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 7.1
   Edit: Vân Hoàng
   Mở cửa, Tinh Thần lê thân thể mệt mỏi vào nhà trọ, đêm chưa về làm lão Ruth lo lắng chạy từ phòng bếp ra đưa hai tay ôm lấy : “Tiểu thư Tinh Thần quý, rốt cục trở lại.” Khiến nằm trong lồng ngực ấm áp khóc ngất.
   hận thấu Cổ Hoành Siêu, dám hạ lưu bỏ thuốc mình, hại thành thế này! Đồng dạng cũng hận người đàn ông kia, tuy rằng đó chỉ là sai lầm nhưng đôi mắt lạnh lùng, thái độ hờ hững lộ ra khinh thường và chán ghét, giống như ở góc độ khác so với càng giống người bị hại hơn.
   Lừa bịp tống tiền? cho rằng mình cùng Cổ Hoành Siêu thông đồng với nhau sao? đêm kia, mất cái quý giá nhất của con lại còn bị để lại bụng ấm ức và nỗi khổ khó .
   Nhớ lại chuyện cũ, Tinh Thần nhớ tới những chuyện xảy ra mấy năm gần đây càng thấy cuộc sống sống buồn cười này đáng buồn, như ngọn núi lớn ép đến thở nổi. Suốt ba ngày, Tinh Thần đều trốn ở nhà trọ, bước chân ra khỏi nhà, nằm giường trong phòng mình trùm chăn kín đầu mặc cho nước mắt làm ướt hết gối.
   Sau đó chỉ muốn đem đêm hôm đó trở thành cơn ác mộng, là mộng qua .Tuy rằng vừa nghĩ đến Cổ Hoành Siêu liền hận thể giết , nhưng đáng giá sao? Vì giết chết tên hỗn đản mình cũng phải ngồi tù.
   đáng!
   đem nước mắt nuốt hết vào trong, dự tính càng chăm chỉ học tập, càng liều mình làm thêm để dành tiền, chờ tốt nghiệp xong lập tức rời khỏi nơi này.
   Vấn đề là, nghĩ tới ác mộng những thể dừng lại mà thậm chí còn tìm tới cửa.
   đường tới trường, Tinh Thần bị chiếc xe chặn lại, nhìn chiếc xe tôn quý, tao nhã, thanh lịch và tinh xảo đến hoàn mỹ, cửa xe chậm rãi hạ xuống, liền thấy người đàn ông ngồi trong đó. Vẫn là bề ngoài sạch như cũ, đáy mắt sâu như biển làm người ta thể đoán ra.
   Khuôn mặt Tinh Thần trắng bệch trừng mắt nhìn , toàn thân phát run, còn tìm làm gì?
   nhìn cái, ngắn gọn: "Lên xe."
   Hai tay nắm chặt thành nắm đấm, khắp người tràn đầy phòng bị chút ý định lên xe.
   Thấy thế, Phó Hoành ngược lại nở nụ cười, cùng khuôn mặt sắc lạnh hỏi: "Em muốn tôi mang video công khai?"
   Giống như từ đầu đến chân đều bị nhúng vào nước đá, Tinh Thần phẫn hận trừng mắt nhìn , dùng hết khí lực toàn thân mới có thể ngăn lại tiếng thét, hít sâu, dường như nếu làm vậy vì hít thở thông mà chết.
   Mười lăm phút sau, Tinh Thần lại bị đưa đến phòng , vừa vào trong phát run liền đứng nép vào cửa chịu vào nhà.
   “Lạnh ? Muốn uống chút trà ?" ném chìa khóa xe bàn ở phòng khách, quay đầu xem xét , bộ dạng khách khí hỏi.
   Khuôn mặt nhắn của Tinh Thần trắng bệch như tờ giấy, đôi mắt to chứa đầy hận ý, trừng mắt nhìn cắn răng run run hỏi: " muốn thế nào?"
   “Tôi nghĩ, bắt đầu sai lầm tại sao đâm lao rồi theo lao?" thoải mái tựa vào đệm nhung màu trắng gạo ghế sofa cười cười.
   Tinh Thần hoài nghi chính mình nghe lầm, nhíu mày,“ gì?”
   “Tôi ......” nhìn chăm chú , giống nhìn thẳng vào con mồi chờ đợi lâu ngày, "Tôi rất thích hương vị của em, cho nên muốn cùng em tiếp tục mối quan hệ như đêm kia."
   Tinh Thần nháy mắt như bị sét đánh, khuôn mặt nhắn tái nhợt, tràn ngập biểu kinh ngạc đến  khó tin.
   Người trước mắt là nhân vật có nhân phẩm và học vấn ưu tú truyền kỳ đó sao? ràng chính là kẻ mặt người dạ thú!
   mơ tưởng!” Tinh Thần lưỡng lự quả quyết từ chối, xoay người nhằm phía cửa đóng chặt, vội vàng xoay tay nắm cửa.
   Vặn trái vặn phải mà cửa vẫn nhúc nhích, kinh hoảng mới chợt sáng tỏ, đây là cửa điện tử, có mật mã thể mở ra được.
   “Mở cửa, mở cửa, mau thả tôi ra!” hoảng sợ, rơi nước mắt hốt hoảng quay đầu, đưa đôi mắt hốt hoảng chống lại ánh mắt thâm thúy của người đàn ông kia, biết rằng bộ dạng của mình càng khiến cho đối phương thêm muốn bắt nạt .
   “Thả em ?” Phó Hoành sờ sờ cằm, khàn khàn cười ra tiếng, “Em phải quá ngây thơ đấy chứ?" Thợ săn buông tha con mồi sao? Đáp án đương nhiên là .
   Đứng lên, thèm để ý đến kịch liệt giãy dụa cùng phản kháng, đem thân thể mảnh khảnh của ôm ngang sải bước nhanh vào phòng ngủ.
   đói bụng, như từ trước đến nay chưa từng đói khát, đói khiến thể nhẫn nại đợi ở khu nhà trọ ba ngày chỉ vì muốn ăn tươi nuốt sống con cá ngon miệng này.
   Tinh Thần sợ tới mức hồn phi phách tán, bị nhất quăng lên giường mềm mại, đợi đến gần liền xoay người muốn xuống giường.
   ở phía sau , cậy mạnh giữ lấy mắt cá chân , dùng sức kéo, kêu "A" sợ hãi rồi chật vật đáng thương lảo đảo cái rồi nằm sấp giường.
   “A...... buông tay......” Tinh Thần nức nở ra tiếng, tiếp theo thắt lưng bị đôi tay rắn chắc nắm chặt trực tiếp xoay cái bị hung hăng đặt dưới thân.
   Phó Hoanh cau mày chặn lấy , lạnh lùng hỏi: "Làm loạn đủ chưa?"
   buông tôi ra...... Tránh ra, tránh ra, tôi muốn về nhà......” ở dưới thân dùng hết sức lực giãy dụa, bàn tay nắm lại ngừng đấm , hai chân thon liên tục đá để toàn lực phản kháng.
   “Xoạt......” Má bị móng tay cào thành đường rỉ ra ít máu.
   tất nhiên là căm tức, sắc mặt xanh mét, tay giữ lấy , tay kéo chiếc caravat cổ xuống đem lấy tay trói lại, lưu loát cột vào đầu giường.
   “Buông tôi ra! Cứu mạng...... A...... Cứu mạng......” Tinh Thần sợ hãi, càng khóc càng kêu, trong mắt người đàn ông kia trần trụi dục vọng muốn săn mồi, dã tính mãnh liệt và tràn ngập ý muốn chiếm đoạt có thể khiến sợ sao?
   Bàn tay to của tóm lấy hai chân ngừng đá của , cường ngạnh kéo quần ra rồi cúi đầu nhìn nơi hoa viên nữ tính mềm mại.
   ...... cần! cần!” Đầu óc trận mê muội, khóc khàn cả giọng, lại ngăn cản ngón tay được xâm nhập.
   Đầu ngón tay nóng bỏng xuyên qua tầng vải dệt mỏng manh, qua bờ cỏ mềm mại, nhàng đụng đến cánh hoa phấn nộn thẹn thùng.
   “Ô......” Tinh Thần xấu hổ và giận dữ nắm chặt hai mắt, nước mắt ngừng rơi làm ướt cả khuôn mặt nhắn.Ngón tay thon dài tiến vào xâm nhập hoa kính sâu hơn nữa, tiếp tục kích thích nơi yếu ớt nhất, hoa huyệt ngọt ngào run rẩy co rút lại quấn chặt lấy kẻ xâm lược.
   chặt,   khó vào.” cúi người, ở bên tai tà ác tiến hành đánh giá, xem khuôn mặt nhắn đầy phẫn nộ chợt nổi lên tầng đỏ ửng, thân thể mềm mại chợt cứng nhắc tận lực kiềm chế phản ứng cho thấy. Mà lại càng quyết tâm thi gan với .
   Ngón tay linh hoạt ở nơi bí chặt hẹp lại xoay tròn, co lại đụng chạm đến vách tường nơi có khối thịt đột nhiên cứng rắn, thân thể run lên, há miệng thở dốc.
   Dòng điện lướt qua các đầu dây thần kinh mẫn cảm chạm đến dục vọng mà chưa từng biết, thân thể càng kháng cự lại càng mẫn cảm, xen lẫn xấu hổ, giận dữ và thất kinh, đủ loại kích thích. Cuối cùng luồng nhiệt từ bụng dâng lên, giữa hai chân trào ra từng đợt chất lỏng thấm ướt ngón tay .
   Toàn thân Tinh Thần cứng ngắc, cảm giác nhục nhã khôn cùng trong nháy mắt cắn nuốt lấy .
   “Cái miệng phía dưới của em so với mặt này còn thành hơn."
   rốt cục cũng chịu thu tay lại, lập tức đem mật dịch xoa lên cánh môi đỏ bừng của , đáy mắt xẹt qua tia hèn mọn cùng trào phúng: "Ẩm ướt như vậy còn làm bộ cho người ta làm?"
   Tinh Thần gắt gao cắn môi rên tiếng nào, con ngươi yên tĩnh như nước lặng, khuôn mặt nhắn đờ đẫn nhìn trần nhà.
   làm gì nữa, ngược lại đứng dậy cởi trói cho nhưng Tinh Thần giờ còn chút khí lực nào để đứng lên, nhìn cái rồi xoay người ra khỏi phòng.
   Phòng tắm tiếng nước vang ào ào, ánh sáng trong phòng tắm rất tốt, từ bồn rửa mặt trắng tinh đến bồn hoa màu xanh bộ dạng đầy sức sống. Tinh Thần ngâm mình trong bồn tắm lớn, nghiêm túc chăm chú nhìn bồn hoa lâu, ngưỡng mộ nó có thể tươi tốt, tràn ngập sức sống, sống tốt như vậy........ là tấm gương tốt.
   Tầm mắt dần dần mơ hồ, Tinh Thần dường như cảm giác đau, tay phải buông lỏng, nhìn chiếc dao cạo râu của sàn, lại cúi đầu nhìn nước trong bồn dần đầy và càng lúc càng nhiễm đỏ do máu từ cổ tay chảy ra, sau đó mềm rũ ngửa về phía sau....tất cả hết thảy điều yên lặng.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 7.2
   Edit: Vân Hoàng
   Nước vẫn ào ào chảy, hình như có người phá cánh cửa bị khóa trái rồi bế từ trong bồn tắm ra, lấy khăn lông ngừng đè vết thương ở cổ tay lại.
   Người kia hình như rất tức giận, nhưng luôn luôn gì, toàn thân tản mát khí lạnh đủ để cho sợ hãi.
   Tinh Thần nghĩ khỏi tuyệt vọng, vì sao cho chết? mệt mỏi quá, quá mệt mỏi......Hình như lại có thêm ai khác đến nữa, ở trong phòng tiếng bước chân lại nhàng, mũi ngửi thấy mùi thuốc khử trùng, kim tiêm lạnh băng ghim vào mạch máu  mỏng manh, còn tiếng chuyện, thanh kia làm ngủ được.
   “Thế nào?”
   sao, may mắn phát kịp thời, miệng vết thương băng bó xong rồi, nhưng buổi tối có khả năng phát sốt, phải chú ý quan sát.”
   “Cần đưa đến bệnh viện ?”
   “Trước mắt chưa cần, ngài yên tâm, để cho ấy nghỉ ngơi nhiều......”
   Ý thức dần dần mơ hồ, muốn nghe nữa, chỉ mong ngủ ngon giấc, cần tỉnh lại, cần phải đối mặt với thực tại vì thế liền chìm vào bóng đêm sâu thẳm....
   đêm này, Tinh Thần mơ thấy người mẹ chết của mình, rồi Dì Hồng đem bỏ lại ở cửa nhi viện, họ điều cần . luôn là người bị người ta vứt bỏ, ai muốn che chở.
   Bóng lưng họ chạy càng xa làm cho Tinh Thần đuổi mãi kịp, biết làm thế nào nữa chỉ có thể độc mình khóc nức nở.
   Lúc này, bên cạnh chợt có bàn tay to nhàng xoa lấy má , cẩn thận lau từng giọt nước mắt, rồi vỗ về lưng giọng an ủi dỗ dành.
   Trong lúc hoảng hốt, Tinh Thần cảm thấy giọng này hình như quen quen nhưng lại nghĩ được ra là ai, thân hình mềm nhũn chút sức lực, ngay cả mắt cũng mở nổi. Nhưng biết bàn tay dịu dàng kia mớm thuốc cho , cho uống nước, giúp thay bộ quần áo ướt đẫm vì phát sốt và luôn luôn nắm lấy tay . là ấm áp, bị mê hoặc thở dài ra tiếng rồi mơ màng mê man .
   Tỉnh lại, vẫn là chiếc cửa sổ to sát đất, đáng tiếc là bị đóng kín, có gió thổi qua nên rèm cửa màu tím lay động nên mất hết sức sống, trầm mặc rũ xuống đất.
   Nhìn tới người đàn ông ngồi bên mép giường, Tinh Thần nghĩ tới những việc xảy ra rồi trợn tròn hai mắt, tràn ngập ý hận thù, thà rằng tiếp tục mở mơ màng màng còn hơn là nhìn thấy tên đàn ông ác ma này.
   Phó Hoành vẫn lẳng lặng ngồi ở ghế tựa bên giường, mắt chăm chú nhìn thứ gì đó trong tay, thấy trợn tròn mắt lập tức đến gần hỏi: " tỉnh?Muốn uống nước ?"
   Tinh Thần thấy đến đây, hai tay liền lập tức nắm lấy chăn, hai mắt tràn ngập địch ý giống như nhìn thấy kẻ thù.
   “Ừm, tinh thần cũng tệ, như vậy càng có sức chiến đấu,” nở nụ cười, khóe miệng nở ra thành nụ cười trào phúng, “ có sức chiến đấu, cần gì phải tìm đến cái chết”
   ......” Người này độc miệng! Tinh Thần muốn mở miệng phản bác, nhưng mới hé miệng ta cảm thấy cổ họng khàn khàn đau muốn chết, giống như bị ngậm nạm muối to thể nổi.
   “Em nghe lời chút có phải tốt hơn ? đều tốt cho cả hai." nhàn nhã tự tại đến bên cạnh giá để cốc chén bằng inoc cầm cốc nước qua, nhìn : "Uống ?"
   gắt gao cắn môi, ngồi dậy, đưa tay cầm lấy uống từng ngụm.
   vẫn nhìn chăm chú, khuôn mặt trái xoan của vốn lớn còn vì lần tự sát thành này càng thêm tiều tụy rất nhiều, mái tóc ngắn càng khiến cho khuôn mặt càng thêm còn chưa bằng bàn tay , đôi mắt cũng to hơn nữa hề mang chút thần thái nào.
   Nếu thân thế phải như vậy thương tiếc nhiều hơn...Nghĩ như vậy, cứng rắn hạ quyết tâm thuyết phục bản thân mình, lấy giọng, điều chỉnh suy nghĩ của mình cẩn thận mới đưa chồng tài liệu chuẩn bị tốt cho .
   “Có số việc chắc biết, có lẽ cả đời có cơ hội biết, nhưng mà tôi cảm thấy nên......” Ý bảo mở ra, “Nhìn chút tốt hơn."
   Tinh Thần hiểu chuyện gì trương mắt nhìn , chần chừ hồi lâu mới nhận lấy.
   Thời gian chầm chậm trôi qua, trong phòng yên lặng, chỉ có tiếng loạt xoạt của giấy tờ.
   tập tài liệu dày ghi lại từng kiện so với kịch bản Tivi còn kịch tính hơn vạn lần. người đàn ông thành đạt và kết hôn bất ngờ gặp phong trần xinh đẹp, là gặp dịp chơi cũng được, kết quả là đó có thai mà người đàn ông kia chịu trách nhiệm, quất ngựa truy phong.
   kia nhẫn tâm bỏ đứa con, mặt vẫn theo nghề cũ, mặt sinh đứa trẻ ra rồi nuôi nấng. Khi con được ba tuổi kia bất hạnh lâm bệnh nặng, bao lâu buông tay từ trần. Người chị em tốt của vốn cũng làm nghề đó có lòng tốt giúp chăm sóc đứa trẻ nơi nương tựa. Đến khi bé bảy tuổi vì nợ vay nặng lãi, sợ liên lụy đến bé nên bất đắc dĩ bỏ bé trước cửa nhi viện.
   Đôi mắt đong đầy nước mắt, Tinh Thần hít hơi dài, quật cường cho nước mắt rơi xuống nhưng vẫn chế nổi. Từng giọt, từng giọt cứ rơi xuống thấm ướt cả tờ giấy tay.
   Những thứ này phải là câu chuyện mà là chân tướng, Cổ Thế Xương là cha ruột của .
   ra đây chính là nguyên nhân vì sao ông ta ràng muốn nhưng lại thể nhận nuôi .
   ra, đây chính là lý do vì sao những người ở Cổ gia kia đều ghét .
   ra là đứa con riêng.
   lâu sau, vẫn ngồi ngơ ngác ở chỗ, lặng lẽ rơi lệ.
   xem xong?” Người đàn ông ngồi bên cạnh lên tiếng phá vỡ gian yên tĩnh.
   vẫn chịu ngẩng đầu, hít mũi sâu, giọng mạng nồng đậm giọng mũi hỏi: "Tất cả đây đều là ?"
   “Em xem?" nhàn nhạt trả lời:“Tôi cần phải dựng chuyện lừa em."
   “Dì Hồng...... bà ấy tại ở đâu?”
   “Chín năm trước, bởi vì thiếu tiền vay nặng lãi, bị chủ nợ ép đến tinh thần thất thường. Về sau bởi vì sử dụng dao đâm chủ nợ bị thương nên tại bị nhốt tại bệnh viện tâm thần.”
   Tinh Thần ngẩng đầu, đôi mắt to mênh mông tất cả đều là đau thương, nhìn lầm bầm hỏi: "Vì sao lại cho tôi xem mấy thứ này?"
   “Bởi vì em là đứa trẻ ngoan," Phó Hoành nở nụ cười, khuôn mặt đẹp trai tựa như ác ma, “Cho dù em có thống hận Cổ Thế Xương cũng mong muốn nhìn cha ruột của mình bị liên lụy."
   “Lời này của là ý gì?” hiểu, ngạc nhiên hỏi.
   “Ý của tôi là, chúng ta nghĩ tiếp tục sai lầm đêm hôm đó,” đứng lên, vững vàng nhìn thẳng ,“Đến khi tôi chán mới thôi.” Tinh Thần khó có thể tin nhìn , câu cũng   được.
   “Tôi là người trí nhớ tốt, đương nhiên cũng rất thù dai." vô cùng thoải mái mà :“ năm sau, tôi trở lại Đài Loan cùng làm việc với cha em, tôi chưa bao giờ nhận mình là chính nhân quân tử, chỉ làm theo ý thích. Nếu cẩn thận nhớ lại ngày hôm nay bị em cự tuyệt chỉ sợ làm ít chuyện bất lợi đối với lệnh tôn, tôi nghĩ em chắc cũng muốn điều đó."
   chưa cho Tinh Thần cơ hội lên tiếng. Tiếp tục :“Đương nhiên, làm chuyện báo đáp tôi có thể giúp em chăm sóc người đàn bà có vẫn đề về tâm thần kia, để cho bà ta vào  trại an dưỡng tốt nhất Đài Loan, mời bác sỹ trị liệu tốt nhất, bị nhốt tại bệnh viện tâm thần, em cảm thấy đề nghị này như thế nào?"( Còn thế nào?Hộc máu mà chết vì tức chứ thế nào nữa)
   Người đàn ông tàn nhẫn! phá hỏng của tất cả rồi còn giả vờ giả vịt trưng cầu ý kiến.
   Hai mắt mở to trống rỗng, Tinh Thần bất chợt bật cười đến thê lương: "Tôi có thể "" sao?"
   “Em hiểu được là tốt." Chưa dứt lời, cái người đàn ông vừa rồi còn khiêm tốn nho nhã trong nháy mắt chợt biến mất, chạm ngay vào mặt là khuôn mặt người đàn ông đó. còn chưa kịp tránh bị bàn tay bóp chặt cằm.
   “A......” Tinh Thần bị đau nhăn mày lại.
   “Từ giờ trở , em hãy ngoan ngoãn nhớ cho tôi!" xiết lấy chiếc cằm , bên tai là lời của ác ma lạnh như băng phát ra mà vô tình uy hiếp: "Cổ Tinh Thần, nếu em còn dám tìm cái chết, tôi khiến cho cả nhà Cổ Thế Xương chôn cùng em!”
   “Mà cái người đàn bà kia biến thành kẻ ăn mày bên đường ai thèm bố thí."
   tại, em nghe ràng chưa?” Giọng của như sấm bên tai, lạnh băng như khí dưới ba mươi độ làm cho người ta rét mà run.
   Tinh Thần nghe ràng, cho nên trở nên ngoan ngoãn.
   cho làm thêm, liền nghỉ việc; bắt mỗi buổi tối đều phải đến phòng , ngoan ngoãn đến đây mỗi ngày chờ trở về. cần để ý đến em nhà họ Cổ kia, liền gật đầu ngay, thậm chí nghe Cổ Hoành Siêu là kẻ nghiện ma túy cũng kẻ khả nghi buôn bán ma túy có liên quan cũng dám sinh hiếu kỳ mà hỏi lung tung.
   biết điều, ngoan đến mức có chút sai sót nào để moi ra được.
   Dĩ nhiên thay vì ngoan nên này nhịn giỏi, dù trong lòng có áp lực lớn nhưng cũng dễ dàng để lộ ra, muốn làm gì, đều ngoan ngoãn phục tùng.
   Tan học, liền lập tức trở về, hoặc là học bài, hoặc là lặng lẽ ở thư phòng đọc sách.
   Đến lúc chạng vạng, người giúp việc nấu ăn xong rồi , ngồi đó chờ về ăn cơm.
   Yên lặng ăn cơm xong, chủ động rửa bát, biết muốn gì, chỉ cần cố gắng ở chung với , bảo làm gì, làm hết.
   Thỉnh thoảng nổi hứng đưa xem phim, đến hàng ăn ngon hoặc là dạo phố giống như cặp đôi nhau hẹn hò.
   lại sợ bị người ta nhìn thấy nên luôn tìm cớ né tránh, có thể . Nhưng cự tuyệt nhiều làm mất vui, cũng chỉ có thể miễn cưỡng theo ra ngoài, dọc đường cứ lén lút nhìn trước sau lo lắng muốn chết. Thấy vậy, trong mắt Phó Hoành có vài phần buồn cười.
   ra ở cùng nhau, còn có tình cảnh phải "Chịu nhục" như vậy.
   cơ bản, bọn họ ở chung cũng tệ, thích yên tĩnh, mà cũng phải là người khiến người ta đau đầu, phần lớn đều bình an vô .
   Trừ khi ở giường.
   Phương diện này là ngon miệng, luôn rất mãnh liệt mà vừa mới trưởng thành bao lâu, về mặt tình dục tỉnh tỉnh mê mê. Lần đầu tiên biết xảy ra như thế nào, sau lại nhìn thấy cưỡng bức và dụ dỗ khiến thể phối hợp được với . Vì thế càng ngày càng sợ, chỉ cần nhìn thấy đến gần giường run bần bật.
   Mặt khác, mỗi lần thân mật lên hình ảnh bị làm nhục làm cho thống khổ chịu nổi. Đặc biệt sau cái lần tự sát thành, liên tiếp mấy lần mỗi khi tiến vào làm đột nhiên cứng đờ, co rúm lại, ngừng khóc thút thít cho đụng vào người chút nào.
   rất căm tức, cho rằng cố ý, bởi vậy dưới cơn thịnh nộ liền mất lý trí, tùy tiện cầm bất kỳ thứ gì: caravat, khăn tắm, dây lưng đem cột vào giường, dùng tất cả thủ đoạn để khiến cao trào liên tục. Bất luận là suy nghĩ hay về thể lực, thiếu nữ bảo thủ ngây thơ đều phải là đối thủ của , mỗi lần bị ép buộc cho chết sống lại, khóc thét xin tha.
   Dần dần cũng từ chối nữa, bởi chỉ có như vậy mới trói lại, mà cũng tìm ra cách để phát tiết nỗi sợ hãi trong lòng.
   cứ nghĩ thể phát ra, nhưng động tác của vẫn lừa được , rất nhanh chóng bị phát .
   Mỗi lần thân mật xong, mệt đến mức chỉ có thể nằm trong lòng nặng nề ngủ, nắm lấy tay , chậm rãi mở tay ra, lông mày lập tức nhíu chặt lại.
   Lòng bàn tay non mịn tất cả đều là những vết móng tay nông sâu mới cũ, chỗ móng tay ấn xuống có số đóng vảy bong ra lộ ra da non, có số còn chưa khép miệng lại càng chồng thêm vết mới.
   Trong lòng chấn động, chợt hiểu lúc tiếp nhận mình mặt còn chịu kinh hãi đến mức nào, giống như chỉ có tự ngược mình như vậy mới có thể giữ mình thét chói tai mà đẩy ra.
   Hiển nhiên bị làm cho sợ hãi!
   Từ lần đó về sau, bắt đầu khống chế cảm xúc chính mình, luôn nhẫn nại dỗ dành, khơi gợi. bao giờ trói lại, luôn luôn làm đầy đủ khúc dạo đầu.Cứ như vậy trong nửa năm mới chậm rãi thay đổi tốt lên, tuy vẫn ngây ngô bị động như trước như ở dưới thân cứng nhắc lạnh băng nữa, nhất là bộ dạng động tình đẹp khiến cho người ta nhìn mãi cũng đủ.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954


   Chương 8

   Edit: Vân Hoàng
   Hoàng hôn thành phố Ottawa rất đẹp, khi mùa mưa đến đầy trời xanh mây trắng tuy rằng biết khi nào bị rào rạt mây đen thay thế. Và người ta nhìn thấy cầu vồng đẹp đến nghẹt thở.

   Ánh hào quang chiếu sáng từ đỉnh núi xa xa, chiếu rọi cả rừng cây, qua nóc nhà san sát, tuy rằng trước đó vẫn là bầu trời đen kịt.

   Nhưng Phó Hoành lại cảm thấy, cho dù cảnh có đẹp đến mức nào cũng thể bằng trong lòng bây giờ.

   Lưng trắng như tuyết, eo mềm mại, da thịt như ngọc, cặp mông xinh đẹp, mỗi đường cong mê người. Cặp đùi thon thẳng tắp, sờ lên trơn láng như lụa thượng hạng, chút tì vết. Trước ngực hai luồng tuyết phong, no tròn mềm mại, theo từng va chạm của mà run rẩy nảy lên. Hấp dẫn người ta nhất là cặp mắt to xinh đẹp, mỗi khi chơi ác, đụng đến mức khiến cả người nóng chảy đôi mắt kia tự chủ trong suốt ngập nước ai oán nhìn , đôi môi đỏ mọng cắn lại, tiếng động cầu xin tha thứ.

   Dụ hoặc như vậy, Phó Hoành làm sao có thể bỏ qua cho ?

   Lúc này, ngồi an vị ở ghế da sau bàn làm việc, quần áo chỉnh tề, trong lòng là quay lưng về phía , bị cánh tay đầy sức mạnh ôm lấy, đặt ở đùi , váy áo người bị kéo lên lưng, thân hình trắng nỏan gần như trần trụi.

   Cái vật đầy lửa nóng kỳ thực sớm vùi vào trong hoa huyệt ướt át, hạ thân thân mật dính chặt vào nhau, cứ ở trong như vậy khiến vừa trướng vừa mỏi, cũng di động, khuôn mặt đẹp trai chôn ở cổ tinh tế, nhàng mà cắn, đôi tuyết nhũ no tròn cũng bị bàn tay to nam tính tùy ý nắn bóp chơi đùa. vừa mới hung hăng ngậm hai đầu nhũ màu phấn hồng khiến cho màu sắc càng trở nên diễm hồng, còn dính nước bọt sáng bóng mê người.

   “Ưm...... cần cắn tôi......” ngoảnh đầu cũng thể trốn được miệng , kêu ra thanh dễ nghe: "Ưm, đau." Ai bảo ngon miệng như vậy, thậm chí còn có thể là hợp khẩu vị , làm ăn mãi cũng no?

   Phó Hoành cúi đầu cười, đem váy áo của cùng quần áo của cởi hết, từng chiếc, từng chiếc ném xuống đất, thắt lưng của đột nhiên dùng sức xuyên vào.

   “A!” kinh hãi chống hai tay lên bàn, vặn vẹo cái mông để trốn nhưng lại thấy càng giãy dụa càng phí công, căng bản tránh nổi đành buông xuôi.

   Bàn tay to nóng bỏng tóm lấy vòng eo mảnh khảnh, cái vật thô nóng dùng sức xâm nhập càng sâu, nơi ân ái bị cọ xát càng thêm lửa nóng. Sau hồi chịu nổi kêu "Ưm, Ưm, A, A" ai oán, bị khoái cảm bứt ra khiến nước mắt trong suốt ngừng từ khóe mắt chảy xuống.

   Vách tường mềm mại mà chặt bó chặt dục vọng bừng bừng phấn chấn đầy gân xanh và mạch máu đập thình thịch vào. Mà gặp phải vách tường non nớt khiến khó vào.

   “Thả lỏng chút, em chặt, tôi động được.” ở bên tai dỗ nhàng, động tác cũng bắt đầu chậm lại, chút chút cọ , hình như là đảo qua nhụy tâm mảnh mai khiến cho Tinh Thần tự giác mà mềm nhũn, thả lỏng cảnh giác. Thế nhưng lại mạnh mẽ ưỡn lưng cái, động vừa nhanh lại vừa tà ác.

   “A! ...... A......” liên tục thét chói tai, thân mình mềm mại vô lực, bị người đàn ông hung hăng kịch liệt ra vào, giống như tơ liễu sợi bông lung lay sắp đổ

   Thân thể hợp nhau phát ra tiếng vang khắp thư phòng, xuyên vào mấy chục lần sau đột nhiên bứt ra kéo xoay lại, vòng đùi ngọc qua lưng , lần nữa đem cái vật bừng bừng khí thế kia vào hoa huyệt. Bàn tay to nắm lấy cái mông của liền để nguyên tư thế này ôm lấy vào phòng ngủ.

   Cả người Tinh Thần run run lẩy bẩy, bởi vì sợ ngã xuống, bất đắc dĩ đem cánh tay ôm chặt lấy cổ , chân cũng kẹp chặt người , khỏi nức nở. Theo từng bước , tiếng ma sát ái muội từ nơi riêng tư truyền đến khiến càng mẫn cảm đến lại than hồi.

   Kích tình theo thư phòng kéo dài đến giường lớn, thân mình xinh đẹp nằm sấp quỳ gối xuống, thân thể rắn chắc trần trụi bèn phủ lên , dục vọng thô dài từ phía sau xâm nhập.

   Khuôn mặt đẹp trai khẩn trương nhìn thân thể mềm mại nữ tính phía trước, eo mông xinh, da thịt bóng loáng, toàn thân mồ hôi đầm đìa, hạ thân động tác càng ác, hô hấp càng thêm gấp gáp, nặng nề.

   Loại tư thế này dễ dàng làm cho dục vọng sáp nhập được sâu nhất, khoái cảm mãnh liệt lên cao bao phủ khắp toàn thân hai người.

   Dục hỏa tăng vọt làm người đàn ông ngừng được, hôn dưới thân nữa mà mãnh liệt động thắt lưng tinh tráng, ngừng vào, hung hăng va chạm lại va chạm.

   Trận cuồng liệt tình ái này quả thực đem Tinh Thần ép buộc chết sống lại, trong khí đều phát ra hơi thở dâm mỹ. mờ mịt bị biến thành vô lực, cuối cùng chịu nổi mà ngất .

   Hồi lâu sau đó mới tỉnh lại, mơ mơ màng màng mở to mắt, phát chính mình bị ôm phòng tắm, vô cùng nhàng khoan khoái nằm ở giường.

   ở giường mặc áo, thấy tỉnh, mặt cài khuy áo ở tay, mặt cúi người, bàn tay to vỗ mặt , cất giọng khàn khàn, thần sắc cũng bớt lạnh lẽo, dùng ý tứ đơn giản với : "Nhớ ngoan chút cho tôi."

   Tinh Thần im lặng.

   biết, đây phải tán tỉnh, cũng phải đơn giản về việc nhà, mà là cảnh cáo.

   Bởi vì rất nhanh trở lại Đài Loan.

   Quả nhiên chỉ sau hai ngày, Phó Hoành liền thu thập hành lý về Đài Loan luôn. rời khiến cho trong lòng Tinh Thần khẽ thở dài nhõm hơi.

   lại bắt đầu sinh hoạt bình thường như trước kia, đến trường, tan học, làm thêm, duy nhất giống là thấy Cổ Lệ Sa liền né đường vòng ngay. cho rằng mình trở lại cuộc sống trước khi gặp người đàn ông kia, nụ cười bắt đầu xuất và ngày càng thường xuyên gương mặt , giống như sinh viên bình thường trong viện.

   Nhưng vẫn đoán sai rồi, bởi vì ba tháng sau, khi Phó Hoành lại xuất trước mặt khi đó mới hiểu ràng vẫn tàn khốc như vậy. Người đàn ông này dễ dàng buông tha cho . Những ngày vui vẻ đơn thuần tốt đẹp này bao giờ có được nữa.

   Lần đó, Phó Hoành sang Newyork công tác liền bớt chút thời gian đến thăm , hay đúng hơn là đến đặc biệt chỉnh đốn . Hành trình của chỉ ở lại Ottawa buổi tối.

   Mặc chiếc áo bông màu xanh nhạt, đôi boot trắng, đầu còn mang cái che tai bông tuyết màu vàng đáng , trong tay ôm chồng tranh quảng cáo màu sắc sặc sỡ ra khỏi cổng học viện. Vừa vừa cười vui vẻ, lúc ngẩng đầu lên định băng qua đường chuông di động bỗng vang lên.

   nhận cuộc gọi, lễ phép hỏi: "Hello?" Kỳ lạ là đầu bên kia chẳng gì, mơ hồ cảm nhận được điều gì đó dừng bước chân, đột nhiên ngẩng đầu nhìn lại...Cách đó xa là chiếc xe nổi tiếng quen thuộc, cùng đó là người bên trong xe với khuôn mặt đẹp trai trầm lặng và lãnh mạc. Hai chân Tinh Thần như dính chặt vào nhau, thể nhấc lên nổi.

   Lúc này ở Ottawa là mùa đông, vô cùng rét lạnh, thỉnh thoảng vài bông tuyết bay xuống nhưng có rét lạnh thế nào cũng giá lạnh bằng lòng .

   ngoan ngoãn lên xe , bị đưa về căn phòng lớn kia. đường chuyên tâm lái xe, gì, Tinh Thần cũng dám mạo muội mà trêu chọc , dám rên lên tiếng nào, nép vào góc xe.

   Hai người trước sau bước vào phòng, bên trong mở điều hòa trông có vẻ ấm áp. Những cây cảnh vẫn xanh tốt. Bởi có người giúp việc đúng giờ đến dọn dẹp nên trong phòng rất chỉnh tề và sạch .

   buông hành lý xách tay, cởi chiếc áo khoác ngoài màu đen, bên trong là áo sơ mi thủ công màu xám và quần tây cũng đồng màu, nhìn qua khí cao ngất.

   Bỏ caravat ra, cởi chiếc cúc áo cổ tay mới nhấc mắt lên nhìn đứng ở cửa mặc chiếc áo cao cổ cùng quần bò, tay ôm chiếc áo bông vừa cởi, thoạt nhìn rất khẩn trương. : " rót cho cho tôi ly nước."

   Tinh Thần nghe lời nhàng gật đầu, nhanh chóng buông áo cùng chồng tranh trong tay, xoay người nhanh tiến phòng bếp, giờ mới nhớ trong phòng này hình như có nước ấm.

   Căn phòng này tuy có chìa khóa nhưng rồi cũng bước vào nửa bước.

   Chạy nhanh nấu nước, rửa cốc. Trong lúc đó vụng trộm nhìn từ phòng bếp nhìn ra ngoài thấy Phó Hoành nằm ngửa sofa, hai mắt nhắm chặt, ngón tay ngậm điếu thuốc, bộ dạng có vẻ mệt mỏi.

   Vài phút sau, siêu nước “Ùng ục ùng ục” bốc lên khói trắng, sôi nhanh , Tinh Thần đổ nước ra cốc, nghe thấy tiếng lười biếng mở mắt ra.

   đứng ở trước mặt đưa cốc cho , cũng cầm, lập tức nhìn chăm chú, cũng chuyện, nhìn thẳng làm rợn cả tóc gáy, vội đem cốc nước để ở bàn trà.

   muốn lùi lại, lại ngồi dậy, đem đầu mẩu thuốc lá cháy dở dụi vào chiếc gạt tàn bằng thủy tinh, mở miệng ra lệnh: “Ngồi xuống.”

   Nghe vậy, Tinh Thần ngoan ngoãn ngồi vào cái sofa khác, khuôn mặt nhắn cúi xuống, lông mi dài cụp xuống né tránh đôi mắt như đuốc của .

   biết muốn làm gì, cũng dám hỏi, đành phải ngồi im.

   Sau lúc lâu, mới nghe thấy cười nhạt, "Cổ Tinh Thần.” gọi tên của , nhìn kỳ quái, lạnh lẽo :

   “Em là quá hạnh phúc."

   Tinh Thần ngẩng đầu, nhìn mờ mịt biết làm sao, biết trong lời của là ý tứ gì?

   Tay cầm lấy túi tài liệu bên cạnh, cầm ra hai cái phong bì rồi mở cái, đổ ra từng chồng gì đó lên bàn trà.

   Tinh Thần nghi hoặc hiểu gì, nhìn lên bàn trà thấy rùng cả mình. Đây tất cả đều là ảnh chụp, dày, có đến khoảng bốn, năm mươi cái mà tất cả chỉ có duy nhất nhân vật chính là .


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :