1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Quyến luyến con rối tình nhân

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 15.2

   Edit: Vân Hoàng

   Đảo mắt lại đến Tết trung thu, hôm đó tin giật gân làm khiếp sợ cả Đài Loan. Tin tức TV đưa tin: “Cổ phiếu của Cổ thị ở Đài Nam bắt đầu phiên giao dịch sụt giảm, giá cổ phiếu giảm mạnh, trong ngày đầu tiên rớt giá đến 5%, có tin tức rằng bởi vì phó giám đốc Cổ thị là Cổ Thế Xương cùng thành viên trong Hội đồng quản trị là Hà Học Vi, Trần Đức Thắng,  Hoàng Trường Phát bị tình nghi chiếm dụng của công và trốn thuế. Bên cạnh đó còn lợi dụng hoàn cảnh công ty thực giao dịch ngầm, bòn rút tài sản công ty dẫn đến giá cổ phiếu xuống dốc phanh. Viện kiểm sát Đài Nam và các ngành có liên quan bắt tay vào điều tra, cũng trưa hôm nay triệu tập bốn người có liên quan .”

   Tin tức này chỉ ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán mà còn làm cho cả giới thượng lưu xôn xao.

   Đối với Tinh Thần mà chẳng có ý định quan tâm đến việc này, bởi vì Dì Hồng cũng đến bước cuối cùng của sinh mệnh, dì ra rồi.

   Tết Trung thu qua tuần lễ, tiết trời biến chuyển, chỉ có mưa to mà còn dông bão nữa, dường như ông trời biết dì Hồng trải qua cuộc đời quá ghập ghềnh nên khi sắp từ biệt cõi đời, vĩnh viễn thoát khỏi cuộc sống đau khổ và thống cổ này cùng với chảy nước mắt.

   Xử lý hậu cho dì được ổn thỏa, Tinh Thần có ý định trở về Canada.

   Sau tất cả, nơi này có gì để cho nhớ thương, nơi náo nhiệt ồn ào này chỉ là cuộc sống độc. muốn rời khỏi nơi này trở về Canada, ít nhất nơi đó còn có Marri, bạn tốt nhất của .

   Trước khi cắt luôn mái tóc dài để nhiều năm, trăm ngàn phiền muộn, năm năm ác mộng, tất cả ân oán chỉ mong rời khỏi ….

   lúc quyết định , vào buổi chiều ngày trước khi ra sân bay, Cổ Thế Xương tới tìm .

   Người qua nhìn vào quán cà phê đều có thể thấy tình cảm vô cùng lạnh nhạt. "Cha" từ này đối với chỉ là từ để gọi, có khái niệm về cha. Từ khi ra đời có người đàn ông này tồn tại. Lúc ở nhi viện được ông ta nhận nuôi ông ta vĩnh viễn cũng chỉ là người xa lạ. Đứa con này đối với ông ta mà , có cũng được, có cũng sao. Hoặc là vì còn cách nào vứt bỏ nên mới phải chứa chấp.

   Trong trí nhớ từ khi còn , ông ta thậm chí còn chưa từng ôm .

   Nhưng mà đây là Cổ Thế Xương sao? Trong mắt , Phó giám đốc Cổ luôn là người áo mũ chỉnh tề, hăm hở, chưa từng như bây giờ vô cùng nhếch nhác và lạc phách.

   tại ngay cả nhìn cũng như chộp được cọng cỏ để cứu mạng.

   “Tinh Thần, con phải cứu cha, nhà chúng ta tuyên bố phá sản nhưng Phó Hoành vẫn chịu buông tha cho chúng ta. Cha bị ép đến đường cùng ….”

   Mắt đầy tơ máu, giống như sau đêm liền già mười mấy tuổi. Cổ Thế Xương mỗi lần nhớ tới tình trạng tại đều hận đến nghiến răng nghiến lợi.   thể nào nghĩ ra, mình là người tung hoành ngang dọc thương trường, vượt sóng to gió lớn nửa đời người vậy mà lần này lại bị thua bởi tay tên tiểu tử họ Phó kia. lại càng ngờ tới, Phó Hoành có thể ác như vậy, chỉ thao túng thị trường cổ phiếu mà ngay cả cổ phiếu của Cổ thị cũng dám tùy ý ném ra bán.

   Cũng bởi vì như vậy, hề phát rơi vào bẫy, chỉ đem toàn bộ tài sản ra mua lấy cổ phiếu của Cổ thị được bán tháo, hơn nữa còn vay nợ món cực lớn của xã hội đen Nhật Bản.

   Cái bẫy này Phó Hoành bố trí quá thâm hiểm, sơ ý chút vậy là xong luôn Cổ thị. Ông ta, Cổ Thế Xương nửa đời sóng to gió lớn gì chưa từng trải qua, phòng bị phòng bị, dò xét dò xét, ai ngờ đó lại chính là tính toán của . Ngay cả vị chuyên gia nổi tiếng Lee kia cũng là người của Phó Hoành.

   Ông ta thua! Thua sạch , nợ chồng chất, cổ phiếu đêm biến thành đống giấy lộn. Gia sản mấy tỉ biến thành bọt nước. Nhà trong nháy mắt từ thiên đường rơi xuống địa ngục…

   gương mặt mặc dù cam lòng, nhưng trong mắt vẫn vẩn đục tuyệt vọng và bi ai, ông ta trầm giọng thở dài : “Tinh Thần, cha biết con vẫn sống chung với , nhiều năm như vậy vẫn chán con, cha đoán cũng có cảm tình với con…Con có thể cầu xin tha cho cha? Đừng đuổi tận giết tuyệt nữa được ?”

   "Ông cũng biết?"

   Tinh Thần rốt cục cũng lên tiếng, trong mắt kinh ngạc thể tin nổi.

   "Cha …Cha biết .” Cổ Thế Xương bị ánh mắt của chiếu thẳng trong lòng sinh ra xấu hổ, cúi đầu : “ ra ở Canada, Hoành Siêu và Phó Hoành từng đụng chạm, sau lại vì Hoành Siêu bị dính vào vụ án hút ma túy mà dính án hình nên cha phái người điều tra mới biết con với vẫn ở chung chỗ….”

   Khi đó, Cổ Hoành Siêu muốn hại Phó Hoành, ở Fez bỏ thuốc rồi còn tìm mấy tên đồng tính say rượu để thừa cơ vui đùa chút, làm nhục .

   Ai ngờ Cổ Hoành Siêu hại người được mà ngược lại còn bị người hại. Bị trúng thuốc là , bị chơi đùa cũng là , còn trời xui đất khiến bị đại ca trùm ma túy và thuốc kích dục coi trọng. Từ đó Cổ Hoành Siêu bị dính vào ma túy, coi như đời bị phá hủy hoàn toàn cho nên Cổ Thế Xương đành đưa sang Mỹ để tự sinh tự diệt.

   " ra ông biết mà còn cứu tôi?” Tinh Thần nhắm mắt, dường như máu trong cơ thể khô cạn.

   "Cha cũng vì bất đắc dĩ, Cổ Hách Tuyền đem tất cả quyền hành trong công ty giao cho Phó Hoành, cha thể trở mặt với , mà .. đối với con coi như có thể…”

   Cổ Thế Xương ngừng  than thở, "Sau đó Lệ Sa lại nó cũng Phó Hoành, muốn đính hôn với , cha thấy cũng phải đối, cho rằng chán con rồi. Sau đó ngờ đó là giả, phải cùng Lệ Sa đính hôn cho nên cha mới khẳng định là vẫn còn có con….”

   "Đủ rồi!" Tinh Thần bật dậy, khuất nhục cùng oán hận…Nhiều cảm giác đan xen với nhau khiến lòng tràn ra bi thương vô hạn. Trong nháy mắt tất cả tan vỡ tan tành, giọng run run: “Tôi vô cùng hoài nghi, liệu ông có phải là cha đẻ của tôi?”

   Cổ Thế Xương ngạc nhiên:  "Tinh Thần, con gì vậy, cha làm xét nghiệm DNA, con đúng là con của cha.”

   Những lời đó giống như mũi nhọn, đâm thẳng vào tai , luồn vào dây thần kinh đau buốt. Tinh Thần cố hít thậ sâu mới đè nén được bi ai cực độ: “Tôi tình nguyện nghĩ sai!” thủy chung ở bên tai quay về, đâm vào thần kinh đành

   "Tinh Thần! Cha xin lỗi con, nhưng giờ con nhất định phải giúp cha!”

   "Khi đó, ông có giúp tôi đâu. tại…” cầm túi xách lên rời , nhìn người đàn ông hoang mang sợ hãi nhàng : “Tôi vì cái gì mà phải giúp ông?”

   Cổ Thế Xương tuyệt vọng kêu to: “Con giúp cha lần này ba chết , bọn xã hội đen Nhật Bản bỏ qua cho cha. Con định nhìn cha nhảy lầu sao? Con giúp cha nhất định phải nhìn thấy thi thể cha báo….”   từng hào quang vô số như Phó giám đốc Cổ thị giờ mặt lấm lem nhìn bóng lưng kia bước càng xa hơn, chịu quay đầu lại. Cả người ông ta như đống bùn nhão lập tức tê liệt ngã xuống ghế….

   Mây đen từ từ ngưng tụ ở cao, bầu trời vốn trong xanh trở nên vẩn đục, cũng sắp mưa rồi.

   Tinh Thần cúi đầu từ từ về nhà, còn nhớ nổi vừa rồi ở quán cà phê ông ta gì và mình gì với ông ta. cảm thấy mệt muốn chết, rất mệt mỏi, linh hồn như muốn rời khỏi người.

   Ngơ ngác biết bao lâu rồi, ngay cả mưa bụi rơi đầu cũng có chút cảm giác nài. Cho đến khi giói mạnh thổi qua, lạnh run cả người mới giật mình.

   Nửa giờ sau, đón xe bus tới nơi mà lâu ghé qua… ra rất thích phong cách nơi này, cái  ngôi nhà với khu vườn kiểu Nhật.

   cứ đứng ở ngoài cửa chờ Phó Hoành.

   Cho dù Cổ Thế Xương chưa bao giờ xem mình là con, nhưng thể cứ thấy chết mà cứu, chẳng lẽ cứ như lời ông ta , cứ nhìn ông ta nhảy lầu sao?

   Mặc dù lòng chua xót lại thể làm gì nhưng quyết định cầu xin Phó Hoành, để cho nhà kia con đường sống… Coi như lần cuối cùng trọn hiếu !

   Về sau trong đời bao giờ còn chữ “Người thân” nữa.

   Đêm đến, Phó Hoành từ xe xuống, lái xe nhanh chóng rời , cầm túi tài liệu vừa mới bước vào hai bước nhìn qua liền thấy này.

   hiển nhiên là mắc mưa, mái tóc vốn đen nhánh ngoang em bị cắt ngắn, ướt nhẹp và có vẻ hơi xốc xếch. Vài sợi tóc còn tính gương mặt xinh xắn, ràng có chút chật vật nhưng lại có vẻ vô cùng hấp dẫn.

   Phó Hoành thấy kiểu tóc mới của tất nhiên là sửng sốt chút. Dừng lại chốc lát, trái tim nhất thời dấy lên ngọn lửa, dứt khoát cắt tóc là định vĩnh biệt quá khứ sao?

   Kể từ nửa tháng trước, ở phòng trọ của lại cưỡng bức , chờ lý trí trở lại ép buộc phải trở về với nữa.

   cưỡng bách bên cạnh năm năm, tại muốn hay dám nóng nảy bức .

   mặt là bởi vì Cổ thị, bây giờ là thời điểm mấu chốt, có ai đụng đến , cho nên mới buông tay để có thể đảm bảo an toàn cho . Mặt khác cũng khó có thể làm khó khi người phụ nữ kia qua đời, có ai để uy hiếp nữa.

   Vì vậy tính toán trước mắt tách ra thời gian, chờ đem chuyện Cổ thị xử lý xong xuôi mới tóm kia trở lại.

   Mặc dù kiên trì tìm nhưng vẫn lo lắng cho . Nhưng bây giờ xem ra rời khỏi lại sống quá tốt, quá kiên cường.

   Vừa nghĩ như thế,  tâm tình lại ác liệt hơn, Phó Hoành lời nào, cung nhìn lấy chìa khóa mở cửa vào nhà.

   Tinh Thần nhìn ra chẳng vui vẻ gì, cũng muốn nhìn thấy , được chưa?

   Hít hơi sâu, cảm thấy thái độ đối với cần phải kính cẩn nghe lời chút, dù sao lần này cũng đến cầu xin .

   đợi mở miệng nhìn thấy Phó Hoành đột nhiên quay đầu lại, nhìn chằm chằm vào tóc và y phục bị ướt nước mưa, giọng điệu tốt lắm: " vào thay quần áo."

   cảm thấy mình còn thuốc chữa nữa rồi, xem như giận đến mức muốn đánh vào mông nhưng lại thể nhìn ướt như chuột lột mà xem như nhìn thấy gì.

   ". . . . . . cần. . . . . ." kinh ngạc, lập tức hiểu dụng ý của , lắc đầu cái, cự tuyệt ý tốt của .

   Suy nghĩ lát mới quyết định : “Phó tiên sinh, tôi có thể làm phiền mấy phút được ?”

   Phó tiên sinh? Vừa mới gọi sao?

   Phó Hoành cười nhạo tiếng, nghiêng đầu, ánh mắt lãnh đạm mang chút sắc bén liếc cái: “Muốn gì? Em phải muốn cùng tôi “hai ta thiếu nợ nhau” sao?”

   Lời của đâm vào Tinh Thần khiến quẫn bách cứng cả cổ họng. Máu trong người dâng trào, nghĩ mặt mình lúc này chắc phải đỏ hơn cả mặt trời sắp lặn.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 16.1

   Edit: Vân Hoàng

   Nhìn cắn môi, hai bàn tay xoắn xuýt lại với nhau, khuôn mặt đỏ hồng khiến cho lòng Phó Hoành mềm lại làm cho muốn mỉm cười. Nhưng trong nháy mắt dường lý trí quay trở lại, trong lòng giống như có vật nặng đánh vào, đau đớn.

   "Cho em hai phút, nhanh chút." hất mặt, nhìn , cưỡng bách tim mình được chịu ảnh hưởng của .

   nghe được, vội vàng mở miệng: " có thể….bỏ qua cho cha tôi?”

   Lời của khiến Phó Hoành trong nháy mắt nhíu chặt châm ày, đôi mắt đen lạnh băng nhìn chăm chú vào : “Em đến là vì muốn điều này?”

   Giọng lãnh đạm, lộ ra khinh thường, hận, thậm chí là căm ghét. có thể nhìn thấy từ trong ánh mắt bén nhọn của nhìn mình còn kiên nhẫn và chán ghét.

   cúi đầu, nhắm mắt : "Đúng vậy, tôi muốn cầu xin bỏ qua cho ông ấy, ông ta phá sản. . . . . ."

   "Phá sản? Vậy là gì?"

   Khuôn mặt đẹp trai bật ra tia cười lạnh, mang theo cơn phẫn nộ tuyệt đỉnh: “Tôi để Cổ Phó giám đóc tốt hơn bây giờ đâu, đối với hành động và việc làm của , phá sản chẳng qua chỉ là món khai vị mà thôi…Nợ tiền trả tiền, nợ mạng đền mạng, đạo lý này tôi từ từ cho ông nội hiểu.”

   Giọng của trước sau như , lạnh băng, từng lời phun ra những tia ác độc. Tinh Thần bỗng rùng mình cái, luồng khí lạnh từ sống lưng vọt lên.

   "Tại sao. . . . . ." Tinh Thần nghi ngờ nhìn .

   hiểu, vì sao có thể hận Cổ Thế Xương như vậy?

   "Tại sao? Sao em hỏi lệnh tôn (cha), từng làm chuyện ác gì?”

   Nghe vậy, Tinh Thần liền ngây ngẩn cả người, “ như vậy là ý gì? Ông ấy…ông ấy nợ gì sao?”

   " nợ tôi gì?” tới tình sao nhưng giờ người đàn ông luôn ôn hoà lạnh nhạt này trong khoảnh khắc đôi mắt rực lửa, trán nổi đầy gân xanh, ngực phập phồng kịch liệt, gầm : “ nợ tôi, dù có đem em bóp chết cũng trả nổi!”

   Lời còn chưa dứt, liền tay bóp lấy cái cổ mảnh khảnh của , xoay người đè lên cửa.

   Lực tay , lồng ngực phập phồng như cố hết sức để bình ổn nhịp tim, con mắt lạnh băng gần trong gang tấc cứ nhìn chằm chằm vào đôi mắt trong như nước tràn ngập nỗi hoài nghi và vừa thống khổ. Ánh mắt tràn ngập hận thù sắc bén như loài sói hoang vừa mênh mông mệt mỏi mà tràn đầy thống khổ.

   Tinh Thần thở nổi, đầu vì thiếu dưỡng khí mà hôn mê, thần trí tan rã hết, trong lúc mơ hồ thầm nghĩ có lẽ cứ như vậy chết tốt hơn! ra từ năm năm trước nên chết rồi…

   Đáng tiếc, trước khi mất ý thức, lực siết ở cổ chợt buông lỏng ra.

   Lượng khí lớn bỗng tràn vào trong phổi khiến ngừng ho khan, tựa vào tường cúi người há miệng thở hổn hển. Giống như vừa trải qua giấc mơ, những lời vừa trong chốc lát hiểu.

   Hoá ra là như vậy  sao? bởi vì phải trả thù cho nên năm năm trước mới tìm đến mình sao?

   Tình hình trước mắt chẳng qua là “cha nợ con trả” mà thôi, mà lâu như vậy còn chưa trả hết sao? Rốt cuộc thâm cừu đại hận đến mức nào mà khiến cho vẫn chịu dừng tay?

   Khuôn mặt trở lại yên lặng như nước mặt hồ gợn sóng, lạnh lùng liếc cái rồi đột nhiên hỏi: “Tang xong?”

   Tinh Thần sửng sốt, nghĩ đến hỏi về điều này.

   "Chậm nhất là ngày mai phải chuyển đến! " Giọng điệu của giống như là cho biết hạn chót của lệnh truy nã, nếu như tuân thủ lập tức bắt bớ .

   Cái gì? Trong nháy mắt từ đáy lòng xông lên dòng khí lạnh như băng, chợt cảm thấy mũi mình chua xót, vì sao còn muốn điều khiển nữa?

   ngẩng mặt lên, chút khiếp sợ, cái miệng nhắn phun ra lời như đinh chém sắt: “.”

   "Nếu muốn lập tức rời khỏi nơi này, về sau đừng để tôi nhìn thấy em!” Tức giận cùng thống khổ khiến ngũ quan vặn vẹo thành khối, cắn răng nghiến lợi xong liền sải bước vào cửa chính rồi hung hăng đóng cửa lại.

   Nhìn bóng lưng của , trong lòng Tinh Thần dâng lên loại tình cảm phức tạp cuối cùng hóa thành cảm giác buồn bã…...

   Về sau, bao giờ phải thấy nữa.

   rời xa nơi này, rời khỏi , từ giờ thành hai đường thẳng song song bao giờ gặp nhau.   Đài Loan năm nay mùa đông đặc biệt giá lạnh, khí lạnh tràn về từng đợt sau so với từng đợt trước càng thêm mạnh, mà thời gian lạnh càng kéo dài.

   Mà suối nước nóng là nơi đến tốt nhất vào thời gian này rồi.

   Ở khu suối nước nóng cao cấp được xây bên cạnh sườn núi, cạnh đó là khu rừng yên tĩnh, cách xa thành thị náo nhiệt. Ngắm cảnh đêm cũng có thể thưởng thức vẻ đẹp của núi.

   Toàn bộ được xây theo kiểu nhà gỗ của Nhật, cạnh của sổ có dòng suối từ cao chảy xuống, dưới chân là dòng suối chạy ngang qua sàn nhà có thể thấy được trong hồ nước nóng cuồn cuồn nổi lên bọt trắng xóa, khiến cho người ở nơi này nghỉ ngơi có thể hưởng thụ cảm giác thư giãn thoải mái.

   Bởi vì phải kiểu suối nước nóng bình thường ai có cũng có thể đến được mà chỉ có khách VIP  là hội viên hoặc là quan lại quyền quý mới có thể đến đây được. Vì thế nơi này luôn yên tĩnh, chỉ có nghe tiếng nước chảy mà thôi.

   Trong căn phòng  gỗ chừng bốn mươi mét vuông, ánh đèn dìu dịu, bàn đá xanh trải trong hồ nước gợn màu ngọc bích, hơi nước bốc lên mù mịt, bên là tựa vào tường gỗ, bên là phòng tắm hơi bằng thủy tinh và spa, ngoài ra còn phòng thay đồ sang trọng.

   Cạnh cửa có treo chiếc chuông gió cổ, và tường là những bức tranh sơn dầu của các họa sĩ trứ danh. Bên dưới là ghế nằm thoải mái cùng hoa tươi nở rộ. Từng chi tiết trong phòng đều toát lên đầy vẻ xa xỉ hưởng thụ.

   "Xoạt"  tiếng, nữ phục vụ trẻ tuổi xinh đẹp kéo cánh cửa vuông kiểu Nhật ra, tay bưng khay bằng bạc, đó có chai rượu vang đỏ cao cấp cùng hai chiếc ly đế cao vào, mỉm cười nhìn hai người đàn ông trong hồ….

   Đây tuyệt đối người đàn ông hoàn mỹ nhất trong mắt phụ nữ!

   chỉ có khuôn mặt tuấn, cơ bắp hấp dẫn mà còn có khí chất cao quý, hoặc tuấn mỹ ưu nhã hoặc phong lưu nội liễm, là tầng lớp thượng lưu sáng chói nhất.

   Nhiều tiền, đẹp trai kiềm chế được trong nháy mắt kích thích dây thần kinh của phụ nữ hoặc cả đàn ông nữa. Nhưng bọn họ cũng như nhau đều là loại bạc tình máy lạnh, chẳng dễ dàng ai cả.

   Người nữ phục vụ cung kính thu hồi tầm mắt, giọng : "Âu tiên sinh, rượu của ngài tới."

   "Cám ơn, để xuống là được rồi." người đàn ông trong đó hắng giọng , đôi mắt còn thưởng thức cảnh đẹp ngoài cửa  sổ.

   người đúng tiêu chuẩn mỹ nam, có đôi mắt đào hoa cực kỳ hút hồn, sống mũi cao cùng đôi môi hoàn mỹ. Giờ phút này cởi trần ngâm mình trong hồ nước lộ ra bắp thịt khiêu gợi và sinh động.

   người khác vẫn còn nằm đối diện trong hồ nước, sau gáy còn lót chiếc khăn lông để kê đầu, cũng nằm nhắm mắt nhúc nhích. Nhưng vẫn có thể thấy được khuôn mặt tuấn, vóc người cân xứng, chân tay thon dài, bắp thịt rắn chắc tinh tráng kém những người mẫu phương Tây.

   Ở nơi này làm việc, những người đẹp trai thấy cũng ít, có gì ngoài bên ngoài nạm ngọc bên trong thối rữa hoặc nếu có thông minh tháo vát diện mạo cũng là xin lỗi cuộc đời. Nếu có cả hai đúng là hàng hiếm. Nhưng hôm nay có tới hai người như vậy, thể tưởng tượng nổi? Liệu đây có phải là nam sắc? (đồng tính các nàng ạ)

   Trái tim non nớt của phục vụ bỗng nhảy loạn, liều chết nhịn cho máu mũi chảy xuống, để chiếc khay ở bên cạnh ao rồi nhanh chóng rời .

   Bên trong phòng lại khôi phục vẻ tĩnh mịch, chỉ có hai người đàn ông tiếp tục hưởng thụ, cảm giác được lỗ chân lông nở ra cho hơi nước ấm thấm vào thân thể, mỗi bắp thịt giãn ra, nhàng xoa dịu gân cốt.

   Cảnh tượng này kiến cho người ta liên tưởng đến….

   Nếu như bị đám chó săn vồ được nhất định được đăng lên tuần san trang nhất cùng chất vấn chẳng lẽ đây là đôi đồng tính luyến ái?

   Nếu như bị người thương giới nhìn thấy nhất định được mở rộng tầm mắt, hiểu hai người này chẳng liên quan gì tới nhau giờ lại gắn bó mật thiết thế này có phải là sắp có mưu gì sao? Liệu có phải thương trường lại sắp nổi lên trận tinh phong huyết vũ?

   Nếu như bị các vị thiên kim danh giá mà nhìn thấy nhất định khóc lóc nức nở. đời này đàn ông tốt sao lại thành gay hết thế này?

   Nhưng nếu như bị người của Quan gia hay Cổ gia nhìn thấy nhất định khẳng định như đinh chém sắt rằng, chắc chắn mắt bị mù, tuyệt đối có chuyện như vậy.

   Mọi người đều biết, Cổ gia là nhà giàu có, Quan gia là vọng tộc. Hai nhà này từ trước đến giờ luôn đấu đá nhau, hơn nữa những năm gần đây càng ác liệt hơn, ngay cả giả mù sa mưa để diễn tiết mục “mặt hợp ý hợp” cho nhau cũng lười diễn.

   Nhưng mà dù ai nghĩ đến Phó Hoành và Âu Tỉ, người là người của Tập đoàn Cổ Thị, người là em trai của tam Uyển đồng thời còn là đại luật sư được lão thái gia tín nhiệm nhất, mà hai người này lại là bạn bè thân thiết.

   Xuyên qua cửa sổ lớn được mở ra, bầu trời đêm đen kịt có mấy ngôi sao lóe sáng làm cho đêm khuya ở nơi sơn cốc này càng thêm yên tĩnh.

   "Reng. . . . . ." Tiếng chuông điện thoại dễ nghe cắt đứt yên lặng trong phòng, nhắm mắt dưỡng thần, Phó Hoành lập tức cầm lên nghe, ngắn gọn mà trả lời: “Rồi, tiếp tục tìm.” Rồi cúp máy ngay.

   Đem tầm mắt từ cảnh đẹp ngoài cửa sổ dời về, Âu Tỉ  liền hỏi: “Thế nào? Vẫn chưa tìm thấy?”

   "Ừ." Phó Hoành ràng tâm tình tốt, cũng muốn thêm.

   " mất tích tuần lễ, trong nước tìm ra, có phải là xuất ngoại?” Âu Tỉ hỏi.

   "Chắc vậy." Phó Hoành cảm thấy thái dương nhói đau.

   Từ tuần trước sau khi chia tay, đột nhiên thấy tin tức gì của Tinh Thần. mất tích khiến phản ứng nổi liền luống cuống, mặt báo cảnh sát, mặt khác phái người tìm kiếm. Trong mấy ngày ngắn ngủi lật cả Đài Loan lên mà vẫn tìm thấy tung tích .

   cố ý tránh mặt hay xảy ra chuyện gì?

   Ào ào tiếng, Phó Hoành tâm tình phiền loạn từ trong hồ nước đứng dậy, vơ cái áo choàng tắm mặc vào, bước tới phòng thay đồ để rời .

   Âu đại luật sư vẫn vô tư khoan thai thưởng thức rượu quý, thuận tiện mở nhạc lên rồi thong thả: “Fran, mình này, biết cậu lâu như vậy mà vẫn chưa từng thấy bộ dạng cậu như thế này. Có phải vị giám đốc Cổ thị mất tích ở chịu về hay là ngày tận thế sắp đến?”

   Lời của Âu luật sư rất ác độc, ngay cả Cổ Hách Tuyền cũng dám nguyền rủa, đáng tiếc là có ai thèm để ý tới .

   "Được rồi, vui vẻ lên chút, cũng phải là phụ nữ nha. Tất nhiên mình xem thường phụ nữ nhưng mà cậu làm sao vậy? nhiều năm rồi mà vẫn trói nổi người phụ nữ của mình, là phí công!”

   Âu Tỉ tức giận chút nào thậm chí còn cố kích : “ của cậu cũng lạ, theo cậu năm năm đến giờ mới bắt đầu làm phản, có phải là hơi trễ ? Như mình đây, ấy từ để cho mình yên, tóc bạc và nếp nhăn vài tầng rồi, quả là tốn sức mà!”

   Người đàn ông trong phòng thay đồ vẫn thay đò, hiển nhiên là mặc kệ .

   Âu Tỉ vẫn chưa hết hứng, tiếp tục lớn tiếng : “Nhưng mà như mình , người ta là con sớm muộn gì rồi cũng thành xác ngọc trai, cái gì cũng cho biết, nhịn được nhiều năm như vậy cũng là kiên cường lắm rồi.”

   Vẫn là im lặng….

   Người này đối với chuyện tình cảm đúng là chữ như vàng.

   Âu Tỉ cuối cùng cũng chịu phục, hắng giọng đổi ý: “ , có muốn mình gọi điện sang bên Châu Âu nhờ tìm chút?”

   “Bên kia mình tương đối quen thuộc, mà cái đứa cháu chẳng ra gì của mình ở bên Mỹ có thể giúp cậu tay.” Sau đó, vểnh tai, nghe động tĩnh.

   Quả nhiên. . . . . . Trong phòng thay đồ, tên kia trầm ngâm chút tiếp nhận rồi ngắn gọn: "Vậy cám ơn."

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 16.2

   Edit: Vân Hoàng

   Âu luật sư trong nháy mắt cảm thấy buồn cười, ra Phó Hoành chịu để chúng tay giúp cũng là có lý do cả.

   Âu Tỉ cùng “Vương bài luật sư” Cận Cát trong giới luật sư vô cùng nổi danh..

   Cận Cát ở tòa án được mệnh danh là Thường Thắng tướng quân, trong giới pháp luật là Vương bài luật sư, khiến ai ai cũng muốn học hỏi và tự mong là hậu bối. Còn Âu Tỉ sống ở Mỹ, cũng làm luật sư ở vài nước, thỉnh thoảng vì giải quyết vài chuyện phiền phức của Quan gia mà trở lại Đài Loan để dọn dẹp cục diện.

   So với Cận Cát nghiêm chỉnh ở nơi Âu Tỉ có vẻ ưa bay nhảy hơn, lại phong lưu đa tình, phân biệt chính tà, khuôn mặt luôn lộ ra nụ cười nhìn qua có vẻ hiền hòa và thân thiết.

   Nếu bảo là người chính phái sai mười phần rồi, Âu Tỉ chính là ngoại tộc của giới luật pháp, thanh danh trong giới luật của chẳng tốt đẹp lắm.

   Người khác là luật sư mở văn phòng luật vì kiếm tiền hoặc bênh vực chính nghĩa, còn thuần túy là kẻ gây chuyện. Nếu phải tìm mọi kẽ hở của pháp luật cũng là chọn người ai dám nhận, những vụ án khó khăn để khiêu chiến cực hạn của mình.

   Trừ xử lý chuyện của Quan gia, còn thừa thời gian giúp đại ca xã hội đen, rất có đạo nghĩa giúp đỡ kỹ nữ,lưu manh, kẻ lang thang, giúp người nghèo kiện các chính khách nổi tiếng là chuyện như cơm bữa.

   Thời điểm thắng vô cùng oanh liệt, nhưng lúc thhua cũng vô cùng thảm hại….Hai điều này làm nên cuộc sống của Âu đại luật sư.

   Trừ Đài Loan, Âu đại luật sư còn hoạt động ở Âu Mỹ, vẫn là nhân vật vô cùng lợi hại. Có giao tình với các hoàng thất quý tộc, đủ loại ngành nghề, đủ loại người, hắc bạch lưỡng đạo đều có.

   Đối với việcTinh Thần mất tích, Phó Hoành tìm nổi, nếu như có thể nhờ người xuất ngoại tìm, bất luận là hắc bạch lưỡng đạo khả thi hơn, có thể bí mật hơn nhiều so với nhờ cảnh sát tìm.

   "Được rồi! Yên tâm chờ tin tốt của mình.” Âu Tỉ thề son sắc đảm bảo, ghé tai sang bên kia vẫn thấy lên tiếng liền hỏi: “Cái tên Kevin kia còn sống đấy chứ? gần năm rồi mình thấy . Tên kia bắt cóc đẹp nhà người ta, đến nỗi cả gia nghiệp cần, cổ phiếu của Cổ thị rớt đến thảm hại mà vẫn ngồi yên, sợ cậu đưa cho cái rìu để kiếm cơm đấy chứ? Hay đến lúc đó  định ở lại làm ăn mày?”

   "Nếu Cổ thị có sụp đổ cũng phải ăn xin.” Phó Hoành vừa cài nút ống tay áo vừa bước ra ngoài, : “ cũng sắp phải về rồi.”

   "A?" Âu Tỉ hứng thú hỏi: “Các người chuẩn bị kéo lưới?”

   "Đến lúc rồi." Phó Hoành gật đầu nhắc nhở: “Quan gia lần này tốt nhất nên nhúng tay vào.”

   Âu Tỉ nhướng mày, khoát tay tỏ ý hiểu: “Tại sao? Tiết mục đắc sắc như vậy ai cũng muốn diễn có ai muốn chỉ làm người xem thôi?”

   Phó Hoàn liếc cái, trầm giọng sau chứ: "Coi chừng đao kiếm có mắt."

   Âu Tỉ nghe liền cười ngừng, nhún nhún vai: “Nhị thiếu gia, trưởng chi thứ hai của Quan gia làm việc luôn cẩn thận, chắc tham gia náo nhiệt. Ngược lạit Quan Chi Đường lại kuôn thích mạo hiểm. Mặc dù Cổ thị nay và Cổ giám đốc thoi thóp, nhưng “lạc đà gầy còn hơn ngựa tốt”, làm sao có thể đụng đến con cá lớn như Cổ thị đây?”

   "Mình còn nợ ân tình.” Phó Hoành muốn đến việc để Tinh Thần vào Gia Thụ làm việc, “Nhưng mình cho bất kỳ kẻ nào đụng tới Cổ Thị.”

   "Được, cậu thiếu người ta ân tình cũng chẳng sao.” Âu Tỉ chợt nhớ tới chuyện bèn phì cười vui vẻ: “Đúng rồi, lúc trước Cổ Thế Xương còn bận chuẩn bị lễ đính hôn cho cậu và Cổ Lệ Sa, hình như Phó giám đốc chưa điều tra kĩ về cậu vội khoác danh con rể lên cho cậu?”

   Phó Hoành cau mày lại, lên tiếng tỉ mỉ thắt cà vạt.

   "Nếu như đúng như vậy hẳn Cổ Thế Xương phải thất vọng lớn rồi, nơi này phải Châu Phi hay Ấn Độ mà lưu hành chế độ đa thê.” Âu Tỉ nhớ tới liền cười đến sung sướng: “Người của Cổ gia chắc chưa biết cậu kết hôn ở Zehder nhỉ?”

   Người này quá kín tiếng, kết hôn mà chút tin tức cũng lộ ra, nếu như phải do mình giúp tay chắc cũng chẳng hé răng nửa lời cho mình.

   "Mình bổ sung tiệc cưới, cậu nhớ chuẩn bị tiền mừng.” Phó Hoành cười cười rồi mặc thêm áo khoác vào, trước khi cất bước rời còn quay lại dặn dò: "Có bất kỳ tin tức nào lập tức cho mình biết."

   Đưa mắt nhìn rời , Âu Tỉ nảy sinh tò mò.

   Cái người bị Phó Hoành uy hiếp năm năm, giống như con rối gỗ là con của Cổ gia rốt cuộc hình dáng ba đầu sáu tay thế nào mà khiến cho chàng họ Phó đẹp trai này chung tình đến vậy?

   Âu Tỉ lần đầu tiên nhìn thấy Phó Hoành là ở tang lễ hai người ở Cổ gia, quan gia phái tam thiếu gia đến viếng, lúc ấy Âu Tỉ vừa từ Mỹ trở lại liền theo rể cùng.

   Lần đó ngoài nhìn thấy đại thiếu gia của Cổ gia lâm vào thảm trạng với hai chân bị thương còn thấy thiếu niên vẫn đứng sau lưng Cổ thiếu gia.

   Cổ thiếu gia vừa gặp nạn xong nên tính tính cổ quái, tâm thần bất định  so với Cổ thiếu gia có vẻ tỉnh táo hơn nhiều, tựa hồ như có gì có thể xâm phạm được . Mặc dù trẻ tuổi, nhưng vô cùng vững vàng và kiên định cùng vô cùng bướng bỉnh khiến Âu Tỉ phải rửa mứt mà nhìn.

   Cho nên vào mùa xuân hai năm sau ở Boston, Âu Tỉ ở trong quán rượu đánh bài liền dễ dàng nhận ra .

   mặc quần áo chỉnh tề, tóc đen ngắn gọn gàng, ngồi ở bàn tròn cùng hai người ngoại quốc đánh bài.

   Tiền đánh cuộc của bọn họ lớn cũng , nhưng khí rất khẩn trương. Vây xung quanh ít người say sưa quan sát chàng trai này. Dù người này là người Phương Đông, tuổi còn khá trẻ, có vẻ nguy hiểm, cũng phải tướng sánh sỏi nhưng đánh bài rất có sách lược.

   Mỗi lần thắng chút, nhưng tuyệt lòng tham, thấy thu được khoản kha khá  moi tiền đối phương nữa để bọn chúng kịp trở tay giết người.

   Cộng thêm tư duy logic cực mạnh, sau hai tiếng thu ít tiền của đối phương, chỉ để lại cho người ta vài đồng xèng.

   Gã người Mỹ tự cao tự đại bị đánh cho thua hết nhưng chỉ có thể phẫn nộ mà nhận thua, còn gã người Đức tính khí nóng nảy lại chịu nhận tất nhiên lại muốn tiếp tục mù quáng.

   Nhưng chàng trai Phương Đông này muốn đánh, muốn đứng lên lão người Đức trở mặt, cậy mình khỏe giơ nắm đấm hòng trút giận, thuận tiện thu lại tiền của mình.

   Chàng trai tuy gầy gò nhưng đầu óc và thân thủ tồi, dùng tốc độ linh hoạt mà tránh né, dựa vào sức mạnh đấu như gã người Đức mà đấu nên bị rơi vào thế hạ phong.

   Âu Tỉ xem hăng hái đột nhiên gã người Đức hét lớn, hiển nhiên là gọi đồng bọn, khiến mất cả hứng xem.

   đấu nha, sao còn tìm trợ thủ nữa? Muốn lấy nhiều địch ít à?

   Lại có thêm người lưng hùm vai gấu to con từ cửa vọt vào, mắt thấy chàng trai kia chịu thiệt, Âu Tỉ tiện tay nhặt chai rượu lên, rất có nghĩa khí gia nhâọ chiến đấu, thuận tiện kéo còi báo động của quán rượu.

   "Ô. . . . . . Ô. . . . . ."  tiếng vang bén nhọn mà đinh tai nhức óc, mọi người bỗng giật mình rồi vội vàng chạy ra khỏi cửa.

   Ném ngay chai rượu đến gã người Đức, Âu Tỉ níu tay chàng trai, ngắn gọn: "!"

   có ai muốn giao lưu với cảnh sát nên chàng trai kia gật đầu, đạp ngay cái bàn ngăn gã người Đức tức giận, sau đó cùng chạy ra ngoài theo cửa sau.

   Bọn họ rất thuận lợi đào tẩu, bởi vì đều là người Phương Đông, sau đó rất tự nhiên thành bằng hữu, sau đó nữa, Âu Tỉ , Phó Hoành liền nhờ chăm sóc người ở nước , dù có gia tài bạc vạn nhưng vẫn bị thương khốn khổ ở chân Cổ Hách Tuyền.

   Thiếu gia Cổ gia là người tùy hứng kinh người, lại còn xấu tính. Nhưng cả hai đều biết trước tính tình của nhau nên chịu khó nhường nhịn những nét ngây thơ, buồn cười cùng các loại hành vi thái quá, từ chán ghét rồi trở thành chung chí hướng. Trở thành người phóng đãng đến giật mình, tìm chuyện hoang đường để mua vui, cùng tán , bài bạc, xem phim kinh dị, làm trò đùa dai.

   Sau bao nhiêu năm lăn lộn ở , Âu Tỉ về Mỹ học đào tạo sâu về luật ở Havard, còn Cổ Hách Tuyền khó khăn trị liệu chân, cuối cùng rồi từ Mỹ sang Thụy Sĩ lúc ấy mới kết thúc đoạn “Nghiệt duyên” này.

   Trong mắt Âu Tỉ, Phó Hoành việc gì cũng có thể làm được, còn rất ít tuổi có thể thay Cổ thiếu gia quản lý tài sản, sau khi học xong trở lại Đài Loan vực lại Cổ thị, rất trung thành chưa bao giờ hành động mờ ám cả. Với thực lực của , Âu Tỉ nghĩ biết vướng mắc gì? Nếu đổi lại là mình sớm ném tên Cổ Hách Tuyền từ lâu rồi.

   Người này khiến cho Âu Tỉ từng là người nhiều năm tung hoành pháp đình phải xấu hổ đó là ngoài trung thành còn giữ mình trong sạch đến mức Âu Tỉ còn cho rằng bị gay.

   Bất kể là ở nước ngoài hay khi về nước, bên cạnh luôn luôn thiếu những mỹ nữ cố tình hấp dẫn, đủ loại ngây thơ hoạt bát, nho nhã thục nữ hay xinh đẹp gợi cảm, thiếu loại nào. Âu Tỉ cố hết sức mình đưa đến mà chẳng thèm liếc qua, chưa bao giờ thấy động lòng.

   "Ánh mắt của cậu cao quá, tìm ra nổi à?” Khiến Âu Tỉ nghi ngờ hỏi: “ phải cậu thích Cổ thiếu gia đấy chứ?”

   "Tôi đối với đàn ông có hứng thú.” Phó Hoành lạnh như băng liếc cái, còn bồi thêm câu: “Có người con của tôi ở nhà, thèm.”

   Ngụ ý rằng, nếu trong nhà có mĩ vị cần gì ăn đồ ăn nhanh ở ngoài?

   "Hả? đó?” Âu Tỉ ràng tin, “Vậy vì sao số cậu vẫn làm trâu làm ngựa như vậy?”

   "Mình cùng thiếu gia sớm cùng thống nhất, giúp mình hoàn thành mong muốn, mình giúp trông coi sản nghiệp Cổ gia, làm người phải giữ lời.” Phó Hoành cho biết như vậy.

   Kết giao bằng hữu, phải giữ lời.

   Vì vậy theo dõi mười năm, mười năm mưa gió, con người thay đổi. Sáng sớm, dù cho chuyên gia có dự đoán qua nổi khủng hoảng tài chính, Cổ thị tràn ngập nguy cơ nhưng vẫn đứng vững, mà Phó Hoành vẫn có chút mảy may tư tình.

   Rốt cục mong muốn điều gì đủ để đổi lấy an nguy của Cổ thị?

   Sau này Âu Tỉ biết tường tận nguyên nhân chỉ có thể cảm thán câu: “Cái tên Cổ Hách Tuyền kia, vận số con mẹ nó quá tốt!”

   Cũng biết có phải vị tiền chủ tịch và hiền thê khi còn sống làm bao nhiêu việc thiện mới đổi được người như Phó Hoành đến phụ tá cho con mình vậy?

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 17.1

    Edit: Vân Hoàng

   Cổ thiếu gia vận khí tốt, vận số Âu Đại luật sư ra cũng coi là kém, mà có thể khiến cho Phó Hoành ăn ngủ yên, ngày nhớ đêm mong mới đáng được học hỏi.

   Ở nơi gọi là Miêu Nhãn, là nơi có thể vụng trộm bí mật ở Paris, cũng là nhà chứa dưới đất. Nơi đó có rất nhiều bị bán từ khắp nơi thế giới đến đây, chủ yếu là các từ Đông Âu và Nam Mỹ. Tại đây các bị bọn buôn người chuyển ra khỏi biên giới rồi đến Châu Âu sau đó trao cho chủ nhà chứa.

   Chủ kỹ viện làm cho bọn họ dính vào cơn nghiện, đánh đập họ, cưỡng bức họ học múa thoát y, múa cột và thoát y, nếu như bị khách nhìn trúng phải tiếp khách ngay, có lúc ngày đến mấy chục lần.

   Gần đây từ sân bay ở Canada bắt được Phương Đông có khuôn mặt vô cùng xuất sắc, da trắng nhẵn nhụi như tuyết. Bởi vì khí chất xuất chúng nên vừa đến Miêu Nhãn liền bị chủ chứa nhìn trúng. Muốn trải qua dạy dỗ ngắn ngủi xong tặng cho vị quan chức trọng yếu ở Pháp để đổi lấy lợi ích và đặc quyền.

   "Âu luật sư, bà chủ Miêu Nhãn là Sophie phu nhân là người chỉ độc ác mà hết sức phách lối. Ngay cả cảnh sát cũng thèm để trong mắt. Cảnh sát muốn bắt nơi đó lâu rồi nhưng vẫn chưa tìm được cơ hội, đối với nơi đó cũng vô kế khả thi” ( có khả năng thực )

   Thám tử giúp Âu Tỉ điều tra nhắc nhở: “Người dàn bà kia ở xã hội đen của Pháp thế lực , ngài phải cẩn thận.”

   Âu Tỉ suy nghĩ lúc, gọi cho người từ Đài Loan ngồi máy bay tư nhân khẩn cấp bay thẳng đến Pháp.

   "Fran, bọn họ chưa cho ấy hút thuốc phiện, cũng ép ấy tiếp khách, đoán chắc là đem ấy tặng cho vị quan chức trọng yếu.”

   Âu Tỉ : "Mình suy nghĩ biện pháp thế nào để cứu ấy ra ngoài, chắc là hơi khó.”

   Áp điện thoại vào tai, trong ngực Phó Hoành cảm thấy vô cùng đau đớn giống như thanh đao bén nhọn cắm sâu vào trái tim .

   nhắm chặt mắt lại, trầm giọng với Âu Tỉ: "Cần bao nhiêu tiền cũng được, chỉ cần có thể hãy mau đem ấy ra.”

   "Mình hiểu." Âu Tỉ an ủi: "Cậu cần quá lo lắng, người tạm thời gặp nguy hiểm.”

   Dưới màn đêm, máy bay dần dần rời khỏi đường băng, Phó Hoành nắm chặt điện thoại di động, môi mỏng mím chặt, khuôn mặt luôn luôn trầm tĩnh khoác lên tầng sương, ngay cả trái tim cũng như bị vùi lấp vào biển sâu cũng chỉ có thể thầm cắn chặt răng….

   Vừa nghĩ tới bị hành hạ, chịu khổ, tim liền  như bị đao cắt.

   Tinh Thần của sao có thể rơi vào nơi như vậy? trở về Canada nhất định là muốn tìm bạn học của là em của Banting: Marri, nhưng làm sao có thể bị bán vào Miêu Nhãn đây?

   Nghĩ tới nghĩ lui, luôn cảm thấy chuyện này có chút kỳ lạ, có phải có kẻ nào mưu tính đằng sau? ấy ngây ngô như vậy….

   Cặp mắt của nheo lại, con ngươi co lại, khuôn mặt đẹp trai lạnh băng như sương, tất làm cho người làm chuyện này phải biết là nên làm!

   " cái thế giới này, ai cứu em, chỉ có em mới có thể cứu mình."

   Mỗi khi Tinh Thần ở trong nghịch cảnh giễu cợt mà lẩm bẩm những lời Phó Hoành từng .

   đúng.

   Số mạng ông trời đối với tàn khốc, luôn lần lượt vẽ ra nghịch cảnh cho . Đáng tiếc là đủ kiên cường, hơn nữa luôn thiếu dũng khí. Vì vậy khi đối mặt chỉ còn trừ thỏa hiệp ra chẳng biết làm gì.

   Dì Hồng bỏ lại nhi viện, luôn chờ dì đến đón mình, nhưng rốt cục vẫn đợi được, vì vậy thỏa hiệp an phận thủ thường làm đứa trẻ ngoan.

   Sau khi đến Cổ gia, mặc dù cố gắng nghe lời nhưng vẫn được bọn họ thích, vẫn thỏa hiệp, im hơi lặng tiếng, chỉ trông mong dàn xếp ổn thỏa.

   Phó Hoành uy hiếp nhiều năm như vậy, phải là đối thủ của lại lặng lẽ lựa chọn thỏa hiệp.

   Tốt rồi, cho rằng mình yên ổn với cuộc sống tay làm hàm nhai, bắt đầu cuộc sống mới dì Hồng lại vĩnh viễn rời .

   thương tâm muốn chết, mỗi lần thỏa hiệp với số phận được những gì?

   Lấy được cũng chỉ là khinh thị và ô nhục.

   ràng kết hôn nhưng vẫn còn muốn giữ lại làm kẻ tiểu tam bị người đời thóa mạ. Tinh Thần vừa nghĩ tới là giận điếng người, , rời khỏi Đài Loan, rời khỏi người đàn ông kia, cần trở lại nữa.

   Ai ngờ cái số mạng là đồ khốn nạn này như cũ chịu buông tha .

   vừa rời khỏi sân bay ở Canada liền bị kẻ xấu theo dõi và chụp thuốc mê bắt .

   Mơ mơ màng màng tỉnh lại, hình như là ở thùng xe phía sau, Tinh Thần phát mình bị trói, miệng bị nhét  cản người thể động đậy, theo tiếng xe hơi lắc lư, liền hôn mê bất tỉnh.

   Tỉnh lại lần nữa phát mình ở trong căn phòng xa lạ này.

   Gian phòng kín mít, cửa sổ cũng bị khóa chặt, nhưng cả phòng đầy hương thơm loại hương liệu của Ấn Độ mà biết. Bên trong phòng bày biện hết sức sang trọng tràn đầy phong cách Châu Âu hết sức quyến rũ.

   Chiếc khăn bị nhét vào miệng được lấy ra, sợi dây trói tay cũng được mở, Tinh Thần sợ hãi phát chân trái mình bị sợi xích như xích chó trói vào chân giường.

   "Help, Help." sợ hãi, dùng tiếng kêu cứu, ngờ lập tức có tên da đen cao lớn như khỉ Gorila đẩy cửa vào, hung tợn bắt câm miệng đồng thời giơ nắm đấm lên đe dọa. Sau đó đóng cửa “Rầm” phát.

   Trong chốc lát nhìn ra phía sau lưng tên da đen kia vừa vặn có hai tên cao lớn khủng khiếp như vậy, mà thấy vài tóc càng mắt xanh uốn éo qua, họ chỉ mặc áo lót và quần chữ T như có mảnh vải che thân mà cứ vui vẻ chuyện thèm để ý chút nào.

   Nơi này rốt cục là đâu? Tại sao mình lại ở đây?

   Tinh Thần rợn cả tóc gáy, trái tim đập như muốn nhảy lên cổ họng, hô hấp cũng thấy vô cùng khó khăn.

   bao lâu, người phụ nữ người nước ngoài cao gầy đầy đặn mặc chiếc váy ngủ màu đen bằng tơ tằm, miệng phì phèo thuốc, uốn éo cái mông từ ngoài cửa vào. Phía sau là hai tên hộ vệ khôi ngô, trông chừng ở cửa là hai tên da đen bộ dạng cung kính, chắc chắn đây là người phụ nữ có địa vị.

   Người phụ nữ kia ngồi ở ghế đối diện với Tinh Thần, bắt chéo đôi chân thon dài, vừa phun khói thuốc vừa dùng Tiếng để chuyện với Tinh Thần.

   Bà ta cho Tinh Thần biết đây là ở Paris của Pháp gọi là Miêu Nhãn, bà ta là bà chủ ở đây, tất cả mọi người gọi bà ta là Sophia phu nhân.

   Bà ta với Tinh Thần: “Ta hi vọng vô cùng nghe lời, quý, ta cần biết chọc tới ai mà bị bán , nhưng vì mua mà ta bỏ ra khoản kếch xù, nhất định phải báo đáp ta.”

   Tinh Thần hoảng sợ nhìn người đàn bà trước mặt, toàn thân run rẩy trả lời: “Tôi biết bà gì, tôi muốn ở đây, xin hãy thả tôi ra!”

   "No." Sophia cười tủm tỉm cắt đứt lời : " quý, có chuyện đó đâu. Chỉ vì vận khí của rất tốt, ta vốn định cho trực tiếp khách luôn, có biết là phương Đông xinh đẹp rất best-seller, nhất định có thể bán ra giá tốt, nhưng là khéo, ta gần đây mới vừa quen được người tôn quý là Robert tiên sinh, ngài vô cùng thích Phương Đông nhắn xinh xắn đáng , cho nên ý định của ta coi là quà tặng, ở đây và Chủ nhật đưa cho ngài. . . . . ."

   Tiếp khách? Robert tiên sinh? Quà tặng?

   Tinh Thần bị bà ta….khuôn mặt khiếp sợ lập tức còn tí máu nào, cực kỳ sợ, lắc đầu liên tục: "! Xin thả tôi. . . . . . Tôi biết bà gì….”

   " tốt nhất nên ngoan ngoãn, quý, nên mơ tưởng chạy trốn, tìm đến cái chết càng nên, trong phòng có máy theo dõi. Nếu như ta phát nghe lời ta cho tiêm ma túy, cứ thử chọc giận tôi xem?”

   Sophia vừa cảnh cáo nàng, vừa cong đôi môi hấp dẫn nhả khói trong miệng ta. Mặc dù bà ta trông xinh đẹp cao quý nhưng trong đôi mắt có cách nào che dấu được ác độc cùng nham hiểm.

   Đầu óc trống rỗng, Tinh Thần run sợ tim gan nhìn người phụ nữ kia lắc lắc mông rời . Cửa rất nhanh lại bị đóng chặt, sợ hãi, quá sợ hãi , người tất cả đều là mồ hôi lạnh, lâu mới khóc nỉ non ra thành tiếng.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 17.2

   Edit: Vân Hoàng

   Mặt trời mọc, Tinh Thần ở trong phòng này được tuần lễ. vẫn bị xích chân như cũ, cả ngày lẫn đêm đều dám ngủ, thỉnh thoảng mệt mỏi cùng cực chợp mắt nhưng nghe tiếng động chút lập tức bị thức tỉnh. chỉ sợ khi mình ngủ xung quanh biến thành quái nuốt chửng lấy .

   Đôi khi có hai người phụ nữ vạm vỡ đúng giờ đến đưa cơm nước cho , cởi dây xích ra nhìn chằm chằm dùng cơm, sau đó giám thị đến phòng tắm tắm rửa sạch , đợi thay quần áo xong lại trói chân lại như cũ….

   Tinh Thần tuyệt vọng phát thể có cơ hội chạy trốn.

   Mỗi khi hoàng hôn qua, tất cả cũng bị chôn vùi trong màn đêm vô tận, Tinh Thần nép vào đầu giường ngay cả thở cũng dám thở mạnh. Đôi tay bịt lấy lỗ tai cố nghe đám đàn ông và phụ nữ ngoài hành lang thô lỗ trêu chọc và tiếng rên rỉ lãng đãng, chỉ nghe thấy tiếng tim gan thình thịch nhảy lên.

   Mỗi lúc ở đây, Tinh Thần đầu nhớ đến những điều vụn vặt trong cuộc sống trước đây, vài ký ức ngắt quãng, từng gương mặt, từng đồ vật, như vậy mới có thể giúp có thêm dũng khí.

   nhớ tới người mẹ hình dáng của mình, thầm nhớ về dì Hồng nằm hấp hối giường bệnh, nhớ tới bạn thân Marri, còn có….

   Còn có ai đây?

   đột nhiên bi ai mà phát trong ký ức tồn tại và xuất nhiều nhất lại là….

   Phó Hoành!

   Thời gian năm năm xảy ra nhiều chuyện như vậy, bất kể là tốt hay xấu, thiện hay ác, vui vẻ hay thống khổ, mỗi thứ đều mang lại cho nhiều nhất.

   Cái thứ gọi là lâu ngày sinh tình, ngay cả mối quan hệ như vậy cũng có thể sinh ra vài phần tình ý, thể tưởng tượng nổi.

   Tình cảm phức tạp như vậy lý trí hoàn toàn thể hiểu được nguyên do, Tinh Thần thể lý giải được mà nó lại cố tình xảy ra!

   Qua hai ngày, Sophia tới đây cho biết, ngày mai là tiệc sinh nhật của Robert tiên sinh, cho nên buổi tối bà ta mang Tinh Thần , ô tô đến Trouville, trang viên của ông ta.

   Bị trở thành quà tặng, Tinh Thần dưới tay của thợ trang điểm được trang điểm rực rỡ hẳn lên.

   Được khoác ngoài bằng chiếc áo lông cừu, bên trong là chiếc váy viền đăng ten và bằng vải chiffon may thành bộ lễ phục cung đình. Phủ nhàng vừa vặn đường cong đầy đặn thân thể mềm mại, hở vai, bó eo, từng tầng từng tầng váy phủ xuống mắt cá chân, tươi mát, xinh đẹp, tràn đầy khí chất ảo mộng.

   Mái tóc đen được uốn xoăn mà tràn đầy vẻ cổ điển, giống như vị tiểu thư người Pháp.

   Thợ trang điểm lại nhàng trang điểm khuôn mặt nhắn của . Đôi mắt to xinh đẹp vẫn nổi lên hoảng sợ càng làm cho giống như công chúa nhỉ lần đầu tiên tham gia vũ hội đầu tiên, thấp thỏm lo âu, lại cố ý đè nén, luống cuống như con chim non khiến cho người khác lập tức sinh ra lòng thương tiếc.

   " là quá tuyệt vời! Robert tiên sinh nhất định sung sướng vô cùng khi nhận được món quà tặng này." Sophia mừng rỡ, bà ta hài lòng mang theo bốn hộ vệ khác, đoàn người thành hai xe rời khỏi Miêu Nhãn.

   Sau khi rời khỏi Paris, xe rất tăng tốc độ đường cao tốc.

   Ban đêm đường lớn rất an tĩnh, thỉnh thoảng có xe dạ hành gào thét phóng qua, cách đô thị phồn hoa ngày càng xa, nhìn từ cửa kính xe nhìn ra, khắp nơi càng có vẻ xám xịt tựa như vẻ mặt của Tinh Thần bây giờ.

   Tinh Thần say xe, nép vào góc của xe, vẻ mặt ngoan ngoãn. biết có phải vì lừa gạt được mắt của Sophia nhưng nhất khiến cho bà ta rất hài lòng, dọc theo đường cười tươi như hoa dùng tiếng Pháp mà chuyện phiếm với trợ thủ đắc lực, khi đến phần quà tặng đặc biệt của Miêu Nhãn cho Robert tiên sinh tốt đến bao nhiêu hẹn nhau mà cười khoái chí.

   Tinh Thần nhắm chặt hai mắt, tay gắt gao nắm thành nắm đấm, ở trong lòng ngừng tự với mình lặp lặp lại.

   Nhất định phải tìm cơ hội chạy !

   Bất ngờ , tiếng sung điếc tai vang lên cùng tiếng vỡ của thủy tinh làm kinh động tất cả, tiếp theo là bánh xe bị trúng, trượt đường dài và dừng lại đồng thời chặn luôn xe sau.

   "Pauvrecon!" Sophia hung hăng dùng tiếng Pháp mắng câu thô tục. Xe dừng ở giữa đường cao tốc, bọn cận vệ rối rít đẩy cửa xe ra, móc ra súng cùng đối phương giao chiến.   "Sophia phu nhân, những người đó rất kỳ quái, chỉ ở khoảng cách xa nổ súng, dám tới đây, chúng ta có đánh ?” Người hộ vệ da đen quay đầu lại hỏi.

   "Giết chết bọn họ! Lại dám tới phục kích ta, bà đây muốn mạng của bọn chúng!” Sophia tức giận mắng, cũng giơ khẩu súng lên, nhảy xuống xe, đứng ở ngoài xe bắn vào đối thủ.

   Bên trong xe chỉ còn lại Tinh Thần và người nữa, nhìn chằm chằm vào bóng lưng Sophia, ngừng thở, rón rén trườn qua ghế lái…Đây là cơ hội duy nhất có thể chạy trốn!

   Dưới màn đêm, hai phe giằng co nhau, nhờ vào màn đêm đen tối để nấp và giao chiến.

   Đám người Sophia đánh hăng say đột nhiên giật mình vì xe bỗng nhiên nổ máy và xiêu xiêu vẹo vẹo phóng về phía trước.

   Mẹ nó! Cái đứa con Phương Đông nhát gan kia lại dám chạy trốn!

   Sophia vừa mắng tiếng, vừa đem họng súng quay lại nhắm ngay bánh xe bắn liên tục.

   "Rầm"  tiếng, bánh xe bị bắn bể lốp, “roẹt” tiếng, mặt đất trượt dài tia lửa, sườn xe trong nháy mắt bị mất khống chế đâm sầm vào hàng rào, đứng bất động.

   Tinh Thần nằm ở ghế phụ bò dậy nổi, bởi vì xe mới khởi hành, tốc độ tính là mau, hề bị thương nhưng đầu bị đụng vào xe.

   đường lớn, vang lên tiếng sung cảnh sát và tiếng kêu gào, hình như có tiếng xe cảnh sát đến.

   Lúc này có người nhanh chóng mở cửa xe ra, sau đó Tinh Thần bị đôi tay rắn chắc ôm lấy, động tác vô cùng thuần thục gì chặt ở trong lồng ngực cường tráng.

   "Có bị thương ? Đầu bị đụng rồi sao?"

   Người này đúng giọng Trung Quốc, hơn nữa…

   Tinh Thần khiếp sợ mở mắt, khẽ ngửa đầu thể tin được người đàn ông trước mặt.

   tại sao lại ở chỗ này?

   làm sao lại biết ở chỗ này?

   Người đàn ông gần trong gang tấc, khuôn mặt quen thuộc, mái tóc đen rối bù, sắc mặt có chút tái nhợt, cằm nghiến chặt, toàn thân cứng nhắc tỏa ra mùi thuốc súng.

   Tầm mắt của chặt chẽ dính chặt lên khuôn mặt , dưới mắt ràng có quầng thâm giống như mấy ngày chưa được ngủ yên rồi.

   Đây là người đàn ông mà chuyện hay làm bất kỳ việc gì cũng đâu vào đấy, khi giơ tay nhấc chân cũng mang theo trầm ổn cùng ưu nhã sao?

   khẩn trương cái gì? sợ cái gì?

   phải với , cần trông cậy vào người khác tới cứu sao? Nhưng tại sao phải . . . . . .

   Lỗ mũi lại nhịn được ê ẩm hồi, đầu hơi hôn mê, hoài nghi có phải mình bị đụng cho hỏng đầu rồi , sao lại xuất ảo giác?

   " cho tôi biết, còn có nơi nào bị thương?" cố gắng kiềm chế kích động tràn ngập, cẩn thận hỏi thăm, đôi bàn tay vẫn ngừng lục lọi từ gáy đến cánh tay cùng vai để xác định người có vết thương nào khác. Động tác của cẩn thận giống như ôm con búp bê bằng pha lê dễ vỡ, chỉ sợ làm đau .

   nghe trả lời, tựa hồ có chút nóng nảy, tay đỡ ngồi dậy, tay kia cầm lấy đèn soi lấy .

   Tinh Thần ngu ngơ nhìn , nghe hỏi vài lần mới lắc đầu cái: " có. . . . . ."

   Trong nháy mắt thở phào nhõm.

   "Có sao , đều có việc gì chứ?" Lúc này có người gõ vào cửa kính sau lưng , sau đó mở của x era, trong giây lát bỗng kêu lên: "Fran! Chuyện gì xảy ra? Cậu bị thương sao?"

   "Mình sao, chẳng qua là vết thương ." Giống như người có việc gì, Phó Hoành trấn an, lại sờ sờ khuôn mặt tái nhợt của sau đó mới xoay người hỏi người đàn ông bên ngoài xe: “ Tình huống bên cảnh sát A Bá thế nào rồi?”

   "Hai người chạy thoát, nhưng người đàn bà kia bị tóm rồi, còn tìm được ít chứng cứ dùng được ở tòa án, cái này gọi là nhân chứng cũng lấy được, công lao này đủ để A Bá thăng lên ba cấp rồi, vui đến chết đấy chứ.Cho mình xem vết thương của cậu…A, tệ quá rồi, bị đạn lác bắn trúng, xuống xe xử lý vết thương chút rồi đến bệnh viện.” chuyện, người kia sải bước tới xe cạnh sát dựng ở đó xa.

   "Có thể ?" Phó Hoành cúi đầu, ân cần thăm hỏi như sợ sợ hãi: “Hay là muốn tôi ôm?”

   Tinh Thần kinh ngạc mở to mắt nhìn , toàn thân đều phát run, trong ngực có cảm giác hít thở thông…..

   bị thương!

   Mới vừa rồi xoay người sang chỗ khác lập tức tinh mắt nhìn thấy chiếc áo khoác dày cộm nặng nề bị rách ở vài nơi, vết thương vai rách làm máu tươi chảy ra thấm ướt thành mảng ở lưng, dễ dàng ngửi thấy mùi gay mũi của máu tươi.

   Trước đây lâu, vừa thấy dì Hồng bị bệnh nguy kịch đến giây phút ngừng thở, cả quá trình đó, sinh mạng từng chút, từng chút biến mất, tàn khốc vô tình mà có khả năng ngăn cản khiến từ trong đáy lòng sinh ra cảm giác sợ hãi.

   Sinh mạng là điều vô cùng trân quý, coi như người đàn ông trước mặt này bắt nạt năm năn, là người hận nhưng cũng mong muốn tính mạng của bị ảnh hưởng.

   Huống chi vẫn là vì cứu cứu mới bị thương, cái ý nghĩ này làm run như cầy sấy, thể kiểm soát nổi mình.

   Trong khoảnh khắc, nước mắt trong suốt liền trào ra, Tinh Thần nức nở nghen ngào tiếng rồi nhào vào ngực , đưa tay ôm chặt lấy .

   Phó Hoành đột nhiên sửng sốt, cảm nhận được thân thể mềm mại của ở trong lòng mình run lẩy bẩy, hiển nhiên bị dọa sợ.

   Nhưng mà. . . . . . Đây là lần đầu tiên chủ động ôm lấy buông tay.

   Tim của chợt căng lên, cúi đầu nâng cái cằm tinh xảo của lên hung hăng hôn , đầu lưỡi nếm lấy những giọt nước mắt ngừng chảy xuống.

   Hết sức khẩn cấp , vết thương của được sơ cứu qua rồi được đưa lên băng ca lên xe cứu thương. Nhờ xe cảnh sát mở đường, đường chạy thẳng về trung tâm Paris đến thẳng bệnh viện.

   xe cứu thuơng, Tinh Thần được nằm băng ca khác xoay đầu mà nhìn chằm chằm vào lớp vải băng người . khuôn mặt nhắn gầy gò ra hình dáng, lông mi run rẩy như vừa bị ngâm nước lại giống như con nai con vừa bị kinh sợ.

   gạt người!

   Chờ Phó Hoành cởi quần áo để nhân viên cấp cứu sơ cứu băng bó trước mới thấy tình huống của đơn giản như vậy.

   Vết thương người rách ít, chảy máu mở vài nơi, bả vai bị thương nghiêm trọng nhất, đó là nơi bị đạn lạc bắn trúng. ràng chảy nhiều máu như vậy, trán đầy mồ hôi lạnh, nhất định là vết thương vô cùng đau đớn. Thế nhưng ngay cả tiếng rên cũng có.

   "Đầu còn đau đau nhức ?"   thậm chí còn quan tâm đến , lần nữa  giao phó: "Chờ đến bệnh viện lập tức chụp CT não, nghe ?”

   Tinh Thần cắn môi kìm nén, gật đầu cáu dám lên tiếng, lại càng dám ngước lên nhìn . muốn nhìn thấy đôi mắt tràn đầy nước mắt của mình.

   "Đừng sợ, tôi sao ."

   của lo lắng cho ! Khẽ nhếch môi, Phó Hoành đưa ra bàn tay đem lấy bàn tay bé của nắm chặt.

   "Ừ." Tinh Thần đáp bằng giọng mũi nồng đậm, liếc mắt nhìn lên thấy có lẽ vì nguyên nhân mất máu nên người kia có chút suy yếu khép hờ mắt lại.

   theo bản năng nắm chặt lấy tay của .

   PS: rồi đấy! hehe

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :