1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Quyết ý đi cùng anh - Mộc Phạn (40c + 1NT)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thuytinhtim_1102

   thuytinhtim_1102 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,916
   Được thích:
   3,133
   Chương 40: Đột nhiên lấy chồng

   "Trả điện thoại cho em," Quyển Nhĩ đưa tay ra, lấy lại điện thoại của mình.

   Đinh Mùi cho rằng xấu hổ, nên cũng buôngtay trả lại.

   Quyển Nhĩ vừa lấy lại được điện thoại, liền giơ cao lên trước mắt Đinh Mùi mở hộp thư đến ra, xóa toàn bộ tin nhắn trong hộp thư đến chỉ với vài thao tác.

   "Muốn em chuyển tới đây, cảm thấy chút tình còn lại của em dành cho hết, nên cho em cơ hội?" Quyển Nhĩ siết chặt chiếc điện thoại trong tay, các ngón tay có cảm giác rất đau, "Cảm ơn , ân điển đó hãy tặng cho người nào cần . xem, giờ em cần nữa rồi".

   Quyển Nhĩ giơ tay lên, dúi chiếc điện thoại vào tay Đinh Mùi, "Trả lại "

   cúi người xuống, chậm chạp, vụng về giày mà bình thường chỉ cần thọc chân vào là được, lúclâu vẫn chưa đứng dậy. xóa hết tin nhắn trả lại điện thoại, tất cả những việc vừa làm, chưa ra khỏi cửa, côđã hối hận rồi.

   dứt bỏ của lúc này còn cơ hội đểhồi phục lại nữa. Những thứ thuộc về kỷ niệm, thuộc về hồi ức đó bị đánh mất cách ngẫu nhiên ngoài ý muốn như thế. thấy sống mũi cay cay, những giọt nước mắt chịu nghe lời sắp sửa lăn xuống.

   Đinh Mùi đứng ở đó, từ từ nắm chặt chiếc điện thoại "Em nữa sao?".

   "Nó" ở đây chính là ám chỉ chính . Khi hỏi câu này, thấy mình chẳng còn chút sĩ diện nào nữa. Nhưng lại cảm thấy nếu hỏi càng ngột ngạt. bị hành động của Quyển Nhĩ làm cho chấn động, mặc cho ấy đứng trước mặt mình, dùng từng nhát dao cắt đứt mối liên hệ giữa hai người.

   "Vốn phải là của em..." Quyển Nhĩ nóixong, có ý định đứng thẳng người dậy, mà quay người về phía , "Em đây!". khom người, cũng có thể là chẳng còn chú ì tới hình tượng nữa, giờ đây thực rất cần tư thế này, để có thể thu mình lại chút, như vậy diện tích đau đớn như cũng được thu lại, khiến dễ dàng chịu đựng được.

   Còn Đinh Mùi, vẫn đứng đó, cầm trong tay chiếc điện thoại mà tưởng nhờ nó có lại được mọi thứ, nhưng trong chớp mắt tất cã mất cũng bởi nó, biết nên làm gì.

   đứng quá lâu, Tăng Nghị gọi điện thoại cho , kêu ra ngoài ăn cơm, là muốn cảm ơn những người em vất vả giúp đỡ cậu ta. Cho dù có vài người chu đáo tới cùng, mới lâm trận tháo chạy nhưng cậu ta mình phải l loại người biết trước sau đó, giúp hay giúp vẫn cần phải cảm ơn. Đinh Mùi biết chính là kẻkhông chu đáo mà Tăng Nghị nhắc đến, thậm chí da mặt còn rất dày, vẫn đến theo lời mời, chỉđến mà còn làm đảo lộn tất cảởi mình gọi xeđi tới khách sạn độc chiếm Tăng Nghị, hoàn toàn lờ dâu phải đứng đón khách mình bên cạnh.

   "Rốt cuộc là có chuyện gì? Hai người , sao chỉ có người quay lại?" Tăng Nghị thấy uống nhiều như thế mà vẫn nhảm, đành mở miệng hỏi.

   "Ờ, đúng rồi." Đinh Mùi lấy từ trong túi áo ra chiếc phong bao chuẩn bị, "Đây là chút thành ý của hai bọn mình". bỏ vào phong bì ít, tính cả phần của Quyển Nhĩ chắc vấn đề gì.

   "Sao lại thành hai bọn cậu rồi?" Tăng Nghị trêu , "Bên trong tính thế nào, bảo mình sau này phải trảlễ kiểu gì đây?”.

   Đinh Mùi cũng đáp trả, "Cứ trả lễ hết cho ấy là đcô ấy xem mắt với mật độ dày đặc chắc sắp cótin vui rồi đấy!".

   "Cậu đứng nhìn vậy sao?"

   "Vậy phải làm thế nào? ấy muốn kết hôn, lẽ mình lại ngăn người ta tìm đối hạnh phúc?"

   Đinh Mùi nhấn mạnh hai từ "hạnh phúc", tờ giấy đó có thể khiến ấy hạnh phúc?

   " tốt như thế, muốn kết hôn sao? Cũ có trói buộc cậu đâu, có quản được cậu ? Mấy ngày trước mình thấy ràng đó để mặc cậu muốn làm gì làm mà. Tuy thế là em với nhau mình cũng muốn nhắc nhở cậu, phải có biện pháp phòng tránh tốt."

   "Cậu gì thế, đó là em của đồng nghiệp. Gặp cùng nhau ăn bữa cơm thôi mà."

   Đinh Mùi giải thích. Tăng Nghị rất tỉnh, đó đúng là có chỗ ràng, bởi lần uống nhiều nên cũng động chân động tay, sau này gặp nhau thân thiết hơn so với những người khác nhưng thực chất họ có tiến triển gì, hoàn toàn có.

   nm nay, những người như vậy đâu chỉ có . Những người có cảm giác ổn chút cũng chỉcó thể duy trì quan hệ tới mức độ nào đó rồi thể tiếp tục được nữa. phải mang người ta ra so sánh với mình, nhưng hiểu saocàng nhìn càng thấy lúng túng ngại ngng, muốn người ta ở bên cạnh mình nữa.

   Tăng Nghị ràng là tin nhưng cũng nhắc đến nữa, chỉ ra uống với mỗi người ly, chínhthức lời cảm ơn tới từng người. Rồi quay trở lại đứng cạnh dâu, để ý tới Đinhi nữa. Việc của cậu ta, cậu ta hiểu tự mà suy nghĩ người khác gì cũng vô ích.

   Tối hôm đó Đinh Mùi ngủ được, tay vẫn cầm chiếc điện thoại của Quyển Nhĩ, hộp thư trống rỗng khiến trái tim cũng trống rỗng theo. Dường như tất cả mọi thứ bị xóa sạch giống những tin nhắn đó. có cách nào để chịu đựng thêm nữa.Giờ thứ mà cần phải suy nghĩ, cũng giống như năm qua, là tiếp tục chịu đựng hay phải nghĩ cách để thay đổi tình trạng này.

   Sáng sớm thứ Hai, cầm tờ giấy ghi địa chỉ mà mất cả ngày năn nỉ La Tư Dịch mới xin được đến nhà Quyển Nhĩ. Vừa đỗ xe xong, thấy Quyển Nhĩ từ khu nhà ra.

   " phải mười giờ em mới vào làm à? Sao sớm vậy?" Đinh Mùi tới đón, " đưa em ".

   Quyển Nhĩ ngẩng đầu lên lầu nhìn, cũng may hôm nay mẹ đứng ở ban công để tiễn làm như mọi ngày. vội vàng lên xe, bất giác giục Đinh Mùi,"Nhanh lên!". cũng chẳng truy hỏi vì sao lại tìm đến đây.

   Đối với câu thúc giục đó của lại mang đến nhiềuhy vọng cho .

   "Điện thoại của em." Đinh Mùi mở hộp đựng đồ ra, lấy điện thoại đưa cho , "Em cứ cầm lấy đợi thay cái mới rồi tính sau".

   Quyển Nhĩ lập tức nhận lại. Những thứ khác khoan hãy , nhưng toàn bộ số điện thoại trong đó phải sao chép lại, nếu chỉ là phiền phức mà còn hỗn loạn nữa. Hôm trước hành động có phần tùy tiện nên nghĩ ra điều này.

   cất điện thoại , quay mặt sang Đinh Mùi, sau khi gặp lại có phần ân cần thái quá! Trước kia mỗi khi hai người gặp mặt, lần nào cũng là vội vội vàngvàng gọi xe tới chỗ , đưa đón, chưa bao giờ cônhận lại đãi ngộ nào thế này. Nhưng chỉ thêm đãi ngộ mà thăng chức cũng có gì đảm bảo. Nghĩ tới đây Quyển Nhĩ bừng tỉnh: "Cho em xuống ga tàu điện ngầm trước mặt, cảm ơn !".

   tuyệt đối để việc này làm cho đầu óc mụ mẫm, cứ tàu điện ngầm là hơn cả.

   " đưa em đến công ty. phải khách sáo với ." Đinh Mùi có ý giảm tốc độ, nhưng lúc này tốc độ xe cũng thể gọi là nhanh.

   " phải là khách sáo. Lúc này mà lên đường vành đai rất tắc. Em tàu điện ngầm mới bị muộn."

   Quyển Nhĩ thấy Đinh Mùi thèm nghe lại tiếp: "Nếu xuống ở đây, em phải đổi tuyến, dừng lại ở bên đường ".

   "Em thể ngồi im nghe theo sắp xếp của sao?" Đinh Mùi thấy bất bình với cách hành xử cố chấp của Quyển Nhĩ lúc này, ngoan ngoãn trước kia của đâu mất rồi?

   "" thể", Quyển Nhĩ kiên quyết.

   " đưa em đến công ty. muộn. đảm bảo."

   " lấy gì ra đảm bảo? Cả con đường này chỉ mình xe chạy thôi sao, hay có thể bắc con đường chạy ngang qua?"

   Đây phải là thành phố , muốn tìm con đường tắt vào giờ cao điểm buổi sáng phải trông chờ vào vận may, cũng có những con đường thông thoáng hơn, nhưng đảm bảo hoàn toàn tắc đường là điều thể.

   "Em dám nghi ngờ cả đảm bảo của ?"

   "Em hề nghi ngờ, mà là khẳng định làm được...", Quyển Nhĩ hề tỏ ra nể mặt đáp trả lại.

   "Lục Quyển Nhĩ!" Đối mặt với thách thức của Quyển Nhĩ, Đinh Mùi có kinh nghiệm ứng chiến, ngoài việc hét lên ngắt lời , trong giây phút ấy nghĩ ra được cách nào khác.

   Quyển Nhĩ trề môi, xem ra trước kia quen nghe những lời ngọt ngào rồi, quen quá rồi, nên có năng lực chống đỡ tấn công của đối phương nữa. biết nên thế nào, tức giận, thậm chí tức giận tới mức tủi thân.

   "Được rồi, được rồi, em nữa, lái xe ." Ngoài giọng điệu như dỗ dành đứa trẻ con ra, Quyển Nhĩ còn đả kích bằng cách vỗ nhè lên vai Đinh Mùi, động tác an ủi rất thành thạo.

   Lạc Quyển Nhĩ, em trêu chó ghẹo mèo chắc?"

   Quyển Nhĩ cũng bị tự phụ của mình làm cho hoảng hốt, khi ở bên Đinh Mùi, hình như tồn tại cái thứ gọi là khoảng cách, cho dù cố gắng duy trì nó tới đâu, đều bị gạt bỏ từ lúc nào biết. Nghĩ gì nấy muốn làm gì làm, tùy tiện đó chỉ có thể xuất khi ở trước mặt Đinh Mùi, có phải vì hai người từng rất thân mật hay ?

   "Em có thể sai bảo được ?"

   "Nếu … để em sai bảo sao?" tới mức này, Đinh Mùi cũng còn để ý tới việc mình làm lừa hay làm người thích hợp hơn.

   " đâu có chịu làm việc chăm chỉ, có chọn người để sai khiến em cũng chọn người như ." Qnyển Nhĩ làm như hiểu ý , trả lời theo đúng bản chất việc.

   "Giờ chịu thua rồi, em lại ra vẻ lựa chọn rồi lên mặt phải ?"

   "Em lên mặt được sao? Chỉ câu vừa ý lại bắt đầu nổi nóng rồi đấy. Đó mà là thái độ cho người khác tùy ý sai khiến sao?"

   "Lục Quyển Nhĩ! Đừng giả ngốc nữa, cho em danh phận được sai khiến , em dám nhận phải ?" Câu cuối cùng định hỏi "có nhận hay ", nhưng thấy khí thế có vẻ yếu, vội vàng đổi thành " dám nhận phải ?", xem ra rất phù hợp với phong cách của , cho dù ngượng ngùng vô cùng.

   "Danh phận gì? Có được bao nhiêu quyền lợi? à, chúng ta đừng tới những chuyện thực tế ấy nữa."

   "Sao lại thực tế?" Đinh Mùi cầm điện thoại lên, bấm số, "Các cậu, giúp mình tìm địa chỉ của phòng Đăng ký kết hôn gần nhất, khu vực nào á? Tất cả, mình ở đâu hả? đường vành đai ba. Ừ, ừ, bên đường vành đai bốn có phải , biết rồi, cúp máy ".

   Cúp máy xong, Đinh Mùi cầm lấy túi của Quyển Nhĩ trong lúc đợi tắc đường tìm trong tìm ngoài lúc cuối cùng cũng tìm thấy chứng minh thư nhân dân của Quyển Nhĩ. " cho em thấy thực được thực như thế nà"

   Từ phòng Đăng ký kết hôn ra, Quyển Nhĩ sau Đinh Mùi, hề có cảm giác vui sướng. Dựa vào cái gì chứ, ấy muốn kết hôn là kết hôn? Vừa rồi lúc chụp ảnh, vẫn còn phối hợp với cười cách ngốc nghếch. làm gì có tâm trạng để cười, chưa gọi đến công ty xin nghỉ phép, cũng thông báo với mẹ tiếng nào, bị người ta cướp rồi sau đó lấy chồng cách hồ đồ như thế!

   Còn Đinh Mùi, bước quay đầu nhìn lại ba lần, rồi dừng, dừng rồi , luôn canh chừng Quyển Nhĩ.

   "Nhìn gì mà nhìn, lạc mất được đâu"", Quyển Nhĩ bị hành động của làm cho buồn bực, hét lên.

   Đinh Mùi đứng hẳn lại, đợi Quyển Nhĩ tới bên cạnh, nhìn nhìn sắc mặt , rồi : " phải sợ lạc mất, chỉ muốn xem em có lén lút tỏ ra vui mừng đằng sau thôi".

   Quyển Nhĩ nghe thế, nhéo tai Đinh Mùi, kéo áp sát lại mặt , " nhìn cho kỹ !".

   Khoảng cách quá gần, lại kéo mạnh, hậu quả trực tiếp là cảm thấy chóng mặt. Quyển Nhĩ kiên trì được bao lâu đành buông tay.

   "Có cái gì mà em phải lén lút vui mừng. Em là người quang minh lỗi lạc, cái gì đáng vui em vui."

   bị quấy nhiễu bởi ánh mắt của Đinh Mùi, đột nhiên Quyển Nhĩ như nghĩ ra điều gì đó, "Hối hận rồi phải ? Cho rằng bị trúng kế của em, bị em dắt mũi phải ?".

   "Làm gì có chuyện đó, em đừng nghĩ linh tinh", Đinh Mùi vội vàng giải thích.

   Với , những lời thích giải thích của giống như cố tình che giấu điều gì đó.

   "Vừa hay, thủ tục xong xuôi rồi. Nào, chúng ta hãy quay trở lại, ly hôn!" Quyển Nhĩ giơ tờ giấy đăng ký kết hôn còn nóng hôi hổi trong tay mình lên, "Có phải nghĩ em như thế ?"

   "Ha ha! đâu. Sao em phải làm theo muốn của , chỉ quay người cái trở thành phụ nữ mất chồng! Kết hôn với em đủ ấm ức lắm rồi" Quyển Nhĩ vui vẻ thăm dò nét mặt vui buồn của Đinh Mùi, thoải mái tiếp, "Kết hôn với cũng có gì là thiệt thòi. có nhà, có xe, thu nhập cùng tương đối. Quen biết rộng nên chắc làm nên nghiệp. sạch , hiểu biết, cũng được coi là biết thưởng thức cái đẹp, quan trọng là thường xuyên ở nhà, có hay cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của em cả".

   xong những lời đó, Lục Quyển Nhĩ vui lên nhiều. Dường như kết hôn với , là việc được tính toán kỹ càng.

   Đinh Mùi ôm chặt lấy : "Xem em kìa, cười khép miệng được nữa. rồi mà, kết hôn với thế nào em cũng để lộ nụ cười tươi như hoa đó, trước đây em nín nhịn phải ?"".

   Thực Quyển Nhĩ còn sức nữa, thả người vào lòng Đinh Mùi, nhàng hỏi: "Có phải cho dù em gì, cũng đều cho rằng em ngược hoặc giận dỗi đúng , còn bản thân em, trái tim em trước sau như , vẫn luôn sâu sắc?".

   Giọng Đinh Mùi như từ nơi rất xa vọng về cũng nhàng như thế, "Quyển Nhĩ, rất sợ em với như thế. Cứ như muốn , tất cả qua rồi, còn khả năng để cứu vãn nữa. Và rằng trái tim dành cho Đinh Mùi của em chết rồi, đối với em như người chết. tự tin như em nghĩ đâu, biết em còn nhiều như thế nữa. Nhưng hiểu tất cả những điều đó, liệu có thực cần thiết ? biết là em, cố gắng để có được em, đối với hiểu ra được điều đó cũng là đủ rồi."

   "Nổi hết da gà rồi, nghĩ em tin chắc? Vừa rồi ở đó biết là ai vì thấy phản đối kịch liệt của em, nên nghĩ mình bị lừa gạt, lợi dụng hả?"

   Quyển Nhĩ cảm thấy mình rất hiểu tâm lý của Đinh Mùi lúc này, giống như người ra chợ mua đồ, chủ món đồ rất vui vẻ đồng ý cho trả giá, nên khiến người mua có tâm lý rụt rè. Cảm thấy nhất định là mình trả giá vẫn cao, vẫn hớ, đồ mua được chắc chắn xứng đáng với cái giá đó. chính là món hàng mà Đinh Mùi dễ dàng mua được, vừa hoàn thành giao dịch xong có cảm giác vỡ vụn ngay trong tay. dâu mới ra lò, hấp dẫn, chỉ bỏng tay thôi.

   Đinh Mùi giải thích thêm nữa, kéo Quyển Nhĩ : " thôi, chúng ta về nhà".

   "Về nhà gì chứ, em còn phải làm." Mặc dù phải là chủ mưu nhưng cũng là tòng phạm trảm trước tấu sau, Quyển Nhĩ muốn đầu hàng nhanh chóng như thế. Việc đáng tin mày, phải để có thời gian tiêu hóa .

   "Hôm nay xin nghỉ về nhà em trước, sau đó về nhà , rồi chúng ta về nhà mình."

   "Sao đột nhiên lại nhiều nhà như thế?" Cảm giác phút trước vẫn còn bay bổng lơ lửng, giờ cửa trong cửa ngoài, đột nhiên có quá nhiều chỗ nương thân. Quyển Nhĩ kịp thích ứng.

   Đinh Mùi trả lời , khi ra câu "nhà của chúng ta", đột nhiên phát ra, căn hộ đó có thêm Quyển Nhĩ, cuối cùng thành nhà. Ngoài dự liệu của , cảm giác đó hay, dường như nó vốn phải như thế rồi.
   Hyunnie0302Jenny Nguyen thích bài này.

  2. thuytinhtim_1102

   thuytinhtim_1102 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,916
   Được thích:
   3,133
   Ngoại truyện: Cuộc sống sau hôn nhân

   1.

   "A lô, sao bắt máy nhanh thế?"

   "Em à, điện thoại đường dài quốc tế đấy, hai mươi tệ phút chứ có ít ỏi gì đâu."

   " gửi tin nhắn cho em chẳng phải quay về được tuần rồi sao?"

   " ràng là , được tuần rồi, được chưa hả?"

   "Ồ, vâng, vậy em cúp máy đây."

   "Cúp máy cúp , còn gì nữa, đừng có tiêu tiền như thế."

   " thêm câu, lẽ nào có thể kiếm lại được tiền sao?" Kết hôn hơn hai năm, Quyển Nhĩ giờ lĩnh giáo lắm điều của Đinh Mùi, khiến tức chết.

   Lần này công tác trước, còn Đinh Mùi công tác tới vùng có só, sau đó lại đến vùng biển, hành tung bất định. gọi điện giận hờn quan tâm, gọi điện lại bảo lãng phí tiền. Tóm lại, trước mặt lúc nào cũng sai.

   2.

   " thấy mỏi phía sau gáy."

   "Bóp ."

   "Hôm nay lại thấy chóng mặt"

   " ngủ sớm ."

   "Lục Quyến Nhĩ, sao em có thể đối xử với người chủ gia đình thường xuyên phải lăn lộn bên ngoài như thế, em thể rời mắt khỏi màn hình nhìn chút sao?"

   Đinh Mùi cảm thấy dễ chịu, muốn Quyển Nhĩ quan tâm đến mình.

   "Em search xem tình trạng bệnh của do nguyên nhân gì", Quyển Nhĩ nghiêm túc .

   "Tìm được gì rồi?"

   "Rất nhiều. Có người chết, có người chết được."

   Đinh Mùi từ bỏ ý định chuyện tiếp, chết vì bệnh cũng bị vợ trẻ này làm cho tức chết. Thôi, nghe lời vậy, ngủ sớm.

   Hôm sau, ở đài nhận được tin nhắn của Quyển Nhĩ, "Lúc này có bận ? Xong việc ra ngoài, em đợi ở cửa".

   cố ý chần chừ lúc rồi mới ra, Quyển Nhĩ hai tay xách hai túi to, "Này, đều là đồ ăn đấy. để ở văn phòng, lúc ăn cơm ăn thêm vài miếng, còn nữa mau mau xin nghỉ , mình bệnh viện kiểm tra".

   Đinh Mùi gì, đứng trước đám đông chẳng kiêng nể gì ôm chặt lấy Quyển Nhĩ, vẫn là Lục yên, biết lo lắng cho rồi đấy.

   Quyển Nhĩ khuỵu chân xuống, muốn rút đầu mình ra khỏi cánh tay kẹp chặt của . Lớn rồi mà còn làm nũng, chẳng ra sao cả.

   Giống hệt như đứa trẻ. hiểu sao ngày ấy lại chọn , sao lại ý lòng kiên trì lâu đến thế lại còn dễ dàng tự gả mình cho nữa chứ? Chỉ câu thôi, tuổi trẻ có kinh nghiệm! Nhưng nếu được làm lại lần nữa vẫn rung động với người ấy như thế thôi. rung động trong giây phút đó, phải dùng cả đời kiên trì để bảo vệ.
   Hyunnie0302Jenny Nguyen thích bài này.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :