1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Mặc Bảo Phi Bảo (53/53) End

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lamkhongngannguyet

   lamkhongngannguyet Well-Known Member

   Bài viết:
   79
   Được thích:
   572
   1. Du lịch trăng mật.

   Đầu bài phát tiền bản xứ trong ví dùng hết, Thanh Thanh thấy bảng "Đổi tiền tệ", lấy bốn trăm nhân dân tệ tới đó, trước cửa hàng có năm sáu đứng, đều thèm để ý , thậm chí hỏi câu, người ta tránh bước. Đầu bài tay ôm về, giọng trầm thấp mê hoặc với : "Ở đây, người xếp hàng đứng dưới bảng này, chỉ dành cho nam du khách...."

   2. Du lịch trăng mật.

   Thanh Thanh chảy mồ hôi ngừng: "Vì sao khách sạn cũng có máy lạnh?" Đầu bài tay phải chống đầu, nằm nghiêng bên cạnh : "Chỗ này khác với nơi mấy ngày trước chúng ta đến, nơi này mỗi năm ít nắng, hè ngắn, nên người địa phương thích lắp máy lạnh, bọn họ thích hưởng thụ mùa hè." Thanh Thanh lặng lẽ đánh dấu X bản đồ, nhất định phải vơi Canh Tiểu Hạnh, nếu Tuyệt Mỹ có thể lực tốt như đầu bài ..... Nơi này thích hợp "vượt" trăng mật......

   3. Hòn đảo nơi đầu bài 'thu phục' Thanh Thanh.

   Canh Tiểu Hạnh siêu thị, người tính tiền chỉ chỉ áp-phích phía sau , hiểu, người ta giải thích, vẫn hiểu, Tuyệt Mỹ: " ấy bảo em làm thẻ mua sắm, cả năm đều có chiếu khấu." Canh Tiểu Hạnh oán giận: "Tôi chỉ đến du lịch...." Chợt la lên sợ hãi, "Em phơi nắng đen như dân bản xứ rồi sao!" Tuyệt Mỹ hắng giọng: " sao, lỡ như có bạo động, em an toàn nhất."

   4. Hòn đảo nơi đầu bài 'thu phục' Thanh Thanh.

   Mộc Mộc tắm xong ra, chỉ mặc quần lót, cửa ban công đột nhiên bị Đậu Đậu Bã Đậu kéo ra: ".......... A!!!!" Mộc Mộc nhíu mày, hé răng. Đậu Đậu Bã Đậu liếc mắt nhìn từ xuống dưới: "Mình cảm thấy mình chịu trách nhiệm với cậu......" Mộc Mộc tiếp tục nhíu mày, đem Mặc Bạch cầm khăn tắm lau khô, mặc quần áo ở trong toilet lôi ra: "Nhìn thấy cả hai rồi, cậu cần chịu trách nhiệm nữa." Đậu Đậu Bã Đậu thét chói tai nước mắt đầm đìa.......
   [Cười chết mất :))))))))))))))))))))))))))]

   5. Cố Thanh có dạo ăn ngon miệng.

   Thương Thanh Từ SAMA làm món nào cũng để thừa, cuối cùng SAMA khẽ thở dài, tay chống bàn, cúi người giọng với : "Những người thích để thừa cơm ấy, sau khi chết xuống địa ngục, hơn nữa mỗi ngày phải ăn lại số cơm bỏ thừa lúc sống." Cố Thanh lúng túng: "Vậy em chẳng phải ăn cơm thừa của mười mấy năm sao," bèn đút cơm đến miệng : "Đầu bài nhà em thương vợ nhất mà......"

   6. Cố Thanh tiếp tục ăn ngon miệng.

   Có ngày ngủ thẳng đến nửa đêm, bỗng nhiên khủng hoảng, thừa dịp đầu bài toilet bò dậy, đào mấy trăm cái túi trong hộp lớn ở tủ đầu giường, cẩn thận vuốt chúng. Đầu bài đến sau lưng , buồn cười nhìn: "Muốn đếm xem thiếu bao nhiêu? có dùng lén hay sao?" bất an quay đầu lại: " phải..... Em chỉ muốn sờ... có dùng kim đâm chúng ......"
   [Cố Thanh sợ có thai đó mà :))]

   7. Về mấy trăm cái túi kia.

   Mọi người liên hoan, Mộc Mộc tới trễ, lấy ra cái hộp lớn trong balô vai: "Mình có bạn làm kiểm sát, tuần này kiểm tra thứ này." mở ra, mọi người gì được. Mộc Mộc: "Kiểm tra xong, còn lại đều dùng." thuận tay đưa cho Thương Thanh Từ, "Cậu có vẻ cần nó."...... Mộc Mộc tới giờ vẫn hiểu, câu này liền thành SAMA, cũng phủ quyết bàn SAMA.

   P.S: Thế là hoàn bộ Rất Nhớ, Rất Nhớ rồi ~
   Dịch suốt cả năm phải :))
   Sắp tới nghỉ ngơi thời gian, thuận tiện nghía thêm vài bộ của Bảo tỷ, có thể tiếp tục với Tùy tiện đến gần, mọi người cứ cho ý kiến, mình nghía dần trong lúc tìm việc làm :yoyo49:
   Oyasumi, trung thu vui vẻ
   :yoyo56:

  2. Diệp Duệ Linh

   Diệp Duệ Linh Well-Known Member

   Bài viết:
   367
   Được thích:
   481
   cám ơn @lamkhongngannguyet nha, đây là bộ truyện ngọt ngào nhàng xen chút mờ ám dễ thương nhất mà mình từng đọc, sau những ngày tháng đọc truyện tranh đấu, ngược lên ngược xuống bộ truyện này làm cho trái tim mình dịu lại rất nhiều. chung là cực thích thể loại này, sủng, ngọt mà quá giả tạo. Chúc bạn trung thu vui vẻ :yoyo55:
   lamkhongngannguyet thích bài này.

  3. Bo Cong Anh

   Bo Cong Anh New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   0
   Thank editor nhieu nhieu.:yoyo45: mong nhung bo nhu the nay cua ban, nhat la cua MBPB :yoyo40:

  4. ilic

   ilic New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   3
   Cảm ơn bạn @lamkhongngannguyet nhiều nha <3 ủng hộ bạn edit bộ Tùy tiện đến gần, kì đó mình cũng định edit thử mà có kinh nghiệm nên chết lặng trong hố đó, được bạn edit tuyệt quá chừng :3 có gì mình xung phong làm banner, poster giùm cho :3

  5. lamkhongngannguyet

   lamkhongngannguyet Well-Known Member

   Bài viết:
   79
   Được thích:
   572
   @ilic mình tìm bản trung rồi, định đọc xong bắt tay vô dịch. Mà còn bận tìm việc, chắc cũng qua tháng sau mới bắt đầu được ^^ Có bạn làm poster giùm may quá, khi nào mình bắt đầu tìm bạn hen, cảm ơn trước <3
   giangle93ilic thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :