1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

RBPM: Long Vương chương - Phiêu Lượng Hải Yêu

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Rồng bay phượng Múa: Long Vương, Ngươi xấu xa

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới

   Edit: Quảng Hằng

   Chương 45: Ái mộ

   Tặng Tử Nhi   Nàng cười rạng rỡ, làm Long Triệt đột nhiên có thoáng thất thần, trước mắt thoảng qua nụ cười tươi thoải mái của nàng, làm lưu luyến mãi thôi, tâm nhảy dồn dập. Ngơ ngác nhìn bóng dáng của nàng, khuôn mặt tuấn tú của liền đỏ ửng.

   Tử Tô về phía Tiểu Long Nhi, tiểu tử kia nằm ở giường, nặng nề , mê mê ngủ, khuôn mặt nhắn vẫn như cũ bụ bẫm đáng hồng hào.

   Nàng thấy nó còn bé đến như vậy mà uống rượu đầu tiên là cảm thấy tức giận, tại là cảm thấy dở khóc dở cười, nhàng vuốt ve khuôn mặt nhắn của bé, tiểu long giác của bé vẫn còn như khối thịt ở đầu nay dài hơn, nhưng mà lúc nào cũng nhô ra khỏi tóc.

    “Nhóc con, lần sau dám uống rượu nữa, xem mẹ có đánh gãy cái chân của con .” Nàng hàm nụ chứa cười, ôn nhu ở trước mặt bé , đâu thèm để ý bé có nghe hay .

   Tiểu Long Nhi ngủ ngon lành, lượng rượu trong máu làm cho bé lâm vào giấc ngủ say hoàn toàn biết gì cả, đâu thèm quan tâm thế giới bên ngoài thiên hôn địa ám, ngươi chết ta sống.

    “Ách, xin chào, thức ăn làm xong , ăn cơm trước , tiểu bảo bảo có việc gì , để cho bé ngủ thẳng giấc sao.” Long triệt nhàng tiêu sái tiến vào, ôn hòa với phía sau lưng của nàng. Nhìn thấy tình mẫu tử của nàng đối với bé, đột nhiên có cảm giác ganh tị mãnh liệt với Tiểu Long Nhi.

   Tử Tô nghe thấy giọng của , cũng quay đầu lại :“Tốt, tôi ra ngay.” xong, nàng lưu loát đứng lên, bất thình lình xoay người lại làm Long Triệt kịp thu trở về ánh mắt lưu luyến.

   Mặt của nàng đỏ ửng trước ánh mắt nóng rực của chiếu thẳng vào nàng, lòng của nàng run lên, cảm giác xấu hổ của thiếu nữ tự giác xuất , hai gò má nàng hồng lên như hai trái đào chín mọng.

   .

   Long Triệt biết mình nên thu hồi ánh mắt làm càn lớn mật kia, nhưng là phát nàng tựa như có ma lực, làm cho cảm thấy như lạc vào đám sương mờ màu hồng, tâm muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

   Hai người cứ mãi nhìn nhau , ai lời nào, cũng ai đánh vỡ bầu khí mờ mịt này. Thẳng đến......

   “Di, các người làm cái gì? Mau ra đây ăn cơm .” thanh thanh thúy của Vu Mẫn vang lên chen vào giữa hai người bọ họ, làm những nhân tố hữu tình sợ quá trốn mất.

   “Hảo, chúng tôi ra ngay.” Tử Tô sau khi lấy lại tinh thần, lập tức trấn định lên tiếng , nhìn cái, bước lách qua bên người ra ngoài.

   Khuôn mặt tuấn tú của Long Triệt cũng đỏ hồng , thấy nàng khôi phục trấn định như thường, cũng vội vã thu hồi bình tĩnh, theo sát phía sau nàng ra ngoài.

    “Di, tại sao còn chưa ?” Tử Tô vừa vào phòng khách, liền gặp được Long Duệ ăn cơm được hầu hạ phục dịch như đại gia, tức giận . Người này như thế nào còn ? Da mặt dày có thể làm tường thành .

   .

   Long Duệ trừng mắt nhìn nàng, liếc mắt cái, trả lời lại cách mỉa mai:“Bổn vương lại muốn rồi, thế nào?” Nàng có thể làm gì ? chính là , làm cho nàng mất hứng, làm cho nàng sinh khí, mới vui vẻ.

   “Tốt lắm, tốt lắm, ăn cơm , nhất định đói bụng rồi.” Long Triệt vội vàng nhảy ra hoà giải , thuận tiện còn giận dữ trừng mắt liếc nhìn Long Duệ đắc ý dào dạt.

   Long Duệ nhận thấy ánh mắt của , nhất thời tức giận , đầu xoay qua bên, hề đấu võ mồm với nàng nữa. Long Triệt người này là làm sao vậy, đứng ở bên thôi cũng nên đứng ở phía nữ nhân kia chứ, còn đối nàng tốt như vậy.

   Tử Tô thấy Long Triệt ra hoà giải, tên xú nam nhân kia lại hề dây dưa tiếp nữa, tự nhiên cũng tiếp tục thừa thắng xông lên làm gì, nàng biết điểm để dừng, huống chi nàng cũng phải người mọn, chọc đến nàng nàng mới phản kích.

   “Đến, ngồi .” Long Triệt kéo ghế dựa ra giúp nàng, ôn nhu .

   Nàng gật gật đầu, ngồi xuống, lúc này mới phát , bàn ăn hôm nay sao rộng thế, năm người ngồi ăn mà tuyệt đối chật chội chút nào. Nàng nhìn bên người Long Duệ có hai ả nữ nhân kia dán sát vào, ba người giống như sinh ba dính liền nhau, thành ra cũng tiết kiệm được khoảng gian khá rộng.

   Chương 46: Ý xấu.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Rồng bay phượng Múa: Long Vương, Ngươi xấu xa

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới

   Edit: Quảng Hằng

   Chương 46: Ý xấu

   Tặng Tử Nhi

   Ý xấu

   bàn cơm, Long Duệ, Hồng Tuyến và Vu Mẫn là người , dán sát vào nhau để ăn cơm.

   Tử Tô cúi đầu làm như bọn họ là trong suốt.

   Long Triệt mặc kệ Long Duệ nhưng thấy Tử Tô cũng quan tâm, mới thả lỏng.

   Ăn xong rồi cơm, nàng liền lập tức trở về phòng, đầu tiên là xem xét tình trạng của Tiểu Long Nhi, sau đó mới yên tâm tắm rửa.“Di, còn chưa sao?” khi vào phòng khách mới phát Long Triệt còn ở đó mà Long Duệ và hai nữ nhân kia biến mất. Vì thế, nàng tò mò hỏi.

   Long Triệt khỏi xấu hổ vạn phần, Long Duệ cùng hai nữ nhân qua phòng khác để trọ, mình ở lại lẽ qua ở bên kia làm bóng đèn sao.

    “ Ta, ta định về, nhưng nhớ Tiểu Long Nhi đành.” đỏ mặt , dám nhìn nụ cười của nàng.

   Tử Tô gật gật đầu, cảm thấy là hảo đáng , người cao to đẹp trai , tính cách lại tốt, và lại phi thường thành , lúc đầu nàng vẫn nghi ngờ .

    “Tôi đây trước tắm rửa , vào nhìn bé .” Nàng , theo bên người qua, xoay người vào phòng bếp toilet.

   Long Triệt tầm mắt tự chủ được đuổi theo thân ảnh của nàng, thẳng đến nhìn thấy, mới thu trở về, sau đó đứng dậy hướng phòng của nàng đến.

   Tiểu Long Nhi vẫn ngủ say sưa, khuôn mặt nhắn vẫn còn ửng hồng, bởi vì say, cho nên mặc cho ai lay gọi cũng tỉnh, chính là đáng chổng vó, phát ra tiếng ngáy nho đáng .

   “Tiểu Long Nhi.” hạ giọng kêu, ngón tay thon dài cọ nhè vào khắp khuôn mặt nhắn của bé, tựa hồ cảm thụ được độ ấm của Tử Tô.

   có thể cảm giác được, hơi thở của Tử Tô, có thể đụng đến da thịt của nàng. Nhắm mắt lại, đó là tươi cười của nàng, thanh của nàng.

   lúc còn trầm mê giữa trong ảo tưởng, thanh nhàn nhạy của Long Duệ vang lên trong đầu : “ Uy, huynh lại có ý tà với loại nữ nhân này, là làm mất mặt Long Tộc của chúng ta.” (>”< Lúc trước huynh vậy sao? Ghen à?)

    “Long Duệ, được nhìn trộm huynh.” Long Triệt thẹn quá thành giận gầm , thích Long Duệ dọ thám vào ý nghĩ của mình, bị người phát cảm giác thực khó chịu.

   Long Duệ cười hi hi ha ha, tuyệt sợ , vẫn như cũ cười trêu :“ ta giống như cái Mẫu Dạ Xoa, hung hãn vô cùng, vậy mà huynh lại dám ở lại.”

   “Đệ câm miệng.” Long Triệt tức giận, thanh lạnh lùng .

   Lúc này, Tử Tô vừa mới tắm xong bước vào, nhìn thấy lầm bầm lầu bầu mình, khỏi cảm thấy kỳ quái, liền thình lình lên tiếng :“ cái gì?”

   Thanh nàng đột nhiên xuất dọa sợ nhảy dựng, cuống quít xoay đầu nhìn về phía nàng, lập tức dời ánh mắt.Nàng, tại sao nàng lại mặc áo ngủ? trời ạ, vội quay , sợ nàng nhìn thấu ý tưởng của .

    “ làm sao vậy?” Tử Tô cũng biết, nét quyến rũ của mình đối với , đơn giản là nàng nghĩ như người bạn bình thường, làm sao biết tâm ý người ta vừa gặp nàng nhất kiến chung tình? Thấy vẻ mặt đỏ bừng, nghĩ đến thoải mái, liền thân thiết tiến lên hỏi.

   Chương 47: Hàng Xóm

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Mê Hoặc Thiết Bộ Đại Hiệp_ Mạc Nhan

   Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, HE

   Edit: Văn văn

   Beta: Quảng Hằng

   Chương 3.1

   Chính văn đệ tam chương

   "Đại nhân! Ngài thể xông vào a!"

   "Tránh ra!"

   Rất nhiều bộ khoái, mỗi người con ngựa cao to, xông thiền quyên lâu, Thường Đức Quang đem Phó Tư đẩy ra, lớn tiếng mệnh lệnh : " Tổng đầu mục của chúng ta muốn gặp Quân Quân nương! Mau gọi nàng!

   "Là ai ở đây lớn tiếng ồn ào?"

   thiếu phụ ăn mặc hoa lệ, từ sau đám nữ nhân ra: nàng là Tôn đại nương, cũng là người phụ trách, phương hoa ba mươi, dáng vẻ diêm dúa, những nữ tử bên người nàng đều vô cùng diễm lệ.

   Phó Tư bước lên phía trước, ở bên tai Tôn đại nương : "Bọn họ muốn tìm Quân Quân nương."

   "Ác?"

   Tôn đại nương đôi mị nhãn, hướng nhìn đám bộ khoái khôi ngô.

   "Ai da, Thường đại nhân, biết ngọn gió nào thổi ngài đến đây? A, ngay cả đại danh lừng lẫy thiết đầu mục Cảnh đại hiệp, cũng đại giá quang lâm tiểu kỹ viện của chúng ta, là rồng đến nhà tôm a."

   Cảnh Vân Thiên lạnh nhạt : "Thỉnh Quân Quân nương ra chuyến."

   "Đại nhân, quốc có quốc pháp, gia có gia quy,  Thiền Quyên Lâu chúng tôi cũng có chúng ta cũng có những quy tắc riêng, muốn gặp Quân Quân của chúng tôi, ngài nên ứng xếp hàng chọn ngày lành tháng tốt nha."

   Trong đó gã bộ khoái bước đến: "Làm càn! Chúng ta là tới phá án, cũng phải là đến đây ngâm thơ ca phú, liếc mắt đưa tình!

   "Ai nha, Quân Quân của chúng tôi vẫn là còn trong sạch, bán nghệ bán thân, những kẻ thô tục sao có thể sánh bằng, đại nhân sao cũng phải có điểm tôn trọng nha."

   Tôn đại nương ở thanh lâu, có gì chuyện gì chưa từng thấy qua, sóng to gió lớn bà gặp nhiều, quan to quý nhân lại kết giao ít, đương nhiên dễ dàng bị dọa như vậy.

   Thường Đức Quang : "Tôn đại nương, chúng ta là tới phá án, có việc muốn hỏi Quân Quân nương, có thể mời nàng theo chúng ta về nha môn chuyến hay ?

   "Quân Quân phạm pháp, vì sao phải đến nha môn?"

   Cảnh Vân Thiên giận tái mặt."Hừ! Nàng có phạm pháp hay đến phủ đường ." để ý tới đám người của Tôn đại nương, mại khai nhanh, bay thẳng đến nội viện.

   "Chậm , đại nhân, ngài thể xông vào nha!"

   "Tránh ra!"

   "Chúng tôi đồng ý, các ngài muốn như thế nào?"

   Đám nữ nhân cũng rất ăn ý, chỉ chữ mở, hai tay sáp thắt lưng, mỗi người ưỡn ngực, ngăn cản đường bọn họ , chỉ là bộ ngực xinh đẹp, đồ sộ, nhanh nhẹn đem nam nhân  khí thế cấp áp trở về.

   Trừng mắt kia bộ ngực xinh đẹp vô song đẫy đà, bọn bộ khoái trong khoảng thời gian ngắn biết nên làm thế nào cho phải, đành phải khó xử nhìn về phía tổng đầu mục.

   Cảnh Vân Thiên vẫn như cũ mặt đổi sắc, trực tiếp hạ lệnh: "Thường đầu mục bắt người, đám nữ nhân giao cho các ngươi đối phó."

   "A?" Thường Đức Quang nghẹn họng nhìn trân trối, miệng há hốc, chỉ vào chính mình.

   phải đối phó đám nữ nhân này sao?

   đợi trả lời, Cảnh Vân Thiên thi triển khinh công, khinh thân nhảy, bay qua nhóm nữ tử , lướt qua đám trúc bay vượt qua tường, từ sau viện bước nhanh chạy .

   Gương mặt xanh mét, mắt tràn đầy lửa giận.

   Nắm chặt nắm tay kiên cường như thiết, mỗi bước đều mang theo cơn tức giận, vô cùng nguy   hiểm bước.

   là người thiết diện vô tư Thiết đầu mục bắt người, ý nguyện cả đời diệt gian trừ ác, trải qua bao nhiêu nguy hiểm, cho dù lại gặp nguy hiểm cùng nhục nhã, có thể trả giả tính mạng cũng hề sợ hãi.

   Nhưng, nữ nhân kia, nữ nhân to gan đáng chết! Dám đùa giỡn !

   Thân là nam tử hán đại trượng phu, có thể chết, có thể chịu tra tấn, cũng tuyệt đối thể bị nữ nhân đùa giỡn.

   Đường đường là Thiết đầu mục bắt người, làm sao có thể cho tiểu nhân vui đùa? chưa bao giờ khi dễ nữ nhân, nhưng làm chịu nhục lớn nhất cuộc đời này lại là nữ nhân, những cái khác cần .

   Nắm tay xiết chặt lại cứng như sắt, những đốt ngón tay. Nữ nhân chết tiệt, to gan lừa , làm hôn mê, cởi sạch quang điếu ở cửa thành thượng, phải nàng truy bắt quay về nha môn, hảo hảo khảo vấn.

   xông thẳng đến nội viện, hướng đến phòng nàng mà bước , đến trước giơ chân lên cao cước đá văng cửa xông thẳng vào phòng

   "Nữ nhân lớn mật, còn mau đưa tay chịu trói……”

   có tiếng trả lời, cả vú lấp miệng em, những gì nhìn thấy trước mắt làm đứng như tượng người đơ ra như đầu gỗ.

   Trong phòng, thân thể bán khỏa thân, đầu tóc dài đen nhánh rối tung tấm lưng trần trắng như tuyết của nàng, mềm mại eo thon, mạn diệu lả lướt, tinh tế đẫy đà, cảnh xuân hình ảnh này làm cho huyết mạch sôi sục, tràn đầy vào đôi mắt đen mở to của .

   hung hãn xông tới bừng bừng, hoàn toàn dự đoán được chính mình tới phải thời điểm.

   "A!" tiếng duyên dáng gọi to, kiều thiên hạ hoa dung thất sắc đích nắm lên chăn che khuất chính mình.

   Cảnh Vân Thiên cuối cùng lấy lại tinh thần, lập tức xoay người đưa lưng về nàng."Thực xin lỗi!"

   "Huynh muốn làm gì?"

   "Tại hạ lỗ mãng, biết nương thay quần áo, thất lễ ."

   "Huynh xem hết rồi?"

   " có."

   "Gạt người, huynh là cố ý!"

   " phải, ta ——"

   Phía sau truyền đến thanh khóc nức nở, đánh gảy lời giải thích của .

   "Huynh nhìn lén người ta thay quần áo!"

   "Ta có!"

   " có thông báo, liền xông vào tiến vào, ràng ý định bất lương."

    Nghe nàng như vậy,  thân mình hắncàng cứng ngắc ."Nàng nghe ta giải thích ——"

   "Muội tuy rằng ở thanh lâu, nhưng bán nghệ bán thân, đại nhân xông vào khuê phòng của muội, nhìn thân thể muội, phá hư danh tiết của muội, muội, muội muốn sống nữa ~~"

   Kiếm mang bên hông  bị nàng bất ngờ kịp phòng đích rút ra, cảnh Vân Thiên kinh ngạc quay đầu lại, liền nhìn thấy nàng dùng mũi kiếm bén nhọn kia, nhắm vào cổ họng trắng noãn của nàng.

   Mắt thấy nàng thương tổn chính mình, Cảnh Vân Thiên chút nghĩ ngợi liền xông lên, bất chấp nam nữ thụ thụ bất thân, bắt lấy cổ tay cầm kiếm của nàng.

   "Dừng tay!"

   "A! Đừng ngăn cản muội ——"

   "Nàng bình tỉnh chút!"

   Như vậy lôi kéo hơi, hai người liền như vậy dây dưa ở cùng chỗ, vô ý ngã ở giường.

   Ở chỉ mành treo chuông hết sức, đúng lúc đoạt lại thanh kiếm, cũng đem nàng hộ ở khuỷu tay lý, tránh  cho đau thương vốn có mắt làm tổn thương nàng mảy may nào.

   lòng cướp kiếm cứu người, đến khi hai người cơ hồ mũi chạm mũi, mới đột nhiên kinh ngạc, cơ thể nàng mềm mại nhu nhược ngã lên người , mái tóc đen dài rối tung nằm thân .

   Trong mũi tràn ngập hương thơm của nàng.

   Cảnh Vân Thiên vội vàng đứng dậy, nhưng thân thể kiều ở trong ngực lại áp quay về giường, làm khỏi kinh ngạc.

     đôi mắt xinh đẹp mê người nhìn mơ màng, hơi thở trêu chọc mũi , hai người dán sát thân thể vào nhau, mà ánh mắt nàng quyến rũ mê ly, dường như ám chỉ cái gì, ngừng khiêu khích dục vọng của nam nhân lên cao trào.

   Cơ thể nàng đầy đặn mềm mại, đặt ở ngực , mà ở góc độ này làm cho thấy được hình ảnh khiến kẻ khác huyết mạch sôi sục, nửa cơ thể trắng hồng của nàng cơ hồ lộ ra bên ngoài, khiến cho kẻ khác nhìn cả người nóng bừng.

   cảm thấy dưới thân nơi nào đó lặng lẽ sung huyết.

   Thank văn văn nhiều nha!!!

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Rồng bay phượng Múa: Long Vương, Ngươi xấu xa

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Chương 47: Hàng Xóm

   *********************


   Long Triệt kích động lắc đầu, mặt đỏ toàn bộ :“Ta sao, chắc là thời tiết quá nóng .” vội vã tìm lấy cái cớ.

   Thời tiết quá nóng ? Quả là thời tiết nóng, nhưng mà nóng đến mức mặt đỏ thành như vậy , nàng vẫn là cảm thấy rất kỳ quái, cho nên phi thường nghi hoặc, nàng tại sao cảm giác như thế a.

   Sợ bị nàng đoán ra, vội vàng đứng lên, liên tục lui về hướng ngoài cửa, bên :“Quá nóng , ta trở về đây.” Lời chưa xong, người muốn chạy trối chết.

   Tử Tô hiểu nổi, tại sao lại sợ mình như nước lũ mãnh thú? Nàng nghĩ nghĩ, đột nhiên buồn bực .

   Nhìn thấy Tiểu Long Nhi còn ngủ say sưa, nàng bất đắc dĩ lắc đầu, nàng mới làm ngày, tiểu tử kia liền kiềm chế được , là rất mê chơi.

   Ôm Tiểu Long Nhi ngủ, nàng nhàng vỗ vỗ lên thân mình bé của bé, nhắm mắt lại, im lặng ngủ.

   Mà Long Triệt sau khi chạy ra khỏi phòng của Tử Tô, tới phòng khách, nhìn thấy vài cái lính tôm tướng cua tò mò lại kính sợ nhìn chính mình.

    “Chăm sóc Long Hậu cùng tiểu điện hạ, thể có sai lầm.” che dấu chính mình quẫn bách, nghiêm khắc phân phó , sau đó đợi bọn họ đáp lại, liền biến mất .

   Lính tôm tướng cua kinh sợ, Long Vương là khó hầu hạ, tại lại tăng thêm người, hai đại Long Vương ở trong này, mạng bọn họ giống như chỉ mành treo chuông.

   “Dạ, Long Vương điện hạ.” Bọn họ xong, phát Long Vương biến mất. Tập thể liền thở phào hơi cùng nhau ngồi xuống.

   Long Triệt cũng có rời , mà là qua căn phòng bên cạnh, thấy Long Duệ cũng hai người kia nằm sô pha.

    “ trở lại? Ý tà xong rồi?” Long Duệ ha ha cười , vẻ mặt khinh thường , cảm thấy ánh mắt là có vấn đề, thưởng thức vô cùng thấp.

   Long Triệt tức giận, mặt sắc đỏ mặt vừa lui sắc mặt vừa khôi phục như thường, liền bị lời của lại đỏ tiếp.“Long Duệ......” thấp giọng hung tợn cảnh cáo , trừng mắt nhìn liếc mắt cái, xoay người hướng cái phòng bên trong đó đến.

   “Long Triệt, thẹn quá thành giận à.” Long Duệ ở phía sau cười , căn bản là sợ .

   Long Triệt quan tâm đến , đóng cửa phòng lại, có động tĩnh.

   Long Duệ thấy trả lời, cũng cảm thú vị, liền hai tay ôm hai trở về phòng tiếp tục trò chơi.

   Ngày thứ hai, Tử Tô rời giường, thấy thần sắc của Tiểu Long Nhi khôi phục như bình thường ngủ cũng thực an ổn, thế này mới yên lòng , chuẩn bị làm.

   Vừa mở cửa ra, liền thấy Long Triệt ngồi bàn ăn sáng, khỏi có chút giật mình, tại sao đến đây sớm như vậy? “ ….” Nàng muốn hỏi mới đến hay đêm qua ngủ ở đây? khỏi tò mò.

   Long Triệt nghe được thanh của nàng liền nhanh chóng ngẩng đầu lên hướng nàng mỉm cười, biết nàng trong lòng nghĩ gì, nhân tiện :“Buổi sáng tốt lành, ta tối hôm qua là ở cách vách ngủ , Long Duệ thuê phòng ở bên kia.”

   Tử Tô vừa nghe lập tức hiểu, chẳng lẽ tên kia hội yên tĩnh , ra là chuyển sang ở kế bên a.

   ---------------------------------------------------------

   Chương 48: Tranh giành tình nhân

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Rồng bay phượng Múa: Long Vương, Ngươi xấu xa

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới

   Edit: Quảng Hằng

   Tăng Tử Nhi


   Chương 48: Tranh giành tình nhân

   ....... Tranh giành tình nhân


   Tử Tô và Long Triệt hai người im lặng ngồi xuống ăn bữa sáng, gì, ăn nửa, Tử Tô vừa định mở miệng nhờ cậy trông chừng Tiểu Long Nhi chút, đột nhiên liền nghe được bên tai truyền đến tiếng cãi nhau.

    “ ấy là của tôi, dựa vào cái gì cùng tôi tranh?” Thanh của Vu Mẫn vang dội truyền vào, tựa hồ phi thường căm tức.

   Hồng Tuyến cũng cam yếu thế, dịu dàng :“Long Vương phải của ngươi, cũng phải của ta, Long Vương là chúng ta nên phục vụ , dựa vào đâu là của mình .”

   Long Duệ có hứng thú ngồi giường nhìn hai nữ nhân tranh giành nhau lời nào.

    “Long Duệ, người xem nữ nhân này đâu cần đến mới có thể đem chia sẻ cho người khác.” Vu Mẫn ngã đầu vào ngực của Long Duệ nũng nịu .

   Hồng Tuyến cũng kém dựa phía bên kia: “ Long Vương, ấy thể lý, nhân loại chính là nhân loại, chút đạo lý cũng hiểu.”

    “ cái gì? Tiện nhân, lại lần nữa xem.” Vu Mẫn bị nàng trái câu nhân loại, phải câu nhân loại làm nổi trận lôi đình, nhân loại thế nào ?

   Hồng Tuyến mới sợ nàng đâu, Long Vương ở đây, co ta chắc cũng dám làm gì mình. Vì thế, liền thốt ra châm chọc :“Nhân loại chính là thấp hơn chủng tộc, xấu xí, thấp......”

         Ba......

   Hồng Tuyến ôm mặt mình, dám tin nhìn đối diện Vu Mẫn, ta đánh nàng? ta cư nhiên dám đánh nàng, nhưng lại là ở trước mặt Long Vương lại đánh nàng cái tát. Nàng tức giận muốn đánh trả, lại muốn sử dụng pháp lực , nhưng vì muốn tạo vẻ chính mình nhu nhược, vì lấy được lòng của Long Vương, nàng lựa chọn ......

   “Long Vương, ngài nhìn nàng ta kìa, cố tình gây a, mắng chửi thiếp , còn động thủ đánh người, quá mức rồi , thỉnh điện hạ làm chủ cho Hồng Tuyến, vì Hồng Tuyến lấy lại công đạo a.” Hồng Tuyến bù lu bù loa, đáng thương hề hề .

   Long Duệ ánh mắt sắc bén, sắc mặt phi thường khó coi, đối với nữ nhân động thủ đánh nhau, là thực chán ghét . Nữ nhân nên xinh xắn lanh lợi, nghe lời ôn thuần, lấy nam nhân là trời, kêu Đông dám Tây, bảo gì nghe nấy, nên giống như người đàn bà ở cách vách đối với hung hãn tuyệt khách khí.

   Hồng Tuyến thấy Long Duệ , sốt ruột định đứng lên, nhưng khi nhìn vẻ mặt tức giận của Long Duệ nàng yên tâm . Nhân loại, cẩn thận chút . Nàng cười trộm .

   Quả nhiên, Long Duệ xô Vu Mẫn ngã xuống giường sau đó trầm : “ Nữ nhân của bổn vương cho phép tranh giành tình nhân, nếu muốn lưu lại bên cạnh của bổn vương, nên tuân theo quy củ của bổn vương.”

   Vu Mẫn ngây ra như phỗng, đầu ong ong đau, thân thể cũng là đau đớn , kinh ngạc làm cho nàng đầu tiên là ngẩn ngơ, rồi sau đó lời nhãn tâm của Long Duệ làm cho nàng căn bản thể phản ứng.

   Hồng Tuyến đắc ý nở nụ cười, trận chiến này nàng thắng lợi , nhân loại này căn bản là đấu lại nàng đâu.

   ------------------------------------------------------------------

   Chương 49: Giáo Huấn   QH : Spoil nhá, chương này là Tử Tô xuất chiêu dạy dỗ Long Duệ a….

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :