1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

RBPM: Long Vương chương - Phiêu Lượng Hải Yêu

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Chương 62: Long Vương đáng

   *******************************

   Long Trạch bị như vậy, cũng nổi giận, cả giận :“Huynh đâu biết gì mà , huynh nghĩ đến là đệ làm, bởi vì ba người chúng ta cũng làm, còn lại mình đệ, huynh liền tưởng là đệ a, cáp, nguyên lai đệ cũng phải, Tiểu Kim Long may mắn, mới có người phụ vương như đệ.” xong, cao hứng, đảo qua hờn giận, hòa nhau ván.

   Cái này, Long Dịch là có hỏa chỗ phát, rầu rĩ vui : “Tức chết đệ a, kia đến tột cùng ai mới là phụ vương của thằng bé đây?” Tức giận đến đặt mông ngồi xuống bên người Long Trạch.

   Long Trạch nhích mông sang bên, để cho ngồi xuống. Nghe được hỏi như thế, tức giận mệt mỏi:“Huynh cũng biết.”

   “Lần này triệu đệ đến, là vì biết là ai, trái với quy củ của Long Tộc, lẻn vào trong mộng của Tử Tô, để cho nàng hoài hạ Long thai, sinh hạ Kim Long. Chúng ta bốn người, đều là Long Vương, trừ lần cách đây mấy vạn năm, ngoài vị Long Vương trở về Thiên Đình lâu, Long Tộc cũng cũng chưa từng có chuyện xảy ra tương tự như thế này. Cho nên, chuyện này chỉ bốn có chúng ta có khả năng nhất.” Long Triệt làm lão đại của bọn họ, đem tình phân tích đạo lý ràng.

   Ba người vừa nghe, trầm mặc lên tiếng, đều ráng căng óc nhớ lại chính mình có hay làm chuyện như vậy, trong khoảng thời gian ngắn, khí trầm trọng.

   cần suy nghĩ, việc này đối với tôi mà , tuyệt quan trọng, cha của bảo bối là ai, tôi muốn biết, bảo bối bây giờ là con tôi, vĩnh viễn là con của mình tôi, ai cũng đừng mơ tưởng cướp . tại, mời các thôi, nơi này của tôi cần các .” Tử Tô đột nhiên ôm Tiểu Long Nhi xuất , lạnh lùng xong, liền hạ lệnh trục khách.

    Long Duệ thích ngữ khí chuyện cùng thái độ của nàng, lạnh lùng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt cái, vô cùng tức giận:“ Long Tộc chúng ta họp, cùng có quan hệ gì đâu. Nhưng Tiểu Long Nhi là người của Long Tộc, chúng ta tự nhiên có tư cách cầu thằng bé trở về với Long Tộc, cho dù có là mẫu hậu của thằng bé, cũng ngăn cản được.”

   “Long Duệ.” Long Triệt sợ Tử Tô giận, vội vàng hướng quát.

   TỬ Tô quả nhiên giận đến điên rồi, những người điên này, tự dưng ở đâu xuất , liền đảo loạn cuộc sống của nàng, bây giờ còn thể để cho nàng có ý kiến? Có thiên lý hay ?

   “Thằng bé là do tôi sinh, phải các sinh, Long Tộc tính cái gì? Tôi là người, con tôi cũng là người, thằng bé từ nay về sau cùng loài rồng các có quan hệ gì.” Nàng giận điên rồi, tức sùi bọt mép .

   Long Triệt vội vàng đứng lên, trừng mắt nhìn Long Duệ liếc mắt cái, an ủi nàng :“Tử Tô, chúng tôi cướp Tiểu Long Nhi của , chỉ là việc này quan hệ trọng đại, nếu là về sau lại phát sinh những chuyện giấng như thế này lần nữa, làm sao bây giờ? Long Tộc có bại hoại như vậy, thể bắt chịu trách nhiệm.”

   Tử Tô nghe xong lời của Long Triệt, ra hơi có chút bình tĩnh, nam nhân này lời luôn có vẻ có đạo lý, làm cho nàng nghe được dễ nghe ít.

   “Oa, nguyên lai chính là mẫu hậu của con ta, oa, ra con chính là Tiểu Kim Long, ta là phụ vương của con.” Long Dịch nhìn thấy Tử Tô cùng Tiểu Long Nhi, trước mắt sáng ngời, hoa chân múa tay vui sướng .

    Lời của làm mọi người nhăn mặt, nhíu mày, phải phải là con sao? Như thế nào còn mặt dày mày dạn a.

   trong lời mọi người mày thẳng mặt nhăn, Tử Tô rốt cục hiểu được, tinh thông mặt dày mày dạn như vậy là đặc thù của Long Tộc.

   “Nếu , tôi liền đánh chết .” Giọng của Tử Tô đầy lạnh lùng , tuyệt khách khí.

   Long Dịch bị lời của nàng nhất thời làm cho hoảng hốt, vội vàng bước lui về phía sau, hoảng sợ nhìn nàng, nàng cũng quá lợi hại, cũng dám cùng Long Vương chuyện như vậy.( QH: nì hơi bị ngây thơ, chuyện thui à, đánh luôn í chứ >”<)

   , , ......” Long Dịch chỉ vào nàng, đương nhiên là bị nàng làm cho sợ tới mức ra lời.

    Tiểu Long Nhi nhìn nàng ra dáng giật mình, cười đến run rẩy hết cả người, Long Vương này thực đáng .


  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Chương 63: Tranh Người

   Long Triệt lo chu toàn mọi việc, làm cho Tử Tô hạ bớt lửa giận, đương nhiên còn buông xuống Tiểu Long Nhi, bởi vì này tiểu tử cảm thấy hứng thú, vì thế nàng liền giao cho Long Triệt, chính mình tắm rửa.

   “Tiểu Long.” Long Dịch là đợi đến cơ hội này liền lấm la lấm lét tiến đến bên người Tiểu Long Nhi, a dua nịnh bợ .“Ta là Tây Hải Long Vương Long Dịch.”

   “Bảo bối có biết ông.” Tiểu Long ngồi ở bên người Long Triệt, nhìn cười tủm tỉm , cảm thấy đáng cực.

   Long Dịch quả thực chính là thụ sủng nhược kinh, vẻ mặt kinh hỉ, gào to :“Trời ạ, là sao? Con biết ta sao? tốt quá, con chịu làm con ta , ta nhường ngôi Long Vương cho con, đưa Long Cung cho con, mẫu hậu của con chính là Long Hậu, được ?” dụ hoặc, tự cho là điều kiện mình phi thường hậu đãi.

   Tiểu Long Nhi cười mà đáp, dùng ánh mắt cười cười nhìn , lắc đầu.

   Lúc này, Long Duệ và Long Trạch  dùng ánh mắt vô cùng thương hại nhìn , lại chỉ là chiêu này? Bọn họ sớm dùng qua, nếu dùng được, Tiểu Long Nhi giờ phút này còn ở nơi này, làm gì còn đến phiên bát nháo chứ.

   Long Dịch đối với ánh mắt thương hại của hai người bọn họ làm như thấy, dù sao bọn họ cho tới bây giờ cũng chưa làm được gì, tại hỏi thêm lần nữa có cái gì ngạc nhiên, hơn nữa, hứa lấy điều kiện như vậy, tin tưởng mấy huynh đệ kia sớm thử qua .

   cần năm mươi bước cười trăm bước.” thở phì phì , tiếp tục đối với Tiểu Long Nhi thèm dãi ba thước, thực hành lừa gạt lừa bán. ( hơ hơ, em cầu nguyện cho )

   Lúc này, Tử Tô tắm rửa xong ra, khi nhìn lướt qua tất cả bọn họ, ném câu như vậy:“ cần lừa gạt con tôi, thằng bé tuy rằng tuổi còn , nhưng dễ bị lừa như thế đâu.” xong, trở về phòng. Nàng biết con tò mò, ham vui, nếu cho thằng bé ở đây chơi cùng bọn họ, chỉ sợ tâm của bé cũng người bé đâu, bởi vì Long Triệt ở đây, cho nên nàng mới yên tâm như vậy để cho Tiểu Long Nhi ở cùng bọn họ.

   Long Dịch bị lời của nàng làm cho á khẩu trả lời được, trợn mắt há hốc mồm, thẫn thờ nhìn nàng vào phòng. Này nữ tử rất lạnh, vô cùng lạnh, thích.

   “Nhìn cái gì vậy, bắt đầu thảo luận.” Long Triệt thấy nhìn chằm chằm vào Tử Tô, tự dưng lòng khó chịu, bước đến vỗ vai .

   Long Dịch bị vỗ như vậy, nhất thời hoàn hồn, vô cùng tình nguyện trừng mắt nhìn liếc mắt cái, thấp giọng :“Thảo luận cái gì, đừng thảo luận, ràng liền phán cho đệ , đệ chấp nhận liền .”

   “Đệ nằm mơ đấy à.” Long Trạch trêu , trừng mắt nhìn liếc mắt cái, đem Tiểu Long Ni lao , đặt ở bên người mình và Long Duệ, Long Duệ tự nhiên đồng ý gật gật đầu, mừng rỡ ôm qua Tiểu Long Nhi.“ bằng theo ta trở về.”

   Long Trạch mới đánh lui Long Dịch, thế này mới phát Long Duệ ở bên cạnh cũng tốt hơn là bao, lại dụ dỗ Tiểu Long Nhi.

    “Tiểu Long Nhi, cần để ý đến bọn họ.” Long Trạch phi thường ôn nhu, phi thường thiện lương , chớp mắt to của .

    Tiểu long nhi cười đến cười toe tóet, nhìn bộ dáng bọn họ so với bé còn đáng hơn, làm cho bé là cao hứng ác.“Mẫu hậu đồng ý.” Bé vô tội , bé nghe mẫu hậu .

   câu này, nhất thời làm cho ba nam nhân thể lên tiếng, ai cũng ra lời. Tử Tô lợi hại, bọn họ là lĩnh giáo rồi, hơn nữa, bọn họ cũng có cách để thuyết phục nàng, càng thể thuyết phục Tiểu Long Nhi.

   “Tốt lắm tốt lắm, các đệ nháo đủ chưa, chúng ta lần này là thảo luận tại sao Long Tộc lại có người phạm loại sai lầm này, đến tột cùng người kia là ai?” Thân là lão đại, Long Triệt đối với biểu bọn họ phi thường hờn giận, tuy rằng đặc biệt tưởng nhớ mang Tử Tô cùng Tiểu Long Nhi trở về, thích Tiểu Long Nhi, nhưng càng thích Tử Tô hơn.

   Ai là  phụ vương của Long Nhi?

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Chương 64: Ai Là Phụ Vương của Tiểu Long Nhi

   *****************************

     Lời của , lập tức làm cho mọi người đều im lặng xuống, tất cả mọi người đem ánh mắt đặt ở người và Tiểu Long Nhi.

   “Các nghĩ kĩ lại xem, trong khoảng thời gian hơn năm nay, ai tiếp xúc với người trần gian? Ai đến trần gian? Ai buổi tối thường xuyên đến nhân gian?” Long Triệt hỏi vừa thông suốt, mở to ánh mắt sáng quắc nhìn bọn họ.

   Ba người nhất thời gì, liều mạng vắt hết óc hồi tưởng hơn năm trước, bọn họ này ngày đều làm gì, có tiến vào trong mộng nhân loại hay , có năng lực mạnh hơn Tử Tô để câu dẫn linh hồn của Tử Tô hay .

   Trong khoảng thời gian ngắn, khí nhất thời có chút đọng lại, mỗi người tâm tư khác nhau, biết suy nghĩ cái gì, chỉ có Tiểu Long Nhi ánh mắt chuyển động nhanh như chớp.

   Lúc này, ở trong phòng Tử Tô cũng thể an tâm, nàng biết ngoài kia, bốn nam nhân tìm người đầu sỏ đêm đó ở bờ biển cường bạo mình. Có lẽ là lời trước kia, nàng nhất định vô cùng tức giận, phi thường thống hận, nhưng là từ sau sinh ra Tiểu Long Nhi, nàng liền hề hận, Tiểu Long Nhi phi thường đáng , thông minh, tuy còn , nhu thuận, nàng cuộc đời này có đứa con như vậy là đủ rồi.

   Nàng quyết định, mặc kệ phụ vương của bảo bối là ai, cũng có thể đem nàng cùng bảo bối tách ra được, nàng muốn vĩnh viễn cùng bảo bối ở cùng chỗ, chẳng sợ muốn tránh né, nàng đều cam tâm tình nguyện.

   Suy nghĩ và quyết định dứt khoát, trong lòng nàng liền an tâm , sau khi xem ti vi lát, thấy thời gian còn sớm , nàng liền chính mình giường ngủ, dù sao trong chốc lát Tiểu Long Nhi vào với nàng.

   Nàng vừa ngủ, bên ngoài bốn nam nhân liền lại bắt đầu thảo luận, Long Triệt là người đầu tiên :“Huynh hy vọng chuyện này là huynh làm, huynh hy vọng bảo bối là con của huynh, càng hy vọng Tử Tô là thê tử của huynh.”

   vừa xong, đám người Long Duệ trầm mặc , bọn họ đều hiểu được tâm tư của , phải chỉ vì Tiểu Long Nhi, mà là quả thích Tử Tô vô cùng.

   “Ách, Long Triệt, chúng tôi nghĩ tới nghĩ lui, cũng truy xét kĩ, nhưng chúng tôi cũng có làm chuyện như vậy.” Long Trạch suy nghĩ nửa ngày sau, lắc đầu , cam đoan, tuyệt đối có làm chuyện như vậy.

   Long Dịch cũng lắc đầu, cũng chưa làm qua, huống chi muốn làm được cũng phải tới gần hải vực chính mình, mới cần chạy đến địa phương xa như vậy đến, cách xa vạn dặm, muốn nữ nhân, Long Cung của rộng lớn. Loại chuyện như thế này, người có cơ hội làm chỉ sợ chỉ là Long Duệ thôi, hoài nghi ngắm liếc mắt Long Duệ cái.

   Long Duệ tự nhiên là cảm nhận được ánh mắt hoài nghi của , trừng mắt nhìn liếc mắt cái trở lại, biết suy nghĩ cái gì, cả giận :“Làm gì làm gì, đây là ánh mắt đẹ như thế là sao? Đệ đây là hoài nghi huynh sao ? Huynh thuộc loại người có nhân phẩm như vậy sao? Thích loại nữ nhân này? Tặng cho ta, cấp lại cho ta, ta cũng thèm a.” vẻ mặt hèn mọn, phi thường hờn giận.

   “Chậc chậc, Long Duệ à, đệ lại chưa là huynh, huynh phản ứng lớn như vậy làm gì? Cho dù là huynh, nhưng huynh cũng là hiềm nghi lớn nhất, bởi vì huynh là Nam Hải Long Vương. Huynh có cơ hội say rượu nhân cơ hội đến bờ biển đến gây sóng gió.” Long Dịch phân tích đạo lý ràng, đúng lý hợp tình, phi thường có đạo lý.

   Lời của lập tức làm cho ánh mắt mọi người tập trung nhìn thẳng về phía Long Duệ, từ xuống dưới đánh giá, thành phần hoài nghi lập tức liền gia tăng rồi.

   “Ta, phải ta, ta chưa làm qua, ta căn bản là quen biết nàng, các ngươi đừng oan uổng ta, đừng đem tội danh đổ đầu ta.” Long Duệ nhảy dựng lên, thở phì phì , hung tợn liếc mắt nhìn mọi người cái, giận mọi người tin .

   Long Triệt trầm mặc lâu sau, rốt cục :“Long Duệ, chỉ có đệ là hiềm nghi lớn nhất, hãy suy nghĩ lại cho kĩ xem, có khi nào do đệ uongs rượu say,đó sau  bất tri bất giác tới nhân gian? Làm chuyện mà đệ cũng biết hoặc là nhớ ?”

   Chết cũng thừa nhận


  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Chương 65: Chết cũng thừa nhận

   “Vì cái gì là đệ, các ngươi người người đều chỉa vào người của đệ, nên là đệ làm, đệ thưởng thức kém đến như vậy, đệ có thiếu đạo đức như vậy sao? Dù cho đệ có lỡ gặp được nàng, đệ cũng thèm làm gì với nàng đâu.” Long Duệ giận điên rồi, mỗi người đều hoài nghi , điều này làm cho người luôn luôn cao cao tại thượng, bên người mỹ nữ như mây, hô phong hoán vũ, tại sao lại bắt buộc người nữ tử trần gian? Nhưng lại là người nhan sắc bình thường, hung hăng đến như vậy.

   May mắn Tử Tô ngủ trong phòng, bằng , nghe lời như thế, tuyệt đối nhảy dựng lên, chạy đến chỉ trích , hoặc là mắng chết . Tính Long Duệ may mắn nha, vận khí hơi tốt chút.

   Long Trạch cũng nhảy dựng lên, vui sướng khi người gặp họa :“ có biện pháp, hiềm nghi của huynh lớn nhất, ai bảo huynh ngày thường thích cùng nữ nhân ở cùng chỗ như vậy, chắc chắn là huynh rồi.” phải cố ý, tuyệt đối có phải hay , là cố ý, cố ý.

   “Đúng vậy, đúng vậy, tuy rằng thỏ ăn cỏ gần hang, nhưng chừng huynh đói đến điên rồi, hoặc là thích ăn thức ăn lạ , vào trong mộng người ta cũng phải có khả năng.” Long Dịch đố kỵ vạn phần, tự nhiên là đứng về phía Long Trạch, trêu chọc đến Long Duệ.

   Long Duệ thiếu chút nữa xô ngã hai người bọn họ, đáp, phối hợp với nhau, bình thường cũng hợp tác ăn ý đến trình độ này, đúng, bình thường cũng là cùng Long Dịch hợp tác, lần này Long Dịch cư nhiên trái lại cười nhạo .

    “Các đệ, các đệ......” Tức chết , là nộ khí xung thiên, giận đến khuôn mặt tuấn tú sai lệch, vô cùng tức giận ngồi trở lại sô pha, thèm nhìn bọn họ.

   Long Triệt vẫn trầm mặc , mặc cho bọn hồ nháo, mọi người cũng thừa nhận, cũng ràng, như vậy liền hạ quyết định.“Tốt lắm, mọi người nghe, việc này, tạm thời đến nơi đây là thôi. Tử Tô về sau ta chăm sóc, Tiểu Long Nhi nguyện ý ở với ai, ta tranh giành, cũng đòi hỏi. Thằng bé dù sao cũng là Vương Tộc của Long Tộc, chúng ta đều hẳn là tôn trọng bé, nghe theo bé, cho nên bất luận trong tương lai ai là phụ vương của thằng bé cũng được.” làm lão đại, liền nhanh chóng hạ quyết định này.

   vừa xong, quả nhiên người phản đối nữa, ai có đề nghị gì khác, ai dám lên tiếng khi lão đại quan tâm mẹ của Long Nhi? Bọn họ lý giải tâm tình của , còn nữa Đông Hải Long Cung chỉ có vị phi tử, quả là có điểm thiếu,thêm người cũng gọi là nhiều.

   “Long Triệt, cứ làm theo ý kiến của huynh .” Long Trạch là người đầu tiên phát biểu ý kiến, đồng ý .

   Long Dịch cùng Long Duệ tự nhiên cũng là chỉ có gật đầu, hề ý kiến.

   Tiểu Long Nhi cảm giác sâu sắc thú vị, mẫu hậu được Long Triệt quan tâm , bé cũng cảm thấy cao hứng, bởi vì Long Triệt rất tốt , bé cũng thực thích . Về phần bé thích ba vị long vương này thôi, bé cảm thấy bọn họ rất vui, mỗi ngày làm cho bé cảm thấy cao hứng.

    “Các ông phải sao?” Tiểu Long Nhi lúc này nhịn được xen mồm , tò mò nhìn ba người bọn họ.

   Long Trạch gật gật đầu, lại lắc đầu, còn muốn trở về, vất vả mới biết được Tiểu Kim Long, còn muốn gần gũi với bé thêm thời gian nữa.

   Đương nhiên có ý tưởng này chỉ riêng Long Trạch có, còn có Long Dịch, cùng với Long Duệ. Nhưng lần này Long Duệ dám ở lâu, bởi vì lúc này cả người cảm thấy thoải mái, yên bất an, dám ở lại.

   “Đệ muốn lưu lại chơi với Tiểu Long Nhi.” Long Trạch lại đến gần thằng bé, cười theo , vẫn như cũ là vẻ mặt nịnh nọt.

   Tiểu Long Nhi nở nụ cười, đem ánh mắt nhìn về phía Long Duệ bên.

   “Ta, ta phải rồi, ta ra lâu, Long Cung người chưởng quản, chỉ sợ đều loạn thất bát ta . Lần sau, ta lại đến.” Long Duệ có chút năng lộn xộn tìm lý do, khuôn mặt tuấn tú hồng toàn bộ, ánh mắt lóe lên tia bối rối, dám nhìn thẳng mọi người.

   Chương 66: Cuộc sống mới.

    

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Chương 66: Cuộc Sống Mới

   Cuộc sống mới

   Long Duệ muốn , tự nhiên có người lưu lại, cho nên ném nhiều lý do như thế này , mỗi người đều đều đồng ý. Chẳng được bao lâu, Vu mẫn cùng Hồng Tuyến liền theo rời .

   Mọi chuyện xong, Tiểu Long Nhi ngáp liên tục, bé xem xong rồi , mệt mỏi muốn ngủ.“Bảo bối muốn ngủ, ngủ ngon, các vị thúc thúc.” Bé huy huy tay bé, ngáp liên tục bay về phía phòng, xuyên qua cửa, nằm ở bên cạnh Tử Tô, hào phóng nằm đè lên thân thể của nàng, thế này mới bình yên vào giấc ngủ.

   Long Triệt xoay người trở về phòng, Long Trạch cùng Long Dịch theo phía sau , thấy vào phòng, hai người hai mặt nhìn nhau, lập tức liền đều tự tìm cái phòng, vào, đóng cửa lại.

   Long Triệt trằn trọc thể ngủ được, trong đầu tưởng đều là Tử Tô, biết nàng nghĩ thế nào, biết nàng có khổ sở hay .

   Ngày hôm sau, rời giường làm tốt bữa sáng, vừa lúc Tử Tô cũng rời giường , Tiểu Long Nhi còn nằm hình chữ trình to, ngủ mê say, nàng cũng biết tối hôm qua bọn họ thảo luận kết quả như thế nào, dù sao đều cùng nàng quan hệ.

   “Tử Tô, lên, nhanh rửa mặt, sang đây ăn bữa sáng.” Long Triệt thần thái sáng láng đối nàng , từ phòng khách mỉ cười nhìn nàng .

   Tử Tô nhìn cái, trong lòng buồn bực, tâm tình tai sao tốt như vậy? Tuy rằng nghi hoặc, nhưng nàng lựa chọn hỏi, ngoan ngoãn rửa mặt, sau đó ăn bữa sáng, làm.

   Giữa trưa, nàng vừa tan sở, chuẩn bị cùng đồng ăn cơm, liền nghe được ngoài cửa có người ở kêu tên của nàng, ra ngoài vừa thấy, trợn tròn mắt.

   “Sao lại tới đây?” Nàng đỏ mặt, dẫn đến phòng tiếp khách, tránh xa tầm mắt bát nháo của các đồng nghiệp.

   Long Triệt sạch nhàng khoan khoái mỉm cười, ôn hòa :“Đem cơm trưa đến cho , bên ngoài gì đó thể ăn lại vệ sinh, tôi ở nhà lại khá rảnh , vì thế liền đưa cơm đến đây cho , nhanh ăn .”

   Tử Tô thể kháng cự, đối đãi tốt, lại đem cơm đến cho mình, nàng nào dám đối phát giận, đành phải đỏ mặt tiếp nhận rồi.

   Mở ra cà mèn, phát tất cả đều là thức ăn chính mình thích ăn, khỏi nhìn cái, trong lòng lại dâng lên cổ cổ ngọt ngào, chậm rãi ăn .

   Long Triệt nhìn nàng ăn ngon, vẻ mặt thỏa mãn, chính mình trong lòng cũng là thực thỏa mãn, chưa bao giờ từng có như vậy cảm giác, đối trân châu cũng có quá.

    “Tôi ăn xong rồi.” Dưới ánh nhìn chăm chú của , nàng rốt cục đem những thức ăn ăn xong, phi thường cảm thấy mỹ mãn, đứng lên, tới trước mặt , để cho mang về.

   Long Triệt cũng dám quấy rầy nàng, có thể nhìn thấy nàng thấy thực vui vẻ , hai lời, thu thập đồ đạc, dặn dò tiếng:“Buổi tối trở về ăn cơm sớm chút.” Đợi nàng gật đầu đồng ý, liền rời .

   chân trước mới vừa , ở sau lưng nhóm nữ nhân bước đến, thất chủy bát thiệt??? nhân tiện :“Tử Tô, nam nhân kia là ai a, lại giống lần trước như vậy ?”

   “Tử Tô, đây là lão công của sao? Hay là bạn trai? Nếu phải, tặng cho ta được ?”

   “Ta cũng muốn, ta cũng muốn.”

   “Ai nha, các ngốc , khẳng định là lão công của ấy rồi.”

   “Có phải hay , Tử Tô, mau cho bọn tôi biết với a?”

   ......

   Tử tô cười mà đáp, từ vòng vây của các nàng mà bước ra ngoài, chính nàng cũng biết, làm sao có khả năng cho các nàng?

   Nhóm nữ nhânpPhía sau thấy thế, vẫn hết hy vọng, tiếp tục đuổi theo nàng, còn dừng ở lỗ tai của nàng líu ríu, ngừng.

   vất vả tan sở, nàng giống như chạy nạn, vội vàng mang mang từ công ty rời , thoát khỏi các nốn nháo hỏi ngừng kia, hơi vọt trở về.

   Chương 67: Thổ lộ

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :