1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

RBPM: Long Vương chương - Phiêu Lượng Hải Yêu

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit : Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Thổ lộ

   về rồi.” Nàng mới vừa tới cửa, cửa liền mở ra, Long Triệt tươi cười xuất ở phía sau cánh cửa, thân thiết đối nàng ân cần thăm hỏi.

   Nàng trợn tròn mắt, ngây ngốc nhìn mỉm cười, hoảng hốt vào cửa, mãi đến khi Tiểu Long Nhi chạy vội tiến trong lòng của nàng, nàng mới thanh tỉnh lại.

    “Mẫu hậu, mẫu hậu về, bảo bối nhớ mẫu hậu muốn chết.” Tiểu Long Nhi miệng ngọt như mật, ngọt chết người, còn đối với nàng cười tủm tỉm.

   “Bảo Bối, mẹ cũng nhớ con a.” Chưa từng có con, nên nàng còn biết tiểu hài tử có thể đáng đến mức độ này, cho tới bây giờ chính mình có tiểu bảo bảo, nàng mới biết được, bảo bối so với lão công còn trọng yếu. Nàng mạnh mẽ hôn thằng bé, loại cảm giác này.

   Tiểu Long Nhi mặt mày hớn hở, vui, chỉ cần có mẫu hậu mình, là đủ rồi. Bé mới cần phụ vương đâu, phụ vương cướp mẫu hậu, bé có mẫu hậu nữa.

   “Long Nhi, mẫu hậu của con mệt mỏi ngày, con nên để cho ấy ăn cơm trước, lát sau hatx tiếp.” Long Triệt tiếp nhận Tiểu Long Nhi từ tay nàng, thân thiết .

   Tiểu Long Nhi nhìn cười, bé chỉ biết, nhưng mà khi nhìn đến thích mẫu hậu, đối xử tốt với mẫu hậu, bé cũng cao hứng lắm.“Mẫu hậu, ăn cơm nhanh .” nãi thanh nãi khí .

   Tử Tô nhìn bọn họ cười, liền buông này nọ, buớc ra ngoài ăn cơm, Tiểu Long Nhi bên nhìn, đương nhiên bao gồm Long Trạch cùng Long Dịch, bọn họ tựa như hai đứa ngốc, ánh mắt cứ đảo quanh ở người ba người bọn họ.

    “Ai nha, Long Triệt xong rồi.” Long Dịch oa oa kêu to, ngạc nhiên vạn phần, hầu hạ nữ nhân a, đường đường vị Long Vương, đây chính là chuyện trước nay chưa từng có a.

   Long Trạch cũng thực giật mình, Long Triệt thích Tử Tô, cũng có nghe thấy, chính là nghĩ tới Long Triệt lại thân tự theo đuổi, giống như nam nhân bình thường, nấu cơm, giữa trưa còn đưa cơm? Buổi tối ở nhà giống như lão công chờ lão bà trở về,   nhìn xem choáng váng.

    “Đúng vậy, Long Triệt … còn .” Long Trạch ngốc hồ hồ phụ họa , nhìn ba người xum họp giống như gia đình, vô cùng hòa thiấn ấm áp và vui vẻ.

    

   Long Triệt đưong nhiên nghe thấy hai ngừoi bọn họ gì, nhưng bỏ mặc qua bên, vẫn như cũ tự tay đem canh rau đến hầu hạ nàng.

   Tử Tô cũng là để mặc che chở người nam nhân, thầm trong lòng, nàng thích hòa nhã, đối cũng là phi thường có hảo cảm, tự nhiên thích ở cùng chỗ với .

   Sau khi ăn xong, nàng ôm Tiểu Long Nhi trở về phòng, Long Triệt để cho lính tôm tướng cua dọn dẹp, chính mình cũng theo vào phòng, có rất nhiều chuyện muốn với nàng.

   “Tử Tô, tôi có chút chuyện muốn với .” vừa vào cửa, với nàng, nhưng bất chợt thấy nàng cho Tiểu Long Nhi uống sữa, khỏi mặt đỏ , vội vàng lui ra ngoài.

   Mặt của Tử Tô cũng xoát đỏ, ngờ lại đột nhiên tiến vào, cho nên vội vàng cho Tiểu Long Nhi uống sữa xong. vất vả đem Tiểu Long Nhi uống no rồi, nàng lúc này mới chỉnh sữa lại quần áo, vỗ vỗ mông Tiểu Long Nhi :“Con kêu Long thúc thúc, hỏi chú ấy muốn tìm mẫu hậu có chuyện gì?”

   Tiểu Long Nhi lả lướt nha nha bay lên đến, cười tủm tỉm :“Dạ, mẫu hậu, bảo bối ngay.” xong, hi hi ha ha bay .

   Chỉ chốc lát sau, Long Triệt buớc vào, vừa thấy nàng lại mặt đỏ , đứng cách xa nàng vài buớc vội dừng lại,“Tử Tô, tôi, tôi có lời muốn với .”

   Tử Tô nhìn cái, cúi đầu giọng :“Chuyện gì, .”

   “Tôi, tôi thích em, tôi muốn chăm sóc cho em, chăm sóc bảo bối, em, em đồng ý ?” Long Triệt lắp bắp , có chút yên bất an, có chút sợ hãi, có chút chờ mong.

   lưỡng tình tương duyệt

    

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Chương 68: Lưỡng tình tương duyệt

   Thình lình xảy ra thông báo, làm Tử Tô bị cú sốc lớn, đồng thời cũng hiểu được là chuyện cũng ngoài dự đoán của nàng, mặt đỏ hồng , biết làm sao nhưng là trong nháy mắt, nàng rất nhanh liền bình tĩnh .

   “Tôi cũng thực thích , chính là, có thể đồng ý, tôi chưa được cưới mang thai Tiểu Long Nhi, đến giờ vẫn chưa biết cha nó là ai a.” Nàng biết nam nhân để ý nhất là những chuyện như thế này. Tuy Tiểu Long Nhi được tất cả các bọn họ thích, nhưng là nàng vẫn là thực lo lắng. Chính mình tuy rằng thích , nhưng là nếu muốn chọn lựa, nàng tình nguyện chọn Tiểu Long Nhi a.

   Long Triệt nở nụ cười, vô cùng vui vẻ, nàng lo lắng chưa bao giờ nghĩ tới, thích là nàng, tự nhiên nhận tất cả những gì thuộc về nàng, nàng là nhiều lo lắng.

   “Tử Tô, những gì của em đều nhận, thích. Bởi vì em là độc nhất vô nhị, em chính là em, bởi vì chút này mà thay đổi.” chân thành thâm tình , mặt đầy nụ cười.

   Tử Tô bất giác bị lời của làm cho cảm động, từ lúc nhìn thấy cho đến giờ, bọn họ bị tính cách ôn hòa của nhau hấp dẫn, thể xem , nên khi nghe thấy lời thổ lộ của , nàng cảm thấy ấm áp.

   vậy chăng?” Nàng nửa mừng nửa lo, đột nhiên lần đầu tiên ở trước mặt bọn họ, để lộ ra bộ mặt khác của nàng, vẻ mặt của thiếu nữ. Quả nàng vẫn tin mình có thể gặp được may mắn, được nam nhân ôn hòa, nhu nhã lại tuấn như thế tỏ tình với mình.

   Long Triệt tiến lên ôm nàng, gắt gao ôm chặt nàng, tựa đầu để ở đỉnh đầu của nàng, cười ha ha :“ bé ngốc, đương nhiên là , tôi muốn bảo vệ em, mãi đến vĩnh viễn. Trừ phi em cần tôi, bằng tôi dễ dàng buông ra tay em.”

   Nghe được lời thổ lộ thâm tình của , nghe tim của đập dồn dập trong lồng ngực giờ khắc này, nàng lựa chọn tin tưởng, tin tưởng , tin tưởng chính mình, tin tưởng vận mệnh. Nàng quyết định đem chính mình giao cho .

   “Được rồi, tôi tin , được đổi ý, được xấu xa hiếp đáp mẹ con tôi.” Nàng làm nũng , bộ dáng mềm mại, trìu mến người.

   Long Triệt hôn lên trán của nàng, nở nụ cười:“Tôi bao giờ đổi ý, vĩnh viễn cũng . Tô Nhi, hay em theo tôi trở về Đông Hải Long Cung , tôi muốn lập em làm Long Hậu, chúng ta có thể vĩnh viễn cùng chỗ . Được ?”

   Tử Tô nghe , tự dưng trong lòng có điểm bất an, tại sao vừa mới quen nhau theo người ta về nhà, nàng vẫn chưa chuẩn bị như thế, có chút bối rối.

   “Chuyện đó để sau, hay để tôi suy nghĩ lại chút.” Nàng chần chờ chút, mới , cũng muốn làm mất hứng.

   Nàng vừa như vậy, Long Triệt vui vẻ , gắt gao ôm nàng, vô cùng vui mừng.

   Hai người ở trong phòng cảm thấy tam đầu ý hợp, Tiểu Long Nhi biết. Lúc này bên cạnh Long Trạch và Long Dịch, tả hữu, bọn họ ngồi đối diện cười ngừng.

   “Long thúc thúc......” Nhìn thấy bọn họ cứ nhìn mình cười ngây ngô mãi, thằng bé trong lòng cảm thấy có chút sợ hãi, bé có đáng đến như vậy, mê người đến như vậy ? Được rồi, bé thừa nhận, tuy rằng bé luôn đáng muôn người thích, nhưng được nam nhân thích, nhất là hai nam nhân cứ cười mãi như thế, hình như phải chuyện tốt a..

   ( * uống nước* *sặc* hai huynh làm gì để thằng bé sợ thế?)

   “Tiểu Long Nhi.” Long Trạch mặt mày hớn hở, vuốt cái đầu của bé, ôn hòa kêu bé tiếng.

   Tiểu Long Nhi nhìn cười cười, đáng :“Long thúc thúc, mẫu hậu của con cùng Đông Hải Long thúc thúc ở trong phòng thố lộ tình cảm, chừng, Lonng Nhi về sau theo thúc ấy .” Bé phải cố ý, bé là cố ý , muốn xem bộ dạng thất vọng của hai vị thúc thúc đáng này.

   Long Dịch cùng Long Trạch nhìn thoáng qua phòng, bọn họ đương nhiên biết, nhưng là bọn họ càng biết, Long Triệt chú tâm ở Tiểu Long Nhi, mà là ở trong lòng chỉ có mẹ của Tiểu Long Nhi mà thôi.

   ( Chương sau có chuyện  hay để xem nha, lần này Long Duệ còn chối đằng nào)

   Chương 69: đêm câu dẫn

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Chương 69: đêm câu dẫn

   Long Duệ càng nghĩ càng kinh hãi, phạm vào tội lớn tày trời , trong khoảng thời gian ngắn, sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, rất lâu vẫn chưa hồi phục lại tinh thần.

   May mắn chạy trốn mau, bằng mỗi khi nhớ tới, khẳng định trốn thoát cực hình bọn họ, đặc biệt cái người phụ nữ tên Tử Tô kia, nhất định tặng cho vô số cái bạt tay nhớ đời.

   nhịn được trán tuôn chảy mồ hôi lạnh, sợ đến chết khiếp mất, trái tim còn yên đập cuồng loạn trong lồng ngực, đứng đều ngồi yên. Bất an cứ qua lại sàn nhà trơn bóng, đôi mày kiếm của gắt gao cau chặt lại.

   cảm nhận được nguồn năng lực của Tiểu Long Nhi, nhưng đối với mẹ của Tiểu Long Nhi là Tử Tô hoàn toàn thích ứng nổi, huống chi tại Long Triệt thích nàng, nếu nàng theo Long Triệt, Long Nhi còn như vậy đương nhiên theo nàng, những tiện nghi như thế đều đẻ Long Triệt chiếm.

   Càng nghĩ càng ngồi yên, vốn định lao ra tìm Tiểu Long Nhi, nhưng ngạnh sinh sinh dừng lại, phải là vừa mới rời khỏi đó và từ chối đùn đẩy sao?

   được, được, mới cần bị bọn họ nhạo báng, mới cần bị cái xú nữ nhân kia hành hung. Vì thế, chỉ thấy Long Duệ ở Long cung, đứng cũng được, ngồi cũng xong, cũng được, cũng phải, gấp đến độ giống như con khỉ, thượng lủi hạ khiêu.

   Trong Long Cung các cung nữ biết Long Vương đây là làm sao vậy, đương nhiên cũng dám bước đến quấy rầy, cẩn thận hơi thở lớn cũng dám thở, sợ bị trách tội

   Long Duệ đứng ngồi yên, cảm xúc lại phiền toái, vì thế nghĩ tới nghĩ lui, tức giận quát:“Người đâu, đem rượu đến, càng nhiều càng tốt.” cơ bản muốn uống, nhưng là uống rượu, hoàn toàn thể im lặng, say tốt rồi, như thế còn bối rối nữa.

   Chỉ chốc lát sau, rượu được mang đến, vội vàng cầm lấy hủ rượu to, ngẩng đầu hơi uống sạch, lại lấy tiếp thêm hủ rượu khác, lại là hơi uống sạch, hử lại tiếp thêm hủ, hoàn toàn có chần chờ.

   Các cung nữ nhìn xem trợn mắt há hốc mồm, hoàn toàn chưa từng có gặp qua Long Vương có vẻ bực bội đến như thế này, các nàng toàn choáng váng, khuyên cũng dám khuyên, cũng dám , đành phải ngừng dâng rượu.

   Chỉ chốc lát sau, năm mươi bình rượu chỉ mình uống cạn sạch, mặt bàn toàn bình và bình, chính cũng ngã vào bàn, say như chết .

   Say khướt Long Duệ chỉ còn lại có tia ý thức, thế nhưng lại nghĩ tới chuyện buổi tối kia, cảm giác vô cùng tuyệt vời lại đánh sâu vào đầu óc , làm cho toàn thân như nhiệt huyết dâng trào, nhớ vô cùng cảm giác tuyệt vời của đêm đó, nhớ, nhớ….

   Tử Tô vừa chìm vào giấc ngủ, cảm giác ngọt ngào luôn luôn hữu trong đầu óc nàng, từ đến giờ nàng luôn sống được ai bảo bọc, nay được hứa hẹn của Long Triệt nàng lại có cảm giác an toàn, cảm thấy thoải mái.

   Chính là, nàng vừa ngủ được bao lâu, liền phát có chút thích hợp, thân thể của nàng bắt đầu nhàng bay bổng, giống như lơ lửng tại trung, hướng về cửa sổ, dường như có nguồn lực lượng nào đó, réo gọi linh hồn nàng.

   Tiểu Long Nhi cũng ngủ, nhưng là vào lúc này, bé đột nhiên cảm giác được cỗ Long Uy mạnh mẽ, hơn nữa câu dẫn hồn phách của mẫu hậu ở bên cạnh , bé lập tức tỉnh dậy. nhìn theo linh hồn của Tử Tô lơ lửng bay dần về cửa sổ.

   Long Triệt, Long Trạch và Long Dịch đồng thời mở mắt, bọn họ cảm giác được ràng cảm giác quen thuộc, đó là Long Uy, nhưng lại là từ hướng Nam Hải bay tới, mà mục tiêu đúng là......

    TửTô.

   Trong đầu Long Triệt chỉ lên tên này, liền nhanh chóng biến mất, xuất ở trong phòng của Tử Tô cùng Tiểu Long Nhi, nhanh chóng bày ra kết giới, ngăn cản linh hồn của Tử Tô ra ngoài.

   Long Trạch cùng Long Dịch cũng vào đến , thấy thế, lớn tiếng hét lên:“Long Triệt, huynh làm gì thế? Để cho ấy ra ngoài, như vậy chẳng phải biết ai là phụ vương của Tiểu Long Nhi sao?” xong, liền muốn cùng hợp lực giơ tay phá tan kết giới của Long Triệt

   Chương 70: đêm câu dẫn 2

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Quảng Hằng

   tặng Tử Nhi

    Chương 70.

   đêm câu dẫn 2

   “Dừng tay, tại chuyện còn ràng sao?” Long Triệt cả giận , nếu để mặc linh hồn của Tử Tô ra ngoài, chính là mặc cho nàng bồi hồi , thẳng đến......

   “Long Triệt, a, là . Di, các sao lại...” Lúc này, Tử Tô từ mê man chuyển sang thanh tỉnh , vừa vặn ở thời điểm thể hiểu được quay đầu nhìn thấy bọn họ, kinh ngạc .

   Long Trạch và Long Dịch định ra tay phá kết giới, bởi vì Tử Tô thanh tỉnh , càng bởi vì câu kia của Long Triệt, làm cho bọn họ có cảm giác như chợt hiểu.

   Đúng vậy, tình vừa thấy liền trong sáng . Long uy này quen thuộc, cảm giác này phân xa lạ, nhắc nhở bọn họ, làm cho bọn họ thể bỏ qua.

   “Chết tiệt Long Duệ, tiểu tử giảo hoạt này, bỏ nhưng liền......” Long Trạch nghiến răng nghiến lợi , hận được, mực cứ khẳng định phải chính mình, thế này mới trở về bao lâu, liền dùng long uy câu dẫn linh hồn của Tử Tô.

   Long Dịch cũng là vẻ mặt tức giận tận trời, vạn phần căm tức:“Long Duệ, biết hai người bọn họ là lưỡng tình tương duyệt, thế nhưng ở sau lưng chúng ta lại làm ra chuyện như vậy, rất đáng giận , được để muốn ti,f huynh ấy hỏi cho .” xong, hoả tốc rời .

   Long Trạch sau khi nhìn thoáng qua Long Triệt cùng Tử Tô, liền vội vã bay đuổi theo phía sau, đến tìm Long Duệ tính sổ . còn gì để mà chống đỡ a, mặt mũi đứng ở nơi này , huynh đệ nhà mình cư nhiên làm ra chuyện như vậy, bây giờ còn muốn câu dẫn linh hồn người của huynh đệ mình là rất quá đáng mà.

   Hai người bọn họ vừa , Tiểu Long Nhi cũng muốn theo, nhưng nghĩ nghĩ, vẫn là quyết định lưu lại, đỡ phải làm cho mẫu hậu lo lắng, bớt việc rắc rối.

   “Tử Tô.” Long Triệt ngay cả trong lòng dù vốn chuẩn bị tâm lí sẳn, nhưng vẫn như cũ vẫn là cảm thấy khó chịu, vì nàng, vì chính huynh đệ mình.

   Tử Tô hiểu mọi chuyện , nàng gì nhìn , nội tâm rối loạn, nàng vốn tưởng rằng phải là trong bốn người bọn họ, ít nhất nàng còn có thể đối mặt , nhưng hôm nay, tại sao lại có cơn mộng này. Đêm nay hai người họ vừa mới thố lộ tâm tư, vừa quyết định tìm hiểu lẫn nhau, cho nhau cơ hội, tại sao? Tại sao ông trời blaij đối đãi với nàng như thế? Nàng làm sao có thể đối mặt với ?

    “Tô nhi, phải là lỗi của em, đều là lỗi của Long Duệ tốt, đệ ấy làm ra chuyện như vậy, trách em được, em đừng để ở trong lòng, được ?” Nhìn ánh mắt nàng tuyệt vọng vừa buồn thương, hoảng, rối loạn, biết làm sao , liều mạng muốn an ủi nàng, để nàng nhàng, thổ lộ chính mình.

   Tử Tô lắc đầu, xoay người yên lặng đến bên giường mình, ôm chặt lấy thân thể mình, nhắm chặt ánh mắt gì.

    Long Triệt muốn bước lên, lại bị lời của nàng chặn lại :“Tôi mệt mỏi, ra ngoài . Bây giờ tôi muốn gì hết.” Trong lời lạnh lùng cứng nhắc, thái độ quyết tuyệt

   Bất đắc dĩ nhìn nàng trong chốc lát, lại nhìn Tiểu Long Nhi vô tội bên cạnh, đành phải lén lút lui ra ngoài, vẫn ở lại phòng khách, dám rời .

   vừa , nước mắt của Tử Tô liền rơi xuống , hai tay gắt gao nắm chặt, tiếng động nghẹn ngào. Tại sao lại là ? Tại sao lại là người đàn ông mà nàng ghét cau ghét đắng? Trong khoảng thời gian ngắn thế nhưng nàng thể chấp nhận, thể đối mặt .

   Tiểu Long Nhi dám lời nào, bé biết mẫu hậu tại rất khó chịu, tuy rằng sớm đoán được , chính là vẫn là lo lắng cho nàng.“Mẫu hậu.” Tiểu Long Nhi nhàng dựa vào nàng, nãi thanh nãi khí .

   Tử Tô vươn tay ôm bé vào lòng, gục mặt vào cái cổ bé xíu thơm sữa của , lời nào.

   Bàn Tay bé của Tiểu Long Nhi đặt ở thân thể của nàng, nhàng vỗ, an ủi nàng.

   Mà lúc này Long Trạch cùng Long Dịch trước sau tức sùi bọt mép chạy đến Nam Hải, xông thẳng vào Nam Hải Long Cung, đợi các cung nữ dẫn đường, liền đường thẳng đến chủ cung.

   “Long Duệ, Long Duệ, đệ, tên hỗn đản này, đệ ra cho ta, ra.” Long Trạch vừa vừa rống, nhất định tìm tên đầu sỏ gây nên kia.

   Lời của hai người còn chưa dứt tiếng, liền ở chủ trong cung thấy Long Duệ say khướt nửa nằm nửa ngồi Long vị, chỉ thấy ngủ mê man, say khướt tự lẩm bẩm mình, người Long uy tự giác phát ra cuồn cuộn.

   Các cung nữ đứng xa xa nhìn, dám tới gần, Long uy của Long Vương quá cường đại, các nàng chỉ cảm thấy trong lòng run sợ, tránh kịp.

   “Bắc Hải Long Vương, Tây Hải Long Vương.” Này các cung nữ nhìn thấy bọn họ, đều tất cung tất kính , hành lễ.

   Hai người thèm quan tâm đến các nàng, vội vàng hướng Long Duệ chạy đến, hai người hai bên sốc lên, trực tiếp cho hai cái tát.“Long Duệ, tỉnh tỉnh.” Long Trạch cả giận , tuy rằng tại biết rằng phải cố ý , nhưng là tức giận như cũ.

   Long Duệ bất chợt lảo đảo thu hồi Long Uy phát ra cuồn cuộn kia, mở ánh mắt say khướt, mê mang nhìn bọn họ liếc mắt cái, mất cả nửa ngày mới hồi phục tinh thần lại.

   Lấy tay chống về phía trước gượng ngồi dậy, vừa nghi hoặc hỏi: “ Sao huynh và Long Dịch ở đây? Đệ ở chổ nào vậy? Tại sao lại gặp các người nữa rồi? Kỳ quái .” thào tự , đối chính mình ở nơi nào cảm thấy kỳ quái, lại đối với xuất của bọn họ cảm thấy kỳ quái

   Long Dịch trong cơn giận dữ, thấy bộ dáng suy sút mơ hồ, lập tức giơ tay lên, nước ở đâu tụ vào lòng bàn tay của Long Dịch cuồn cuộn, càng lúc càng nhiều, thẳng tắp hướng vào mặt của Long Duệ phun tới.

   Long Trạch nhanh tay lẹ mắt, lập tức buông ra, nhanh chóng nhảy tránh sang bên, cách xa ít. Long Dịch cứ tiếp tục vung tay, phun nước cuồn cuộn trực tiếp bắn thẳng vào mặt của Long Duệ

    “A...... Các người làm cái gì?” Bị nước đột nhiên tấn công mình như vậy, Long Duệ lập tức tỉnh táo lại, tức giận nhìn bọn họ, người ướt sũng , chật vật chịu nổi.

   “Cuối cùng đệ tỉnh, nhìn thử xem đệ làm nên chuyện tốt gì.” Long Trạch cả giận , tay chỉ vào .

   Long Duệ thể nào hiểu nổi, cái gì cũng làm a, chỉ uống rượu , còn có thể làm gì? Nhìn về phía Long Dịch, vẻ mặt của cũng tức giận.

   “Đệ làm sao vậy? Đệ cái gì cũng làm.” Long Duệ vô tội , nếu phải mọi người là huynh đệ của , tất nhiên nhịn như thế đâu .

   “Đệ, đệ, đệ......” Long Trạch tức giận đến nên lời đến, chỉ biết là chỉ vào .

   Long Duệ hiểu cho nên, đành phải đem ánh mắt nhìn về hướng Long Trạch, tại sai lại giận dữ thế kia?

   Long Dịch đương nhiên hiểu được ý tứ của , cảm thấy lửa giận hơi hạ xuống ít, bực bội :“Huynh vừa rồi dùng Long Uy câu dẫn linh hồn của Tử Tô, chuyện này chứng minh huynh chính là phụ vương của Tiểu Long Nhi, chắc chắn là trước kia, Long Uy của Huynh mạnh hơn tinh thần của Tử Tô, nên mới câu dẫn nàng và có Tiểu Long nhi. Huynh, huynh là quá đáng mà.”

    

    “ lẽ đến nước này mà vẫn thừa nhận, tại Long Triệt cùng Tử Tô lưỡng tình tương duyệt, huynh cư nhiên còn câu dẫn ấy, thực quá đáng , huynh đệ như đệ cũng nhìn được .” Cho dù chuyện phải là của nhưng càng càng sinh khí.

   Cái này, Long Duệ trợn tròn mắt, có a, ràng uống rượu, sau đó uống càng lúc càng nhiều, vẫn ngủ say ở Long Cung của , có câu dẫn nàng a.

   “Huynh, huynh, huynh cũng biết là chuyện gì xảy ra? huynh có ý thức .” Long Huệ là hết đường chối cãi, cả người , cũng biết vì cái gì lại như vậy. Trời ạ, thực có lỗi với Long Triệt, thực có lỗi......

   Nàng.

   xấu hổ muốn chết được.

   Chương 71: yên bất an

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử nhi

   Chương 71

   Lo lắng bất an


   “Chuyện đó, chính huynh nên tìm Long Triệt và Tử Tô giải thích thôi.” Long Trạch tức giận , cách xa ra.

   Long Dịch cũng tức giận :“Mạng huynh là may mắn, cư  nhiên cho huynh sinh Tiểu Kim Long, có thiên lý, chúng tôi là người ngay thẳng thành như thế, ngay cả đứa bé cũng chưa có a.” tức giận bất bình, oán trách.

   Long Trạch cũng là tràn đầy đồng cảm, là rất công bình , cho nên vừa đố kỵ vừa là hâm mộ, khỏi đồng tình với Long Triệt đến, con của người mình thầm thương lại là con của huynh đệ chính mình, ràng là bị tức chết.

   Long Duệ thể phản bác, kỳ là vui buồn lẫn lộn, vui là cần tranh cãi với ai, Tiểu Long Nhi là con ruột của , là vinh quang của Long Tộc Nam Hải của . Nhưng buồn là, mẹ của Tiểu Long Nhi, là Tử Tô hoàn toàn thích , chính mình cũng đối nàng vừa sợ vừa giận, làm sao có thể lập nàng làm hậu? Nay, Long Triệt vừa tỏ tình với nàng, có lý nào lại tranh đoạt với em mình.

   Trái cũng được, phải cũng xong, bây giờ lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Con thể nhận , cũng thể nhận con. Vị trí Long Hậu của Nam Hải theo đúng ra nên là của Tử Tô vì nàng sinh hạ Tiểu Long Nhi nàng có tư cách này, nhưng vẫn thể là của nàng vì Long Triệt nàng.

    “Tiểu Long Nhi ta giành, về phần ấy, nếu ấy cùng Long Triệt, ta ý kiến.” Hơn nữa ngày, bất đắc dĩ lắm Long Duệ mới ra được quyết định như thế.

   Long Trạch cùng Long Dịch gì , trừ lần đó ra, bọn họ cũng biết làm sao bây giờ, đành phải để cho đương chính mình giải quyết, bọn họ cũng thể nhúng tay vào.

   “Bảo trọng, Long Duệ.” Long Dịch vỗ vỗ bờ vai của , cách nghiêm túc. nên trở về, phải là chuyện của .

   Long Trạch nhìn chăm chú vào lần nữa, thanh lạnh lùng :“Huynh tốt nhất lần sau nên làm như vậy lần nữa, bằng , Long Triệt bỏ qua cho huynh đâu.”

   Cảnh cáo xong, liền cùng Long Dịch rời , đều tự trở về hải vực của Long cung, mình, việc này là chuyện của ba người bọn họ nên để họ tự giải quyết với nhau .

   Long Triệt vẫn ngồi ở phòng khách, nhìn vào cánh cửa phòng đóng chặt, biết, ngày mai Tử Tô và như thế nào, chuyện giữa họ có thể tiếp tục được nữa ?

   Tâm loạn như ma, đứng ngồi yên, nội tâm sợ hãi, giống như phạm nhân chờ đợi tuyên án, lo lắng, chờ mong, lại sợ hãi, nhưng là lại bất lực.

   Sáng sớm, nàng rời giường giống như ngày thường vì đến giờ làm, Tử Tô đêm ngủ, mở to đôi mắt tinh tùng, nhìn thoáng qua Tiểu Long Nhi ngủ say trong lòng nàng.

   Cười khổ, lắc đầu, xuống giường, mặc quần áo, chải đầu, chỉ là hôm nay động tác hơi hơi chậm ít, cau mày, dường như tâm nghĩ mãi vẫn chưa ra.

   Mở cửa ra, nàng hoàn toàn cảm thấy kinh ngạc khi nhìn thấy Long Triệt ngồi trong phòng khách, nhìn thấy nàng liền vội vàng đứng lên, về phía nàng, vẻ mặt của yên bất an.

   “Tôi muốn làm, còn chưa ngủ sao?” Nàng nhàng , sắc mặt bình tĩnh, sau đó bước lướt qua người , tiến vào toilet.

   vừa nghe, nửa mừng nửa lo, vội vàng cũng chui vào phòng bếp, giúp nàng chuẩn bị thức ăn sáng. Chỉ chốc lát sau, sau khi nàng rửa mặt xong, cũng chuẩn bị xong bữa sáng, bưng ra để bàn.

   Sữa, trứng chim, hoa quả, bánh ngọt, tất cả đều là những thứ mà nàng thích bữa sáng vừa dinh dưỡng vừa phong phú. Nàng yên lặng ăn, được lời nào, nhưng mà dáng vẻ dường như dduosjc ngon miệng lắm.

   Ăn xong, nàng vội vã lấy túi xách chuẩn bị làm. Mới vừa tới cửa, liền bị gắt gao nắm chặt tay nàng, vội vàng : “Tô Nhi, tôi bao giờ buông em ra, tôi rất muốn được sống cùng em, đừng bao giờ bỏ tôi.”

   Nàng ngẩn ra, thân thể run run, thiếu chút nữa muôn rơi lệ, đến nước này mà vẫn còn mình sao? Nhưng là mình có thể nhận được hay ? Có thể bỏ mặc mọi chuyện để đến với hay ?

   Chương 72: Làm lại từ  đầu

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :