1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

RBPM: Long Vương chương - Phiêu Lượng Hải Yêu

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng  Tử Nhi

   #ffcc00;']Chương 77: Hồng Tuyến

   “Ngươi cái gì?” Long Duệ ủ rũ, ra lệnh cho binh tôm tướng cá dò la tin tức, khỏi phi thường khó chịu, tâm tình đặc biệt tốt.

   Tên lính tôm tướng cua nghe ngóng tình hình trở về bẩm báo sợ tới mức dám thở mạnh, sợ Long Vương đem trút hết oán giận lên người của mình vì thế khúm núm, cổ họng cũng dám đằng hắng tiếng.

   Tiểu Long Nhi cùng nàng theo Long Triệt xuống Đông Hải , đây là tin tức bọn họ mang về đến, tin tức này làm cho xúc động lại phẫn nộ , lại làm cho thể im lặng.

   Long Duệ trong lòng rất là khó chịu, con chạy theo mẹ, mẹ lại thương người khác, tự nhiên là đem vứt bỏ sang bên, vị phụ vương thân sinh như danh bất chính ngôn thuận, lại dám tới cửa nhận con, lại càng dám đem con trở về.

   là uất ức a, tức chết , tại biến thành mỗi ngày ở Long Cung, ngồi cũng xong, đứng cũng được, nằm cũng phải, vô luận thế nào, trong lòng vẫn là khó chịu, vẫn là đứng ngồi yên.

   Có vài lần, đều muốn vọt tới Đông Hải , đem Tiểu Long Nhi mang trở về đến, nhưng mà có cái  tư cách gì? Tiểu Long Nhi cũng qua, bé muốn vĩnh viễn theo mẹ của bé, mẹ của bé đâu bé đến đó, phải là mất mặt sao?

   Chuyện mất mặt, mặc kệ, nếu có mặt mũi làm ra những chuyện như thế này. Huống chi vẫn là đúng, dụ dỗ Tử Tô, làm cho nàng sinh hạ Tiểu Long Nhi, còn chết cũng thừa nhận, bây giờ lại muốn thừa nhận người ta, hôm nay làm gì có chuyện gì tốt đến như vậy?

   “Ai......” biết đây là lần thứ mấy thở dài , mỗi ngày than ngắn thở dài , lại mượn rượu tiêu sầu, đương nhiên dám tái phát ra Long Uy lần nữa, đỡ phải lại tự chủ được dụ dỗ nàng.

   “Long Vương, người làm sao vậy?” Hồng Tuyến chân thành thướt tha tiêu sái bước đến, Long Vương từ sau khi trở về, tâm tình vốn được ổn định, mỗi ngày uống rượu, mỗi ngày đều ngó ngàng đến các nàng, nhưng là nàng lại phát thêm, Long Vương tuy rằng triệu các nàng thị tẩm, nhưng tâm tư nhưng có đặt ở người các nàng , thường xuyên uống rượu say, liền ngã đầu ngủ mê mệt, quan tâm, mỗi ngày đều như thế.

   Long Duệ đối với nàng là làm như thấy, chỉ đắm chìm vào trong suy tư của mình, bây giờ nữ nhân đối với , đột nhiên còn cảm thấy hứng thú gì hết, trước đây vốn phong lưu đa tình, mà nay lại thể nào tin nổi, ngay cả nhìn đến các nàng cũng thèm nhìn.

   “Long Vương, để cho Hồng Tuyến bồi người uống.” Hồng Tuyến nhàng dán sát vào người , thân hình đầy đặn cố ý cọ sát vào người , kì trong lòng nàng ta thầm tính toán, nàng ta muốn giống như Tử Tô sinh hạ được Tiểu Long Nhi, để đảm bảo được địa vị a. Tuy rằng nhất định là Tiểu Kim Long, nhưng chỉ cần là chú bé rồng là được rồi. trở thành Long Hậu cũng sao, làm Long Phi cũng được.

   Long Duệ cự tuyệt, phản đối, nhưng mặt chút thay đổi, rầu rĩ vui uống rượu suốt, đối với trêu ghẹo cọ sát vuốt ve của ả, có chút cảm giác gì giống như xưa nữa.

    Hồng Tuyến thấy có phản đối, chủ động đút hoa quả cho , rót rượu, đút thức ăn, còn quyến rũ, bàn tay mềm xoa trong ngực , khiêu khích , câu dẫn .

   Nàng ta biết Long Duệ làm sao vậy, từ sau khi về tới Long Cung , liền trở nên buồn bực ưu phiền, hơn nữa giống ngày xưa ăn chơi đàng điếm như vậy, hàng đêm ca múa, thậm chí bây giờ cũng thèm triệu các nàng vào thị taamr. Kỳ , theo trực giác của phụ nữ, nàng ta hiểu được là từ nhân gian tên gọi là Tử Tô kia, sau khi từ nơi đó trở về Long Vương liền trở nên khác thường như vây, cho nên nhất định cùng người phụ nữ kia có liên quan đến nhau. Người phụ nữ kia có cái gì đặc biệt hơn người? Chẳng qua chỉ có đứa con là Tiểu Kim Long thôi, liền tự cao tự đại, gặp vài vị Long Vương bao quanh con ta, ta liền tưởng mình hơn người, làm ra vẻ cao quý thanh cao, là đáng ghét!

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng  Tử Nhi

   Chương 78: Trân Châu

   Trong lúc ở Nam Hải Long Cung Hồng Tuyến và Long Duệ lặng lẽ uống rượu, ở Đông Hải Long Cung lại náo nhiệt vô cùng, bên tẻ nhạt lạnh lẽo, bên náo nhiệt thiếu tiếng cười, khác biệt thực vô cùng lớn.

   Tử Tô vừa mới đến Long Cung,khắp nơi đều lộ ra mới mẻ, tò mò,cho nên Long Triệt thường dành đa số thời gian, dẫn nàng dạo khắp Long Cung, cho biết Long Cung.

   Long Triệt mang theo nàng, đương nhiên đám cung nữ cũng theo phía sau, Tiểu Long Nhi tự nhiên cũng theo, tuy rằng nhàm chán, nhưng mà nếu cùng mẫu hậu bé nhàm chán đâu.

    

   “Cạc cạc dát, mẫu hậu, Long Cung này là của bảo bối a .” Tiểu Long Nhi ở giữa trung bay tới bay lui, mặt mày hớn hở, thường xuyên như thế, làm những người phía dưới che miệng cười thầm.

   Tử Tô phản đối, Tiểu Long Nhi quả thực đem này trở thành chính nhà của mình,mỗi ngày mi phi sắc vũ với nàng, đây là Long Cung của bé..“Bảo Bối, con muốn có Long Cung tự mình xaay cái.” Nàng ôn nhu khuyên nhủ

   Cái đuôi của Tiểu Long Nhi nhếch lên, dường như quan tâm, lo lắng đứng lên, nhưng mà bé suy nghĩ cả nửa ngày mới nhụt chí :“Mẫu hậu, bảo bối cũng muốn a, nhưng là cả bốn vùng biển đều có Long Vương, bọn họ đều có Long Cung, mẫu hậu thấy con nên xây Long Cung ở nơi nào? Con vùng biển riêng a .”

   Tiểu Long Nhi vô cùng ủy khuất, vì chính mình có thể có cái hải vực riêng, có thể có cái Long Cung mà tiếc nuối, khổ sở.

   Chuyện này làm Tử Tô á khẩu trả lời được, thể trả lời, chỉ có thể thương thương nhìn bé.

   Long Triệt lại cười cười, lắc đầu, tứ hải là cố định, Long Vương đương nhiên cũng chỉ có bốn vị, Long cung tự nhiên cũng cũng chỉ có bốn tòa, làm sao còn có thể có thêm Long Cung đâu?

   “Bảo bối à, con có Long cung, Long Cung của con là lớn nhất, là xinh đẹp thần bí nhất, ngay cả phụ vương cũng có gặp qua đâu.” Long Triệt cách chân thành, tuyệt đối có dáng vẻ đùa.

   Tiểu Long Nhi vừa nghe, đôi mắt bé sáng lên, ánh mắt nháy sáng trông suốt nhìn , nhảy nhót :“Phụ vương, Long Cung của con hình dáng như thế nào ? Tại sao phụ vương cũng có gặp qua?” Đôi mắt mơ màng vui sướng, Long Cung đó có hình dáng như thế nào a.

   “Kim Long là giống rồng cường đại nhất trong Long Tốc của chúng ta, Long Cung riêng của Kim Long vốn rất thần bí, Long Tộc bình thường căn bản biết ở nơi nào, cho dù là thân là Long Vương như chúng ta, chỉ có vào thời điểm mà Kim Long muốn triệu kiến chúng ta,mới có thể nhìn thấy bọn họ, hoặc là được đến cho phép tiến vào  Long cung của bọn họ.Cho nên, bảo bối à, con cũng có chính Long Cung riêng của mình .” Long Triệt với vẻ vô cùng kích đông, đây là laanf đầu tiên mới gặp được Tiểu Kim Long, từ trước đến giờ chỉ nghe đồn đại chưa từng gặp qua.

   vừa như vậy, Tiểu Long Nhi hưng phấn, cao hứng, càng vui mừng thượng lủi hạ khiêu, giống như bé có được vậy, thực .

   Tử Tô nghe như vậy, thực ra trong lòng rất lo lắng,nàng sợ thể gặp được con, như vậy nàng cũng đồng ý. Cho nên mày gắt gao nhíu lại.

   Lúc này, ai ngờ đến, phía trước có vài nữ tử đến, dẫn đầu là nữ tử xinh đẹp vô cùng, tinh xảo vô song, da thịt trắng tựa tuyết, mái tóc mây đen dài, dáng vẻ thướt tha, rất thu hút người đối diện. Nàng biết suy nghĩ cái gì, cũng chút chú ý đám đong người trước mặt mình, hoàn toàn đắm chìm trong tư tưởng của bản thân, đôi mày liễu cau lại.

   “A, Long Vương.” Nàng giật mình khi nghe các cung nữ phía sau hành lễ mới vội vã ngẩng đầu lên, phát mình đối diện với nhóm người Tử Tô và Long Triệt,kìm lòng đậu thốt ra, thất kinh, vội vàng nắm tay nữ nhân cạnh bên, bước tránh sang bên, nhưng mà còn kịp nữa rồi. Những người ở phía đối diện sớm phát ra nàng.

   Bất đắc dĩ, các nàng đành phải đón nhận , tất cung tất kính hành lễ, :“Nô tỳ thỉnh an Long Vương, Long Hậu, Tiểu Điện Hạ.”

   Người nữ tử cầm đầu xinh đẹp u buồn ngập ngừng thoáng chốc, lập tức cũng tất cung tất kính hành lễ :“Trân Châu thỉnh an Điện Hạ, Long Hậu tỷ, Tiểu Điện Hạ.”

   Chương 79: Long Phi

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925
   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Chương 79: Long phi

   Trân Châu? Tử Tô lập tức đối với cái tên này nổi lên hứng thú rất lớn đối với nữ nhân u buồn này. Nàng tò mò quan sát nàng, cảm thấy nàng dường như nàng giống người khác lắm.

   “Long Triệt, nàng là ai a?” Tử Tô chút nghĩ ngợi, liền nhịn được hỏi, nàng thể kiềm nén tò mò của chính mình, hỏi cách vô cùng lễ phép.

   Long Triệt nhất thời sắc mặt có chút mất tự nhiên, tại sao lại quên Trân Châu mất nhỉ, trước đó cũng cho Tử Tô biết, biết nàng có hờn giận hay .

   Thấy vẻ mặt mất tự nhiên của , trong tâm Trân Châu thoáng đau lòng, đau xot nhìn người nam nhân trước mắt, sau đó cúi đầu, nàng là khó chịu.

    “Nàng, nàng là phi tử của ta.” Long Triệt do dự, nhưng cuối cùng vẫn là thể , sợ hãi lo lắng lén nhìn Tử Tô bên cạnh, tim giật thon thót.

   A?! Tử Tô có chút kinh ngạc, sắc mặt thoáng có chút mất tự nhiên đứng lên, nhưng mà nàng rất nhanh chóng lấy lại vẻ mặt bình tĩnh. Nàng cũng nên sớm biết, mỗi người đều có phi tử, huống chi là ? sau, ai đều có thứ tự đến trước và sau.

   “Xin chào, Trân Châu, muội có thể gọi tỷ như vậy ? Muội là Tử Tô, Tỷ có thể gọi muội là Tử Tô.” Tử Tô mỉm cười, hòa khí , ôn hòa nhìn nàng.

    Trân Châu nhanh chóng ngẩng đầu lên, giật mình nhìn nàng cái, sau đó cúi đầu thi lễ, kinh sợ :“Long Hậu, Trân Châu dám, Long Hậu làm sao Trân Châu có thể xưng hô như thế được, Trân Châu thể loạn ngôn gọi thẳng tên úy của Long Hậu.”

   Long Triệt nghe vậy, cũng là giật mình , nhìn về phía Tử Tô ánh mắt thế nhưng có chút cảm kích, vui vẻ, còn có an tâm. nghĩ tới, Tử Tô lại có thể giận , ngược lại còn chủ động hòa hảo cùng Trân Châu, là vạn vạn ngờ, vốn lo lắng, bây giờ rốt cục thả lỏng tâm.

   Tử Tô mỉm cười, nhìn ánh mắt bọn họ bỗng nhiên kinh ngạc, vẻ mặt ôn hoà :“Nếu nàng kiên trì quyết lòng như vậy, như vậy ta cũng miễn cưỡng , có rảnh mọi người cùng nhau ăn cơm, cùng nhau trao nđổi để tìm hiểu lẫn nhau hơn, ta lần đầu tiên đến Đông Hải, cái gì quy củ cũng đều hiểu, sợ là hiểu được tập tục của nơi này, mong nàng thứ lỗi.”

   Những lời nàng ra khéo léo., xua tan khí căng thẳng ngượng ngập, ai nấy cũng thầm giật mình, Trân Châu nhất thời há hốc miệng, nàng biết nữ nhân đứng trước mình chỉ là nữ tử bình thường đến từ nhân gian. Nhưng phong cách cũng lời của nàng vô cùng cao quý tao nhã, rất có khí chất của bậc mẫu nghi.

    “Trân Châu cảm tạ Long Hậu.” Trân Châu cũng biết gì, chính là đơn giản trả lời, sau đó cẩn thận cáo từ:“Long Vương, Long Hậu, Tiểu Điện Hạ, Trân Châu còn có việc, dám quấy rầy nhã hứng của các người, Trân Châu cáo lui trước.” Nàng đợi đến khi Long Triệt đồng ý, vội vàng mang theo các cung nữ vội vàng mang mang rời .

   Nhìn bóng dáng Trân Châu xa, Tử Tô có chút mất mát, chùng lòng, nàng nghĩ đến có lẽ người nam nhân giống nhau như thế, chỉ có chỉ có duy nhất mình nàng, nhưng là tại nàng có chút thất vọng.

   Long Triệt đợi Trân Châu rồi, vội vàng giải thích :“Tô nhi, thực xin lỗi, ta phải cố ý , ta phải muốn cho em biết, ta chỉ là biết như thế nào, mong em tha thứ cho ta.” sốt ruột thôi, tuy nàng có biểu ra để ý, nhưng là cuối cùng vẫn là nhịn được muốn giải thích

   Tử Tô hướng cười cười, lắc đầu, lạnh nhạt :“Quên , tôi sao.” Nàng hướng Tiểu Long Nhi vẫy tay, nắm cánh tay bé của thằng bé, cùng nhau tiếp tục dạo.

   Long Triệt rất ảo não, vội vàng đuổi theo phía sau, đường yên bất an cùng bọn họ, cẩn thận dám gì để nàng giận thêm. Trong lòng lại đồng thời hạ quyết định, tìm thời gian thuận tiện đem Trân Châu tiễn bước.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   Edit: Quinn

   “Long  Phi, Long Hậu thoạt nhìn cũng rất hòa nhã nha.” Đợi bọn họ xa, cung nữ bên cạnh Trân Châu khỏi lắm miệng , ấn tượng của nàng đối với Tử Tô rất tốt.

   Trân Châu được lời nào, vẫn cứ bước tiếp đường, chỉ là cau mày lại chặt, mặt có vẻ u buồn, ra nàng có thể cảm nhận được nếu ở chung với Long Hậu cũng rất thoải mái, đương nhiên biết biểu đó là hay là giả.

   “Ngươi biết cái gì? Nữ nhân kia ở trước mặt Long Vương đương nhiên là phải giả bộ đối xử tốt với Long phi, như vậy mới có thể giữ vững được địa vị của mình, nàng đối với Long phi là tốt, nhưng đó chỉ là ngoài mặt thôi, ngươi đừng bị nàng mê hoặc nha.” cung nữ khác muốn lấy lòng Trân Châu, hạ thấp nhân phẩm của Tử Tô.

   “Đúng vậy, đúng vậy, loài người rất đáng ghét nha, nhất định chỉ là mặt ngoài thôi, chẳng qua là muốn khi dễ Long phi của chúng ta thôi.” Mấy cung nữ khác cũng hùa theo phụ họa, sinh ra cảm giác đáng ghét đối với Tử Tô.

   Sau khi trầm mặc trong chốc lát, Trân Châu giống như mới thấm hết những lời của bọn họ, sau đó u buồn quát: “Được rồi, cần nữa, lại càng được xấu về Long Hậu.”

   Nàng vừa quát lên lập tức có tác dụng, mấy người cung nữ ngoan ngoãn ngậm miệng lại, dám nhiều lời nữa, sợ chọc giận Trân Châu yếu đuối và thiện lương.

   Đoàn người về tới tẩm cung, Trân Châu liền để bọn họ hầu hạ, nằm ở ghế nghỉ ngơi, vài ngày nay nàng có nhìn thấy Long Triệt, lúc nàng nghe được tin hồi cung, nàng còn mừng rỡ như điên, tính nhanh chóng tìm , nhưng lại lập tức nghe mang về vị Long Hậu nhân loại, còn có them vị tiểu điện hạ Kim Long, lòng của nàng giống như rơi xuống vực thẳm, chua sót vô cùng.

   Bây giờ chỉ sợ, còn muốn chính mình nữa, rất có thể đem mình đuổi đến nơi khác. Nàng muốn, nàng chỉ muốn ở lại bên cạnh , hầu hạ , cho dù chỉ làm cung nữ cũng tốt, chỉ cần có thể ở lại bên cạnh , muốn nàng làm cái gì cũng được (Quinn: Tâm Đồng thứ 2 (T_T))

   Nước mắt rơi xuống từng giọt từng giọt, nàng khóc trong thầm, trong lòng rất đau rất đau, có rất nhiều vướng mắc, lo lắng sợ hãi mất Long Triệt làm cho nàng thể khống chế được bản than, đơn giản là bởi vì nàng , sâu đậm.

   Quả nhiên ngoài dự đoán, đêm đó, sau khi Long Triệt cùng Tử Tô và Tiểu long nhi dung xong bữa tối, chơi với bọn họ lát rồi vội vàng tới tẩm cung của nàng.

   “Trân Châu tham kiến Long Vương.” Tuy rằng biết chuyện gì đến đến, nhưng lòng của vẫn cảm thấy đau đớn, dịu dàng đoan trang cúi người hành lễ với .

   Long Triệt nhìn nàng có chút đành lòng, Trân Châu quả rất tốt, chưa từng cầu làm bất cứ điều gì, toàn tâm toàn ý yên lặng hầu hạ , lúc này lại đến để cầu nàng rời khỏi.

   "Trân Châu, lần này Bổn vương đến đây, là quyết định muốn nàng rời khỏi đây, Bổn vương tìm cho nàng nơi tốt, để cho nàng phải chịu ủy khuất.” Long Triệt chậm rãi mở miệng , đối xử với nàng như vậy trong lòng cảm thấy rất áy náy.
    Ầm. Cho dù Trân Châu sớm dự đoán được, nhưng khi chính tai nghe ra, nàng vẫn thể cầm cự được, than thể khỏi lảo đảo, suýt chút nữa đứng vững.

   “Long Vương, Trân Châu cầu danh, cầu phận, chỉ cầu có thể được ở bên cạnh Long Vương, hầu hạ Long Vương, phục tùng Long Vương, chỉ cần Long Vương đừng đuổi Trân Châu , Trân Châu nguyện ý làm nô tỳ.”

   Long Triệt lắc đầu, trong lòng tràn đầy xin lỗi, có điều thể cho nàng ở lại, chỉ có thể đuổi nàng , bởi vì chưa bao giờ nàng, tại người là Tử Tô.

   xin lỗi, Trân Châu, Bổn vương an bài cho nàng nơi tốt nhất.” Long Triệt hạ quyết định, xong câu đó, xoay người bước hề quay đầu lại, mặc kệ mình nàng thầm rơi lệ.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   font-family:verdanafont-size:medium;']Edit: Quinn
   font-family:verdana font-size:medium;']Nguồn: http://cungquanghang.wordpress.com/
   font-family:verdana;']font-size:medium;']Chương 81:Tình địch   Long Triệt vừa , Trân Châu cả người mềm nhũn khuỵu xuống, nước mắt thầm rơi xuống, đầu óc của nàng trống rỗng, vẫn chưa lấy lại tinh thần nên lâu cũng mở miệng chuyện.

   Long Vương cần nàng, Long Vương cần nàng. Đây là thânh từ trong đáy lòng nàng vọng lại, làm cho nước mắt nàng rơi như mưa, nàng vẫn nghĩ có thể vĩnh viễn ở lại bên cạnh , nhưng giờ tất cả đều vỡ nát.

   Các cung nữ nhìn thấy bộ dáng cực kỳ khổ sở, thương tâm muốn chết của nàng, tất cả đều nhịn được mà rơi lệ cùng nàng, trong khoảng thời gian ngắn, trong tẩm cung vang tiếng khóc.

   Thái độ làm người của Trân Châu vô cùng tốt, đối đãi với cung nữ cũng rất gần gũi bình dị, bình thường cũng bao giờ bạc đãi các nàng, lại càng đối với các nàng vênh váo tự đắc, nếu có chút ưu đãi, còn chia sẻ bớt cho các nàng phần. Bởi vì nàng có kiêu căng phách lối, tính tình lại lương thiện, dần dần sâu vào lòng các nàng. Bây giờ nàng thương tâm, các nàng tự nhiên cũng cảm thấy khổ sở.

   Vất vả lắm mọi người mới ngừng tiếng khóc, mắt mũi sớm đỏ hoe. Các nàng đều xoay đầu, hướng ánh mắt vừa u buốn vừa đau lòng nhìn về phía Trân Châu, đột nhiên trào ra hận.

   “Long phi, tất cả đều do nữ nhân kia, nếu phải nàng ta, người bị Long Vương đuổi , nhất định là nàng ta gì đó bên tai Long Vương, mới khiến Long Vương đuổi người . Nữ nhân kia tâm địa như rắn rết a, xấu xa.” biết là người nào đột nhiên nhớ tới Tử Tô, khỏi đem tất cả trách nhiệm đổ lên đầu của nàng.

   Lời nàng ta vừa thốt ra khỏi miệng, lập tức được tất cả cung nữ cùng nhau nhất trí nhận định, mọi người đều lớn tiếng căm giận: “Đúng vậy, Long phi, chính là do nữ nhân này phá hư  chuyện, nếu phải do nàng, Long Vương đuổi người sao?”

   “Đúng vậy, nô tỳ cho rằng người gây ra chuyện nhất định là nàng, khẳng định là dung mạo bằng người, sợ có ngày nào đó người đoạt địa vị của nàng, Long Vương sủng ái người, lạnh nhạt nàng.” cung nữ cực kỳ tức giận, giọng chứa đầy vẻ khinh thường.

   Những người cung nữ khác cũng lập tức hùa theo: “Nô tỳ thấy quả đúng là như vậy, chỉ là nhân loại bé thế nhưng lại hiểm giả dối như vậy, rang muốn ép buộc Long phi , đáng giận.”

   “Đúng vậy, đúng vậy, nữ nhân này là xấu.” Mọi người vẫn cảm thấy Tử Tô là nữ nhân xấu xa, kẻ tiểu nhân hiểm, phê phán nàng cách nặng nề, vô cùng chán ghét thái độ làm người của nàng.

   Trân Châu ngừng khóc, im lặng lắng nghe, nhưng đau lòng và bi thương trong lòng có cách gì giảm bớt, bản thân như lạc vào thế giới thần tiên, mãi cho đến khi bên tai nghe được lời phê phán gay gắt của các nàng. Lúc nàng nghe thấy bọn họ trách cứ Long Hậu, trong lòng nàng chợt nhớ đến chuyện gì đó.

   Ngay sau đó nàng liền lao ra ngoài cửa, chạy về phía tẩm cung của Tử Tô. Nàng có thể cầu xin nhân loại này, xin nàng ta giúp mình ở lại, cho dù làm nô tỳ cũng tốt, miễn sao cần rời khỏi Long cung, cần rời khỏi nơi này, cần rời khỏi Long Triệt.

   Các cung nữ biết nàng muốn làm gì, vội vàng đuổi theo sát ở phía sau, vừa đuổi theo vừa gọi: “Long phi, Long phi, người muốn đâu?”

   Trân Châu chạy ở phía trước làm như nghe thấy gì cả, chỉ lo chạy về hướng tẩm cung của Tử Tô, trong đầu chỉ có ý nghĩ duy nhất, đó là hướng nàng cầu tình, van xin nàng giúp mình, bất luận muốn mình làm cái gì cũng được.

   Trong chốc lát, cuối cùng nàng cũng chạy tới tẩm cung của Tử Tô, nhưng đồng thởi cũng bị ngăn cản, cho phép vào.

   “Van cầu ngươi, ta muốn gặp Long Hậu, ta muốn gặp Long Hậu, xin ngươi giúp ta thông báo tiếng, giúp ta thông báo tiếng .” Nàng thấp giọng liên tục van xin những người thị vệ ngăn cản mình.

   Lúc này trong tẩm cung mọi người ngủ cả rồi, thị vệ đâu thể nào cho nàng vào, bọn họ cũng dám quấy rầy Long Hậu và Tiểu điện hạ nghỉ ngơi. Ngay cả Long Vương cũng rất tôn trọng Long Hậu và Tiểu điện hạ, bọn họ lại càng dám.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :