1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

RBPM: Long Vương chương - Phiêu Lượng Hải Yêu

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   #ffcc00;']Chương 87:  Tình đồng tỷ muội

   “Được rồi.” Long Triệt lay chuyển được nàng, đành phải đồng ý . Sai người gọi Trân Châu, tâm tình của liền tốt đứng lên, Tử Tô nàng có thể để ý hay , có thể nhận thức được chuyện như thế hay ? cứ nghĩ mãi như vậy tâm tư yên bất an, thực nuốt trôi.

   Chỉ chốc lát sau, Trân Châu liền đến đây, nàng tất cung tất kính hướng Long Triệt hành lễ, lại hướng Tiểu Long Nhi cùng Tử Tô hành lễ, biểu tình của nàng có chút yên bất an, hơn nữa càng u buồn

   Tử Tô vội vã đứng dậy kéo nàng qua, để cho nàng ngồi vào bên cạnh Tiểu Long Nhi, bên trái nàng là Long Triệt bên phải chính là Tiểu Long Nhi, đành phải an bài như vậy.

    “Long Hậu, biết triệu Trân Châu đến......” Nàng dồn dập bất an , đầu cũng dám ngẩng lên, sợ nhìn đến ánh mắt nghiêm khắc của Long Triệt, vẻ lo lắng.

   Tử Tô cắt ngang lời của nàng, cười :“Ta là mời nàng đến ăn cơm , chúng ta cùng nhau ăn cơm, vui hơn, thể cho ngươi người độc a. Đến đây, đến đây đến đây, ăn nhiều chút.”

   Nàng tự tay gắp rau xanh cho nàng, gắp thức ăn, nhưng làm cho các cung nữ sợ hãi, liền ngay cả Trân Châu cũng là bộ dáng thụ sủng nhược kinh.

    “Mọi người cứ tự nhiên, người nhà ăn cơm, luôn náo nhiệt hơn, ta cảm thấy như vậy ăn cơm mới có động lực, ăn nhiều hơn, ăn ngon hơn.” Nàng tự lấy suy nghĩ của bản thân mà lý luận, bởi vì lúc còn làm ở công ty, nàng ăn rất ngon, hơn nữa cùng đồng nghiệp ăn chung, đặc biệt thơm hơn.

   Mọi người gì, đối với lý luận như vậy của nàng, bọn họ dám gật bừa, nhưng lại thể phản bác, mỗi người đều coi nàng là trung tâm, đương nhiên bắt chước theo bộ dáng của nàng.

   Bữa tiệc cơm này, ngoài nàng cùng Tiểu Long Nhi ăn biết mùi vị ngon, Long Triệt cùng Trân Châu là thực là vô vị, cố gắng ăn cùng bọn họ.

   Chỉ có Tiểu Long Nhi, khóe miệng hàm chứa tươi cười thần bí, đối với tất cả những chuyện này, bé cảm giác chơi thực vui, biết quan hệ tam giác này về sau phát triển như thế nào, nhưng mà xem ra là to ổn . chừng, bé lấn nữa trở về nhân gian sinh sống a.

   Từ ngày đó trở về sau, cho dù bọn họ có hay , Tử Tô đều lôi kéo Trân Châu ở cùng nhau, chỉ có bạn, hơn nữa có tình nghĩa làm người, nàng thể bỏ mình Trân Chân độc, vì Trân Châu cũng là phần tử ở nơi này.

   Người chịu nổi nhất đương nhiên là Long Triệt, niềm vui hạnh phúc của cuộc sống ba người tự nhiên bị đánh vỡ, hơn nữa thầm nghĩ cùng Tử Tô ở cùng nhau, nhưng cố tình lại thêm Trân Châu, nữ nhân mà đuổi .

   Trân Châu đương nhiên cũng thu vào tầm mắt những việc xảy ra, nàng cũng rất thống khổ, người cũng càng u buồn, càng điềm đạm đáng . Chính là nàng cũng đồng thời biết, Tử Tô là vô tình , nàng chỉ muốn tất cả mọi người đều được vui vẻ cùng nhau, cho nên nàng cũng có oán hận Tử Tô, ngược lại cảm kích nàng, biết nàng là cái người tốt.

   Hôm nay, Long Triệt nhịn được , theo Tử Tô cùng Tiểu Long Nhi trờ về tẩm cung, cũng , mà là giữ lại, nhìn nàng như muốn lại thôi.

   “Tô nhi, ta có việc muốn cùng em.” Rốt cục, nhịn được, quá sức chịu đưng của , cầu xin .

   Tử Tô thể hiểu được, nhưng nhìn đến thần sắc tốt, khỏi hỏi:“ làm sao vậy? Có chuyện gì?” Nàng trong lòng cũng hiểu được tâm tư của , chính là nàng cũng rất khó chịu, mỗi ngày giả vờ cười cười , nhưng mà đáy lòng luôn luôn cảm giác y như cũ, có chút thoải mái, có chút đau đớn

   Long Triệt nhìn nàng sâu cái, vô cùng thâm tình :“Tô nhi, ta đối với em là toàn tâm toàn ý , Trân Châu chỉ là chuyện qua, nàng là ta mang về đây , ta đối với nàng ấy chỉ có cảm giác đồng tình, , ta tại em. Ta muốn nàng xuất ở giữa chúng ta trong lúc này, ta nghe lời em , đem nàng tiễn bước, nhưng là ta chỉ hy vọng có thể cùng em ở chung chỗ, chuyện này là ta làm theo ý em.”

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   #ffcc00;']Chương 88: Cầu hôn

   Tử Tô trận á khẩu trả lời được, lòng nàng bây giờ sau khi nghe được những lời của trong, ngược lại đại loạn, thể đáp lại, thể cân bằng .

   “Trân Châu là nữ tử tốt, nàng rất tốt , cầu tranh, ta thực đau lòng cho nàng. cũng đừng làm khó nàng, được ?” Tử Tô nghĩ nghĩ, khỏi , nàng phải chuyện thay Trân Châu, chính là cảm thấy như vậy được công bình.

   Long Triệt rất là bất đắc dĩ, nàng tại sao chỉ nghĩ đến Trân Châu, chẳng lẽ nàng thể bỏ chuyện Trân Châu sang bên sao mặc kệ người khác, ích kỷ chút, cũng chỉ vì chính mình?

    “Ta làm khó nàng, ta chỉ là thích nàng xuất ở giữa ba người chúng ta, tuy rằng lúc trước ta có thích nàng ấy, ta thể phủ nhận, ta từng thích qua nàng ấy, nhưng chỉ là ta thương hại mà thôi, bởi vì hơi thở u buồn kia người nàng, làm cho người ta tâm sinh trìu mến. Nhưng ta biết mình chính là đồng tình, mà phải . Ta phải quân tử thủ thân như ngọc, ta có thất tình lục dục, ta cũng có dục vọng chính mình, nơi này ta có thị tẩm nàng, ta thể khống chế, bởi vì ta là nam nhân. Cho nên, ta thực xin lỗi em, thể cho em những gì tốt nhất tròn vẹn nhất như buổi ban đầu.” thâm tình chân thành, đồng thời cũng là vẻ mặt hối hận, vì chính mình đủ kiên nhẫn, chờ đợi cùng kiên trì với người mính nhất.

   (Quảng Hằng: *núp trong góc hét ra* Triệt Ca, ai lốp du… )

   Tử Tô vì lời của mà vô cùng chấn động, đúng vậy, nàng để ý, nàng khổ sở, nàng nghĩ tới lùi bước, nàng nghĩ tới đưa trả lại cho Trân Châu, tình như vậy nàng thể chịu đựng được, nàng muốn làm vật chắn đường, nghĩ trở thành bên thứ ba, lại càng muốn phá hư tình cảm của bọn họ, cho dù bọn họ có cảm tình gì, nhưng bọn họ từng ở cùng chỗ, như thế làm sao nàng có thể nào lại cảm thấy khó xử?

    “Tôi, thực xin lỗi.” Nàng nghĩ đến cảm nhận của , chỉ nghỉ đến cảm nghĩ của bản thân, lo lắng là chính mình, nàng lại càng muốn cho trở thành người phụ tình người khác. Trân Châu u buồn khổ sở của nàng, nàng đều nhìn thấy tất cả. Nàng cũng từng có ý nghĩ muốn cho mọi việc trở nên sáng sủa hơn, nhưng nàng có cách nào chấp nhận chế độ chồng hai vợ, hoặc là hai người nữ thờ chung chồng.

   Long Triệt bối rối, cuồng loạn, muốn phải là câu xin lỗi của nàng, mà là tin tưởng của nàng, tình của nàng, đồng ý của nàng, chỉ cần nàng, chỉ cần mình nàng, chẳng sợ bỏ qua Long Cung, hay chức vị Long Vương, nguyện ý.

   “Tử Tô, được rời khỏi ta, được ta, ta biết tại đối với em thương tổn rất lớn, trong tâm của ta chỉ có mình em, bao giờ có những người khác.” sợ hãi ôm lấy nàng, run run hai vai chứng tỏ cho tất cả, thuyết minh tất cả, nội tâm thấp thỏm lo âu, vô cùng sợ hãi, gắt gao giữ chặt lấy nàng.

   Nàng có thể cảm nhận được bất an trong nội tâm , sợ hãi, xác định. Điều này làm cho nàng đau lòng , nàng làm sao biết người nam nhân trước mặt này mình đến cực hạn như thế nào? đối với nàng vô cùng tốt, làm sao nàng có khả năng xem tình cảm của ? Nếu , ngay lúc phát giác ra Trân Châu, nàng sớm xoay người bỏ .

    “Tôi nghĩ tới phải rời khỏi a, Long Triệt, tôi đến đây, .” Nàng chút nghĩ ngợi, thốt ra, cho hứa hẹn.

   Long Triệt thân mình cứng chút, căng thẳng trong chốc lát, liền cảm thấy vui sướng tự đáy lòng phát ra, kinh hỉ vô cùng, ngơ ngác nhìn nàng, dám tin :“ vậy chăng? Tô nhi, em rời khỏi ta?”

   Câu hỏi của , làm cho nàng kìm lòng đậu dùng sức gật gật đầu.

   tốt quá, Tô nhi, chúng ta mau nhanh chóng kết hôn , ta rốt cuộc chờ được, ta sợ hãi đến mức nào nếu ta lại mất em. , ta thể mất em được, thể.” Ánh mắt cuồng loạn , nóng cháy nhìn nàng, bức thiết cần đáp án của nàng.

   Chương 89: Thế khó xử

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Chương 89: Thế khó xử

   Kết hôn?

   Tử Tô lâm vào trận kinh hoàng, thể tin được nhìn , trong lòng thực giật mình, trái tim lại thẳng thắn đập loạn xạ, cũng sắp nhảy ra khỏi ngực.

   Mặt nàng hồng, lại biết như thế nào đáp lại , đáp ứng cũng phải, đáp ứng cũng phải, nhất thời cũng biết nên làm như thế nào cho phải .

   lúc hai người bọn họ chuyện, Tiểu Long Nhi nằm ở giường, hai tay chân dang rộng ra thành hình chữ  trình to đùng, lỗ tai lại cẩn thận lắng nghe bọn họ chuyện, khi bé nghe được Long Triệt hướng mẫu hậu cầu thân, ánh mắt chớp chớp, sau đó nở nụ cười thần bí vô cùng .

   Đôi mắt lại nhắm chặt, bé mệt mỏi, ở hải lý náo loạn ngày, chơi ngày, học ngày, bé mệt mỏi quá cho nên muốn nghỉ ngơi .

   Mặc kệ bên ngoài hai người như thế nào, bé vẫn duy trì ý nghĩ trong đầu của mình, hề thay đổi, ai là phụ vương của bé cũng tốt, , dù sao mẫu hậu chỉ có .

   Long Triệt thấy nàng đáp ứng mình, trong lòng vô cùng thất vọng cùng khó chịu, gắt gao cầm lấy bả vai của nàng, rất là đau xót, ánh mắt bi thương nhìn nàng.

   Tử Tô cảm thấy bối rối, nàng biết như thế nào, để trả lời mà làm thất vọng

   “Tô nhi, em đáp ứng ta, được ?” Long Triệt lúc này, quả thực chính là khẩn cầu, vẻ mặt càng thêm bi thương, nàng nhìn thấy tâm đành lòng.

   “Tôi, tôi, tôi......” Nàng lắp bắp, tôi cả nửa ngày, vẫn như  cũ là thể hạ quyết định quyết tâm, nếu đáp ứng , chính nàng càng thêm khó chịu hơn.

   Long Triệt thất vọng cực kì, biết Tử Tô bởi vì Trân Châu mà chịu đáp ứng mình, cũng cảm thấy lạ với bản thân, có biện pháp thích đáng xử lý tốt chuyện này. Tử Tô làm sao có khả năng dễ dàng tha thứ khi có người thứ ba? Thế giới nhân loại vốn là chế độ vợ chồng , nàng đương nhiên là thể đồng ý tình huống trước mắt. biết ý định của nàng. Chỉ sợ là làm khó cho nàng.

   Suy sụp buông ra hai tay nắm chặt tay của nàng, nhìn về phía nàng, sợ để nàng nhìn thấy bi thương, cùng với đau đớn trong mắt . muốn nàng vì đồng tình với , lại càng muốn nàng vì thương hại mà đáp ứng , muốn thanh tỉnh chút.

    “Thực xin lỗi, Tô nhi, ta làm em khó xử , ta nên ép buộc em, thực xin lỗi, ta ép buộc em nữa, để em mất hứng , em cũng cần phải khó xử, ta miễn cưỡng em đâu, ta chờ đến ngày nào đó em đồng ý mới thôi.” bình tĩnh lại, vẫn như cũ thâm tình vô cùng .

   Tâm Tử Tô đột nhiên đau đớn chút, nhìn bộ dáng   sa sút, biểu tình thất vọng, trong lời tình thâm ý trọng vẫn như cũ, khỏi làm cho hốc mắt của nàng bịt kín tầng hơi nước.

   đối với  chính mình là tốt, nàng sớm nhìn ra, từ lúc mới bắt đầu biết nhau, gặp mặt nhau, cho đến bây giờ, vẫn y như thế, vẫn đứng về phía nàng, bảo hộ nàng, mọi chuyện đều nhân nhượng nàng, đều đủ để chứng minh, nàng đến mức độ nào a.

   Nàng  phải tim óc, thế nên nàng thực khó xử.

   Thấy nàng cắn môi dưới, lời nào, Long Triệt biết, chính mình quá mức cưỡng cầu, đau khổ cười, an ủi :“Tô nhi, thực xin lỗi, ta nên những lời này, cứ từ từ, ta cần phải trở về, em cũng nên nghỉ ngơi sớm chút . Đừng nghĩ nhiều nữa, ta sao.” xong, xoay người ngập ngừng về phía tẩm cung.

   Tử Tô nhìn cao lớn soái khí, đơn bóng dáng, biết như thế nào, cỗ cảm giác  ê ẩm liền nảy lên mũi, sương mù cũng đồng thời bởi vì mũi chua xót mà chứa đây hơi nướ c trong mắt hơi nước.

   “Long Triệt, tôi đồng ý với .” biết như thế nào, nàng đến tột cùng, lúc này khắc thương cảm kiềm lòng được thốt ra, sau đó tự mình cảm thấy kinh hoàng, cũng làm chấn động

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Chương 90: Hôn lễ

   “A, Long Vương muốn kết hôn với Long Hậu .”

   “Long Vương muốn cùng Long Hậu thành thân .”

   “Long Vương thành thân, Long Phi làm sao bây giờ?”

   Từ khi đáp ứng cùng Long Triệt kết hôn, nàng ở Long Cung từ khắp các góc sáng sủa đều có thể nghe được những thanh như thế, từ ngày đó đến nay, tâm tình của nàng vốn hề giãn ra chút nào, có cảm giác vui sướng khi kết hôn, mà ngược lại cảm thấy dày vò hơn nữa.

   Trân Châu cũng đến gặp nàng, nàng cũng tìm Trân Châu, nàng tin tưởng Trân Châu biết tin tức nàng muốn cùng Long Triệt kết hôn, chỉ sợ chính là trốn đau lòng. Mỗi khi nghĩ đến điềm đạm đáng của Trân Châu, vẻ mặt u buồn vạn phần, ánh mắt bị thương kia, lòng của nàng lại càng dễ chịu, càng biết làm sao để đối mặt nàng .

   Nàng ngượng ngùng gặp Trân Châu, nhưng trong lòng cảm giác có như phạm tội ác, cảm thấy thực có lỗi với nàng, giống như nàng là người đến sau, làm kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của người khác.

   Bởi vì có nhiều bất an như thế, cho nên nàng vẫn cảm thấy vui vẻ, ngay cả đôi mày liễu lúc nào cũng cau chặt lại. Chỉ có khi nhìn thấy vẻ mặt vui vẻ của Long Triệt, vì sợ nghi ngờ, nàng mới cố gắng gượng cười.

   Long Triệt bên vừa chuẩn bị hôn lễ, bên bồi Tiểu Long Nhi ở hải lý huấn luyện. Đương nhiên, cũng có chút lo lắng Tiểu Long Nhi phản đối trở thành phụ vương của bé.

   “Bảo bối à, ta muốn cùng mẫu hậu của con thành thân, con có đồng ý ?” Tâm tình luôn yên bất an, nhìn Tiểu Long Nhi bên cạnh ngập ngừng .

   Tiểu Long Nhi dụi đầu vào mình , nghe được lời của cười đến càng vui vẻ , nãi thanh nãi khí :“Phụ vương, Bảo Bối đồng ý a, chỉ cần mẫu hậu đồng ý, Bảo Bối có ý kiến.”

   Long Triệt nghe được lời của , trong lòng nhất thời nhõm thở ra hơi. nếu là Tiểu Long Nhi phản đối, chắc chắn rắc rối lơn, cho dù Tử Tô đồng ý cũng được, dù sao Kim Long so với cao hơn bậc, khí chất vương giả hơn   rất nhiều.

    “Cám ơn Bảo Bối.” cao hứng phấn chấn , thiếu chút nữa ở trong nước hoa chân múa tay vui sướng đứng lên, mừng rỡ quả muốn thét to.

   Tiểu Long Nhi cười đến cũng vô cùng cao hứng, chỉ sợ mất hứng nhất chính là  Trân Châu tinh tên là Trân Châu kia, còn có...... Mẫu hậu, Tiểu Long Nhi khỏi thầm nghĩ, trong lòng cũng thầm vì mẫu hậu đau lòng.

   “Bảo Bối, ba ngày sau chính là hôn lễ của ta cùng mẫu hậu của con, phụ vương mời ba vị Long Vương đến xem lễ, con cảm thấy như thế nào?” Long Triệt xem bé như người lớn, cùng bé thương lượng .

   Tiểu Long Nhi mặt mày hớn hở gật gật đầu, có ý kiến:“Tốt, mọi chuyện đều nghe phụ vương. Phụ vương, ngươi vĩnh viễn là phụ vương của con, phụ vương của Bảo Bối.” hiểu tại sao, Tiểu Long Nhi cuối cùng nhưng lại câu như thế.

   (QH: >”< có vấn đề, nhưng miệng bé ngọt quá, iu bé nà! )

   Nhưng, những lời này lại làm cho Long Triệt vạn phần cao hứng, trong lòng tràn đầy kích động, cảm động. nghĩ tới Tiểu Long Nhi lại xem như phụ vương thân sinh của bé, vô cùng hạnh phúc.

    “Bảo Bối, phụ vương vĩnh viễn cũng là phụ vương tốt của con.” ôm bé vào lòng, thương ,

   Vào lúc Tiểu Long Nhi cùng Long Triệt ở hải lý học tập tuần tra hải dương, Trân Châu cũng ôm cái hộp lặng yên đến tẩm cung của Tử Tô cầu gặp nàng.

    “Trân Châu?” Tử Tô khi nhìn thấy nàng, kinh ngạc vạn phần, nhất thời cảm thấy chính mình có lỗi với  nàng, trở nên xấu hổ đứng lên.

   Nhưng ra vẻ mặt Trân Châu tự nhiên, chính là thêm chút u buồn, trong mắt thêm phần đau xót. Nhưng nàng vẫn cố gắng vực dậy tinh thần đến, tươi cười đầy mặt, thấy nàng liền tất cung tất kính hành lễ :“Chúc mừng Long Hậu, chúc mừng Long Hậu, rốt cục cùng Long Vương thành thân , Trân Châu cố ý đến chúc mừng, thuận tiện đưa lên hạ lễ.” xong, trong tay vẫn ôm hộp lễ vật hai tay dâng lên.

   Tử Tô thập phần kinh ngạc, nhìn cái hộp lễ vật trong tay nàng, nàng có chút yên bất an, cảm giác có lỗi của nàng quá nặng .

   Chương 91: Đào hôn

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   Chương 92: Đào hôn

   “Trân Châu, thực xin lỗi.” Nàng biết cái gì, nàng cũng tiếp nhận hộp lễ vật tay nàng, , chính là bình tĩnh nhìn nàng, áy náy vô cùng.

   Ban đầu khi nghe báo Trân Châu tới gặp nàng, nàng cảm thấy xấu hổ thôi, đoạt nam nhân người ta, tuy rằng là vô tình , nhưng vẫn tốt, làm cho nàng cảm thấy mình như người xấu.

   Tiếp theo, nàng vốn cùng với nàng làm tỷ muội, nhưng là tại các nàng có khả năng trở thành tỷ muội tốt được, chừng bây giờ Trân Châu oán hận nàng.

    Lúc Trân Châu nghe được câu xin lỗi của nàng, ngây ngẩn cả người, sau đó thản nhiên lắc đầu, sắc mặt vẫn đau thương khổ sở như cũ, cả người càng hậm hực .

    “Long Hậu, cần giải thích với Trân Châu, Long Vương cùng Long Hậu mới là trời sinh đôi, Long Vương lòng Long Hậu, trong lòng Trân Châu thực hiểu được.” Nếu như Long Triệt thương Tử Tô, làm sao nguyện ý vì muốn lấy lòng Tử Tô, mà để nàng lưu lại? Hơn nữa nàng còn nhìn thấy mỗi lần Long Triệt nhìn về hướng Tử Tô là ánh mắt thâm tình chân thành, nàng vừa đố kỵ, vừa hâm mộ đồng thời càng sâu thâm hiểu được, người là Tử Tô.

   Nghe nàng như thế, tâm Tử Tô càng áy náy bất an , nàng có được rộng lượng thâm sâu, long Triệt hết lòng của Trân Châu như thế. Nếu đổi ngược lại là nàng, nàng tự nhận nàng làm được.

    “Trân Châu, ta phải cố ý, , ta vẫn là bạn của nàng, nghĩ tới muốn lừa gạt nàng, nghĩ tới hôm nay lại như vậy, ta nghĩ thương tổn nàng.” Thương tổn người thiện lương như thế, nàng cảm thấy mình xấu xa, tàn nhẫn. Cho nên, nàng xong, đôi mắt biến đỏ. nàng mỉm cười, chẳng qua

    Trân Châu im lặng, nhìn tươi cười thực miễn cưỡng, sau đó liền đưa hộp lễ vật đến tận tay của Tử Tô. Lại, xoay người chậm rãi rời , lúc nàng vừa xoay người bước , nước mắt lặng lẽ rơi xuống, nàng thể oán hận người nữ tử đến từ chốn nhân gian này, bởi vì nàng ta thực thiện lương, nàng ngay từ đầu liền biết. Nàng trách nàng ta, trong tình có chuyện ai đúng ai sai, có thứ tự đến trước và sau, chỉ có . Nàng thương , Tử Tô, đây là bình thường.

   Tử Tô nhìn bóng dáng thê lương của nàng, khỏi ảm đạm rơi lệ, nàng đúng là vẫn còn đau lòng vì người khác. Nhìn hộp lễ vật trong tay, yên lặng mở ra, bên trong là viên trân châu xinh đẹp to như quả trứng chim, trắng như tuyết, thoạt nhìn biết phi thường trân quý. Lòng của nàng, lập tức trở nên nặng nề hơn.

    Từ lúc nàng đồng ý gả cho Long Triệt, Long Cung liền bắt đầu giăng đèn kết hoa, vô cùng nhộn nhịp, mặt mỗi người đều tràn ngập vẻ cao hứng, vì Long Cung này biết bao lâu, chưa từng có làm qua việc vui long trọng như vậy.

   Long Triệt sai ngtuowif mang đến cho nàng bộ giá y vô cùng hoa lệ xinh đẹp tinh xảo quý trọng, trang sức, từ xuống dưới chuẩn bị phi thường cẩn thận, đầy đủ mọi thứ, mọi chuyện đều làm vì nàng, tất cả mọi thứ đều là thứ tốt nhất.

   Nàng trước sau thử vài bộ quần áo, nhìn vài món trang sức quý báu đưa đến trước mặt nàng, phòng xiêm áo quà tặng, quần áo, trang sức. Ngày kết hôn bọ họ định ngày đến gần, tâm tình của nàng lại càng buồn bực, , ban đêm thường xuyên ngủ được, trằn trọc, lại sợ Tiểu Long Nhi biết, sợ bé lo lắng, cho nên nàng dám .

   Theo ngày kết hôn càng ngày càng gần, nàng lại nhíu mi u sầu, chút vui sướng của tân nương sắp xuất giá cũng có, lại càng bó mình ở trong phòng, lại trong cung. Ở trước mặt Long Triệt cũng là miễn cưỡng cười vui như vậy, nhưng khi ở mình, nàng thường xuyên tự hỏi chính mình, nàng muốn như vậy sao? Nàng cùng kết hôn sao?

   Tiểu Long Nhi kỳ làm sao biết tâm tình của mẫu hậu? Thằng bé chính là hỏi, thôi, bé hỏi , ý là muốn cho nàng thời gian để suy nghĩ tự mình quyết định nên làm gì mới tốt.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :