1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

RBPM: Long Vương chương - Phiêu Lượng Hải Yêu

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   sienna;Edit: Quảng Hằng

   sienna;
   Chương 100.2: Bảo bối thấy

   Trong lúc nàng thất kinh, thấy Bảo Bôi ở đâu, hơi thở của nàng lập tức cũng dao động ở khu vực thành thị Nam Hải, Long Duệ tìm kiếm là người đầu tiên phát , vừa lúc, cách vị trí nàng ngồi xa, lập tức nhanh chóng thi triển pháp lực, toàn lực bay nhanh về hướng nàng.

    Chỉ chốc lát sau, vừa chạy đến, đập vào mắt là hình ảnh Tử Tô bối rối, rơi lệ bộ dáng thương tâm, nàng ngừng chạy ngược chạy xuôi hết nhìn đông tới nhìn tây.

   xoay người cái liền xuất ở tại trước mặt của nàng, cầm tay nàng, đem nàng chặt chẽ khống chế lại , tâm hoảng hốt đau xót khi nhìn nước mắt của nàng, biết nàng làm sao vậy.

   Tử Tô đột nhiên bị người bắt được, dọa sợ đến mức nhảy dựng, sau đó nhìn xuyên qua làn nước mắt mờ mịt, nhìn thấy người ở trước mắt là Long Duệ, nàng cảm thấy như tìm được vị cứu tinh, vội vàng :“Bảo Bôi thấy, Bảo Bôi thấy.” xong, nước mắt rơi như mưa, nghẹn ngào thể khống chế chính mình.

   Long Duệ sửng sốt, thế mới biết nàng khóc vì cái gì, vì cái gì lo lắng, khổ sở, bất an như vậy. ra là Tiểu Long Nhi mất tích !

    “Thằng bé làm sao có khả năng mất tích được?” , bởi vì lấy năng lực của Tiểu Long Nhi, tạm thời có người nào có thể bắt thằng bé hoặc lừa gạt nó đâu.

   Tử Tô khóc sướt mướt :“Tôi quay người lại, thấy tăm hơi của Bảo Bối, tìm ra, mau giúp tôi tìm chút.” xong, nàng lại muốn giãy khỏi khống chế của , đứng lên tìm kiếm người.

   A?

   Long Duệ nghe vậy kinh ngạc, Tiểu Long Nhi tại sao lại thấy? Chuyện này hoàn toàn có khả năng xảy ra. Nhưng mà thấy nàng như thế, liền cảm thấy có chút đúng, lập tức triển khai pháp lực, tìm kiếm khắp xung quanh, chỉ là, vừa phóng Long Uy, Tiểu Long Nhi liền biết từ nơi nào chui ra đến, xuất trước mặt họ.

   “Mẫu hậu, mẫu hậu.” Tiểu Long Nhi lăng lăng xuất ở trước mặt của nàng, vẻ mặt lo lắng, vẻ mặt biết làm sao, đương nhiên cũng là vẻ mặt vô tội.

   Tử Tô nghe được tiếng kêu của thằng bé, khóc òa lên, chạy nhanh tiến lên ôm chặt lấy nó vào lòng, oa ở người nó khóc rống thất thanh.

   Tiểu Long Nhi dám tiếp nữa, chỉ có thể dùng tay bé ôm chặt lấy thân thể của nàng, gì nhìn nàng. Đều là tại bé tốt, cố ý lạc, làm cho mẫu hậu thương tâm sợ hãi .

   “Mẫu hậu, Bảo Bôi sai rồi.” Bé cúi đầu nhận sai, đôi mắt cũng đỏ, bé biết mẫu hậu phản ứng lớn như vậy, nếu sớm biết như thế, bé làm như vậy .

   Long Duệ thấy bé trở lại, lập tức ôm mẫu tử hai người tới góc người, thi triển pháp lực, lập tức biến mất khỏi khu chợ náo nhiệt.

   Mà cùng lúc đó, bọn họ vừa biến mất, lập tức xuất ba nam nhân, Long Triệt, Long Trạch, Long Dịch, bọn họ cũng cảm nhận được hơi thở của Tử Tô, lập tức nhanh chóng chạy tới, chỉ là bọn vẫn là chậm nửa nhịp, bị Long Duệ nhanh chân đến trước, đem hai mẹ con lén lút mang .

   Ba người hai mặt nhìn nhau, đặc biệt Long Triệt, sắc mặt phi thường tốt, thầm nghĩ hướng nàng giải thích, nhưng ngay cả cơ hội này cũng có.

   “Long Triệt, đừng có gấp, nhất định là Tiểu Long Nhi giở trò quỷ, Tử Tô có lẽ tạm thời còn muốn đối mặt với huynh nhanh như vậy, có thể mấy ngày sau gặp được chăng?” Long Trạch luôn mãi lo lắng, mới đánh bạo .

   Long Dịch bên gật đầu, tìm vài ngày, bọn họ tựa như hề tồn tại, làm cho bọn họ bay mãi tìm kiếm dừng, chạy tới chạy lui, nhưng chỉ chạy chạy lại mãi mấy chỗ, mệt nhọc a. chỉ có rượu ngon, giường để ngủ, hàng ngày còn phải nhìn nét mặt khổ sở của đại ca, là khổ sở a.

   Long Triệt được lời nào, mặt trầm, ánh mắt lại cố định, hai đấm nắm chặt. biết là Tiểu Long Nhi làm pháp lực, cho nên mới thể tìm được nàng.

   “Ta nhất định phải tìm được nàng, giải thích với nàng.” kiên định , sau đó gì nữa, liền rời .

   Long Trạch cùng Long Dịch bất đắc dĩ nhìn lẫn nhau liếc mắt cái, cái gì cũng , đành phải theo . Bọn họ thực sợ thể kiềm chế được, buông tha Tử Tô.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Edit: Quảng Hằng
   Chương 101.1: Giải thích   Long Duệ mang theo Tiểu Long Nhi cùng Tử Tô tới bờ biển người, lúc này Tử Tô dần trở nên bình tĩnh, giơ tay ôm lấy Tiểu Long Nhi, khôi phục bình tĩnh.

   “Cám ơn , chúng tôi phải về nhà .” Cảm xúc ổn định, nàng liền khách khách khí khí nhìn , sau đó thản nhiên nhìn cái, liền xoay người .

   Long Duệ kinh ngạc, vội vàng gắt gao đuổi theo sau.“ tại sao lại đào hôn? Long Triệt rất buồn, bây giờ tìm ở khắp nơi.” Vốn dĩ thấy nàng đào hôn mà cảm thấy mừng thầm, nhưng chỉ có thể được như thế. Và lập tức hối hận, muốn bịt cái miệng ngốc nghếch của mình lại.

   Tử Tô hề dừng chân, tiếp tục về phía trước, làm như nghe thấy gì, nàng cũng cần giải thích gì với , hơn nữa nàng cũng muốn gì.

   Tiểu Long Nhi ngoan ngoãn nằm lưng nàng, ngay lúc thằng bé buộc phải trốn , bé biết mình phạm sai lầm rồi, nên làm như vậy, mẫu hậu lo lắng sợ hãi, bé đều cảm nhận được .

    “Ta nghĩ nên tìm Long Triệt để giải thích ràng, cho dù thực muốn gả cho huynh ấy, nhưng cũng phải nên với huynh ấy, đừng để huynh ấy tốn thời gian và sức lực để tìm , cũng cần trốn đông trốn tây như vậy. Cứ như vậy có thể chịu đựng được bao lâu? Đối với huynh ấy, hay đối với đều tốt.” Long Duệ buông tha cho nàng, theo sát ở phía sau nàng, mặc kệ nàng có nghe hay , lải nhải mãi.

   Tử Tô rốt cục dừng bước, quay đầu nhìn trong chốc lát, sau đó thèm gì cứ thẳng về phía trước.

   Lần này, Long Duệ gì, chỉ là theo phía sau giữ khoảng cách nhất định.

   “Bảo Bối, chúng ta về nhà.” Tử Tô biết nơi này là chỗ nào, biết phương hướng, biết ở địa phương nào, đành phải nhìn Tiểu Long Nhi ở trong lòng .

   Tiểu Long Nhi ngoan ngoãn gật gật đầu, ôm nàng sau đó tay bé vung lên, ngay lập tức, nàng chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, cảnh sắc tựa hồ xẹt bay nhanh qua, chỉ chốc lát sau, nàng liền đứng ở trong phòng mình thuê.

   Về nhà, nàng khỏi thở dài nhõm hơi, rốt cuộc cũng thả lỏng tâm, còn lo lắng nữa, liền phát phía sau theo cái đuôi là Long Duệ.

    “ tới làm gì?” Nàng hờn giận , nghĩ tới theo tới .

   Long Duệ lập tức bày ra bộ mặt dày mày dạn, cười mà đáp, bộ dáng nghiêm mặt, lấy lòng.

   Tiểu Long Nhi bị vẻ mặt của làm cho nở nụ cười, lập tức khanh khách cười ra tiếng đến, phi thường thích bộ dáng của .

   Tử Tô nghiêm mặt lại, mặt cười, cho dù nàng là phụ thân thân sinh của con mình, nhưng nàng thể có hảo cảm với được, bắt đầu từ ngày nhìn thấy đến giờ nàng vố dĩ hề thích .

   (']QH *giơ tay* À, em phản đối câu này của chị, lúc đầu chị thích đấy chứ, chỉ tại ăn vô duyên thôi… *TT & LD *trừng mắt*   QH *rút lui*)

    “Kỳ , nên cùng Long Triệt ràng, ta tin chắc huynh ấy hiểu mà.” Long Duệ quên lại nhắc thêm câu, rất thành .

   Tử Tô gì, cái gì cũng , ôm Tiểu Long Nhi nấu cơm, bỏ lại mình tay chân lóng ngóng, bối rối .

   Suốt ngày lo lắng và mệt mỏi, Tử Tô ôm ngủ say Tiểu Long Nhi nằm ở giường, bên ngoài Long Duệ lại nằm lì , ngủ ở bên ngoài phòng khách.

   biết vì cái gì, đến khi nàng bình tâm lại, , nàng liền tự chủ được nhớ tới lời của Long Duệ, quả trốn đông trốn tây phải biện pháp, dù sao cũng phải đối mặt với vấn đề thực tại, mà nàng cũng muốn cùng Long Triệt từ nay về sau trở thành người lạ thể đối diện nhau. Càng nghĩ, nghĩ mãi, rốt cục nàng cũng chìm trong giấc ngủ mông lung, mơ màng, nhưng trong lòng thầm có tính toán.

    Trầm mặc hai ngày, Long Duệ đương nhiên cũng là tấc cũng rời, sợ vừa , bọn họ giống như tan mất, quả đúng là như vậy.

    Đến ngày thứ ba, sắc mặt của Tử Tô hơi tốt ít , do dự lâu, lúc này mới mở miệng : :“Long Duệ giúp tôi tìm Long Triệt, tìm chỗ, tôi muốn chuyện với ấy.” xong câu đó, lòng của nàng đột nhiên thả lỏng chút, giống như chấm dứt được tâm u uẩn mà nàng dám đối mặt.

   (còn tiếp)  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Edit: Quảng Hằng

   Chương 101.2: Giải thích   Long Duệ vui sướng vạn phần, nàng rốt cục cũng nghĩ thông suốt, là quá tốt. Cao hứng liên tục đáp:“Được, được, thành vấn đề, ta lập tức thay an bài.” xong, liền hưng phấn muốn rời , nhưng lại bị nàng gọi lại.

   “Đừng cho ấy biết tôi tại ở nơi nào.” Nàng đặc biệt nhờ vả hơn nữa dặn dò , vẻ mặt lo lắng, trong lòng cũng là yên bất an, biết làm như vậy là sai hay là đúng.

   Long Duệ ngừng gật đầu, chỉ cần nàng muốn đối mặt giải quyết vấn đề này lần cho xong, cho dù nàng quyết định như thế nào cũng có vấn đề gì, muốn huynh đệ cứ tiếp tục dây dưa mãi. Sau đó, liền hấp tấp an bài .

   Khi tìm được Long Triệt, Long Dịch cùng Long Trạch  và khổ sở tìm kiếm hai mẹ con Tử Tô khắp nơi, dáng vẻ ba người đầy vẻ mệt mỏi.

    “Long Duệ, huynh rốt cục đến đây, huynh tới giúp huynh ấy , chúng ta khuyên nổi.” vừa vừa xuất ở trước mặt bọn họ, Long Dịch liền vẻ mặt cầu xin khóc thét . Nhanh chóng nằm úp sấp người , biểu tình vạn phần thống khổ.

   Suy nghĩ lại, mấy hôm nay, được ăn no, được ngủ đủ, uống cũng đủ để giải khát, còn theo Long Triệt tìm kiếm mãi ngừng, biết mục đích , biết phương hướng, mệt chết , bức đến sắp chết mất thôi.

   Long Triệt thấy vào, tuyệt kinh ngạc, cũng thèm nhìn tới , tiếp tục về phía trước đituy rằng vẻ mặt tang thương cùng mỏi mệt, nhưng là vẫn như cũ kiên trì .

   Long Trạch câu cũng , mệt chết , thực khổ, nhưng có thể hiểu tại Long Triệt nghĩ gì, khuyên cũng khuyên, cũng , đành phải chờ tự mình hết hy vọng .

    “Long Triệt, đệ đến, là Tử Tô bảo đệ đến để nhắn với huynh chuyện. nhìn được , biết mình đến đây là đúng.

   vừa xong, giây tiếp theo Long Triệt giống như gió xoáy bay đến trước mặt , nắm chặt cổ áo , hung tợn :“Đệ cái gì? Đệ biết nàng ở đâu? Nàng bảo đệ tới tìm ta ?” Hai mắt đỏ bừng, lại kích động vừa tức vừa giận, vừa đau lòng nhiều.

   Tại sao? Tại sao? Tại sao Long Duệ lại biết nơi ở của nàng? Tại sao nàng tìm là Long Duệ, mà phải ? Nàng thực chán ghét sao? Nàng quyết định vĩnh viễn rời khỏi sao? Long Triệt cảm thấy bất lực, trong tâm nổi lên cảm giác trống rỗng, hoang vắng, bi thương.

    “Đúng vậy, ta ở đâu ? Tại sao bảo huynh đến tìm chúng tôi? ta biết tự mình tìm sao? Tiểu Long Nhi cũng có thể tìm được chúng tôi a?” Long Trạch cũng lải nhải chất vấn , trong lòng thương xót Long Triệt, muốn bênh vực kẻ yếu, bước nhanh đến.

   Long Duệ gì để chống đỡ, biết bọn họ hiểu lầm chính mình, nhưng là biết giải thích như thế nào, với bọn như thế nào họ, cũng là trong lúc vô ý gặp gỡ bọn họ. đơn giản đem chuyện chính mình ngày đó gặp gỡ bọn họ chân tướng, nhất ngũ nhất thập, rành mạch, muốn giữa các huynh đệ lại phát sinh thêm chuyện hiểu lầm.

   vừa xong, ba nam nhân đều trầm mặc, trong ánh mắt bọn họ, có hoài nghi, có trầm tư, bất an, sợ hãi và biết nên làm như thế nào.

    “Nàng muốn cùng ta ràng?” Cuối cùng, vẫn là Long Triệt đánh vỡ trầm mặc, giọng khàn khàn.

   ai biết, giờ phút này có bao nhiêu đau, bao nhiêu khó chịu, bức bối như thế nào.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   ']Edit: Quảng Hằng

   indigo;']']

   Chương 102.1:
   Thực xin lỗi


   ******************************   indigo;']Long Duệ gật gật đầu, biết như thế nào, tại Long Triệt tựa hồ bởi vì chuyện này hiểu lầm chính mình, có lẽ huynh ấy cho rằng mình nên nhúng tay vào.

   indigo;']Long Triệt trầm mặc lâu sau, trong lòng rất muốn nàng, rất lưu luyến nàng, thầm nghĩ chạy nhanh tìm được nàng, sau đó hảo hảo cùng nàng giải thích, chỉ cần nàng cao hứng, bất cứ cái gì đều có thể đáp ứng nàng.

   indigo;']“Nàng ở nơi nào? Ta muốn gặp nàng.” Long Triệt vội la lên, cầm lấy bờ vai của .

   indigo;']Long Duệ lắc đầu, vẻ mặt xin lỗi, bất an mở miệng:“Nàng cho ta , nàng chính là muốn tìm nơi, cùng huynh ràng. Ta cũng đồng ý với nàng, thể cho bất luận kẻ nào.” Đây là điều kiện duy nhất của nàng, làm sao dám cãi lời, nếu là nàng chạy thoát, cũng dễ dàng tìm được bọn họ như vậy.

   indigo;'] Long Triệt vô cùng tức giận, ánh mắt lên vẻ nguy hiểm, vẫn luôn tao nhã, đôn hậu, tính tình vô cùng tốt, nhưng cũng lên có cảm xúc, biết wtsc giận, truy cứu chuyện xảy ra.

   indigo;']Phanh.

   indigo;'] nắm đấm vung lên đấm vào mặt tuấn soái khí của Long Duệ, Long Duệ có phòng bị lập tức bị đánh đầu ngã bật về phía sau, máu tươi ứa ra, liên tục lui về phía sau vài bước.

   indigo;'] “Long Duệ, đừng huynh có cảnh cáo đệ, chuyện đệ xâm phạm Tử Tô, huynh muốn truy cứu , nhưng đệ tại cư nhiên còn muốn dụ dỗ nàng lần nữa, đệ muốn Tiểu Long Nhi, đệ sợ thằng bé về vơi long tộc Đông Hải, đệ hối hận, tại đệ muốn cùng ta tranh, có phải hay ? Đệ là ti bỉ tiểu nhân.” Long Triệt trầm , ánh mắt lãnh khốc vô tình theo dõi , nếu phải Long Trạch cùng Long Dịch giữ chặt , chừng đánh thêm mấy quyền nữa.

   indigo;']Long Duệ lau mũi chảy ra máu, được lời nào nhìn Long Triệt trước mắt khống chế được, biết tại cái gì cũng vô dụng. phủ nhận dù bây giờ ý nghĩ đó có xuất ở trong đầu của , nhưng muốn tranh với em, tùy ý Tử Tô và Long Nhi, lúc trước cũng vậy để cho hai người lựa chọn đấy thôi.

   indigo;']“Đệ đến là để chuyển lời giùm Tử Tô, đệ bao giờ muốn phá hoại tình cảm huynh đệ của chúng ta từ trước đến nay. Nàng quyết định như thế nào, đệ chưa từng can thiệp qua, huynh cảm thấy nàng là người tùy ý cho người ta sắp xếp hay sao?” Nếu như huynh nghĩ như thế, như vậy huynh hoàn toàn hiểu nổi nàng. Khó trách nàng lại đào hôn, khó trách nàng lại bỏ huynh mà , thậm chí muốn gặp huynh .” Long Duệ lạnh lùng , Long Triệt thay đổi, trong lòng biết nên hình dung loại cảm giác này như thế nào.

   indigo;'] “Câm mồm, Long Duệ, huynh cần thêm nữa.” Long Trạch gặp tình thế đúng, vội vàng lên tiếng ngăn cản quát lơn, sợ chỉ có đánh nhau, e là phá hoại tình cảm huynh đệ bao lâu nay chưa hề xich mích. Vì nữ nhân, đáng giá sao?

   indigo;']Long Dịch cũng vội vàng khuyên nhủ:“Đúng vậy, đúng vậy, đệ thấy trước tiên nên xem nàng như thế nào , phải cái gì cũng biết sao?” Long Dịch trong lòng cũng là , nữ nhân này rất đáng giận , cư nhiên làm cho hai vị Long Vương vì nàng đánh nhau, vì nàng mà tổn thương hòa khí, nữ nhân như vậy nhất định làm làm Long tộc nổi phong ba.

   indigo;']Lời của hai người bọn họ lập tức làm cho Long Triệt trong cơn giận dữ khống chế được phục hồi lại bình tĩnh, Tử Tô quả người để mặc cho người ta xếp đặt, nàng lại càng thể thích Long Duệ, điểm này biết .

   indigo;'] “Nàng ở nơi nào? Nàng khi nào gặp ta?” Tỉnh táo lại, liền hỏi. Nóng vội muốn nhìn thấy nàng, muốn cùng nàng giải thích ràng.

   indigo;']Long Duệ muốn trả lời, đột nhiên mặt lại lộ ra vẻ thể tin được, trong mắt của bọn họ nhìn thấy cổ quái, sau đó mới nghe được :“Bây giờ nàng ở đây.”

   indigo;']Lời của làm ba nam nhân tinh thần chấn động, hai mặt nhìn nhau, nhanh như vậy, xem ra là có Tiểu Long Nhi giúp . nghĩ tới Tiểu Long Nhi vậy mà có sức mạnh cường đại đáng kinh ngạc đến như vậy, hông cần tu luyện, thế nhưng giúp nàng tránh khỏi truy tìm của bọn họ, tại lại mang theo nàng vào nơi này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Edit: Quảng Hằng

   indigo;']
   Chương 102.1:
   Thực xin lỗi


   indigo;']


   indigo;']Quả nhiên chỉ chốc lát sau sau, trước mặt bọn họ liền xuất thân ảnh Tiểu Long Nhi cùng Tử Tô. Bọn họ vừa xuất , Long Triệt liền bước tiến lên, gắt gao nắm lấy hai vai của nàng.

   indigo;'] “Tô nhi, ta tìm nàng khổ a, nàng rốt cuộc đâu vậy?” trách cứ nàng, chính là dùng ngữ khí tràn đầy lo lắng hỏi.

   indigo;']Tử Tô vì theo Tiểu Long Nhi xuyên qua khoảng ,thời gian tàng hình bay đến đây, vẫn chưa kịp phục hồi tinh thần, giây tiếp theo liền bị thanh người khác gắt gao nắm lấy, dọa nàng bị cú sốc, theo sau nghe được quen thuộc của Long Triệt, nàng mới biết được phải người khác đúng là , bên tai cũng nghe đến thanh của .

   indigo;']Nàng ngẩng đầu, lẳng lặng nhìn , gầy, trở nên cằn cỗi, phong trần mệt mỏi, đầy mặt bi thương. Đều là nàng, là nàng tốt, là nàng thực có lỗi với .

   indigo;'] “Thực xin lỗi, Long Triệt. Thực xin lỗi.” Nàng thào , dám nhìn thẳng ánh mắt , sợ chính mình vì áy náy mà chết mất.

   indigo;']Long Triệt muốn nghe phải là lời giải thích của nàng, nếu nàng nguyện ý trở lại bên cạnh , nguyện ý làm tất cả, sửa tất cả , chỉ cần nàng vừa lòng.

   indigo;'] “Tô nhi, vì cái gì? Vì cái gì phải rời khỏi ta? Chỉ cần nàng , ta bất cứ thứ gì cũng đều nguyện ý sửa, chỉ cần nàng , ta nhất định làm được.” Nhìn nữ nhân trước mắt, trong lòng dâng lên từng trận bi thương, khổ sở, thống khổ, hận đan xen vào nhau, cách nào hình dung được cảm giác lúc này.

   indigo;']Tử Tô nghe vậy vẻ mặt lại khổ sở, nghẹn ngào, lâu mới tìm lại được giọng của nàng: “Long Triệt, tôi thể ích kỷ, tôi biết đối với tôi tốt lắm, tôi biết như thế nào đáp trả lại, nhưng là, nhưng là......” Nàng được nữa, chẳng người lẽ nàng có thể vì người khác mà buông tha người mình thích sao? Nàng là dễ dàng buông tay như thế sao? Nàng là người thể dễ dàng tha thứ sao? Nhưng là, nàng là,indigo;'] indigo;']indigo;'] tính cách indigo;']của nàng là thể dễ dàng tha thứ cho việc cùng người khác chia xẻ người nam nhân, và người này so với nàng còn hiền hậu hơn, thiện lương hơn nàng rất nhiều, cùng nàng tranh, gây trở ngại nàng cùng , nàng vẫn là thể chịu đựng được. Nàng nghĩ muốn ép buộc chính mình, nàng ích kỷ cũng được, nàng quá phận cũng được, nàng tình nguyện thà kết thúc lần, chịu đâu đớn lần, cho mọi chuyện tai vẫn còn cứu vãn được nếu chấm dứt sớm. Chỉ là nàng thực cảm thấy có lỗi với .

   indigo;'] “Bất kể cái gì? Nàng ? Chỉ cần ta có thể làm được, cho dù ta làm Long Vương này cũng được.” Long Triệt nóng nảy, ngừng truy vấn .

   indigo;']Lúc này, Tử Tô rốt cục sợ nhìn thẳng vào , trịnh trọng :“Long Triệt, tôi thực xin lỗi . Tôi thể cùng nữ nhân khác chia xẻ cùng nam nhân, tôi càng thể bởi vì xuất của tôi mà thương tổn nữ nhân thiện lương như thế, tôi làm được, có thể nàng, nhưng nàng , vô cùng , so với tôi hơn rất nhiều, tôi cũng mến , nhưng tôi thể làm tổn thương nàng, tôi thể ích kỷ như vậy, chúng tôi đều là phận nữ nhân, tôi hiểu tâm trạng của nàng, ta hiểu đau khổ và khổ sở của nàng. Chuyện như vậy, tôi làm được. Cho nên, thực xin lỗi, tôi mới có thể đào hôn, tôi mới có thể rời khỏi . Tôi là người phàm, cảm tình của nhân loại so với bất luận kẻ nào cũng đều phức tạp hơn rất  nhiều, có lẽ về sau tôi hối hận, nhưng giờ khắc này, tôi hối hận. cứ xem như chưa từng gặp tôi, tôi thực xin lỗi , hận tôi cũng được, giận tôi cũng được, tôi hề có nửa lời oán trách .”

   indigo;']Lời của nàng vừa xong Long Triệt liền vội vội vàng xen vào” “Ý em là Trân Châu, đúng hay ? Ta cùng nàng có gì, ta thương nàng, ta thương nàng, chưa từng có, Tô nhi, ta chỉ mình em, em thích nàng, ta đưa nàng , nếu ta đưa em rời khỏi Long Cung , em muốn đâu, ta theo em đến đó được ?” quả thực ăn khép nép cầu xin , thậm chí là ngay cả tôn nghiêm người nam nhân cũng cần.

   indigo;']Long Duệ, Long Trạch, Long Dịch đứng bên nhìn xem trợn mắt há hốc mồm, thể tin được vào hai mắt của mình, lỗ tai, này, này, này là Long Triệt sao?

   indigo;']

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :