1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

RBPM: Long Vương chương - Phiêu Lượng Hải Yêu

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Tử Nhi

   darkorange;Chương 106: Vú em, đầu bếp nam tốt nhất.

   darkorange;


   Hồng Tuyến thể tin được mình đột nhiên bị từ bỏ như vậy, cho tới nay nàng như hổ rình mồi vị trí Long Hậu, mặc dù thể trở thành Long Hậu, như vậy trở thành vị Long Phi, cũng là tốt vô cùng. Nàng vẫn cực lực hầu hạ Long Duệ, nhu thuận nghe lời, ngàn y trăm thuận, chính là dựa vào những thủ đoạn này vẫn ở lại bên người Long Duệ, vị trí vẫn thập phần vững chắc.

   Nay, đột nhiên, tất cả đều thay đổi, Long Duệ đột nhiên cần nàng , muốn đuổi nàng , nàng làm sao có thể nhận? Làm sao có thể nguyện ý?

   “Vu Mẫn, nàng cam tâm tình nguyện bị đuổi như thế sao?” Hồng Tuyến bi thương nhìn Vu Mẫn bên trầm mặc hỏi, nàng ta biết tại sao Vu Mẫn tựa hồ có biểu khổ sở.

   Vu Mẫn chần chờ chút, lắc đầu, tuy rằng nàng theo bên cạnh Long Duệ lâu, nhưng nàng vẫn thực thích nam nhân tuấn soái khí nhiều tiền này, huống chi lại là Long Vương, nàng là rất vừa lòng. Tuy rằng cùng Hồng Tuyến chia xẻ cùng nam nhân, nhưng là xã hội đại cũng có người có nhiều thê thiếp, hoặc là tiểu lão bà nhiều như vậy, nàng cũng để ý nhiều lắm .

    “Vu Mẫn, chúng ta nhất định phải điều tra cho ràng, đến tột cùng ai làm cho Long Vương đuổi chúng ta ? Chúng ta thể minh bạch rời khỏi đây như vậy , khẳng định là con hồ ly tinh xúi giục Long Vương làm như vậy.” Hồng Tuyến tức giận , quyết tâm lôi kéo Vu Mẫn nhập bọn.

    Vu Mẫn do dự chút, nàng mới gật gật đầu, đồng ý. Kỳ nàng cũng muốn biết chuyện này, tại sao lại vô duyên vô cớ bị vứt bỏ như vậy, nàng cũng cam lòng.

    Hồng Tuyến thấy nàng đồng ý , mừng rỡ, vốn định tìm Long Vương, thế mới biết Long Vương vừa mới mới rời khỏi Long cung, chẳng biết đâu.

   Chuyện này thực vượt xa ngoài dự kiến của nàng, hiểu tại sao Long Duệ lại vội vàng như thế, chẳng lẽ chỉ là vì trở về đuổi các nàng ?

   Khi các nàng hỏi ràng Long Duệ phải nhân gian, khỏi hai mặt nhìn nhau, vạn vạn nghĩ tới, cư nhiên là như thế này.

   , chúng ta nhân gian chuyến, xem đến tột cùng xảy ra chuyện gì.” Hồng Tuyến khỏi phân trần, lôi kéo Vu Mẫn liền , vội vàng mang mang rời khỏi Long cung.

   Mà sau khi Long Duệ vội vàng mang mang rời Long cung, lập tức thừa dịp trời còn chưa sang chạy nhanh trở về, nếu để cho Tử Tô phát liền xong đời. Cũng may, lúc trở về, trời vẫn còn mờ mờ, mà hai mẹ con của Tử Tô vẫn chưa rời giường.

   chạy nhanh đầu chui vào phòng bếp, tự mình nấu nướng cơm sáng cho bọn họ, trứng chim, bánh bao, sữa đậu nành, sữa, cơm trắng,…. phàm là biết đến, đều nhất nhất làm ra, sợ nàng lại hài lòng.

   Tử Tô ngủ cũng yên giấc, đêm ngừng nằm mơ, trong mơ thấy bộ dáng thương tâm khổ sở của Long Triệt, lại mộng ngừng nhìn mình cầu xin, làm cho nàng khổ sở thôi, tự nhiên cũng là vô cùng phiền muộn.

   Ngày hôm sau tỉnh lại, vẫn nhìn lên trần nhà cả nửa ngày, mãi đến khi Tiểu Long Nhi lại nghịch ngợm oa thân thê của nàng, nàng mới phát Tiểu Long Nhi tỉnh.

   “Mẫu hậu, Bảo Bối đói.” Tiểu Long Nhi sớm nghe thấy được bên ngoài có mùi gì đó, thấy nàng tỉnh lại, mới nãi thanh nãi khí kêu.

   Tử Tô thế này mới hoảng thần, bụng của Bảo Bối mới là chuyện quan trọng nhất, nàng vội vàng đứng dậy, :“Bảo Bối ngoan, mẫu hậu tìm cái gì cho con ăn.”

   Tiểu Long Nhi nhu thuận gật gật đầu, nghe lời tiếp tục nằm ở giường, nhìn nàng ra ngoài, cười trộm ngừng.

   Tử Tô mở cửa ra, kích động tìm thức ăn cho Tiểu Long Nhi, nhưng khi nàng ra khỏi cửa phòng, phát bàn bày đầy thức ăn sáng, phong phú vô cùng, còn dinh dưỡng cân đối a.

   Nàng trợn mắt há hốc mồm nhìn, có chút mơ hồ, biết này bữa sáng là từ đâu chạy đến, có khi nào là có nương từ trong vỏ ốc chui ra ? , mà là tiên sinh từ trong vỏ ốc. ^________^

   lúc nàng cảm thấy kỳ quái, Long Duệ vừa lúc từ phòng bếp ra, người mang tạp dề vây quanh, trong tay còn bưng dĩa trái cây to.

    “ lên, mau ăn bữa sáng, lạnh ăn ngon .” gần như lấy lòng , lộ ra biểu tình nịnh nọt, giống như người hầu.

   “Là làm ?” Tử Tô dám tin, chỉ vào bàn đầy thức ăn sáng kia, chỉ có hoài nghi , ở trong mắt của nàng, Long Duệ bất quá là nguoif cần động đậy tay chân, nam nhân cơm dâng đến tận miệng, hoàn toàn nghĩ đến nấu nướng.

   Long Duệ nghe xong những lời này thực bi thương, nhưng vẫn là vạn phần khẳng định gật gật đầu, muốn để cho nàng xem thường mình, cho rằng người học vấn nghề nghiệp, hoặc là người cái gì cũng đều hiểu.

   Nhưng giây tiếp theo, Tử Tô cho đả kích lớn hơn nữa, chỉ thấy nàng chỉ có lộ ra thần sắc hoài nghi, nhưng lại bộ dáng hiên ngang lẫm liệt, do dự cầm lấy ly sữa đậu nành, ánh mắt lộ ra thấy chết sờn vô cùng can đảm.

   “Quên , ta coi như là chuột bạch làm thí nghiệm , kiểm nghiệm thành quả của chút.” Nàng xong câu này làm cho Long Duệ muốn ngất xỉu, nhìn cái miệng nhắn hé ra hớp ít sữa.

   Chỉ thấy, sữa đậu nành kia mới vừa vào miệng, liền có hương thơm thuần khiết của đậu, hơn nữa vị ngọt nhè , quá mức nồng đậm, hương vị vừa vặn. Nàng uống xuống ngụm, sau đó lẳng lặng cùng đợi cảm giác thích ứng.

   Long Duệ chờ mong nhìn nàng, mặt lộ ra bất an, giống như làm là độc dược, hoặc là khủng bố gì đó, vẻ mặt cùng động tác của Tử Tô làm cho rốt cục đối với tài nghệ nấu nướng của mình hoàn toàn có tin tưởng. Phải biết rằng, trước kia luôn là trong bốn vị Long Vương được thích nhất . Nhưng khi đến nơi ở của Tử Tô lại thành có vấn đề gì đó.

   Đợi trong chốc lát, Tử Tô có phát mình có cảm giác gì lạ, vẫn thoải mái, thế này mới yên lòng, nhưng mà nàng vẫn như cũ vòng nếm thử tất cả các thức ăn ở bàn, thế này mới hoàn toàn yên lòng.

    “Tốt lắm, còn , có thể cho tiểu bảo bảo ăn.” Nàng rốt cục vừa lòng , gật gật đầu, xong câu đó, thế này mới vào phòng ôm Tiểu Long Nhi ra ăn sáng.

   Tiểu Long Nhi cười tủm tỉm nhìn vẻ mặt thất bại của Long Duệ, trong lòng cười trộm thôi. Nhu thuận ngồi xuống dưới, để cho Tử Tô lấy thức ăn cho bé , nghe lời vô cùng.

   Khi Tiểu Long Nhi ăn uống no đủ, Tử Tô vừa lòng. Bởi vì Tiểu Long Nhi ăn thiệt nhiều, hơn nữa mùi ngon, chính nàng cũng thấy được sai.

   “Long Duệ, về sau mọi chuyện ăn uống của chúng tôi là do lo liệu, mỗi ngày phải thay đổi khác lạ, được lặp lại, miệng của tôi thực rất kén ăn. Bảo Bối nhất định phải có dinh dưỡng lại ăn ngon. Mọi chuyện vặt vảnh trong nhà hoàn toàn phụ trách, nhất định phải vệ sinh sạch . Nếu muốn làm, sao, cứ về Long Cung của . Nếu muốn lưu lại, phải theo phép tắc của nhà tôi.” Nàng phân phó , hoàn toàn xem trở thành người hầu. (dạy con từ thuở còn thơ, dạy chồng từ thuở bơ vơ mới về.) :))


   Long Duệ trợn tròn mắt, rốt cục được thông qua, kết quả có khen ngợi, chỉ có câu như vậy, đem người hầu trở thành miễn phí, là Long Vương a.

   “Còn có, về sau tôi có ở nhà, Bảo Bối liền giao cho , phải trông chừng thằng bé, chăm sóc nó tốt, chơi đùa với nó, đừng cho nó bị đói, bị lạnh.” Nàng còn tự giác, lại phân phó , nhìn sửng sốt.

   , bị nàng chỉ tay trở thành người hầu công, còn trở thành bảo mẫu, đúng, là vú em, vú em riêng của Bảo Bối. Trời ạ, đường đường là Long Vương, cư nhiên đổi sang làm người hầu, vú em, đầu bếp.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Quinn & Quảng Hằng

   Chương 111: Tra tấn

    

             Vu Mẫn là gặp may mắn, có Tử Tô làm chỗ dựa vững chắc như vậy, cho nên mới làm cho Long Duệ hề động thủ đánh nàng, nhưng đối với nàng có nửa điểm hảo cảm.

             Long Duệ đánh nàng, cũng chứng tỏ để cho nàng có ngày yên lành, Hồng Tuyến đương nhiên cũng có ngày thoải mái.Dù sao hai nữ nhân này, là vĩnh viễn cũng muốn, đụng chạm đến.Nhưng, cũng thể đuổi các nàng , bởi vì Tử Tô thích nam nhân vô tình vô nghĩa phụ lòng ?

             "Các ngươi từ nay về sau, được bước ra Long Cung nửa bước, chỉ có thể ở lãnh cung, hơn nữa cũng cho bước ra lãnh cung nửa bước, mọi sinh hoạt của các ngươi đều do cung nữ chuẩn bị. Các ngươi tốt nhất nên an phận thủ thường chút cho bổn vương , nếu về sau lại xảy ra những chuyện gì, các ngươi coi chừng cái mạng của các ngươi, bổn vương tuyệt nương tay đâu.” hung tợn , biết tốt xấu, vốn dĩ định cho các nàng số tiền lớn

   Để các nàng dù đến chết vẫn lo ăn lo mặc, nghĩ tới các nàng lại muốn tiến thêm thước.

             "A. . . . . ." Vu Mẫn kêu sợ hãi tiếng, thấp thỏm lo âu, thập phần sợ hãi, nàng chút nghĩ ngợi, liền lại bùm tiếng, liên tục bò về phía trước vài bước, cầu xin : "Long Vương, tôi muốn lãnh cung, tôi muốn trở về nhân gian, tôi phải cố ý, tôi cũng tìm Tử Tô , ngài để cho tôi quay về nhân gian , tôi an phận thủ thường , gây ra bất cứ chuyện gì nữa ."

             Nàng tuy biết lãnh cung là như thế nào,chỉ biết, nhất định phải là địa phương tốt, nhớ đến lúc xem phim cổ trang, lãnh cung trong hoàng cung lạnh lẽ u ám, chắc có lẽ khác nhau đâu, để cho nàng phải chết già cả đời ở nơi đó, chi bằng giết nàng, hoặc cho nàng trở về nhân gian sống cuộc sống như trước kia. Nhân gian là nơi phồn hoa, muốn cái gì có? Nếu Long Vương cho nàng ta chút ít tiền nàng cũng cần phải lo lắng gì cả. tại, nàng chân chính có thể cảm nhận được cái gì gọi là hối hận đến chết mất.

   Ý định của Vu Mẫn là sai, đáng tiếc, Long Duệ có tính nhẫn nại, càng muốn bàn về vấn đề này nữa, là người cương quyết, khi ra ý định vĩnh viễn thể thay đổi.

                      Hồng Tuyến đau đến ra lời, nếu nàng cũng cầu xin, khi nghe đến nơi này, nàng cảm thấy có thiên lý , đừng những chuyện khác, cho dù vẫn có người hầu hạ, nhưng đến chết vẫn ở chốn đó, nàng cam tâm.

             "Mệnh lệnh của bổn vương ban ra thể thu hồi,các ngươi tự giải quyết cho tốt , từ hôm nay trở , nếu để cho bổn vương phát các ngươi an phận lần nữa, bổn vương dễ dãi như lần này đâu.”Long Duệ lạnh lùng , trầm nhìn các nàng, dám phá hư chuyện tốt của ,các nàng có mười cái mạng cũng đủ.

             Vu Mẫn thiếu chút nữa tuyệt vọng ngất xỉu , chỉ thấy nàng mềm nhũn tê liệt ngã xuống mặt đất, lâu thể hoàn hồn, lâu thể lời nào, tim của nàng thiếu chút nữa thể đập tiếp nữa.

             Hồng Tuyến vẻ mặt cũng tuyệt vọng, ánh mắt lộ ra tro tàn, nàng là thông minh đời, hồ đồ nhất thời a, nàng vốn tưởng rằng đối thủ lần này chẳng qua là nhân loại, nghĩ tới đối thủ quả chỉ là nhân loại, nhưng nhân loại này cố tình phải bất luận kẻ nào, mà là Tử Tô. Nữ nhân này từ  khi sinh hạ tiểu kim long , nàng phải là người thường, mà là long hậu mỗi người cũng dám đắc tội. Quan trọng hơn phụ thân của bảo bối lại phải là người khác, lại chính là Long Duệ mà các nàng tranh đoạt.

   Sao nàng suy nghĩ cho kĩ, Long Duệ  có bao giờ nỡ xuống tay với mẹ con nàng ấy? Long Duệ cần hai mẹ con nàng ấy sao? Cho dù cần, cũng dám tức giận với hai mẹ con bọn họ,ngay cả nửa điểm bất kính cũng có thể có. Tiểu Kim Kong có nhận hay vẫn mực theo. Nếu Tử Tô chán ghét , cho Tiểu Long Nhi nhận cha,như vậy Long Duệ chỉ nửa điểm cơ hội tiếp cận con cũng có, đừng đến đem vinh quanh về cho Long tộc.

                       Càng nghĩ, Hồng Tuyến cũng nên cùng Tử Tô đối nghịch, càng thể đắc tội nàng. Long vương cũng dám đắc tội, vậy nàng đắc tội cái gì? Này phải tự mình chuốc lấy cực khổ sao? Này phải muốn chết là cái gì?

             Đáng tiếc, đến khi hai nữ nhân nghĩ thông suốt, quá muộn . Long Duệ là sửa đổi, chỉ vì Long Duệ nghĩ đến, nếu để cho Tử Tô biết đối đãi hai người tốt, còn bằng đem các nàng nhốt tại lãnh cung trong long cung, vẫn như cũ để cho các nàng vẫn hưởng thụ  cuộc sống ẩm y ngọc thực, coi như nuôi sống hai phế nhân là được rồi.

             Long cung lính tôm tướng cua, cùng với tất cả các cung nữ trong lúc này tiếp nhận được mệnh lệnh của long vương , đội lính tôm tướng cua áp giải Vu Mẫn cùng Hồng Tuyến đến lãnh cung sau khi trở về, mới nhanh chóng  rời khỏi long cung, lập tức trở lại nhân gian.

             rời là bầu trời tối đen, đến khi trở lại bầu trời hửng sáng , nhanh chóng lại vào phong bếp làm bữa sáng, cũng nghĩ muốn lại làm cho nàng phát hỏa .

             lúc Long Duệ xử trí hai nữ nhân của mình, Long Triệt nản lòng thoái chí về tới chính long cung của mình, đầu ngã vào long vị lời.

    

             Long Trạch cùng Long Dịch lo lắng thôi ngồi ở bên cạnh . Nhưng gì nên khuyên, nên nên làm, họ cũng tận sức, tại

    họ thể giúp gì chỉ có thể dựa vào chính bản thân mà thôi.

             Nhưng mà, làm cho Long Trạch cùng Long Dịch trăm ngàn lần cũng ngờ chính là, Long Triệt sa sút ngồi ở long vị ngày đêm, cái gì cũng , cái gì cũng làm, chính là ngồi im lặng giống như pho tượng.

             Long Trạch cùng Long Dịch rốt cục ngồi yên, nếu sinh khí, mắng chửi người, khóc, bọn họ còn có thể yên tâm, nhưng mà cho tới nay, đại ca của vốn luôn trầm tĩnh thành thục, ôn nhu nghiêm túc lại có thể xảy ra những chuyện như thé này, thể ngờ tới được.

    

             Trong lúc hai người còn do dự biết có nên khuyên bảo hay , cuối cùng vẻ mặt của Long Triệt cũng buông lỏng, con mắt cũng bắt đầu chuyển động, nhưng vẻ mặt vẫn như cũ, hề thay đổi chút nào.

            

             Cũng them nhìn Long Trạch và Long Dịch ở phía dưới, vẻ mặt trầm, lạnh lung quát nhóm thủ hạ binh tôm tướng cua: “, mang Trân Châu đến gặp Bổn Vương.” Giọng điệu của lạnh đến nổi làm cho người ta sợ hãi, làm cho người ta rét mà run.


             Binh tôm tướng cua nghe được mệnh lệnh của , lập tức vội vàng chạy chấp hành mệnh lệnh, chi chốc lát sau, dưới ánh mắt nghi hoặc của mọi người, cuối cùng Trân Châu xuất trong tầm mắt của tất cả mọi người.

             Tất cả mọi người đều biết Long Triệt kêu mang Trân Châu đến là có ý gì, chỉ là trong lòng hề có dự cảm tốt, chỉ sợ đây phải là chuyện tốt lành gì.

    

             Quả nhiên ngoài dự đoán, vừa thấy Trân Châu bước bước vào Long cung, ánh mắt của Long Triệt càng trở nên lãnh liệt, càng trở nên trầm. Lạnh lung nhìn Trân Châu từng bước tới, chờ nàng hành lễ, liền dung giọng giống như ma quỷ ra lệnh: “Cởi hết quần áo ra.”

             Trân Châu nghe như vậy khỏi ngẩn người ra, kinh ngạc thôi khi nhìn thấy vẻ mặt lãnh khốc vô tình của , bị làm sao vậy?

             Toàn than Trân Châu run rẩy, sợ hãi dám ngẩng đầu lên. Lời của Long Triệt làm cho nàng thống khổ vạn phần, lại làm cho nàng sợ hãi, thể chịu đựng nổi.

    

             “Bổn Vương kêu cởi quần áo có nghe hay ? Đừng để Bổn Vương phải lại lần thứ hai.” Long Triệt kiên nhẫn, lạnh lùng . Ánh mắt lạnh như băng nhìn chằm chằm nàng, đem tất cả tức giận phát tiết lên than thể nàng. , phải nàng là đầu sỏ gây nên tất cả mọi chuyện, nàng chính là nguyên do làm cho Tử Tô rời , cho nên, hận nàng, thống hận, căm giận, chán ghét.

    


  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   darkorange;Edit: Quảng Hằng
   ']Chương 107: Dây dưa ngớt

   darkorange;Tuy rằng Tử Tô giống như chủ nhân phân phó làm này làm kia, Long Duệ vẫn vô cùng vui vẻ tiếp nhận, lúc này đây cảm nhận của hoàn toàn khác trước, còn có xuất cảm xúc bài xích.

   darkorange;Long Duệ phát mình trước kia ngốc, tại sao luôn cùng Tử Tô so đo, luôn cùng nàng qua được, tranh này tranh kia, giống hai oan gia, hoàn toàn vừa mắt nhau

   darkorange; Kỳ , tất cả mọi chuyện này đều là đúng, năm đó nếu phải bởi vì uống rượu say, có phóng ra long uy chính mình, lại càng đem hồn phách của nàng câu dẫn, lại càng làm nàng mang thai ngoài ý muốn, sinh hạ Tiểu Long Nhi .

   darkorange;Đương nhiên, vĩnh viễn cũng cho nàng, đối với chuyện ngoài ý muốn này, chưa bao giờ hối hận, lại càng cảm thấy chính mình làm sai , sinh hạ Tiểu Kim Long cảm thấy cái gì đều đáng giá .

   darkorange;Cho nên, tại thực nghe lời của Tử Tô, nàng cái gì chính là cái gì, nàng bảo sang hướng đông, tuyệt đối sang hướng tây, lại càng phản bác, tranh luận. Ngược lại thường xuyên lộ ra sắc mặt lấy lòng, thần sắc luôn vui vẻ.

   darkorange;Tử Tô buồn bực , nam nhân này là làm sao vậy? Uống nhầm thuốc rồi sao? Hay là thần kinh thác loạn ? Tại sao bây giờ đối chính mình tốt.

   darkorange;Cho dù nàng đối xử với như thế nào, những lời khó nghe như thế nào, cũng trả lời, vui vẻ hoặc làm như hề nghe thấy, làm cho nàng muốn nổi giận, muốn kiếm cớ đuổi , nổi giận được, mắng cũng được. Xoay mình làm cho chính mình buồn bực thôi, ngoan ngoãn ngậm miệng lại.

   darkorange;Được rồi, nàng thích , thích, tuy rằng là phụ thân thân sinh của con, nhưng mình lại có nửa điểm cảm giác, cũng chưa bao giờ xem là cha của con mình.

   darkorange;Nàng hoài nghi, tiếp cận bọn họ, là vì Tiểu Long Nhi, là muốn trở thành phụ thân Tiểu Long Nhi, điều này làm cho nàng càng lúc càng có hảo cảm đối với .

   darkorange; “Bảo Bối, con thích thúc ấy sao?” Nàng cùng Tiểu Long Nhi nằm ở ghế sô pha xem ti vi, nàng hướng về phía Long Duệ tại bận rộn phòng bếp, giọng hỏi bé.

   darkorange;Tiểu Long Nhi đương nhiên hiểu được ý tứ trong lời của nàng, tâm tư mẫu hậu, thằng bé cái gì đều biết, đều hiểu được. Vì thế thông minh lắc đầu, nãi thanh nãi khí :“Mẫu hậu, Bảo Bối thích ông ấy đâu, Bảo Bối chỉ muốn ở cùng mẫu hậu cùng chỗ.” Thằng bé ranh ma, thích phụ vương, đương nhiên là thích mẫu hậu .

   darkorange;Tử Tô hoàn toàn hiểu được ý nghĩ rảnh ma của thằng bé, nên khỏi thập phần cao hứng, ở khuôn mặt nhắn của nó hôn cái mạnh, vui vẻ vô cùng : “Ông ấy là phụ vương thân sinh của con a?”

   darkorange; Tiểu Long Nhi bỉu môi, cười tủm tỉm :“Mẫu hậu, Bảo Bối từ lúc sinh ra cho đến giờ, cũng chỉ cùng mẫu hậu cùng chỗ, phụ vương ở nơi nào, Bảo Bối biết.” Tử Tô vừa lòng , khỏi gật đầu mãi, mặt mày hớn hở, chỉ cần câu này của bé, nàng còn có gì ngại ngần nữa, thương lượng, lại càng khổ sở, bao giờ cố kỵ nữa.

   darkorange;Tiểu Long Nhi nhìn nàng tặc tặc tươi cười, khỏi lo lắng cho Long Duệ tại nhà bếp, biết mẫu hậu lại muốn làm gì , chỉ sợ có chuyện gì tốt.

   darkorange;Lúc này, Long Duệ vất vả cần cù lao động trong nhà bếp đương nhiên cũng đem những đối thoại của hai mẹ con nghe sót chữ, bên nghe bên khỏi cười khổ làm người thất bại a, thế nhưng bị lớn khi dễ, lại là nhân loại tầm thường a. Thân phận cao quý, là long vương trong long tộc a, đáng thương lưu lạc đến nhân gian làm vú em bất đắc dĩ, lại còn phải nơm nớp lo sợ.

   darkorange;Ngày thứ hai, Tử Tô rời khỏi nhà làm, nếm qua bữa sáng, mặc quần áo xong liền đem Tiểu Long Nhi giao cho , dặn dò :“ được đểv thằng bé đói , được để cho bé bị thương, được để cho bé mất tích, được để cho bé sinh bệnh.” Giống như kỷ luật của quân đội. Từng câu từng câu ràng rành mạch.

   darkorange;Long Duệ bên nghe, bên gật đầu, sau đó ôm chặt Tiểu Long Nhi vào trong ngực, dường như ôm bảo bối, sợ khi buông ra thằng bé biến mất vây.

   darkorange; “Hôm nay làm cơm ăn ngon chút, phong phú chút, tôi thích ăn thức ăn cũ..” Tử Tô thấy bộ dáng vô cùng hài lòng, sau khi dặn dò tỉ mỉ, liền vui vẻ rời khỏi nhà.

   darkorange;Nàng vừa , Long Duệ ôm Tiểu Long Nhi ngồi phịch ở sô pha, mồ hôi lạnh liên tục, khó hầu hạ a, phát chính Long vương gia mà cũng thể đấu lại cái miệng lợi hại của nàng.

   darkorange; “Hắc hắc.” Tiểu Long Nhi thấy bộ dáng cảm thấy vô cùng buồn cười, che cái miệng nhắn lại cười ngã trái ngã phải, vui vẻ vô cùng.

   darkorange;“Bảo Bối, con cần cười nữa, phụ vương thực thảm a.” đáng thương vô cùng , chỉ có ở trước mặt Tiểu Long Nhi, mới buông vẻ mặt nghiêm túc, lộ ra biểu tình ủy khuất.

   darkorange;Tiểu Long Nhi cười càng lợi hại hơn, bàn tay bé đều che được cười cái miệng nhắn cười sặc sụa kia.

   darkorange; “Phụ vương, cha nên nghe theo lời của mẫu hậu làm , bằng người chịu thiệt thòi đó.” Tiểu Long Nhi cho dù lá gan của bé có lớn đến đâu, cũng dám làm mẫu hậu sinh khí, huống chi thằng bé lại vô cùng mẫu hậu của mình.

   darkorange;Long Duệ ngây ngốc ngơ ngác gật gật đầu, cũng dám trông cậy vào Tiểu Long Nhi, biết Tiểu Long Nhi là hướng về mẫu hậu của thằng bé, làm sao có khả năng giúp đỡ . Ngẫu nhiên, giúp chút, là may mắn lắm rồi.

   darkorange;“Người nên cố gắn lên, có lẽ có ngày, mẫu hậu phát .” Tiểu Long Nhi cuối cùng lời mà có hai ý nghĩa ám chỉ , bé tuy thích Long Triệt, nhưng càng thích phụ vương chính mình hơn.

   darkorange;Mà Tử Tô chân trước vừa bước ra khỏi nhà bao lâu, liền bị hai nữ nhân ngăn lại, hai nữ nhân này phải người khác, đúng là Hồng Tuyến cùng Vu Mẫn.

   darkorange; “Tử Tô.” Vu Mẫn tâm tình phức tạp kêu to , vừa rồi nàng tận mắt đến Long Duệ đưa nàng ra cửa, nhìn đến bọn họ cùng chỗ, nàng lập tức sửng sốt, sau đó đó là phẫn nộ vạn phần, vạn vạn nghĩ tới, nữ nhân làm cho Long Duệ hưu mình, phải người khác, đúng là đồng tốt nhất của mình - Tử Tô, cái này bảo nàng làm sao có thể chấp nhận? Trong khoảng thời gian ngắn, nàng biết nên phản ứng như thế nào.

   darkorange;Tử Tô nghe được thanh của nàng, nhất thời cũng lộ ra biểu tình kinh ngạc, nghĩ tới nàng ta xuất ở trong này, lại có thể biết chỗ ở của mình.

   darkorange;“Vu Mẫn, tại sao bạn lại ở đây? Bạn phải ở Long cung sao?” Nàng chút cũng phát Vu Mẫn nhìn mình phức tạp thân thiết hỏi.

   darkorange;Vu Mẫn nhìn nàng sâu gì, nếu đúng theo như lời Hồng Tuyến , bạn thân của mình tranh giành nam nhân của mình, điều này làm cho nàng biết nên làm như thế nào.

   darkorange;Nàng lời nào, Hồng Tuyến lại giành trước nổi giận mắng:“Ngươi con hồ ly tinh này, còn giả vờ sao, cư nhiên có tâm cơ như thế, bên cùng Đông Hải Long Vương thân mật, bên kia lại sang đây tranh giành Long Vương của chúng tôi, ngươi là quá nhiều dã tâm mà, cư nhiên câu dẫn nam nhân chúng tôi.”

   darkorange;Tử Tô ngây ngẩn cả người, đồng thời cũng thấy được Hồng Tuyến, nhướng mày, nàng lập tức hiểu được các nàng tìm tới mình là vì cái gì, có lẽ cho rằng mình câu dẫn Long Duệ, tìm đến mình để tính sổ.

   darkorange; “ chuyện với tôi, tốt nhất hỏi ràng rồi sau, đừng ở chỗ này dùng lời lẽ lung tung.” Nàng cũng cả giận , sắc mặt phi thường khó coi, nơi này là đường lớn, mỗi người đều vây xung quanh các nàng nhìn a. Các nàng biết xấu hổ, nhưng nàng như thế.

   darkorange;Hồng Tuyến nổi giận, vừa rồi nàng ta thi triển pháp thuật tìm được chổ ở của Long Duệ, liền mang theo Vu Mẫn khẩn cấp tiến đến bắt kẻ thông dâm, nhưng là vạn vạn dự đoán được, gian phụ này phải người khác, đúng là nữ nhân lúc trước đối với Long Duệ khinh thường nhất, vừa mắng vừa đuổi Tử Tô.

   darkorange;Kết quả này, quá mức làm cho hai người thể nhận.

   darkorange; 

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 108

   Nam nhân là gây họa

   Hồng Tuyến trong cơn giận dữ vô cùng muốn dạy Tử Tô bài học, nhưng trong đầu của nàng đột nhiên lên thân ảnh Tiểu Long Nhi, vì thế đánh mất ý niệm này trong đầu.

   Cho dù Tiểu Long Nhi bây giờ còn chưa phải là Long Vương, nhưng thân phận của thằng bé này so với tất cả bốn vị Long Vương còn muốn tôn quý hơn, nếu là nàng động vào mẫu hậu của nó, nàng chỉ có hai bàn tay trắng, nàng còn có thể chết vô cùng thảm khốc. Bởi vì Tiểu Long Nhi, Hồng Tuyến dám chạm vào nàng.

   “Long Vương tại sao lại ở chỗ của ? Có phải bảo huynh ấy hưu chúng tôi hay ? ấy dù sao cũng là bạn tốt của , làm sao có thể đối xử với ấy như vậy?” Hồng Tuyến bên tức giận, bên chỉ vào Vu Mẫn, ấy trong miệng nàng ta chính là Vu Mẫn.

   Vu Mẫn biểu tình phức tạp, trong lòng rối loạn phức tạp nhìn Tử Tô, cái gì cũng , nhưng ánh mắt của nàng ta bán đứng nàng ta, nàng ta đương nhiên hoài nghi Tử Tô, thậm chí còn có chút phẫn nộ.

   Vốn Tử Tô cảm thấy thập phần buồn bực, hai người này đột nhiên từ trời giáng xuống xuất ở trước mặt chính mình, đổ ập những lời tức giận mắng mình, làm nàng cảm thấy thể hiểu nổi, nhưng bây giờ nghe bọn họ như thế, ra là do tên Long Duệ kia.

   Nàng rất tức giận: “Tôi xúi giục ta? ta tựa như tên du côn lưu manh, lại ở nhà của tôi chịu , có bản lĩnh các đến mang ta về, các cho rằng tôi thích ta sao, tại cầu các , nhanh chóng đưa ta , đừng nằm vạ ở nhà tôi mãi như thế.” Nàng nổi trận lôi đình, tức giận tận trời. Lúc này, chung quanh ba người các nàng mọi người sớm vây quanh xem náo nhiệt, người người đều mang vẻ mặt xem kịch vui, chỉ trỏ, xầm xì. Trong ba , Hồng Tuyến đẹp nhất diễm kiều mị hoặc, Vu Mẫn còn lại là xinh đẹp thanh tú, mà bộ dáng của Tử Tô lại là bình thường nhất. Cho nên mọi người chỉ nhìn vào gương mặt liền cảm thấy hai người kia gây còn Tử Tô mới là người vô tội.

   Tử Tô vừa tức vừa giận lại biết phải làm sao, sắc mặt của nàng thập phần khó coi, lần đầu tiên gặp phải loại chuyện như thế này, cư nhiên ở đường cái trở thành trò cười của người khác, điều này làm cho nàng làm sao còn mặt mũi nhìn người khác. Đều do Long Duệ, đều là tên nam nhân gây họa kia. Nghĩ tới nghĩ lui, nàng càng phẫn nộ hơn, ngay cả tâm tình tìm việc làm cũng có, thầm nghĩ trở về tìm nam nhân kia tính sổ.

   “Các theo ta trở về, đem tên kia .” Nàng lạnh lùng thốt, xoay người liền đẩy ra đám người về nhà, cũng quan tâm Hồng Tuyến cùng Vu Mẫn có đuổi kịp hay .

   Nàng đường tức giận tận trời, hướng trong nhà , trong lòng nổi lên lửa giận phừng phừng, tại nàng thầm nghĩ phát tiết, thầm nghĩ tìm nam nhân kia mắng cho trận. Nam nhân có cái gì tốt cả, nam nhân là gì hết.

   Hồng Tuyên cùng Vu Mẫn thấy nàng ném câu sau, lập tức xoay người lại. Nhìn bóng dáng nàng xoay người rời , hai người cũng dám động nếu để cho Long Duệ biết các nàng tự tìm đến Tử Tô gây phiên toái, chỉ sợ càng phẫn nộ, tình cảnh các nàng lại càng tốt.

   Hai người liếc nhau, lập tức đuổi theo, thở hổn hển vù vù ngăn Tử Tô lại.

   Tử Tô bị các nàng ngăn lại, tức giận, mặt chút thay đổi nhìn các nàng, biết các nàng lại muốn làm gì.

   “Các muốn làm gì?” Nàng lạnh như băng hỏi, lãnh liệt ánh mắt từ người Vu Mẫn đảo qua, từ giờ trở , Vu Mẫn còn là bằng hữu của nàng.

   Vu Mẫn bị cái liếc mắt lạnh như băng kia của nàng nhìn xem có chút xấu hổ, nàng đột nhiên nhớ tới trước kia nàng còn giúp qua chính mình, nên mình mới có hôm nay, tại nàng tựa hồ lấy oán trả ơn. “Chúng tôi tìm Long Vương, chỉ là muốn cảnh cáo , nếu dám xúi giục Long Vương hưu chúng tôi nữa, chúng tôi lần sau nhất định khách khí như vậy.” Hồng Tuyến kỳ là hổ giấy, vừa nghe muốn tìm Long Duệ, liền bị dọa đến, sợ làm Long Duệ tức giận, kết cục đương nhiên vô cùng thảm.

    

    

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954   Tử Tô dĩ nhiên lạnh như băng nhìn các nàng, trong lòng biết các nàng dám nhận lấy lửa giận của Long Duệ, sợ Long Duệ. Nhưng là, các nàng sợ, cũng bao gồm cả nàng cũng sợ. “ ? Bây giờ còn tùy vào các sao? Các , đến là đến, các xem tôi là loại người nào? Các phát tiết xong rồi bước , sợ hãi Long Duệ? Hừ.”

   Tử Tô liếc mắt cái liền xem thấu ý tứ các nàng, cả người lạnh hơn, tâm tình nàng vốn tốt, tại cư nhiêntìm nàng phiền toái, này phải là tự tìm phiền toái sao?

   Hồng Tuyến cùng Vu Mẫn lời nào để , nhìn cơn thịnh nộ Tử Tô, trong lòng các nàng hiểu được, Tử Tô nhất định trở về tìm Long Duệ tính sổ, Long Vương khẳng định bỏ qua cho mình.

   ….” Hồng Tuyến kiều giận tiếng, thiếu chút nữa muốn động thủ đánh người.

   Tử Tô vẻ mặt sợ, vẫn như cũ mặt chút thay đổi, lạnh như băng cực. Vu Mẫn vội vàng kéo Hồng Tuyến, sợ nàng động thủ đánh người.

   Ba người cứ như vậy ngươi xem ta, ta xem ngươi, lửa giận trong trung làm khí ngột ngạt, cảm nhận được lửa giận của đối phương.

   “Có bản lĩnh, theo ta .” lâu sau, Tử Tô ném câu như vậy, xoay người tiếp tục về nhà, nàng bỏ qua cái tên Long Duệ kia, lại càng để cho hai nữ nhân này oan uổng mình.

   Nghe được câu khiêu khích này của nàng, Hồng Tuyến cùng Vu Mẫn lại liếc mắt nhìn nhau, trong lòng biết lần này thể , Tử Tô thỏa hiệp, Long Duệ nhất định biết.

   theo phía sau nàng, ba người trước hai sau hướng về phòng của Long Duệ cùng Tiểu Long Nhi mà .

   Lúc này, ở trong nhà cùng Long Duệ chơi đùa Tiểu Long Nhi đột nhiên ngẩn ra, đột nhiên nở nụ cười thần bí, tặc tặc nhìn về phía Long Duệ cười hì hì.

   Thây nụ cười tà mị của thằng bé Long Duệ kinh hãi, hiểu tại sao, Vì thế, cẩn thận mở miệng dò hỏi: “Bảo Bối, làm sao vậy?” có chút sợ hãi, con thần thông sớm biết.

   “Phiền toái của thúc đến đây, mẫu hậu rất giận, tại đường về nhà.” Tiểu Long Nhi đắc ý dào dạt cười , quả thực chính là vui sướng khi người gặp họa.

   Long Duệ cả kinh, lập tức dùng pháp lực thăm dò xem, khi vừa thấy y như thế, tức giận đến xanh cả mặt, nổi trận lôi đình, vô cùng hờn giận.

   “Để xem thúc hướng mẫu hậu giải thích như thế nào.” Tiểu Long Nhi còn chêm vào câu như vậy, kỳ thằng bé lo lắng vắng người để nó trêu chọc rồi.

   Long Duệ sợ hãi, vội vàng dùng ánh mắt cầu xin nhìn Tiểu Long Nhi, hy vọng Tiểu Long Nhi có thể giúp mình. biết, Tử Tô lúc này đây nhất định đuổi mình , nhất định lưu tình.

   Tiểu Long Nhi lắc đầu, biểu tình bộ xem kịch vui, làm Long Duệ bất đắc dĩ .

   Quả nhiên, chỉ chốc lát sau sau, cửa phòng bị mở ra, Tử Tô tức giận tận trời xuất ở trong tầm mắt mọi người, ngay cả Tiểu Long Nhi cũng sợ hãi lùi vào góc của sô pha, đồng tình nhìn Long Duệ cũng sợ hãi thôi.

   Tử Tô vừa thấy đến vẻ mặt vô tội Long Duệ, lửa giận càng tăng lên, hai ba bước đến trước mặt của , chỉ vào mũi , cả giận : “Hai nữ nhân của tìm đến cửa, hãy về cùng các ấy .”

   Long Duệ liêu mạng lắc đầu, lộ ra biểu tình đáng thương và vô tội, hy vọng lương tâm của nàng phát chút, có thể buông tha chính mình. Chỉ cần qua cửa này, khẳng định chắc chắn tìm hai nữ nhân tính sổ kia, dám cãi mệnh lệnh của , tìm tới cửa

    

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :