1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

RBPM: Long Vương chương - Phiêu Lượng Hải Yêu

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Chương 149: Hoạt động vô cùng kích thích
   Edit: Quảng Hằng
   Beta: Hà Đoàn
   Long Duệ vui vẻ nhìn hai mắt nàng tỏa ánh sáng ở bảo vật sờ tới sờ lui, thích buông tay ,biết mang nàng đến đúng rồi.

   Tử Tô cũng che dấu thích của mình đối bảo tàng , ai khi đối mặt nhiều bảo bối vô giá như vậy trước mặt mà tâm lại động? Nàng là người, phải thần tiên, đương nhiên là con người cũng phải có cảm xúc khát khao nào đó. Dục vọng của con người dĩ nhiên có, chỉ là giống nhau mà thôi.

   đẹp a.” Nàng bên tán thưởng, bên vuốt ve, cực kỳ cẩn thận, sợ làm hỏng chúng nó.

   Long Duệ ở bên cũng nhịn được gật gật đầu, nhưng ở trong mắt , kỳ những thứ này đối với là gì, là Long vương đương nhiên có năng lực xuyên , tùy  tiện đến bất cứ triều đại nào để mang về những bảo vật như thế này cũng đều được, cho nên hoàn toàn để tâm đến những thứ như thế này.

   Tử Tô cũng có lòng tham, lấy bất cứ thứ gì,hoàn toàn là chính là thuần túy thưởng thức, nàng đối với mỗi thứ đều là thích,cho nên cũng có cái gì đặc biệt thích, cho nên sau khi nàng tham qua vòng lớn,cuối cùng khi trở lại bên người Long Duệ , nàng vẫn như cũ hai tay trống trơn lấy bất cứ thứ gì.

   “Như thế nào, em thích sao?” Long Duệ rất là kinh ngạc, ràng nhìn ra được, nàng thực thích mấy thứ này, nhưng tại sao nàng lại chọn ra vài món? Vì thế, mới giật mình hỏi.

   Tử Tô bất đắc dĩ cười cười, thở dài :“Thích a, toàn bộ tôi đều thích, chỉ là thích cũng vô dụng a, mấy thứ này cũng phải của tôi, hơn nữa nếu tôi mang về cũng làm gì chỉ có thể thưởng thức.”

   Nàng là lời , nàng thể mang về nhân gian để bán, hơn nữa từ khi nàng có Tiểu Long Nhi, bản thân nàng đối với tiền tài vật chất đều còn cảm thấy hứng thú, bởi vì có bé nàng còn lo ăn lo mặc, cho nên nàng cũng có dã tâm gì lớn.

   Lời của nàng vừa xong, Long Duệ kỳ quái nhìn nàng, phát nàng lòng, tuy rằng ánh mắt của nàng vô cùng lưu luyến những bảo bối kia, nhưng chỉ là như thế mà thôi.

   nhìn nàng cười cười, vui mừng :“ sao, thưởng thức cũng là tốt.”

   Nàng cũng nhìn cười cười, đồng ý gật gật đầu, sau đó giọng :“Tốt lắm, xem xong rồi, chúng ta thôi.” xong, hướng ngoài động đến.

   Long Duệ lại kinh ngạc, sau đó lập tức theo sau nàng , lần nữa nắm lấy tay nàng, ra ngoài sơn động, biết nếu để cho mình nàng rời khỏi động,chỉ sợ sợ hãi

   Quả nhiên, Tử Tô cự tuyệt, vốn nàng chính là sợ hãi, tùy ý mang chính mình ra sơn động, lần nữa về tới sơn ngoại, nhìn nơi này như muốn người biết , thần bí , bảo tàng nấp kín như thế , biết năm nào tháng nào mới có người phát nơi này kỳ có rất nhiều bảo bối.

   Quay đầu lại nhìn thoáng qua, nàng nghĩ đến địa phương muốn dẫn mình đến chính là nơi này, vừa cười :“Chúng ta phải về sao?”

   Long Duệ lắc đầu, tiếp tục thần bí cười :“Trở về? Quá sớm, còn nhiều nơi để dạo lắm mà em chưa đến đâu.? Đáy biển này chỉ có những thứ này mới gọi là kích thích đơn giản như vậy.”

   Lòng hiếu kì của nàng lập tức bị lời của làm cho sống dậy, khỏi nhìn , biết muốn làm trò  quỷ gì ? Nhưng, nàng thông minh truy vấn, bởi vì biết cho chính mình.

   cảm thấy nàng thông minh a, cho nên cũng chủ động nắm tay nàng, hai lời, chậm rãi bơi về phía trước, xuyên qua nhiều những ngọn núi dưới đáy biển, cuối cùng tới tận cùng bên trong, nơi đó vẫn là những ngọn núi.

   Tử Tô tò mò theo , nhịn được hết nhìn đông tới nhìn tây, biết muốn làm gì, nhưng đồng thời nàng cũng phát cái tượng kỳ quái , nơi này dường như bóng dáng của con cá cũng có, cũng có những sinh vật nào khác sinh sống ở đây.Tại sao có thể như vậy? Nàng trong lòng thầm giật mình, chẳng lẽ nơi này là địa phương thần bí ?

   lúc nàng miên man suy nghĩ, hết sức đoán lung tung, Long Duệ đột nhiên ngừng lại, thần bí vô cùng lôi kéo nàng núp sau tảng đá to, nhưng lại dùng tư thế rón rén nhè ,thậm chí còn đối nàng làm cái động tác chớ có lên tiếng

   Tâm của Tử Tô tâm rốt cục bị hành động của làm cho lo lắng,bắt đầu khẩn trương, thỉnh thoảng hết nhìn đông tới nhìn tây, dường như sợ bên người đột nhiên xuất cái gì, Thân thể cũng tự chủ được run run gắt gao nép vào lòng , bất an.

   Long Duệ đương nhiên cảm giác được khẩn trương của nàng, hắc hắc nở nụ cười, đây đúng là hiệu quả muốn , nhưng mà thực cũng ko cố tình.Bởi vì phía trước, đó là nơi của bá vương đáy biển.

   cẩn thận mang theo nàng núp ở phía sau tảng đá,chậm rãi di chuyển về phía trước , tuy rằng lấy pháp lực Long Vương của đối với bá vương này đó đủ gây cho sợ hãi, nhưng cảm thấy muốn cùng nàng đến hưởng thụ kích thích .

   Nhìn cẩn thận như thế , dáng vẻ giống như sắp đối địch với kẻ thù mạnh bạo dữ tợn, nàng cũng có chút lo lắng , biết muốn làm cái gì. Bất quá, rất nhanh nàng liền biết. Khi nàng nhìn thấy có rất nhiều quái vật lớn khủng bố xuất ở trước mắt, đáng sợ và nhiều như thế làm cho nàng hoa dung thất sắc, vẻ mặt sợ hãi, biết làm sao.

   Đúng vậy, trước mắt nàng là sơn cốc dưới đáy biển, có hơn mười hải kình ở sống đây,thân thể chúng nó khổng lồ, hơn nữa số lượng vô cùng nhiều, hơn nữa vừa nuốt vừa phun rất nhiều bong bóng. Thân thể của bọn chúng tối đen như mực, môi lần hô hấp khiến cho cột nước dâng lên cao đến mấy tầng lầu, nếu để bọn chúng phát hai người bọn họ thực phải chuyện đùa.

   Nàng vừa sợ lại hốt hoảng, nhịn được trừng mắt nhìn Long Duệ bên cạnh liếc mắt cái, nghĩ tới lại mang mình đến loại địa phương nguy hiểm này .

   Long Duệ đương nhiên tiếp thu ánh mắt tức giận của nàng , khỏi cười hắc hắc, để ý tới ánh mắt của nàng , vẫn như cũ mang theo nàng lặng lẽ tiến về phía trước.

   Tử Tô rất nhanh liền hiểu được ý tứ của , muốn dẫn mình đến đây để tìm cảm giác kích thích, nếu bảo tàng vừa rồi làm cho nàng rung động, như vậy tại mang nàng đùa đó là kích thích.

   Ngẫm lại, có Long Vương như bên cạnh, dường như những con quái vật to lớn đó cũng còn đáng sợ,hơn nữa nàng cũng tin, lo lắng cho an nguy của mình. Nghĩ như thế, nàng liền thả lỏng tâm,dễ dàng theo phía sau .

    Long Duệ đương nhiên biết nàng nghĩ gì, khỏi kinh ngạc, nội tâm của nàng khác xa các nữ nhân khác, nàng dường như rất hiểu ý , nàng là nữ nhân vừa độc đáo lại đặc biệt, thích.

   Hai người cẩn thận rốt cục tới bên cạnh hải kình, cùng nhau cảm nhận cảm giác kích thích tim đập gia tốc , xuyên qua nhiều hải kình, rốt cục bọn họ tới trung tâm của bọn hải kình .

   Oaaaaaaa! Có nhiều trứng, và những quả trứng to a. Nàng muốn kinh hô ra tiếng, nhưng cuối cùng nàng chỉ có thể ở trong bụng sợ hãi than như vậy. Nhìn đống trứng to tròn trước mắt nàng sửng sốt và kinh ngạc thôi.

   Long Duệ mang theo nàng cẩn thận chui vào trong đống trứng, vỏ trứng bóng loáng lại thoải mái làm cho nàng rất là vui mừng, trong lòng run sợ cũng là cảm giác hưởng thụ khó quên.

   “Đến đây.” Long Duệ nhìn nàng cười cười, sau đó ngừng xuyên qua hết quả trứng này đến quả trứng khác,tuyệt có cảm giác sợ hãi , cuối cùng  thế nhưng tới quả trứng vừa rạn nứt.

   Lúc này, quả trứng kia nở ra con hải kình con, thanh vỡ tan dứt bên tai, vô cùng bén nhọn, may mắn có bảo hộ, nàng mới bị thanh rạn vỡ của võ trứng mà phá hỏng tai.

   lâu sau, vật nho , đáng , lười biếng, tò mò tiểu hải kình liền xuất ở trước mặt bọn họ, giương đôi mắt to mê mang nhìn bọn họ.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Chương 150: Mạo Hiểm
   Edit: Quảng Hằng
   Beta: Hà Đoàn

   đáng a.” Nàng rốt cục nhịn được, phát ra tiếng kêu kinh ngạc, quả muốn vươn tai sờ chú quái vật con mới sinh đáng kia.

   Tiểu hải kình cũng sợ hãi bọn họ, vừa mở mắt đầu tiên liền nhìn thấy hai nhân loại, nó mê mang nhìn, đó là vô cùng thân thiết tiến lên, tiểu đầu cũng nghiêng về hướng Tử Tô lắc lư. ràng nó thích Tử Tô, cho nên nhịn được cùng với nàng thân cận.

   Tử Tô nửa mừng nửa lo, nghĩ tới tên tiểu tử này lại thích mình, vì thế muốn bước tới thực nguyện vòng của nó.Vì thế chút nghĩ ngợi liền chủ động lấy tay vuốt ve đầu của nó.

   Tiểu tử kia vừa thấy thực được, liền đầu chui vào trong lòng của nàng, sức lực mạnh mẽ của nó làm nàng mất thăng bằng ngã vào đám trứng to lớn kia,thiếu chút nữa dọa nàng sợ hãi.

   “Ha ha, đáng , thoải mái.” Tử Tô đụng đến cái đầu của nó, phát ra tiếng kêu thích thú,thích cảm giác trong tay , thích con quái vật bé đáng này

   Long Duệ ở bên nhìn, ánh mắt sáng trong suốt, nếu cứ như thế này tên tiểu tử kia mang đến cho bọn họ ít phiền toái, nhưng sao chỉ cần nàng thích, những chuyện khác bận tâm.

   Trong lúc Tử Tô và chú tiểu hải kình thân mật tiếp xúc với nhau, việc tiểu hải kình được sinh ra đương nhiên các tộc nhân đại hải kình liền phát ,vì thế ít hải kình vội vàng tiến đến xem xét, đương nhiên phát hai người lạ mặt xâm nhập vào lãnh địa của bọn chúng,lập tức sôi trào .

   Lúc này, cùng tiểu hải kình chơi đùa Tử Tô cũng phát thích hợp, đặc biệt nhìn đến vài đầu hải kình như hổ rình mồi nhìn chằm chằm chính mình , sắc mặt của nàng lập tức thay đổi.

   “Trời ạ, chúng ta bị phát .” Nàng sợ tới mức vội vàng nhìn Long Duệ bên cạnh nhàn nhã tự tại thét chói tai, lại phát hải kình nhìn chằm chằm mình miệng há hốc ra , cái này xong đời , nàng cũng bị ăn luôn .

   Long Duệ tuyệt sốt ruột, thản nhiên ngắm liếc mắt bọn hải kình to lớn, cư nhiên có động tác gì .

   Lúc này, bởi vì phát có người xông vào chỗ ở của bọn chúng , mấy đầu hải kình phát ra cảnh báo sau, lập tức toàn bộ hải kình đều biết, cùng nhau xông tới.

   Tử Tô biết như thế nào cho phải, tiểu hải kình còn gắt gao dán sát vào chính mình, ánh mắt tò mò nhìn nàng hoàn toàn để ý đến các trưởng bối sôi sục chung quanh.

   Lúc hải kình vẫn còn dang nhìn nàng chằm chằm, bọn hải kình kia liền phát ra tiếng kêu gọi nó ý bảo nó nên quay về đội ngũ, nhưng tiểu hải kình lại nhúc nhích, chỉ tò mò nhìn chúng nó.

   Thấy tiểu hải kình muốn trở về, bọn hải kình nóng nảy, phát ra rống lên tiếng, toàn bộ nhìn về hai nhân loại bên cạnh nó,nhưng trong đó nhân loại làm cho tâm chúng nó sinh run sợ, sợ hãi thôi, cho nên chúng nó mới xông lên tiến đến.

   “Ta, chúng ta thôi.” Tử Tô có chút sợ hãi , nhìn đám hải kình lớn, nàng chỉ cảm thấy cả người vô lực, vừa rồi chúng nó hé  miệng ra, thân thể của nàng liền nhịn được bị hút vào, cũng may tiểu hải kình che ở bên cạnh thân thể của nàng, Long Duệ vẫn ôm lấy nàng, bằng nàng dĩ nhiên nằm trong bụng cá.

   Long Duệ gật gật đầu, thần bí cười cười, đối phương như hổ rình mồi, đột nhiên lôi kéo nàng, nhanh chóng phóng về phía trước , mà Tử Tô cũng là trở tay kịp, trơ mắt nhìn hải kình lớn càng ngày càng tới gần .

   “A......” Tử Tô trong lòng run sợ nhịn được phát ra  tiếng thét chói tai khủng bố, nếu phải Long Duệ luôn luôn ôm chặt lấy nàng xông thẳng về phía trước, chỉ sợ nàng ngã quỵ rồi.

   Lúc này, tiểu hải kình nhìn thấy bọn họ chạy, chút nghĩ ngợi, liền vội vàng đuổi theo, gắt gao theo sau bọn họ, cười tủm tỉm bơi tới, chút cũng để ý tới các trưởng bối hải kình vì mình mà tức sùi bọt mép.

   Trải qua mạo hiểm vạn phần từ trong miệng bọn hải kình,sau đó cực kỳ nguy hiểm xẹt qua thân thể lớn của chúng nó , vẫn hướng về phía Nam Hải Long Cung bơi .

    Phía sau tiểu hải kình gắt gao theo, mới sinh ra lâu nó  tò mò nhìn cảnh vật mới lại xung quanh, thiếu chút nữa bị tụt về phía sau, nó lập tức liền đuổi kịp ở ngay phía sau bọn họ.

   Mà khi bọn họ thoát khỏi hiểm nghèo từ miệng bọn hải kình, rốt cục chọc bọn hải kình phẫn nộ rồi, nghĩ tới cháu chắt của bọn họ lại có thể chạy theo hai nhân loại,vì thế lúc Long Duệ cùng Tử Tô từ thân thể của chúng nó chạy thoát thân, bọn chúng liền xoay thân thể khổng lồ cùng hung cực ác hướng tới Long Duệ Tử Tô đuổi theo.

   “Oa, a......” Tử Tô vốn nghĩ đến chính mình chết chắc rồi, nghĩ tới thế nhưng mạo hiểm vạn phần thoát hiểm được từ miệng bọn hải kình, làm cho nàng khỏi nghĩ mà sợ vạn phần, kích thích thôi.

   Long Duệ nhìn thấy bộ dáng của nàng , nhịn được cười ha ha, ôm lấy nàng lại cực nhanh hướng về phía trước, cảm giác tốc độ cực kì nhanh kia làm cho nàng thét chói tai liên tục.

   Cảm giác kích thích, dần dần lên lan tỏa khắp người nàng, làm cho nàng bắt đầu cảm thấy hứng thú hẳn lên, hơn nữa có chút tinh thần, nhưng sau khi nàng quay về phía sau nhìn lại, tiếng thét chói tai lại vang lên .

   Rất kích thích, rất kích thích . Phía sau bọn họ , ngoài cái đuôi đáng nho hải kình, còn có rất nhiều, nhiều vô số hải kình cực kì to lớn đuổi theo bắt lại tên nhóc nghịch ngợm biết sống chết kia,chúng nó theo đuổi bỏ, đem tiểu hải kình  bắt trở về là thể.

    Tiểu hải kình sau khi nhìn thấy bóng dáng Tử Tô , trong lòng càng cảm thấy chơi vui, quẫy cái đuôi, hưng phấn nhắm mắt theo đuôi theo, làm sao nghĩ đến bởi vì tính nghịch ngợm của nó châm ngòi cho trận đại chiến.

   Tử Tô cảm thấy trái tim mình đập dồn dập trong lồng ngực, trong tốc độ lướt như tia chớp như thế này, nếu có Long Duệ bên cạnh nàng, nàng chỉ sợ bị dọa chết .

   Long Duệ nhìn bộ dáng nàng bị kích thích, khỏi cười ha ha, sau đó vòng tay ôm thân thể của nàng càng chặt hơn, ôm nàng hướng Long Cung bơi .

   Phía sau, đám hải kình khổng lồ theo đuổi buông, náo động toàn bộ khu vực đáy biển gà bay chó sủa, vô luận là loại cá hay sò biển hoặc là bất cứ sinh vật nào gặp tình huống này , khỏi tránh né kịp, sợ hãi trở thành vật trong miệng chúng nó . Mà bọn hải kình cũng ngốc, cũng đem chúng nó làm vật thế thân, mà chúng trương cái mồm to tướng của bọn chúng hướng phía trước mặt hai người ra sức hút mạnh.Đáng tiếc, bởi vì có Long Duệ ở đây, làm sao có thể để bọn chúng thành công như ý nguyện được, nhưng ra có vô số các con cá lớn bé bị bọn chúng hút vào.

   Phía sau hấp lực, Tử Tô cảm giác được, thân thể của nàng ở trong lòng Long Duệ phiêu phiêu muốn bay, cảm giác càng khủng bố càng mạo hiểm càng kích thích , cũng may có Long Vương Long Duệ này ở đây, nàng lo lắng .

   Chỉ chốc lát sau, Long Cung nhìn thấy từ phía xa xa, lúc bọn chúng nhìn thấy Long Cung, bọn hải kình  thân thể khổng lồ phía sau bất chợt hơi chựng lại chút, sợ hãi dám tiến tới gần, lăng lăng nhìn bọn họ bơi về phía Long Cung.

    Nhìn thấy Long Cung, Tử Tô thế này mới thở ra hơi dài , nhất thời áp lực buông lỏng, thân mình liền mềm nhũn ở  trong lòng , theo sau cái đầu nho để ở lưng của nàng . Nàng kinh ngạc nhìn lại, nửa mừng nửa lo phát đầu kia dĩ nhiên là tiểu hải kình, tiểu tử này thế nhưng cũng theo tới .

   Bọn họ lập tức liền vọt vào bên trong vòng kết giới của Long Cung , Long Duệ cũng thèm nhìn tới, vươn tay ra phía sau nắm lấy, đem tiểu hải kình vẫn theo sát sau chộp vào cánh tay ôm Tử Tô,mang vào trong phạm vi Long Cung . Bọn họ nháy mắt rơi xuống trước cửa Long Cung,chân Tử Tô vừa rơi xuống đất, liền buông mình mềm nhũn mặt đất, từng ngụm từng ngụm thở phì phò, cảm giác sống sót sau tai nạn , tốt.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Chương 151: mưu của Hồng Tuyến
   Edit: Quảng Hằng
   Beta: Hà Đoàn

   Đám hải kình này dám tới gần Long Cung , chỉ có thể đứng xa xa nhìn, bất đắc dĩ trừng mắt nhìn tiểu hải kình muốn cùng Long Duệ ,Tử Tô vào Long Cung , cuối cùng bồi hồi lúc lâu sau, tất cả mới bất đắc dĩ rời .

   Chúng nó vừa , Tử Tô thở hơi nhõm, ôm tiểu hải kình, hưng phấn thôi, nghĩ tới nó lại theo kịp. Vừa trải qua trận chiến mạo hiểm đầy kích thích như thế, nàng còn vẫn thực phấn khởi.

   Long Duệ thấy nàng cũng có trách cứ mình, buông xuống lo lắng, biết nàng chắc chắn thích.

   “Mẫu hậu, các người trở lại?” Lúc này, Tiểu Long chạy vội ra cái thân ảnh nho , nhằm về phía Tử Tô còn ôm tiểu hải kình , vui mừng ồn ào .

   Tử Tô vừa nghe đến thanh của bé, liền vội vàng buông tiểu hải kình ra , tiếp được Tiểu Long Nhi chạy vội mà đến , ôm thân thể bé thơm ngát của bé vào lòng.

   “Bảo Bối, mẫu hậu mang đên cho con người bạn mới đây.”Tử Tô ở khuôn mặt nhắn của bé hôn cái , lập tức đem tiểu hải kình bên người giới thiệu cho bé, đột nhiên nghĩ đến chúng nó có thể trở thành bạn bè tốt,có thể sống cùng nhau.

   Quả nhiên, Tiểu Long Nhi vừa nghe, lập tức hai mắt tỏa ánh sáng, chuyên chú nhìn tiểu hải kình cũng nhìn chính mình , sau đó hưng phấn tiến lên ôm tiểu hải kình.

   Tiểu hải kình biết sao,sau khi Tiểu Long Nhi ôm lấy nó , nó liền hưng phấn ở trong lòng Tiểu Long Nhi tán loạn, hiển nhiên cũng là thực thích Tiểu Long Nhi.

   “Chúng ta vào thôi.” Lúc này, Long Duệ đứng lên, nhìn nàng vươn tay đến, mỉm cười .

   Tử Tô chút do dự đưa tay giao cho , sau đó dễ dàng nương theo đứng lên, nhìn thoáng qua cùng tiểu hải kình ngoạn bất diệc nhạc hồ với Tiểu Long Nhi, theo vào.

   Chính là, vừa bước vào Long Cung, nghênh diện liền đến vài vị nữ tử, ở giữa nghiễm nhiên đó là Hồng Tuyến, nàng nhìn thấy hai người tay trong tay vui vẻ cười bước vào, sắc mặt đột nhiên biến đổi,nhưng lập tức dường như có việc gì.

   “Thiếp thân thỉnh an Long Vương, Long Hậu.” ràng biết bọn họ ra ngoài chơi, trong lòng hận vô cùng, nhưng mà chỉ có thể miễn cưỡng cười vui, hào phóng .

   Long Duệ khi nhìn thấy ả ta , sắc mặt trầm xuống , tâm tình tốt đẹp lập tức liền chạy hết, hơn nữa đặc biệt lo lắng Tử Tô mất hứng, cho nên thập phần tức giận.

   “Xin chào, Hồng Tuyến.” Tử Tô  tức giận, tâm tình của nàng vô cùng hưng phấn, tươi cười rạng rỡ .

   Hồng Tuyến lộ ra lấy lòng tươi cười, tất cung tất kính :“Nghe Long Vương ,Long Hậu ra ngoài chơi, xem ra lần này thu hoạch , chúc mừng Long Vương, Long Hậu .”

   Nhớ tới trải qua nguy hiểm lần này, Tử Tô tươi cười lớn hơn nữa , nhìn thoáng qua bên người Long Duệ, gật gật đầu, lời nào.

   “Tô nhi, em mệt mỏi rồi, chúng ta nhanh chóng trở về nghỉ ngơi và ăn chút gì .” Long Duệ có chút kiên nhẫn, tuy rằng Tử Tô hề quan tâm, nhưng cũng muốn phát sinh cái gì ngoài ý muốn, quan hệ ấm áp như thế này    vất vả mới  tạo thành được.

   Tử Tô vừa nghe như vậy , nhất thời cảm giác được bụng quả rỗng tuếch, hơn nữa cũng vô cùng mỏi mệt, vội vàng gật gật đầu, sau đó nhìn Hồng Tuyến cười :“Tôi mệt mỏi, vào trước.”

   Lời của nàng vừa xong, Long Duệ liền nắm tay nàng nhanh rời khỏi, lúc gần còn hung hăng cảnh cáo liếc mắt Hồng Tuyến cái .

   Hồng Tuyến cùng vài cái cung nữ thối lui đến bên, nhường đường, mãi đến khi bọn họ rồi, tươi cười của ả mới thu lại, oán hận nhìn theo bóng dáng Tử Tô , trong ánh mắt lên đạo hiểm.

   Tử Tô, chờ xem! Đừng cho là ta cảm kích ngươi, nếu phải tại ngươi, ta cũng rơi xuống kết cục như thế , vốn cho dù ta phải là Long Hậu, ít nhất cũng là Long Phi, nhưng bởi vì ngươi tồn tại, chỉ sợ Long Cung này cũng có chỗ cho ta ở, khi như vậy, còn bằng ta trực tiếp chấm dứt ngươi. Hồng Tuyến ở trong lòng giọng căm hận .

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Chương 152: Hỏa hoa
   Edit: Quảng Hằng
   ']Beta: Hà Đoàn

   Long Duệ vẫn lưu luyến rời nắm chặt lấy tay của Tử Tô, muốn buông ra, từ bên ngoài vẫn nắm chặt đến nội cung, mới thể buông ra tay nàng, cùng nhau ngồi xuống bàn .

   Tử Tô mệt mỏi ngồi xuống, nhìn trông mong chờ thức ăn, sau chút kinh hách nàng cảm thấy vừa đói vừa mệt.

   Chỉ chốc lát sau, các cung nữ đem đồ ăn, điểm tâm, nước trà hoa quả nhất nhất đưa lên , còn chưa kịp lui xuống, Tử Tô liền nhịn được, nắm lên chiếc đũa để ý mọi việc khởi động tay .

   Long Duệ ôn nhu nhìn nàng, khóe miệng hàm chứa nụ cười, đối với hành vi thô lỗ của nàng chút cũng có phản cảm, ngược lại cảm thấy nàng vô cùng đáng .

   “Chậm chút, chậm chút, có người tranh với em đâu.” nhìn bộ dáng nàng lang thôn hổ yết , sợ nàng sặc, vội vàng dặn dò . Chính mình bên còn yên tâm mang trà múc canh, đem thêm thức ăn đến cho nàng.

   Tử Tô làm sao có rảnh để ý tới ? Nàng lúc này bị thức ăn đầy bàn hấp dẫn,trong mắt trong lòng chỉ có mấy thứ này , ăn bất diệc nhạc hồ.

   “Ăn ngon, ăn ngon.” Nàng miệng đầy thức ăn, giọng , lại là trận càn quét.

   Long Duệ mặt mày hớn hở, thương thôi. Đột nhiên phát giác, thích cuộc sống như vậy, cảm thấy thực hạnh phúc, tốt lắm. Nếu có thể vĩnh viễn như vậy, tốt a.

   “Ăn ngon ăn nhiều chút.” cẩn thận giúp nàng lau hạt cơm nơi khóe miệng , cứ như vậy nhìn nàng.

   Ăn hồi lâu sau, dần dần bụng của nàng gần như được lấp đầy,nàng thế này mới có khí lực cũng tâm tư chú ý mọi chuyện.

   “Di, tại sao lại ăn a? đói bụng sao?” Nàng kỳ quái phát nhìn chính mình nhìn chuyển mắt, ngượng ngùng, nàng che dấu hỏi.

   Long Duệ mỉm cười nhìn nàng, lắc đầu, nhìn nàng thỏa mãn, hoàn toàn là cần ăn.

   Nhìn  bộ dáng , lại làm cho nàng đỏ bừng mặt, thấy cứ chăm chú nhìn mình, nàng đành phải cầm đủa lên tiếp cố gắng chú ý đến thức ăn trước mắt, hiểu tại sao mình lại bối rối như thế. Và tại sao tim của mình lại đập nhanh đến như vậy? Dồn dập như muốn nhảy thoát ra khỏi lồng ngực,ngay cả chính nàng cũng biết là làm sao vậy.

   lúc khí giữa hai người ái muội vạn phần , Tiểu Long Nhi cùng tiểu hải kình bước vào, hai tiểu tử kia dao động xông tới, vọt tới trước mặt bọn họ .

   “Mẫu hậu, Long thúc thúc.” Tiểu Long Nhi nhìn về phía hai người bọn họ nũng nịu kêu to, sau đó bắt lấy những hoa quả bàn bỏ vào trong miệng tiểu hải kình bên cạnh  .

   Tiểu hải kình khoái hoạt phe phẩy cái đuôi, thỏa mãn ăn hoa quả Tiểu Long Nhi đút cho mình , bộ dáng hưởng thụ vô cùng, tựa hồ vô cùng thích.

   Tử Tô nhìn bộ dáng hai bọn họ , dở khóc dở cười, xem ra nàng đúng là giúp Tiểu Long Nhi tìm đúng bạn để chơi cùng rồi, tiểu tử này đeo sát theo nàng nữa.

   “Đói bụng chưa, đủ ăn ta bảo cung nữ mang lên thêm.” Nàng cười tủm tỉm nhìn tiểu hải kình .

   Tiểu hải kình dường như là nghe hiểu lời của nàng, lúc lắc cái đầu cồng kềnh , ăn bất diệc nhạc hồ, hơn nữa có Tiểu Long Nhi ở bên, nó hoàn toàn có cảm giác xa lạ .

   Nhìn hai cái tiểu tử kia bộ dáng vui vẻ, bất giác tâm tình nàng tốt, thích cảm giác như vậy , thích mọi người như vậy, thậm chí ngay cả đối với Long Duệ bên cạnh , nàng cũng có cảm giác khác thường. Cho nên, nàng vụng trộm nhìn liếc mắt cái. Nhưng mà, nàng vừa liếc mắt nhìn liền bị phát giác , cũng thâm tình chân thành nhìn nàng.

   Long Duệ rất vui vẻ và hạnh phúc, tại cảm giác giống như người nhà, con là của , mẹ của đứa bé cũng là của , đây là cảm giác gia đình, ra loại cảm giác này lại tốt đẹp như thế , làm cho người ta vui mừng như thế .

   Nàng, nhất định là của .

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Chương 153: Thừa nhận 1
   Edit: Quảng Hằng
   ']Beta: Hà Đoàn

   Ăn uống no đủ nàng ngồi phịch ở  ghế, mỉm cười nhìn hai tiểu tử kia, đột nhiên đôi bàn tay to đặt hai vai của nàng, ở phía nhè xoa xoa, nhất thời cảm giác thả lỏng cùng thoải mái liền truyền đến.

   Quay đầu hướng lên vừa thấy, chủ nhân hai tay này dĩ nhiên là Long Duệ, khỏi có chút ngạc nhiên, nghĩ tới thế nhưng lại tự động giúp chính mình mát xa.

   Các cung nữ cũng thực ngạc nhiên, lần đầu nhìn thấy Long Vương tự mình vì nữ nhân phục vụ, khỏi lộ ra biểu tình kinh ngạc , nhưng theo sau liền hâm mộ nhìn vẻ mặt hưởng thụ Tử Tô.

   Tiểu Long Nhi cùng tiểu hải kình đối với  hành động của bọn họ làm như thấy, vừa ăn vừa đùa , hoàn toàn là quấy rầy bọn họ.

   Chỉ chốc lát sau, Tử Tô liền thoải mái buồn ngủ, lại lát sau, trong mơ màng nàng có cảm giác được ai đó ôm vào lòng, bế lên, thẳng đường tới, nàng miễn cưỡng mở to mắt nhìn thoáng qua, phát Long Duệ ôm mình, sau đó hướng tẩm cung , nàng tựa hồ yên tâm , lại chìm sâu vào giấc ngủ.

   Khi được đặt chiếc giường mềm mại thoải mái , nàng tựa như con mèo ,tìm vị trí thoải mái , thở dài tiếng, thỏa mãn lại vào giấc ngủ, lần này ngon giấc a.

   Nàng vừa nằm xuống, Long Duệ đứng bên giường do dự mãi thôi, nhìn Tử Tô ngủ giống như mỹ nhân say giấc chờ đợi người đến cứu,trong lòng rục rịch, xúc động muốn ôm lấy nàng vào lòng, muốn cùng nàng hòa tan vào nhau, chìm sâu trong đam mê.

   biết đứng ở bên giường bao lâu, cuối cùng vẫn là làm như vậy, bất đắc dĩ thở dài tiếng, chậm rãi rời khỏi, cũng muốn làm ra hành động gì làm nàng sợ.

    Lúc Tử Tô tỉnh lại, ngoài cung nữ im lặng đứng cách đó xa, thấy bóng dáng của . Thở phào nhõm hơi, nàng ngồi dậy,lập tức có cung nữ tiến lên phục vụ nàng .

   Khi nàng ngồi ghế cảm thấy nhàm chán,nhớ đến Long Duệ cùng Tiểu Long Nhi .“Long Vương cùng tiểu điện hạ đâu?” Nàng ngoài hai người kia, thực thân nhân nào khác.

   “Tiểu điện hạ cùng tiểu hải kình chơi, Long Vương ở xử lý vụ, Long Hậu cần nô tỳ mời Long Vương đến đây ?” Cung nữ tất cung tất kính .

   Tử Tô nghĩ nghĩ, vô lực khoát tay, hữu khí vô lực :“ cần.” Nàng nhàm chán, và buồn bực.

   Chỉ là, trong chốc lát sau, Long Duệ thế nhưng xuất ở tại tẩm cung , làm cho nàng khỏi sửng sốt, ngạc nhiên nhìn chậm rãi về phía nàng.

    “, làm xong viếc rồi ư?” Nàng kỳ quái .

   Long Duệ gật gật đầu, nhìn nàng mỉm cười, kỳ là sau khi nghe được tin tức nàng tỉnh lại, liền buông xuống tất cả mọi công việc trong tay, chạy tới bồi nàng.

   Kỳ , , nàng cũng hiểu được, trong lòng thầm vui sướng, biết vì cái gì, nàng cùng chung chỗ, luôn so với khi ở cùng Long Triệt vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Lúc trước từng chọc cho nàng giận dữ, nhất là nàng thích nam nhân lại hoa tâm có nhiều nữ nhân đến như vậy, nhưng tại nam nhân này ở bên cạnh mình lại toàn tâm toàn ý mình, nàng nhận hay là tiếp nhận? Nàng có chút chần chờ .

   thôi, ta cùng em xem Tiểu Long Nhi cùng tiểu hải kình.” chủ động nắm tay nàng, hướng ra phía ngoài đến, Tất cả đều là tự nhiên như vậy , mà nàng cũng chút kháng cự.

   Chỉ chốc lát sau, hai người liền tới sau hoa viên, thấy hai tiểu tử kia hoa viên chơi đùa . Tiểu Long Nhi vừa thấy bọn họ đến, liền hưng phấn phất tay, hét lên:“Phụ vương, mẫu hậu.” Tiểu tử kia nhanh mắt phát ra biến hóa kì lạ quan hệ giữa hai người bọn họ, cư nhiên ở trước mặt của nàng sửa lại xưng hô.

   Tử Tô đương nhiên cũng nghe thấy, nhưng nàng chỉ mỉm cười, phản bác.

   Thấy nàng phản bác, Long Duệ mừng rỡ như điên, điều này cho thấy nàng bắt đầu tiếp nhận chính mình, có lẽ sau đó lâu, nàng trở thành tân nương của , Long Hậu Nam Hải .

   Quan hệ đột nhiên tăng mạnh

   Tiểu Long Nhi cùng tiểu hải kình cùng bọn họ chơi chút, lại hi hi ha ha ly khai, cuối cùng còn lại hai người bọn họ nhân.

   Đối với Tử Tô chuyển biến, cao hứng nhất là Long Duệ, khẩn cấp muốn tiến hành quan hệ từng bước càng gần, tại, Tiểu Long Nhi đối chẳng phải là quan trọng như lúc trước, Tiểu Long với giờ đây là đứa bé tinh nghịch con của ,  nay chỉ còn lại chính là muốn Tử Tô, muốn gia đình đầy đủ ấm áp.

   Hai tiểu tử kia rồi, Long Duệ nắm tay nàng dạo, mãi cho đến chạng vạng, lại ăn cơm, bước cũng rời nàng. Hai tiểu tử kia về, chơi vui quá nằm cùng chỗ ngủ, hoàn toàn là để ý tới hai người lớn.

   Tử Tô thấy sắc trời tối,chính mình cũng rất muốn nghỉ ngơi, nhưng vẫn thấy có ý định muốn rời khỏi,đành phải vẫn ngồi cùng . (Hê hê, sắp có cơm măm…)

   Long Duệ làm sao lại biết lòng của nàng nghĩ gì, nhưng tại tuyệt muốn rời , thích cảm giác cùng nàng cùng chỗ, chỉ cần có thể nhìn nàng, nắm lấy tay nàng, liền cảm thấy mỹ mãn .

   Hai người cứ như vậy lúc lâu,thẳng đến nàng rốt cuộc chịu được , mới mở to ánh mắt tràn ngập mỏi mệt :“Ta muốn  ngủ.” Nàng dùng ngữ khí có chút làm nũng , vươn thân hình mềm mại mệt mỏi.

   “Ta, ta muốn ở cùng em .” Long Duệ thấy nàng như vậy, trong giọng cũng có ý định hạ lệnh trục khách, càng cưỡng chế quát mắng bảo rời , trong lòng có chút vui sướng, khỏi dày da mặt . (??? Đúng là… đợi đuổi mới , hok đuổi hok .. )

   Tử Tô trong lúc nhất thời liền hết chỗ rồi, cũng biết đương nhiên cũng tiến tới bước này, nhưng mà nàng cũng muốn lại quá nhanh như vậy,nhưng vẫn phải vượt qua , nội tâm nàng ràng, Tiểu Long Nhi hoàn toàn là bài xích phụ vương thân sinh của nó, sở dĩ vẫn nhận thức , bất quá là do nàng còn do dự. Quan hệ huyết thống như thế này, làm sao có thể chia cắt bọn họ?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :