1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

RBPM: Long Vương chương - Phiêu Lượng Hải Yêu

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   Chương 164: Nàng chết
   Edit: Văn Văn
   ']Beta: Hà Đoàn

   Cung nữ kia lạnh lùng nhìn nàng, khóe miệng lộ ra tươi cười đắc ý, lén lút tới gần nàng, thời điểm Tử Tô sắp lâm vào hắc ám, thanh lạnh như băng theo miệng nàng bay ra, thanh kia nghiễm nhiên là giọng của Hồng Tuyến:“Long Hậu, , Tử Tô, ngươi cũng có hôm nay, ta chờ ngày này lâu , hôm nay cũng cho ngươi làm quỷ được rồi.”

   Tử Tô  ở ý thức cuối cùng, nghe đến mấy  lời này, chỉ có thể cuối cùng lần mở to hai mắt, cái gì cũng nên lời, thân thể liền chậm rãi rơi vào trong biển, biến mất ở trong bóng đêm khôn cùng .

   Cung nữ kia thân thể đột nhiên cũng giống mất cân bằng bình thường, cùng Tử Tô giống nhau, lặng yên tiếng động rơi vào trong biển sâu , chỉ chốc lát sau liền biến mất thấy .

   Mà kia Long Cung bình đài thượng, các cung nữ còn phát các nàng ở trong biển có gì khác thường, nhưng sau khi các nàng  biến mất lâu, các cung nữ cũng phát , lúc ấy có chút kinh hoảng, nhưng theo sau các nàng liền trấn định xuống dưới , đoán các nàng có khả năng ở địa phương khác luyện tập, cho nên mới tâm an xuống dưới. Nhưng, qua hồi lâu sau, các nàng liền ngốc được , nhịn được thất kinh đứng lên.

   “Long Hậu, Long Hậu......” Các nàng bởi vì có pháp lực, thể ra kết giới, mà chỉ ở trước Long Cung bối rối kêu la , chung quanh chạy loạn.

   Chỉ chốc lát sau, vài cung nữ vội vàng chạy vào Long Cung, ở bên trong hô to gọi ầm lên, sau đó lại theo Long Cung tuôn ra rất nhiều lính tôm tướng cua, mọi người sắc mặt bối rối, chân tay luống cuống, biết như thế nào cho phải .

   “Long Hậu, thấy .” biết là ai, vẻ mặt cầu xin , vẻ mặt tái nhợt. chỉ là nàng, mọi người ở Long Cung trung  sau khi biết được tin này, bị dọa đến điên rồi, sợ hãi, nhất thời thế nhưng đại loạn cả lên.

   Lại lát sau , mọi người  mới có vài người trấn định xuống dưới, vội vàng chỉ huy có thể rời bến lính tôm tướng cua lập tức rời Long Cung tìm kiếm Tử Tô rơi xuống, mà nhóm người khác  lập tức thông báo cho người có địa vị  tối cao nhất tại trong Long Cung Long Phi Hồng Tuyến, cuối cùng nhóm người còn lại là lập tức thông báo cho Long Vương Long Duệ. Vì thế, mọi người đều phân công nhau làm việc , lòng nóng như lửa đốt nhập hải, còn có chạy tìm Hồng Tuyến.

   “Ngươi cái gì? Long Hậu thấy?” Lúc này, Hồng Tuyến  vẻ mặt tái nhợt nằm giường trong tẩm cung của ả, chính là rầm rì bộ dáng thoải mái , nghe tới Tử Tô thấy sau khi biến mất, ả cố gắng chống đỡ thân thể thoải mái từ giường ngồi xuống, khiếp sợ nhìn  các cung nữ vừa tiến vào bẩm báo.

   Các cung nữ nơm nớp lo sợ, khỏi sợ hãi run run , việc   khủng bố làm cho các nàng biết làm sao, chỉ có thể theo bản năng làm .“Là, đúng vậy, Long Phi,   phái nhóm  ở hải lý tìm kiếm , bây giờ còn có tin tức, Long Vương ở Long Cung, đành phải chạy nhanh tiến đến bẩm báo Long Phi, thỉnh Long Phi  nhanh đến chủ trì đại cục.”

   Hồng Tuyến vừa nghe, mặt ngoài rất là lo lắng, nhưng nội tâm lại đối với lời của các nàng cảm thấy đắc ý dào dạt, lúc này địa vị của ả là lớn nhất , kiêu ngạo cảm du nhiên nhi sinh.“Lập tức phù bản cung ra ngoài, Long Hậu nếu là có cái gì hay xảy ra, các ngươi đều chôn cùng.” Ả cố ý làm ra bộ tức giận nảy ra, lại làm ra bộ dang vạn phần đau lòng, sau đó giãy dụa từ giường xuống dưới.

    Các cung nữ vừa thấy, lập tức đỡ lấy nàng, cẩn thận giúp đỡ nàng tới Long Cung bên ngoài. Lúc này Long Cung, sớm đại loạn, mỗi người sắc mặt tái nhợt, người người đều có  cảm giác đại hoạ  đến nơi.

   “Long Hậu đâu? Long Hậu tìm có?” Hồng Tuyến ũ rũ thân mình, vẻ mặt thần sắc thống khổ , nhưng là vẫn như cũ cố gắng làm bộ ra dáng đến, hướng về phía  người chạy qua chạy lại quát.

   Vừa nhìn thấy ả, lại nghe đến thanh của ả, lập tức dừng lại, thấp thỏm lo âu hướng về phía ả hành lễ, như cha mẹ chết :“Bẩm báo Long Phi, bọn thuộc hạ vẫn là tìm được Long Hậu, phỏng chừng......” Câu kế tiếp là dám ra , bọn họ phỏng chừng  Tử Tô thân là nhân loại cửu tử nhất sinh, sợ là sớm mất mạng, nhưng chỉ nhất tưởng đến Tử Tô mất mạng, bọn họ liền cả người run run, ngay cả muốn chết tâm cũng có . Khó có thể tưởng tượng, nếu là Long Vương biết, biết  tình cảnh như thế nào, bọn họ ngay cả tưởng cũng dám tưởng.

   Hồng Tuyến vừa nghe, trong lòng thầm cao hứng, nhưng vẫn là bộ bi thống vạn phần , bộ dáng tức giận đến ra lời , cuối cùng ả thế nhưng hai mắt tối sầm, ở trước mặt mọi người hoa hoa lệ lệ ngất . Hồng Tuyến có thể cao minh , cứ như vậy, có người hoài nghi ả, thứ hai có ả chủ trì đại cục, hạ nhân càng loạn càng biết như thế nào cho phải, hơn nữa ả cũng muốn thêm phiền, Tử Tô chỉ sợ chỉ cửu tử nhất sinh , chỉ sợ là chút hy vọng cũng có , Hồng Tuyến  thầm  tính toán như thế.

   Ả vừa té xỉu, Long Cung lại rối loạn bộ, bên ở tìm Tử Tô, bên vừa muốn hầu hạ  Long Phi tức giận đến té xỉu, trong khoảng thời gian ngắn Long Cung phương tấc đại loạn.

   Thời gian chút chút qua, khi Hồng Tuyến thức tỉnh, sớm biết trôi qua bao nhiêu thời gian, ả tỉnh lại câu đầu tiên đó là:“Long Hậu tìm được ?” xong, còn giãy dụa đứng dậy.

   Trả lời của ả đương nhiên là lắc đầu, các cung nữ yên bất an toàn cúi đầu, trong lòng ở mảnh tro tàn, chỉ có chờ Long Vương trở về, chắc chắn  đủ giải thoát rồi.

   Hồng Tuyến rất cao hứng , ả biết, nữ nhân này sớm thân trầm đại hải, chừng sớm   biết bị loại cá nào ăn vào trong bụng . Nhưng,  ả vẫn là muốn giả vờ, nước mắt đột nhiên liền rớt xuống dưới, khóc rống lên gần như tắt thở, nghẹn ngào :“Nhanh thông báo với  Long Vương, tỷ tỷ, tỷ tỷ......”

    Bộ dáng của ả, quả mê hoặc mọi người ở  Long Cung   ai cũng ngờ,  nữ nhân ở trước mắt này mới chân chính là hung thủ, chỉ là ả  diến trò quá tốt, thế nhưng làm cho người ta nhìn ra nửa điểm sơ hở .

   “Long Phi, ngài đừng thương tâm , nếu là, nếu là Long Hậu biết, nàng cũng khổ sở , ngài thân thể tốt, nhất định phải bảo trọng.   phái người tìm Long Vương, tin tưởng rằng khi Long Vương trở về, nhất định có biện pháp .” cung nữ dẫn đầu  tất cung tất kính an ủi , xong chính trong lòng mình cũng để trong lời .

   Hồng Tuyến vẫn như cũ bi thống vạn phần, nhưng ả lúc này ra ngoài, mà là tiếp tục nằm ở giường, yên lặng rơi nước mắt, thường thường nghẹn ngào.

   Mà ở nơi khác, Long Duệ bởi vì Thiên cung chiếu lệnh, thể vội vàng chạy tới Thiên cung, lúc này, vừa đến Thiên cung ,  liền hiểu ý của Thượng đế, muôn mưa xuống ở nhân gian, bởi vì bình thường là sau quyết định liền lập tức trước phân bố vị trímưa xuống, cho nên Long Duệ  sau khi lĩnh mệnh lệnh, liền chạy tới bố vũ vị trí , an tĩnh chờ thời gian đến.

   Mà Long Cung phái tìm kiếm vô cùng khó khăn , bọn họ thể biết được vị trí của  Long Vương , thậm chí  trải qua quá tầng tầng thông báo sau, vẫn biết Long Duệ về phía nào, đành phải phản hồi Long Cung. Cho nên, đến nay, Long Duệ vẫn biết, Tử Tô lạc hải .

   Thời gian chút chút qua,người trong  Long Cung   biết như thế nào cho phải, nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng có người lớn mật thể lén lút đến Đông Hải, tìm Long Triệt .  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   Chương 165: Đông Hải Long Cung
   Edit: Văn Văn
   ']Beta: Hà Đoàn
   “Các ngươi cái gì?” Long Triệt lúc này ngồi cùng Trân Châu, lại ngoài ý muốn gặp được người của Nam Hải Long Cung đến , lại biết được tin tức làm cho vạn phần khiếp sợ.

   Nam Hải Long Cung người tới vẻ mặt cầu xin, tìm đến Đông Hải Long Vương cũng là bọn họ có cách nào khác, đây là biện pháp cuối cùng, chỉ để ý đến thử xem .“Long Vương, thuộc hạ dám dối, Long Hậu quả rơi vào trong biển, bọn thuộc hạ tìm lâu, có tìm được.”

   “Long Duệ đâu?” phẫn nộ quát, Long Duệ tại sao lại nàng rơi vào hải lý? Lúc này, Long Triệt phẫn nộ vạn phần, gân xanh nổi lên, dáng vẻ như muốn giết người.


   Kia người tới nơm nớp lo sợ, thiếu chút nữa muốn khóc thét lên , run run :“Long Vương vừa vặn Thiên cung , ở nhà, Long Hậu vốn là cùng Long Phi ở trong biển luyện tập cùng nhau,nhưng biết tại sao trong biển quay lại , Long Phi đột nhiên bị bệnh, Long Hậu liền đành phải cùng cái cung nữ luyện tập , ai ngờ, chuyện ngoài ý muốn cứ như vậy xảy ra. Thuộc hạ cũng tìm thấy Long Vương, nghe là phái bố vũ , thuộc hạ biết Long Vương lúc này ở nơi nào, vạn bất đắc dĩ , liền đành phải đến xin giúp đỡ Long Vương ngài .”

   Long Triệt vừa nghe, hai lời, lập tức đứng dậy, tay dẫn theo người tới, mang theo nhanh chóng biến mất khỏi Long Cung của chính mình, vạn phần khẩn cấp chạy tới  địa điểm xảy ra chuyện.

   Đứng ở trong biển Nam Hải Long Cung  , Long Triệt thi triển toàn lực pháp lực, cẩn thận  lòng lại nóng như lửa đốt ở Long Cung chung quanh hải vực tìm kiếm Tử Tô rơi xuống. Toàn bộ nhân mã của hai Long Cung dôc toàn lực, phân tán ở chung quanh, ngừng mở rộng phạm vi tìm kiếm .

   Long Triệt cực kỳ bi thương,  trong cảm nhận của , chút cũng phát Tử Tô, dưới tìm kiếm bằng   Long uy của , cũng nửa điểm hơi thở nhân loại, chứ đừng đến bóng dáng .

   Tử Tô, Tử Tô, em ở nơi nào? trong tâm cuồng loạn hô to, ánh mắt bi thống. Nếu phải vào nơi này, thấy được Long Cung bối rối,   thần sắc của mọi người,trong lời của mọi người, dám tin tưởng đây là , điều này   làm sao có thể chấp nhận?

   Chỉ chốc lát sau, Long Dịch cùng Long Trạch cũng đều chạy tới, bọn họ cũng dẫn dắt ít cường binh cường tướng đến, gia nhập hàng ngũ tìm kiếm . cần phải , bọn họ khẳng định là do Trân Châu phái người thông báo.

   “Thế nào?” Long Dịch cau mày, hỏi.

   Long Trạch cũng vây quanh ở bên người bọn họ nhìn, lời nào. Vừa rồi, cùng Long Dịch hai người cũng cùng Long Triệt giống nhau, toàn lực sử dụng pháp lực ở trong biển tìm tòi, nhưng thu hoạch được gì, làm cho bọn họ khỏi hoài nghi đây là phải , nhưng bọn đều biết , có khả năng là giả .

   thấy nàng .” Long Triệt thống khổ chịu nổi phun ra câu như vậy, ôm đầu cứ như vậy để ý hình tượng ngồi xổm trong biển, rên rĩ ra tiếng.

   Long Dịch cùng Long Trạch hai người hai mặt nhìn nhau, tâm tình cũng thực trầm trọng, trong khoảng thời gian ngắn thế nhưng biết như thế nào cho phải .

   Nửa ngày sau, Long Trạch thế này mới có chủ ý, cắn chặt răng, liền nhìn hai người bọn họ :“Ta lập tức tìm Long Duệ, phỏng chừng vũ cũng bố xong rồi, làm cho nhanh trở về, người là ở hải lý của gặp chuyện may , xem làm sao bây giờ?” xong, vội vàng biến mất ở trong biển.

   vừa , Long Triệt cùng Long Dịch cũng thêm gì, lại tiếp tục tìm kiếm.

   Mà lúc này Hồng Tuyến trong lòng yên bất an, ả nhìn thấy tam đại Long Vương đến đây, nội tâm sợ hãi tình bại lộ, nhưng lập tức nghĩ đến kế hoạch của chính mình thần biết quỷ hay, dần dần yên lòng. Trấn định tự nhiên chỉ huy người trong Long Cung tìm kiếm, dáng vẻ lại giả vờ khổ khổ sở sở.

   “Cảm tạ hai vị Long Vương tiến đến tương trợ, tỷ tỷ, nghĩ tới Hồng Tuyến chính là thoải mái rời hồi, thế nhưng làm cho tỷ tỷ xảy ra loại chuyện này, Hồng Tuyến tội đáng chết vạn lần, thực xin lỗi tỷ tỷ, thực xin lỗi Long Vương.” Ả khóc sướt mướt tự trách , đứng ở bọn họ trước mặt, lê hoa rơi như mưa , thân thể run run, mặt mảnh tái nhợt,bộ dáng suy yếu  làm cho người ta nhịn được thương tiếc.

   Long Triệt cùng Long Dịch được lời nào, đối với ả làm như thấy,  tình hình như bây giờ, bọn họ có tâm lực ứng phó với nữ nhân này, đối với nữ nhân này cũng có cái gì hảo cảm.

   Hồng Tuyến gặp hai  Long Vương để ý tới chính mình, đành phải tự cố mục đích bản thân đứng, trong lòng mất hứng, nhưng mặt vẫn như cũ là bộ dáng bi thương  .

   Long Trạch vội vàng mang mang ly khai Long Cung, sau khi rời khỏi Long Triệt cùng Long Dịch , lập tức về hướng Thiên cung,  từ Thiên cung mà biết được vị trí của Long Duệ, lại mã bất đình đề chạy tới  địa phương quản hạt của Nam Hải, rốt cục ở bầu trời tìm được nơi vừa bố hoàn vũ, Long Duệ vẻ mặt mỏi mệt  .

   “Long Duệ.” Long Trạch nhìn thấy , quát to tiếng, lập tức tiến lên.

   Long Duệ  khi nghe được thanh của ,  bị doạ đến  nhảy dựng, nhìn thấy là , khỏi tâm sinh kỳ quái, như thế nào ở trong này?“Long Trạch, ngươi tới làm gì?” buồn bực .

   Long Trạch sốt ruột tiến lên, cái gì cũng cố hơn , lập tức khoái nhân khoái ngữ :“Long Duệ, mau trở về, Tử Tô lạc hải , thấy , chúng ta ba người tìm khắp nơi vẫn thấy nàng.”

   Lời này vừa ra, Long Duệ cả kinh ngây người chút, sau  khi phục hồi lại tinh thần,phát ra tiếng kêu thê lương, sau đó biến mất ở bầu trời.

   Long Trạch bị dọa nhảy dựng, thấy đâu , sửng sốt chút, vội vàng đuổi theo .

   Chỉ chốc lát sau, hai người liền trước sau xuất ở trong hải vực  Nam Hải  , tuy rằng mỏi mệt chịu nổi, nhưng Long Duệ vẫn   tiến vào trong biển, liền thi triển toàn bộ  pháp lực, ở trong biển liều mạng tìm kiếm hơi thở của Tử Tô,  kết quả đúng như lời của Long Trạch, hề có kết quả.

   Khi xuất  trước mặt Long Triệt cùng Long Dịch  , cả người sắc mặt tái nhợt, thân thể hơi hơi chấn động, có sinh khí, miệng ngừng thào :“ có khả năng, có khả năng, thời điểm ta rời , nàng còn ở đây , nàng còn ở đây.”

    Long Trạch gấp gáp trở về cùng Long Dịch cười khổ, trước sau  , thuận tay lôi kéo Long Triệt mặt chút thay đổi cùng nhau về tới Nam Hải Long Cung.

   “Long Vương, đều do thiếp thân tốt, có xem trọng tỷ tỷ, thỉnh Long Vương trách phạt.” Bùm tiếng,  khi thấy Long Duệ vừa tiến vào Long Cung, Hồng Tuyến liền đầu quỳ rạp xuống  trước mặt , khóc rống lưu nước mắt, ngừng dập đầu . Kỳ , Hồng Tuyến cũng là đánh cược, ả cũng sợ  Long Duệ cực đoan ra tay với chính mình , nhưng  có ba vị Long Vương ở đây, Long Duệ   có chứng cớ dám hạ sát nàng.

   Long Duệ lười liếc nhìn nàng cái, phải hề sinh khí, nhìn chuyển mắt, chính là ngơ ngác , biết suy nghĩ cái gì.

   Ngược lại là Long Triệt, hướng phía ả quỳ rạp xuống trước mặt , cư nhiên nâng lên cước, mạnh đá vào thân thể của ả, lạnh lùng nghiêm mặt, quát lên tiếng lớn:“Cút.”

   Hồng Tuyến bị đá lăn ra xa, đầu rơi máu chảy, hơn nửa ngày có thể đứng dậy. Nhưng, ả cũng dám gì. Trong lòng hận ý khó tiêu, bất quá cũng vô cùng vui sướng, Tử Tô chết.

   Bốn Long Vương đứng, ai cũng lời nào, cùng đợi.

   bao lâu sau,người của  bốn Long Vương  toàn bộ trở lại, mọi người cúi đầu, cẩn thận , chỉ có  người của Long Trạch , cẩn thận tới gần bọn họ, bất an :“Khởi bẩm bốn vị Long Vương, thuộc hạ cùng mọi người thu hoạch được gì, cũng có phát Long Hậu.” Dứt lời, bất an nhìn bọn họ.

   ai chuyện, ai trả lời . Tất cả mọi người đứng, ai dám động, nặng nề , khí quỷ dị làm mọi người đông cứng.

   lâu sau, lâu sau, chỉ nghe thấy Long Duệ đột nhiên bộc phát ra tiếng hét  bi thương  :“Aaaaaaaaaaa......”  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   Chương 166: Thẩm Vấn
   Edit: Văn Văn
   ']Beta: Hà Đoàn

   Giống như dã thú bị thương phát ra thanh chấn kinh, mọi người đều trợn mắt há hốc mồm nhìn nam nhân ngẩng đầu lên trời rống kia.

   Đám người Long Triệt im lặng, biết đau lòng đến cực điểm, càng thể chấp nhận như vậy.

   , .” Long Duệ phát ra thanh gầm rú bị thương, lại liên tiếp những lời dám tin, vẻ mặt mê man, giống như thần kinh thác loạn.

   Lúc này, mọi người cũng dám cái gì, kết cục như vậy, làm tất cả mọi người thổn thức, đều cảm thấy khổ sở. Đúng là người số khổ a, người rất đáng thương.

   Long Duệ lúc này đầu óc trống rỗng,  trong khắc này tất cả vạn vật dường như ngừng chuyển động, chỉ thống khổ, khó chịu, còn có bi thương.

   Vì cái gì? Vì cái gì tại khắc này, mới làm cho hiểu được, ra nàng! Vì cái gì, cho tới bây giờ, mới làm cho hiểu được, thể có nàng, thể mất nàng......

   “Ô ô ô......” Thanh rên rỉ nức nở theo miệng ra, tình huống như vậy, tình trạng như vậy, ai ở đây cũng rơi xuống nước mắt thương tâm, càng làm cho nhiều người tự trách thôi.

   Long Triệt thương tâm cũng kém hơn , nhưng nhìn thấy bộ dáng Long Duệ, biết, nam nhân trước mắt này đau so với mình còn nhiều hơn, nàng, còn hơn chính mình.

   Long Trạch biết như thế nào cho phải, chuyện như vậy, là chưa có gặp qua, cho nên giờ khắc này biết phải cái gì cho đúng.

   Còn lại Long Dịch là có chút chấn động, Long Duệ phong lưu hoa tâm như thế nhưng lại vì nữ nhân trở thành như vậy, đây là Long Duệ sao? sợ hãi, trong khoảng thời gian ngắn cũng quên an ủi .

   Long Duệ thương tâm muốn chết, cuối cùng ngã quỵ xuống, thể nhúc nhích, khóc được .

   Mọi người thấy thế, vội vàng kéo đứng lên, thế này mới phát ngây ra như phỗng, trừ bỏ nước mắt, còn lại giống như cái xác hồn, có sinh khí.

   vất vả, Long Trạch cùng Long Dịch mới đưa Long Duệ về được tẩm cung, mà Long Duệ chân tay giống như tê liệt, nâng cũng nâng dậy nổi.

   “Long Duệ, đừng như vậy, nàng nếu biết, an tâm .” Long Trạch nỡ, đành phải đánh bạo khuyên nhủ, xong ngay cả chính mình cũng dám tin.

   Long Dịch an ủi người,  thấy Long Trạch như vậy, bên gật đầu.

   Long Triệt được lời nào, tình huống của so với Long Duệ tốt hơn, ngoại trừ khổ sở, thương tâm, còn chưa đến nổi như vậy.

   Nhưng Long Duệ vẫn như cũ nhúc nhích, như là nghe được lời , cứ  ngơ ngác tùy ý mọi người kéo , , cũng có phản ứng.

   Long Trạch cùng Long Dịch bất đắc dĩ nhìn nhau, chút biện pháp cũng có. Đành phải suy sút ngồi ở bên, cùng nhau giương mắt nhìn.

   biết qua bao lâu, ngay tại thời điểm mọi người cảm thấy khổ sở cùng bất đắc dĩ vì , Long Duệ đột nhiên nhớ tới cái gì, ngẩng mạnh đầu lên, ánh mắt cũng trở nên hung ác, đáng sợ.

   “Đem nữ nhân Hồng Tuyến này gọi đến.” đột nhiên lạnh lùng phun ra những lời này, mọi người sợ hãi, nhưng thấy đến bộ dáng như thế, ai dám theo.

   Chỉ chốc lát sau, Hồng Tuyến liền bị đưa đến trước mặt , nơm nớp lo sợ, dám ngẩng đầu nhìn , càng biết muốn làm gì.“Hồng, Hồng Tuyến bái kiến Long, Long Vương.” Dù là Hồng Tuyến lường trước, nhưng nghĩ đến tình huống này, Long Duệ biến thành như vậy.

   Mắt Long Duệ đỏ hồng, hung ác nhìn chằm chằm nàng, lâu gì, chỉ nhìn Hồng Tuyến trong lòng run sợ, thiếu chút nữa mất tinh thần , thanh mới nhanh chậm lạnh như băng :“Trước lúc Tô nhi rơi xuống biển, là ở cùng ngươi?”

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   Chương 167: Tàn bạo
   Edit: Văn Văn
   ']Beta: Hà Đoàn

   Hồng Tuyến bị hù chết , tưởng Long Duệ phát cái gì, cắn cắn môi, ả quyết định đánh chết cũng kiên trì nhận: “Long Vương, Hồng Tuyến là ở cùng Long Hậu , sau vì Hồng Tuyến thoải mái trở về tẩm cung, lại nghe Long Hậu rơi xuống biển , Hồng Tuyến phái người tìm kiếm , nhưng đều thấy Long Hậu.” Ả nghẹn ngào, rơi lệ, như thương tâm muốn chết, bi thống vạn phần, giống như  người nhà của ả mất.

   “Tô nhi khi đó ở cùng ai?” bất vi sở động, khi nhắc tới Tử Tô cũng biểu lộ vẻ mặt thống khổ, vẫn như cũ lạnh như  băng , ánh mắt sắc bén.

   Ba người Long Triệt ngồi chờ luôn luôn nhìn cùng Hồng Tuyến, mọi người biết truy tra nguyên nhân, cho nên cũng liền im lặng ngồi nghe kết quả.

   “Long Vương cứ trách phạt Hồng Tuyến , đều là Hồng Tuyến tốt, bởi vì thân thể thoải mái, khi Hồng Tuyến về tẩm cung, gặp gỡ cung nữ, liền phân phó cung nữ đến dạy tỷ tỷ luyện tập, nghĩ tới, nghĩ tới......” Nàng được nữa, khóc rống rơi nước mắt, ngừng dập đầu.

   Long Duệ vừa nghe, ánh mắt trừng lớn hơn nữa , ánh mắt càng hung ác, tay nắm thành quyền chặt , thân thể cũng gồng cứng lên , nhếch môi, cái gì cũng .

   Nhưng Long Triệt nghe vậy, ngồi ghế phút chốc đứng lên, trợn mắt nhìn, cả giận :“Ngươi, ngươi thế nhưng đem nàng giao cho cung nữ biết, ngươi, ngươi lớn mật.” Long Triệt xong, xúc động muốn vươn tay bóp chết ả ta.

   Hồng Tuyến xụi lơ, ả đánh cược, đánh cược Long Duệ biết nàng dối, đánh cược với vận mệnh. Cho nên, ả luôn luôn làm bộ làm tịch, chỉ cần chống đỡ qua mấy trận gió đầu là tốt rồi.

   Long Trạch cùng Long Dịch cũng cau mày, cảm giác được chuyện này rất kỳ quái, tại sao tất cả mọi chuyện lại  trùng hợp như vậy?

   “Cung nữ kia đâu?” Long Trạch vội vàng quát, mấu chốt là cung nữ kia, chỉ ả ta mới  biết là chuyện gì xảy ra . vừa xong, tất cả mọi người đều nhìn về phía Hồng Tuyến, cùng đợi trả lời của nàng.

   “Hồng Tuyến biết, sau khi gặp chuyện may, Hồng Tuyến luôn luôn lo lắng tỷ tỷ, có chú ý tới.” Hồng Tuyến ngẩng đầu, kì thực trong lòng lại , cung nữ kia chính là mình, chết đối chứng a. Bọn họ cũng thể làm gì ả, nguyên nhân làm ra chuyện này, trong lòng ả yên ổn chút.

   Nghe được ả như vậy, mày mọi người nhíu chặt , nhìn chằm chằm vào ả, sau đó mới nhìn lướt qua những người khác bất an yên.

   “Khởi bẩm Long Vương, Long Phi sai, quả cung nữ lạ mặt là phụng mệnh lệnh Long Phi mang Long Hậu xuống biển, sau khi Long Hậu rơi xuống, nàng ta cũng rơi xuống, sau đó mất tích thấy .”  cung nữ gan lớn, vội vàng quỳ xuống, thấp thỏm lo âu .

   Trầm mặc, chỉ có tiếng hít thở, tiếng tim đập, còn có ánh mắt sắc bén, biết qua bao lâu, im lặng ngay cả tiếng nước chảy đều có thể nghe được.

   “Mang ra ngoài, đánh.” Mọi người ở đây cảm thấy khó chịu hết sức, vẫn gì, đột nhiên Long Duệ lạnh lùng , dọa mọi người nhất thời bị sốc.

    Hồng Tuyến cùng cung nữ kia sợ hãi, biết phản ứng như thế nào. Mà lính tôm tướng cua nghe được mệnh lệnh hai mặt nhìn nhau, lập tức tiến lên kéo cung nữ mang ra ngoài.

   Chỉ chốc lát sau, liền nghe được bên ngoài truyền đến tiếng la khóc tê tâm liệt phế, thanh kia làm mọi người ở đây càng kinh hồn táng đảm, sợ tới mức sắc mặt đại biến, Long Duệ chưa bao giờ xử phạt người trong Long Cung như vậy, đây là lần đầu tiên a.

   biết đánh bao lâu, cung nữ kia cả người máu tươi đầm đìa bị kéo vào, sớm hấp hối, nhúc nhích . Long Duệ chỉ lạnh lùng nhìn, vẫn như cũ lời nào. lúc mọi người nghĩ đến hết giận, ai ngờ đột nhiên còn .

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925
   Chương 168: Chôn Chung 1
   Edit: Văn Văn
   Beta: Hà Đoàn

   “Đem ả ta xuống tiếp tục, đánh.” Long Duệ nhìn chằm chằm Hồng Tuyến, lạnh lùng .

   Mọi người sửng sốt, chưa từng gặp qua bộ dạng này của Long Duệ, nhưng dám cãi lại mệnh lệnh của , chỉ có nghe theo, cẩn thận tiến lên kéo Hồng Tuyến, chuẩn bị mang ra ngoài.

   , , thể như vậy, Hồng Tuyến có phạm sai lầm, chuyện của tỷ tỷ liên quan Hồng Tuyến a, Hồng Tuyến oan uổng a.” Hồng Tuyến thét to, trăm ngàn lần ngờ chính mình cũng bị đánh, nhất thời biết phải làm sao, liều mạng kêu lên.

   “Đánh mạnh cho bổn vương, nếu có chút nương tay, ngay cả các ngươi cũng cùng nhau chịu phạt.” Dù kêu thế nào, Long Duệ hoàn toàn mặc kệ ả, hung tợn nhìn chằm chằm ả, chỉ thốt lên  câu như vậy .

   Lính tôm tướng cua đương nhiên cũng dám chậm trễ, vội vàng kéo Hồng Tuyến giãy dụa thôi, thét chói tai liên tục ra cửa tuyệt khách khí, đè lại liền đánh.

   “A......, cứu mạng a......, a......” Chỉ nghe thấy bên ngoài truyền đến tiếng thét chói tai của Hồng Tuyến, thê lương, thống khổ, còn có sợ hãi.

   Mọi người nghe tiếng biến sắc, khỏi đối diện nhìn nhau, sợ hãi thôi, biết kế tiếp có thể hay đến phiên mình, nhát gan muốn chịu nổi , bùm tiếng vài người ngã ngồi mặt đất.

   Long Duệ mặt đổi sắc, vẫn như cũ ngồi ngay ngắn, làm cho người ta biết suy nghĩ gì, nhưng ai biết lúc này có bao nhiêu tàn bạo, có bao nhiêu khủng bố, quả thực chính là bạo quân.

   Đúng vậy, Long Duệ tại thành bạo quân , hơn kém, tất cả mọi người đều nhận thức như vậy, khỏi đánh vài cái rùng mình.

   Ngay cả Long Triệt, cũng nhìn chằm chằm Long Duệ, lâu sau, biết cái gì cho phải, nhưng cuối cùng cái gì cũng , chính là trong lòng, biết vĩnh viễn so ra vẫn kém Long Duệ, nếu là , chỉ sợ còn dám làm như thế, đúng vậy, dám.

   Long Trạch cùng Long Dịch từ trợn mắt há hốc mồm đến bất đắc dĩ, Long Duệ chuyển biến quá lớn quá nhanh, làm cho bọn họ lo lắng lại thể .

   Mà Hồng Tuyến kia còn ở ngoài thống khổ thét lên, thanh dần dần càng ngày càng , tiếng rên rỉ càng lúc càng lớn , chỉ có phát thanh nguyên thủy.

   biết qua bao lâu, ngoài cửa mới truyền đến tiếng bước chân, lính tôm tướng cua kéo Hồng Tuyến hấp hối vào, đặt ở trước, tất cung tất kính thối lui qua bên, sợ cẩn thận chọc giận Long Duệ.

   người Hồng Tuyến toàn là máu, đánh cho quần áo hỗn độn, nếu phải thấy nàng hấp hối, thở cũng có hơi, chỉ sợ những người này còn ngừng tay, bởi vì Long Vương cũng đánh tới trình độ nào, dù sao chết người là được. Hơn nữa Hồng Tuyến bình thường làm người tác oai tác quái, được thích, cho nên Tử Tô vừa có chuyện, bọn họ cũng rất khó chịu, cho nên lúc này xuống tay cũng khách khí, đương nhiên cho Hồng Tuyến nửa điểm mặt mũi.

   Hồng Tuyến lúc này tuy rằng chết, nhưng cũng tốt hơn chết là bao, ả đau đến chết sống lại, chỉ biết thống khổ rên rỉ. Nhưng mà, ả nghĩ đến chính mình bị đánh lần này liền hết chuyện, cho nên khẽ cắn môi, cũng thực đáng giá.

   Ai ngờ, ý nghĩ của ả vừa dứt, liền nghe được Long Duệ lạnh lùng lên tiếng :“Tất cả mang ả ta cút hết ra ngoài, xem ra, ngày mai lại đánh, ngày đánh lần, được ngừng.”

   Lời này vừa ra, tất cả mọi người chấn động, dám tin nhìn , giống như là quái vật, ai dám chuyện.

   “Vâng, Long Vương.” Chỉ có thanh lính tôm tướng cua tất cung tất kính, mọi người đều hít ngụm khí lạnh, xem ra là cửu tử nhất sinh .

   Đám người Long Triệt rất kinh ngạc, như thế này rất tàn bạo , rất khủng bố .

   “Long Duệ, huynh cần như vậy, Tử Tô cũng chết, huynh làm như vậy cũng được gì, người chết thể sống lại.” Long Trạch bĩu môi, .

   Long Dịch đồng ý gật gật đầu, hiểu làm như vậy có được gì đâu.

   Chỉ nghe thấy Long Duệ hung tợn :“Ta bỏ qua cho họ, ta muốn bọn họ chôn cùng nàng.” xong, để ý tới bất luận kẻ nào.

   Lúc này, Hồng Tuyến nhịn đau nghe xong, nhất thời sợ tới mức hai mắt tối sầm, rốt cục hoa lệ ngất .

   Nhận được mệnh lệnh lính tôm tướng cua dám chậm trễ, vội vàng nâng Hồng Tuyến cùng cung nữ kia ly khai chính cung, sợ chậm trễ giây, bọn họ cũng bị đại họa lâm đầu.

   Bọn họ vừa , nhất thời trong cung ít người lén lút thở dài nhõm hơi, cảm thấy chuyện này rơi xuống đầu mình, lúc này mới phát người chảy ít mồ hôi.

   “Mang rượu tới.” Đột nhiên, thanh Long Duệ trong nội điện trống rỗng vang lên, vừa lúc dọa đống người.

   Mọi người vội vàng trả lời, chạy nhanh tìm rượu mang đến cho . Trong chốc lát, rượu, điểm tâm, nước trà, đồ ăn, hoa quả, đều bưng lên, bày đầy đủ bàn lớn.

   Long Duệ tay cầm chén rượu, hai lời, liên tục uống vài chén. Sau đó mới nhìn Long Triệt chờ ba người, mặt chút thay đổi :“Uống.” Chỉ chữ.

   Đám người Long Triệt cũng , lập tức cầm lấy chén rượu, ngươi ly ta ly, được lời nào, cứ như vậy liều mạng uống, đương nhiên, liều mạng chỉ có Long Duệ cùng Long Triệt, Long Trạch cùng Long Dịch dám mê rượu, sợ xảy ra chuyện.

   biết liều mạng bao lâu, uống bao nhiêu rượu, các cung nữ rót rượu hề ngưng tay, càng ngừng mang đến đủ loại rượu.

   Long Duệ say, chỉ có khi uống rượu, cần phải khống chế cảm xúc của mình, có thể biểu lộ bi thương của mình, mới có thể khống chế cảm xúc của mình thể phát tiết ra.

   “Aaaaaaaaaaa......” uống rượu, đột nhiên có báo động trước, mạnh mẽ rống lớn lên tiếng, vang tận mây xanh, khiến mọi người sợ hãi.

   “Aaaaaa......” nghĩ tới Long Duệ thanh vừa dứt, thanh Long Triệt lại nổi lên, lại dọa mọi người ít.

   Long Trạch cùng Long Dịch lắc đầu, hai nam nhân đau khổ.

   Chỉ chốc lát sau, trong cung điện rống lên tiếng, nức nở, còn có thanh uống rượu ngừng vang lên, làm người ta than thở.

   “Tô nhi, cần rời khỏi ta, cần rời khỏi ta.”

   “Tô nhi, nàng ở nơi nào? Nàng ở nơi nào a?”

   “Tô nhi, ta cũng muốn cùng với ngươi.”

   “Tô nhi, chớ , chớ ......”

   ......

    Long Duệ say, rốt cuộc thể che dấu tình mình đối với Tử Tô, đến giờ khắc này, mới hiểu được, mình thể mất nàng, thể có nàng, thể rời khỏi nàng. Chính là, quá muộn , quá muộn. Nàng mất.

   Giống như sói bị thương, tại nhìn miệng vết thương mình đổ máu, hối hận kịp, thống khổ vạn phần, lại chỉ có bất lực, loại cảm giác này, sắp phát điên, sắp điên mất, thế nhưng...... muốn sống nữa.

   Long Trạch cùng Long Dịch cực kỳ lo lắng, bộ dáng Long Duệ, làm cho bọn họ cảm thấy ổn, lại có trải qua chuyện này, có chút biết làm sao, biết khuyên như thế nào. lúc bọn họ biết như thế nào cho phải, tình trạng người khác cũng xuất .

   “Tô nhi, đều là ta tốt, đều do ta.”

   “Ta thực xin lỗi nàng, ta thực xin lỗi nàng.....”

   “Là ta sai, ta sai.”

   “Ô ô ô......”

   người khác tự nhiên chính là Long Triệt, thảm tuyệt kém so với Long Duệ, trong lòng ngừng hối hận, càng ngừng , thể so khổ sở với Long Duệ.

   Long Trạch cùng Long Dịch lại lần nữa gì, hai người uống nhiều, thanh tỉnh , tại nhìn hai người kia, trong lòng cũng có chút khổ sở.

   biết uống bao lâu, mê sảng bao nhiêu, hai nam nhân thế nhưng lại rơi nước mắt, khi thanh tỉnh, khi say, đều giống cái xác hồn.

   quá vài ngày, Hồng Tiếng ở trong đại lao khiêng cũng khiêng được, sau khi bị đánh ba ngày, ả rốt cuộc thiếu chút nữa là điên dại, thừa nhận mưu của ả.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :