1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

RBPM: Long Vương chương - Phiêu Lượng Hải Yêu

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 169: Chôn Chung 2
   Edit: Văn Văn
   Beta: Hà Đoàn

   “Ta khai, ta khai, tất cả đều là ta làm, Long Hậu là ta làm hại.” Ả bị đánh vài lần đến hấp hối, thiếu chút nữa thể sống sót, cuối cùng quá sợ hãi, thống khổ, tra tấn bên trong, rốt cục lựa chọn cung khai.

   Lời này vừa ra, làm lính tôm tướng cua hành hình chấn động, trăm ngàn đều có nghĩ đến, đánh thế nhưng đánh ra chuyện bí mật động trời, sợ tới mức mọi người cũng dám đánh nữa, vội vàng tè ra quần chạy tìm Long Duệ.

   “Cái gì?” Bốn đạo thanh khiếp sợ đồng thời vang lên, bốn đại nam nhân đồng thời đứng lên, vẻ mặt khiếp sợ lại phẫn nộ nhìn lính tôm tướng cua tiến đến bẩm báo.

   Lính tôm tướng cua sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, lui về phía sau vài bước, mới kích động :“Tiểu nhân, tiểu nhân nghe được nàng như vậy kêu, tiểu nhân vì thế dám chậm trễ chạy nhanh đến bẩm báo Long Vương.”

   vừa xong, làn gió liền thổi qua trước mặt , theo sau là làn gió thứ hai, cuối cùng trước mắt chỉ còn lại hai người, Long Trạch cùng Long Dịch. Hai làn gió vừa rồi nghiễm nhiên chính là Long Duệ cùng Long Triệt.

   Long Trạch cùng Long Dịch nhìn thoáng qua nhau, lập tức bay nhanh theo.

   Chỉ chốc lát sau, bốn nam nhân liền tới nhà tù, gặp được Hồng Tuyến hấp hối, nữ nhân này bị tra tấn chịu nổi, quần áo rách rưới, da tróc thịt bong, hơn nữa tóc tai bù xù, cả người tản mát ra cỗ thối vị.

   Long Duệ gần nhất, liền tiến đến chỗ nàng, hét to :“Tô nhi là ngươi làm hại? Việc này là ngươi làm?” dùng sức mạnh làm cho Hồng Tuyến vốn đau đớn thôi càng thêm thống khổ chịu nổi.

   “Đúng, là ta làm, nàng xứng đáng, dù sao nàng chết, ta cũng cần cái gì gọi là sống nữa.” Hồng Tuyến thống khổ rất nhiều, nghĩ đến Tử Tô cũng chết, chính mình tại chết cũng đáng , cho nên ràng thừa nhận .

   Ba ba ba......

   Động tay đánh người phải Long Duệ, mà là Long Triệt, trừng đỏ mắt hồng, thưởng cho Hồng Tuyến vài cái tát, vừa tiện đá nàng vài cước, sau đó bị Long Trạch kéo lại.

   “Ha ha ha......” Hồng Tuyến giận ngược lại còn cười, hơn nữa cười đến rất lớn, thực kiêu ngạo, giống như cười lần sảng khoái vỡ tan ra, dường như muốn để ý tới mọi thứ nữa.

   Ả cười, hoàn toàn chọc giận Long Duệ, vốn cũng thể bình tĩnh Long Duệ chút nghĩ ngợi, liền câu cũng , cước lại cước đá ả......

   “Ha ha ha......” Hồng Tuyến vẫn ngừng cười, bên cười bên chảy ra nước mắt, lại bên nhịn được thống khổ rên rỉ , cuối cùng thế nhưng cắn chặt hàm răng, cái gì cũng .

   biết Long Duệ đá bao nhiêu cước, dù sao Long Trạch cùng Long Dịch đều ngăn được, cuối cùng chỉ thấy Hồng Tuyến nằm mặt đất, nhúc nhích, thân mình cứng ngắt, phỏng chừng có hơi thở.

   Nhưng là, Long Duệ còn giải hận, trong lòng hối hận, phẫn nộ, sinh khí, khổ sở, thống khổ, thương tâm, cái dạng tâm tình gì cũng đều có. Lúc này oán hận chính mình, tự trách mình, nếu phải mình thu nạp nữ nhân này, Tử Tô chết, nàng có kết cục như vậy.

   Hồng Tuyến chết.

   Nàng là bị đá đến chết tươi, chết trong tay Long Duệ, nàng vẫn muốn làm Long Hậu, vẫn muốn. Chính là, sau khi nàng thành công làm cho Tử Tô rơi xuống biển, cũng có vui sướng hưởng thụ thành quả của mình, hạnh phúc kia gần trong nháy mắt, nhưng lại như mây bay gió thoảng.

   Sau khi chân tướng ràng, Long Triệt bị Long Trạch cùng Long Dịch mang ,  tỉnh rượu, còn có cái gì , Tử Tô mất, người còn sống cũng muốn theo.

   Chỉ có Long Duệ, ngày này qua ngày khác ngày sống trong bóng tối của Tử Tô, thể tha thứ cho mình, càng thể làm gì, trừ bỏ uống rượu, trừ bỏ rượu ra, vô luận là thanh tỉnh hay cái dạng gì, cũng chỉ có thống khổ vô tận.

   Toàn bộ Nam Hải Long Cung hoàn toàn suy sút , mọi người quá mây đen mù sương , cẩn thận, Long Vương hoàn toàn để ý tới thế , chỉ biết uống rượu, toàn bộ Long Cung, mùi rượu tận trời.

   “Mẫu hậu, ngươi tính cùng Bảo Bối Nam Hải Long Cung sao?” Tiểu Long Nhi lắc lắc đầu của , nũng nịu hỏi nữ tử trước mắt. (Văn Văn: Tiểu Long Nhi của taaaaaaaaaaaa, lại cho ta ôm 1 cái nào, ta nhớ ngươi lắm a =[[[[) (QH:Từ từ VV, nàng mà đá nó là có vấn đề đó.... :))

   Nữ nhân kia mỉm cười lắc đầu, ngồi dựa vào cái bàn cỏ ở hoa viên. Nàng, phải người khác, đúng là người mà mọi người nghĩ rằng nàng chết – Tử Tô.

   Ai cũng ngờ, nàng thế nhưng lại xuất ở lĩnh vực của bộ tộc kim long bộ tộc thần bí, nhưng lại cùng con mình chung chỗ.

   Tiểu Long Nhi thân mật tựa vào thân thể của nàng, sau khi cứu mẫu hậu từ biển, mẫu hậu vẫn ở nơi này, có quyết định quay về Nam Hải, ngay cả cũng biết mẫu hậu muốn làm gì, tra tấn phụ vương như thế, chẳng lẽ còn thể tha thứ cho phụ vương sao?

   “Mẫu hậu, nhưng là người ở nơi này lâu , chẳng lẽ mẫu hậu muốn về biển? muốn gặp phụ vương? muốn hồi Long Cung?” Tiểu Long Nhi còn tuổi, nhưng hiểu được rất nhiều, nhịn được bỉu môi, hỏi.

   Tử Tô nghe vậy sửng sốt, nhất thời  có chút đăm chiêu đứng lên, phải nàng muốn gặp Long Duệ, chính là nàng trong hưởng thụ khó được bình tĩnh, nàng biết Hồng Tuyến vì nguyên nhân gì cố ý làm cho mình rơi xuống biển, giai nhân đều có chung lý do, nàng cũng là nữ nhân, như thế nào lại . Sau nàng lại nghe Hồng Tuyến chết, bộ dạng nay của Long Duệ, nàng càng trầm mặc, do dự . Nàng vẫn biết, Long Duệ là mình, chính là tâm mình có giống hay ? Cho nên tìm đáp án ở .

   “Mẫu hậu còn muốn nghĩ, qua mấy ngày nay rồi sau.” Nàng kiên định lắc đầu, hề nhiều lời.

   Tiểu Long Nhi với nàng cũng được gì, đành phải từ bỏ, vội vàng rời khỏi kim long bộ tộc, về Nam Hải Long Cung trước, tình trạng của Long Duệ lúc này làm người trong kim long bộ tộc lo lắng thôi

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 170: Nam Hải Long Cung
   Edit: Văn Văn
   Beta: Hà Đoàn


   Nam Hải Long Cung.

   “Phụ vương, phụ vương, Bảo Bối trở lại.” Tiểu Long Nhi vừa đến trước cửa Long Cung, liền nũng nịu lớn tiếng hét lên, sau đó vọt vào.

   Lúc này Long Duệ còn uống rượu, có nghe thanh Tiểu Long Nhi. Đến khi Tiểu Long Nhi chạy đến trước mặt mình, vẻ mặt hoảng hốt, cuối cùng mới phát là thằng bé.

   “Bảo Bối, Bảo Bối......” Long Duệ vừa thấy Tiểu Long Nhi, liền khóc, ôm cổ Tiểu Long Nhi, áy náy thôi, thân mình nhắn của Tiểu Long Nhi lên tiếng khóc lớn.

   Tiểu Long Nhi ngây ngốc, nam nhân trước mắt này đường đường Long Vương? Phụ vương của ? Như thế nào thất hồn lạc phách đến vậy? Yếu ớt như thế? cũng nhận ra.

   Long Duệ thương tâm muốn chết,đều được, dám cho Tiểu Long Nhi, mẫu hậu chết, bất lực, thống hận a.

   “Ô ô ô......” Ở trước mặt con, rốt cuộc thể che dấu đau xót, khóc giống như tiểu hài tử.

   Tiểu Long Nhi đành phải ôm đầu , trong lòng do dự, có nên hay cho , mẫu hậu có chết? Thời khắc mẫu hậu rơi xuống nước mình liền đem mẫu hậu đến nơi của kim long bộ tộc?

   Long Duệ ngừng khóc a, khóc ruột gan đứt từng khúc, cuối cùng khóc xong rồi, mới quyết định cho Tiểu Long Nhi, mẫu hậu chết.“Bảo Bối, phụ vương có chuyện muốn cho ngươi.” Nhìn Tiểu Long Nhi như vậy, Long Duệ áy náy đau lòng, cảm thấy thực xin lỗi con cùng thê tử.

   Tiểu Long Nhi nhìn , ngẫm lại trước cho phụ vương , vì thế nhu thuận gật gật đầu.

   “Bảo Bối, mẫu hậu ngươi chết, rơi xuống biển chết, thời điểm phụ vương gấp trở về, nàng chết ở dưới biển, thấy thi hài. Phụ vương thực xin lỗi mẫu hậu ngươi, thực xin lỗi ngươi.” Do dự chút, Long Duệ cắn răng, ngoan tâm, ra lời này.

   Tiểu Long Nhi há to miệng, nhìn .

   Long Duệ nhìn con, lo lắng thôi, đến ruột đều đứt.

   Nghĩ nghĩ, Tiểu Long Nhi quyết định , vì thế bé cười tủm tỉm đối vẻ mặt thương tâm của Long Duệ :“Phụ vương, Bảo Bối cũng có chuyện muốn cho người.”

   Long Duệ thấy Tiểu Long Nhi thương tâm lại còn cười, có chút kỳ quái, lại có chút tức giận, nhưng, ngay sau đó, Tiểu Long Nhi ném trái bom cho .

   “Phụ vương, mẫu hậu có chết, nàng ở trong Kim Long tộc.”

   Long Duệ há miệng lâu, dám tin nhìn con của mình, lâu có hoàn hồn.

   “Con, connói là vậy chăng? Nàng còn sống?” lắp bắp hỏi.

   Tiểu Long Nhi cười tủm tỉm khẳng định gật gật đầu.

   “Xú tiểu tử.” Lâu sau, Long Duệ thế này mới phục hồi tinh thần, vô thanh vô tức cho Tiểu Long Nhi cái tát, mắng, sau đó biến mất thấy .

   “Ai nha, phụ vương, phụ vương, đừng nóng vội a.” Tiểu Long Nhi trước mắt thấy người , thân thể bé lập tức nhảy dựng lên, hô to gọi , đáng tiếc Long Duệ nghe đến tin tức Tử Tô còn sống, lập tức chạy.

   Kim Long bộ tộc.

   Tử Tô nằm ở ghế dựa, mặt có chút đăm chiêu, ở nơi này gần tháng , nàng luôn luôn nhớ đến Long Duệ, nhưng nàng tìm , tin rằng nghĩ mình chết. Tiểu Long Nhi khuyên nàng trở về, nàng phải động tâm, chính là vẫn là có chút nhớ nhung thông, cho nên có trở về.

   “Ai.” Hơi hơi thở dài hơi, nàng xem phong cảnh xa xa, có chuyện gì, nàng đều biết, Hồng Tuyến chết, hết thảy đều xong, nàng ngược lại nhớ về cuộc sống ở nhân gian, rất muốn quay về nhân gian a.

   Lúc này, nàng biết, Tiểu Long Nhi đem tin tức của nàng cho Long Duệ, mà Long Duệ tới nơi của nàng cách đó xa, chính là khát vọng, vui sướng, cao hứng, khoái hoạt nhìn nàng, nàng hoàn hảo.

   Long Duệ dám lại đây, sợ kinh động nàng, chỉ có thể đứng xa xa nhìn.

   biết qua bao lâu, Tử Tô cảm thấy nhàm chán , liền đứng dậy, chuẩn bị về cung điện. Tiểu Long Nhi rồi, chỉ có mình, ngày càng nhàm chán. Vừa mới chuyển thân, khóe mắt của nàng tựa như nhìn thấy cái gì, làm cho tận sâu trong lòng của nàng chấn động .

   Đó là nam nhân giấu mình sau núi giả, nhìn quen mắt như vậy, tương tự như vậy. Làm cho nàng lập tức liền thể nhúc nhích, nháy mắt liền hiểu được chuyện gì.

   Tránh sau núi giả Long Duệ cũng biết nàng phát ra mình, do dự quyết, biết nên đối mặt nàng như thế nào. Trong khoảng thời gian ngắn, qua.

   Tử Tô do dự  chút, liền bước chậm chạp tới, đến khi đối diện trước mặt .

   Long Duệ nhìn thấy nàng lại đây, nước mắt lập tức liền rớt xuống dưới, nước mắt chỉ có khi nhìn thấy nàng, mới có thể khinh địch rơi xuống như vậy.

   “Ngươi đến rồi.” câu nhàng, nàng lâu mới ra, mềm , ấm áp.

   Long Duệ chần chờ chút, mạnh gật gật đầu.

   Tử Tô mỉm cười, vươn tay, ở mặt nhàng lau, ướt át, ấm áp, nước mắt. Chính là, càng lau càng nhiều.

   “Tô nhi, ta thực xin lỗi ngươi.” lâu, mới phun ra những lời này.

   quan hệ.” Nàng cũng nhàng trả lời, tình cảm trong thế giới, vĩnh viễn có ai sai với ai, có lẽ ngay từ đầu là đúng, nhưng về sau ai cũng thoát được quan hệ.

   Long Duệ thấy nàng dễ dàng tha thứ cho mình như vậy, rốt cục khống chế được cảm xúc, tiến lên từng bước, ôm lấy nàng, gắt gao, bao giờ nguyện ý buông ra nữa.

   lần nữa bị ôm trong ngực, nghe hương vị người , cảm thụ được ấm áp của , nàng trong khoảng thời gian ngắn gì mà chống đỡ, biết như thế nào mới tốt.

   biết qua bao lâu, vẫn là có buông nàng ra, biết nàng nhàng mà đẩy ra.

   “Tất cả đều qua rồi.” Nàng xem ánh mắt , .

   Long Duệ tâm hơi vừa động, còn vô cùng, lại tràn ngập tình nhìn chằm chằm nàng, yên bất an :“Cho chúng ta cơ hội bắt đầu lần nữa, ta thương nàng tốt, nắm tay nàmg, vĩnh viễn.” Đây là lần đầu tiên, ra như vậy, giống như tiểu tử có mối tình đầu, mặt đỏ hồng , lần đầu tiên mặt đỏ phải do uống rượu.

   Tử Tô mặt đỏ lên, kỳ ngay từ đầu, có lẽ phải từ khi nàng ở bờ biển bị xâm phạm, tất cả đều bắt đầu, vận mệnh của là bất đồng , nàng biết là may mắn hay là bất hạnh, con đường giống người thường, gặp gỡ nam nhân như vậy.

   Thấy nàng lời nào, Long Duệ nóng vội , tưởng nàng tức giận, nàng oán hận, vì thế khỏi vội vàng :“Ta cần làm Long Vương, ta về sau cùng em, em muốn thế nào ta liền như thế ấy, em ở đây ta cũng ở đây, em về nhà, ta cũng trở về. Ta chỉ cần em, ta chỉ ở nơi nào có em, ta muốn vĩnh viễn theo em, em bỏ ta xong đâu.”

   Tử Tô thấy mặt dày giống như da trâu bỏ được, vừa tức giận vừa buồn cười, nhưng là có chút cảm động, cũng hiểu được lòng .“Được rồi, có thể theo tôi, nhưng tất cả phải nghe lời của tôi.” Nàng nghĩ nghĩ, như vậy.

   thành vấn đề, lão bà đại nhân, ta hết thảy đều nghe lời em. Lão bà bảo ta hướng đông, ta tuyệt đối dám hướng tây, bảo ta làm gì cũng được.” Long Duệ lập tức vội vàng , sợ nàng đổi ý. (Văn Văn: đường đường là LV nhà ta bây giờ lại thành cái dạng này, em đảm bảo tranh cử chức hội trưởng hội PTT là thắng chắc, chú ý: PTT là hội sợ vợ àh =D]])

   “Ai là lão bà của a?” Tử Tô càng nghe, sắc mặt càng hồng, có chút ngượng ngùng thôi, thậm chí biết cái gì cho phải, đành phải thẹn thùng .

   Long Duệ mừng rỡ, còn thà :“Em là lão bà của Long Duệ ta, kiếp này, chỉ có em, , , , kiếp sau kiếp sau, , là mặc kệ bao nhiêu kiếp, bao nhiêu đời, Tử Tô em đều là thê tử của Long Duệ ta. Dù em ở đâu, ta cũng đuổi tới nơi đó.” xong lời cuối cùng, có chút vô lại .

   “Được rồi, được rồi.” Thấy càng càng thái quá, Tử Tô bị hù dọa, tay vội vàng bưng kín cái miệng của , cho tiếp .

   Long Duệ rất là đắc ý, vui vẻ vô cùng, gỡ tay nàng ra, lấy tốc độ sét đánh kịp bưng tai nhanh chóng hôn lên miệng của nàng.

   Tử Tô ngây ngốc, có cách nào để phản ứng.

   Chỉ có Tiểu Long Nhi cách đó xa, vụng trộm nhìn cha mẹ của mình, cười đến toe tóet.

   (Hoàn với giúp đỡ của nàng văn văn thân , nàng Quinn, nàng linhlan và bé Vivy, Saby, Hà Đoàn. Cảm ơn các nàng giúp ta hoàn bộ này. Ôi tác phẩm dài đầu tiên của ta.)

   ************************************************************

   justify;" align="o0o  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :