1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

RBPM: Long Vương chương - Phiêu Lượng Hải Yêu

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   RỒNG BAY PHƯỢNG MÚA: Long Vương Ngươi Xấu Xa!

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới.

   Edit: Quảng Hằng   Chương 25: Mẫu Dạ Xoa


   **********************

   Mẫu Dạ Xoa

   , lập tức , bằng lão nương đánh chết ngươi.” Nàng hung tợn hét, rất tức giận ,vô cùng khi dễ người khác, lão hổ phát uy tưởng nàng là mèo bệnh a.

   Tức chết rồi, tức chết rồi, tức chết nàng , đem nam nhân này đuổi , đuổi khuất mắt, nàng thề bỏ qua, cho nên nàng vẫn gắt gao cầm lấy giá áo, trợn mắt nhìn.

   Long Duệ rất chật vật, thân thể cư nhiên vì nhân loại bình thường này nổi lên phản ứng, lại còn bị nàng vừa đánh vừa đuổi, rất khó khăn, rất muốn tức giận, nhưng Tiểu Long Nhi đứng bên cạnh nhìn như hổ rình mồi, biết tại sao lại dám đành phải tránh né.

   , dừng tay, dám đánh đường đường là Long Vương à, muốn sống chăng, hay muốn ta lấy mạng .” Long Duệ căn bản nghĩ uy hiếp nàng, nhưng là Long Uy lại chấp nhận được nửa điểm xâm phạm, giận dữ quát.

   Kêu nàng dừng tay? Tính tình Tử Tô cũng tốt như vậy, đặc biệt đối người mà mình thích, còn dạy hư con nàng, còn mắng nàng, còn muốn nàng làm như thế nào?

   Đánh lần còn hết giận, nàng tiếp tục vung giá áo, đánh tiếp người , đem đánh cho chạy trối chết, chạy thẳng ra ngoài cửa.

   cút cho tôi, bằng , gặp lần đánh lần.” Nàng bên thở, bên rống giận, là rất giận , xong, ở trước mặt phanh tiếng đóng cửa phòng lại.

   Bên ngoài Long Duệ thiếu chút nữa bị đập trúng , may mắn chạy nhanh, bằng chắc chắn mặt mũi biến thành bầm dập. Tức giận trợn mắt nhìn cửa phòng đóng kín, cảm thấy đây là lần uất ức nhất trong cuộc đời của , tự nhiên để cho nhân loại vừa đánh vừa đuổi, tay chút sức lực.

   Mụ la sát. ở trong lòng thẹn quá thành giận mắng, vậy mà lúc nãy còn cảm thấy nàng dáng người tốt, làm cho nổi lên dục vọng, tại chỉ cảm thấy nàng giống như Mẫu Dạ Xoa, cho dù đẹp đến mức làm nam nhân có tình ý, giờ phút này cũng tan thành mây khói . là tức chết , dám đánh nàng, nhất thế minh liền bị hủy như vậy.

   Giờ phút này, cũng được, cũng được, vì Tiểu Kim Long, là đem mình hạ thấp, tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, là mất hết uy nghiêm của .

   “Long Vương điện hạ, ngài, ngài có muốn tiểu nhân chuẩn bị giường cho ngài hay ? Hay là ngài muốn về Long Cung nghỉ ngơi?” Lúc này, trong phòng khách bọn lính tôm tướng cua đều lui vào góc, bọn họ rất muốn biến trở về nguyên hình, muốn làm như thấy a, nhưng là, làm sao được? Gặp Long Vương giận, cả nhóm nhìn nhau, chỉ nhìn thấy trong mắt lẫn nhau lên hoảng sợ, đều dám quấy rầy . Nhưng mà như vậy cũng phải là biện pháp, đành phải đẩy kẻ chết thay đến hỏi .

   Long Duệ nổi nóng, vốn định tức giận rời , nhưng mà khi nghe những lời này của bọn lính tôm tướng cua , lập tức thay đổi chủ ý. tai sao phải ? Người phụ nữ kia muốn đuổi , liền cố tình muốn lưu lại, cho nàng tức chết.

   cần , bổn vương đêm nay ngủ ở nơi này, các ngươi bước sang bên , cần quấy rầy bổn vương nghỉ ngơi.” Long Duệ lạnh lùng , cũng thèm liếc mắt nhìn tới bọn họ sợ hãi rụt rè cái, lập tức đến kia trước cái sô pha nho , đặt mông ngồi xuống.

   Lính tôm tướng cua tự nhiên cũng dám hé răng, thấy vừa như vậy, lén lút thở phào hơi, vội vàng trốn sang cái chậu ở cạnh bên, biến thành nguyên hình.

   Long Duệ nằm chật vật ghế sô pha, thập phần căm tức, chỉ vì phát , thân mình cao lớn thon dài, cái sô pha này nho căn bản là thể hoàn toàn chứa hết thân hình của , tay chân cũng rơi ngoài ghế sô pha , co cũng được, duỗi cũng được, nghiêng cũng được, là làm tức chết mà.

   Cứ như vậy, chính ép buộc chính mình, ép buộc đến mơ mơ màng màng ngủ, nửa mê nửa tỉnh, ngủ thoải mái, vài lần muốn ngã xuống sô pha, lại chính mình ngồi lên tiếp tục ngủ, rất vất vả.

   *******************

   Chương 26: Nam nhân này tuấn tú a!

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   RỒNG BAY PHƯỢNG MÚA: Long Vương Ngươi Xấu Xa!

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới.

   Edit: Quảng Hằng

   Chương 26: Nam nhân này tuấn tú a!

   *****************************

   Tức chết nàng . Đuổi gã nam nhân ra khỏi phòng mình, Tử Tô cầm giá áo xoa thắt lưng thở phì phì đứng ở cạnh cửa, trừng mắt nhìn cửa phòng được đóng lại .
   Nếu dám chần chờ muốn rời , nàng chắc chắn cho biết tay . Tử Tô vẫn chưa hết giận, muốn nổi giận đùng đùng, nàng biết cái tên xú nam nhân kia rời , còn có dụng ý với con của nàng mà.
   “Bảo bối, con đừng nghe lời cái tên xấu xa đó , con được rời khỏi mẫu hậu.” Tử Tô ném giá áo, leo lên giường dạy dỗ Tiểu Long Nhi, vẻ mặt nàng vẫn tức giận như cũ chịu nổi.
   Tiểu Long Nhi thoải mái nằm ở giường, hai tay chân dang rộng ra , cười tủm tỉm nhìn mẫu hậu thở phì phì, nũng nịu :“Mẫu hậu, yên tâm , bảo bối theo ông ta đâu, bảo bối muốn ờ cùng mẫu hậu mãi mãi.” xong, đứng lên, gắt gao ôm cổ của nàng, ở mặt của nàng hôn lên hai má nàng.
   Tử Tô nhìn động tác ngây thơ của , cơn giận cũng dần tan biến , mặt lên nét cười.“Vậy là tốt rồi, bảo bối, nam nhân ấy phải là người tốt, mẫu hậu đuổi được.” Nàng thề , đối với Long Duệ có nửa điểm ấn tượng tốt.
   “Quên , mẫu hậu, bảo bối cùng ông ấy, ông ấy cũng có khả năng bắt buộc con đâu, đây là quy tắc.” Tiểu Long Nhi an ủi nàng, hy vọng mẫu hậu vui.
   Tử Tô gật gật đầu, nàng nghe thấy những lời bé , biết tại sao luôn có cảm giác như là người lớn vậy.
   Tiểu Long Nhi thấy tâm tình nàng tốt hơn, liền làm nũng ôm nàng cùng nhau ngủ. Tử Tô bị ôm mặt mày hớn hở, trong lòng vui sướng, ôm lấy bé vào giấc ngủ.
   Buổi sáng, bàn chân bé của Tiểu Long Nhi còn gác lên người nàng, bàn tay bé xíu của còn nắm chặt áo nàng, cái miệng nhắn vẫn còn chép chép giống như uống sữa vậy.
   Tử Tô nhìn thấy dáng vẻ của bé nở nụ cười thương , nhàng vuốt mặt,đầu của bé, còn cảm thấy đủ, nàng ôm choàng lấy thân hình của bé, mà bé ngủ cũng mê say, hoàn toàn bị nàng làm tỉnh giấc.
   Lén lút rời giường, ra khỏi phòng mới nhìn đến sô pha là gã nam nhân mà nàng vô cùng chán ghét, giờ phút này cũng ngủ yên, tay chân dài ngoằng của đều rơi ra bên ngoài.
   Này xú nam nhân tại sao còn a? Da mặt là dày mà , nàng đứng bên cạnh sô pha, khinh bỉ , còn trừng mắt oán hận nhìn vài lần.
   Nhưng mà sau khi liếc vài lần, nàng đột nhiên bất tri bất giác phát , nam nhân này kỳ bộ dạng kém, đặc biệt vào lúc ngủ, dáng vẻ im lặng bình thản, tản mát ra mùi hương nam nhân nồng đậm. Vẻ mặt vốn tuấn, càng phát ra lực hấp dẫn người.
   Trời ạ, bộ dạng có đẹp liên quan gì đến mình, Tử Tô cảm thấy mình háo sắc, đối với gã xấu xa nay tại sao lại đánh giá là tốt . Vì thế, mau mau chạy nhanh rời , cho mình tái phạm loại sai lầm kỳ lạ hiểu nổi này.
   Rửa mặt xong, bọn lính tôm tướng cua cũng tới, ở phòng bếp chuẩn bị bữa sáng cho bọn ăn. Mà Long Duệ ngủ ghế sô pha cũng bị đánh thức , buồn bực mở ánh mắt còn mơ hồ.
   “ Sao ồn ào vậy cho bổn vương ngủ?” phẫn nộ quát, mặt vô cùng giận dữ. Nếu là ở Long Cung, những người này sớm bị lôi chém.
   Tử Tô ngồi ở bàn cơm, ăn những món mà bọn lính tôm tướng cua chuẩn bị sớm chút, làm như nghe thấy gì, da mặt dầy như vậy, nàng cũng xem như là trong suốt .

   **********************

   Chương 27: làm

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   RỒNG BAY PHƯỢNG MÚA: Long Vương Ngươi Xấu Xa!

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới.

   Edit: Quảng Hằng

   Chương 27: làm

   **********

   làm
   Nàng hôm nay phải lên công ty , vừa ăn bữa sáng, vừa lo lắng vì ở Tiểu Long Nhi bên cạnh mà phát sầu, nàng lo lắng tên đàn ông xấu xa kia dụ dỗ con nàng chạy trốn.
   Long Duệ nhìn người phụ nữ nhàn nhã tự tại kia, trong lòng muốn phát hỏa, nhưng là lại thể đối với nàng phát hỏa, nếu là ở Long Cung của , sớm bảo người lôi nàng ra ngoài chém. Đáng tiếc, nơi này phải Long Cung, là nhà nàng. Ngẫm lại, càng giận .
   “Long Vương, còn sớm, ngài có muốn tiểu nhân hầu ngài ngủ lại ?” Lính tôm tướng cua nơm nớp lo sợ, trong lòng run sợ hỏi, bọn họ sợ Long Vương chết khiếp, hầu hạ Long Hậu tốt hơn nhiều, Long Hậu tính tình tốt, lại rất hòa nhã, căn bản là xem bọn họ như người hầu, ngược lại là Long Vương, xem liền dọa người , vừa thấy bọn họ càng sợ hãi.
   cần .” Bọn họ dù sao cũng hầu hạ khá tốt, hờn giận cự tuyệt. Bởi vì rất ồn , lại ngủ được, đành phải rầu rĩ vui ngồi ở sô pha, nhìn người phụ nữ kia ăn ngon lành.
   Tử Tô rất nhanh chóng ăn xong bữa sáng, bởi vì nàng muốn nhanh chóng đến sở làm, còn có rất nhiều chuyện chờ nàng.“Các ngươi lại đây.” Nàng buông cái chén trong tay, nhìn bọn lính đứng khép nép trong góc .
   Bọn chúng vội vàng tất cung tất kính đến bên cạnh nàng , cung kính hỏi:“Long Hậu, người có gì phân phó?”
   “Ta hôm nay phải làm, bảo bối giao cho các ngươi chăm sóc, đừng cho chạy lung tung khắp nơi, lại càng nên để bé bị người khác mang mất .” Nàng vừa dặn dò, lại vừa lếc mắt xéo về hướng Long Duệ, nàng chính là lo lắng người kia.
   Long Duệ nghe vậy đầu tiên là mừng rỡ như điên, rồi sau đó nghe thấy ý tứ của nàng, nhất thời trong cơn giận dữ, nhìn ta, ý ta là muốn gì? Làm như thuộc bọn buôn người vậy.
   “ Dạ, Long Hậu, thuộc hạ chăm sóc tiểu điện hạ cẩn thận, thỉnh Long Hậu yên tâm.” Lính tôm tướng cua nào dám chậm trễ, vội vàng đáp ứng . phải bọn họ chăm sóc tiểu điện hạ cẩn thận, mà là tiểu điện hạ mang bọn chúng khắp nơi để chơi.
   Tử Tô vừa lòng , tuy rằng trong lòng vẫn còn lo lắng, nhưng mà nàng cũng còn cách nào khác, nàng thể mang theo Tiểu Long Nhi làm.
   “Mẫu hậu, bảo bối đói bụng.” Tiểu Long Nhi tỉnh, nằm ở giường kêu to , dám chịu rời giường, thích ý ở giường nhắm mắt lại làm nũng.
   “Đến đây.” Tử Tô vội vàng mang mang chạy vào phòng, nàng còn phải cho uống sữa xong mới làm, nếu sợ đói .
   Vạch áo, nàng nằm nghiêng ở giường, cho cái miệng nhắn Tiểu Long Nhi ngậm lấy, sau đó cái miệng nhắn mút chùn chụt , bàn tay chân bé của cũng yên vừa gác vừa sờ soạng thân thể nàng.
   Long Duệ sau khi nghe được nàng muốn làm, trong lòng bắt đầu nhiệt liệt tính toán đứng lên, quyết định thừa dịp thời cơ tốt Tử Tô ở đây, dùng tất cả mọi cách thay đổi chủ ý của Tiểu Long Nhi, để cho nhanh chóng rời khỏi chốn phàm trần này.
   Cho Tiểu Long Nhi ăn uống no đủ, nàng liền vô cùng trìu mến với : “ Bảo bối, mẫu hậu phải làm , con ở nhà mình nên ngoan ngoãn nghe lời, được chạy loạn khắp nơi, càng được theo người kia rời khỏi đây, biết ?” xong, thanh của nàng liền có chút nghiêm khắc.
   Tiểu Long Nhi ngoan ngoãn gật gật đầu, mẫu hậu tại sao vẫn cứ lo lắng cho bé a? Bé vĩnh viễn cũng rời khỏi mẫu hậu , hôn hai bên gò má của nàng xong.
   “Mẫu hậu, bảo bối biết.” Thằng bé ngoan ngoãn , hướng về phía nàng cười ngừng.
   Tử Tô tuy rằng yên tâm lắm, nhưng mà vẫn là thể rời để làm, nàng còn phải nuôi sống cả nhà, cho nên nàng cắn chặt răng, lưu luyến rời làm .

   Chương 28: Sữa đúng

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   RỒNG BAY PHƯỢNG MÚA: Long Vương Ngươi Xấu Xa!

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới.

   Chương 28: Sữa đúng

   Sữa đúng
   Edit: Thùy
   Beta: Quảng Hằng   Tử Tô vừa rời nhà, Long Duệ liền chạy thẳng vào phòng, đặt mông ngồi cạnh Tiểu Long Nhi giường, cười cười : “Tiểu Long Nhi, hôm nay mẫu hậu của con ở nhà, bằng chúng ta hồi Long Cung du ngoạn .” dụ hoặc, tính liều lĩnh đem Long Nhi .   Tiểu Long Nhi híp nửa con mắt, người này cư nhiên đem lời của mẫu hậu để vào trong mắt, mẫu hậu mới vừa rời , sau lưng dụ dỗ mình, nếu để cho mẫu hậu biết, khẳng định đem đánh đến bỏ chạy.   được đâu, mẫu hậu cho đâu.” Tiểu Long Nhi cố ý , hướng mỉm cười ngọt ngào, thích ý nằm ở giường lăn qua lộn lại.   Long Duệ thèm nghe, người phụ nữ kia cứ khiến cho phải nổi giận, bất quá chỉ là cái nhân loại nho , thế nhưng thèm đem đặt ở trong mắt, còn ba lần bốn lượt xúc phạm , nếu phải nể mặt Tiểu Long Nhi, sớm cho nàng vài cái tát.   cần để ý ta, ấy với chúng ta giống nhau, chúng ta là rồng, ấy là người, sớm hay muộn chúng ta đều phải trở về biển, chúng ta là tiên nhân, ấy rồi ngày nào đó già , bệnh rồi chết hay là già rồi chết, Tiểu Long Nhi, con cần phải ở bên ta, bằng năng lực của con bị uổng phí.” Long Duệ cố ý đe dọa, làm cho Tiểu Long Nhi khinh thường loài người.   Tiểu Long Nhi quan tâm, nhìn cười tủm tỉm hồi, mới : “Long Vương, ngài trở về , Tiểu Long Nhi muốn cùng mẫu hậu ở chung chỗ, vĩnh viễn sống cùng nhau, chiếu cố mẫu hậu, hầu hạ mẫu hậu, có trở về biển là do mẫu hậu quyết định.”   Long Duệ nghe vậy, ngạc nhiên cực độ, tiểu gia hỏa này là làm sao vậy? như thế nào cũng nghe, khó dạy nha, thích nữ nhân kia điểm nào chứ? cứ như thế chặt chẽ quấn quýt theo sát phía sau nữ nhân kia, muốn trở về biển?   Kỳ , Long Duệ cũng biết, tuy là rồng nhưng Tiểu Long Nhi là do Tử Tô mang thai mười hai tháng rồi sinh hạ, tâm ý tự nhiên tương thông, muốn xa rời mẹ, đâu thèm để ý mẹ là người hay rồng.   Long Duệ bất đắc dĩ, dùng mọi cách dụ dỗ nhưng vẫn lay chuyển được Tiểu Long Nhi, có cách rồi.   Nhưng điều làm cho Long Duệ bất đắc dĩ hơn, là trưa nay Tử Tô quay về, mà Tiểu Long Nhi đói bụng rồi, cứ khóc mãi thôi.   “ Bảo bối đói bụng, bảo bối muốn uống sữa, bảo bối muốn uống sữa.” Tiểu Long Nhi đột nhiên nhìn vừa khóc vừa , hai tay bé gắt gao nắm lấy quần áo , cứ giật giật áo .   Long Duệ trợn tròn mắt, thể tưởng được Tiểu Long Nhi đói khóc, việc này… đường đường là đại nam nhân, biết làm sao bây giờ, hoảng tay hoảng chân, vội vàng học Tử Tô bộ dáng ôm lấy Tiểu Long Nhi dỗ dành :“Ta lập tức làm cho người tìm sữa, nhanh thôi, đừng khóc.” xong, hướng đám lính tôm tướng cua quát: “Nhanh tìm sữa đến, thấy tiểu điện hạ đói khóc sao?”   Này lính tôm tướng cua nhất thời hoảng loạn, vất vả nghiêng ngả, lảo đảo, biết làm thế nào tìm ra bình sữa, vội vàng cung tất kính chạy đến đưa cho Long Duệ.   Long Duệ cũng thèm nhìn tới, vội vàng đem bình sữa cho vào miệng tiểu long nhi, mong tiểu long nhi có sữa khóc vì đói nữa.   Nhưng là được như mong muốn, càng muốn cho Tiểu Long Nhi khóc nữa Tiểu Long Nhi lại càng khóc lớn.   Chỉ thấy cái miệng nhắn của Tiểu Long Nhi vừa tiếp xúc cái bình sữa kia, liền hoa chân múa tay đẩy mạnh ra, còn khóc lớn hơn nữa.   “Tiểu Long Nhi, làm sao vậy? Tại sao lại uống? muốn uống sao?” Long Duệ sốt ruột, lo lắng, từ trước tới nay chưa bao giờ dỗ dành, chắm sóc tiểu hài tử.   Tiểu Long Nhi bên khóc sướt mướt, bên uỷ khuất : “ Bảo bối muốn uống sữa của mẫu hậu, muốn uống cái này, uống đâu. Mẫu hậu ơi......” Thanh càng ngày càng ủy khuất, càng ngày càng thương tâm.   Long Duệ chợt hiểu, nguyên nhân là sữa đúng, Tiểu Long Nhi kén chọn, nhưng là nữ nhân chết tiệt này sao lại trở về, chẳng lẽ nàng biết Tiểu Long Nhi đói bụng sao? đáng giận mà.

   Chương 29 : Oanh động

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   RỒNG BAY PHƯỢNG MÚA: Long Vương Ngươi Xấu Xa!

   Tác giả : Phiêu Lượng Hải

   Thể loại : Huyền huyễn, Dị giới.

   Chương 29: Oanh động

   Edit: Thùy

   Beta: Quảng Hằng

   Oanh động

   Long Duệ gấp gáp nhìn xung quanh, vốn định phái lính tôm tướng cua ra ngoài tìm tử nữ kia đem trở về, nhưng Tiểu Long Nhi lại cứ khóc nháo, lại lo lắng Tiểu Long Nhi đói bụng, lập tức cái gì cũng nghĩ nữa, quyết định tự mình mang theo Tiểu Long Nhi tìm nàng.   Pháp lực rất cao cừơng nên rất nhanh biết nàng ở đâu, cẩn thận dỗ dành tiểu long nhi: “Tiểu bảo bảo ngoan, ta mang ngươi uống sữa, rất nhanh tìm được mẫu hậu.”   Tiểu Long Nhi nghe xong, lập tức ngừng nước mắt, hai mắt vẫn còn sũng nước, vô tội, đáng thương hề hề nhìn , tay bé gắt gao nắm thành quyền đầu.   Long Duệ bị bộ dáng đáng thương hề hề của Tiểu Long Nhi làm cho căng thẳng, trong lòng rất khó chịu, đây là chuyện gì thế này, trong lòng đối với Tử Tô sôi sục lửa giận.   mà tìm được cái tiểu nữ nhân kia, giáo huấn nàng cho nghiêm khắc mới được. thầm thề, đồng thời lại nhìn Tiểu Long Nhi hai mắt đẫm lệ:“Bảo bối, chúng ta .” Tiếng vừa dứt, cùng với Tiểu Long Nhi thân ảnh biến mất, tìm Tử Tô.   Lúc này Tử Tô hề biết Tiểu Long Nhi la hét muốn uống sữa, càng biết Long Duệ mang theo bảo bối nhằm hướng nàng bay đến. Bình thường Tiểu Long Nhi thực ngoan luôn im lặng, nàng cho gì Tiểu Long Nhi cũng đồng ý ngoan ngoãn mà ăn, cho nên nàng mới dám yên tâm làm. bao giờ nghĩ đến, Tiểu Long Nhi cư nhiên vừa khóc lại nháo?   “Tử tô, xem , sinh cục cưng xong dáng người vẫn rất tốt, chút cũng có biến hình a?” Nàng làm, ít đồng đối nàng tốt dáng người hâm mộ thôi, thường thường nhắm vào vài lần.   Tử Tô nhìn mình xem, trong lòng cũng rất đắc ý, trước khi sinh và sau khi sinh, quả chút biến hóa cũng có, mập cũng gầy, dáng người hoàn hảo, nhưng điều làm cho nàng vui sướng là, bộ ngực của nàng sau khi sinh càng thêm tròn trịa hấp dẫn nha.   có đâu, dáng của em được tốt như mấy chị đâu.” Nàng vẻ mặt khiêm tốn, công ty của nàng có nhiều nhiều nữ nhân, bát quái bay đầy trời, nàng cũng muốn trở thành đề tài câu chuyện của đám nữ nhân kia.   Lúc này, vừa vặn tan tầm, lúc giờ ăn trưa, ở công ty, các nữ nhân đều cầm cà mèn đến chỗ của nàng mà nhiều chuyện.   “Tử Tô, , lúc sinh đứa cùng với lúc kết hôn, như thế nào có báo cho chúng ta để chúc mừng cưới a, chỉ làm đơn giản thôi ư?” Lí tỷ tò mò , ngụm cơm còn tại trong cổ họng.   là, Tử Tô, cũng được nha, chúng ta được tiền lì xì cũng sao, nhưng ngay cả nam nhân cũng cho chúng ta trông thấy, có phải hay rất rất đẹp trai, chẵng lẽ sợ nữ nhân khác cướp ?” Lâm Ny vẻ mặt tươi cười .   Vương San cũng gật đầu đồng ý: “Tử Tô, sợ nam nhân của mình bị người khác đoạt sao, tuy tại nữ nhân rất nhiều, nhưng cũng đừng lo lắng quá như thế.” xong, đưa mắt hèn mọn liếc nhìn Tử Tô.   Tất cả nữ nhân trong công ty đều nhất trí nghĩ trong lòng, rằng Tử Tô sợ nam nhân của mình bị người khác đoạt mất, nên cho mọi người biết.   Tử Tô khổ nên lời, nàng nếu là có nam nhân, còn có phải giấu sao? Chính là nàng còn chưa có lấy chồng, chuyện này mà truyền ra chỉ làm cho người ta nhạo báng mà thôi, làm cho người ta nhìn nàng bằng ánh mắt khác thường a.   Nhưng là, nàng cái gì cũng thể , chỉ có thể tùy ý các nàng , trong lòng cười khổ cúi đầu, nàng chỉ là im lặng ăn cơm của nàng, toàn tâm toàn ý nghĩ đến Tiểu Long Nhi.   Chính là, nàng muốn im lặng, nhưng lại có người để yên cho nàng, nàng vừa đem cặp lồng đựng cơm ăn xong, bên ngoài liền truyền đến thanh quấy rầy, cùng với tiếng thét chói tai, còn có a dua thanh nữa, haizzzzz.   “Xin hỏi là tìm ai?”Ngoài kia, truyền đến thanh dịu dàng, lịch .   “Xin hỏi, tôi có thể giúp gì được ? Tôi là quản lí hành chính của nơi này.” Cư nhiên có thanh của vị lão bà hành chính quản lí kia xuất .   “Chào , tôi tên là Ny, nếu có gì khó khăn, cứ tìm tôi.” ny? ta lúc nãy còn ở bên cạnh Tử Tô chuyện ong ong, lúc nào chạy ra ngoài kia, còn nhiệt tình nếu gặp khó khăn cứ tìm nàng?

   Chương 30: Soái Ca

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :