Request Design cho Member (List Bìa #2, Bìa tham khảo #3)

Thảo luận trong 'Box Designer'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   @rina93 hia hia đẹp nàng ợ, ta thích :-***** thanks nàng nhèo :3
   @Chó Điên tìm đc raw r nàng ạ, đọc nội dung hay thấy thích qué, cơ mà thấy có vẻ khó edit, nhưng liều mạng đâm đầu vào : )))
   Nữ LâmChó Điên thích bài này.

  2. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   @vulinh tui đọc cv ko hiểu nên phải đọc raw bộ đó ơi, tác giả kiến thức rộng quá còn dùng tiếng gì gì nữa ,nhưng công nhận ĐỘ ẤM hay ghê, tui chết mê nam 9 lạnh như băng, mới đọc hơn 1/4 mà thấy cuốn hút lắm , tui ủng hộ hết mình :Cheerleader::Cheerleader:
   @Avehil tui mới tập làm, xem góp ý với nhé

   [​IMG]

  3. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,244
   @Chó Điên tôi mới lướt qua văn án nên tôi ko dám chắc là bìa của hợp vs truyện , nhưng nếu đọc rồi lựa được stock kĩ hơn bạn rina, bạn rina (mình phỏng đoán) chọn stock dựa theo bìa gốc.

   Tuy nhiên theo cảm quan của mình bìa của rina vẫn hơi ... sao nhỉ, mình thấy chữ độ ấm và stock hem liên quan lắm (sorry mình biết dùng từ sao, với cả mình cũng chưa đọc truyện nên chỉ nhận xét chủ quan thôi, nếu nặng lời xin lỗi bạn rina nhé). Đẹp nhưng hơi lạnh lẽo (giống nam 9 chăng ^^). Bìa làm mình nhớ đến truyện 'Quan hệ Nguy Hiểm' của Khiêu Nhược =D

   Còn bìa của Cẩu Nhi cái đầu tiên là chữ Độ Ấm, có vẻ như viết chữ 'Độ Ấm' ?? vì text khá mất cân bằng, chữ 'Ấm' rất đẹp (2 chữ = nhau) nhưng chữ 'Độ' lại to , nhìn khái quát 2 chữ thấy chữ M trong Ấm lên cao 1 chút trong khi chữ Độ lại bằng nhau, để cho cân chữ Đ cũng cần nhỉnh hơn chữ ộ.

   Tuy nhiên bố cục xếp chữ của khá tốt, riêng khu editor đúng là rất khó xếp, theo tôi nên xếp dọc về phía bên phải hoặc kéo dãn tên tác giả ra lớn hơn và rộng hơn rồi chèn dòng editor ở dưới tên tác giả (hoặc bỏ luôn (sorry Linh)).

   Ngoài ra với stock dạng này, chi tiết tập trung ở việc bạn nữ và hoa, nên theo ý tôi lúc des nên hạ stock xuống 1 khoảng nữa, như vậy hoa và tập tung ở chính giữa hơn.

   Tất cả chỉ là ý kiến cá nhân từ tôi thôi, nếu có j phải mong 2 bạn rina và cẩu nhỉ bỏ qua nhé =D
   Last edited: 2/1/15
   Jemy, Chó ĐiênHằng Lê thích bài này.

  4. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   @Avehil mình đọc được bản cv cũng như bản raw nên chỉ có thể dựa theo cái đề cử mà @Chó Điên post cung để làm bìa thôi. Theo như cái đề cử đó mình thấy có vẻ nên lựa chọn cái stock nào mang hơi hướng lạnh lùng chút, như vậy hợp với tính cách của cả 2 nhân vật chính trong bộ hơn. Vì theo như đề cử nam chính lạnh như băng còn nữ chính cũng hận đời, thù đời nên thiết nghĩ dùng bìa lạnh lùng, u vầy hợp với nội dung bộ đó hơn (dù mình chưa đọc cả bộ, mới đọc cái văn án vì đọc được raw cũng như convert). Nhưng nếu bạn thấy hợp mình thấy cũng chịu thôi à....:021: vì mới có mỗi cái văn án, nên mình cũng hiểu hết nội dung của bộ này bằng editor và bạn đề cử.

   Pi sì ét: @Avehil ới ời ơi, cái bìa Cố chấp bạn hỏi được chị Hằng chưa?
   vulinh thích bài này.

  5. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,882
   Được thích:
   67,137
   Được rồi em nhé :)
   Min Cancel, vulinhrina93 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.