Request Design cho Member (List Bìa #2, Bìa tham khảo #3)

Thảo luận trong 'Box Designer'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  1. Min Cancel

   Min Cancel Well-Known Member

   Bài viết:
   786
   Được thích:
   1,872

  2. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   @_NamY_ : ta có số góp ý như sau với 2 bìa của nàng. Stock của hai bìa này ta thấy ổn, bị vỡ nét, nhưng ta dám có hợp hay vì bộ này ta chưa đọc nên thể góp ý được. Tuy nhiên về phần bố cục của bìa, ta có số nhận xét như sau.

   Bìa thứ nhất: Phần dòng chữ "Tu La hoàng hậu của Diêm đế" ta thấy hơi bị lủng củng, và rời rạc. Vì phần tên truyện này dài, nàng có thể đổi font chữ cho phần đầu "Thực Cốt quân sủng:" sang font khác, như vậy có chút nhấn vào tên truyện hơn. Thứ hai là Những cái phần nền hồng hồng nàng để đằng sau chữ "của" và tên editor ý, ta thấy nàng nên bỏ phần nền của chữ "của" .

   Bìa thứ hai: hình như lúc trước nàng để dọc toàn bộ ta có ý kiến đó là. Cũng như bìa thứ nhất, nàng có thể thay đổi phần font chữ của đoạn "Thực cốt quân sủng:" xếp cao hơn phần "Tu La hoàng hậu của Diêm Đế". Ý kiến cá nhân, ta thấy nếu nàng xếp dọc nên đổi phần font chữ của "Tu La hoàng hậu" vì thường font nàng dùng này, rất khó xếp text dài theo đường dọc. Nàng có thể chọn font nào bớt uốn lượn hơn :)

   Và nhìn chung ta thấy cả hai bìa của nàng phần tên tác giả và tên editor hình như hơi bị , nàng phóng to ra chút nhé ;)

   @Jemy chị có góp ý với bìa của em chút nha.
   Vì tên bộ này cũng rất dài, nên ngay phần stock em chọn là tự làm khó mình rồi. Vì stock này choán hết bìa, thêm phần text vào nhìn khá rối mắt. Chị nghĩ em nên chọn stock nào nó có nhiều chỗ trống hơn. Cái thứ hai đó là phần màu text. Em dùng màu này hơi tối, bị chìm vào stock do hơi trùng màu nên nhìn lại càng rối hơn. Sửa lại phần text và stock em nhé ;)

   Góp ý chung cho cả hai bạn @_NamY_ và @Jemy với những tên truyện dài thế này, mình khuyên nên xếp text ngang hoặc chọn stock tĩnh, đủ chỗ trống và xếp thành hàng dọc :) Hai bạn cố gắng sửa lại nhé ;)

  3. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   @Chó Điên tôi có số góp ý như sau về bìa này của nhé. Vì bộ này tôi rất thích, nên nhai gặm cắn nó từ đầu đến cuối convert rồi, cho nên tôi thấy stock này của hợp cho lắm. Vì nhân vật nam chính khá là bá đạo, khá là biến thái và hơn hết là riêng tên của bộ này khá là "cường" rồi. Cho nên, cá nhân tôi thấy cái stock này của hợp với nam chính, vì ý rất cường, rất mạnh và rất bá đạo. Stock này của đẹp, nhưng hợp với bộ này cho lắm. nên dùng hình nào mà nam chính mặc quân trang mà phải bá đạo, lạnh lùng vì này bình thường lạnh lùng lắm.

   Thứ hai nữa là tên editor để vậy hình như hơi bị khuất phải. thử cho dịch lên giữa, kéo xuống bên dưới tên truyện thử xem. :)

   Thêm cái này là ý kiến vô cùng cá nhân, đó là tôi thấy font chữ hợp cho lắm, nhưng đó chỉ là ý kiến cá nhân về phần text của tôi thôi nhá.

   @Min Cancel ta có chút góp ý nho với bìa của nàng nhé :) Phần text nhìn hơi rối nàng ạ, nàng thử bỏ mấy cái uốn uốn đầu chữ "h" và "t" trong Nhật ký , vì có đến 2 cái móc cùng 1 dòng lận, ta thấy hơi rối. Stock ta nhận xét được vì bộ này ta cũng chưa đọc nên biết nó như thế nào nữa. Tên editor và tên tác giả cũng hơi bị chìm do phần stock đằng sau nó rối, nàng thử dịch nó lên xuống bên dưới tên truyện , hoặc là chỗ nào nó bị rối như vầy ý :)

   P/s: Góp ý cá nhân của mình, mong mọi người lắng nghe và đừng buồn hay giận gì nha :3

  4. Jemy

   Jemy Active Member

   Bài viết:
   252
   Được thích:
   230
   Ôi tks chị nhìu :-* Để mai onl máy em đổi stock khác, do ban đầu smod tìm sẵn stock rồi nên em ko tìm nữa, mà 2 cái kia "lẳng lơ" hơn cái này, em lướt sơ qua văn án thấy nữ9 xuyên , muốn tránh như PKL, chứ em cũng chả biết tính cách ra sao nữa nên chọn luôn cái này rồi làm, mai em kím thử stock tĩnh coi có , des mấy cái dài thòng này em cũng thích sắp stock tĩnh hơn :3
   Nữ Lâmrina93 thích bài này.

  5. Min Cancel

   Min Cancel Well-Known Member

   Bài viết:
   786
   Được thích:
   1,872

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.