Review Ám vệ hoàng phi - Nam Cung Vân Linh

Thảo luận trong 'Review - Cảm nhận'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lữ Vũ Uyên

   Lữ Vũ Uyên Well-Known Member

   Bài viết:
   244
   Được thích:
   371
   Tên truyện : ám vệ hoàng phi.
   cungquanghang.com D A Dcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com cungquanghang.com ZIN NGU Tác giả: nam cung vân linh.
   cungquanghang.com D A Dcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com cungquanghang.com ZIN NGU Người review:Lữ Vũ Uyên.
   cungquanghang.com D A Dcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com cungquanghang.com ZIN NGU Cả câu chuyện đọng lại sau cùng là hai từ "tiếc nuối ".Hiên đế tiếc nuối nữ ám vệ cả đời luôn là cái bóng của . Chăm sóc , bảo vệ , vì mà mất cả mạng. Phong Lâm tiếc nuối vì gặp Sơ Ảnh sớm hơn, bảo vệ nàng, đưa nàng thoát hoạ diệt thân. Ngọc Vân hoàng hậu tiếc nuối vì nước cờ sai lầm đẩy Hiên đế rời xa con thuyền tình mà nàng ta ngỡ riêng mình độc chiếm. Cả Sơ Ảnh cũng nhuốm màu thương tiếc, nàng tiếc còn thời gian được ngắm Hiên đế dù chỉ là sau lưng...
   cungquanghang.com D A Dcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com cungquanghang.com ZIN NGU Hiên đế đến lúc mất nữ ám vệ ngày đêm kề cận mới giật mình nhận ra nàng quan trọng với biết bao. Vì nàng mất cả ngón tay, vì nàng- nữ ám vệ cao cường chống trả Ngọc Vân hoàng hậu - chỉ vì nàng nghĩ hoàng hậu. chỉ tặng nàng nhẫn ngọc trắng, ấy mà nàng trân quý như bảo bối. Lại cũng vì lòng bảo vệ món đồ tặng mà nàng chết! Nàng... Sơ Ảnh, đời vì , sống vì , chết cũng vì ... Mang theo cả nuối tiếc còn nhìn thấy bóng lưng của về hư !
   cungquanghang.com D A Dcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com cungquanghang.com ZIN NGU Hiên đế sống trong tiếc nuối cả đời, sau khi chết an táng cạnh tiểu lăng "Sơ Ảnh hoàng phi " như chuộc lỗi. vọng tưởng nàng cả đời, đêm của nàng với có lẽ chỉ như cơn gió. Song tình của nàng với , cảm giác trống vắng khi có nàng, trái tim xót xa khi thấy xác nàng tay vẫn nắm chặt chiếc nhẫn tặng mãi mãi là vết cứa vào tâm khảm. mang ân hận và nuối tiếc đời!
   cungquanghang.com D A Dcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com cungquanghang.com ZIN NGU Tuy Phong Lâm và Ngọc Vân chỉ là nền cho câu chuyện này nhưng hẳn họ cũng mang nuối tiếc bi thương. Vì đau thương mà Phong Lâm tuyệt tích làm kẻ giữ nấm mộ xanh của nàng... Đau thương khi biết Hiên đế mất chỉ thổn thức:ở nơi đó nàng còn đợi ?
   cungquanghang.com D A Dcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com cungquanghang.com ZIN NGU Ngọc Vân hoàng hậu, độc sủng hậu cung nhưng sai nước cờ lâm vào bế tắc. Là hoàng hậu ắt có thủ đoạn với các mỹ nhân của vua, nhưng lần động đến Sơ Ảnh nàng thất thủ. Đúng, Sơ Ảnh còn uy hiếp vị trí của nàng nhưng thành trì tình cảm duy ngã độc tôn của Hiên đế với nàng hoàn toàn sụp đổ! Lời gọi "Sơ Ảnh "khi say của Hiên đế như lưỡi dao tuyên án nàng. Có lẽ nàng hối tiếc, nếu tàn hại Sơ Ảnh... Có lẽ lâu sau chán chê và còn nhắc đến...
   cungquanghang.com D A Dcungquanghang.com J O Ncungquanghang.com cungquanghang.com ZIN NGU ..........Tiếc....!
  2. lolemcalas

   lolemcalas Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,707
   Được thích:
   7,780
   Trời ơi, review thôi mà, sao đau lòng quá, ngược quá hà. #àiantruyennguocthiedit ^^
  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :