[Review] Đế Vương Họa Mi by Nhan Nhã Quân (Sưu Tầm)

Thảo luận trong 'Review - Cảm nhận'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Tên Truyện: Đế Vương Họa Mi

   Tác giả: Hi Trữ Nhược Hải Nguyệt
   [​IMG]
   Dịch giả: Dương Mỹ Nhân

   Biên tập: Khán Nguyệt Quang

   Thể loại: xuyên , cổ trang, ngôn tình, HE.

   Số chương : 12 chương + 2 PN

   Nguồn đọc online :​
   http://cungquanghang.com/threads/de...c-hai-nguyet-12-chuong-2-pn.21760/#post-50629

   Nam chính : Thánh Cảnh Đế
   Nữ Chính : Liễu Mi Tranh
   [ Review]
   Nam chính ko phải rau sạch hoàn toàn (vì này có 2 con trai ) nhưng có thể chấp nhận được (mỗi lần sủng hạnh pà phi nào Ca này cũng cho uống vô tử thang hết nhưng Đức phi khi nhập cung bị bệnh k uống được vô tử thanh nên có thai lại là sinh đôi nên cũng ko được kế thừa ngai vàng…kaka…cho vừa..) Ca này trước khi gặp Nữ 9 chưa có ai hết, nạp phi vì nghĩa vụ của hoàng thượng thôi, lâu thiệt là lâu mới lại chỗ mấy bà phi 1 lần. Lần đầu gặp được Nữ 9 thìa Tỷ này giả trai, Ca nghi ngờ rồi mà lúc xác nhận vẫn bị Tỷ này lừa. Tỷ này bỏ trốn, sau mới quay lại (vì bị trúng độc) bị Ca phát rồi trong đêm Ca truyền thánh chỉ phong làm Quý phi, còn cho ngự lâm quân bao vây phủ Tể tướng (Tỷ này được nhà này xem trọng lắm luôn) là để bảo vệ Quý phi mà ra là….sợ Tỷ trốn lần nữa…bá đạo quá xá lun ^^.

   Vào cung Ca này sủng cực kì luôn, bảo vệ khỏi chê ( có lần nhân lúc Ca này ko có trong pà Thái Hậu ăn hiếp Tỷ này, ca về xử luôn pà Thái hậu (Thái Hậu ko phải mẹ ruột của vua), còn sau này chỉ truyền ngôi cho con của Tỷ này, Tỷ này mà bị thương tức là đế mẫu bị thương, làm hại đế long chủng là tội khi quân phạm thượng…kaka..iu Ca này wa xá luôn). Nhưng lúc mới vào cung Tỷ này ko thương Ca nên đêm động phòng Tỷ này ko chịu thế là Ca điểm huyệt rồi ăn Tỷ này lun (ko thể trách Ca này được…thứ 1 Ca này Tỷ này lắm, sợ mất…thứ 2 chị này cứng rắn lắm Ca này mà ko làm vậy ko biết tới chừng nào mới tiếp cận đuọc trái tim của Tỷ này.

   Tỷ này thông minh, xinh đẹp, giỏi y thuật, ko biết võ công nhưng có 2 tỳ nữ trung thành, giỏi võ. Bên ngoài nhu mì, nhàng nhưng bên trong cường ngạnh, cứng cỏi lắm luôn, Ca ko bá đạo tiếp cận làm gì chị này chấp nhận Ca. Thương Ca này ghê luôn Tỷ này cười cái là đứng hình luôn vì…(mọi người tự khám phá ^^). chung là sau 1 quá trình cố gắng hết sức, cuối cùng cũng thu được tâm của mỹ nhân.

   ngược, ko hiểu lầm, ko có tiểu tam… chung là hay rất nên đọc. truyện này Nhã Quân cực thích nam chính luôn, là phải đấu tranh. Những thứ chưa phải là của mình tự tự là của mình…kaka. với lại khi đem được mỹ nhân về nhà, Ca này bảo vệ, chắm sóc, sủng…chứ ko như 1 số truyện giành dựt cho rồi đem về để bị tiểu tam tính kế, rồi còn ko tin nữ 9 nữa chứ.
   Last edited: 21/8/14

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :