[Review] Bình hoa đại thần – Cẩm Trúc by Hoa Ban (Sưu Tầm)

Thảo luận trong 'Review - Cảm nhận'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. milary

   milary Active Member

   Bài viết:
   244
   Được thích:
   210
   [​IMG]

   Bình hoa đại thần – Cẩm Trúc by Hoa Ban
   Review by Hoa Ban

   Truyện này 20% võng du, 80% hài văn.

   Nếu bạn tìm bộ võng du hoành tráng sai địa chỉ rồi, còn bộ ngôn tình hài hước nhàng mời đọc Bình hoa đại thần.

   Vì sao gọi “Bình hoa đại thần”? Vì bạn nữ chính là 1 đại thần trong game nhưng tí xíu kĩ năng PK cũng biết, cái danh đại thần này chỉ để chưng như lọ hoa thoi :))

   Câu chuyện hết sức bình thường, vui vẻ là chính, có hiểu lầm khúc mắc éo le. có đánh đấm hoành tráng, chỉ hài và hài. Nam nữ chính khá ok, nhất là bạn nữ “hồn nhiên” tới mức muốn ăn chổi. :)) Nam chính hơi cáo nhưng chưa tới mức phúc hắc. chung là couple dễ thương.

   Cốt truyện vô cùng đơn giản. Hoa Đóa Đóa vì quá rỗi rãi mà học đòi chơi game online, quen biết acc phụ của Phong Thệ – đại thần đỉnh của đỉnh trong server, hiểu lầm là nữ. Sau đó vì nhiệm vụ muốn kết hôn với acc đó, tươi tỉnh đưa tài khoản và mật khẩu cho người kia. Sau mấy tuần học tập bận rộn, lúc trở lại game phát mình thành phu nhân của Phong Thệ mà còn phút chốc biến thành người chơi Y hệ với trang bị khủng khiếp, sức chiến đấu trâu bò. Và cứ thế cả server nhao nhao, chó mèo ùa ra sủa gâu gâu, kêu meo meo, hết sức nhộn nhiệp. Hoa Đóa Đóa từ người chơi mới hồ biến thành Đại thần bình hoa, phát huy năng lực bình hoa, biết đánh đấm gì nốt, chỉ có tài đứng im cho người ta đánh, mình chỉ nhàn nhã thêm máu, có đánh tới sáng cũng lì ra :))

   Võng du nào cũng kéo cái ảo thành thực. Phong Thệ là người Đóa Đóa thích và cũng rất ngoài đời. Sau mấy phen dây dưa gặp nhau, nàng vỡ lẽ mình bị lừa. Sau đó theo cái logic 1+1=2, họ bắt đầu hẹn hò, thương rồi lấy nhau. Truyện tới đây là hết, cảm ơn khán giả chú ý theo dõi! :))

   Tóm lại, bộ này có giấu nghề, có lắc léo, từ coat tới underwear đều show ra cả. Đọc thoải mái, cười sảng khoái, tất cả cảnh lãng mạn cao trào gì đó đều bị phá hoại bởi trình độ “ngây thơ” của nữ chính hoặc năng lực BT của nam chính :)) Mình phát bài review này hết sức dở hơi vì toàn dùng “:))”

   Sau cùng là phần trích đoạn những giây phúc khó đỡ trong Bình Hoa đại thần:

   Cảnh quay số 1: Hoa Đóa Đóa xách hành lý tới Đại Học A vào nửa đêm :)) may bị Tào Tháo rượt, phải gấp rút tìm đại hiệp WC tương cứu. Bốn bề vắng lặng có tiếng piano xa xa, gian dị thường ma quái, bạn Đóa Đóa rất sợ ma, lủi ngay vào WC mà quên xem là Man or Woman

   Hoa Đóa Đóa rơi lệ đầy mặt, vẫn ngồi xổm bồn cầu, còn cách nào khác. nghiến răng nghiến lợi, nắm chặt tay, rất muốn chùi chạy lấy người, nhưng làm sao mà chịu nổi đây, bị tiêu chảy, thể làm như thế như thế được.

   muốn khóc, ngồi lâu chân tê rần. cầm lấy điện thoại, bấm số của ba mình.

   “Alo, con à, đến trường chưa?”

   Hoa Đóa Đóa sụt sịt mũi, “Dạ, đến rồi ạ.”

   “Giờ con làm gì?”

   vệ sinh!”

   “…” Vài vạch đen mặt ba Đóa Đóa.

   “Ba à, ba gọi cho văn phòng tuyển sinh dùm con .” Hoa Đóa Đóa lại sụt sịt.

   “Làm gì?”

   “Hỏi phòng tuyển sinh, có số điện thoại của bạn nữ nào ở khoa Kiến trúc .” Hoa Đóa Đóa càng ngày càng .

   “Hả? Để làm gì?”

   “Con đem theo giấy vệ sinh…”

   “…” Ba Đóa Đóa lại trầm mặc, mặt đầy vạch đen.

   Đột nhiên, dưới cửa ló ra gói giấy “Tương Ấn”. Hoa Đóa Đóa hết hồn làm rớt điện thoại, miệng mở lớn, môi run run, dám tin nhìn vào “Vật thần” trước mắt. run run hỏi: “Ai?”

   “Lôi Phong.” Thanh giàu từ tính, còn có tiếng dây xích va vào nhau kêu leng keng, trong đêm khuya thanh tĩnh, chìa tay nhìn được năm ngón, gian trống trơn tĩnh mịch vô cùng đáng sợ.

   Vì thế Hoa Đóa Đóa khóc, càng khóc càng to, mếu máo vào điện thoại: “Ba ơi, có ma…”

   Cảnh quay số 2: Đóa Đóa nhờ Hoan Hoan – bạn cùng phòng login acc đúng hẹn với Phong Thệ làm nhiệm vụ sinh con.

   Trở lại phòng ngủ, Từ Hoan Hoan ngồi trước máy của ấy chơi ‘Tân Võ Lâm’. Hoa Đóa Đóa hỏi: “Có giúp mình đánh điểm tâm động ?”

   “Đại thần cho mình đánh, , sinh đứa là chuyện của hai vợ chồng, thể làm hộ, trứng thụ tinh giống. phải nguyên phối…” Từ Hoan Hoan quay đầu, nhìn máy tính của mình, thực bình tĩnh .

   Cảnh quay số 3: Giáo sư Smith bắt gặp Đóa Đóa và nam phụ có tư thế mờ ám trong nhà vệ sinh, cầu viết bản tự kiềm 10000 từ 4 giờ sau phải nộp. Hoan Hoan về phòng ga9p5 Đóa Đóa ngồi viết tự kiểm:

   Từ Hoan Hoan thực hiếu kỳ, bình thường Hoa Đoá Đoá là loại sinh viên ưu tú, cho tới bây giờ luôn tuân theo khuôn phép cũ, có khả năng phạm sai lầm phải viết kiểm điểm nha? Hôm nay khó khăn mới phạm sai lầm, là hiếm thấy a! Nàng nhịn được qua nhìn xem, nàng nhìn đến câu cuối cùng Hoa Đoá Đoá vừa viết xong, nét mặt Từ Hoan Hoan lập tức co rút.

   —— ta cảm thấy vạn phần thống khổ, bởi vì trao đổi chất cơ năng của thân thể sinh ra “nước thải” có nhu cầu cấp bách bài tiết, bất đắc dĩ phải đến nhà xí chuyến, vạn vạn lần nghĩ tới lại gặp giáo sư Smith kính . Ta biết sai lầm rồi, lúc toilet nên lấy giấy ăn theo.

   “Ách…” Từ Hoan Hoan thân đầy mồ hôi, “Ngươi chỉ bởi vì toilet dùng giấy ăn ở nhà ăn cung cấp bị giáo sư phát , liền phải viết bản tự kiểm điểm vạn từ?”

   “Đúng vậy, ta thực may mắn gặp phải giáo sư lúc như vậy, vừa vặn thấy khăn giấy tay ta.” Nhớ tới ánh mắt như hỏa pháo chực chờ muốn phát nổ kia của giáo sư nhìn chằm chằm vào giấy ăn trong tay của nàng, Hoa Đoá Đoá liền cả người phát run. Khi đó, nàng sợ tới mức nắm chặt lấy cánh tay Hạ Thư Hoành, nghĩ tới, đôi mắt phẫn nộ kia của giáo sư lập tức phóng lại đây, khi đó nàng thấy thực buồn bực, rốt cuộc là làm sai chỗ nào chứ? Sau đó khi lên ngồi xe taxi rồi, phát trong tay của mình vẫn còn cầm khăn giấy ăn bàn cơm của Hải Vương Cung, nàng mới bừng tỉnh đại ngộ. Đối với khăn giấy để lau miệng mà nàng lại muốn dùng để lau hoa cúc, là chuyện tình ghê tởm cỡ nào a, nàng có thể lý giải. ~~o(>_<)o~~

   -_-|||…” có ngôn ngữ nào để diễn tả, Từ Hoan Hoan chỉ có thể đổ mồ hôi phen .

   Hoa Đoá Đoá đột nhiên nghĩ đến đoạn chợt bừng tỉnh lại, lại viết tiếp.

   —— từ nay về sau, ta hối cải để làm con người mới, cho dù chùi đít được, cũng bao giờ dùng đến giấy ăn.   Cảnh quay số 4: Nam chính rũ nữ chính vào ngôi nhà ma để phát huy năng lực bảo vệ, chứng tỏ với Đóa Đóa ở bên cạnh là an toàn nhất

   Hoa Đoá Đoá hắc hắc nở nụ cười chút, hai người còn chưa có tập trung, đột nhiên xuất người chết treo ngược xuống từ phía , may, vừa vặn treo ngược ở trước mặt Hoa Đoá Đoá, trông vào có vẻ bẩn, miệng phun máu tươi.

   Hoa Đoá Đoá chớp mắt hai cái, bị dọa sợ. Nhân viên công tác kia cũng biết được Hoa Đoá Đoá có biểu mong muốn nên có giống như các nữ sinh khác, nên diễn thêm trò khác, thời điểm lúc Hoa Đoá Đoá tập trung lực chú ý ở người , đột nhiên mở mắt sống lại, mở cái miệng to toàn máu của hướng vào Hoa Đoá Đoá.

   Hoa Đoá Đoá bị cái này dọa sợ, chính là…

   “Bốp. A…” Thanh “A” ở phía sau là tiếng thét chói tai của Hoa Đoá Đoá, sau đó trốn vào trong lòng Cố Cảnh Phong phát run. Về phần thanh “Bốp” kia là thanh đột nhiên tiếp xúc chuẩn xác của làn da cùng với làn da phát ra. Cố Cảnh Phong choáng váng, phải đắm chìm ở trong thương nhung nhớ của Hoa Đoá Đoá, mà là kinh ngạc màn vừa rồi.

   Vị nhân viên công tác kia vừa “sống lại”, miệng vừa rên rỉ tiếng trầm thấp, liền bị cái tát của Hoa Đoá Đoá vồ đến, sau đó trốn vào trong lòng Cố Cảnh Phong, mềm mại như con cừu non : “Mùi rau hẹ, em dị ứng. Thực là…”

   Con quỷ kia thực ủy khuất…

   Cố Cảnh Phong bên trấn an Hoa Đoá Đoá, bên lấy tiền trong túi ra, trấn an con quỷ mang bộ mặt “thê thảm hoang vắng” đặc biệt kia.

   Cảnh quay số 5: Hôn lễ của Đóa Đóa và Cảnh Phong

   Hôn lễ tiến hành đến lúc trao đổi nhẫn, đám mặt người dạ thú kia lại biến đổi đa dạng, cái gì mà ở nơi này bọn họ có truyền thống, trước khi trao đổi nhẫn, phải cắt bánh ngọt trước, ăn bánh ngọt xong mới có thể trao đổi nhẫn, nếu về sau hôn nhân ngọt ngào giống như bánh ngọt. Hoa Đoá Đoá bán tín bán nghi, cũng biết là có cái gì thích hợp. Nhìn nhìn đến Cố Cảnh Phong mỉm cười, tựa hồ như tiếng động cho , để cho yên tâm, xảy ra nhiễu loạn gì.

   Hoa Đoá Đoá lúc này mới cảm thấy yên tâm, nhóm mặt người dạ thú này bưng hai đĩa bánh ngọt lại, đưa cho bọn họ, cười còn muốn vui vẻ hơn so với khi ăn cắp thành công.

   Mà các vị khách khác cũng đình chỉ toàn bộ chuyện mình làm, mắt hề chớp mắt nhìn về phía hai nhân vật chính. Hoa Đoá Đoá liền cảm thấy kỳ quái, chỉ là ăn bánh ngọt mà thôi, dùng ánh mắt chuyên chú như vậy nhìn bọn họ là sao? cầm lấy dĩa ăn cắt xuống miếng bánh ngọt, bộ dạng diễn xuất như thục nữ, vừa bỏ vào miệng liền chậm rãi nuốt. Mấy vị khách này đều là người có tố chất, cũng muốn làm người có tố chất như thế, miễn khiến cho lão công nhà bị mất mặt.

   bỗng nhiên cảm thấy bánh ngọt mềm mịn trong miệng có cái gì đó cứng cứng, hình như là cắn phải cái gì đó, vốn muốn nhổ ra nhìn xem rốt cuộc là cái gì, nhưng thấy mấy vị khách này đều chuyên chú nhìn , cảm thấy làm như vậy thực lễ phép, vì thế trực tiếp xem việc nhai, nuốt thẳng nó vào trong bụng.

   Lúc rốt cục ăn xong hết bánh ngọt rồi, mỉm cười trả lại đĩa cho đám mặt người dạ thú kia, tròng mắt bọn họ đều nhanh muốn lọt ra ngoài. Mọi người đều ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, sau đó nhìn nhìn về Cố Cảnh Phong. Bánh ngọt trong tay Cố Cảnh Phong chỉ mới ăn được nửa, có chút kinh ngạc nhìn về phía Hoa Đoá Đoá, vội hỏi: “Em ăn xong rồi?”

   “Đúng vậy.” Hoa Đoá Đoá chớp mắt hai cái, khỏi cảm thấy có chuyện ổn.

   “Có cảm giác có cái gì cứng cứng hay ?” Cố Cảnh Phong ngập ngừng mở miệng, thử hỏi.

   Hoa Đoá Đoá nhíu nhíu mi, ra phải chỉ có bánh ngọt của mới có thứ cứng cứng kia, trong bánh ngọt của lão công cũng có thứ đó a, khó trách chỉ ăn có nửa. giọng oán giận, “Đúng vậy, tiệm bánh ngọt này đúng là có chút chú ý, khẳng định là bỏ quả hồ đào vào.”

   “Cái cứng cứng gì đó đâu?” Cố Cảnh Phong tựa hồ có chút đoán được câu kế tiếp của Hoa Đoá Đoá.

   “Em nuốt rồi a, nhổ ra tốt lắm a.” Hoa Đoá Đoá cười cười, còn hướng Cố Cảnh Phong chớp mắt hai cái, “ để mất mặt đâu.”

   Đám mặt người dạ thú ở bên cạnh kia nhất tề ngửa mặt lên trời thở dài, “OH, NO, đó là nhẫn để trao đổi, nhẫn cưới của em a.”

   “…” trường mảnh hỗn loạn. dâu nuốt nhẫn để trao đổi vào trong bụng. Hành động lãng mạn của Cố Cảnh Phong diễn biến thành hồi kịch 囧 biết nên khóc hay nên cười.

   Nguồn: https://hoabanland.wordpress.com/2013/03/11/binh-hoa-dai-than-cam-truc/
   Last edited by a moderator: 14/1/16

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :