[Review] Hiền Thê Khó Làm by Hoa Ban (Sưu Tầm)

Thảo luận trong 'Review - Cảm nhận'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu yêu tinh

   Tiểu yêu tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   3,382
   Được thích:
   3,661
   Hiền thê khó làm – Vụ Thỉ Dực

   [​IMG]
   Rating: 4.5
   Đặc điểm: cổ đại, siêu 3S, cần mang phao khi đọc ^^   Ngắn gọn thôi: 3S

   S1 mức độ khá cao, có vị mía đường, S2 mức độ cực cao, ngang tầm mây trời, S3 tuyệt đối chính xác từ đầu tới cuối, hoàn toàn thuốc trừ sâu.

   Truyện chẳng có gì to tác, chỉ kể về thứ nữ thấp cổ bé họng tên là A Nan. Bởi vì địa vị trong nhà quá thấp nên bị đem gả cho Túc vương đương triều. Làm Vương phi có gì tốt? Cái tốt ở đây là làm “Túc Vương phi”. vương gia này biết có ai trù dập mà lại khắc thê tuyệt tử. Bao nhiêu hôn người chết bất đắc kỳ tử, người bệnh liệt giường, người treo cổ rồi có người sợ quá bỏ trốn. chung Sở Bá Ninh cái gì cũng tốt, địa vị chỉ sau hoàng thượng, binh quyền trong tay, soái ca người gặp người thương, cơ mà… thương thương, gả được!

   A Nan xui xẻo bị đem thí mạng, từ đó các sòng bạc trong thành nóng hừng hực. Dân chúng đánh cược nàng sống qua hôn lễ. A Nan bình an vào được tân phòng, chỉ bị đói meo đói móc thoi. Lại cược tiếp sống qua đêm tân hôn. A Nan vẫn còn hơi thở trải qua đêm kinh hoàng với bạn vương gia mặt nước đá, chỉ bị ngã gãy chân từ giường xuống thoi! Lại cược nàng sống qua 1 năm, A Nan ngàn dặm tìm chồng ở vùng biên cương, bị bệnh và bị thương nhưng vẫn tai qua nạn khỏi. Rồi cược tiếp nàng thể mang thai, A Nan ở Đồng Thành đột nhiên có hỉ mạch. Cược rằng cái thai này chết non, tiểu quận chúa khỏe mạnh chào đời, rồi vài năm sau lại thêm 1 tiểu thế tử…

   Kết quả là… song bạc ở kinh thành phá sản vì thua trắng, còn Vương gia nhà ta có đầy đủ vợ đẹp con ngoan, hahahaha…

   Nữ chính rất muốn làm hiền thê, nhưng mà làm được! Nàng mang tiếng “đố phụ”, cho Vương gia nạp thiếp, cho chồng có thông phòng. Thực tế là bạn vương gia mặt nước đá kia có bệnh sạch trầm trọng, ngoài vợ ra cho ai chạm vào (kể cả đàn ông). Gặp phải ông chồng biến thái, vậy mà ai cũng đổ lỗi cho A Nan, thái hậu đẩy người vào được nên buộc nàng cái tội ghen tị và hẹp hòi. Oan quá mà!!!

   Cuộc sống mới của A Nan tràn trề bi thương. Phu quân của nàng nhu cầu quá cao, lại có ai san sẻ nên… A Nan trúng thầu hết 365 ngày năm! Bạn Vương gia này được! Ai mà chịu nổi tên “cầm thú” làm chuyện “thú cầm” mà mặt mày lại…. nghiêm nghị – đứng đắn – đàng hoàng. *ngất* Làm ơn , lúc người ta nên có bộ mặt như bàn chính chứ!!?? A Nan quá đáng thương!

   Làm nền cho couple Bá Ninh – A Nan chính là loạt vai phụ đáng , từ bạn a hoàn Như Thúy tưng tửng ngu ngốc mà độc mồm cho tới chàng Ôn Lương đào hoa ngả ngớn. Vui! Cả truyện là…. H và hài, gọi nôm na là 2H và 3S ^^

   Rồi bé Sở Sở và Bạch Bạch lần lượt chào đời, góp vui cho cái nhà vốn có sẵn 1 tấn hài kịch kia. Truyện có tính giải trí rất cao, phù hợp cho các sắc nữ đọc đọc lại. Ai mà “đổ” vì nam chính bề ngoài lạnh như… đỉnh Everest mà bên trong nóng như… Sahara ^^. Xem câu truyện này chính là nhảy vào cái bể mật rồi… chết đuối! Đây thực là cổ tích trong cổ tích, tại có mấy truyện có thể sủng và ngọt hơn bộ này ^^ Mọi người trước khi đọc nhớ mặc áo phao, chìm ngủm ba ngày sau mới nổi đấy nhé!

   [​IMG]

   “Lần đầu tiên gặp nàng, chỉ có cảm giác: sạch .

   Tân phòng nến mờ và rèm đỏ, đôi mắt nàng hoang mang như chú nai con, có them cảm giác thứ hai: muốn!

   Ông trời khi tạo ra vật, ắt tạo thêm vật thứ hai để khắc chế nó. Nàng là vật thứ hai ấy của Sở Bá Ninh.

   A Nan còn quá , đối với chỉ bằng bé con, sao, đợi nàng trưởng thành, cùng bầu bạn tới hết đời, sinh cho những hài tử đáng giống như nàng.

   Mấy giai nhân Thái hậu đưa tới lại chết rồi, chuyện này có thể đoán trước, cũng xảy ra quá nhiều lần, nhưng duy nhất lần này, Túc vương rất sợ.

   Túc vương gia biết sợ, nghe buồn cười nhỉ?

   sợ có ngày, nàng cũng như những người kia – gì mà rời khỏi . Túc vương chưa bao giờ bận tâm tới lời đồn đại, càng có mê tín nhưng lần này thực lo nghĩ. đời này chỉ có A Nan, cũng chỉ có nữ nhân làm khối băng đó tan rã, tưởng được mình phải làm gì nếu còn nàng đời.

   Chiến tranh nổ ra, từ kinh thành ngàn dặm trấn thủ Đồng Thành, hình như thể xác mà trái tim ở lại…

   to gan đó vậy mà dám tự mình tìm ! Nàng thể hiểu đau thế nào, sợ thế nào khi nghe giọng của Như Lam rồi nhìn thấy nàng nằm im cỏ… Xin đừng chết, xin đừng bỏ lại ta!

   Đột nhiên lúc ấy hiểu ra, sau này cho dù có vào mưa tên biển lửa, cũng phải đem nàng nhét vào tay áo, cẩn thận bảo hộ. Giận lắm nhưng chỉ dám hù dọa chút, ai bảo nàng là tim gan của , nàng đau đau đến mười, cho dù người khoác mấy tầng giáp sắt vị trí của nàng mãi mãi là điểm yếu chí mệnh.

   cầu gì nhiều, chỉ cầu nàng bình an vô , cười cười, như vậy hạnh phúc lắm rồi. Thế nhưng A Nan lại có thai! Nàng mang cốt nhục của , nàng đem tình của tạo ra sinh mệnh…

   Sở Sở ra đời, quyết định dạy dỗ con thành con trai, thừa kế nghiệp đồ sộ này. Ai bảo nữ nhân sinh nở đáng sợ như vậy, dám giao nàng cho tử thần thêm lần nào nữa…

   A Nan xót con, muốn Sở Sở phải sống gò bó, phải hy sinh cuộc đời thiếu nữ màu hồng như bao tiểu thư công chúa khác. Nàng muốn sinh đứa con trai! Sở Bá Ninh kiên quyết đồng ý, để nàng thành công mặc dù đôi lúc thực bị nàng mê hoặc cho lú lẫn. Haizzz… Túc vương gia cơ trí cả đời, chỉ duy nhất bại trong tay thê tử!

   lần thỏa hiệp, chỉ lần thôi, vậy mà nàng lại mang thai… Trời đất chứng giám, đời này có nam nhân cảm thấy bất mãn bởi vì bản thân quá… “mãnh”.

   Lại thêm nhóc Bạch Bạch, nhà có nhiều trẻ con thiệt đau đầu!

   Thôi sao, cam nguyên sống giữa mớ hỗn độn vợ con thế này đến hết đời. Sớm sớm lên triều làm đại , trưa trưa dạy dỗ hai nhóc tì, chiều chiều ăn bữa cơm đầm ấp, tối tối… cùng nàng giải phóng hết năng lượng dư thừa, vậy bị béo!!??

   Thời gian là đồng hồ quả lắc giữa say đắm và nồng nàn.

   Năm tháng là đóa hoa đêm ngày mãi nở, tàn…”

   [​IMG]

   Nguồn review: Hoa Ban
   Last edited by a moderator: 22/8/14
   Haruka.Me0, JupiterGalileo, 1620thuy7 others thích bài này.

  2. Billy Nguyễn

   Billy Nguyễn Active Member

   Bài viết:
   209
   Được thích:
   91
   muốn xem lại truyện này , nhưng chưa có thời gian. Thế mà hôm nay đọc phải Review của Bạn, thôi phải hy sinh nhan sắc, thức khuya mấy hôm để đọc truyện này thôi. :yoyo44::yoyo44::yoyo44:
   Tiểu yêu tinh thích bài này.

  3. Hoaban

   Hoaban New Member

   Bài viết:
   18
   Được thích:
   17
   Mấy cái ảnh chỉnh ở giữa đẹp hơn :022:

  4. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   6,918
   vậy đc chưa bạn @Hoaban :nosepick:
   Hoaban thích bài này.

  5. Tiểu yêu tinh

   Tiểu yêu tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   3,382
   Được thích:
   3,661
   Á! Chính chủ đến nhòm r, may k làm j sai phạm :025:
   Hoaban thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :