{ Review } Lời tuyên ngôn của trung khuyển hoạn quan

Thảo luận trong 'Review - Cảm nhận'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bánh bao trạch nữ

   Bánh bao trạch nữ Well-Known Member

   Bài viết:
   297
   Được thích:
   1,268
   Đây là câu chuyện hết sức ý nghĩa về tình giữa thái giám ( ) và hoàng hậu đầy quyền uy. Lúc đầu đọc truyện chỉ vì còn truyện để đọc , nhưng chỉ sau vài chương đầu tiên mình như bị cuốn hút bởi cốt truyện hết sức logic và vô cùng cuốn hút .
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com Y O U Trước hết về nam chính - thái giám có quá khứ vô cùng u , đầy tủi nhục do bọn hoạn quan gây nên khiến có cái nhìn vô cùng tiêu cực về cuộc sống , nhưng chính nhờ chị nữ chính mà biết được mục tiêu sống của mình là gì : Là thầm bảo hộ chị . mối tình si cần đáp chả , hạnh phúc nhoi mỗi ngày là được nhìn chị từ xa . Cho đến chết cũng chỉ cố dùng ánh mắt tham lam giây phút được nhìn chị lần cuối . may kiếp này được trọng sinh và may mắn hơn thảy là chị nhìn ra tình cảm của và đáp lại . luôn cố gắng hết sức , để mình trở nên mạnh hơn , chỉ vì muốn giúp chị san sẻ công việc và sợ rằng khi chị còn " hứng thú " với nữa chị vẫn giữ bên cạnh để giúp mình vì có năng lực đó . nam chính si tình , luôn lấy hành động thay vì những lời bông quơ. độc ác hơn bất cứ ai , lãnh huyết hơn bất cứ người nào , cần biết người khác sống chết thé nào , quản thiên hạ có loạn hay . Nhưng vì những thứ đó là những thứ mà chị quan tâm nên quan tâm hộ chị ... nam chính trái tim sắc đá chỉ vì hoàng hậu mà mềm mại , ấm áp .
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com Y O U Tiếp đến là chị nữ chính , chị là người phụ nữ đầy quyền uy " Thái hậu " mà lại . Chị chỉ nhận ra tình cảm của và bị ám ảnh bởi tình cảm đó thông qua ánh mắt cuối cùng đầy thâm tình trước lúc chết . Kiếp này chị muốn bù đắp cho , quan tâm , nhưng thứ chị muốn cho lúc đầu chỉ là tiền tài cùng địa vị . Nhưng càng tiếp xúc , chị lại càng càng bị quấn vào vòng xoáy tình cảm của , tình cảm cần đáp trả , tình cảm thầm lặng mà chị xem nhận ra ở kiếp trước . có thể giết người chớp mắt , nhưng chỉ cần chị nhìn lâu chút , hoặc skinskip siêu chút là như bị iểm bùa , cả người cứng nhắc , nhưng tai cứ đỏ rần cả lên , làm chị thấy đáng và muốn chọc hoài . Bên cạnh , chị như trở về là chính mình , tiểu thư Liễu gia nghịch ngơm , thích làm nũng và trêu chọc . Nhưng với người cháu có tình cảm loạn luân với mình , thậm chí muốn giết hại cả nhà chị chị lại hết sức lí trí và xử lý cách khôn khéo .
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com Y O U Mình cũng rất thích cặp đôi nhân vật phụ , là nữ phẫn nam trang , bạn thân khue phòng của nữ chính . Tính cách trầm ổn , ôn nhu thiện lương và nam phụ ngốc nghếch nhưng lại rất có hiểu , cố chấp và đáng .
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com Y O U Khi viết review này thể kể đến nhóc con của cặp đôi phụ vì nhóc siêu đáng và sau này trở thành vị vua đầu tiên biết y thuật , thiện lương và khiến cho câu chuyện thêm ấm áp cũng như cái kết HE hoàn mỹ nhất cho cả câu chuyện .
   cungquanghang.com B I Mcungquanghang.com CO DAIcungquanghang.com R I G H Tcungquanghang.com Y O U The end ( Bạn hay đọc , chứ cái Review của mình rất chuối , đủ lột tả cái hay của Chuyện )
   quynhnhimaiHằng Lê thích bài này.
  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :