[Review] Mảnh vá trái tim - Đản Đản by Lâm Lang

Thảo luận trong 'Review - Cảm nhận'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lâm lang

   lâm lang Active Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   165
   [​IMG]

   Mảnh vá trái tim - Đản Đản

   Review by Lâm Lang

   phải lúc nào mình cũng đọc được những quyển truyện hay đôi khi cũng phải mất kha khá thời gian để tìm và đọc truyện,vì thế nếu đọc được bộ nào ưng ý mình cảm thấy rất tuyệt vời và đôi khi còn thấy ấm áp nữa.Mình đọc được cuốn sách này tình cờ nhờ giới thiệu.Ban đầu chỉ để giết thời gian thôi vì truyện này về cuộc sống hôn nhân,mà mình thích mấy bộ teen hơn chút.Nhưng quả thực càng đọc càng thấy thú vị và thể ngừng lại được.

   Truyện kể về cuộc sống hôn nhân của Thẩm Chức Tâm và Hứa Ngạn Thâm.2 người gặp gỡ và nhau từ thời đại học,Hứa Ngạn Thâm là người đàn ông tài năng,tuấn tú,và hơn hết thương vợ vô cùng có thể đến mức cuồng si.Thẩm Chức Tâm là phát thanh viên có giọng truyền cảm,được nhiều người quý,và cũng rất chồng mình.Mọi người đều hâm mộ cuộc sống hôn nhân của 2 người nhưng đâu biết cái gì tốt đẹp cũng có mặt trái của nó.

   Khi còn trẻ tuổi bồng bột,Chức Tâm từng có thai với Ngạn Thâm nhưng vì nghiệp của cũng chưa sẵn sàng để đón tiếp đứa trẻ nên 2 người quyết định từ bỏ đứa bé mà ngờ rằng đó là điều mà họ phải hối hận suốt đời. Mang thai 5 lần nhưng những đứa trẻ cứ thế lần lượt bỏ họ,nỗi đau chồng chất nỗi đau khiến Chức Tâm cảm thấy thống khổ.Ngạn Thâm rất thương ,vì muốn phải chịu đau đớn,mỗi khi phát sinh quan hệ đều dùng bao cao su, muốn mang thai vì điều đó gây nguy hiểm.

   Nhưng cuộc đời chẳng bao giờ chiều lòng người,sinh ra trong gia đình với vị trí thấp,Ngạn Thâm phải chịu bao áp lực,muốn chứng tỏ bản thân,muốn cho mọi người thấy tài năng của mình,việc có con nối dõi rất quan trọng.Khi nhận nuôi bé Lãng Lãng,Chức Tâm vẫn thể hiểu nổi tại sao chồng mình luôn xa lánh đứa bé, giật mình khi Chức Tâm đứa bé trông giống .

   Khi tất cả được phơi bày,Chức Tâm kiên quyết ly hôn với cho dù cầu xin thế nào.Đọc đến đây mình từng có suy nghĩ tại sao Chức Tâm chấp nhận đứa bé này dù sao ấy cũng thể sinh con được cho chồng mình.Nhưng rồi mình mới nhận ra điều rằng Chức Tâm quá Ngạn Thâm, thà rằng ly hôn và cắt đứt tất cả chứ muốn nhìn thấy đứa con của chồng mình với người khác,cho dù giữa họ có gì. lừa dối .

   Mạch truyện sau đó cũng rất hay và cuốn hút.Từng điều bí mật được giải đáp,mình cũng râts thích bé Tiểu Quất tử con của 2 chị.Câu chuyện càng trở nên cảm động hơn khi kể về những phấn đấu nỗ lực của cả Chức Tâm và Ngạn Thâm để giữ được đứa trẻ sinh ra khi mới chỉ được 26 tháng.

   Đây là câu truyện hay,cảm động và đương nhiên cũng đậm chất ngôn tình,mong mọi người cùng đọc và thưởng thức.
   Last edited by a moderator: 13/1/16
   langthangktvuthuhang thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :