[Review] Nở Rộ - Sự si tình của Đại boss Lương Phi Phàm (Sưu Tầm)

Thảo luận trong 'Review - Cảm nhận'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. KhánhLinh

   KhánhLinh Member

   Bài viết:
   71
   Được thích:
   65
   Ai hóng truyện sủng, sắc, nam chính đại boss si tình, chiều nữ chính, nữ chính đến chết sống lại thì vào đây !!!!
   [​IMG]
   Nở Rộ - Sói Xám Mọc Cánh

   Review by zoetran
   Cố Yên, Lương Phi Phàm, Phương Diệp Thành: Phải là Lương Phi Phàm gặp phải khắc tinh Cố Yên vì quá thương , đến mức tự tin khi , luôn tin rằng mình. chiều đến mức chỉ cần muốn và làm được bao giờ từ chối bất cứ điều gì. Trong Lương gia, là nữ hoàng và là nhiếp chính tận tụy luôn bên cạnh, chăm sóc, chiều chuộng cùng với nghi ngờ và ghen tuông.J Đọc bộ này như đọc cuốn “Em dám em tính phúc?” lần 2 vậy, H tràn ngập và đều đặn từng chương! Rosy can đảm chọn bộ này để chuyển ngữ!

   Mình theo bộ Nhân duyên viết về Lục thiếu gia trong nhóm sáu người em Lương thị, nhưng chỉ biết đến đại BOSS chứ biết là Lương Phi Phàm, và còn phát ra Kỷ Nam – Tứ thiếu gia là . Sau khi xem hết Nở rộ mới biết lịch sử đương của đại BOSS kinh khủng cỡ nào, và cũng thấy Tần Tống – Lục thiếu gia ngây thơ quá mức.

   Mọi chuyện bắt đầu từ Phương Diệp Thành làm gián điệp chui vào tổ chức tội phạm và phá tan gia đình Cố Yên. Năm đấy, Diệp Thành cũng vượt qua ải mỹ nhân Cố Yên nhưng vì nhiệm vụ giữ được tình của . ra theo cầu của cha để mong đạt giành được vị trí quyền lực rồi quay về chinh phục người phụ nữ của mình. Nhà họ Cố năm đó tan tác, cha Cố bị bắt, gia sản còn gì, dậu đổ bìm leo, ai giúp đỡ. Cuối cùng, chị Cố Minh Châu cầu viện đến nhà họ Lương và Lương Phi Phàm, ban đầu là vì si mê với Cố Yên nhưng vì thế cũng trả giá cho hành động dám giang tay bảo bọc nhà họ Cố. Tính ra, đại ca Lương Phi Phàm trả giá khá đắt cho tình của mình. Năm đó, Lương gia chao đảo, thậm chí bị đuổi khỏi công ty với hai bàn tay trắng nhưng vẫn từ bỏ quyết tâm giúp đỡ Cố gia đến cùng. Đọc phiên ngoại mới thấy ấy cực kỳ ngọt ngào và chiều chuộng Yên Yên nương nhà . khó tìm được người vì mỹ nhân có thể làm nhiều việc như vậy! Mọi chuyện cứ thế ngọt ngào, cứ thế sủng ái đến tận trời nếu Diệp Thành quay về, bắt đầu giành giật lại Cố Yên. Vậy là Lương tổng thông minh, bụng dạ đen tối, lạnh lùng lãnh đạm với người ngoài bắt đầu run sợ, lo lắng thậm chí mất tự tin với tình của mình đến độ nghi ngờ, ghen tuông như chàng trai mười tám tuổi. tin trong lòng Cố Yên chỉ có mình , tin ở bên bảy năm chỉ vì , tin tùy hứng lại đủ chân thành bên . Mình chấp nhận được hành động của Lương Phi Phàm vào ngày Cố Yên tức giận chỉ coi mình là dụng cụ tiết dục. Vẫn biết đau lòng và tổn thương đến mức nào khi nghe những lời như thế (đặc biệt những lời đó phát ra từ người phụ nữ thương nhất trong cuộc đời này). Có thể lý giải mất tự chủ, kiềm chế được bản thân, chỉ muốn trả thù những tổn thương mà gây ra bằng hành động. Cũng may, Cố Yên sau đó chỉ xem đây là hành động bột phát và “đối trừ” với những thương săn sóc với trước đây của để cố chấp trong tình với như từng thể bỏ qua hành động của Diệp Thành trước kia. Hai người bắt đầu trục trặc, nhưng cũng bắt đầu trưởng thành hơn trong tình . học được cách cho bầu khí tự do, học được tự lập, tùy hứng, bắt đầu biết suy nghĩ cho người khác khi rời khỏi . , với các chàng cách mù quáng và độc chiếm thế này, đọc hay nhưng nếu gặp trong đời mình chạy mất dép. Độc đoán là điều mình sợ nhất và ghét nhất trong mọi loại tính cách, nhưng hình như mình lại là người độc đoán phải!!!

   Trong chương nào đó, mình học được điều rất hay. Nếu muốn người khác biết, bạn hãy bày tỏ chân , đừng giấu diếm, đừng nghĩ rằng đối phương đương nhiên đọc được suy nghĩ và hành động của mình, đối phương hiểu mình như mình mong muốn. Cái gì cũng có hai chiều, khi bạn chân thành mở lòng dễ dàng hơn nếu bạn khép lòng và cầu người khác phải hiểu mình. Cố Yên biết được như vậy cho đến khi ra tất cả mọi suy nghĩ của mình với , bộc lộ toàn bộ những thương của với , mong tin vào tình và con người của . Đọc truyện sủng ái thích nhưng hay làm mình ghen tỵ với nhân vật nữ chính vì cảm thấy các bạn ấy được mới tuyệt làm sao!
   Last edited by a moderator: 13/1/16

  2. KhánhLinh

   KhánhLinh Member

   Bài viết:
   71
   Được thích:
   65

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :