[Review] Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi

Thảo luận trong 'Review - Cảm nhận'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. jennifer.tra

   jennifer.tra Member

   Bài viết:
   18
   Được thích:
   38
   Vốn là ta muốn review truyện Đế Vương Họa Mi, nhưng mà có nàng làm rồi nên đành review truyện này vậy.

   Title: Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi
   Author: Chá Mễ Thổ
   Lenghth: 155 Chương và 3 Phiên Ngoại.
   Genre: XK - Sủng - Sạch - và hơi xạo
   Main: Phượng Thương (Long Ngạo Thiên) VS Mộ Dung Thất Thất (Phượng 77, Y Liên)

   Tóm tắt: Nàng là "hỗn thế ma nữ" bị nghĩa huynh giết chết vì đáp trả được tình của này. Xuyên về trở thành Mộ Dung Thất Thất và người nàng đầy những bí mật chưa đượ bật mí. Nàng thông minh, xinh đẹp và nghề nghiệp chính là chủ nhân của Ma Vực. Bị người ngoài ho là 'Phế Vật' nàng thuận nước đẩy thuyền để giáo huấn những người khi dễ nàng và chủ nhân trước của thân thể này. Nàng phải thánh mẫu và có phần máu lạnh đối với những nam/nữ trư có ý gây bất lợi với nàng hay những người nàng quan tâm. Nàng độc ác, ngoan tuyệt nhưng trong mắt của Phượng Thương bất cứ bộ dạng của nàng cũng đáng (ta nỗi). Đây là câu truyện màu hồng của nam chủ sủng nữ chủ lên tận trời sau khi trúng tiếng sét ái tình của nàng. Hai người đều phúc hắc và là diễn viên có tiềm chất oscar khi đóng kịch và đối phó với những mưu quỷ kế trong chốn cung đình/giang hồ để đến kết thúc có hậu.

   Cảm nhận: Đây là truyện có motif XK điển hình vì nữ chính giống người, í lộn ta phải là tài năng hơn người và mỹ mạo vô song, và tài hoa vô tận, chỉ có điều tính tình của nàng giống các nữ chính khác khi đủ ngoan và đủ độc (ta thích). Nam chính à, ta chỉ có mộ từ để hình dung....SOÁI. Truyện có nhiều tình tiết trùng lập, đối thoại đôi lúc rất buồn nôn nhưng độ ngọt tuyệt đối có thể làm cho người đọc bị tiểu đường. Mặc dù nội dung và tình tiết nhiều đột phá nhưng nếu bạn nào cuồng XK và thích bị tiểu đường nên bỏ qua.

   Lưu Ý: Đối với vài cá nhân, đây chưa chắc là truyện màu hồng vì có những cảnh giết chóc rùng rợn và cưỡng hiếp dã man. Cũng có những cảnh tưởng chừng như hot chung ai muốn biết nhào vô.
   AvehilChó Điên thích bài này.

  2. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   cung đấu h có mấy bộ hot hơn bộ này nữa ,mới đọc xong mê tâm ký và cực kỳ thỏa mãn :yoyo53::yoyo53:

  3. jennifer.tra

   jennifer.tra Member

   Bài viết:
   18
   Được thích:
   38
   @minhcho , ra có nhiều bộ ta đọc khá hơn bộ này nhiều lắm, nhưng vì hay quá cho nên ngâm review hơi lâu, sắp tới bớt công việc ta viết tiếp, kha khá rồi mới dám thử edit. Thế nên ta hâm mộ các vị editor nhà mình lắm, ít ra ta chưa dám edit.
   Chó Điên thích bài này.

  4. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   @jennifer.tra edit ta cũng mới tập tành đây , đọc convert hiểu hiểu thôi ,edit ko khó lắm đâu nhưng khải kiên nhẫn mới làm dc ,ta vào nhà cũng khá lâu rồi , nàng cần đọc truyện hay ko ,ta giới thiệu cho ,sủng ,ngược ,sắc có hết

  5. jennifer.tra

   jennifer.tra Member

   Bài viết:
   18
   Được thích:
   38
   @minhcho. Thank you nàng very nhiều trước nhé!:cute:
   Ta thuộc thể loại supermarket :yoyo60:!!! Nghĩa là ta làm láng hết, nhưng ta thiên vị thể loại sủng và sắc. Ngược cũng được nhưng ta iuuu đời lắm nên phải Happy Ending, như thời kỳ ta đọc Bộ Bộ Kinh Tâm hay Thương Ly ta mà từ kỷ bị đại thúc nhà ta tịch thu máy nữa thảm.:dead:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :