Review Tên truyện: Cương thi vương gia- Tịch tà bán nhật nhàn

Thảo luận trong 'Review - Cảm nhận'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lữ Vũ Uyên

   Lữ Vũ Uyên Well-Known Member

   Bài viết:
   244
   Được thích:
   371
   Tên truyện: Cương thi vương gia.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com CO DAI Tên tác giả: Tịch tà bán nhật nhàn.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com CO DAI Người review: Lữ Vũ Uyên.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com CO DAI người mê truyện, cũng lạ với những câu chuyện huyền hoặc, ly kỳ nhưng câu chuyện giữa Bắc Thần Diễm và Liễu Thiên Vũ mang dư vị man mác, mạch văn êm dẫn tôi từ từ vào mê cung của , hận, hoài, hoàn...
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com CO DAI "Ta hận nàng, hận ngàn năm. Ta nhớ nàng, cũng nhớ ngàn năm".Câu từ Bắc Thần Diễm như gom hết cả ý tứ, cả đoạn đời cũng như lý giải hết hành động của . Ừ đáng trách, bày ra kỳ cuộc sống chết để dẫn dụ người nhất, hận nhất từng bước ...từng bước đến cái chết. sai! Căn bản mà " cựu thù bất báo phi quân tử", báo thù kẻ biến thành cương thi, thứ mà căm ghét có gì sai?
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com CO DAI Liễu Thiên Vũ vốn là Hạn Bạt, vì chút ích kỷ cắn người thiếu niên năm ấy rồi cũng trải qua ngàn năm ray rứt.Nhưng ấy đem cả tấm lòng đối đãi với Trạm vương gia, làm Trạm vương phi hữu danh vô thực. ấy đến sau cùng vẫn là lưu tình chân ái với Bắc Thần Diễm. Vì chàng nên dù biết bị gạt vẫn nguyện lòng. Vì chàng dù tan hoa nát ngọc vẫn nguyện lòng. Đọc đến cuối cùng cảm nhận được chỉ có Liễu Thiên Vũ biết là thế nào thôi!
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com CO DAI Tình của Bắc Thần Diễm với nàng là vừa hận vừa luyến, nhưng lòng sân hận của nặng hơn. lòng muốn nàng chết, nàng nhưng cho nàng cơ hội để , để đối diện lần với chuyện xưa. cứ thầm bày ra thế cờ mà hay rằng con cờ Liễu Thiên Vũ sớm phát ra là ai. Xem ra quan niệm tình của vẫn còn kém Liễu Thiên Vũ bậc.
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com CO DAI Kết thúc câu chuyện là cái kết buồn, nút thắt cuối được tháo gỡ. Bắc Thần Diễm được hữu cầu tất ý, nghĩ làm là đúng nhưng giây phút đọc được lá thư để lại là lúc trái tim thực vỡ vụn. Cái tan vỡ ấy phải vì nhận ra nàng đến thế nào mà là nhận ra chân tướng cuối cùng là nàng cũng ! Tư duy vẫn nghĩ hận nàng, nàng còn nàng vốn nghĩ đến , lãng quên ... Đến lúc " ngộ" ra muộn màng, cuối cùng ngàn năm hận, ngàn năm nhưng vẫn hiểu thấu lòng dạ nàng...
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com CO DAI Cảm ơn tác giả mang đến câu chuyện nhưng đáng suy nghĩ...
   cungquanghang.com P T N Ncungquanghang.com H A N Gcungquanghang.com EBOOKcungquanghang.com CO DAI Ai ta, ta ai liệu bản thân có hiểu ?
  2. Hờ Annh

   Hờ Annh Well-Known Member

   Bài viết:
   59
   Được thích:
   565
   Bài rv ngắn nhưng đọc xót lòng kinh. :'((
   Lữ Vũ Uyên thích bài này.
  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :