[Review] Viết cho Bình An trọng sinh

Thảo luận trong 'Review - Cảm nhận'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,953
   [​IMG]

   Trọng sinh. Hai từ này có lẽ vừa lạ vừa quen, cũng là dạng xuyên ko, linh hồn chuyển hoán vào thân thể khác, nhưng cái đáng ở đây đó là linh hồn này quay ngược thời gian trở về lại với chính mình trong quá khứ để sửa chữa lỗi lầm mà mình sai.

   Tôi, tuy lãng mạn, nhưng luôn thích những câu chuyện thực tế ko thích trọng sinh, cũng như Nữ Tôn là thể loại tôi chả thích, bởi vì truyện ở thế giới nữ tôn nam nhân ko hề có địa vị, chẳng khác gì nữ nhân thời xưa.

   Còn trọng sinh, lại càng mờ ảo hơn vì có mấy ai quay lại được quá khứ, nhưng nếu ngồi nghĩ kĩ lại, cũng có đôi lúc trong cuộc sống của chúng ta, ai chẳng mơ ước có bạn mèo máy Đô rê mon ở cạnh bên để được quay ngược thời gian sửa chữa điều tiếc nuối trong đời mình.

   Bài viết này tôi viết cho Bình An, thiên kim tiểu thư chính hiệu sống trong lồng son do cha , bao bọc, có mẹ, nên tình của cha toàn bộ dành hết cho , tạo ra như con búp bê bằng sứ, , bằng tất cả chân tình, để rồi khi cả hai cưới nhau, cùng với tình nhân của cha, mưu hãm hại đến mất mạng.

   Bị người mình hết lòng , hết lòng tin tưởng hãm hại còn gì chua sót bằng? Họ đến nàng ngoài lợi dụng, bán đứng , bây giờ, ông trời cho cơ hội làm lại cuộc đời, phải học cách mạnh mẽ học cách để sinh tồn, học cách để tự đứng vững đôi chân của mình để trả thù lại tất cả những người hại .

   Nam chính, nam nhân thành đạt, chủ tập đoàn Nghiêm thị, là công tử phong lưu chơi bời vạn bụi hoa phiến lá dính thân. Nhưng từ khi gặp Bình An, che chở, bảo bọc cho , cưng chiều tuyệt đối. Luôn kề vai sát cánh bên trong công cuộc trả thù đó.

   Đọc truyện này làm mình nhớ đến quyển truyện Tây Phương: Trở Về Eden.

   Nội dung là tỷ phú xấu xí, lấy chồng đẹp trai, nhưng này kết hợp với tình nhân đẩy người vợ hết mực mình làm mồi cho cá sấu để chiếm đoạt gia tài.

   Gương mặt bị hủy hoại, thân thể tả tơi, may nhờ vị bác sĩ hết lòng cứu giúp, quay lại trả thù với gương mặt giải phẫu chỉnh hình cinh đẹp tuyệt trần. rồi sao? Dù lấy bác sĩ trầm ổn, nhưng trái tim lại rung động bởi người trai của chồng cũ, cũng đến tìm mình để trả thù.

   Rốt cuộc, cũng thể nghe theo tiếng con tim, khi ở giữa cả hai có quá nhiều hố sâu ngăn cách, mọi lúc mọi nơi.

   Còn Bình An mất tính mạng phải quay về quá khứ để sửa chửa lỗi lầm, may mắn cho . đường đời có rất nhiều nẻo, mình bước lệch bước nó đưa cuộc đời mình đến nơi khác. Mà , bước nhầm lên con thuyền mục nát đầy mưu dối trá lọc lừa, may mắn cho là được làm lại, được sửa chữa sai lầm của mình. Và đây là quyển trọng sinh thứ hai tôi thích nhất trong 3 quyển trọng sinh tôi đọc, quyển đầu tiên là Chuyên Chúc bí mật, truyện đó cốt truyện cũng thường thường, hận đan xen, truyện thứ hai là Cám ơn em quay lại nhìn , câu chuyện này làm tôi xúc động. Truyện thứ ba là truyện này, công chúa sống trong lồng son, sau khi vấp ngã phải trả bằng mạng sống của mình nay cũng trưởng thành.
   Last edited by a moderator: 30/7/14
   JupiterGalileo, Zhoumy, stella.2412.cat2 others thích bài này.

  2. Đại Đại

   Đại Đại Active Member

   Bài viết:
   592
   Được thích:
   98
   Mình muốn đọc lại truyện này nhưng ko tìm thấy, AD nhanh up lại được ko?
   stella.2412.cat thích bài này.

  3. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   @Đại Đại truyện được đưa vào post vip năng post bài thành vip để đọc truyện nhé, k bạn phải đợi thui

  4. Đại Đại

   Đại Đại Active Member

   Bài viết:
   592
   Được thích:
   98
   @cuncon có 200 bài post được trở thành Vip hả bạn? Mỗi truyện VIP cần 200 post hay trở thành VIP có thể đọc nhiều truyện trong vip?

  5. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   mình cũng k biết bao nhiêu nữa, nhưng mà càng nhiều càng tốt, nhưng phải bài có ý nghĩa hay có tính xây dưng diễn đàn nha, chứ comt thui là k đc @Đại Đại

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :