Reviews Ngôn Tình và Sắc Cấm Thành đồng diễn mừng sinh nhật page RVNT tròn 3 tuổi

Thảo luận trong 'Chuyện Trò Linh Tinh'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Amelia

   Amelia Well-Known Member

   Bài viết:
   484
   Được thích:
   1,157

   Lâu rồi nhà drama thị, nên số người cho là CQH hiền (chắc thông qua chị Hằng) nên đua nhau hất nước bẩn. Cụ thể là 2 page Sắc Cấm Thành và Reviews Ngôn Tình mới nổi gần đây.

   @banglangtrang123 bận nên hoạt động nhiều, mình thay mặt bạn ấy đăng lại cái phốt diễn sâu khó tả từ trước đến nay mình mới thấy của dàn hậu cung Reviews Ngôn Tình và Sắc Cấm Thành. Tạm thời mượn post của bạn Nguyễn Thị Quỳnh Chi post lại kèm hình ảnh đầy đủ hơn cho mọi người nhìn, có gì mình update thêm.

   Trích bài viết trong group Cung Quảng Hằng

   MONG AD CHO PHÉP EM POST CHÚT Ạ, dù em biết admin quan tâm nhưng lại ảnh hưởng đến dân đọc như tụi em, nên em nghĩ nên cho mọi người hướng nhìn khác ạ.
   Thông thường em chỉ lên facebook xem tin tức thôi, em hóng hớt gì đâu các chị. Nhưng đột ngột em thấy hàng loạt share bất thường từ 1 trang CFS . Nội dung bài share là, HNC ăn cắp chất xám, Cung Quảng Hằng share bài ăn cắp, lấy đoạn edit từ nhà RVNT để khen cho bài đăng của mình! CQH đạo nhái, hám danh và NP lời chửi rủa cực kì khó nghe khác.

   Rồi bạn em cũng share, dù bạn ấy khóa bình luận và QUAN TÂM nhưng có người vẫn share bài viết của bạn ấy về chửi. Lễ bận chơi, chiều nay mới rảnh nên em theo dõi vụ này thử xem.

   Và, phát chỉ 1 buổi chiều rảnh rỗi của em thôi cũng thấy đáng sợ!

   Em cũng hiểu vì sao bạn em khóa bình luận, và bảo QUAN TÂM rồi, bởi ngay từ hôm họ tag bạn ấy, bạn bè có liên quan đến bạn ấy, chị Hằng Lê và cả Page CQH liên tục là bạn ấy biết đây là chiêu trò nhà đó, thậm chí còn nghi ngờ là do nhà đó cài gián điệp vào (Ai cũng quá hiểu page RVNT dính đạo bìa, SCT ‘mượn’ số chương edit để edit tiếp mà xin phép) , các bạn có thể vào tường Thanh Dinh thấy cách bạn ấy xử lý phốt này nhàng, cứ như ngồi xem bên ấy diễn thôi chứ bình luận cũng mở bình luận cho bên ấy vào xả thải.

   Đầu tiên là hình 1, 1 admin page Sắc Cấm Thành post lúc 4h30’ rằng bạn ấy mong chờ giây phút đó từ lâu, sắp đến giờ bạn ấy lên sàn quẩy. Hàng loạt bình luận bên dưới lập tức hóng hớt hỏi mấy giờ và kéo nhau hóng hớt, thậm chí có 1 bạn tự nhận lập nick chỉ để war.
   [​IMG]
   hình 2, bên trang Truyện dịch CFS đăng lúc 5h30’ => bạn này là Thầy bói chắc luôn! ‘Biết’ chính xác giờ lên sóng để cả hội vào hóng hớt cơ mà!
   6h44’ nick Lạc Hậu share với dòng chữ ngơ ngác: Ủa, của tuiii mà, sao ăn cắp của tui dzị. sau mấy giờ make up thị Hậu thay lại trang phục dạ hội váy dài thiết tha, giơ tay cầm micro tưởng tượng: Tôi là Lạc Hậu, chủ nhân của đoạn rv có đoạn trích và cảm nhận bị đánh cắp. Sau khi check lại thông tin, tôi có câu trả lời cho vụ việc này. (Ai phỏng vấn thị vậy? phải share 1 cách ngơ ngác rồi sao, vậy lúc nãy chưa check thông tin share? Nhận trước , check sau?)
   [​IMG]
   [​IMG]

   Và mấy chục thành viên bên đấy đua nhau share, nhất là Tử Mộc Vạn Quân, share sớm hơn ai hết, với lời chua cay là, CQH cần đoạn edit đó để tự khen mình = Copy (lí luận kiểu SCT nè, bên đấy toàn văng đéo và đéo thôi) Nhưng sau 2 hình ảnh tôi tag lên tường bạn tôi chiều nay Tử Mộc bài đó, biết sau khi bài đăng này có đăng lên ko. (Nhưng bên đó lật mặt tráo trở lắm, nên tôi chụp lại bằng chứng rồi, ko chừng mở rồi cho là bị thế lực tà ác report chẳng hạn, mong đừng đúng dịp quá)
   [​IMG]
   Sáng hôm sau, mới 5h sáng, cũng Tịnh Phi lên viết rằng, do bạn tôi ‘dám’ phản kháng page cá nhân mà im ắng để mặc họ hạ nhục, chửi rủa như Cung Quảng Hằng và Hằng Lê nên dọa ‘thăm hỏi ’ nhà Boss bạn ấy (ai cũng biết bạn ấy là Super Mod của CQH rồi, Boss bạn ấy đương nhiên là Hằng Lê rồi).
   [​IMG]
   Gần 11h tối, admin SCT lên page viết là có 1 đợt tấn công vào bô lão nhà bọn họ, vì ADMIN REVIEW NGÔN TÌNH LỠ DẠI KHUI VỤ ĂN CẮP CHẤT XÁM nên hai nhà giời và cái hội gì đó qua report. (2 vấn đề trong bài viết của ad Tề Duyệt: 1. Tại sao hôm trước toàn bộ hậu cung (có admin) page RVNT đều ‘ngơ ngác’ vì ngờ bị ăn cắp RV trắng trợn như thế, hôm sau các bô lão RVNT bị tấn công nick facebook do admin page RVNT ‘lỡ dại khui’?
   [​IMG]
   2. Buổi sáng bạn tự post ở tường nhà bạn là đòi ‘thăm hỏi Boss CQH’ buổi chiều nhà bạn ‘bị thăm hỏi’ trong khi bạn mình tuyên bố quan tâm, rồi CQH vẫn ai lên tiếng dù các bạn ngừng tag lên bài viết với lời lẽ mắng chửi cực kì khó nghe? => Muốn report nhưng sợ mang tiếng, nên tự khoá hay xoá fb quan trọng để chơi trò gắp lửa bỏ tay người sao SCT? (Hình 6)
   [​IMG]
   Và với hình bên dưới, ta quay lại thời điểm 4h30’ chiều hôm thứ hai của bạn Tịch Phi, bạn ấy với vẻ xúc động và hồi hộp: Bạn ấy mong chờ giây phút này từ lâu, mong gì? Nếu mong phốt đúng, HNC chỉ mới đăng hôm thứ 7 thứ hai họ bóc phốt, khi HNC quay video để thanh minh và xin lỗi hứa xóa bài, lại ta mới thấy Tít Mít, chủ bài rv ăn cắp đoạn edit gây sóng gió cả hai nhà đó đăng hôm 10/4. Rất trùng hợp với mong chờ lâu mà bạn Tịch Phi post => Bạn Tít mít là người của Sắc Cấm Thành, cố tình cài vào HNC post bài viết đó, nếu hội chọn bài đó lên page, tương đương với trúng kế họ. ná trúng ngay hai nhà họ ghét.
   [​IMG]
   Và, em nghĩ với tình trạng member SCT&RVNT kích động như thế có khi nào họ vờ đóng cửa 1 trong 2 page để kích động con dân ào lên trả thù hai nhà họ nêu. Sau khi diệt gọn ung dung mở cửa lại, còn ai cạnh tranh, còn ai chia lượt views, họ úm trọn tiền quảng cáo từ các nhà xuất bản. (Sở dĩ ghét HNC và Cung Quảng Hằng chắc vì hai nhà này đều miễn phí và biết đâu vì trả thù riêng)
   biết bên bạn Tử Mộc Vạn Quân chửi bạn Thanh Dinh bao nhiêu ngôn từ khó nghe, và toàn bộ admin lẫn mod SCT đều chửi con bé dù bạn ấy lên tiếng gì cả chỉ cười hì hì. Đến khi người ta lên tiếng là quan tâm thách người ta, hứa bóc phốt sao bóc. Con bé trả lời là đợi nhân cách gì đó bên ấy quay sang đòi ‘thăm hỏi’ Hằng Lê vì ‘dám’ để bạn ấy lên tiếng (?!) Logic quần què gì vậy mấy má?

   Em chỉ phân tích dựa vào những gì em góp nhặt được từ 1 vài nhà bên Sắc, còn lại tuỳ mọi người nhận định. Đúng ra em quan tâm đâu, nhưng bên SCT ỷ vào nick ảo nên ăn thô tục như dân đầu đường xó chợ.

   Bonus cái ảnh CQH bị chửi te tua là đạo nhái, ăn cắp, hám danh, mượn bản edit người khác PR cho truyện nhà mình edit chỉ vì cái caption như thế này :phut:

   [​IMG]   linhdiep17lolemcalas thích bài này.

  2. lolemcalas

   lolemcalas Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,707
   Được thích:
   7,785
   Đọc xong mới thấy, đúng là phi tần trong hậu cung, toàn mưu, dương mưu để tranh SỦNG, nhưng mà CQH méo quan tâm đám phi tử đó :)) .

   lũ bạch liên bông đầu tôm tanh tưởi, làm sao mà SỦNG được chứ. Ahihi
   Ngọc Ngốc Nghếchlinhdiep17 thích bài này.

  3. 18x

   18x New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   4
   Diễn sâu nhất chắc có lẽ là Lạc Hậu :th_15:
   [​IMG]
   10h sáng đoán được chiều nay có người đọc truyện mà biết viết reviews :th_70: nhưng đến 6h44 tối lại cực kì ngạc nhiên vì bị người ta copy reviews và đoạn edit. :th_17:
   [​IMG]
   Nhưng đến 8h10 lại tự vả mặt bằng chính câu ban sáng của mình: Tít Mít, bạn có đọc truyện mà dám viết reviews :th_95:

   [​IMG]

   Mới bóc phốt chưa được 1 tiếng bên bạn Lâm Phi gì đó có bản phân tích chi tiết bằng hình ảnh chuẩn HD luôn mới kinh : )))
   Last edited: 3/5/19
   Ngọc Ngốc Nghếchlinhdiep17 thích bài này.

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :