[ sách xuất bản ] “Ai cho em nằm trên?”

Thảo luận trong 'Tin Tức Ngôn Tình'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. manubongdem_263

   manubongdem_263 Well-Known Member

   Bài viết:
   805
   Được thích:
   335
   Zing News - Tri thức trực tuyến
   http://news.zing.vn/Ai-cho-em-nam-tren-post466974.html


   Ai cho em nằm ?
   “Ai cho em nằm ?” là tác phẩm gồm những tản văn viết về các mối quan hệ nhạy cảm của phụ nữ với bạn bè, gia đình, và những người đàn ông xung quanh họ.

   Tác giả trẻ Khúc Cẩm Huyên là biên tập viên cho tạp chí 2!Đẹp 2! Người Trẻ Việt.

   Ai cho em nằm ? được viết dành tặng nửa mềm yếu và mong manh của thế giới - những người phụ nữ. Tất cả những gì xoay quanh họ, những mối quan hệ với bạn bè, đàn ông, hay với chính bản thân các nàng đều được khắc họa nét qua ngòi bút mượt mà, hài hước và thông minh của tác giả.

   Bạn có thể bắt gặp trong Ai cho em nằm hình ảnh của rất nhiều phụ nữ là những người ở xung quanh bạn. Thậm chí là thấy chính bản thân mình trong đó. Tác giả - nhân vật “tôi” thay những người phụ nữ mà gặp, cảm lên tâm tư, suy nghĩ và những lựa chọn của họ.

   Mối quan hệ rắc rối nhưng ngàn đời vẫn có hấp lực giữa đàn ông, phụ nữ và chiếc giường cũng được đề cập đến cách rất tự nhiên và hóm hỉnh. Phụ nữ ngoan đọc Ai cho em nằm để “hư”, phụ nữ ngoan đọc để biết tiết chế và “hư” đúng lúc. Phụ nữ chưa biết mình ngoan hay hư đọc để hiểu chính mình. Vì đàn ông thực ra luôn phát điên vì những nàng biết ngoan - hư đúng lúc, đó là ngoan ngoài đường và hư giường!

   [​IMG]
   Bìa cuốn "Ai cho em nằm ?", sách có giá 70.000 đồng.
   "Tôi biết sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có trở thành người phụ nữ hoàn hảo được hay - chắc là hơi khó. Nhưng tôi biết chắc chắn bạn thích thú với nhiểu quan điểm của tác giả trong việc giữ gìn hạnh phúc cách mượt mà nhất mà làm tổn hại đến lũ đàn ông chúng tôi vốn sĩ diện hão. Tôi rất ấn tượng với phương pháp "trang trí lại" những gì có sẵn mà Huyên thể xuyên suốt trong gần 250 trang sách của mình" - Đức Long (tác giả cuốn Xóa hết dấu vết trước khi về nhà) nhận xét.
   Last edited: 12/10/14

  2. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,151
   @manubongdem_263 cái này bạn đổi [Tin Tức] thành [ sách xuất bản ] nha
   manubongdem_263 thích bài này.

  3. manubongdem_263

   manubongdem_263 Well-Known Member

   Bài viết:
   805
   Được thích:
   335

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :