1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Sư phụ, đứng lại- Mạt Thượng Thượng (54c) [Võng du]

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Xù Xoăn

   Xù Xoăn Member

   Bài viết:
   97
   Được thích:
   50
   [​IMG]
   Tác giả: Mạt Thượng Thượng
   Thể loại: ngôn tình, võng du, HE
   Tình trạng bản gốc: hoàn
   Nhân vật chính: Lâu Đồng Đồng (Lục Đồng), Văn Hàn (Dịch Thủy Thanh Hàn).
   Phối hợp diễn: Lâu Thượng, Tiểu Vũ, Tư Thất Thất………
   Số chương: 54
   Nguồn: http://yenlam.wordpress.com
   Edit: Yên Lam
   Văn án
   Lâu Đồng Đồng bái sai sư phụ, từ đó bước lên đường về… Thầy trò luyến ái ở 《 Hư Vô 》 là loại hành vi loạn luân ( >_< ) Sư phụ : “Loạn luân như thế nào, cũng phải là loạn dậy nổi.” =.= Thân ca ca là toàn dân thần tượng, nàng lại bị người hiểu lầm thần tượng sâu đậm
   Last edited: 8/8/14
   tart_trung thích bài này.

  2. Xù Xoăn

   Xù Xoăn Member

   Bài viết:
   97
   Được thích:
   50
   Chương 1: Ấn tượng đầu tiên rất trọng yếu

   Lục Đồng đứng trước NPC của môn phái, thần sắc ai oán, nhiệm vụ đơn giản như thế cư nhiên lại qua được. A a a, Lâu Đồng Đồng muốn điên rồi, nhiệm vụ này nàng bỏ ra mất mười phút, bất kể đánh thế nào cũng rớt ra vật phẩm nhiệm vụ cầu là răng nanh lão hổ. Thân là game thủ lâu năm, đây tuyệt đối là sỉ nhục! Đáng tiếc tài khoản trong trò chơi này của nàng vẫn là tân thủ, bị NPC nhục nhã là thể nào tránh khỏi.

   Mở ra hộp thư, nàng lạch bạch đánh xuống chuỗi hướng trai của nàng là Lâu Thượng xin trợ giúp: " trai a, em của làm nhiệm vụ môn phái bị mấy con cọp cắn chết, phải giúp em báo thù! Tọa độ: 145. 872 đến nhanh"

   Đinh, tin tức tới

   Lâu Thượng Hữu Nhân: "Aizz, bận, uhm, tìm cho em sư phụ được ?"

   Lục Đồng: " làm sư phụ của em là được rồi."

   Lâu Thượng Hữu Nhân: "Em a, em phải biết, thân là cao thủ chưa bao giờ thu đồ đệ, lần trước miễn cưỡng đáp ứng thu bạn cùng phòng của em là Tiểu Vũ phá lệ lắm rồi! Ừm, yên tâm, tìm cho em sư phụ tốt."

   Quả , Lâu Thượng Hữu Nhân vốn là cao thủ đứng đầu, luận về trang bị, PK, nhân duyên, những người chơi khác thể so sánh được, đáng tiếc đây chính là trai ruột của Lâu Đồng Đồng ta a, trong tiểu thuyết cùng đại thần trải qua đoạn chuyện tình là thể phát sinh, thể bừa bãi luân oa oa...!.

   Lâu Đồng Đồng chưa từ bỏ ý định, lại kích vào NPC cái, lại lần nữa tử vong ngã xuống đất. Tại chỗ sống lại.

   Lục Đồng: "Được rồi, nhanh chóng tìm người tới giúp em qua nhiệm vụ này ."

   Lâu Thượng Hữu Nhân: "( khuôn mặt tươi cười ) thành vấn đề!"

   Lục Đồng quanh NPC mấy vòng, oán hận làm mấy động tác của nhân vật trong trò chơi, trường tiên trong tay vừa vặn chỉ vào mắt con cọp, lúc đó mới hài lòng.

   Hệ thống tin tức, Dịch Thủy Thanh Hàn thêm ngươi làm hảo hữu.

   Nhân vật thuộc tính, cấp 135. Lâu Đồng Đồng rơi lệ đầy mặt, Lâu Thượng là mãn cấp 150, nhưng là thân ca ca của nàng , nàng vốn trông cậy vào cao thủ thứ hai làm sư phụ của nàng, bất quá thứ tám, thứ mười cũng được vậy? liền tìm tới cho nàng người chơi cùng sao.

   Nhưng ra trong trò chơi《 Hư Vô 》này, 135 coi như là rất cao cấp, đáng tiếc Lâu Đồng Đồng là người chơi game lâu năm, đệ nhất cao thủ giống như nàng mới để vào mắt. Thôi, có người giúp nàng qua nhiệm vụ là tốt rồi.

   Nếu sau này làm đồ đệ của , dĩ nhiên phải tôn trọng sư trưởng. Cho nên Lục Đồng cấp Dịch Thủy Thanh Hàn phát tin tức: "( khuôn mặt tươi cười ) sư phụ, có rãnh rỗi , giúp ta sát nhiệm vụ, tọa độ 2. 145. 872 nhanh chóng."

   Dịch Thủy Thanh Hàn: "Được."

   đầy 2 phút, thân hắc y kiếm khách xuất trước mắt nàng, sau lưng là Thương Mang sơn động trống trải, ngồi ở ngựa ôm kiếm, nét mặt nghiêm túc, giống như đến chiến trường.

   Lục Đồng xoay người, hướng phía kiếm khách chạy chạy, kỳ thực nàng là nghĩ giả bộ hồi tiểu bạch, chạy đến trước sư phụ ngẩng khuôn mặt nhắn đối với kiếm khách nháy mắt, phóng điện, trước khi thành người chơi cao cấp, còn phải dựa vào vị sư phụ này a! của nàng là người bận rộn, thể trông cậy.

   Ấn tượng đầu tiên cực kỳ quan trọng!

   Mặc thân y phục đệ tử môn phái, Tiểu tinh Lục Đồng hướng về hiệp khách chạy băng băng, bởi vì nàng lao quá nhanh, lại thêm địa hình môn phái vốn quen thuộc, bi kịch a!.

   Tiểu tinh ngây ngốc trực tiếp lao xuống hầm, bạch mã tại bên bờ dừng lại, hắc y kiếm khách im lặng chăm chú nhìn xuống dưới, yết hầu nuốt xuống.

   Dịch Thủy Thanh Hàn đồng chí dùng chữ phi thường tinh giản biểu đạt cảm tưởng: "Phốc."

   Lục Đồng: "Sai lầm, sai lầm. . ."

   Đây tuyệt đối là vô cùng nhục nhã! Giết qua vô số cao thủ Lâu Đồng Đồng xấu hổ che mặt. Nàng có ở trước đại boss sinh mệnh rơi xuống, có ở trong tay cao thủ ngoạn gia tử vong, thậm chí thua cách chút hàm lượng kỹ thuật nào.

   Chỉ có 3 cấp Lục Đồng ngây ngốc ngồi ở đáy, nhìn lên phía kiếm khách, hai mắt ầng ậc nước, quá mất mặt rồi. . .

   hồi ngựa hí vang lên, hắc y kiếm khách phiêu dật thanh thoát nhảy xuống ngựa, cúi đầu ngắm nàng: "Di, ngươi lên sao, có cần hỗ trợ hay ."

   Lục Đồng đứng lên nhảy nhảy hai cái, cố gắng vươn tới. Nàng chuyển đổi các loại góc độ, các loại phương vị, vẫn sao thành công được. Ấn tượng đầu tiên rất trọng yếu a, Lục Đồng rơi lệ đầy mặt. . .

   Lục Đồng: "Sư phụ, cái này làm thế nào nhảy lên?"

   Dịch Thủy Thanh Hàn: "Ngươi là em của Lâu Thượng Hữu Nhân?"

   Lục Đồng: " thể đúng hơn!"

   Dịch Thủy Thanh Hàn: " giống a, muội muội của phải là cao thủ trò chơi sao? Ngươi đần như vậy có chỗ nào giống?"

   Lâu Đồng Đồng hít sâu, tự với mình nên bình tĩnh nên bình tĩnh.

   Lục Đồng xoay người, quan sát địa hình, mở thanh đạo cụ xem xét, có cái nào dùng được, nàng chỉ có thể tiếp tục nhấn bàn phím thử nhảy tới.

   Dịch Thủy Thanh Hàn: "Ai nha, tiểu đồ đệ nên tức giận, sư phụ bây giờ xuống mang ngươi lên."

   Kiếm khách ung dung nhảy xuống, tay áo tung bay, kiếm chẳng biết lúc nào từ trong bao rút ra, cắm ở vách tường, tay ôm lấy tiểu tinh lần nữa nhảy lên, thu kiếm, hạ xuống đất.

   Hệ thống tin tức: Dịch Thủy Thanh Hàn muốn mời ngươi cùng cưỡi con ngựa , đồng ý hay ?

   Lục Đồng đồng ý.

   Trò chơi hình ảnh chuyển đổi, Tiểu tinh Lục Đồng ngồi ở trước người hắc y kiếm khách, bộ mặt ngượng ngùng.

   Ngượng ngùng cọng lông! Lâu Đồng Đồng nhìn nhân vật trong game của mình, chỉ tiếc rèn sắt thành thép, mục tiêu của nàng là làm nữ uy phong lẫm lẫm a!

   Hắc y kiếm khách giơ roi, bạch mã tung vó rời khỏi nơi vừa xảy ra huyết án.

   Lâu Đồng Đồng yếu ớt nhìn chằm chằm màn hình máy vi tính, quyết định ngày mai đem bản đồ trong trò chơi ra nghiên cứu lần, tuyệt đối tuyệt đối thể tái xuất sai lầm như vậy!

   Tầm mắt của nàng chuyển tới người hắc y kiếm khách, ra ở game này, lãnh tuấn kiếm khách chính là nhân vật cực kỳ tuấn tú, Lâu Đồng Đồng lập tức bị sắc đẹp kiếm khách mê hoặc, chỉ lo thưởng thức Dịch Thủy Thanh Hàn.

   Phía trước mũi tên bay tới, Tiểu tinh che ngực rớt xuống ngựa.

   Hệ thống nêu lên: ngươi tử vong.

   Nhân vật trong game《 Hư Vô 》sở hữu các động tác phi thường phong phú, ngay cả nhân vật chết đều có rất nhiều tư thế.

   Bị giết chết. Lâu Đồng Đồng rất uất ức. ><

   Lục Đồng: "Sư phụ. . ."

   Dịch Thủy Thanh Hàn: ". . ."

   Ngoạn gia bắn tên công kích từ xa vọt tới trước mặt bọn họ, mấy đạo bạch quang lên, kiếm khách xuất kiếm, soàn soạt đâm hai cái, đến 2 giây, đối thủ ngã xuống đất. Dịch Thủy Thanh Hàn công kích vật lý cường đại! Lâu Đồng Đồng trong lòng than thở, quả hổ là kiếm khách.

   Lâu Đồng Đồng rất im lặng, nếu như phải bởi vì nàng bị mỹ nam mê hoặc, ngây ngốc ngồi trước người kiếm khách, cũng bị giết lầm . Người ta cùng nàng thù oán, cũng khi dễ tân thủ.

   Ngoạn gia đánh lén hồi thành sống lại, thi thể nhanh chóng biến mất.

   Lục Đồng thi thể toát ra hàng chữ: "Sư phụ, cừu nhân của ngươi rất nhiều?" Nơi này phải là khu vực đông đúc, Lâu Đồng Đồng tuyển môn phái này chỉ có người chơi là mới có thể lựa chọn, người đánh lén có lẽ hận Dịch Thủy Thanh Hàn, mua tọa độ đuổi giết tới đây, mặc dù đánh lén thất bại.

   Dịch Thủy Thanh Hàn ở kênh trước mặt phi thường tức giận : "Hành tẩu giang hồ, có cừu nhân là thể tránh được."

   Lục Đồng: ". . ."

   Hệ thống cho ra lựa chọn hồi thành hoặc tại chỗ hồi sinh, nàng chuẩn bị kich vào hồi thành, hệ thống nêu lên Dịch Thủy Thanh Hàn sử dụng hồi hồn đan khiến Lục Đồng đầy máu sống lại.

   Tử vong là bị khấu trừ kinh nghiệm, bất quá nàng trước mắt cấp bậc thấp, tử vong khấu trừ cũng có gì nhiều. Mà càng cao cấp, thăng cấp cần kinh nghiệm càng nhiều, cho nên trong trò chơi sử dụng hồi hồn đan để tránh rớt kinh nghiệm, dĩ nhiên, hồi hồn đan giá tiền cũng thấp.

   Lâu Đồng Đồng cảm động, sư phụ đối với nàng tốt , bất quá cũng có loại khả năng là sư phụ tiền quá nhiều, có chỗ tiêu xài. Mới vừa rồi nàng xem xét trang bị của sư phụ, vũ khí của là cấp 150 vô cấp bậc vũ khí, đổi thành nhân dân tệ ít nhất hơn ngàn. Đây chỉ là giá tiền vũ khí, thân cực phẩm trang bị kia cũng rất làm cho người ta phải chảy nước miếng, nàng nhất thời có cỗ cảm giác dựa hơi sư phụ giàu có.

   Vũ khí vô cấp bậc có dòng ghi người chế tạo là Dịch Thủy Thanh Hàn, chứng minh sư phụ là đại sư chế tạo vũ khí xuất thần nhập hóa !

   Lâu Đồng Đồng thông minh quyết định, nếu cùng sư phụ làm tốt quan hệ, sau này còn sợ có cực phẩm vũ khí?

   Ngô, trước vuốt mông ngựa tốt lắm .

   Trước mặt kênh:

   Lục Đồng: "Sư phụ là lợi hại! máu dính người đem kẻ đánh lén giết chết ! Sư phụ, kiếm khách của ngươi là toàn công?" Toàn công chính là người chơi lựa chọn đem toàn bộ điểm cộng vào công kích, rất nhiều ngươi chơi đều theo con đường này..

   Dịch Thủy Thanh Hàn: "Ừ, ta chơi kiếm khách cường công kích. làm hết nhiệm vụ môn phái của ngươi chứ?"

   Lục Đồng: "( gật đầu ) vâng!"

   Có Dịch Thủy Thanh Hàn hỗ trợ, nhiệm vụ môn phái chỉ là bữa ăn sáng, Lục Đồng rất nhanh lên tới cấp 10.

   Đến cấp 10 là có thể chính thức bái sư, Lục Đồng chạy phía trước, Dịch Thủy Thanh Hàn cưỡi bạch mã chậm rãi theo sau.

   Ở trước NPC sư đồ dừng lại, Lục Đồng cho Dịch Thủy Thanh Hàn phát tư tin: "Sư phụ, chính thức bái sư nha, ta cố gắng thăng cấp! ( khuôn mặt tươi cười ) "

   Dịch Thủy Thanh Hàn trở về tư tin: "bấm xác định ."

   NPC: Đồ đệ đạt tới 45 cấp, tự động xuất sư. . . Ngươi xác định muốn bái Dịch Thủy Thanh Hàn làm sư phụ sao?

   Xác định.

   Hệ thống nêu lên, Thịnh Hành Thiên Hạ thêm ngươi làm hảo hữu.

   Hộp thư lập tức lóe lên, Lâu Đồng Đồng nghi ngờ mở ra.

   Thịnh Hành Thiên Hạ: "Muội muội, Lâu Thượng Hữu Nhân là trai ngươi phải ? Để ta làm sư phụ của ngươi."

   Lâu Đồng Đồng mê muội, của nàng thế nào tìm cho nàng hai người sư phụ? nhân vật chỉ có thể bái người a.

   Nàng lập tức cho Lâu Thượng Hữu Nhân phát tư tin: "Ca, làm sao ngươi tìm cho ta hai người sư phụ? !"

   lát sau, Lâu Thượng Hữu Nhân trở về tư tin: "A? làm gì có, Thịnh Hành Thiên Hạ có thêm hảo hữu ngươi ? là huynh đệ của ta, đem ngươi giao cho , ta yên tâm!"

   Lâu Đồng Đồng choáng váng, kia Dịch Thủy Thanh Hàn từ đâu xuất ?

   Lục Đồng ngửa mặt nhìn kiếm khách, đỉnh đầu toát ra cái vướng mắc nét mặt.

   Trước mặt kênh:

   Lục Đồng: "Ngươi phải là sư phụ ta giới thiệu! Cao thủ, sao ngươi làm như vậy?!"

   Dịch Thủy Thanh Hàn ngồi ở ngựa sừng sững bất động: "Làm đồ đệ của ta cũng giống nhau. Ta cũng chưa ta là người ngươi giới thiệu tới."

   Lục Đồng: "Ngươi lợi hại. . ." Nàng lại bị đùa bỡn! Bất quá Dịch Thủy Thanh Hàn quả cũng qua muốn làm sư phụ của nàng, vừa bắt đầu Lâu Đồng Đồng đem người ta làm thành sư phụ, tiếp theo Dịch Thủy Thanh Hàn biết thời biết thế mà đem nàng thu làm đồ đệ.

   Dịch Thủy Thanh Hàn: "Quá khen quá khen."
   tart_trung thích bài này.

  3. Xù Xoăn

   Xù Xoăn Member

   Bài viết:
   97
   Được thích:
   50
   Chương 2: Đại khai sát giới

   [Thế giới] Lâu Thượng Hữu Nhân: Tung Hoành Đế Quốc huynh đệ nhanh chóng tới Nam Giao! Quy củ cũ, Nam Giao quần đấu, là bang phái ân oán, ngoại nhân xin chớ nhúng tay.

   [Thế giới] Yến Tiểu Ninh: lão đại, ngươi kỳ thị nữ tính! Tung Hoành rất nhiều nữ cao thủ !

   [Thế giới] Khán, Hữu Hôi Ky: (trợn mắt) wow, Tung Hoành Đế Quốc cùng Niết Bàn lại muốn đánh? Vốn là hai đại bang phái ân oán tình cừu, khiến cho người ta thổn thức.

   [Thế giới] Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: Hôi Ky câm miệng. Niết Bàn khi nào sợ qua Tung Hoành? ! Lão tử hôm nay muốn đại khai sát giới!

   . . .

   Lâu Đồng Đồng bị ngôn luận thế giới hấp dẫn, có kịch vui để xem! Tung Hoành Đế Quốc của ca ca là đệ nhất bang, Niết Bàn đứng vị trí thứ hai. Như thế xem ra, Nam Giao chắc chắn tụ tập toàn các lộ hùng cao thủ, giết người giết người, vây xem vây xem. Khó gặp được tình cảnh này, thể bỏ qua a! Lâu Đồng Đồng nhiệt huyết sôi trào, nhất thời quên truy cứu việc Dịch Thủy Thanh Hàn lừa gạt mình.

   Thịnh Thế Thiên Hạ lần nữa phát tới tư tin: “Muội muội, có ở đây ?”

   Lâu Đồng Đồng thầm nghĩ xem kịch vui quan trọng hơn, bái sai sư phụ cũng bái rồi, Dịch Thủy Thanh Hàn dầu gì cũng là vũ khí chế tạo đại sư, theo , nàng cũng thiệt thòi.

   Lâu Đồng Đồng cùng Thịnh Thế Thiên Hạ giải thích lát, mình mới đến là thái điểu, nàng cũng biết ca ca tìm cho nàng cao thủ sư phụ, nàng bái người khác làm vi sư rồi. Ngữ khí của nàng cực kỳ thành khẩn, Thịnh Thế Thiên Hạ cũng rộng lượng, hào khí sau này có việc cứ tìm . Lâu Đồng Đồng lập tức đem thêm làm hảo hữu.

   [Thế giới] Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: ta dựa vào, Dịch Thủy Thanh Hàn, đại gia ngươi ở đâu? ! Khẩn cấp trở về bang!

   [Thế giới] Ta là cái nho thương nhân: (gào to) thu nguyên bộ cực phẩm nữ trang 90 cấp, giá tiền thương lượng, (nước mắt) thỉnh cầu vũ khí đại sư Dịch Thủy Thanh Hàn chế tạo Nguyệt Tàn cấp 90 vũ khí, ô ô, toàn bộ trang phục người dùng mà cũng bán sao?!
   Ca ca là người của Tung Hoành, Dịch Thủy Thanh Hàn là ca ca đối địch bang phái, vậy thu nàng làm đồ đệ có có ý gì?! Lâu Đồng Đồng sau lưng dâng lên luồng khí lạnh...

   Lục Đồng cho Lâu Thượng Hữu Nhân phát tư tin: “>_< Ca, ngươi cùng Dịch Thủy Thanh Hàn có thù oán gì sao?”

   Lâu Thượng Hữu Nhân rất nhanh trở lại: “Tỷ thí qua mấy lần, tính là có thù oán, sao?”

   Lục Đồng: “Ta nhận lầm người, làm đồ đệ của . = =! “

   Lâu Thượng Hữu Nhân: “Nghe tính tình có chút quái đản, muội muội, nên vì bản thân mình cầu nhiều phúc (ôm ôm). Ca muốn Nam Giao đây, có việc đợi lát nữa “

   Lục Đồng: “Vâng, Ca ca cố gắng lên!”

   Lâu Thượng Hữu Nhân: “(tìm ra manh mối) muội muội tri kỷ.”

   Trước mặt kênh:

   Lục Đồng: “(sao mắt) sư phụ ngài muốn Nam Giao? Ta cũng muốn ta cũng muốn! Sư phụ thuận đường mang ta !” Nàng đối với bản đồ trong trò chơi còn phải thành thạo, chờ chính nàng tự mình qua, người khác có khi đánh xong rồi.

   Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ngươi muốn xem cuộc chiến?”

   Lâu Đồng Đồng phát cái gật đầu nét mặt, đồng thời mở ra trang chủ của trò chơi, tính toán xem xét kỹ năng đặc điểm các đại môn phái.

   Dịch Thủy Thanh Hàn: “Được rồi, lúc đó đồ đệ trốn xa chút, đừng lại bị ngộ sát là được rồi.”

   Lục Đồng: “Vâng ^_^.”

   Có sư phụ làm đội trưởng dẫn đội, Lục Đồng tiểu tinh tự động chạy ở phía sau. Lâu Đồng Đồng cần thao tác nhân vật, nghiên cứu trong chốc lát đặc điểm các đại môn phái. Trong (Hư Vô) có Nhân tộc, Ma tộc, Tiên tộc. Nàng Lục Đồng là Ma tộc, ca ca cùng Dịch Thủy Thanh Hàn đều là Nhân tộc.

   Nam Giao tụ tập nhóm lớn nhân mã, kênh thế giới có người ngừng loát lời bình phẩm, nhân cơ hội mắng chửi người, mượn cơ hội kêu gào thu mua trang bị, biểu đạt sùng bái thần tượng…cái gì cũng đều có.

   Lâu Đồng Đồng nhìn ra, ca ca nhân duyên cực kỳ, rất nhiều nữ game thủ đều bày tỏ ủng hộ Tung Hoành Đế Quốc.

   Sư phụ ở bụi rậm phía trước dừng lại, giải tán đội ngũ.

   Dịch Thủy Thanh Hàn: “Trốn ở chỗ này, đừng có chạy lung tung ra a, chết ta chịu trách nhiệm.”

   Lục Đồng: “Vâng vâng, sư phụ yên tâm!”

   Ở Nam Giao, nhạc trò chơi bi tráng túc mục (nghiêm túc và trang trọng), hợp với tình cảnh. Nam Giao thể tại chỗ sống lại, đông đảo game thủ đều hết sức lợi dụng đặc điểm này để quần đấu, sau khi tử vong chỉ có thể nằm tại thi thể quan sát cuộc chiến, bang nào còn người sống sót cuối cùng mới là thắng lợi.

   Nam Giao tụ tập ngoạn gia càng ngày càng nhiều, quần chúng xem náo nhiệt rối rít trốn vào sau các lùm cây, kênh thế giới có cường nhân phân tích hai đại bang phái bang chiến, Tung Hoành Đế Quốc bang chủ Lâu Thượng Hữu Nhân là đệ nhất cao thủ PK, đệ nhất bang phái thực lực, nhưng là gần đây Niết Bàn từ những bang phái khác chiêu mộ tới nhóm cao thủ PK (đồ sát), hôm nay thắng bại là thể dễ dàng đoán được.

   Trong trò chơi giải quyết vấn đề bình thường là PK, nam nhân từ trước đến giờ thích dùng bạo lực nhanh chóng giải quyết vấn đề, cho nên bình thường ở thế giới có thể chửi mắng ân oán bình thường đều cùng nữ nhân có liên quan, như là ai vừa đoạt nhà ai lão công, ai vừa khi dễ nhà ai lão bà.

   Lâu Đồng Đồng tìm số đoạn đồ tới nghiên cứu, lấy nàng nhiều năm kinh nghiệm trò chơi, nàng hiểu bảy tám phần đặc điểm quần chiến trong ( Hư Vô ) .

   [Thế giới] Khán, Hữu Hôi Ky: Đánh !

   Lâu Đồng Đồng tắt websites, ở Nam Giao, trong hai đội ngũ thấy được ca ca Lâu Thượng Hữu Nhân. thân loang loáng khôi giáp ngồi linh thú, kênh thế giới còn có người ở biểu đạt đối với sùng bái. Xung quanh đều là chiến sĩ đính danh hiệu Tung Hoành Đế Quốc các loại chức vụ xưng hô, Nam Giao chiến trường phong vân biến sắc, các game thủ bắt đầu thi triển kỹ năng chém giết.

   Lâu Đồng Đồng nhìn nhân vật ca ca nhà mình nghĩ, đây chính là hoàn mỹ ca ca theo nàng từ đến lớn, bất kể là thực tế hay là giả thuyết, Lâu Thượng đều tồn tại chói mắt.

   Ánh sáng được tung ra bởi các chiêu thức sáng loáng ánh mắt, quần chúng vây xem vừa kích động vừa mê mang.

   Trước mặt kênh mọi người nghị luận:

   Thu Thiên: “Oa oa wow, mới đánh nửa phút, chết nhiều người! Lâu Thượng Hữu Nhân hổ là đệ nhất cao thủ, (sao mắt) đẹp trai quá!”

   Đầu heo: “Thu Thiên muội muội, ta cũng rất đẹp trai, oa oa! Làm lão bà của ta làm lão bà của ta !”

   Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “ to đầu heo! Chân chính soái ca ở chỗ này, Thu Thiên muội muội, chớ bị đầu kia heo lừa gạt!”

   Tố Nhân Yếu Đê Điều: “ chuyện đương qua bên kia đứng, ngăn trở người khác phân tích tình hình chiến đấu!”

   Thu Thiên: “A, phải “

   Thu Thiên nương tự giác chạy về phía lùm cây Lục Đồng núp, phía sau theo là Đầu heo cùng Thiên Hạ Đệ Nhất Suất.

   Thu Thiên: “Uy, các ngươi bang nào thắng?”

   Lâu Đồng Đồng trừng mắt nhìn, bành bạch viết chữ: “Đương nhiên là Tung Hoành Đế Quốc.”

   Đầu heo: “Ừ, Tung Hoành.”

   Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Niết Bàn , nghe bang chủ Niết Bàn đối với lần này bang chiến rất nắm chắc.”

   Thu Thiên: “(mỉm cười) Lục Đồng nương, ngươi mạnh khỏe a ~ “

   Lục Đồng: “Ngươi mạnh khỏe.” Trốn ở cùng bụi cây cũng coi như là loại duyên phận.

   Thu Thiên: “Ta hy vọng là Tung Hoành thắng, oa oa! Lục Đồng nương, chẳng lẽ ngươi có tình báo? Cầu tiết lộ!”

   Lâu Đồng Đồng uống hớp nước, suy tư, có thể nàng tin tưởng thực lực bang phái ca ca nhà mình sao?

   Lục Đồng: “Ta đoán, Lâu Thượng Hữu Nhân thực lực rất mạnh ~ “

   Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “ cái bang phái thắng lợi chỉ dựa vào người bang chủ, còn phải dựa vào đông đảo bang chúng đồng tâm hiệp lực. Bang chủ Niết Bàn nhân duyên rất tốt, ngay cả đệ nhất vũ khí chế tạo sư Dịch Thủy Thanh Hàn cũng bị thuyết phục, khiến cho gia nhập vào bang phái, Dịch Thủy Thanh Hàn là nổi danh tính tình quái đản a!”

   Lục Đồng: “(nghi ngờ) thế nào quái đản tính tình?” ra là sư phụ tính tình rất quái lạ sao?

   Đầu heo: “(giơ tay) ta biết ta biết! Đồn đãi vũ khí đại sư kết hôn, kết bái, thu đồ đệ, còn nữa, thiếu tiền. giúp người ta chế tạo vũ khí toàn bộ nhìn vào tâm tình, tâm tình tốt miễn phí làm, tâm tình tốt bất kể là ai, bất kể đưa bao nhiêu tiền, cũng nể mặt mũi ngươi!”

   Lâu Đồng Đồng dĩ nhiên đem chuyện Dịch Thủy Thanh Hàn thu mình làm đồ đệ ra, nàng còn nghĩ trở thành danh nhân, (>_<) cũng có việc gì bị nhìn chằm chằm. Sư phụ vì mình phá lệ a, nhưng là tại sao muốn nhận nàng làm đồ đệ ? Cũng là bởi vì nàng là Lâu Thượng Hữu Nhân muội muội? Lâu Đồng Đồng cảm thấy rất hoang mang.

   Nam Giao chiến trường máu chảy thành sông, mặt đất nằm vật xuống mảng lớn thi thể, kênh thế giới bang chiến phân tích mau đến hồi tổng kết, quần chiến sắp kết thúc sao? thắng lợi thuộc về ai?

   [Thế giới] Khán, Hữu Hôi Ky: chiến báo! Chiến báo! Tung Hoành chủ tâm nhân vật cái cũng rớt xuống, cũng là Niết Bàn ngã nhiều wow! Ai chết vào tay ai, mọi người hạ hồi phân giải!

   [Thế giới] Mỹ Diễm Kiều Hoa: quả dưa chuột đánh cuộc Tung Hoành!

   [Thế giới] Hủ Hủ Canh Kiện Khang: (nhăn nhó) đóa hoa cúc áp Niết Bàn.

   [Thế giới] ngươi mới có bệnh cả nhà ngươi đều có bệnh: lão bà. . .

   [Thế giới] Hủ Hủ Canh Kiện Khang: che mặt, lão công ngươi login nữa?

   [Thế giới] Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: Niết Bàn huynh đệ, đánh !

   [Thế giới] Lâu Thượng Hữu Nhân fan: Lâu Thượng lão đại ngươi giỏi nhất! Chúng ta vĩnh viễn ủng hộ ngươi!

   Nam Giao thi thể khắp nơi, cuối cùng Niết Bàn bang chủ Long Phi Phi đánh lại Lâu Thượng Hữu Nhân, ngã xuống. Nam Giao bi thương nhạc giống như ở vì rớt xuống chiến sĩ thổi lên cầu hồn khúc yên tĩnh, Lâu Thượng Hữu Nhân đạp thi thể thong thả hướng tới Dịch Thủy Thanh Hàn, người duy nhất sống sót trong Niết Bàn. Vốn mãn cấp đệ nhất cao thủ đấu với cấp 135 kiếm khách, thắng bại là ràng. Tung Hoành Đế Quốc người còn sống sót tự giác lui về phía sau, bang chiến tấm màn cuối cùng rơi xuống, để cho lão đại của bọn Lâu Thượng Hữu Nhân đánh lên bức tranh dấu chấm tròn kết thúc .

   PK chọi , Lâu Đồng Đồng dời mắt, vừa là thân ca ca, vừa là sư phụ. Chính là trước mắt mà , nàng vẫn nghiêng về phía thân ca ca nhà mình.

   Sau đoạn PK này được post diễn đàn, có người ra Dịch Thủy Thanh Hàn bại, bất kể là thao tác hay vũ khí trang bị, cũng thua, thua là thua ở cấp bậc.

   Thời điểm hắc y kiếm khách nằm xuống, phía Nam Giao vừa vặn bay qua đàn chim kêu gào thảm thiết, Lâu Đồng Đồng nhìn màn ảnh trò chơi nơi sư phụ nằm xuống, thở dài hơi.

   Ta giống như phát ngoại trừ ca ca, còn có người để cho ta vài phần kính trọng. Sư phụ a sư phụ, ngươi ngay cả nằm xuống thân thủ cũng đẹp trai như vậy, vô cấp bậc vũ khí phát ra đặc hiệu ánh sáng quá đẹp mắt.
   tart_trung thích bài này.

  4. Xù Xoăn

   Xù Xoăn Member

   Bài viết:
   97
   Được thích:
   50
   Chương 3: Vị hôn thê

   Bang chiến kết thúc, người của bang Niết Bàn hồi thành sống lại, Lâu Thượng Hữu Nhân suất lĩnh bang chúng hùng dũng thảnh thơi trở về Nam Thành, quần chúng trốn ở sau bụi cây xem náo nhiệt cũng dần dần tản , thế giới kênh mọi người vẫn còn say sưa thảo luận hồi quần đấu vừa xong.

   Thu Thiên: "Kết thúc rồi, chúng ta làm gì đây nhỉ?"

   Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: " bắc Nam Giao giết hùng tinh! Hôm nay ta muốn lên tới cấp 30. (xoay quanh) "

   Đầu heo: "Đồng ý!"

   Thu Thiên: "Lục Đồng nương, ngươi theo chúng ta sao? (khuôn mặt tươi cười) cùng nhau tổ đội giết quái !"

   Lục Đồng: "Ách, ta mới 10 cấp." Bọn họ đều là 20 cấp.

   Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: " có chuyện gì, chúng ta tổ đội 4 người, hùng tinh giết tốt."

   Thu Thiên: "Đúng vậy, sao sao!"

   Lục Đồng: "Được rồi, tổ đội."

   Thu Thiên thêm Lục Đồng làm hảo hữu, Thiên Hạ Đệ Nhất Suất dẫn đội, bốn người hướng phía bắc Nam Giao chạy . Dọc đường phong cảnh như bức tranh, Lâu Đồng Đồng hoàn toàn đem vị sư phụ kia quên rồi, cho đến khi Dịch Thủy Thanh Hàn phát tới tư tin, Lâu Đồng Đồng mới nhớ tới vừa rồi đánh trận, sư phụ biểu rất cực kỳ đáng khen, biết có nên vỗ mông ngựa đây? Nàng cũng muốn cái vô cấp bậc vũ khí a a a! 10 cấp Tiểu tinh mang thanh cấp 80 trở lên vô cấp bậc vũ khí, rất chi là phong cách a!

   Dịch Thủy Thanh Hàn: "Di, chạy kia đâu rồi?"

   Lục Đồng: "(xoay quanh) cùng người khác tổ đội giết hùng tinh."

   Dịch Thủy Thanh Hàn: "Ngô, giết xong pm ta."

   Lục Đồng: "(nghi ngờ) pm ngươi làm gì thế?"

   Dịch Thủy Thanh Hàn: "Thầy trò nhiệm vụ."

   Lục Đồng: "Nha. . ." = = còn tưởng rằng sư phụ có thứ tốt cho nàng.

   Ở phía bắc Nam Giao có hắc hùng tinh chừng 20 cấp, vạm vỡ hắc hùng tinh tay cầm đại đao, thỉnh thoảng lầm bầm lầu bầu câu: "Ta ở bắc Nam Giao bảo vệ nhiều năm như vậy, ta rốt cuộc bảo vệ cái gì a?" Lâu Đồng Đồng nhớ lầm, tiên tộc có nhiệm vụ là cướp lấy 3 thanh đại đao tay của hắc hùng tinh, chính là muốn ngoạn gia giết chết 3 hắc hùng tinh. Nhiệm vụ này phải ngược dòng đến căn nguyên, là vị tiên nữ tiên tộc Vũ Hà Ma tộc Địa Ngục mặt quỷ, sau lại, Địa Ngục mặt quỷ bị chết khi tiên tộc cùng Ma tộc chiến tranh, tiên nữ đem thi thể của chôn ở bắc Nam Giao, nàng cũng chết theo . Sau trăm năm, linh hồn Địa Ngục mặt quỷ nhập vào thân thể hắc hùng tinh, nghĩ linh hồn Vũ Hà có hay cũng nhập vào gốc cây hoặc là động vật ? Sống thể , chết thể quên.

   Phần lớn trong《 Hư Vô 》, các nhiệm vụ hầu như đều có chuyện cũ, hoặc thê mỹ hoặc rơi lệ, đây chính là trong những nguyên nhân Lâu Đồng Đồng lựa chọn trò chơi này.

   Bởi vì Lục Đồng cấp bậc thấp, trong đội ngũ những người khác giết quái, nàng chỉ cần ngồi hưởng kinh nghiệm là tốt rồi. Thiên Thu là bác sĩ tiên tộc, chịu trách nhiệm thêm máu. Sau nửa giờ giết quái, cột máu của mọi người máu vẫn đầy. Lục Đồng thuận lợi lên tới cấp 15.

   [đội ngũ] Đầu heo: "A Suất, đổi đội trưởng, ngươi dẫn quái, ta bảo vệ Thu Thiên!"

   [đội ngũ] Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: "(trợn mắt) hắc hùng tinh ghen tỵ với bề ngoài của ta, ta dẫn đội, sát thương của nó có vẻ đặc biệt cao."

   [đội ngũ] Thu Thiên: "Đầu heo ngươi dẫn quái tiếp , môn phái a Suất thích hợp loại công việc này."

   [đội ngũ] Đầu heo: "GM, ta muốn đổi tên!"

   [Thế giới] Đầu heo: GM, ta muốn đổi tên! Ta muốn đổi tên! Ta muốn đổi tên!

   [Thế giới] Oa Cáp Cáp: Đầu heo đại ca, GM chịu trách nhiệm đổi tên đâu.

   [Thế giới] Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: cho dù đổi tên cũng đổi được bản chất đầu heo của ngươi.

   [đội ngũ] Đầu heo: "(thái đao) PK (đồ sát)!"

   Hệ thống nêu lên, Đầu heo rời đội ngũ, Thiên Hạ Đệ Nhất Suất rời đội ngũ.

   Thu Thiên: ". . ."

   Đầu heo cùng Thiên Hạ Đệ Nhất Suất đánh nhau, Lâu Đồng Đồng tranh thủ nghiên cứu trong chốc lát đoạn đồ trò chơi, đinh, có tư tin.

   Lâu Thượng Hữu Nhân: "Đồng đồng, cuối tuần này ta về nhà."

   Lục Đồng: "^^ ta cũng trở về."

   Lâu Thượng Hữu Nhân: "Quăng kiện trang bị cho ngươi, báo tọa độ."

   Lục Đồng: "Ta ở bắc Nam Giao giết hùng tinh, 3. 245. 67. Ngươi muốn tới đây sao? Lúc nào giao cho ta cũng được."

   Lâu Thượng Hữu Nhân: "Lúc khác rảnh. Ta bây giờ qua."

   Hệ thống nêu lên, Đầu heo gia nhập đội ngũ, Thiên Hạ Đệ Nhất Suất gia nhập đội ngũ.

   [đội ngũ] Lục Đồng: "(nghi ngờ) người nào thắng?"

   [đội ngũ] Đầu heo: "(cười gian) Ta!"

   Vừa giết trong chốc lát hắc hùng tinh, Lâu Thượng Hữu Nhân cỡi linh thú xuất . Thu Thiên kích động, ở trước mặt kênh lên tiếng: "Wow, thần tượng!"

   [đội ngũ] Đầu heo: "Oa oa, Thu Thiên, đừng quên thêm máu!"

   Thu Thiên: "A, phải "

   Lục Đồng tại chỗ dừng lại, cùng Lâu Thượng Hữu Nhân giao dịch.

   Hệ thống nêu lên, Lâu Thượng Hữu Nhân giao dịch với ngươi dây vàng áo ngọc.

   Lâu Đồng Đồng tập trung nhìn vào, vui mừng a, 120 cấp vô cấp bậc y phục nâng cao phòng thủ. Nàng phát ra cái biểu tượng nước miếng nét mặt.

   Lâu Thượng Hữu Nhân: "Sever chúng ta có nhiều vô cấp bậc nữ trang bị, ta chỉ thu được cái này, ngươi trước mặc vào."

   Thu Thiên: "Wow, thần tượng thần tượng, ngươi đây là chuyện với ai !"

   Lục Đồng: "Ách, ta."

   Lâu Thượng Hữu Nhân: "Ừ, ta đây ~ "

   Thu Thiên còn chưa kịp cùng thần tượng câu, thần tượng liền mang theo linh thú của biến mất, mới vừa rồi thần tượng còn đến vô cấp bậc nữ trang, Lục Đồng cùng thần tượng là quan hệ như thế nào? !

   [đội ngũ] Thu Thiên: "(kêu lớn) Lục Đồng nương, ngươi cùng thần tượng là quan hệ như thế nào? !"

   [Thế giới] Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: (trợn mắt) chẳng lẽ Lục Đồng nương chính là vị hôn thê Lâu Thượng Hữu Nhân len lén cất giấu?

   Thiên Hạ Đệ Nhất Suất đồng học quên mất bật kênh đội ngũ, trực tiếp phát thế giới . . . Cho nên kênh thế giới bắt đầu sôi sục.

   [Thế giới] Nông Phu Sơn Tuyền: (trợn mắt) Lâu Thượng Hữu Nhân từ lúc nào vị hôn thê? !

   [Thế giới] Tiểu Dao: (tan nát cõi lòng) thiệt hay giả a?

   [Thế giới] Yosa: ta ở bắc Nam Giao nhìn thấy Lâu Thượng Hữu Nhân, từ lời của , theo ta suy đoán, dường như đại thần cho Lục Đồng MM (các nương, muội muội) bộ vô cấp bậc trang bị.

   [Thế giới] Tiểu Dao: (khóc lớn) Lâu Thượng lão Đại lại có vị hôn thê . . . Chuyện khi nào. . .

   Lâu Đồng Đồng nâng trán, bất kể là trò chơi gì, trí tưởng tượng của quần chúng là phi thường phong phú, bởi vì liên quan đến ca ca, có bao nhiêu ngoạn gia nhớ kỹ nàng Lục Đồng tên đây? ra nàng căn bản hề có ý định công khai thân phận là muội muội của , nàng hy vọng chính mình từng bước từng bước cường đại lên, phải dựa vào thanh danh của người khác.

   [Thế giới] Thất Nguyệt: len lén cho mọi người chuyện, ta ở môn phái nhìn thấy Lục Đồng MM (các nương, muội muội) cùng Dịch Thủy Thanh Hàn cưỡi con ngựa, những thứ khác ta cái gì cũng biết a. . .

   [Thế giới] Tương Du Nhân Viên: dựa vào, chẳng lẽ mới vừa rồi bang chiến là nổi giận vì hồng nhan? Hai đại cao thủ cùng nữ nhân, những thứ khác ta cái gì cũng biết a. . .

   [Thế giới] Lãnh Nguyệt: kia MM có nhiều mị lực nha, làm cho hai đại cao thủ phải vung tay xuất thủ, trách được cuối cùng Lâu Thượng Hữu Nhân cùng Dịch Thủy Thanh Hàn PK (đồ sát) chọi , những thứ khác ta cái gì cũng biết a. . .

   Lâu Đồng Đồng trán giọt mồ hôi lạnh, này chỉ là lực tưởng tượng phong phú, mà là biên chế chuyện cũ. . .

   Hai đại cao thủ cùng vung tay, nàng chơi trò chơi lâu như vậy, vẫn chưa từng có hồng nhan họa thủy đến trình độ loại này. (><)

   『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: ta đại diện Niết Bàn , mới vừa rồi bang chiến cùng nữ nhân quan hệ.

   Thế giới kênh vừa náo nhiệt lên, Lục Đồng thành mọi người bát quái nhân vật trọng yếu, nhưng là vai chính cái cũng có lộ diện.

   Giết quái giết quái, mặc cho mọi người suy đoán thôi! ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

   Thiên Hạ Đệ Nhất Suất đồng học biết được quên mất cắt kênh, chỉ câu mà vén lên hồi gian tình làm thế giới phun trào.

   『 đội ngũ 』 Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: "Ta phải cố ý, ta quên mất cắt trở về đội ngũ kênh . . ."

   『 đội ngũ 』 Thu Thiên: "Lục Đồng, cho ta biết nha, ngươi là thần tượng vị hôn thê? Ta bảo đảm ra !"

   『 đội ngũ 』 Lục Đồng: "( mồ hôi lạnh ) phải rồi, chúng ta thực tế nhận thức mà thôi."

   『 đội ngũ 』 Thu Thiên: "Thực tế đều biết wow!"

   『 đội ngũ 』 Lục Đồng: "Chúng ta tiếp tục giết hùng tinh, giết hùng tinh."

   Mặc vào ca ca cho dây vàng áo ngọc, Lục Đồng phòng ngự lên cao như bão tố, hắc hùng tinh bị chém hạ xuống, đỉnh đầu máu đỏ tươi nhường lối, Lâu Đồng Đồng sảng khoái. Sau nửa giờ giết hùng tinh, Thu Thiên muốn logout, đội ngũ giải tán.

   Tối nay Lâu Đồng Đồng lên mạng hơn 3 giờ rồi, nàng cảm thấy ánh mắt có chút mỏi mệt , bụng cũng đói, Lục Đồng trở về Đô Thành treo máy, xuống lầu mua bữa ăn khuya!

   Bạn cùng phòng Vi Giai Linh từ trong tạp chí ngẩng đầu, : "Đồng đồng, ngươi mỗi đêm ăn vào bụng làm thế nào mà tiêu hóa hết? Thế nào cũng phát phì! có thiên lý a, ta uống nước cũng béo = =!" Vi Giai Linh là mập mạp nương, la hét muốn giảm cân, nhưng làm thế nào cũng giảm được, thân Lâu Đồng Đồng trở thành của nàng ao ước,hâm mộ.

   Mạc Yến Yến lắc lư móng tay màu hồng phấn, : "Đồng đồng a, nghĩ ra ngươi sao lại tự mình mua bữa ăn khuya, bảo mấy tên nam sinh nguyện ý làm cu li xếp hàng vì ngươi cấp cho ."

   Lâu Đồng Đồng cất kỹ tiền, : "Yến Yến, ngươi vừa lầm đối tượng rồi, ta rất bề bộn. Là Tiểu Vũ đấy, nam sinh nguyện ý làm cu li đều là hướng về phía Tiểu Vũ !" Nếu Lâu Đồng Đồng phải là trạch nữ, nguyện ý vì nàng làm cu li nam sinh ít sao. Đáng tiếc nương này làm trạch nữ quá lợi hại, nàng xưng thứ hai, ai dám xưng thứ nhất. Mà Trung văn hệ mỹ nữ lại nhiều như mây, Lâu Đồng Đồng làm đóa kiều hoa bị chôn dấu.

   Mạc Yến Yến ngẩng đầu kỳ quái : "Di, Tiểu Vũ đâu rồi? Tối nay cũng ở ký túc xá! Nàng phải là cùng Đông Thành chia tay rồi sao?"

   Lâu Đồng Đồng chân bước ra cửa ký túc xá, nghe được Yến Yến quay đầu lại bổ sung câu: "Tiểu Vũ cùng đồng hương dạo phố , ừ, nàng cùng Đông Thành chia tay."

   đến chuyện Tiểu Vũ cùng Đông Thành chia tay, lại phải nhắc đến cái game 《 Hư Vô 》này. Lúc Đông Thành chơi 《 Hư Vô 》, Tiểu Vũ cùng Lâu Đồng Đồng chơi là game khác. Đông Thành ở trong trò chơi kết hôn, cùng lão bà trong trò chơi ân ân ái ái. Tiểu Vũ sau khi biết, cùng Đông Thành ầm ĩ trần. Nhưng là tâm chạy thể vãn hồi, hai người bọn họ chọn lấy ngày trời trong nắng ấm rồi chia tay. Tiểu Vũ trong lòng vẫn cực kỳ khó chịu, lão bà Đông Thành trong trò chơi, rốt cuộc có nhiều tốt? Cho nên Tiểu Vũ đăng ký cái tài khoản mới, xui khiến Lâu Đồng Đồng cũng chơi 《 Hư Vô 》. Tiểu Vũ biết nhân vật cấp số của Đông Thành, mục tiêu của nàng chính là đánh bại ! Sau Lâu Thượng cảm thấy nàng rất có tiền đồ, thu làm đồ đệ.

  5. Xù Xoăn

   Xù Xoăn Member

   Bài viết:
   97
   Được thích:
   50
   Chương 04: Truy sát

   Ăn xong bữa khuya, Lâu Đồng Đồng đột nhiên nhớ tới bài tập tiếng ngày mai phải nộp còn chưa có làm, cho nên phi thường nhanh chóng tắt máy vi tính, làm bài tập, ban đêm cũng mở lại, cũng quên luôn chuyện đáp ứng sư phụ cùng nhau làm thầy trò nhiệm vụ.

   Cuối tuần, lên mạng, đăng nhập trò chơi.

   Nhanh chóng nhìn vào bảng nhiệm vụ sư đồ, nàng phát nhiệm vụ càng cao càng lấy được nhiều kinh nghiệm, chỉ cần đem nhiệm vụ cao nhất hoàn thành cũng đủ cho nàng lên tới cấp 25 rồi, mà sư phụ còn có xác suất nhận được vật phẩm chế tạo cao cấp, Lâu Đồng Đồng thầm nghĩ, khó trách Dịch Thủy Thanh Hàn muốn thu nàng làm đồ đệ, còn tưởng rằng sư phụ ngưỡng mộ thao tác của nàng lâu, cố ý tiếp cận, nàng quả nhiên suy nghĩ nhiều a. = =+

   Tham gia vào đội ngũ giết quái, cực phẩm trang bị của Lục Đồng làm cho các nương khác cực kỳ hâm mộ. Ma tộc lấy pháp thuật công kích làm chủ, Lâu Đồng Đồng đối với kỹ năng môn phái của mình càng đánh càng lên tay, có việc gì còn nghiên cứu kỹ năng công kích của các môn phái khác. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng nha, hiểu đặc điểm các chủng tộc khác, sau này PK mới có thêm cơ hội thắng.

   đôi phu thê ngồi ở bên cạnh thảo mộc tinh linh chuyện phiếm, hấp dẫn Lâu Đồng Đồng chú ý, vì tên Đông Thành Binh Kiến ngoạn gia, chính là Tiểu Vũ tiền nhiệm bạn trai.

   Kiều Đông Thành là nhận thức Lâu Đồng Đồng, có thời gian dài theo đuổi nàng. Đáng tiếc Lâu Đồng Đồng đối với chút cảm giác nào, chỉ như người qua đường mà thôi. Sau khi cực khổ hai tháng có kết quả, Kiều Đông Thành thay đổi mục tiêu, thành công lừa gạt Tiểu Vũ vào tay. Bây giờ hai người chia tay, Kiều Đông Thành cũng biết Lâu Đồng Đồng cùng Tiểu Vũ tới chơi ở cái server này.

   Dương Liễu Y Y: "Lão công, cái kia cấp 18 Tiểu tinh lại mặc 120 cấp trang bị!"

   Đông Thành Binh Kiến: "Đó chính là vô cấp bậc y phục."

   Dương Liễu Y Y: "(hôn) lão công, ta giống như muốn a! Người ta từ lâu muốn mặc cấp 120 quang hiệu y phục."

   Lâu Đồng Đồng lạnh người, Dương Liễu Y Y chỉ có cấp 80, đương nhiên là thể mặc y phục cấp 120, kế tiếp là Dương Liễu Y Y cùng Đông Thành làm nũng, muốn cực phẩm y phục người nàng sao?

   Quả nhiên, Dương Liễu Y Y tiếp: "Lão công, ta muốn bộ y phục này. . . Ngươi giúp ta mua bộ có được hay ?"

   Đông Thành Binh Kiến trầm mặc, có lẽ là hai người tư tán gẫu . Bất quá bao lâu, Lục Đồng thu được tư tin từ Đông Thành Binh Kiến.

   Đông Thành Binh Kiến: "(hoa hồng) Lục Đồng nương, lão bà của ta rất thích trang bị cấp 120 vô cấp bậc của ngươi, ra cái giá, bán cho ta ."

   Có phải hay buồn nôn như vậy?

   Lục Đồng: "(mỉm cười) ta bán."

   Đông Thành Binh Kiến: "Uy, ta nguyện ý mua đến giá cao, ngươi cấp số thấp, mặc cao cấp y phục như vậy lãng phí."

   Lâu Đồng Đồng mắc ói, dựa theo kinh nghiệm hành tẩu giang hồ của nàng kế tiếp là uy hiếp.

   Lục Đồng: " bán!"

   Đông Thành Binh Kiến: "(hung ác) bán hay ?! câu bán ta thấy ngươi lần giết lần!"

   Dựa vào, Tiểu Vũ chia tay là đúng, người như thế bỏ thêm tiền ra đưa cho nàng, nàng cũng muốn! Ở trong trò chơi thường thường lộ ra bản tính, chơi trò chơi lâu như vậy, nàng Lâu Đồng Đồng người nào chưa từng thấy qua?

   Lục Đồng: "Vẫn là hai chữ kia, bán!"

   Mắt thấy Đông Thành Binh Kiến giơ trường thương đâm tới, Lâu Đồng Đồng muốn hôn mê, Lục Đồng thao tác rời khỏi đội ngũ chạy . Đông Thành Binh Kiến dùng gia tốc kỹ năng khẩn cấp truy đuổi, Lục Đồng bị đâm. Nhờ người nàng có cực phẩm y phục, đâm cái vẫn chết được.

   Cấp 98 đuổi giết cấp 18, Lâu Đồng Đồng cảm giác lần này mình chết chắc rồi. (><)

   thân xuyên cực phẩm trang bị tiểu tinh chạy băng băng vào cánh đồng hoa, màu lam sắc biển hoa mênh mông bát ngát, thỉnh thoảng xuất ra chủ động công kích, thảo mộc tinh linh đáng thương cản đường Đông Thành Binh Kiến, rất nhanh bị trường thương trong tay đâm chết.

   thể cứ như vậy tùy ý bị giết chết được! Lâu Đồng Đồng liều mạng suy nghĩ xem phụ cận nào có truyền tống thạch, có thể đem nàng truyền tống đến địa phương thể cưỡng chế PK giết người. Đáng tiếc có.

   Đông Thành Binh Kiến siết chặt khoảng cách với Lục Đồng mấy bước, Lâu Đồng Đồng oán hận nghĩ, ta nhớ kỹ ngươi!

   Lục Đồng chạy trốn phương hướng vừa chuyển, bên bờ cánh đồng hoa cạnh vị trí NPC đột nhiên xuất vị kiếm khách nào đó.

   Hệ thống nêu lên, sư phụ của ngươi Dịch Thủy Thanh Hàn login .

   Cái kia vừa mới lên tuyến đột nhiên ra kiếm khách chính lại là sư phụ, Dịch Thủy Thanh Hàn ngăn trở Đông Thành Binh Kiến đâm tới trường thương, Lục Đồng lập tức ở kênh trước mặt rống lên: "A a a, sư phụ! đuổi giết ta!"

   Sư phụ nhanh chóng tung ra liên tục các kỹ năng công kích, chém bình bình hai cái, tiên tộc nam nhân quỳ xuống đất, cuối cùng nằm xuống tử vong. Lần này nữa nghiệm chứng sư phụ vật lý công kích rất chi là biến thái.

   Dịch Thủy Thanh Hàn: "= = làm chi đuổi giết ngươi?"

   Lục Đồng: ">< sư phụ, là người xấu! bức ta bán cấp 120 vô cấp bậc trang bị, ta bán, liền truy sát ta!"

   Sư phụ là đại hiệp trời cao phái tới cứu vớt nàng sao? Quá kịp thời a!

   Đông Thành Binh Kiến chưa kịp phản ứng, chỉ biết mình bị giết chết! chỉ lo tức giận, thấy là ai giết rồi.

   『 thế giới 』 Đông Thành Binh Kiến: (tức giận) Lục Đồng, sau này nên cho ta nhìn thấy ngươi, nếu gặp lần giết lần!

   『 thế giới 』 Đả Tương Du Nhân Viên: (trợn mắt) ta bỏ qua cái gì vậy?

   Lâu Đồng Đồng cũng tức giận, sau này tốt nhất cũng cần cho ta thấy ngươi! Bất quá nàng lập tức bị câu kênh thế giới làm cho ngơ ngẩn.

   『 thế giới 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: =.= Đông Thành Binh Kiến, gặp lần giết lần, giải thích.

   Sư phụ cũng có chứng thực qua lời của nàng là hay giả, cứ như vậy tin tưởng nàng, cảm động là giả.

   『 thế giới 』 Đả Tương Du Nhân Viên: xảy ra chuyện gì?

   『 thế giới 』 Quai Quai: oa oa, vũ khí đại sư tức giận , hậu quả rất nghiêm trọng.

   Lâu Thượng Hữu Nhân phát tới tư tin: "Muội muội, xảy ra chuyện gì?"

   Lục Đồng: "Ách, có gì." Sư phụ cũng ở kênh thế giới bảo hộ nàng, vẫn là cần đem ca ca kéo vào nữa.

   『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: mua Đông Thành Binh Kiến tọa độ, giết xong đưa tiền.

   『 thế giới 』 Nghịch Giang Lưu: Đông Thành Binh Kiến, chúc mừng ngươi nổi danh. . . Ách, kỳ ban nãy ngươi có lưu ý kênh thế giới sao?

   Phía trước kênh thế giới tất cả mọi người đàm luận Lục Đồng cùng Lâu Thượng Hữu Nhân, Dịch Thủy Thanh Hàn quan hệ, Đông Thành Binh Kiến lại còn dám ra thấy nàng lần giết lần như thế? muốn bị giết còn đường sống sót nữa sao?

   Dương Liễu Y Y cũng biết lão công nhà mình chọc vào đại phiền toái, càng ngừng cùng Đông Thành Binh Kiến phát ra tư tin, vì trò chơi kiếp sống, bất đắc dĩ phải ra mặt xin lỗi.

   『 thế giới 』 Dương Liễu Y Y: (khóc) xin lỗi, cũng là lỗi của ta, là ta nghĩ muốn vô cấp bậc y phục của Lục Đồng, mới để cho lão công ta uy hiếp nàng. Lục Đồng, ta ở thế giới lời xin lỗi với ngươi, ngươi có thể hay đừng để Lâu Thượng Hữu Nhân cùng Dịch Thủy Thanh Hàn giết lão công ta? xin lỗi, sau này ta cũng dám nữa. (khóc lớn)

   Có câu gọi là gì nhỉ? Nữ nhân tội gì làm khó nữ nhân. Lâu Đồng Đồng cũng rất rộng lượng.

   『 thế giới 』 Lục Đồng: chỉ cần có lần sau là được.

   『 thế giới 』 Dương Liễu Y Y: (khóc) tuyệt đối !

   『 thế giới 』 Võ Lâm Cao Thủ: để lão bà phải ra mặt, là con rùa rút đầu. Lục Đồng nương, vẫn là hướng về câu kia, ta đây cũng biểu lộ tấm lòng với ngươi!

   Có người dẫn đầu, những người khác cũng theo, ở kênh thế giới người tiếp người bắt đầu đùa giỡn Lục Đồng.

   Lâu Đồng Đồng lặng yên, chủ yếu quan sát thế giới kênh, lại thấy sư phụ vừa phát câu .

   『 thế giới 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: Tiếp tục đùa giỡn Lục Đồng nhà ta, gặp lần giết lần.

   Ngày sau đó thế giới liền an tĩnh. . .

   Lâu Đồng Đồng nhìn những lời này của sư phụ, tim đập rộn lên. Lục Đồng nhà ta Lục Đồng nhà ta. . .

   Chưa lần chuyện đương Lâu Đồng Đồng ở trước máy vi tính hé miệng cười cười tiếng.

   『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: (trợn mắt) Dịch Thủy Thanh Hàn, Lục Đồng của ta đến lúc nào thành của nhà ngươi?

   Phốc, giờ phút này Lâu Đồng Đồng muốn chết. câu làm cho người ta phải tưởng tượng a.......Cuộc tình tay ba sao?

   Lâu Đồng Đồng cho sư phụ phát tư tin: "Sư phụ, cần để ý đến . . ."

   A? Nàng thế nào giống như đứng về phía sư phụ bên này? >< nhất định là nàng suy nghĩ nhiều!

   『 thế giới 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: đó chỉ là chuyện sớm muộn.

   『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: (gõ mõ) nên nằm mơ.

   Lâu Đồng Đồng quýnh lên, các ngươi muốn chuyện phiếm cũng đừng hàn huyên kênh thế giới được ? Hơn nữa còn đem nàng nhắc đến nữa.

   『 thế giới 』 Lục Đồng: = = các ngươi đều đối phương? cần lấy ta ra làm bia đỡ đạn.

   『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: . . .

   『 thế giới 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: . . .

   Mới vừa rồi sư phụ đại nhân cứu nàng mạng, Lâu Đồng Đồng quyết định cùng sư phụ làm thầy trò nhiệm vụ!

   Lục Đồng cho sư phụ phát tư tin: "(mỉm cười) sư phụ, chúng ta làm thầy trò nhiệm vụ ? Ta xem tin tức mới ở trang chủ rồi, mới mở ra thầy trò nhiệm vụ phần thưởng rất hậu."

   Dịch Thủy Thanh Hàn: "Chờ lát."

   Lục Đồng: "Nếu như ngươi quả có việc, lần sau làm tiếp cũng được."

   Hệ thống nêu lên, Dịch Thủy Thanh Hàn muốn mời ngươi gia nhập đội ngũ.

   Lục Đồng còn đứng ở bên trong cánh đồng hoa màu lam sắc, thảo mộc tinh linh ngập đến eo, bạch ngân tóc dài theo gió lướt , hắc y kiếm khách cỡi bạch mã hướng nàng tới, kiếm trong tay đổi thành cây đao. Lâu Đồng Đồng tò mò xem xét trang bị của sư phụ, vừa nhìn kinh ngạc, lại là thanh đao cấp 150 vô cấp bậc vũ khí, người chế tạo là Dịch Thủy Thanh Hàn, sư phụ nhân phẩm có phải hay luôn tốt như vậy? !

   Lục Đồng đồng ý gia nhập đội ngũ.

   『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: "(cười híp mắt) có đẹp trai hay ?"

   『 đội ngũ 』 Lục Đồng: "Đẹp trai. . ." Cực phẩm đao mãn cấp vô cấp bậc, có thể đẹp trai sao.

   Sư phụ dẫn đội trở về Tề Thành, ngã tư đường Tề Thành đông đảo ngoạn gia mở các sạp bán đồ tấp nập, Lâu Đồng Đồng nghi ngờ, tới đây để làm chi?

   『 đội ngũ 』 Lục Đồng: "( nghi ngờ ) sư phụ, làm nhiệm vụ?

   『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: "Chờ người bạn, lập tức tới."

   Qua hai phút, sư phụ cùng Lục Đồng giao dịch bộ nữ trang bị.

   Lâu Đồng Đồng lần nữa kinh hãi, tất cả đều là vô cấp bậc trang bị, cấp 100 đồ trang sức, roi cấp 130, hài nữ cấp 90. . .

   Lâu Đồng Đồng điểm cự tuyệt tiếp thu.

   『 đội ngũ 』 Lục Đồng: "Sư phụ. . . Ngươi muốn bao nuôi ta sao?"

   『 đội ngũ 』 Dịch Thủy Thanh Hàn: "( cười híp mắt ) có thể hiểu như vậy ."

   Lâu Đồng Đồng nhìn kiếm khách màn ảnh máy vi tính, cả người trở lên đờ đẫn, nàng chơi trò chơi lâu như vậy, chưa từng có kết hôn, bởi vì ca ca liên tục cường điệu, trong trò chơi nam nhân là thể tin, Lâu Đồng Đồng nương khắc sâu nghi ngờ, cho bây giờ cũng luôn đem nam ngoạn gia trở thành người đường ất giáp, nàng có kinh nghiệm oa oa!

   『 đội ngũ 』 Lục Đồng: "Ta cự tuyệt có được hay ? >< "
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :