1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[sưu tầm] Ông xã em là thú nhân – Thượng bộ

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. luongnhu96

   luongnhu96 Well-Known Member

   Bài viết:
   320
   Được thích:
   525
   Chương 89&90

   89. Gieo giống

   quen thuộc địa hình nơi này, hơn nữa thể lực cũng tốt, cho dù có chạy cả đêm cũng thể chạy quá xa, phân tích tình huống có người giúp bỏ trốn, ngay cả mùi của cũng giấu .
   Người đầu tiên Chelsea nghĩ tới là Ryan, tối hôm qua Ryan thay thế tuần tra ban đêm, nếu có thể giúp Mộ Sa bỏ Ryan là phù hợp nhất, nếu giúp Mộ Sa rời ít nhất Mộ Sa vẫn được đảm bảo an toàn, nhưng như vậy Chelsea tìm có chút khó khăn.
   Nếu phải cũng chỉ có thể là mấy lão già thích lo chuyện bao đồng, Mộ Sa bỏ chắc chắn là có liên quan đến bọn họ. Coi như phải bọn họ giấu , nhưng chắc chắn là gì với Mộ Sa mới khiến muốn rời xa .
   Vô vàn suy nghĩ thoáng qua trong đầu Chelsea, nhanh chóng phân tích những tình huống có khả năng xảy ra nhất và quyết định tìm mấy ông già kia trước, hỏi xem bọn họ gì với Mộ Sa mà khiến phải rời khỏi .
   Chelsea nổi giận đùng đùng chạy tới gian nhà các trưởng lão dùng để nghị , trước ánh mắt kinh ngạc của tất cả mọi người, lớn tiếng tuyên bố: “ thấy Mộ Sa.” Rồi cố gắng quan sát kỹ từng người để tìm ra chút manh mối để lại.
   Năm vị trưởng lão đầu tiên là sửng sốt, mặt vị trưởng lão tóc nâu thoáng chút vui sướng, điều này càng làm cho Chelsea thêm khẳng định việc Mộ Sa bỏ tránh khỏi có liên quan với bọn họ.
   Trưởng lão tóc đỏ lấy lại bình tĩnh đầu tiên, khẽ ho tiếng rồi : “Vậy sao cậu còn nhanh chóng tìm, tới nơi này làm gì?” Lão có chút khẩn trương, chẳng lẽ biết chuyện bọn họ tìm Mộ Sa chuyện.
   Trưởng lão tóc vàng làm bộ lo lắng : “Phái toàn bộ giống đực trong thôn ra ngoài tìm giúp cậu, tìm kỹ xung quanh xem sao, giống cái yếu đuối ra ngoài mình là việc rất nguy hiểm.” Tuy lão ngoài mặt rất lo lắng nhưng ra trong lòng mừng rỡ sắp kìm được, ngờ giống cái tên Mộ Sa kia lại nghe lời như thế, bọn họ suy nghĩ tìm cách đuổi , ngờ rồi, nhưng việc quan trọng trước mắt là được để Chelsea tìm được nơi nấp của , bằng là kiếm củi ba năm thiêu giờ.
   Trưởng lão tóc nâu là người tỉnh táo nhất, giọng có chút nghiêm túc khiển trách: “Chelsea, sao cậu lại như vậy, chúng ta giao giống cái có năng lực sinh sản mạnh nhất cho cậu, cậu làm cho ta mang thai được , tại sao còn làm mất ta, cậu khi dễ ta như vậy, để ta phải mạo hiểm tính mạng rời khỏi cậu, tốt nhất cậu hãy cho các thú nhân trong tộc câu trả lời thỏa đáng, trước mắt cứ tìm ta về , đợi khi tìm được ta, chúng ta tiếp tục tính sổ với cậu.”
   Lão là người thông minh nhất trong mấy vị trưởng lão, biết Chelsea tới đây chắc chắn là nghi ngờ bọn họ cho nên đổ hết trách nhiệm lên đầu Chelsea.
   Chelsea nhìn lượt bọn họ cười lạnh : “Các người đừng làm bộ như liên quan, tôi biết việc Mộ Sa rời khỏi tôi chắc chắn là có liên quan tới các người, bây giờ tôi muốn truy cứu các người gì với ấy để ép ấy rời khỏi tôi, tôi tới chỉ là muốn cho các người biết, giờ trong bụng ấy có con của tôi, các người tốt nhất nên cầu nguyện ấy có thể bình an trở về, nếu sau này bạch sư bị tuyệt chủng.” Chelsea xong bèn xoay người ra.
   “Cậu quay lại đây, cậu vừa cái gì, trong bụng của ta có con của cậu? Sao ta lại…” Còn bỏ . Trưởng lão tóc nâu kích động, nếu phải trưởng lão tóc đen đứng bên cạnh kéo lão cái, chỉ sợ lão lộ ra.
   Chelsea quay đầu, ánh mắt như nhìn thấu lão: “Đúng, trong bụng ấy có con của tôi, tôi vừa mới gieo giống, còn chưa cho ấy biết, ấy bị ép phải rời .”
   Năm vị trưởng lão nghe vậy đều chấn động, trưởng lão tóc đen tìm được ý trong câu của , liền truy hỏi: “Cậu vừa mới gieo giống? vậy là ta lâu nay mang thai là bởi vì cậu gieo giống?” Việc này quả thực làm lão kinh sợ, mấy lão già bọn lòng như lửa đốt muốn nhanh chóng làm cho Mộ Sa mang thai, thế mà đến nay vẫn gieo giống.
   Chelsea thản nhiên thừa nhận: “Đúng vậy, tôi vẫn chưa gieo giống, lúc đầu bởi vì tôi kính trọng các người nên mới chịu nghe lời của các người, muốn làm trái ý nguyện của các người nên nhận Mộ Sa, nhưng cái sai của các người là nên điều khiển tôi, thời điểm nào nên gieo giống là do tôi quyết định, cần các người động tay động chân, còn nữa, ấy là bạn đời của tôi cả đời đều là bạn đời của tôi, hơn nữa đời này tôi cũng chỉ chấp nhận mình ấy làm bạn đời, chỉ gieo hạt với ấy, cho nên… Hừ…”
   Chelsea cần hết, tin tưởng các trưởng lão hiểu ý tứ của , nếu bọn họ muốn bạch sư tuyệt chủng nên giúp tìm Mộ Sa về. Là trách nhiệm của ai, Chelsea lúc này muốn truy cứu, lòng bây giờ nóng như lửa đốt chỉ nghĩ cách mau chóng tìm Mộ Sa về, thấy đạt được mục đích, Chelsea quay người ra. muốn đến tìm Ryan chuyện, hy vọng có thể từ chỗ Ryan tìm ra manh mối của Mộ Sa.
   Khi Chelsea phá cửa vào, Ryan còn giả vờ ngủ, lúc nghe tiếng phá cửa, trong lòng Ryan run , biết thời điểm này đến.
   Cố tỏ ra kinh ngạc bật dậy, đề phòng nhìn ra phía cửa, thấy là Chelsea nhíu mày hỏi: “Chelsea? Có chuyện gì mà sáng sớm cậu đến đây?”
   Chelsea mặt lạnh trả lời, ánh mắt lợi hại nhìn chòng chọc , gằn từng chữ từng chữ : “ thấy Mộ Sa, cậu giấu ấy ở đâu rồi?”
   Ryan nghe vậy lặng lát, ngờ rằng Chelsea hỏi thẳng ra như thế, trong chốc lát kịp phản ứng.
   Lập tức lấy lại bình tĩnh, biểu mặt từ khiếp sợ sau đó là thể tin được rồi chuyển sang lo lắng, lao thẳng tới bên Chelsea, túm lấy vai , móng tay như bấm sâu vào thịt , lớn tiếng hỏi: “Cậu làm gì với ấy, tại sao ấy lại bỏ ?”
   Chelseea lui lại bước, gạt tay xuống, nhiều lời vô nghĩa, trực tiếp cảnh cáo: “Nếu cậu giấu ấy , tôi khuyên cậu tốt nhất là lập tức đưa ấy về, tôi vừa mới gieo giống cho ấy, cậu nên biết nếu giống cái mang thai mà có tinh dịch của giống đực tẩm bổ biến thành dạng gì rồi đó.”
   “Cậu gieo giống rồi sao? ấy mang thai?” Ryan sửng sốt nửa ngày, cuối cùng mới tìm lại được lưỡi, run rẩy hỏi.
   “Đúng vậy, ấy mang thai.” Chelsea tuy rằng dám chắc Mộ Sa có mang thai hay , nhưng nhất định phải như vậy với Ryan.

   90. Thăm dò

   Tin tức này khác gì sấm sét giáng xuống Ryan, dù ngại nuôi con cho Chelsea, nếu Mộ Sa sinh giống cái tốt, nhưng nếu sinh ra Tiểu Bạch sư làm sao giải thích được cha là Kim sư mà lại sinh ra con là Bạch sư.
   Nhưng tất cả cũng phải chờ xem Mộ Sa có chịu chấp nhận hay , khi Mộ Sa chấp nhận , chịu nhận tinh dịch của tẩm bổ, như vậy chỉ sợ chờ được đến khi sinh con ra mà bị hút khô dinh dưỡng mà chết rồi.
   , nếu biết mình mang thai chắc chắn gấp rút quay về bên người Chelsea, dù sao tất cả gút mắc của bọn họ đều là vì đứa bé này.
   Chờ chút, Ryan nhận ra có sơ hở trong lời của Chelsea, nếu Mộ Sa mang thai tại sao còn phải rời khỏi ?
   Chelsea chăm chú quan sát biểu cảm của Ryan, từ khiếp sợ đến tuyệt vọng rồi nghi hoặc đến khỏi kích động vạn phần, dường như chắc chắn Mộ Sa là do Ryan giấu , bây giờ chỉ cần tiếp cận Ryan, tin rất nhanh tìm được Mộ Sa.
   Hai người mỗi người đều mang tâm nhìn nhau hồi lâu, Ryan tỉnh táo trước, cố lấy bình tĩnh : “Mặc kệ cậu tin hay , tôi thấy Mộ Sa, nếu tôi thấy ấy đưa ấy về nhà. Bây giờ tôi với cậu tìm ấy, giống cái ở mình trong rừng quá nguy hiểm.”
   Chelsea đương nhiên tin vào lý do thoái thác của , nhưng nếu cứ cố chấp ép dù đánh chết cũng , đành phải lấy lui làm tiến, để cho buông lỏng cảnh giác, chờ đến lúc tìm Mộ Sa lặng lẽ theo sau, như vậy chừng nhanh hơn, quyết định rồi Chelsea liền gật đầu cùng Ryan tìm Mộ Sa.
   Tuy rằng trong lòng hai người đều biết làm thế tìm được, nhưng vẫn tỏ ra cố gắng, muốn diễn cho người khác xem, cho nên hai người ra sức tìm kiếm, tựa hồ còn muốn đào sâu ba thước đất.
   Ryan lòng nóng như lửa đốt, rất muốn ngay lập tức tìm Mộ Sa để xác nhận xem có mang thai , nhưng Chelsea cứ kè kè cạnh nên dám tùy tiện hành động, mà cẩn thận tìm cơ hội, đến mười ngày sau, khi Chelsea bị các trưởng lão gọi đến chuyện, mới cẩn thận che giấu hành tung, cố ý vòng vòng rồi chậm rãi về phía hang núi mà Mộ Sa trốn.
   Đến khi cách thôn xa, còn mùi của Chelsea xung quanh, lúc này mới yên lòng hóa thành hình thú chạy về phía hang núi cách vội vã.
   Ryan dọn sạch đất đá trước cửa hang liền nhìn thấy Mộ Sa ngồi chồm hổm biết là làm gì.
   Sợ im lìm qua làm giật mình, khẽ gọi tiếng: “Mộ Sa.”
   Mộ Sa đột nhiên nghe thấy phía sau có người kêu liền hoảng sợ, nhưng rất nhanh nhận ra đấy là giọng của Ryan nên ngẩng đầu lên nở nụ cười, : “Ryan, tới rồi. Đúng lúc ghê, tôi làm món ‘thịt ăn mày’, lát là được ăn rồi.” xong lại cúi đầu, cẩn thận lấy tay thử độ ấm của đất.
   Ryan chỉ nhìn cái liền ngây ngẩn người, chỉ mấy ngày ngắn ngủi mà gầy nhiều, sắc mặt cũng tốt lắm, mắt hồng hồng, ràng là vừa mới khóc xong, Ryan đau lòng, vẫn ích kỷ muốn để trở lại bên cạnh Chelsea. ngừng tự với bản thân, nếu mang thai, qua thời gian, rồi lại thời gian nữa, khi quên Chelsea, nhất định làm cho vui vẻ trở lại, thề với rừng rậm, nhất định bảo vệ cả đời.
   Ryan tới ngồi xổm bên cạnh , tò mò hỏi: “‘Thịt ăn mày’ là món gì?”
   “‘Thịt ăn mày’ ra là ‘Gà ăn mày’, trong tộc của chúng tôi có những người có khả năng làm việc, chỉ dựa vào đồ ăn tiếp tế, chúng tôi đều gọi họ là ăn mày, bọn họ dùng bùn bọc gà lại rồi đem nướng, đất nóng lên làm gà chín, bởi vì hương vị rất thơm ngon cho nên mọi người cũng học làm theo như thế, món ăn này chung tôi gọi nó là ‘Gà ăn mày’. Ở đây có gà, tôi dùng bùn bọc thịt lại, rồi nướng lửa, nhưng vì cách làm giống nhau cho nên gọi nó là ‘thịt ăn mày’.” Mộ Sa cố gắng dùng từ ngữ Ryan có thể nghe hiểu để giải thích về lai lịch của món ‘thịt ăn mày’.
   “Xong rồi, ăn được rồi.” Mộ Sa xong, thịt cũng nướng chín, dùng chiếc gậy đào thịt lên, vội vàng dùng tay lấy kết quả là bị nóng kêu to: “Á, nóng quá.”
   “Cẩn thận.” Ryan kịp cản, thấy bị bỏng, nhanh chóng nắm tay , chút suy nghĩ ngậm ngón tay bị bỏng vào miệng.
   Mộ Sa hoảng sợ, vội vàng rút ngón tay trong miệng ra, có chút xấu hổ giấu ra sau, lẩm bẩm : “, có việc gì.”
   Ryan sửng sốt lát rồi cúi đầu, giúp lấy ‘thịt ăn mày’, mùi thơm xông vào mũi, khỏi tán thưởng : “Thơm quá.”
   Rồi xé miếng, cẩn thận thổi nguội mới đưa cho Mộ Sa.
   “Cám ơn.” Mộ Sa nhận lấy, tùy ý ngồi bên cạnh, bắt đầu ăn.
   Ryan cũng xé miếng, học cắn miếng để ý đến mùi vị nuốt xuống rồi mới làm bộ vô tâm hỏi: “Mộ Sa, em có muốn quay về tộc của em ? đưa em về được ?”
   Mộ Sa nghe vậy liền ngừng nhai lát, cười khổ : “Chỉ sợ là thể về được.” cũng biết làm cách nào mà tới nơi kỳ lạ này, sợ là thể trở về rồi.
   thể về sao? có lý do để đưa sao? Ryan vô cùng thất vọng. Hai người đều im lặng, Ryan thỉnh thoảng quay đầu nhìn bụng , có thể bởi vì trời lạnh cho nên Mộ Sa mặc đồ rất kín, bên ngoài còn thêm lớp áo da thú rất dày, cho nên nhìn ra dấu hiệu gì, cho dù có cũng thể ràng như vậy được.
   Ryan suy nghĩ, hỏi dò: “Mộ Sa, gần đây em có cảm giác khó chịu gì ?”
   có, em rất tốt.” Mộ Sa mỉm cười . muốn làm lo lắng cho nên mình vẫn tốt. Có trời mới biết rằng làm sao mà tốt được, mình ở trong hang động lạnh như thế này, cả đêm đều ngủ được, có những lúc mệt đến ngủ thiếp nhưng cũng giật mình tỉnh lại, nước mắt nén được lại chảy xuống, nhớ Chelsea biết bao, nhớ thân nhiệt của , mùi hương của , hung dữ, dịu dàng, thậm chí nhớ cả lúc thô lỗ…
   sao chứ? Có buồn ngủ hay , hay có đặc biệt muốn ăn cái gì ?” Ryan cẩn thận xác nhận lại lần nữa.

  2. luongnhu96

   luongnhu96 Well-Known Member

   Bài viết:
   320
   Được thích:
   525
   Chương 91&92&93


   91. Bạo ngược

   có, đừng lo, em khoẻ lắm.” Mộ Sa hiểu chuyện gì chỉ nghĩ lo lắng cho sức khoẻ của mình.
   “Ừ…” Ryan nghẹn lời, có cách nào chứng minh có mang thai hay , sợ phát nên dám hỏi kỹ.
   Đột nhiên nảy ra ý tưởng hoang đường, nếu bây giờ gieo giống cho , mà mang thai, vậy có thể là con của , giữ được ở bên mình vĩnh viễn.
   Ryan lập tức nhớ lại dáng vẻ ở dưới người rên rỉ trong giấc mộng xuân hàng đêm, nửa thân dưới ngay lập tức nổi phản ứng, hơi thở cũng trở nên dồn dập.
   Mộ Sa cảm giác ánh mắt Ryan nhìn mình càng ngày càng nóng, điều này làm được tự nhiên, vội đứng lên vừa xoay vừa xấu hổ : “Em quên mất, còn có canh thịt nữa, em múc chén… A…”
   Mộ Sa chưa xong bị Ryan từ đằng sau bế ngang, Mộ Sa bị động tác bất ngờ của làm cho hoảng sợ, khỏi hét ầm lên.
   “Ryan, làm gì vậy, thả em xuống, thả em xuống.”
   Ryan để ý tới giãy dụa của , ôm tới nơi sâu nhất của hang động, dùng cỏ khô trải thành giường, động tác cũng nhàng hơn đặt lên , thấy vẫn còn giãy dụa, liền áp chặt dưới thân, duỗi tay ra bắt hai tay đấm đá lung tung, ngăn chặn mọi hành động của .
   ‘Roẹt’. Tay kia xé y phục ném qua bên, cúi đầu hôn cổ của , hơi thở dồn dập: “Mộ Sa, cho , cho , Mộ Sa, muốn em, muốn em.”
   Động tác của rất liền mạch khiến Mộ Sa chưa kịp có phản ứng gì bị lột sạch quần áo.
   “A… Ryan, tỉnh lại , đừng, đừng mà, dừng tay, dừng tay…” Mộ Sa lúc này mới phát ra ý đồ của , bắt đầu kịch liệt giãy dụa. Nhưng dù sao cũng tin nổi Ryan lại có thể làm thế với mình, thậm chí còn nghi ngờ trúng xuân dược linh tinh gì đó, cho nên đầu óc ràng lắm.
   “Em ngoan chút, rất nhàng, nhàng em.” Ryan dường như sợ làm ồn, ngẩng lên hôn .
   “Ưm…” Mộ Sa mở to hai mắt, hôn , điều này sao có thể, mím chặt môi, cho đưa lưỡi vào, đầu lắc trái lắc phải né tránh, hai tay bị giữ chặt đỉnh đầu, hai đùi cũng bị áp dưới thân, ngừng vặn vẹo eo , muốn đẩy thân mình xuống.
   Chỉ là sức lực yếu ớt của thể địch lại với thân hình vĩ đại của Ryan, ngược lại bầu ngực mềm mại của bởi vì ngừng vặn vẹo mà cọ vào lồng ngực , châm ngòi dục hỏa càng lớn hơn, duỗi tay mạnh mẽ bắt lấy bên xoa nắn.
   “A…” Bầu ngực mềm mại đột nhiên bị nắn bóp khiến Mộ Sa kêu lên sợ hãi, nhưng vừa mới há miệng, Ryan liền nhân cơ hội đưa lưỡi vào, ngừng càn quét cái miệng của .
   Mộ Sa chỉ cảm thấy có cái gì đó nhơ nhớp chui trong miệng , đương nhiên biết là lưỡi của Ryan, đây phải mùi hương của Chelsea, khiến buồn nôn, muốn cắn nó nhưng lại bị nhanh nhẹn trốn thoát, Mộ Sa lè lưỡi đẩy ra lại bị ôm lấy, kéo vào miệng mạnh mẽ mút lấy.
   Mộ Sa muốn rụt lưỡi lại nhưng bị hút chặt khiến thể rút ra, lưỡi bị mút đến độ run lên, Mộ Sa sợ hãi rơi nước mắt.
   Ham muốn tăng vọt thể tự khống chế, Ryan để ý tới giãy dụa cùng nước mắt của Mộ Sa, cảm giác đàn hồi mềm mại dưới tay, mùi vị ngọt ngào của cũng làm cho điên cuồng thôi. Có trời mới biết chờ đợi thời khắc này đến tim cũng đau, bây giờ đạt được ước muốn, sao có có thể điên cuồng cho được.
   Bàn tay xoa nắn dần dần lần mò tìm kiếm xuống phía dưới, cứng rắn chen vào giữa hai chân lục lọi nơi thần bí khiến ngày nhớ đêm mong.
   Đồng thời nhả cái miệng nhắn sưng đỏ của , thuận theo môi hôn xuống phía dưới, cắn cắn hai cái xương quai xanh rồi mới hôn xuống ngực , kìm lòng được ngậm lấy điểm hồng hồng trước ngực , cẩn thận liếm mút.
   được, Ryan, tỉnh lại , buông ra, buông ra…” Môi vừa được thả ra kêu gào.
   Nam nhân người nằm im nhúc nhích, bàn tay to cuối cùng cũng chen vào giữa hai đùi mò tới cửa hoa huyệt, hưng phấn chen ngón tay thô dài vào trong.
   “A…” Bị cường bạo nhục nhã làm cho Mộ Sa thể bị kích thích, hoa huyệt vẫn còn khô khốc, ngang ngược vào như vậy khiến Mộ Sa đau đớn kêu lên.
   được, Ryan, được… Hu hu… Chelsea, cứu em, cứu em…” Hoa huyệt ngừng bị ngón tay Ryan tàn sát bừa bãi, tuy rằng lý trí cực kỳ bài xích tiến vào nhưng hoa huyệt lại tự chủ tiết ra mật dịch để thích ứng với dị vật xâm lấn.
   Bầu ngực mềm mại bị cắn ngừng dâng lên cảm giác tê dại cùng đau nhức, người cũng dần dần mất khí lực giãy dụa, Mộ Sa cảm giác mình sắp chống đỡ được, bất lực kêu gào khẩn cầu Chelsea có thể xuất đột ngột cứu .
   “Chelsea, cứu em, cứu em… Huhuu…” Tại sao, tại sao chuyện này lại biến thành như vậy, Ryan dịu dàng nhất, Ryan biết cách chăm sóc nhất, tại sao lại làm ra chuyện như vậy với , giờ phút này nam nhân cường bạo là Ryan sao, Mộ Sa vẫn thể chấp nhận được.
   Chelsea vẫn thấy xuất , Ryan lại rút ngón tay ở trong hoa huyệt của ra, kéo tấm da thú dưới thân, để vật sớm cứng rắn như gậy sắt to lớn hướng vào hoa huyệt của .

   92. Chỉ

   được… Chelsea, cứu em… cứu em…” Mộ Sa cảm thấy tuyệt vọng, nhắm mắt lại muốn giãy dụa nữa.
   Nhưng cảm giác đau đớn bị đâm xuyên xảy ra, ngược lại người bỗng bẫng, tiếp theo sau đó là tiếng vang lớn, Mộ Sa mở to mắt nhìn, chỉ thấy hình dáng Chelsea sừng sững như núi đứng trước , còn Ryan nằm ở góc, tay phải ôm ngực, ‘khụ’ tiếng miệng phun ra búng máu.
   Mộ Sa thấy Chelsea đến, tâm tình treo ngược cành cao cuối cùng cũng buông lỏng, nhịn được nữa khóc rống lên.
   Chelsea nắm chặt nắm đấm sấn đến hai bước, dáng vẻ như muốn đánh tiếp với Ryan, bỗng dưng nghe tiếng khóc của Mộ Sa, thân hình khựng lại chút, cuối cùng xoay người lại ngồi xổm bên , hai tay run rẩy bế đống cỏ khô lên, lời nào cầm áo da thú bên cạnh bao bọc thân thể trần truồng của , đồng thời cũng che những dấu hôn chói mắt người , rồi mới vỗ lên lưng làm yên lòng.
   Mộ Sa thuận thế cuộn tròn trong lồng ngực , hai tay ôm cổ , ấm ức khóc nức nở.
   Chelsea ôm chặt Mộ Sa xoay người lại tức giận trừng mắt với Ryan, từng bước từng bước đến phía , nhớ tới cảnh khi mới bước vào hang, hận thể lập tức giết Ryan. Mộ Sa cảm giác được tức giận của Chelsea, cũng rất giận Ryan gây ra chuyện bằng cầm thú này, nhưng nghĩ tới ngày trước đối xử rất tốt với , lại nhìn thấy đôi mắt tuyệt vọng của bây giờ, Mộ Sa lại mềm lòng.
   Sợ Chelsea nổi giận giết chết Ryan, vội thút tha thút thít ngăn cản: “ được, Chelsea, đừng tổn thương Ryan, đừng tổn thương ấy.”
   Chelsea nghe vậy dừng lại, cúi đầu nhăn mặt nhìn Mộ Sa. Mộ Sa nhìn lắc đầu, dùng ánh mắt cầu xin nhìn , đáng thương hạ giọng: “Chelsea, đừng tổn thương ấy, xin …”
   Chelsea vẻ mặth phức tạp liếc Mộ Sa cái rồi ngẩng đầu lên nổi giận trừng mắt với Ryan, nghiến răng nghiến lợi : “Đừng để tôi thấy cậu nữa.” xong ôm chặt Mộ Sa về thôn.
   Mộ Sa chui trong lòng Chelsea, cảm thụ nhiệt độ cơ thể , nghe nhịp tim đập của , ngửi thấy mùi hương quen thuộc của , cảm thấy đặc biệt an tâm. Giống như tất cả đều trở nên vô nghĩa, chỉ cần có bên cạnh là tốt rồi, nếu, nếu Philo có khả năng sinh hạ Tiểu Bạch sư cho , đồng ý cùng y hầu hạ Chelsea, chỉ cần bọn thân thiết trước mặt là được, Mộ Sa cắn răng đưa ra nhượng bộ cao nhất.
   Chelsea ôm chặt chạy như điên về thôn, vừa vào phòng liền ném lên giường, động tác nhìn có vẻ thô lỗ nhưng vẫn chú ý khống chế lực, làm bị thương.
   hai lời giật tấm da thú dưới thân nhào tới, vừa hôn vừa cắn lên môi , tay cũng khách khí tách hai chân ra, hơi nhích người phía dưới cắm gậy thịt vào.
   “Ưm…” Mộ Sa bị động tác thô lỗ của làm hơi đau, nhưng nỗi nhớ mười ngày gặp lúc nào cũng tra tấn , lại mới bị kinh sợ, giây phút này cuối cùng người ngày nhớ đêm mong kia thân thể , cảm thấy vô cùng an tâm, tựa như mọi đau đớn đều hóa thành ngọt ngào. Thế là đưa tay vòng ôm lấy cổ , nhiệt tình như lửa đáp lại .
   Chelsea để gậy thịt ở nơi sâu nhất của yên lặng bất động, rồi chuyên tâm hôn cắn môi , chờ cắn đủ mới đưa lưỡi vào trong miệng , liếm mỗi cái răng, Mộ Sa vài lần chủ động lè lưỡi khiêu khích đều bị đẩy ra, động tác hợp tác của khiến Mộ Sa rất khó hiểu, đành ngoan ngoãn ngửa ra, mặc cho hành hạ.
   lát sau, cuối cùng Chelsea cũng cảm thấy đủ, mới buông cái miệng bị cắn đến đỏ hồng của Mộ Sa ra, sau đó cắn cắn lần xuống, tay cũng rảnh rỗi, ôm hai vú dùng sức vuốt ve, lực tay rất mạnh khiến Mộ Sa cảm thấy như muốn bóp vỡ , khỏi la lên:
   “A… Chelsea… Đau… tay chút…”
   Nghe kêu đau, Chelsea tựa như tỉnh táo buông tay, cúi xuống luân phiên đưa hai điểm hồng hồng vào trong miệng, lôi kéo gặm cắn, đặc biệt những chỗ bị Ryan liếm qua, Chelsea cắn càng mạnh.
   Giờ phút này Mộ Sa mới kịp phản ứng, ra là do ‘Cầm thú’ lòng dạ hẹp hòi dùng cách của mình để xóa dấu vết của Ryan người , thấy người có dấu vết của nam nhân khác, chắc chắn cảm thấy dễ chịu gì, nhưng câu trách móc nặng nề cũng có, chỉ dùng cách làm của mình để bộc phát khó chịu.
   Mộ Sa nghĩ vậy khỏi đỏ mắt, thương : “Chelsea, em , chỉ .”
   Chelsea nghe vậy chấn động, ngẩng đầu lên nhìn , Mộ Sa chủ động kéo xuống, hôn lên đôi môi nóng như lửa của . Bàn tay bé khiêu khích vuốt ve ở thắt lưng , trong nháy mắt lí trí của Chelsea chạy mất, khẽ cắn chặt cái lưỡi chạy loạn trong miệng , điên cuồng mút mát.
   Cùng lúc đó hai tay bóp chặt eo , nâng mông dán sát vào hạ thân mình, cự vật chôn sâu trong cơ thể hung hãn dung nhập.
   “Ưm… Ưm…” Mộ Sa bị xâm nhập nức nở thành tiếng, bản thân vẫn quên thẳng lưng nghênh đón , trêu trọc khiến càng thêm điên cuồng.
   Chelsea đói bụng lâu ngày, vốn là chưa thoả đói khát, còn trêu trọc, thế là động tác càng mạnh hơn, cơ hồ muốn làm bay ra ngoài.
   “A… Chậm chút… Ông xã… Em được… … Chậm chút…. A… chút…” Cuối cùng Chelsea cũng tha cho miệng , còn biết xin tha, nhưng Chelsea chậm lại, mà còn mở rộng đùi tối đa, nửa thân dưới lại mạnh mẽ đâm vào khiến Mộ Sa càng kêu lớn.
   Thấy tốc độ Chelsea càng lúc càng nhanh, khoái cảm trong cơ thể càng lúc càng nhiều, hoa huyệt mẫn cảm ngừng bị ma sát, cuối cùng Mộ Sa hét lên tiếng lên đỉnh.
   Hoa huyệt run rẩy phun ra lượng lớn dịch mật, tất cả đều bị gậy thịt của Chelsea ngăn lại ở thành đạo, theo tiết tấu ra vào mạnh mẽ của phát ra tiếng động ‘Phạch phạch’ khiến người khác mặt đỏ tim đập.
   Hoa huyệt của lúc lên đỉnh ngừng vặn vẹo khiến Chelsea có chút đau, thế là kéo dậy, để ngồi người mình, bàn tay nắm lấy mông nâng lên rồi kéo quy đầu ra đến cửa hoa huyệt, sau đó buông tay ra để ngồi xuống.
   “A…” Kích thích quá lớn khiến Mộ Sa kêu thét, sợ nhất tư thế này, vừa sợ vừa đau, bắt đầu van xin: “A… Ông xã… Đau… Xin …”

   93. Kết thúc

   Nghe kêu đau, Chelsea khẽ chau mày, giống như nghĩ tới cái gì, nhanh chóng dừng lại kéo gậy thịt ướt đẫm từ hoa huyệt ra ngoài, nhìn thấy chảy máu mới yên tâm, nhanh chóng lật người lại để quỳ giường, từ phía sau lại mạnh mẽ đâm vào…
   Mộ Sa bị tra tấn đến sắp hôn mê bắn ra hai lần nhưng gậy thịt vẫn để trong cơ thể rút ra, lượng tinh dịch lớn đều nằm trong cơ thể làm bụng phồng lên, Chelsea xấu xa cắm gậy thịt vào nơi sâu nhất của , khẽ vuốt phần bụng hơi nhô của , ánh mắt nóng bỏng chờ mong.
   “Căng quá… A a… Rút ra …. Rút ra ngoài …. Như vậy đầy quá…. Xin …. Đừng vào nữa…. A…” Mộ Sa chịu nổi kêu gào cầu xin, hoa huyệt khống chế được co bóp, bắp chân ở hông khua loạn xạ.
   Chelsea cuối cùng cũng thể chịu được lần co rút này của , gậy thịt kịch liệt run theo, tinh dịch nóng bỏng phun ra.
   Sau khi lên đỉnh, Chelsea nằm bên Mộ Sa thở gấp, gậy thịt mềm nhưng vẫn trong hoa huyệt chịu rút ra, Mộ Sa bị trướng rất khó chịu, thở ra hơi, liền đưa bàn tay bé chống trước ngực nghẹn ngào năn nỉ: “Ông xã, người ta khó chịu, rút ra được ?”
   Chelsea liếc cái nhưng lên tiếng, Mộ Sa biết còn tức giận chuyện mình lén bỏ , từ lúc bắt đầu câu cũng chưa với mình.
   Trước khi nguôi giận mình cũng thể thoải mái, thế là lại ghé sát người , nhận lỗi: “Ông xã, em biết em sai rồi, em nên lén bỏ , em cam đoan bao giờ rời khỏi nữa.” Dừng lại chút ấm ức tả nổi tiếp: “Em đồng ý để Philo sinh con cho , nhưng phải cho cậu ấy gian phòng khác, cách em càng xa càng tốt, tốt nhất là để em nhìn thấy cậu ta.”
   Chelsea nghe thế cuối cùng kìm được, oán hận : “Tại sao lại để cho sinh con cho , chẳng lẽ em muốn?”
   Mộ Sa nghe vậy bĩu môi, vẻ mặt biết còn cố tình hỏi, lẩm bẩm : “ biết phải em muốn, mà là em sinh được!”
   “Em tại sao lại sinh được?” Chelsea tại sao lại đưa ra kết luận như vậy.
   “Em thành bạn giường của năm, nhưng đến nay vẫn thể mang thai, em thể mang thai, sau này cũng có cách nào mang thai, sinh Tiểu Bạch sư cho , cho nên, cho nên để Philo giúp sinh , dù thế nào cũng thể để Bạch sư tuyệt chủng.” Mộ Sa càng càng hờn tủi, cuối cùng mắt lại đỏ lên như muốn khóc.
   Chelsea xoay người cái đè xuống, tức giận trừng mắt nhìn , cao giọng : “Em là đồ ngốc sao? Em luôn luôn cho dùng hình thú làm em, gieo giống làm sao em mang thai, em phải vì nguyên nhân này mới rời khỏi đó chứ.” Vừa nghĩ vì lý do hoang đường như vậy rời khỏi , để cho mấy ngày nay nhận hết dày vò, Chelsea hận thể bóp chết ngay lập tức.
   “Ớ…” Mộ Sa nghẹn lời, hình thú? Gieo giống? Chẳng lẽ dùng hình thú giao hoan chính là gieo giống, chỉ có gieo giống mới có thể mang thai, cho nên phải là thể, mà là luôn gieo giống. Trời ạ, điều này tưởng tượng được, nhưng ai việc này với làm sao biết được.
   Nếu là như vậy việc bỏ của y như hồi kịch hoang đường. Mộ Sa đột nhiên cảm thấy oan ức, nước mắt lại mất khống chế lã chã rơi xuống, hai mắt đẫm lệ nhìn Chelsea, lên án : “ đến bây giờ vẫn chưa với em, muốn mang thai phải dùng hình thú giao hoan, em làm sao biết được. tại sao sớm cho em biết, hại em cứ lo mình , thể mang thai, suýt nữa bị, bị…. Oa oa…”
   Vừa nghĩ tới cảnh kia Mộ Sa liền run sợ, nếu Chelsea tới đúng lúc, dám tưởng tượng còn dũng khí sống tiếp hay . Càng nghĩ càng cảm thấy bị uất ức, cuối cùng khóc rống lên.
   vừa khóc Chelsea liền lúng túng, bực dọc gì cũng bay mất, ai đúng ai sai cũng quan trọng, chỉ cần ở bên cạnh là tốt rồi, vội vàng cúi đầu vừa hôn vừa : “Được rồi, bảo bối, đừng khóc, đừng khóc, đều là lỗi của , là tốt, đừng khóc, mọi chuyện qua rồi, chừng trong bụng em bâu giờ có con, nếu em khóc dọa đến nó, đừng khóc.”
   Mộ Sa vừa nghe thấy trong bụng có thể có con, quả nhiên ngừng khóc, thút tha thút thít hỏi: “ sao?”
   Chelsea thấy cuối cùng cũng nín khóc, nhàng thở ra, hôn môi : “Đương nhiên, dũng mãnh thế này, khẳng định lần thành công.”
   Mộ Sa cho là đúng bĩu môi : “Kiêu căng.”
   “Sao vậy, em tin , vậy để đảm bảo, dùng hình thú lần nữa? Nhé?” Chelsea làm bộ muốn hóa hình thú.
   “Đừng, ông xã, em tin.” Mộ Sa nhanh chóng chịu thua. Tình trạng thảm thiết lần trước vẫn còn mồn trước mắt, khiến có dũng khí thử lại khổ hình này lần nữa.
   “Vậy, mau rút ra , con, con bị đụng bị thương chứ.” Mộ Sa đột nhiên hét ầm lên. bỗng dưng nghĩ đến, nếu trong bụng có đứa bé, vừa rồi thô lỗ đâm vào như vậy, làm bị thương đứa bé trong bụng chứ. Nghe ba tháng đầu mang thai nên sinh hoạt vợ chồng, nếu dễ bị sảy thai, của con người còn được huống chi cái vật thô dài kia mỗi lần đều muốn cắm sâu vào tử cung, như vậy càng nguy hiểm.
   Chelsea bị tiếng hét chói tai bất ngờ của dọa cho hoảng sợ, khi biết lo lắng cái gì liền vỗ lưng làm yên lòng: “ có việc gì, bé Thú nhân rất cường tráng, gậy thịt có thế nào cũng làm nó bị thương được.”
   được, mau rút ra, ba tháng, , chờ đến khi em sinh con mới thôi, được đến gần em.” Mộ Sa khẩn trương tuyên bố, khó khăn lắm mới có thể mang thai, ngàn vạn lần để biết nông sâu đụng phải mới được.
   “Vậy được, đứa bé cần phải có tinh dịch của nuôi dưỡng, cho nên chẳng những muốn em, mà mỗi ngày đều phải bắn tràn cái miệng phía dưới của em, giống như vậy.” Chelsea vừa cười vừa dùng côn thịt cứng ngắc đâm cái.
   “A… mau rút ra, căng lắm.” Cảm giác vừa cứng lên, bụng Mộ Sa càng trướng khó chịu, chấp nhận được.
   Chelsea thấy khó chịu , liền rút ra, nhìn chất lỏng màu trắng có gì ngăn trở chảy ra giữa hai chân , nhất thời lại nóng lên.
   Hơi thở dày đặc phả lên cổ , Mộ Sa vừa rồi bị ham muốn mãnh liệt làm cho cả người nhức mỏi vô lực, lại sợ đụng phải đứa , cách nào cũng chịu nghe lời .
   Cuối cùng bị lằng nhằng đến có cách nào đành thả lỏng, để cho tiến vào cúc huyệt hung hăng phát tiết.
   Sau trận hoan ái này, Mộ Sa lại nằm ở giường suốt ba ngày mới khôi phục, trong lúc này năm vị trưởng lão cũng qua xem lần, xác nhận quả mang thai, mới cẩn thận dặn dò Chelsea chú ý số công việc, lại rạo rực vui vẻ bỏ về, đề cập tới chuyện muốn để Philo làm bạn giường của Chelsea.
   Mộ Sa biết được mình mang thai vui sướng thôi, tất cả mọi lo lắng cuối cùng cũng kết thúc.
   Chelsea cần phải , vui mừng cực kì, kéo lại vừa hôn vừa vuốt, Mộ Sa bị lăn qua lăn lại, trái trốn phải tránh chịu để cho như ý.
   Chelsea bị dày vò đến hết kiên nhẫn, trực tiếp khống chế cằm khiến thể nhúc nhích, rồi mới cúi hôn .
   Mộ Sa bị động tác thô lỗ của làm hơi đau, khỏi thở dài, đây là ông xã Thú Nhân của , vĩnh viễn thể học được cách dịu dàng chăm sóc, nhưng lại cái tính bá đạo của , thô lỗ của , còn có tình cảm lòng dạ của đối với , cho nên tình nguyện vì ở lại dị giới, sinh con dưỡng cái cho
   Ledoan2099 thích bài này.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :