1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[sưu tầm] Ông xã em là thú nhân – Thượng bộ

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. luongnhu96

   luongnhu96 Well-Known Member

   Bài viết:
   320
   Được thích:
   525
   Chương 49&50

   49. Philo

   Giống cái Hồ tộc đúng hạn là đến, tộc trưởng Hồ tộc mang đến tổng cộng mười mấy thú nhân giống cái, các tộc nhân ở khoảng đất giữa thôn nổi đống lửa to, xung quanh còn có các đống lửa , đồng lửa nướng đủ loại thú, còn có giống đực học theo Mộ Sa hầm thịt, bắc vỏ thú to đống lửa, bắt đầu hầm thịt.
   Giống cái Hồ tộc, do Diskin bạn đời của Rogge và Lakka bạn đời của Kreider cũng tới từ Hồ tộc kéo đến từng đống lửa , đến trước đống lửa đứng lại, để chủ nhân ở đó biểu lòng nhiệt tình của , tặng thực vật và lễ vật mà chuẩn bị.
   quanh vòng, các giống cái đều ăn no đồng thời còn nhận được rất nhiều lễ vật, có khi là trái cây, có khi là răng nanh loài thú quý hiếm… rất đa dạng, và phong phú đủ chủng loại. Dù sao chỉ cần có thể biểu cho thấy bản thân cường tráng, bản lĩnh cao cường là các thú nhân giống đực đều bừng bừng hứng chí thể .
   Ban nãy là giống đực tỏ tình cảm với giống cái, kế đó là giống cái tỏ tình cảm với giống đực, nếu giống cái có tình cảm với giống đực nào, chỉ cần mang lễ vật mình mang đến tặng cho , có thể là quả dại, cũng có thể là đoá hoa , dù sao chỉ cần biểu đạt tâm ý là được, nếu giống đực nhận, như vậy hai người có thể trở thành bạn đời, đưa luôn vào động phòng, tiến hành nghi thức giao phối.
   Thông thường ở ngày đầu tiên, có rất ít giống cái bày tỏ với giống đực, trừ khi ở lễ đón dâu mùa đông trước có mục tiêu, Lakka dốc hết sức chào hàng cho giống cái chỗ tốt của giống đực trong tộc, khuyến khích họ đến bày tỏ.
   Đột nhiên có thú nhân giống cái bước đến, ngượng ngùng kéo tay Diskin, hỏi : “Diskin, sao thấy Chelsea vậy, hôm nay ấy vắng sao?” Cả mùa đông cậu ta đều ở trong Sư tộc, rất chung tình với Chelsea, đáng tiếc khi đó chưa trưởng thành, mới hẹn ước đến lần đón dâu này, kì lạ là vòng rồi mà thấy .
   Diskin hơi khó xử liếc qua Lakka, kéo cậu ta sang bên, hạ giọng : “Philo, ra trong tộc chúng tôi còn nhiều giống đực tốt hơn Chelsea lắm, cậu nhìn kĩ , hiểu nhiều hơn đấy.”
   Philo lo lắng hỏi: “Chelsea có chuyện gì rồi? ấy có chuyện gì bất trắc sao?”
   Diskin lắc đầu : “ bất trắc, chỉ là có bạn đời rồi.”
   Philo lặng , thể tin nổi lắc đầu: “Điều đó thể nào, mùa đông năm ngoái ấy còn chưa trưởng thành, chúng tôi hẹn ước lễ đón dâu trước mùa mưa gặp lại, ấy chọn giống cái khác mà.”
   Diskin vỗ tay cậu ta an ủi: “Philo cậu bình tĩnh chút nghe tôi , mùa xuân năm nay, Ryan đột nhiên cứu được giống cái mang về, các trưởng lão trong tộc thấy ấy có khả năng sinh sản cực mạnh, có thể sinh được giống đực hùng mạnh và giống cái có khả năng sinh sản cao, vì có thể thai nghén đời sau mạnh nhất, mới ép Chelsea lấy ấy. Chelsea cũng là bất đắc dĩ thôi.”
   Philo lặng yên hồi, yếu ớt hỏi: “Giống cái có khả năng sinh sản mạnh đó, ta có gì khác với chúng ta sao?”
   Diskin bĩu môi nhìn về phía đối diện, xem thường : “Tự cậu xem , đứng đó kìa, cái người bên cạnh Ivey đó, thấp bé con, thành bạn đời của Chelsea lâu thế rồi mà chẳng thấy ta hái được quả dại nào, còn đem trứng lục mãng về, hại Ryan phải đốt nhà. Khả năng sinh sản cực mạnh gì chứ, chưa nghe tin tức có thai gì hết, chừng mùa xuân sang năm vẫn có tin, các trưởng lão nên đuổi ta cho rồi, sống chả làm được gì, đến cả sinh con cũng , chẳng lẽ cứ nuôi vậy à.”
   Diskin bất mãn các trưởng lão Mộ Sa có khả năng sinh sản cực mạnh gì đó, giống cái bọn thấp hơn bậc, mới thuận miệng oán hận với Philo.
   Người vô ý, người nghe có tâm, thấy Mộ Sa dáng vẻ yếu đuối, tim Philo vốn bình tĩnh lại dao động.

   50. Bị từ chối

   Phía bên kia Lakka ngừng thuyết phục, có hai thú nhân giống cái hơi nôn nóng cầm lễ vật của mình, vô cùng ngượng ngùng về phía thú nhân giống đực.
   Trong đó có giống cái tên Meira, mùa đông năm ngoái cũng ở trong thôn giống Philo, cầm cái rổ chuẩn bị đầy đủ trái cây, ngượng nghịu : “Ryan, cái này tặng cho .”
   Ryan vốn muốn tham gia lễ đón dâu này, nhưng vì chưa có bạn đời nên các tộc nhân nhấ mực kéo đến nhóm đống lửa, cũng chỉ tuỳ tiện nướng thịt thú bình thường thôi, muốn đối phó cho xong chuyện, ngờ lại có giống cái đến bày tỏ tình cảm với .
   Nếu quen Mộ Sa, cảm mến , có lẽ chấp nhận giống cái tên Meira này, dù sao giống cái nào cũng như nhau, trở thành bạn đời của ai cũng vậy. Nhưng bây giờ trong lòng có Mộ Sa, nên bất giác cứ so sánh giống cái này với .
   Da cậu ta trắng bằng Mộ Sa, sờ chắc chắn cũng mịn bằng Mộ Sa, cậu ta cũng có mùi hương của Mộ Sa, tướng người thô cứng chắc chắn ôm vào mềm mại như Mộ Sa.
   Giống cái thế này, thể ôm ấp, cho nên sao cũng đồng ý.
   xin lỗi.” Ryan nhận rổ trái cây, xin lỗi.
   Quả rất hiếm thấy có giống đực cự tuyệt giống cái, Meira nghe vậy ngây người, nhìn rổ trái cây mà biết phải làm sao, các thú nhân khác xôn xao bàn tán.
   Meira sửng sốt hồi lâu cuối cùng nhịn nổi oà lên khóc. Diskin với Lakka nhanh chóng bước đến ôm cậu ta an ủi, hung tợn trợn mắt liếc Ryan, đưa Meira khóc bù lu bù loa với các giống cái định bày tỏ bỏ .
   Nhìn các giống cái rời , các giống đực khó tránh khỏi bực tức với Ryan, Ryan cũng phản bác, chỉ cười cho qua.
   May lúc đó còn giống cái bày tỏ thành công, bị giống đực mình chọn lựa vác ngay lên vai, về động phòng, tiến hành nghi thức giao phối.
   Các thú nhân hoan hô, nhìn theo bọn họ vào động phòng đều sôi nổi bàn tán, các thú nhân sắp thành niên lập tức có chút tò mò. Kéo đến ngồi chồm hổm ngoài cửa sổ nhà người ta lén quan sát.
   Mộ Sa chỉ theo Ivey đến xem náo nhiệt, dè lại bị Ivey kéo đến nghe lén.
   Các thú nhân nghe lén thấy họ đến, dường như cảm thấy rất hợp lý, thậm chí còn chủ động nhường chỗ, để vị trí đầu nhường cho hai người. Mộ Sa xấu hổ đỏ bừng cả mặt, muốn thoát khỏi tay Ivey, nhưng lại bị cậu ta nắm chặt quá, giãy hoài ra, lại dám giãy dụa hết sức, sợ bị người bên trong nghe thấy, nên càng thêm xấu hổ.
   bao lâu trong phòng truyền ra tiếng rên rỉ ư ư a a, Mộ Sa đỏ mặt cúi gằm, nhưng thanh muốn nghe đó cứ chui vào tai , làm muốn nghe cũng được.
   Ivey hài lòng vì cứ cúi đầu, kéo lại, ghé vào tai : “Mau xem , học tập kinh nghiệm, giống cái Hồ tộc ở phương diện đó rất lợi hại, học cho tốt, về sử dụng với Chelsea, bảo đảm sai dễ ợt.”
   Mộ Sa nhất thời cảm thấy mặt như phát cháy, cuối cùng ở lại nữa, giãy mạnh tay cậu ta ra, bưng mặt chạy về nhà. Trời ạ, tự dưng lại nhìn lén hai tên đàn ông “làm việc”, tuy rất muốn biết hai người đàn ông rốt cuộc là làm thế nào, nhưng mà, lại bảo xem trộm, đặc biệt là còn xem cùng nhiều người như vậy, ui, thấy thẹn lắm đó nha.
   Mộ Sa chạy về nhà, vừa đẩy cửa nghe trong nhà có tiếng , ngẩng lên thấy Chelsea chuyện với thú nhân xa lạ.
   Chelsea và thú nhân lạ mặt đó vừa thấy vào cùng im lặng.
   Mộ Sa sửng sốt, thú nhân này, chắc là giống cái từ Hồ tộc đến, thú nhân trong thôn tuy có người biết tên, nhưng ở đây lâu ngày nên nhớ mặt, thú nhân này chưa từng gặp qua, nhất định là từ Hồ tộc đến.
   Theo phép tắc, Mộ Sa mỉm cười, tự giới thiệu: ” Xin chào, tôi là Mộ Sa.”
   mailinh thích bài này.

  2. luongnhu96

   luongnhu96 Well-Known Member

   Bài viết:
   320
   Được thích:
   525
   Chương 51&52

   51. Ngu ngốc

   Thú nhân đó lúc đầu là sửng sờ, sau mới thân mật mỉm cười với Mộ Sa, “Xin chào, chắc là bạn đời của Chelsea rồi, tôi là Philo đến từ Hồ tộc, mùa đông năm trước đều ở thôn này.” Rồi khẽ liếc qua nhìn Chelsea, có chút ngượng ngùng : “Nhờ Chelsea chăm sóc, hôm nay mang trái cây đến cảm ơn .” Philo vừa vừa giơ giơ hoa quả tay.
   Rồi lại ấm ức tiếp: “Nhưng cũng chịu nhận, Mộ Sa nhận thay được ?” Vừa vừa đưa đến trước mặt Mộ Sa.
   “A, cám ơn.” Mộ Sa thuận tay nhận lấy.
   Thấy Mộ Sa nhận, Philo cười vui vẻ, Chelsea hung hăng trợn mắt liếc cái, rồi hậm hực quay .
   Mộ Sa bị trừng mà hiểu chuyện gì, phải là trái cây à, người ta có ý tốt đưa đến nhận thôi, có phải thứ quý giá gì đâu.
   ngẫm nghĩ, Philo liền bước tới, lấy quả trong rổ ra với Mộ Sa: “Mộ Sa, nếm thử , ngon lắm đó.”
   “Ừm, được, cám ơn.” Mộ Sa khách sáo cầm lấy, chùi chùi lên áo rồi cắn cái. Đến dị giới này lâu thế rồi, cũng bị ảnh hưởng của các thú nhân còn câu nệ mấy việc vặt vãnh, dù sao ở đây cũng chả có thuốc trừ sâu, trái cây cần rửa cũng sao.
   “Ừm, rất ngon, Philo cám ơn nhé.” Trái đó hơi khác mấy trái ăn, nước rất nhiều, hơn nữa còn chua chua ngọt ngọt, Mộ Sa ăn hơi, còn khen ngon.
   Sau khi xong mới phát vẻ mặt Philo cứng ngắc, Mộ Sa nhìn nhìn cái trái trong tay, chẳng lẽ phải ăn như thế? Nhưng vỏ thứ quả này rất mỏng, giống loại phải lột vỏ mà.
   Hơi khó hiểu nhìn Philo hỏi: “Có chuyện gì à? Có gì đúng sao?”
   Philo cố ý đưa Mộ Sa thứ này, vì đây là thứ vô cùng khó hái, nhưng hái được nó lại là vinh dự đối với giống cái, tưởng đâu ta giật mình, ngờ ta hai lời ăn luôn, trong khoảnh khắc phản ứng kịp nên cứng người, nghe Mộ Sa hỏi, có chút xấu hổ nên lắc đầu: “ có gì, sao, vậy, tôi cũng phải về rồi, bằng mọi người lo lắng, Mộ Sa, Chelsea, ngày mai gặp lại.” xong bước nhanh ra ngoài.
   “Ngày mai gặp.” Mộ Sa vẫy vẫy tay với bóng lưng cậu, thấy cậu tự nhiên như chạy trốn thấy khó hiểu, chẳng lẽ làm gì hù doạ cậu ta sao?”
   trầm ngâm, nghe Chelsea : “Ngu ngốc.”
   Mộ Sa ngẩng lên trừng mắt liếc , rồi ôm chặt cái giỏ trái cây vào phòng mình, đóng cửa phòng cái rầm trước mặt , rồi dựa vào cửa, nhìn giỏ trái cây mắng thầm: “ mới ngu ngốc đó, Chelsea là đại ngu ngốc, đại lưu manh.”
   Ngoài cửa, Chelsea nhìn chòng chọc cánh cửa, hận thể đốt thủng lỗ nó. cũng rất muốn kéo nàng bên trong cánh cửa làm cả ngày tâm thần yên ra ngoài, lay mạnh , hỏi rốt cuộc là muốn thế nào.
   Mới bước lên hai bước, lại ép mình ngừng lại, tự với mình phải dằn xuống, thể phát cáu với , thể nổi giận với , được dịu dàng như Ryan, được săn sóc như Ryan, nếu còn nổi giận với , cần , mà chạy đến tìm Ryan, tuy rằng trong tộc chưa có tiền lệ, nhưng khi thấy trưởng lão xem trọng , nếu đưa ra ý muốn đổi bạn đời, các trưởng lão muốn cũng đồng ý.
   Chelsea vừa nghĩ đến Mộ Sa toàn thân trần trụi bị Ryan đè xuống đâm vào rút ra còn rên rỉ kêu gào là ý muốn giết người hừng hực bốc lên. , thể cho phép Mộ Sa thuộc về thú nhân khác, ai cũng được, nên phải nghĩ cách mau chóng làm Mộ Sa thay đổi cái nhìn về mới được.
   phải là dịu dàng chăm sóc sao, hừ, tin bằng Ryan.

   52. Nguyện ý

   Lúc bây giờ Ryan nằm trằn trọc giường, đột nhiên nghe có tiếng gõ cửa: “Ryan, Ryan, mở cửa.”
   nhận ra là tiếng của Mộ Sa, nhanh chóng ngồi dậy mở cửa. Mộ Sa lập tức nhào vào ngực , khóc rấm rứt: “Ryan, được chọn người khác làm bạn đời, được.”
   Ryan nghe vậy lặng người, rồi vô cùng mừng rỡ, vỗ về lưng dịu giọng an ủi: “Đừng khóc, Mộ Sa đừng khóc, chọn người khác, trong lòng chỉ có em thôi. Em có bằng lòng ở cùng với , chúng ta rời khỏi thôn này, đến nơi khác sống.” Cuối cùng ngăn được lời muốn vào ngày trước.
   Mộ Sa ngẩng đầu nhìn , vừa rơi lệ vừa gật đầu đáp: “Em bằng lòng, em bằng lòng.”
   Ryan kích động thôi, cúi đầu hôn lên cái miệng nhắn mà mình khát vọng lâu, kéo đầu lưỡi trơn ướt của , ngậm trong miệng cẩn thận liếm láp. Quả nhiên là ngọt giống như trong tưởng tượng của .
   Hôn lúc Ryan thở nặng nề, cảm thấy có luồng nhiệt từ bụng dưới lủi lên. Ryan thở dốc buông ra, vừa lấy phần hưng phấn dựng đứng cọ lên người vừa giọng hỏi: “Mộ Sa, muốn em, cho được ?”
   Mộ Sa e lệ rụt vào lòng , “Vâng” tiếng như có như .
   Được cho phép của , Ryan phấn khởi ôm ngang người , thả lên giường, rồi cởi y phục , kéo da thú của mình, nhàng phủ người lên, hôn từ xương quai xanh của xuống, bàn tay dò người , cuối cùng dời đến phần mềm mại trước ngực khiến tò mò lần lên nơi vun đầy, chụp lên mà vuốt ve.
   Cảm nhận được ngực mềm mại lại đàn hồi, Ryan kích động suýt rên thành tiếng, quá tuyệt vời.
   Kìm lòng đậu cúi đầu xuống ngậm lên đỏ hồng trước ngực, cẩn thận liếm láp.
   Mộ Sa víu thân hình cường tráng của , mắt mê ly rên , khao khát tiến thêm bước.
   Ryan dần dần thoả mãn, gậy nóng dưới thân căng cứng giục hung hăng tiến vào.
   Ryan kéo rộng hai chân ra, tay dò xuống sờ soạng, biết thân thể khác với giống cái trong tộc, các trưởng lão từng lấy tranh da thú giảng giải cho bọn , nhưng lý luận dù sao cũng khác với thực tiễn, sờ hồi cuối cùng tìm được cửa huyệt, cảm thấy vui vẻ, đút hết ngón giữa vào trong, ra vào nhanh.
   “Ư…” Bị vật lạ đột nhiên tiến vào làm Mộ Sa kịp thích ứng, thở gấp nỉ non: “ thôi, Ryan.”
   Ryan nghe vậy thả chậm lại tốc độ, cảm nhận khoái cảm ngón tay được bao bọc chặt, cảm thấy khỏi nghi ngờ: Cửa huyệt thế kia, ngón tay lấp đầy, cực đại của làm sao cắm vào được?”
   Lập tức lại nghĩ đến phải Chelsea nhiều lần vào rồi đó sao. Của Chelsea với của xê xích nhau bao nhiêu, nếu Chelsea vào được, vậy nhất định cũng được.
   Nghĩ vậy bèn rút ngón tay ra, nắm cực đại sưng cứng, ưỡn lưng đâm vào tiểu huyệt hẹp của .
   “A…” Theo đà tiến vào của , Mộ Sa rên lên dài.
   Ryan lại cúi người, bàn tay ngừng vuốt ve bầu ngực mềm mại, nồng nhiệt gặm cắn cổ Mộ Sa, thào khẽ gọi tên : “Mộ Sa, Mộ Sa.” Giọng vì tình dục mà trở nên khàn đặc.
   lần lại lần, theo tiếng gọi thâm tình của , tốc độ ra vào dưới thân ngừng nhanh hơn.
   “Mộ Sa, sướng ? cho biết có sướng ?” Ryan nhìn mềm nhũn nằm dưới thân , bị ra vào mà ánh mắt mê mang, há miệng đáng rên ư a, bất giác lại nhớ đến cũng từng nằm thế này dưới thân Chelsea, bị ta ra vào mà rên rỉ mị hoặc.
   Ghen tỵ bùng lên làm nhịn được mà tăng thêm lực, hung hăng đâm vào tiểu huyệt càng lúc càng mạnh.
   “A… Sướng… Ryan, a… chút… sâu quá… Em sắp bị đâm thủng rồi… aa…” Mộ Sa lắc lư theo nhịp ra vào của , ngửa đầu rên rỉ.
   và Chelsea ai làm em sướng hơn, biết, biết mau!” Ryan trái hẳn tao nhã ngày thường, bàn tay bóp chặt eo , nổi điên như dồn hết sức lực đâm vào, như muốn đâm thấu tim mới cam lòng.
   “Aaa…” Mộ Sa chịu nổi kêu lớn, nắm thặt da thú bên dưới, gọi lung tung: “, Ryan, làm em sướng hơn, a… Ryan… Ryan… cho em… cho em…”
   Ryan nghe mà thoả mãn, nhiều lời kéo chân rộng thêm, ôm chặt mông , toàn lực đâm vào.
   Cùng với nhịp tiến vào rút ra điên cuồng của , khoái cảm càng lúc càng nhiều, dần dần đạt đến cực hạn.
   “A…” Ryan hét lên, phun ra. Nằm sấp người thở gấp tận hưởng dư của cực đỉnh, khi thoáng bình phục, liền ngọt ngào gọi : “Mộ Sa, bảo bối, em giỏi, dễ chịu quá.”
   Vừa gọi vừa quay lại muốn hôn , nhưng định thần lại mà có hình bóng Mộ Sa, ôm chặt vào lòng vuốt ve phải mà lại là tấm da thú, tin nổi cúi nhìn, phát tấm da thú quấn quanh gậy nóng mềm nhũn là mảng tinh dịch khi lên đỉnh bắn ra.
   Chán nản xoay người, khỏi cười khổ, hoá ra đây chỉ là mộng xuân. Mộ Sa sau ngày đó còn đến tìm , càng thể nào quan tâm có chọn người khác làm bạn đời hay . Trong lòng từ đầu đến cuối đều , có nên hết hi vọng , nhưng cam lòng, tại soa Chelsea đối xử với như vậy, còn tình nguyện ở bên cạnh ta, mà chịu hướng về dù là nửa bước, chỉ cần chịu hướng về , tình nguyện vì mà phản bội Chelsea, phản bội cả thôn, mang đến nơi khác sinh sống, nhưng mà…
   Ryan mệt mỏi nằm giường chong mắt chờ trời sáng, nội tâm bị giày vò, có ai cho biết, rốt cuộc nên làm sao mới tốt đây…
   mailinh thích bài này.

  3. luongnhu96

   luongnhu96 Well-Known Member

   Bài viết:
   320
   Được thích:
   525
   Chương 53&54

   53. Bạn trai cũ

   Sáng sớm hôm sau Mộ Sa vừa ra đến cửa phòng thấy cái rổ để dưới đất, trong rổ nhiều trái cây loại hôm qua ăn khen ngon. Hoài nghi cầm lên, nhìn quanh, Chelsea ra ngoài săn thú, cái này chẳng lẽ là cố ý hái cho , vì hôm qua khen ngon ư? Mộ Sa đoán ra nổi, lại nghĩ đến hôm qua phải còn mắng ngu ngốc đó sao, mấy ngày nay còn mặt mày chù ụ với , hôm nay mắc chứng gì lại cố tình hái trái cây cho vậy nè?
   Đối với hành vi của Chelsea, Mộ Sa rất khó hiểu, dám nhận trái cây, để cái rổ bàn, ra ngoài rủ Ivey hái trái dại với thảo dược.
   Ivey với Mộ Sa gần ra khỏi thôn, vừa lúc gặp phải Philo và Meira cũng định ra thôn hái trái dại. Thế là từ hai người biến thành bốn người chung.
   Mộ Sa nhận ra Meira chính là giống cái hôm qua trong lễ đón dâu bày tỏ với Ryan mà bị cự tuyệt, có điều hôm nay thấy bộ dáng ủ rũ, hình như là do tâm trạng hôm qua mà ra. Lịch đụng chạm đến nỗi đau của người khác, Mộ Sa và Ivey nhắc gì đến chuyện hôm qua, đường chợt nghe Philo hỏi han Mộ Sa, hỏi đến mức Mộ Sa mệt mỏi, cũng mau Ivey dám dẫn họ quá xa, bốn người dừng lại bắt đầu hái trái dại.
   Ivey, Philo và Meira đều là loại thân thủ mạnh mẽ, nhàng leo lên cây hái trái.
   Mộ Sa thấy độ cao cây đại thụ đó là phát khiếp, dứt khoát làm khó bản thân, chỉ ở quanh quẩn tìm thảo dược và cây giống mình biết ở bãi cỏ gần đó.
   đường về thôn, Philo rất ‘tốt bụng’ lấy trái cây mình hái chia cho Mộ Sa ít, Mộ Sa khéo léo từ chối, dù sao trong nhà chỉ và Chelsea, Chelsea trữ đủ trái cây, lấy về cũng ăn hết.
   Nghe Mộ Sa thế, Philo và Meira nhìn bằng ánh mắt khinh miệt, nhưng che giấu rất nhanh.
   Philo còn ra vẻ hâm mộ: “Mộ Sa à, Chelsea tốt với đó.”
   Mộ Sa nghe vậy cười khổ, đáp. tốt với hay , nếu xảy ra việc hôm đó, cũng biết Chelsea tệ với lắm, nhưng vừa nghĩ đến bộ dạng đó với , lại biết là tốt hay tốt với nữa.
   Buổi tối theo thường lệ tiếp tục tiến hành nghi lễ đón dâu, đêm nay còn náo nhiệt hơn đêm qua, còn sắp xếp hai nhóm giống đực ra sân so tài săn bắn, có cảm giác tương tự như luận võ.
   Chelsea cũng đến xem cuộc tranh tài, nhưng đứng gần Mộ Sa, mà đứng chỗ Philo vừa cười vừa . Ivey thấy có gì đó kì quái, Chelsea với Mộ Sa nhất định có chuyện gì đó, mấy ngày trước Chelsea vừa thấy Mộ Sa là bám dính rời, cậu mới trêu mấy câu hùng hổ làm dữ với cậu, hôm nay sao thèm nhìn đến Mộ Sa mà tán gẫu với Philo nhỉ.
   Xem ra cậu phải nhắc nhở Mộ Sa chút, thế là kéo Mộ Sa lại, hỏi : “ cãi nhau với Chelsea hả Mộ Sa? Sao ai nhìn mặt ai vậy?”
   Ánh mắt Mộ Sa sầm lại đáp, Ivey khó chịu nhất là bộ dạng ấp úng ngập ngừng này của , mở miệng nhắc nhở: “Tôi cho biết, Philo kia để ý nhiều lắm đó, mùa đông năm ngoái còn ở trong thôn, quan hệ rất tốt với Chelsea, tôi thấy, nếu phải xuất , tám chín phần là thành bạn đời của Chelsea á.”
   “Hả?” Mộ Sa kinh ngạc há hốc, chẳng trách cảm thấy ánh mắt Philo nhìn Chelsea là lạ, hoá ra là bạn cũ, à là bạn trai cũ của Chelsea, cách gọi này cũng quái , tha thứ cho , thể tưởng tượng nổi tình địch của lại là gã đàn ông, trời ạ, cho là mình thích ứng tốt rồi, ai dè bây giờ lại có hơi rối loạn đầu óc rồi.
   Mộ Sa nhìn về hướng Chelsea với Philo, cảm giác còn giống vừa nãy, mà giống như nhìn thấy chồng mình ngang nhiên cặp bồ trước mặt mình, hận thể tiến đến đánh vào hai bàn tay .

   54. Được nước lấn tới

   Kỳ hạn ba ngày đón dâu nháy mắt hết, các tộc nhân qua mấy ngày cố gắng, Hồ tộc có tám giống cái trong đó có Philo bằng lòng ở lại cùng nhau qua mùa mưa, đây là mùa đông người nhất hàng năm, hơn nữa vào ngày đầu tiên đón dâu có giống đực thành công tìm được bạn đời, điều này kiện đáng ăn mừng.
   Vui vẻ tiễn tộc trưởng Hồ tộc và giống cái còn lại ra về, đầy hai ngày nữa là mùa mưa đến, bầu trời trở nên u ám, cả ngày đều trút mưa, giống đực săn thú mà đào rãnh thoát nước chung quanh thôn.
   Tuy rằng đào rất nhiều rãnh thoát nước nhưng mưa rất lớn, mặt đất vẫn đọng nước rất nhiều, sàn nhà gỗ cũng ngấm nước, lúc này mới thấy được ưu thế ngôi nhà của Ryan và Chelsea, nhà họ vì được xây cao cách mặt đất, nên sàn nhà ẩm thấp, các thú nhân thấy mà hối hận than thở, lúc trước tại sao nghe lời Mộ Sa xây nhà cao lên, vậy giờ nhà họ ngập nước, tuy trước đây họ đều sống thế này, nhưng thấy sàn nhà khô ráo vẫn thèm thuồng biết bao, tất cả râm ran chờ qua mùa mưa, nhất định cất nhà lại.
   Philo đột nhiên đến tìm Chelsea, đáng thương : “Chelsea, em có thể đến ở tạm nhà được , nhà mà thôn sắp xếp cho em bị ngập hết rồi, cả ngày dầm nước, chân em bị nước ăn hết cả, xem này.” rồi còn giơ bàn chân trắng bệch cho Chelsea xem, mong được thương hại.
   Chelsea trầm tư, để y đến ở nhà , quả có chỗ tốt lắm, nhưng nếu y đến đây, vậy vật kia phải dọn về ngủ cùng giường với , lâu lắm chạm đến , nghĩ đến đấy máu nóng lại sôi trào.
   Thấy Chelsea có chút do dự, Philo ngừng cố gắng cầu xin: “Chelsea, em xin , nhà phải có hai phòng sao, em ở phòng kia là được rồi, cam đoan quấy rầy với Mộ Sa.”
   Cuối cùng Chelsea gật đầu: “Vậy cũng được, em thu dọn đồ đạc, lát nữa dọn qua đây.”
   Philo nghe vậy vui mừng hớn hở gật đầu, chạy về dọn đồ.
   Mộ Sa ở trong phòng may thử quần áo bằng da thú nghe họ chuyện từ đầu đến cuối, giận run người, tiểu tam nam này quá kiêu ngạo rồi, thế mà còn được nước lấn tới, tên Chelsea chết bầm còn dám đồng ý, có phải xem như chết rồi , làm tức chết mà.
   Ở thế giới cũ, bị chồng sắp cưới và bạn thân phản bội, đến nơi dị giới này chẳng lẽ còn phải nhìn ông chồng thú nhân với tiểu tam nam ở trong nhà tán tỉnh nhau à.
   Mộ Sa đột nhiên cảm thấy ngực nóng bừng, dường như giận đến thở nổi, thế là mang giày da thú thấm nước, mở cửa xông ra.
   Chelsea thấy sắc mặt Mộ Sa tốt chạy ra hoảng sợ, nhanh chóng chạy theo sau , thấy chạy đến nhà Ivey mới thở ra, vòng về nhà mình mang đồ đạc của Mộ Sa dọn về phòng lại.
   Ivey và Sander bám dính nhau, thấy Mộ Sa đột nhiên khóc lóc ào vào, nhanh chóng đẩy Sander ra, kéo Mộ Sa lại lo lắng hỏi: “Có chuyện gì vậy?” Vừa hỏi vừa giật miếng da lau nước mưa cho .
   Mộ Sa định tìm Ivey chuyện, dù sao ở dị giới này chỉ có cậu ta với Ryan là tốt với , Ryan từ sau bữa đó đến tìm nữa, còn cũng chủ động tìm , dù sao gặp lại vẫn thấy có chút ngài ngại.
   Nhưng vừa vào thấy Sander cũng ở nhà, làm được gì, đành cúi đầu thút tha thút thít.
   Ivey thấy được tự nhiên, nhìn Sander ra hiệu, đuổi ra.
   Chờ Sander rồi, Ivey mới vội vàng hỏi: “Được rồi, bây giờ chỉ có hai người, mau tôi biết rốt cuộc gặp chuyện gì, khóc mãi chịu làm tôi lo chết được.”
   mailinh thích bài này.

  4. luongnhu96

   luongnhu96 Well-Known Member

   Bài viết:
   320
   Được thích:
   525
   Chương 55&56

   55. Phản kích

   “Ivey…” Mộ Sa cảm kích nhìn cậu, rồi thút thít kể lại chuyện mấy ngày nay của và Chelsea cho Ivey nghe, nhưng cố ý bỏ đoạn có Ryan, dù sao cũng là chuyện giữa và Chelsea, muốn nhắc đến Ryan.
   Ivey sau khi nghe xong, nhíu chặt mày, vẻ mặt đồng ý : “Mộ Sa, lần này hơi quá đáng rồi, biết , lúc Chelsea còn , cha mẹ trong lần du ngoạn, sơ ý gặp phải bao vây của mãnh thú khổng lồ, hai người đều bị thương, khó khăn chạy về được thôn, nhưng biết bị thương ở đâu mà máu cứ chảy ngừng, cứ vậy mà chảy mãi chảy mãi, đầy hai ngày chết, là được người trong thôn nuôi nấng mà lớn. Từ đó về sau luôn rất sợ thấy máu chảy, còn lừa như vậy, nhất định là lúc tức giận mới làm bị thương, bây giờ khẳng định là hối hận chết được, có điều mặt mũi nào xin lỗi , bằng càn quấy được đâu, còn ở riêng nữa chứ, tôi với rồi, dục vọng giống đực rất mạnh, như thế cho chạm đến, chắc chắn khó chịu lắm rồi, cẩn thận bị tên Hồ tộc kia cướp mất á, tôi thấy y vẫn chưa từ bỏ Chelsea đâu, bằng trăm phương ngàn kế muốn ở nhà các người, mau về , làm nũng với Chelsea rồi kéo lên giường, cho ăn no, cho tên hồ ly thúi kia giương mắt nhìn.” Ivey vừa vừa kéo Mộ Sa ra ngoài.
   Mộ Sa còn mơ mơ hồ hồ bị Ivey đẩy ra, bị nước mưa lạnh như băng xối lên mới tỉnh táo.
   ngờ thân thế Chelsea lại bi thảm như thế, tuy cũng cha mẹ từ , nhưng tận mắt nhìn thấy cha mẹ chảy máu mà chết, nhất định là càng đau đớn hơn . Nghĩ vậy còn giận Chelsea nữa, ngược lại thấy hơi đau lòng cho . Nhưng đau lòng đau lòng, phải dạy cho bài học phải dạy, dám ngang nhiên mang, ờ, bạn trai cũ về nhà, gì cũng phải cho biết mùi chút mới được.
   Thế là Mộ Sa đến chỗ Kreider xin mấy thứ rồi mới về.
   Vừa vào đến cửa thấy Chelsea với Philo nấu cơm chiều, đưa nhận phối hợp là ăn ý, lòng Mộ Sa lại ê ẩm.
   Philo vừa thấy Mộ Sa về, liền nhiệt tình chào hỏi: “Mộ Sa về rồi à, chờ lát là có cơm ăn rồi.”
   Mộ Sa ừm cái, cho thấy biết rồi, rồi quay đầu , bất mãn lầm bầm : “Vô liêm sỉ, sao nghĩ ai mới là chủ nhà chứ.”
   Tiếng Mộ Sa dù , nhưng Chelsea thính lực tốt nghe rất ràng, trong giọng hề che giấu mùi vị ghen tuông làm Chelsea bất giác nhếch miệng, thấy cả người ướt sũng, sợ lạnh sinh bệnh, vậy là ném cơm chiều cho Philo lo mình, quay vào phòng tắm nấu nước nóng cho Mộ Sa tắm.
   Mộ Sa vào phòng, lấy quần áo chuẩn bị đến phòng tắm tắm rửa sẵn tiện gội đầu, thay quần áo luôn, vừa đẩy cửa phòng tắm thấy Chelsea ngồi chồm hổm nấu nước, nghi hoặc nhíu mày, nấu nước cho đấy à?
   Mấy ngày nay mỗi buổi sáng đều để thứ trái cây kì quái trước cửa phòng , bây giờ còn nấu nước nóng cho , đây là làm hoà với sao? Nhưng chịu chuyện với , lại giống vẻ làm hoà, Mộ Sa bị làm cho hồ đồ.
   Chelsea thấy vào, hơi xấu hổ đứng lên đưa tay thử nước, cảm thấy vửa đủ nóng, tắt lửa, đổ nước ấm vào thùng tắm, rồi chẳng chẳng rằng, quay lưng ra.
   Mộ Sa nhìn chòng chọc cánh cửa, chờ cả buổi thấy ai vào nữa, nghĩ thầm chắc là chuẩn bị cho rồi, thế là cởi quần áo, tắm nước nóng cách khoan khoái.
   Khi tắm xong ra, Chelsea và Philo chuẩn bị xong cơm chiều. Philo thấy ra, vô cùng nhiệt tình mời ăn cơm.
   Mộ Sa bất mãn y thể với mình cứ y như y là chủ nhà này vậy, còn là khách đến chơi, nhưng tiện nổi sùng, bất quá để y quá đắc ý là được.
   Thế là cười yếu ớt gật đầu, đến ngồi kế bên Chelsea, chịu ngồi gần như thế, Chelsea rất bất ngờ, vui sướng cắt miếng thịt bỏ vào chén .
   Mộ Sa nhích sát người , ôm tay nũng nịu: “ à, cắt cho người ta được ? Lớn quá người ta sợ mắc nghẹn.”

   56. Bài học (1)

   Chelsea nghe mà ngạc nhiên, trong mắt có vẻ sợ hãi lẫn vui mừng, lần đầu tiên gọi là ‘ ’ nha, xem ra để Philo vô ở là làm đúng rồi.
   Vội vàng ân cần cầm chén thịt cắt cho , rồi cầm miếng đút cho ăn, Mộ Sa mỉm cười nuốt xuống, rồi bánh ít bánh quy lại cầm miếng đút lại cho Chelsea.
   Philo nhìn hai người ngọt ngào thân mật đút nhau ăn, ghen tị dứt, còn để tâm thưởng thức mùi vị, ăn nhanh vài miếng liền ăn no rồi, tránh về phòng.
   Mộ Sa thấy y rồi, chẳng còn tâm tình ra vẻ ân ái gì nữa, cầm chén đứng lên ngồi ở chỗ cách xa nhất, cũng chả thèm nhìn , cúi đầu ăn cơm.
   Chelsea thấy đột nhiên trở lạnh như băng, bấy giờ mới kịp phản ứng, hoá ra vừa rồi vì chọc tức Philo mới cố ý thân thiết với , còn tưởng vì sợ bị cướp mới nồng nhiệt thế kia, báo hại mừng hụt cả buổi.
   khỏi oán hận trừng , Mộ Sa mặc kệ có trừng hay , cứ cắm cúi ăn, trong lòng còn tính toán đêm nay trừng trị ra sao.
   lát sau hai người cũng ăn xong, Chelsea thu dọn xong, thấy sắc trời tối đen, nghĩ sắp được ôm Mộ Sa mà lòng ngứa ngáy.
   Thấy còn rề rà chịu lên giường ngủ, Chelsea gấp chịu nổi, nhưng dám thúc giục , sợ làm phản cảm, đành tự nằm im re giường giả vờ ngủ.
   Nhắm mắt chờ hồi lâu, cuối cùng đến khi Mộ Sa chậm chạp bò lên giường, nằm cuộn tròn ở bên kia giường cách xa.
   Chelsea cười thầm, duỗi tay kéo vào lòng.
   “Á…” Mộ Sa hết hồn há miệng định kêu bị Chelsea hôn lên môi, nuốt tiếng kêu sợ hãi của vào bụng.
   Chelsea đói bụng lâu, bây giờ được hôn lại cánh môi thèm khát lần nữa, lập tức cảm thấy toàn thân khô nóng, thân dưới nháy mắt sưng lên.
   Mộ Sa cố tránh khỏi nhưng làm lại. Thấy sắp đạt được ý đồ xấu, Mộ Sa cam lòng, thế là mò bàn tay xuống dưới, túm lấy vật để bên hông , bóp chặt.
   “Ư…” Chelsea kêu lên đau đớn, Mộ Sa ngừng khuấy động cực đại sưng cứng của , càm thấy lực đè lên giảm bớt .
   Thế là giọng : “Em muốn lên .”
   Chelsea thấy cự tuyệt, còn dùng tay chủ động kích thích , khoan khoái hừ hừ. Nghe muốn lên , nghĩ nhiều liền ôm xoay người, để ngồi giạng chân người mình.
   Mộ Sa nhếch môi, tay vừa kích thích nhanh hơn, vừa lấy đồ giấu dưới tấm da thú, đó là cái túi chứa bột phấn xin ở chỗ Kreider, rồi nín thở, tay banh miệng túi ra, lúc Chelsea còn mở miệng thở dốc liền vẩy về phía .
   Chelsea hề phòng bị, hít vào lượng lớn, đợi khi cảm thấy ổn muốn nín thở người run lên, nhúc nhích nổi.
   “Em àm zì ậy?” Ma Tê tán, Mộ Sa lại dám dùng ma tê tán với , Chelsea chấn động, tin nổi trừng mắt hỏi Mộ Sa, nhưng cả đầu lưỡi cũng bắt đầu nghe theo .
   Mộ Sa ngó đến , xác định động đậy được, mới đứng dậy mở cửa sổ ra, rồi tay bịt mũi, tay lấy miếng da thú nhúng nước lau sạch bột phấn giường. muốn lát nữa sơ ý đụng phải phần bột còn sót lại, vậy cả cũng nhúc nhích đượng.
   Khi Mộ Sa dọn dẹp sạch xong, đóng cửa sổ lại, rồi bò lên giường, nằm lên người , cúi đầu cắn lên môi , bàn tay trêu chọc hai chỗ nhạy cảm trước ngực .
   “Ưmm…” Chelsea cảm thấy luồng điện từ bụng dưới chạy lên, vật ấy càng thêm sưng to khó chịu, muốn đè xuống, hung hăng vọt vào tiểu huyệt chật khít, nhưng cơ thể nghe theo điều khiển, đành trừng hai mắt tức giận nhìn .
   Mộ Sa bị biểu khó chịu của chọc cho mắc cười, nhỏm eo lên ngồi bụng , cánh mông cọ lên vật sưng cứng, nghịch ngợm hỏi: “Rất khó chịu đúng ? Rất muốn vào đúng ?”
   Chelsea bị tra tấn sắp phát điên, nhưng phát ra được tiếng nào, chỉ có cách dùng ánh mắt nóng rực và tiếng nức nở khốn khổ biểu đạt khao khát của mình.
   “Đúng rồi, em quên bây giờ thể được.” Mộ Sa hả hê cười nỗi đau của , “Vậy , em hỏi câu, nếu đồng ý nháy mắt hai cái, nếu nháy cái, nếu trả lời làm em vừa lòng, có lẽ em cho được dễ chịu, hiểu ?” rồi còn cố ý vòng tay ra sau búng lên vật cứng của cái.

  5. luongnhu96

   luongnhu96 Well-Known Member

   Bài viết:
   320
   Được thích:
   525
   Chương 57&58

   57. Bài học (2)

   Chelsea bị dục vọng tra tấn còn bao nhiêu lí trí, nhanh nhẹn phối hợp chớp mắt hai cái, chỉ hi vọng có thể cho sướng khoái.
   Mộ Sa thấy phối hợp như thế, cúi xuống hôn lên môi khen ngợi: “Ngoan lắm.”
   “Ư ư…” Chelsea khó chịu phát ra giọng mũi giục , sắp nổ tung đến nơi rồi.
   Mộ Sa ho cái nghiêm mặt : “Em cho biết, em thích Philo ở đây, ngày mai bảo y chỗ khác , đồng ý ?”
   Chelsea chút nghĩ ngợi lại chớp hai cái, Philo gì đó giờ còn nằm trong phạm vi lo nghĩ của .
   “Ừ, tốt lắm.” Mộ Sa hài lòng gật đầu, tiếp: “Sau này thể mình gặp Philo, cũng được chuyện với y, cười với y.” Nghĩ nghĩ lại bổ sung: “Với giống cái cũng được phép, đời này của chỉ được có em là bạn đời, có đồng ý ?”
   Chelsea lại chớp mạnh hai cái, “ừ” bằng mũi, nóng ruột sao hỏi nhiều quá vậy.
   Mộ Sa vỗ mặt , sẳng giọng: “ bậy bạ gì đó, mau trả lời đàng hoàng, bằng cứ nằm trơ thế này cả đêm luôn .”
   Nằm trơ cả đêm? Vậy phải khó chịu mà chết à, Chelsea nhanh chóng chớp mắt. Mộ Sa nhìn đến , thoáng trầm tư, hơi áy náy : “Về chuyện chảy máu, phải em cố ý lừa , xin lỗi, em nhận lỗi chịu hay chịu?”
   Chịu, chịu, chỉ xin em cho được sung sướng, Chelsea gào thét trong lòng, lại nhanh nhẹn chớp mắt hai cái.
   Mộ Sa thấy đón nhận, nhàng thở ra, tiếp: “Vậy sau này được dữ dằn với em, được làm em đau nữa, còn nữa những lúc thế này, nếu em muốn cũng được ép buộc, phải lập tức dừng lại, có hứa ?”
   dữ dằn, làm đau, có thể cam đoan, nhưng muốn phải dừng lại, hay muốn, chẳng lẽ lần nào làm nửa cũng phải dừng? Chelsea rất đồng ý câu này nha.
   Mộ Sa thấy chậm chạp ra hiệu, tay lại duỗi ra sau, cầm của , uy hiếp: “Rốt cuộc có hứa ?”
   Hứa, hứa mà, Chelsea lập tức chớp hai cái nữa, hứa hứa, còn làm theo hay còn phải xem tình hình lúc đó nữa.
   “Ừm.” Mộ Sa gật gù, hài lòng, lúc này mới thấy mồ hôi đầy trán , nhẫn nhịn đến khó chịu rồi.
   Cảm thụ độ sưng cứng của vật trong tay, bất giác nghĩ cứng thế này quả là khổ sở, nghĩ vậy cũng có chút đau lòng.
   Thế là ngoan ngoãn nhấc eo lên, tay đỡ lấy nó đưa vào hoa huyệt.
   “Ugh…” Chelsea thấy chịu cho , kích động rên ư ử.
   “Ừm… Tức quá…” Mộ Sa để quy đầu ngay hoa huyệt, rồi chậm rãi ngồi xuống. Lừng khừng hồi lâu chỉ nuốt được phần ba, Mộ Sa bị căng tức, lầu bầu rồi nằm người thở hổn hển chịu cử động.
   “Ư ư…” Chelsea bị làm nửa vời, càng khó chịu hơn, hận nhất cảm giác bất lực này, đành ư ư giục nhanh nhanh.
   “Biết rồi, biết rồi mà, nghỉ chút !” Mộ Sa tuy vậy nhưng vẫn rướn eo lên chậm rãi ngồi xuống, đến khi đội đến tử cung mới ngưng, tuy rằng của vẫn còn phần ở bên ngoài nhưng giờ có cũng chịu ngồi xuống.
   Thở dốc rồi xoay eo bắt đầu lên xuống từ từ.
   Chelsea mặc dù hài lòng động tác chậm rì rì của , nhưng bây giờ nhúc nhích được, đành nhẫn nhịn để dục hoả càng lúc càng cao khiêu khích.
   “Aaa…” Mộ Sa cưỡi ngựa như kị sĩ hồi, nơi mẫn cảm nhất trong người biết bị ma sát thế nào, bị kích thích mãnh liệt ngửa cổ rên dài, co thắt mạnh rồi lên cao trào.

   58. Cứu mạng

   Cao trào qua , Mộ Sa mềm nhũn nằm thở dốc người Chelsea.
   Hoa huyệt của vốn chặt, khi lên đỉnh càng chặt hơn, còn trào ra từng dòng nước nóng tưới lên gậy thịt cứng như sắt của Chelsea, cơ thịt run rẩy vẫn trói quanh , như có hàng ngàn cái miệng ngừng mút. Lòng Chelsea ngứa ngáy khó nhịn, hận thể đè ra, ra sức đâm vào, đâm đến hư hỏng.
   Nhưng bây giờ làm gì được, gậy thịt bị mút chặt cũng bắt đầu sưng đau.
   “Ứ ứ…” Chelsea thúc giục mau di chuyển, chưa ra được lần nào, căng sắp nổ tung rồi.
   Nhưng Mộ Sa mệt đến mức muốn động đậy, nhỏm eo lên để gậy thịt tuột ra, rồi kéo cánh tay , nằm lên khuỷu tay tìm vị trí thoải mái nhất, ngọ nguậy rồi nhắm mắt ngủ.
   “Ay… ay… ư ư…” Chelsea thấy bỏ mặc , kích động phát ra mũi ư ử.
   “Ngoan, đừng ồn.” Mộ Sa nhắm mắt vỗ lên ngực an ủi, than thở: “Mệt chết được, để em nghỉ rồi chút làm tiếp.” rồi liền ngủ.
   “Ứm ứm…” Nghe tiếng hít thở đều đều, biết ngủ, Chelsea quả khóc ra nước mắt, ấy cố ý mà, cố ý trừng trị , trời ạ, khó chịu gần chết còn sung sướng rồi lại vứt mà ngủ.
   Vật , em đợi đó, đợi động đậy được rồi xem trị em thế nào. Chelsea oán hận thề thầm chờ cục cựa được rồi giày vò ba ngày ba đêm cho coi.
   mờ to cặp mắt đỏ hồng, giữ nguyên tư thế với vật sưng cứng như thế nhúc nhích đến gần hừng đông.
   “Ưm…” Mộ Sa ngủ giấc no mắt, vươn vai tỉnh dậy, đột nhiên cánh tay giang thẳng bị trúng vật thể . Mộ Sa quay lại nhìn, là Chelsea, thế là tình hình tối hôm qua chậm rãi quay về. Nhìn vật cứng vẫn đứng thẳng giữa háng cùng cặp mắt đỏ ngầu của , thầm kêu nguy to, tối qua chưa thoả mãn ngủ mất tiêu, đêm qua chắc chắn khó chịu chết được, ư ư… biết nếu nhúc nhích được rồi có bóp chết nữa.
   Càng nghĩ càng sợ, Mộ Sa đứng phắt dậy, vơ đại quần áo mặc vào, mang giày da thú, chạy trốn nhanh như chớp.
   “Ivey, cứu tôi, cứu tôi.” Mộ Sa kêu lớn vọt vào nhà Ivey, vừa lúc thấy Ivey và Sander hai người bối rối quấn da thú lại.
   Đoán ra mình cắt ngang chuyện tốt của người ta, Mộ Sa đỏ mặt, quay người định ra lại, nhưng vừa mấy bước bị Ivey kéo giật lại, tò mò hỏi: “ bị sao mà kêu cứu.”
   “Là… ừm…” Mộ Sa biết làm sao để , tối qua làm chuyện hoang đường thế kia thể nào mở miệng được, vừa rồi do sợ hãi kịp suy nghĩ chạy đến tìm Ivey, nhưng rốt cuộc phải sao với cậu ta đây.
   “Aiz, , làm tôi lo chết mất.” Ivey thấy bắt đầu ấp a ấp úng lo lắng thôi.
   “Là, là… Chelsea muốn giết tôi, có chỗ nào cho tôi trốn trước .” Mộ Sa ‘là’ cả buổi, cuối cùng nặn ra câu đầu đuôi.
   “Hả?” Ivey với Sander đều hoảng hồn, tin nổi liếc nhau. Thầm : rốt cuộc ta làm gì mà khiến Chelsea lại muốn giết người, chẳng lẽ ta
   “Mau lên, mau lên.” Mộ Sa thấy hai người ngây ngốc tiếng nào, lòng nóng như lửa đốt, Ma tê tán của Kreider chỉ có tác dụng đến sáng nay thôi, mà trời sáng nãy giờ rồi, tác dụng biết hết từ lúc nào, chỉ cần Chelsea có thế lại được, nhất định phải khổ.
   “Được, được, đừng lo quá, để tôi nghĩ .” Ivey thấy gấp gáp quá độ, vỗ vai an ủi, rồi nhăn mày suy nghĩ nơi Chelsea tìm ra được, nhưng khứu giác thú nhân rất nhạy, Chelsea mà dốc lòng tìm người làm gì có chỗ nào tìm ra được, trừ khi giấu ở tộc khác, có điều vậy nguy hiểm quá, Mộ Sa là giống cái mà, bất cứ lúc nào cũng bị ăn sạch sành sanh…
   Ivey suy nghĩ hồi mà nghĩ ra chỗ nào để trốn, Mộ Sa gấp đến độ chạy lòng vòng quanh phòng, Sander nãy giờ nín thinh, đột nhiên ôm chầm Ivey : “ cần nghĩ nữa, kịp nữa rồi.”
   mailinhhonglak thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :