1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

[sưu tầm]Ông xã em là thú nhân_ Hạ bộ

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. luongnhu96

   luongnhu96 Well-Known Member

   Bài viết:
   320
   Được thích:
   525
   Chương 50: Đối mặt
   “Em muốn ăn trái cây màu đỏ mọng chua chua ngọt ngọt kia.” Điền Hân nằm nghiêng giường, chân đặt người Ryan, sai bảo Ryan đấm chân giúp nàng lấy trái cây ăn.


   Ryan lập tức vui vẻ chạy xuống giường lấy trái cây cho nàng, sau đó lại cung kính dâng hai tay.


   Điền Hân ăn quả cảm thấy nằm như thế thoải mái, lại lật người, để Ryan đấm lưng cho nàng.


   “Xích lên chút, đúng rồi, chính là chỗ đó, mạnh lên, dùng sức ấn .” Điền Hân chỉ huy như lão Phật gia.


   Ryan bên cạnh cẩn thận hầu hạ, vẻ mặt còn tràn ngập hạnh phúc, hai mắt Điền Hân lim dim hưởng thụ đột nhiên nhớ tới cái gì mở to mắt, hưng phấn xoay người lại, hỏi: “Ryan, thích con trai hay con ?”


   Những lời này từ khi mang thai đến bây giờ nàng hỏi dưới mười lần. Ryan biết nàng gọi con là giống cái, con trai là giống đực, vẫn là nghìn bài điệu ca trả lời: “Đều được.” Chỉ cần là nàng sinh, đều thích.


   Điền Hân cũng quá biết đáp án của là gì, vừa rồi chẳng qua chỉ là hỏi lấy lệ, cho nên nghe trả lời xong, rảnh rỗi lại tiếp: “Ngày hôm qua Mộ Sa nhìn bụng em dường như là con , còn nếu ấy sinh con trai, em sinh con cả hai kết thành thông gia, tương lai gả con chúng ta cho con trai họ, có chịu ?”


   Tuy rằng có vẻ như trưng cầu ý kiến Ryan, nhưng đợi Ryan trả lời, tiếp tục tự trả lời: “Em thấy Chelsea cũng rất đẹp trai, Mộ Sa cũng xinh đẹp, con bọn họ khẳng định thể xấu được, nhưng nếu con họ tính tình giống Mộ Sa tốt, chứ nếu như giống Chelsea lạnh như băng, khuê nữ nhà chúng ta lại phải chịu khổ. đúng ?”


   Ryan sủng nịch nhéo mũi nàng, cười : “Em đừng quên em hứa gả con cho Hắc Báo, làm sao gả cho con Mộ Sa được.”


   “Đúng ha, em sao lại quên mất.” Điền Hân lè lưỡi, lúc trước nàng căn bản nghĩ có con với Ryan, cho nên theo tùy tiện đáp ứng rồi, bây giờ nguy rồi, nếu như nàng sinh con , biết phải làm sao.


   “Cùng lắm với em lại sinh thêm.” Điền Hân thuận miệng , xong mới chợt nhận ra mình lỡ miệng, nàng sinh đứa này xong ra , sao có thể có nữa. Điền Hân liếc trộm nhìn về phía Ryan, giống như chưa từng nghe, vẫn cúi thấp đầu vẻ mặt dịu dàng, tay phải mềm mát xa cho nàng, nhưng nàng lại thấy ở chỗ khác, bàn tay trái Ryan nắm chặt thành quyền tiết lộ cảm xúc của .


   “Này, Ryan, em muốn ăn khoai lang, nướng khoai lang cho em ?” Điền Hân rất nhanh sang chuyện khác, sai khiến Ryan nướng khoai.


   Ryan gật đầu, nhéo nhéo mũi nàng cười : “Được, để nướng khoai.” xong đứng dậy nướng khoai, Điền Hân nhìn ra ngoài, khỏi thở dài, mấy ngày nay bọn họ luôn cực lực tránh đến vấn đề kia, nhưng ràng chỉ còn nhiều nhất hai tháng nữa nàng sinh, vấn đề này sớm muộn gì hay là muốn đối mặt, cho dù bọn họ muốn, cũng phải đến lúc nghĩ đến chuyện này.


   bao lâu Ryan nướng xong khoai thơm phức, Điền Hân thấy chung quanh mắt có chút ửng hồng, khỏi xúc động trong lòng, chẳng lẽ khóc?


   Nhưng nàng dám hỏi, vội vàng nhận lấy cúi đầu ăn, ăn chợt có người vọt vào kêu tên nàng.

  2. luongnhu96

   luongnhu96 Well-Known Member

   Bài viết:
   320
   Được thích:
   525
   Chương 51: Bé con chào đời

   Edit : Mino

   Điền Hân hoảng sợ, nửa củ khoai lang ăn dở cầm tay rớt lên giường. Vừa ngẩng đầu lên chợt nhìn thấy người mới tới là Chelsea.


   Vẻ mặt Chelsea đầy kích động nhanh vào cửa, năng gì liền kéo Điền Hân ra ngoài. Điền Hân kịp đề phòng bị y kéo cái lảo đảo suýt ngã từ giường xuống. May mắn Ryan nhanh tay lẹ mắt đỡ được nàng, Chelsea bực tức tiến đến nắm cổ tay của nàng.

   Ryan bất mãn nhìn Chelsea giận dữ hét: “ muốn làm gì, ấy có thai đấy?”

   Tình hình cấp bách làm cho đầu óc Chelsea rối tung, quên mất Điền Hân mang thai nên lại tiện. Bị Ryan tức giận quát to mới đột nhiên nhớ ra mình suýt nữa gây ra họa lớn. Nhưng cả người Mộ Sa toàn là máu làm cho y lo lắng nên mới như vậy, vội vàng : “ mau xem Mộ Sa chút, ấy chảy máu rất nhiều, bụng cũng rất đau, Kreider cũng biết phải làm gì. Mau, nhanh lên.” Chelsea vừa vừa định cầm cổ tay Điền Hân kéo , lại bị Ryan cản lại, Ryan ôm Điền Hân vào trong lòng, khiến Chelsea cách nào kéo Điền Hân được. Tuy nghe Mộ Sa chảy nhiều máu Ryan cũng rất lo lắng nhưng điều quan tâm nhất vẫn là thân thể của Điền Hân.

   Thôi chết, Mộ Sa có thể sinh non, đây là điều đầu tiên Điền Hân nghĩ đến. Nàng ở trong ngực Ryan vội vàng : “Nhanh ôm em qua chỗ Mộ Sa, ấy có khả năng sinh non.” Nếu để nàng tự chỉ sợ còn kịp nữa.


   Ryan nghe theo lập tức ôm nàng đến nhà Chelsea. Điền Hân vừa vào đến cửa liền nghe thấy tiếng Mộ Sa la khóc: “A a…Đau quá…Đau quá a…A…Đau…Ô ô. . .” Ngẩng đầu lên vừa thấy, Mộ Sa nằm ở giường, lớn tiếng kêu khóc, xung quanh là vài thú nhân đứng, tất cả đều bó tay biết phải làm gì. Kreider ràng cũng bất lực, mồ hôi đầm đìa, tình huống này lần đầu tiên gặp phải.

   Điền Hân giãy dụa từ người Ryan xuống, vội vàng chạy đến bên giường, vừa vặn có người lủi qua đưa nàng vội tới giường. Chelsea nắm chặt tay Mộ Sa, nhìn nàng đau đớn khổ sở y đau lòng muốn chết, nghe nàng la khóc, trong lòng y như có vết dao cứa vào, hốc mắt Chelsea đỏ lên, giọng nghẹn ngào nỉ non: “Mộ Sa, bà xã, em cố gắng chịu đựng, Điền Hân đến rồi, nhanh thôi đau nữa, em cố gắng chịu đựng chút. ở đây, ở đây với em, ở đây với em.”   “Ô ô…Đau quá a…Em muốn sinh, muốn sinh …Chelsea, em đau quá…Ô ô. . .” Từ trong bụng Mộ Sa truyền đến từng cơn đau dày vò, chợt nghe tiếng Chelsea nhịn được ủy khuất khóc òa lên.


   “Được… sinh … sinh . . .” Đôi mắt Chelsea ẩm ướt, nghe nàng kêu la thê lương như vậy, y đau lòng chịu được, sớm biết sinh đứa làm nàng ấy thống khổ như vậy, y cam tâm tình nguyện cần sinh con nối dõi.


   Chelsea đứng đó làm Điền Hân thể nào lại gần, nàng nhìn Ryan đứng ở bên cạnh ra hiệu cho bọn họ đưa Chelsea ra ngoài.   Kỳ Điền Hân chưa bao giờ đỡ đẻ, nhưng cũng thấy qua giống cái thú nhân sinh con, coi như nàng cũng có kinh nghiệm, tình huống trước mắt xem như làm cho ngựa chết thành ngựa sống.

   Nàng dặn dò vài giống cái thú nhân kinh hãi choáng váng đứng bên ngoài chuẩn bị chút nước ấm cùng da thú sạch mang lại đây. Sau đó tiến tới chỗ Mộ Sa, trấn an: “Mộ Sa là tôi đây, Điền Hân đây, đừng sợ, có chuyện gì đâu, sinh đứa đau như vậy chịu đựng được nãy giờ là tốt rồi, chắc chắn đứa ra thôi, nào, hít sâu, tốt, sau đó dùng sức, dùng sức…”


   “Tốt, hít sâu, lại dùng lực. . .”


   “Dùng sức. . .”


   Điền Hân cũng biết làm như vậy có đúng hay , nhưng nàng xem tivi mấy bà đỡ đều làm như, chắc là đúng rồi.


   “Um…Đau quá… là khó chịu…Điền Hân. . .Có phải tôi sắp chết rồi hay ? A. . .” Cơn đau ập đến làm cho Mộ Sa đau đớn vô cùng, Mộ Sa cảm thấy mình còn chút sức lực nào, nước mắt nhịn được chảy xuống, có phải nàng sắp chết hay ? Nhưng nàng còn rất luyến tiếc a, luyến tiếc Chelsea, nàng cũng luyến tiếc đứa còn chưa sinh ra này, nàng biết sinh đứa rất đau, cũng chuẩn bị tâm lý, nhưng đau đớn này vượt ra ngoài sức tưởng tượng của nàng.

   Điền Hân cảm thấy lo lắng, ngoài cửa lúc này truyền vào tiếng gõ cửa rất lớn cùng với tiếng gào thét của Chelsea, ràng Ryan cùng Kreider sắp khống chế được Chelsea.


   Trong lòng Điền Hân như có lửa đốt, nước mắt cũng nhịn được rơi xuống, sinh đứa vốn rất nguy hiểm huống chi lại sinh ở nơi lạc hậu có điều kiện chữa trị. Hơn nữa Mộ Sa sinh non, nàng sợ, nàng sợ có điều gì xấu xảy ra, nhưng nàng được phép buông xuôi. Nàng dụi dụi mũi, mỉm cười trấn an : “ bậy cái gì đó, đừng quên, tôi còn muốn làm thông gia với , nhanh chút, dùng sức chút, sinh con rể tôi ra, nhanh chút, tôi thấy đầu của đứa rồi, đừng dừng lại, dùng sức, dùng sức a.”


   ra Điền Hân căn bản chưa thấy cái gì cả, hơn nữa bụng của nàng quá lớn cũng khom được tới thắt lưng. Nàng như thế chẳng qua chỉ để an ủi Mộ Sa.


   “A…A. . .” Mộ Sa liên tục bị cơn đau tra tấn, thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh, nhưng rồi lại bị Điền Hân đánh thức, tiếng la của nàng càng ngày càng yếu, nhưng đứa vẫn chưa hề có chút động tĩnh, hai giống cái thú nhân hỗ trợ ở bên cạnh, vẫn lắc đầu lia lịa chưa thấy gì. Điền Hân cảm thấy có chút tuyệt vọng, lâu như vậy đứa vẫn chưa ra, nếu cứ như vậy phải mau chóng mổ, nhưng nơi này có dao giải phẫu, cũng có đồ vật khử trùng, căn bản có cách nào giải phẫu được, chẳng lẽ, chẳng lẽ…Nàng dám tưởng tượng.


   Giờ phút này ngoài phòng còn tiếng động, Chelsea hẳn là bị Ryan cùng Kreider dùng biện pháp gì đó làm hôn mê bất tỉnh, bằng cũng im lặng như thế.   “A a a. . .” gian yếu ớt bỗng có tiếng rên rỉ thê lương, Mộ Sa cảm thấy trong bụng có cái gì cuồn cuộn dâng lên, nàng hung hăng dùng sức.


   “Thấy đầu, thấy đầu rồi.” Giống nhân thú cái phụ trách ấn chân hai bên kinh hỉ kêu lên.

   Thấy đầu? Mộ Sa như được tiếp thêm động lực, dùng chút sức lực cuối cùng, cố gắng vài lần, đột nhiên cảm thấy thoải mái hơn, bụng như rỗng , ít nhiều cũng rất đau nhưng vẫn cố gắng hết sức, chợt trước mắt tối sầm hôn mê bất tỉnh.


   “Sinh rồi, sinh rồi.” Mọi người vui mừng la lớn, Điền Hân chợt nghe tiếng Mộ Sa, bàn tay run rẩy để lên mũi của nàng ấy xem xét.


   “Ha. . .” Cũng may, còn có hơi thở, Điền Hân thở phào nhõm, xem ra nàng ấy là mệt ngất thôi. Lau mồ hôi đầu cho Mộ Sa, đắp da thú lên, rồi Điền Hân đứng dậy theo chân bọn họ xem tiểu bảo bảo mới sinh.

  3. luongnhu96

   luongnhu96 Well-Known Member

   Bài viết:
   320
   Được thích:
   525
   Chương 52: Nguyên Nhân

   Edit : Mino

   Dĩ nhiên là con sư tử trắng , vẫn còn chưa mở mắt, Điền Hân kinh ngạc, ra giống đực thú nhân mới sinh ra là hình thú. Vậy quả là quá mức kinh ngạc, biết khi nào nó mới có thể hóa thành người đây?

   Điền Hân nhìn sư tử đến ngẩn người. Chợt cánh cửa bị thô bạo đẩy ra, sau đó bóng người nhoáng cái trước mắt, Chelsea chạy tới bên giường, hai mắt rưng rưng sờ sờ, nhận ra Mộ Sa quả là chỉ do quá mệt mỏi nên sau khi sinh xong mê man. Lúc này y mới tới nhận lấy sư tử từ trong tay mọi người, nhìn chăm chú vật ở trong tay cả buổi, nhưng lại ai phát ra y cười. Đây là con trai của y, Mộ Sa giúp y sinh cục cưng, giờ phút này trong lòng y cảm nhận được hạnh phúc của việc được làm cha.

   Ryan đến bên Điền Hân, kéo nàng vào trong lòng, bên tai nàng: “Vất vả cho em, mệt lắm rồi phải .”

   Lúc này Điền Hân mới cảm nhận được cả người mệt mỏi, trước mắt tối sầm hôn mê bất tỉnh làm Ryan hoảng sợ, mọi người lại trận luống cuống tay chân. May mắn Kreider nàng chỉ là quá mệt mỏi, nghỉ ngơi chút sao, lúc này Ryan mới thở phào nhõm, cẩn thận ôm nàng về nhà nghỉ ngơi .

   Sau đó Kreider kêu mọi người về nghỉ, cả buổi tối căng thẳng, mọi người cũng đều mệt chết rồi. tại mẹ con họ đều sao nữa, cứ yên tâm về nhà nghỉ ngơi .

   Chelsea ôm sư tử nhìn ngây ngốc hồi, cho đến khi sử tử vì lạnh cả người run rẩy, y mới hồi phục lại tinh thần, vội vàng đem sư tử đến bên người Mộ Sa, sau đó dùng da thú bao lại. Chelsea ngồi ở bên giường, lòng tràn đầy thương nhìn hai người lớn , hai bảo bối của y.

   . . .

   “Nhìn em như vậy là sao?” Điền Hân tỉnh ngủ mở to mắt, thấy Ryan chăm chú nhìn nàng, cái chớp mắt cũng có, chốc lát mỉm cười hồi lại nhíu mày, biết suy nghĩ cái gì, thế là tò mò mở miệng hỏi.

   Ryan cười mà đáp, nhàng nâng nàng dậy, lót miếng da thú ở phía sau làm đệm lưng cho nàng, để Điền Hân dựa vào tường, sau đó đứng dậy bưng tô canh nóng vào, dỗ nàng uống hết.

   Điền Hân uống hết chén canh lại ăn chút thịt nướng cùng hoa quả, ăn uống no say, tinh thần cũng tốt lên rất nhiều, bèn tiếp tục tra hỏi: “, vừa nghĩ cái gì? Mỉm cười hồi rồi lại nhíu mày.”

   suy nghĩ cục cưng của chúng mình ra sao, giống hay là giống em?” Ryan giọng , vừa vừa khẽ vuốt cái bụng nhô lên của nàng.

   “Vậy tại sao nhíu mày?” Nàng cũng tưởng tượng đến hình dáng của cục cưng đến chục lần, mỗi lần nghĩ đến lại nhịn được cười, vậy tại sao lại nhíu mày chứ?

   Ryan thở dài : “Nghĩ đến em sinh cục cưng ra đau đớn như vậy, đau lòng.” tuy là chưa tận mắt chứng kiến giống cái trong làng sinh con, nhưng có nghe giống đực khác , hình như cũng có đau đến vậy, có phải nàng và Mộ Sa có kết cấu cơ thể với giống cái thú nhân khác cho nên sinh cục cưng cực kỳ đau đớn, làm khổ nàng.

   Điền Hân nghĩ đến khi Mộ Sa sinh con vô cùng thảm thương, nhịn được bỗng chốc co rúm lại, buột miệng : “Nhìn Mộ Sa đau như vậy, em cũng rất sợ, muốn sinh.”

   Ryan nghe vậy lập tức ngẩng đầu lên trừng nàng, vẻ mặt vô cùng nghiêm túc : “ bậy cái gì, cục cưng còn hai tháng nữa là ra đời, sao có thể sinh?”

   Điền Hân thấy đột nhiên tức giận, hờn dỗi đánh ngực cái : “ trừng mắt cái gì, ngoài miệng em như vậy thôi.” Lập tức nhớ đến việc, đùa giỡn, nghiêm túc hỏi: “ phải Mộ Sa còn hơn nửa tháng mới sinh sao? Tại sao lại sinh non?”

   Ryan nghe vậy sắc mặt tối sầm, suy nghĩ đáp: “Nghe Mộ Sa thừa dịp Chelsea chú ý vụng trộm xuống giường đến xem Ivey cùng cục cưng của , kết quả ở đường biết bị ai đụng phải cái, té lăn ra đất. May mắn Chelesea chạy tới kịp.”

   Điền Hân vừa nghe liền kích động thẳng lưng ngồi dậy, bắt lấy tay Ryan vội vàng hỏi: “Là ai đụng phải nàng, có bắt được ?”

   Ryan lắc lắc đầu : “Mộ Sa sinh non làm Chelsea sợ hãi, có thời gian tìm hiểu xem ai làm chuyện này.” Lập tức lại có chút lo lắng dặn : “Em phải ngoan ngoãn cho phép chạy loạn biết ?”

   Toàn bộ suy nghĩ của Điền Hân bây giờ đều đặt ở chỗ là ai đụng phải Mộ Sa, ngoảnh mặt làm ngơ với lời dặn dò của Ryan tiếp tục : “Theo em thấy, đáng nghi nhất chính là thú nhân giống cái gì đó ở Hồ tộc, lần đại hội đón dâu giữ lại, phải chưa ý định từ bỏ với Chelsea sao, khẳng định là có vấn đề.” Nàng nghe Mộ Sa nhắc tới thú nhân này, ta là tình địch, hơn nữa nàng vừa thấy liền cảm thấy chán ghét, đại nam nhân lại cố tình giả vờ yếu ớt, làm cho người ta được lời nào.

   Ryan nhéo nhéo cái mũi của nàng cưng chiều : “Chuyện này nên giao cho Chelsea xử lý, em nên an tâm ở nhà chờ đến ngày sinh.”

   Điền Hân hài lòng đẩy tay ra, thuận miệng : “Nhanh, thành khai báo, có phải có tình nhân hay , mau khai ra, nếu ngày nào đó em cũng vô duyên vô cớ bị người ta đụng phải, cũng biết là ai.”

   Ryan nghe vậy sửng sốt chút, lập tức có chút chột dạ đưa mắt nhìn nơi khác, cho có lệ: “ đâu có tình nhân, em đừng suy nghĩ lung tung.” theo bản năng muốn cho nàng biết chuyện lúc trước của với Mộ Sa, cảm thấy có lỗi với nàng.

   Điền Hân thuận miệng , nhưng nhìn dường như có chút chột dạ, vừa định truy hỏi việc kỹ càng, Ryan lại đột nhiên ôm nàng lên giường, sau đó để nàng ngồi lên đùi, dựa vào người , bàn tay to hướng xuống phía dưới tìm kiếm.

   , làm gì vậy?” Tư thế như vậy, Điền Hân còn xa lạ, ở phía sau bụng của nàng có cái gì nổi lên, Ryan thích nhất dùng tư thế này để nàng, bởi vì bụng nàng càng ngày càng to, tháng nay nàng cùng Ryan chưa hoan ái, hôm nay làm sao đột nhiên lại muốn. Nàng nghe thời kỳ mang thai thể hoan ái, cụ thể vì sao biết, dù sao cũng tốt. “Ryan, đừng, như vậy được.” Điền Hân giãy dụa khép hai chân lại, cho đưa tay vào dò xét bên trong.

   gì đâu, bảo bối, đừng khẩn trương, giúp em giãn nở chút, lúc sinh cục cưng đau, làm em bị thương, ngoan, đừng nhúc nhích.” Ryan dùng đầu gối tách ra hai chân nàng, bàn tay to tìm được chỗ tiểu cầu huyệt khẩu của nàng, mềm nắn.

   “Uhm. . .” Điền Hân vừa thẹn vừa giận nắm chặt tay , đối với lời có chút nghi ngờ, tuy nhiên hạ quyết tâm muốn làm, nàng cũng ngăn cản được, rồi cũng ép buộc, dù sao nàng rất chắc chắc làm nàng bị thương.

  4. luongnhu96

   luongnhu96 Well-Known Member

   Bài viết:
   320
   Được thích:
   525
   Chương 53 Đồ ngốc   Edit: Mino

   Hai ngón tay Ryan khẽ vân vê tiểu cầu mẫn cảm kia, bởi vì Điền Hân mang thai mà hoa huyệt càng thêm mẫn cảm, rất dễ ẩm ướt, Ryan càng thuận lợi sáp nhập ngón tay vào bên trong.

   Lâu chưa vận động nên hoa huyệt càng chặt, vì có vật lạ xâm nhập càng làm cho hoa huyệt co rút.

   “Ưhm…Đừng. . .” Điền Hân có chút căng thẳng, nắm cánh tay lắc đầu, hoa huyệt dưới thân càng thêm chặt, muốn nắm tay kéo ra.

   “Bảo bối ngoan, thả lỏng chút, ngón tay em thể thích ứng, như thế này sao sinh được cục cưng, ngoan, thả lỏng. . .” Ryan rất kiên nhẫn dừng động tác lại, dụ dỗ bên tai nàng.

   tựa vào bên tai nàng , hơi thở nóng hổi phả vào lỗ tai nàng, làm cả người nàng đều nóng lên.


   “Uhm…Uhm. . .” Khuôn mặt xinh đẹp nhắn của Điền Hân bị nhiễm dục vọng càng ngày càng đỏ, cái miệng nhắn ngừng mấp máy rên rỉ thậm chí nhịn được xoay thắt lưng hùa theo đón nhận ngón tay ra vào càng sâu hơn.

   Biết nàng sẵn sàng, tốc độ Ryan ra vào nhanh hơn, ngón tay rút ra chọc vào sâu, cảm giác đóa hoa nàng non mềm ửng đỏ dường như sưng căng, gắt gao bao lấy ngón tay của . dùng sức kéo ra, ngón tay gấp khúc nắn hoa huyệt, cọ xát làm tiểu thịt cầu sưng lên, gần như chịu nổi kích cuồng, Thân thể Điền Hân đẫy đà mềm mại run rẩy, hoa huyệt ngừng mấp máy co rút lại, mật dịch theo ở chỗ sâu nhất trào ra, làm cho nàng cao giọng thét chói tai: “A. . .”


   Ryan thất thần nhìn nàng lên cao trào, cắn răng nhịn dục vọng xuống, để nhục bổng chậm rãi sáp nhập hoa huyệt nàng. Sợ làm nàng bị thương, cho nên cũng dám dừng sức, chỉ tiến vào hơn phân nửa liền dừng lại, động tác mềm luật động.

   “Ưm…ưm. . .” Cái miệng nhắn của Điền Hân bắt đầu phát ra tiếng rên rỉ thoải mái, cả người mềm yếu tia sức lực tựa vào người Ryan.

   Bàn tay to của Ryan ôm trọn bầu ngực nàng, vỗ về chơi đùa. Bởi vì mang thai mà nó càng thêm đẫy đà mềm mại, cắn vành tai nàng giọng điệu mềm hỏi: “Bảo bối ngoan, thoải mái ?”

   “Uhm…Thoải mái. . .” Ánh mắt Điền Hân mê ly, mơ màng ra cảm giác của mình. Được Ryan ôn nhu hầu hạ, làm cho nàng vô cùng thoải mái, cảm giác như ở thiên đường.

   “Nếu như đau với nhé, chút.” Giọng Ryan bởi vì áp lực dục vọng mà trở nên khàn khàn.


   “Uhm. . .” Điền Hân bây giờ mới phát hình như được thoải mái, cũng phải, ngày thường quen với thói mãnh liệt cuồng dã, đột nhiên bây giờ lại phải chậm rãi, đối với khẳng định là tra tấn, hơn nữa đại nhục bổng của dường như chưa vào toàn bộ.

   Điền Hân khỏi có chút đau lòng, mặt hồng hồng ngượng ngùng : “Ông xã, có thể cẩn thận chút, làm em đau.”

   Ryan nghe vậy sửng sốt chút, trong lòng vô cùng vui sướng khẽ bên tai nàng: “Bà xã, em tốt.” Nàng quan tâm đến cảm xúc của , là quá cảm động, tuy rằng được thực phóng thích làm cho có cảm giác muốn phát điên, nhưng vì nàng và cục cưng có thể nhịn, hơn nữa vui vẻ chịu đựng.

   Ryan hưng phấn càng thêm ra sức lấy lòng nàng, bao lâu Điền Hân được âu yếm đạt đến đỉnh, rên rỉ tiếng dài, tựa vào trong lòng thở dốc.

   Ryan lưu luyến rút đại nhục bổng vẫn còn cứng rắn ra khỏi hoa huyệt,bàn tay vừa vuốt ve ngực nàng, đại nhục bổng lại sáp nhập ở giữa hai chân nàng, cọ xát rất nhanh, động tác của càng ngày càng mãnh liệt, tiếng thở dốc cũng càng ngày càng dồn dập, cắn cổ nàng mút để lại dấu ấn đỏ, cuối cùng rống tiếng, phun ra chất dịch nhày nhụa giữa hai chân nàng.

   Điền Hân thẹn thùng nhìn qua chỗ khác. Ryan ôm nàng thở dốc hồi, sau đó mềm bế nàng đến giường, lấy da thú ẩm giúp Điền Hân rửa sạch , sau đó nằm bên người nàng, nhàng ôm lấy nàng.


   Điền Hân đột nhiên xoay qua, cắn lỗ tai , cúi đầu suy nghĩ : “Đồ ngốc”. ngốc, thà rằng để mình khó chịu muốn chết, cũng dám làm nàng bị thương, quả thực ngốc làm cho nàng đau lòng.

  5. luongnhu96

   luongnhu96 Well-Known Member

   Bài viết:
   320
   Được thích:
   525
   CHương 54: Thử Thách

   Điền Hân ở nhà nghỉ ngơi ngày, sáng sớm hôm sau liền đến thăm Mộ Sa, Ryan lay chuyển được nàng, đành phải cùng nàng đến nhà Mộ Sa.

   Hai người vừa mới tới cửa chợt nghe tiếng Mộ Sa khóc, Điền Hân hoảng sợ, nghĩ cục cưng có chuyện gì, vội vàng tới, ngờ bước chân loạng choạng ngã về phía trước, may mắn Ryan ngay phía sau, bàn tay to duỗi ra ôm nàng vào trong lòng.

   Ryan bị dọa toát mồ hôi lạnh, nếu nàng cẩn thận ngã xuống, hậu quả dám tưởng tượng, Ryan ngẫm lại vẫn còn sợ, hai tay run rẩy gắt gao ôm Điền Hân vào trong ngực, phải qua cả nửa ngày mới ổn định lại cảm xúc, thoáng lùi ra phía sau bước, cúi đầu nhìn vào mắt nàng, nghiêm túc : “ bao nhiêu lần, đường phải chú ý, từ từ thôi, nếu như lặp lại lần nữa, trước khi sinh con hai chân của em đừng hòng bước được xuống đất.”


   Điền Hân cũng hoảng sợ, may ngã, nếu giống Mộ Sa phải sinh non. Biết Ryan sợ hãi, cọ cọ làm nũng lấy lòng : “Em biết rồi, sau này em như vậy nữa.”


   Ryan ‘Ừ’ tiếng, xem như chấp nhận lời cam đoan của nàng, tuy nhiên vẫn còn có chút lo lắng nên nắm tay nàng buông.


   Điền Hân rất nhớ Mộ Sa cùng cục cưng của nàng ấy, cho nên cũng quản việc ấy, cứ nắm tay vào bên trong.


   Vào nhà liền thấy, Mộ Sa ngồi ở giường, tựa vào trong lòng Chelsea giọng khóc nức nở, Chelsea vuốt ve lưng nàng giọng an ủi.


   Tiểu sư tử trắng như tuyết gục bên cạnh Mộ Sa, ánh mắt buồn tủi nhìn Mộ Sa, cái miệng kêu to.


   Điền Hân nhìn tiểu sư tử giống như bị bệnh, thầm đoán, chẳng lẽ tiểu sư tử sinh bệnh, mà Mộ Sa và Chelsea hai người đều bó tay.


   Bèn tới thân thiết hỏi: “Tiểu sư tử xảy ra chuyện gì, nhìn sắc mặt rất yếu, bị bệnh sao?”


   Mộ Sa nghe thấy nàng hỏi, mới dời ánh mắt nhìn tiểu sư tử chằm chằm, liếc mắt sang Điền Hân, nghẹn ngào đáp: “ có bệnh, nó đói còn sức lực.”


   “A?” Điền Hân nghe xong kinh ngạc há to miệng, khỏi cao giọng : “Vậy cho bé ăn nhanh lên, chẳng lẽ có sữa?” HÌnh như phải, bầu vú Mộ Sa rất to, tuy rằng ngực lớn hay có sữa hay cũng liên quan đến nhau, nhưng người ta ngực lớn là có nhiều sữa. Điền Hân theo bản năng nhìn bộ ngực đầy đặn của Mộ Sa đầy ngưỡng mộ.

   Mộ Sa bị nàng nhìn đỏ mặt, giọng giải thích: “ phải.”

   Lúc này Ryan mở miệng : “Tiểu sư tử vừa sinh đều phải bị đói vài ngày, như vậy mới có thể bức nó biến thân, bằng nó trưởng thành rất khó biến thân.”

   “A?” Còn có tập tục như vậy, Điền Hân tò mò hỏi: “Nếu bé vẫn thay đổi sao?”


   “Uhm. . .” tuy rằng chưa gặp qua trường hợp như vậy, nhưng theo lời các tiền bối trước giảng giải, cũng có vài trường hợp tiểu sư tử thể biến thân, Ryan dừng chút rồi đáp: “Có thể bị chết đói, tuy nhiên cho tới bây giờ chưa thấy trường hợp nào như vậy.”


   “Chết đói? Có cha mẹ nào lại tàn nhẫn như vậy, để đứa con của chính mình bị chết đói.” Điền Hân nghe thấy giống như thời thiên cổ, quả thực thể tin được còn có thể có chuyện như vậy.


   Mộ Sa nghe tiểu sư tử thể biến thân bị chết đói, nàng ấy khóc càng dữ dội, giãy dụa muốn ôm Tiểu Bạch sư, bị Chelsea gắt gao giữ chặt hai tay, cho nàng ấy cử động, đồng thời thấp giọng trấn an bên tai nàng: “Em bình tĩnh, đừng nóng lòng, con là Bạch sư, thể nào biến thân, chúng ta phải tin tưởng con có đúng ?”


   “Em mặc kệ, cho dù con thể biến thân, cũng là con em, em để con bị chết đói.” Mộ Sa lắc đầu chịu, Tiểu Bạch sư sinh ra thiếu tháng, lại chịu đói bụng, tại thở nổi, Mộ Sa đau lòng thôi, người khác mặc kệ, mặc kệ con có thể biến thân hay nàng muốn con mình bị chết vì đói.


   “Mộ Sa, em nghe lời , nếu như con có cách nào khác biến thân, nó thành dã thú, có cảm tình của con người, nó tấn công mọi người, ngay cả em nó cũng tha. Cho nên chúng mình phải cho con thời gian biến thân, biết ?” Chelsea cũng có chút nóng nảy, tự chủ lớn giọng . Nhìn đứa con trai của y quằn quại vì đói y đau lòng kém, nhưng y phải cứng rắn, để con trai tự mình đối diện với thử thách đầu tiên.


   Mộ Sa nghe vậy cả người chấn động, cuối cùng giãy dụa, òa tiếng khóc trong lòng Chelsea “Ô ô. . .”. Chelsea thở dài, bàn tay to nhàng ở lưng nàng ấy khẽ vuốt, giọng khuyên nàng ấy đừng khóc nữa.


   Điền Hân mất nhiều sức lực mới tiêu hóa nổi tin tức khiếp sợ này, trời ạ, ra giống đực thú nhân vừa sinh ra đều trải qua thử thách biến thân, chẳng trách bọn họ lại dũng mãnh như vậy.


   Nhớ tới Ryan cũng từng trải qua quá trình thử thách sinh tử, khỏi quay đầu nhìn về phía , Ryan cúi đầu đặt nụ hôn lên môi nàng, giọng an ủi : “ có việc gì, Tiểu Bạch sư chắc chắn có thể biến thân .”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :